[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 16 : EP16 | เชือดเฉือนใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,384
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 302 ครั้ง
  30 พ.ค. 61


 

 

หลังการถ่ายแบบมาร์คพาแบมแบมไปดูบ้านตามที่บอกไว้ แน่นอนว่าเธอออกอาการงุนงงที่บ้านมันออกจะโตหลังใหญ่โตกว่าที่บอกไว้ อยู่กันแค่สองคนบ้านหลังขนาดนี้มันสิ้นเปลื้องโดยเปล่าประโยนช์แท้ๆเลย

 

มาร์คคะ แบมว่าบ้านหลังมันใหญ่ไปนะ

 

เอาน่าเผื่ออนาคต” คำพูดที่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะเผลอหลุดออกมาทำให้ดวงตาสวยคมหันไปมองอย่างสงสัย

 

เผื่อทำไมคะลูกเราก็ตกลงกันแล้วนี่ว่าจะไม่มี

 

เอ่อ...ก็ไม่ได้หมายถึงลูกนี่ หมายถึงว่าครอบครัวของแบมแบม อาจจะมาเที่ยวเกาหลีจะได้ค้างที่บ้านของเราดีกว่าค้างโรงแรมไง” คำตอบที่ดูสมเหตุสมผล ทำให้แบมแบมไม่ติดใจสงสัยอะไร

 

ขอบคุณนะคะ แต่คุณก็รู้นี่ แบมไม่ค่อยสนิทกับคนในครอบครัวแล้ว ไม่รู้ว่าจะยอมมาพักบ้านของเราไหม?”ใบหน้าสวยฉายแววกังวลทำให้ชายหนุ่มรู้สึกใจหาย พอจะเดาออกว่าในยามที่เขาไม่ค่อยสนใจเธอต้องผ่านเรื่องที่กระทบกระเทือนจิตใจมาไม่น้อย

 

ไม่เป็นไรหรอก เชื่อว่าสักวันมันจะต้องดีขึ้น รอให้ทุกอย่างลงตัว เราไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ของแบมแบมที่อเมริกากัน  ไปขอขมาพวกท่านดีไหม” วงแขนแกร่งรวบกอดร่างเย้ายวนจากด้านหลัง คางเรียวเกยบนไหล่สวย คำพูดทุกคำแฝงไปด้วยความหมายให้กำลังใจและเอาอกเอาใจจนทำให้เกิดรอยยิ้มบางๆเผยขึ้นบนใบหน้าของแบมแบม

 

ขอบคุณนะคะ

 

อืม เราเข้าไปดูในบ้านกันเถอะ” การสำรวจบ้านเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งมีบางอย่างที่แบมแบมคิดว่าเกินความจำเป็นไป อย่างสระว่ายน้ำ มันไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่มาร์คก็ยืนกรานบอกว่าจะเอาไว้จัดปาร์ตี้ริมสระ ในโอกาสพิเศษต่างๆ ทำให้แบมแบมหมดสิทธิ์ค้าน หารู้ไม่ว่าจุดมุ่งหมายแท้จริงที่ต้องมีสระว่ายนำก็คือเอาไว้ในเธอออกกำลังกายยามท้องป่องต่างหาก

 

ว้าว ห้องครัวกว้างมากแบมชอบจังค่ะ

 

เอาไว้เรามาทำอาหารด้วยกันนะ

 

มาร์คจะช่วยแบมทำเหรอ” หญิงสาวถามอย่างแปลกใจที่มาร์คชักชวนเช่นนั้น ประจำแล้วอย่าว่าแต่เข้าครัวเลย จานข้าวก็ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะหยิบเอง

 

ใครว่าแบมต่างหากที่เป็นคนช่วย เอาไว้เราย้ายของเสร็จ ฉันจะทำอาหารเอง แล้วแบมก็เป็นลูกมือ” ในขณะที่แบมแบมมัวแต่อ้าปากค้างที่เขาบอกจะทำอาหารเอง มาร์คก็ฉวยโอกาสประกบจูบอย่างดูดดื่ม

 

ริมฝีปากของทั้งคู่บดเบียดแนบชิด เรียวลิ้นของชายหนุ่มตวัดเก็บเกี่ยวความหวานจนพึงพอใจก่อนจะค่อยๆละออกมา ใบหน้าสวยเซ็กซี่ของแบมแบมขึ้นสีระเรื่อด้วยความเขินอาย เนื่องจากถูกบังคับให้รับจูบดูดดื่มโดยที่ไม่ทันตั้งตัว

 

คุณเนี่ยเล่นอะไรก็ไม่รู้ แบมไปดูห้องอื่นต่อดีกว่า”  สองเท้าของแบมแบมเดินไปเรื่อยๆจนมาถึงชั้นสองของบ้าน แล้วมาสิ้นสุดที่ห้องนอนที่ถูกออกแบบย่างหรูหรา

 

เล่นพามาบนห้องนอนเลย คิดอะไรหรือเปล่าเนี่ย” คนที่เดินตามหลังพูดเสียงกรุ่มกริ่ม ทำเอาร่างเย้ายวนสะดุ้งรีบถอยห่างจากหมายจะออกจากห้องนอน แต่ช้าไปเสียแล้ว มาร์คดันหลังเธอให้เขามาด้านในเต็มตัวหนำซ้ำยังกดล็อกประตูอีก

 

แบมไม่ได้คิดอะไรเลยนะ คุณนะสิคิด

 

อาจจะมั้ง” แทนที่จะปฏิเสธกลับยืดอกรับหน้าตาเฉย ทำให้แบมแบมชักเริ่มห่วงความปลอดภัยของตัวเองขึ้นมาทันที ก็มาร์คน่ะเอาแต่ใจเป็นที่สุด เกิดเขาต้องการเธอขึ้นมาตอนนี้ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้

 

แบมไม่อยากดูห้องนอนแล้ว จะไปดูห้องอื่น

 

ไม่เอาน่าเรายังดูห้องนอนไม่ทั่วเลย”  หลอกล่อกันเต็มที่แต่เสียที เจตนามันส่อออกมาเต็มๆ ร่างเย้ายวนเลยพยายามจะเดินไปที่ประตู เพื่อหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ไม่บังควรเกิดกับบ้านที่ยังไม่ได้ซื้อ

 

คุณน่ะ เรายังไม่ได้ซื้อบ้านเลยนะ อย่ามาออกลายอะไรตอนนี้....อุ้ย!?” ยังไม่ทันจะจบประโยคดี มาร์คก็คว้าตัวแบมแบมเอาไว้ แล้วอุ้มอาจๆไปที่เตียงหมดโอกาสที่แบมแบมจะเดินไปถึงประตูตามใจคิด

 

ไม่เห็นเป็นไรเลย เราซื้ออยู่แล้วน่า

 

ก็รอให้ซื้อก่อนสิ แบมว่ามันไม่เหมาะนะ ปล่อยแบมเถอะค่ะ” เล่นไม่เลือกที่แบบนี้เธอก็แย่สิ เรื่องอะไรจะยอมง่ายๆกันล่ะ

 

ถ้าซื้อแล้วได้ใช่ไหม?”

 

ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อปล่อยแบมก่อนเลย” แบมแบมรับปากและคิดเต็มที่ว่าเขาจะปล่อยเธอในเมื่อบ้านยังไม่ได้ซื้อเขาก็ทำ อะไรเธอตอนนี้ไม่ได้ แต่ลืมไปหรือเปล่าคนอย่างมาร์คการที่จะได้อะไรตามใจตัวเองมันง่ายนิดเดียว มือแกร่งยังคงตรึงร่างเย้ายวนไว้กับเตียง ใบหน้าคมยังคงซุกไซร้ต้นคอหอมๆไม่ยอมห่างในขณะที่มือแกร่งหยิบมือถือจากระ เป๋ากางเกงขึ้นมาโทรหาใครบางคน

 

คุณจุนเคตกลงผมซื้อบ้านหลังเลย ย้ายเข้าวันนี้ด้วยนะขอบคุณ” เสียงของชายหนุ่มที่บอกปลายสายไปทำให้แบมแบมตาโต เขาเล่นไม้นี้เธอก็หมดทางรอดน่ะสิ!

 

มือแกร่งกดตัดสายเมื่อพูดจบ แล้วหันมาให้ความสนใจกับร่างเย้ายวนตรงหน้า ชายหนุ่มทำทุกอย่างตามที่อารมณ์ร้อนในกายมันเรียกร้อง ละไม่วายปั่นหัวให้แบมแบมคล้อยตามยอมสยบให้กับเขาบนเตียงกว้างในสถานที่ที่เพิ่งจะตกเป็นบ้านของทั้งคู่ไม่กี่นาทีที่แล้ว....

 

แบมแบมตื่นขึ้นมาอีกครั้งในยามดึก ร่างกายเหมื่อยขบไปหมด เลยอดไม่ได้ที่จะหันไปมองคนที่กำลังหลับสบายด้วยแววตาหมันไส้

 

คนเอาแต่ใจ” เสียงหวานติดแหบพึมพำก่อนจะลุกไปอาบน้ำ บางครั้งเหนื่อยที่จะต้องคอยตามใจเขา แต่มันเป็นความจริงที่ว่าถึงแม้จะเหนื่อยแต่มีความสุข ที่เขาคอยดูแลและสนใจเธอมากกว่าเมื่อก่อน

 

ลุกออกมาไม่เรียกกันบ้างเลย” คนที่กำลังถูกนึกถึงเดินขยี้ตางวงเงียเข้ามาให้ห้องน้ำ ทำเอาร่างเย้ายวนรีบจัดเสื้อคลุมอาบน้ำที่สวมอยู่อย่างลวกๆให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตนเอง

 

ก็แบมเห็นว่าคุณหลับสบายก็เลยไม่อยากปลุก

 

อืม จะอาบน้ำเหรอมาลงอ่างด้วยกันดีไหม” ไม่ได้แค่คิด เขาเดินตรงเปิดน้ำลงอ่าง แบมแบมมองน้ำในนั้นแล้วมองหน้าคนเปิดสลับกัน ขืนตามใจลงอ่างกับเขาได้ยาวแน่ๆ

 

ไม่ล่ะค่ะ แบมว่าเรารีบอาบน้ำแล้วกลับคอนโดกันเถอะ ข้าวของเรายังไม่มีเลยนะคะ แบมว่ามันไม่สะดวกที่จะค้างที่นี่

 

เฮ้อ...เสียดายจังเราน่าจะฉลองบ้านใหม่ด้วยการลงอ่างกันนะ” แบมแบมหันไปมองค้อน แค่อ้าปากก็รู้ไปถึงไหนแล้วว่าเขาต้องการอะไร แล้วไอ้ที่จับเธอขึ้นเตียงตั้งแต่บ้านยังไม่ได้ซื้อนั่นไม่เรียกว่าฉลองเหรอ(?)

 

เอาไว้วันหลังเถอะค่ะ

 

ก็ได้ ฉันตามใจ...บ้านโดยส่วนใหญ่บริษัทก็จัดมาเรียบร้อยแล้ว แต่แบมอยากเปลี่ยนแปลงอะไรไหม” มาร์คถามความคิดเห็น แบมแบมคลี่ยิ้มอย่างดีใจเมื่อเห็นเขาถามความคิดเห็นของเธอ

 

ทุกอย่างโอเคค่ะ แต่ว่าแบมอยากจัดสวนใหม่

 

สวนแล้วแบมแบมไม่ชอบเหรอ สวนที่ถูกจัดเอาไว้น่ะ

 

ก็ชอบค่ะ แต่ว่ามีต้นไม้บางอย่างที่แบมอยากปลูก ที่จริงไม่ต้องถึงขั้นจัดใหม่ แค่ปรับปรุงให้มีต้นไม้ที่แบมชอบ นะคะมาร์คแบมอยากปลูกจริงๆ” ร่างเย้ายวนเผลอเดินเข้ามากอดออดอ้อน เมื่อนึกได้ว่าตนเองอยากจะได้อะไร

 

ได้สิ แบมเป็นคุณผู้หญิงของบ้านนี้นี่ จะเพิ่มจะปรับปรุงตรงไหนก็ได้ทั้งนั้น” ชายหนุ่มเอ่ยตามใจ ก่อนจะประกบจูบร่างริมฝีปากอิ่มอย่างดูดดื่ม...มือไม้แกร่งเริ่มอยู่ไม่สุข จับโน่นจับนี่ตามใจตัวเอง ...

 

ครืดดดดด ครืดดดดด” ก่อนที่เหตุการณ์จะปานปลาย มือถือของมาร์คดังขัดจังหวะเสียก่อน เสียงถอนหายใจเฮือกยาวแสดงถึงความขัดใจ ในขณะที่อีกคนถอนหายใจอย่างโล่งอก เกือบจะได้ฉลองบ้านใหม่ในอ่างอาบน้ำเสียแล้วสิ

 

มือถือดังค่ะ

 

ใครกันนะโทรมาตอนนี้” เลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่รับ มาร์คเดินไปหยิบมือถือที่เตียงด้วยอารมณ์ที่ขุ่นมัว แต่เบอร์ที่โทรเข้ามาทำให้มาร์คขมวดคิ้วครุ่นคิด ไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายโทรมาทำไมตอนนี้

 

มินอาโทรมาทำไม นี่มันดึกแล้วนะ” บทสนทนาที่เอ่ยชื่ออีกฝ่าย ทำให้แบมแบมหยุดชะงัก  ลางสังหรณ์บางอย่างมันบอกว่ากำลังเกิดเรื่องแย่ๆ แต่ก็ยังทำใจดีสู้เสือยืนฟังอยู่เงียบๆ

 

ไม่ได้นะมินอา อย่าทำอะไรบ้าๆนะ รออยู่นั่นแหละ ฉันจะไปหา” อยู่ๆมาร์คพูดเสียงร้อนรนคว้าเสื้อผ้ามาใส่ พร้อมทั้งหันมาสั่งเธอเสียงเขียวด้วย

 

แบมแบมรีบแต่งตัวเดี๋ยวนี้เลย

 

ทำไมคะมาร์ค เกิดอะไรขึ้นเหรอ?”

 

มินอากำลังคิดสั้น รีบๆแต่งตัวซะ” ดวงตาสวยคมเบิกกว้างอย่างตกใจ ไม่คิดว่าคุณหนูที่มีชีวิตสวยหรูจะคิดสั้น เมื่อตั้งสติได้รีบแต่งตัวตามมาร์คออกไปที่รถ

 

สภาพคอนโดหรูของมินอาเต็มไปด้วยข้าวของระเกะระกะ เสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นดังออกมาจากห้องนอน มาร์คให้แบมแบมรออยู่ด้านนอก ส่วนตนเองเข้าไปเจรจาด้านใน สภาพของหญิงสาวที่เคยสวยตลอดเวลา ทำให้มาร์คอดไม่ได้ที่จะสงสาร

 

ทำไมต้องทำถึงขนาดนี้มินอา เธอกำลังหนีอะไรอยู่

 

เพราะหนูมินท้อง พี่มาร์คจะให้หนูมินทำยังไงล่ะคะ” น้ำเสียงเหนื่อยเหมือนคนจบสิ้นทุกอย่างบอกอย่างแผ่วเบา แต่คนฟังได้ยินมันอย่างชัดเจน

 

ท้อง? ”

 

ค่ะหนูมินรู้เมื่อสองวันก่อน หนูมินไม่รู้จะทำยังไง ฮึก....ฮือ...” เจ้าตัวพูดไปร้องไห้สะอึกสะอื้นไป จนชายหนุ่มเห็นใจ รั้งร่างบอบบางของเธอมากอดปลอบ

 

อย่าทำอะไรบ้าๆอีกนึกถึงลูกบ้าง

 

ฮึก...พี่มาร์คช่วยอยู่ข้างๆหนูมินได้ไหม หนูมินกลัว” คำขอเกินกว่าจะปฏิเสธได้ มาร์คได้แต่เงียบแล้วกอดปลอบไปเรื่อยๆจนเธอหยุดร้องไห้...เขาทำอะไรไม่ได้ดีไปกว่าคอยอยู่ข้างๆ อย่างน้อยมีเขาอยู่มินอาก็จะได้ไม่ต้องคิดสั้น

 

หลังจากมินอาสงบจิตสงบใจได้ มาร์คตัดสินใจที่จะพาเธอกลับไปส่งที่บ้านพ่อแม่ของเธอ เพื่อให้มีคนดูแล  ทั้งสามคนกำลังจะก้าวขึ้นรถ แต่ดูเหมือนมินอาจะนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้

 

พี่มาร์คคะ หนูมินลืมมือถือในห้อง

 

งั้นรออยู่นี่กับแบมแบมก็แล้วกัน เดี๋ยวขึ้นไปเอาให้”  ลับหลังชายหนุ่มเดินกลับไปที่ลิฟท์ คนที่มีท่าทีเศร้าโศรกจนถึงขั้นจะฆ่าตัวตายก็เปลี่ยนท่าทีไปไม่ต่างจากหน้ามือกับหลังมือ

 

รู้ไหมแบมแบม ทำไมพี่มาร์คถึงมาหาฉัน

 

เพราะคุณจะฆ่าตัวตายไง

 

เปล่า เพราะฉันท้องต่างหาก พี่มาร์คเขาถึงได้มาดูแลฉัน” ทุกคำพูดที่เข้าโสตประสาททำให้แบมแบมยืนนิ่ง ใบหน้ารู้สึกชาหายใจไม่ทั่วท้อง...เธอไม่ได้หูฟาดไปใช่ไหม?

 

คุณท้อง...ท้องกับใคร...

 

ถ้าฉันท้องกับคนอื่นพี่มาร์คเขาคงไม่มาดูแลฉันหรอก ตอนนี้คงจะรู้แล้วนะว่าใครป็นตัวจริง อย่าหวังสูงให้มันมากนักเลย ถ้าฉันยังอยู่เธอก็เป็นได้แค่เมียน้อยนั่นแหละ” วาจาเชือดเฉือนใจทำให้แบมแบมขอบตาร้อนผ่าว ไม่ใช่คนอ่อนแอแต่เรื่องนี้มันทำให้เธอเจ็บ

 

คุณโกหก คุณไม่ได้ท้องกับเขาแน่ๆ

 

เธออยู่กับพี่มาร์คตลอด 24 ชั่วโมงหรือไง ถึงได้มาตรัสรู้ว่าเขาไม่ใช่พอของเด็ก หยุดทำตัวร่านแย่งของๆคนอื่นสักที” แบมแบมเถียงไม่ออก มันจริงที่เธอไม่ได้อยู่กับมาร์คตลอดเวลา หนำซ้ำก่อนหน้านี้เขาจะไปไหนมาไหน เธอเองก็ก้าวก่ายไม่ได้ มันไม่แปลกเลยสักนิดถ้าเขาจะใช้ช่วงเวลาอื่นไปอยู่กับผู้หญิงอีกคน!

 

ฉันหวังว่าเธอจะเข้าใจนะแบมแบม เลือกเองแล้วกันว่าจะทำเพื่อเด็กตาดำๆ หรือจะอยู่เป็นเมียน้อยให้เด็กที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวถูกเพื่อนล้อว่าพ่อมีเมียน้อย” มินอาพูดทิ้งท้ายแล้วเข้าไปนั่งรอมาร์คในรถ ทิ้งให้แบมแบมยืนเหมือนคนหมดเรี่ยวแรง น้ำตาพาลจะเอ่อไหลออกมา แต่พยายามกลั้นมันเอาไว้อย่างสุดกำลัง ...

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 302 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #265 ppploycb (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 00:24
  แบมใจเย็นก่อน รอถามมาร์คก่อนว่าเรื่องเป็นมายังไง มินอานี่ใช้แผนปัญญาอ่อนจริงๆ ผู้ชายไม่สนใจก็ชอบเรียกร้อง
  #265
  0
 2. #175 Petch_pt (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 23:50
  แบมรอคุยกับพี่มาร์คก่อน อย่าเพิ่งเชื่อนะ!!!!
  #175
  0
 3. #174 นกน้อยของบอสแบม (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 16:52
  มินอาเทอมันทอแหลม!!!!
  #174
  0
 4. #169 BG3031 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 17:03
  เอ๊ะ ยัยนี่. อยู่กันดีๆไม่ได้ใช่มั๊ย
  #169
  0
 5. #166 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 09:41
  wait...
  #166
  0
 6. #165 lovebam2x (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 11:41
  ชิชะอินี่เด๋วปั้ดตบคว่ำ ส้วหยเย่ย่ยกวยไนเย้ยเบยเ้นยกวหยพยัยน่ยพย มอหอ
  #165
  0
 7. #164 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 12:12
  นังนี่
  #164
  0
 8. #163 Nightcore2468 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 20:35

  ชื่อตัวร้ายแม่งเhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-09.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-06.png

  #163
  0
 9. #162 tomato9 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:36
  อย่าไปเชื่อมันน
  #162
  0
 10. #160 PiiProud (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 04:34
  อย่าไปเชื่อนังบ้านั่นนะแบม
  #160
  0
 11. #158 dada0627 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 00:01
  แบมอย่าเพิ่งเชื่อนางนะ รอคุยกับพี่มาร์คก่อน
  #158
  0
 12. #157 มิรา (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 21:22

  เกลียดยายตัวร้าย

  #157
  0
 13. #156 Elle.m (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 20:50
  คิดว่ามินอาสร้างเรื่อง ถ้าท้องจริงก็ไม่ใช่กับมาร์ค เป็นห่วงความรู้สึกแบมแบม อดทนนะ
  #156
  0
 14. #155 Am-Mark (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 18:07
  ถึงมินอาจะท้องจริงๆ แต่เด็กในท้องต้องไม่ใช่ลูกมาร์คแน่ๆ
  #155
  0
 15. #154 _shikamaru_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 17:52
  ถึงจะท้องจริงแต่เด็กไม่ใช่ลูกมาร์คแน่นอน ว่าคนอื่นร่านตัวเองก็ไม่ต่างหรอก
  #154
  0
 16. #153 11375 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 15:23

  ไม่ยาก ผลักนางไปเลย เหมือนที่แม่มาร์คทำนั่นแหละ ถ้ามินอาทำตัวน่ารังเกียจไปเรื่อยๆ มาร์คก็เอาไม่ลงหรอก

  ถ้ารู้ว่ามินอาท้อง จะไปปรึกษาพ่อเรื่องแบมทำไม ประหลาดตรงนี้นั่นแหละ แต่เรื่องนี้มินอาคือมาทีหลังชัดเจน

  แบมก็โดนทำมาเยอะ จะร้ายใส่นางยังไงก็ได้ มินอานี่ก็ไม่ได้ดี ควรโดนกระทืบบ้าง มาร์คเองออกอาการไม่อยากได้นางเลย

  จะไปนอนกับนางทำไม ในเมื่อจริงๆหาเอาคนอื่นที่ไหนก็ได้ถ้าแค่จะนอนด้วย

  #153
  0
 17. #152 may (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 14:08

  ไม่นะ สงสารแบม T T

  #152
  0
 18. #151 Pantikar007 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 14:06
  มินอากุเรื่องแน่ๆ
  #151
  0
 19. #150 SDK15 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 13:55
  ฉันจะตบยัยมินอาาาาาาา-ตอแลมากเลยยัยมินอามาร์คมาเคลียด่วน
  #150
  0
 20. #149 กรีน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 13:18

  มินอาท้องได้ไง มาร์คมาเคลียด่วนเลย


  #149
  0
 21. #147 Natchanan Patcha (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 11:27
  แบมอย่าไปยอมยัยมินอานั่นนะ
  #147
  0
 22. #146 eternal__ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 11:00
  ฮื่อออ แบมอย่านะ ฮื่ออ ทำไมไม่มั่นคงเลยน ฮื่ออ สงสารพี่แบมม
  #146
  0
 23. #145 sweetpeau (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 10:30
  แบมมมม อย่าเชื่อลูก ลูกมาถึงขนาดนี้แล้ววว ถอยไม่ได้
  #145
  0
 24. #144 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 10:26
  มาร์คมาเคลียร์ด่วนน
  #144
  0
 25. #143 Jiberita (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 10:08
  แบมอย่าไปเชื่อ ต้องถามมนะเรื่องแบบนี้ มินอาน่าตบมากขอบอก
  #143
  0