[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 13 : EP13| ฤทธิ์ยา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,942
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 262 ครั้ง
  14 พ.ค. 61


 

 

 

ในงานสองหนุ่มสาวชาวเอเชียกลายเป็นจุดเด่นของงาน โดยเฉพาะเจบี เขาเป็นชาวเอเชียเพียงคนเดียวที่เป็นเจ้าของโรงแรมหรูติดอันดับของโมนาโก หนำซ้ำยังเป็นผู้นำเข้าเรือยอร์ชรายใหญ่ด้วย เขาจึงมีชื่อเสียงและตกเป็นที่หมายตาของบรรดาลูกคุณหนูไฮโซของที่นี่

 

ไฮ...เจบี...” หญิงสาวคนหนึ่งหุ่นนางแบบดูมีสง่าราศี เข้ามาทักพร้อมกับสวมกอดเจบีอย่างถือวิสาสะ  จินยองแอบเบ้หน้านิดๆที่ชายหนุ่มไม่มีท่าทีปฏิเสธแต่กลับสวมกอดตอบ

 

ไฮ...มิเคลล่า คุณสบายดีไหม?” คำถามพื้นๆทำให้ฝ่ายหญิงชักสีหน้างอนนิดๆ หากแต่ในสายตาของจินยองผู้หญิงชาวตะวันตกทำแบบนี้ดูไม่น่ารักเท่าไหร่ เพราะรูปร่างของผู้หญิงคนนี้สูงใหญ่พอๆกับเจบีเลย

 

ก็จะให้สบายได้ยังไง คุณหายไปตั้งนานนะคะ ว่าแต่ผู้หญิงคนนี้ใคร?”  มิเคลล่าพูดจีบปากจีบคอก่อนจะหันมาเหล่ตามองจินยอง

 

เลขาค่ะ” จินยองชิงตอบเองแล้วก็ฉีกยิ้มหวานอย่างนอบน้อมทำให้มิเคลล่าพยักหน้านิดๆ แววตาคลายความแข็งกร้าวกับจินยองลง

 

เจบีคะ คุณพ่อของฉันอยากคุยกับคุณท่านรออยู่ด้านโน้นน่ะค่ะ

 

ขอบคุณครับ จินยองรออยู่ตรงนี้นะ” ชายหนุ่มมองไปตามที่มิเคลล่าพยักเพยิดหน้า ก่อนจะเดินเข้าไปหาพ่อของมิเคลล่าที่เป็นคนใหญ่คนโตของโมนาโกตามลำพัง มันไม่เหมาะที่จะเอาจินยองไปด้วยเพราะตรงนั้นมีแต่ผู้ชายทั้งนั้น

 

เอ่อ...คุณมิเคลล่าเป็นอะไรกับบอสเหรอคะ?” มันสมองของจินยองเตรียมหาทางหนีให้กับตนเอง อย่างมิเคลล่าน่าจะแอบหลอกใช้ช่วยเปิดทางให้เธอหนีได้ไม่อยากนัก

 

ถามทำไมอย่างเธอไม่ต้องมาอยากรู้เรื่องของเจ้านายหรอก

 

โธ่ ก็ดิฉันเห็นว่าบอสน่ะมีผู้หญิงมาสนใจเยอะ แต่ว่าสู้คุณมิเคลล่าไม่ได้เลยสักคนฉันก็เลยอยากรู้ว่าคุณจะใช่ตัวจริงของบอสหรือเปล่า

 

เจบีมีผู้หญิงมาสนใจเยอะเหรอ?” สีหน้าของหญิงสาวร่างสูงตรงหน้าเริ่มวิตกกังวล เธอเป็นถึงนางแบบหนำซ้ำยังมีฐานะเป็นถึงลูกสาวคนใหญ่คนโตแต่ยังไม่สามารถเอาชนะใจเจบีได้สักทีแล้วยังมีคู่แข่งอีก ...

 

ค่ะ ...เยอะมากแต่ละคนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวอยากจะจับบอสเสียให้ได้ ดิฉันว่าสักวันบอสต้องเสียท่าผู้หยิงพวกนั้นแน่ๆ หากเป็นอย่างนั้นจริงฉันเสียดายคุณมิเคลล่าแทนบอสจริงๆเลยค่ะ ” จินยองพูดพลางตีหน้าเศร้า หญิงสาวชาติตะวันตกเห็นหน้าตาซื่อๆของจินยองแล้วไม่เฉลียวใจว่าอีกฝ่ายจะมีเล่ห์เหลี่ยมอยู่ภายในจึงหลงกลอย่างง่ายดาย

 

แล้วฉันควรจะทำยังไงดีล่ะเธอจะช่วยฉันใช่ไหม? ”

 

แน่นอนสิคะ เอาหูมานี่ค่ะฉันจะบอกแผนการให้” มิเคลล่ายื่นหูมาฟังแผนการของจินยอง ดวงตาของเธอเบิกกว้างก่อนจะส่ายหัวดิกไม่ยอม เพราะแบบนั้นมันค่อนข้างจะเสื่อมเสียเกียรติไม่น้อย

 

ไม่เอ่าหรอก แบบนั้นมันมากไปนะ

 

งั้นคุณมิเคลล่าก็ต้องเสียเขาไปแล้วล่ะ” จินยองพูดทิ้งท้ายก่อนทำท่าจะเดินเลี่ยงออกมาเหมือนเลิกสนใจอีกฝ่าย แต่โดนยื้อเอาไว้เสียก่อน

 

เดี๋ยวสิ ฉันทำก็ได้ ว่าแต่คืนนี้เลยเหรอมันเร็วไปไหม?”

 

ไม่เร็วหรอกค่ะ อีกไม่กี่วันบอสก็ต้องกลับไทยแล้ว คุณคิดดูสิมันจะไม่มีโอกาสอย่างคืนนี้แล้วนะ”  จินยองพยายามกล่อมให้มิเคลล่าทำคืนนี้เลย จะได้เป็นการช่วยเปิดทางให้เธอหนี!

 

โอเค แต่ยานั่นจะไปหาที่ไหนล่ะ?” จินยองทำท่าคิดก่อนจะนึกได้ว่าเธอมีแจ็คสันอยู่

 

ฉันรู้แล้วล่ะว่าใครจะช่วยเราเรื่องนี้ได้ คุณรออยู่นี่ก่อนนะ”  จินยองพูดก่อนจะแอบเดินไปหาแจ็คสันที่ยืนอยู่อีกมุมหนึ่งของงาน เธอกระซิบกระซาบเล่าแผนการให้แจ็คสันฟัง เขาถึงกับถลึงตาโตกับแผนของเธอ

 

“ ไม่ได้นะคุณจินยองทำแบบนี้ เจ้านายโกรธจัดแน่ๆ

 

ถ้าเขารู้ว่าฉันจะหนีก็โกรธจัดอยู่ดีไม่ใช่เหรอ เอาไงล่ะคุณจะช่วยหรือไม่ช่วย ก็ใช่สิฉันมันไม่ใช่ญาติไม่ใช่พี่น้องคุณนี่ คุณจะไม่ต้องมาดูดำดูดีฉันก็ได้ ปล่อยให้ฉันถูกข่มเหงจากคนใจร้ายอย่างเจ้านายคุณนี่แหละ” จินยองพูดตัดเพ้อจนในที่สุดแจ็คสันก็ใจอ่อน

 

ก็ได้ ผมช่วยคุณก็ได้อย่างมากก็แค่โดนไล่ออก” ไม่วายพูดประชดจินยองกลับแต่เจ้าตัวกลับยิ้มหวาน

 

เอางี้ถ้าคุณถูกไล่ออกล่ะก็ ตามไปอยู่ไทยกับฉันแล้วกัน ฉันจะช่วยคุณหางานเอง” จินยองพูดที่เล่นทีจริงแต่ก็สร้างรอยยิ้มให้ร่างใหญ่ได้ไม่น้อย

 

คุณสัญญาแล้วนะ

 

ถือเป็นจริงเชียวนะ ก็ได้ค่ะตกลง ว่าแต่ตอนนี้คุณไปหายามาให้ฉันก่อน อีกไม่นานไฟล์เครื่องบินจะออกแล้ว เดี๋ยวฉันตกเครื่อง”  ไม่นานนักแจ็คสันก็กลับมาพร้อมยาสีขาวเม็ดเล็กๆ จินยองก็ส่งมันให้มิเคลล่าใส่มันลงไปในแก้วไวน์  ประจวบเหมาะกับเจบีคุยธุระเสร็จพอดี

 

เจบีคะ นี่ไวน์ชั้นหนึ่งเลยนะคะ รสชาติดีมากเลยค่ะ ฉันหยิบมาให้คุณ”  มิเคลล่าส่งแก้วไวน์ให้ เจบีก็รับมาดื่มตามมารยาท ไม่รู้เลยว่าในแก้วมีบางอย่างผสมอยู่ ส่วนจินยองนั้นมองตามด้วยใจลิงโลด อิสระกำลังรอเธออยู่...

 

บ้านที่เธอรัก เธอใกล้จะได้กลับไปแล้ว!

 

มิเคลล่าคอยอยู่ใกล้เจบีไม่ห่างรอเพียงยาออกฤทธิ์  เจบีเริ่มรู้สึกว่าอุณภูมิร่างกายมันสูงขึ้นเรื่อยๆ จนเขาเริ่มเอะใจกับอาการของตนเอง ผ่านโลกมาเยอะรู้จักสังคมก็ไม่น้อย อุณภูมิที่สูงขึ้นกอรปกับความผิดปกติทางร่างกายที่เริ่มจะก่อตัวขึ้นทีละนิดทำให้ความเอะใจเหล่านั้นเริ่มกระจ่างขึ้น!...

 

โดนแน่ๆแล้วยาปลุกเซ็กซ์

 

มิเคลล่า คุณมากับผมสิ” เจบีถึงแขนหญิงสาวร่างโปร่งสูงให้ตามเขาไปคุยกันตรงมุมหนึ่งที่ไม่ค่อยมีคน ในขณะนั้นเองจินยองกระตุกยิ้มแล้วหลบออกไปโดยที่เจบีไม่ทันได้ระวัง

 

ด้านเจบีไม่อยากจะเชื่อนักว่าผู้ดีอย่างมิเคลล่าจะอาจหาญกล้าวางยาเขาเลยเรียกมาเค้นถามความจริง สายตาที่ดุดันกับน้ำเสียงแข็งกร้าวที่ฝ่ายหญิงไม่เคยคิดว่าเจบีจะมีมุมน่าหวาดหวั่นเช่นนี้ทำเอาเธอถึงกับปากคอสั่น 

 

เอ่อ...เจบีฉันไม่รู้เรื่องว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร

 

อย่ามาเล่นลิ้น ผมรู้ว่าผมโดนอะไร อย่าให้ผมต้องโกรธจนเลิกสัญญาค้าธุรกิจกับพ่อของคุณนะ ” เจบีขู่เสียงต่ำ มือแกร่งบีบต้นแขนของอีกฝ่ายแน่น เขาเกลียดผู้หญิงที่กล้าใช้วิธีเช่นนี้ที่สุด!

 

ฉันเปล่านะคะ...เปล่าจริงๆ” ยิ่งยืดเยื้อเจบียิ่งเหมือนเสือร้ายเข้าไปทุกที ชายตะวันตกที่รูปร่างใหญ่โตกว่าอย่างแจ็คสันมิเคลล่ายังรู้สึกว่าน่ากลัว น้อยกว่าเลย! เหมือนกับว่าที่ผ่านมาไม่เคยรู้จักตัวตนของเจบีเลยสักนิด!

 

เปล่างั้นเหรอ คุณคิดว่าผมโง่หรือไงมิเคลล่า บอกไว้เลยใช้วิธีนี้อย่าคิดว่าจะจับผมได้ ไม่มีทางหรอก

 

ฮึก...ฉะ...ฉันแค่ทำตามที่เลขาคุณบอก เลขาของคุณบอกว่าใช้วิธีนี้แล้วจะได้ผล”  แววตาของเจบีดูถูกและพูดจาน้ำเสียงเปรียบหญิงสูงค่าอย่างเธอเป็นของต่ำ ทำให้มิเคลล่าทนไม่ได้ร้องไห้สารภาพความจริงออกไป

 

ใบหน้าของชายหนุ่มแดงก่ำด้วยความโกรธไม่รู้ว่าจินยองคิดอะไรอยู่แต่แบบนี้ไม่มีทางที่เขาจะอภัยให้เด็ดขาด คิดจะปั่นหัวเขาเล่นหรือยังไงกัน!

 

ปาร์ค จินยอง!” เจบีกดเสียงต่ำ ก่อนจะสาวเท้าเดินออกมาหาร่างอวบที่เป็นต้นเหตุของเรื่อง หากแต่ไร้วี่แวว!

 

จินยองไปไหน?”

 

เมื่อกี้เธอยังอยู่นี่ เอ๊ะ! หรือว่าเธอจะหนีไปแล้ว!” แจ็คสันมีสีหน้าตกใจ ซึ่งแสดงออกมาอย่างแนบเนียน เจบีไม่รอฟังคำพูดไหนต่อรีบวิ่งออกไปจากงานหวังตามตัวให้ทัน!

 

ส่วนแจ็คสัน....

 

ยืนดื่มต่อ...

 

ใช่ว่ามั่นใจว่าจินยองหนีพ้นเขามั่นใจว่าหนีไม่พ้นต่างหาก!คิดว่าแจ็คสันจะยอมหักหลังเจ้านายเพื่อผู้หญิงเหรอ

 

เปล่าเลย!

 

เขาซ้อนแผนจินยองต่างหาก!

 

ไม่มีทางที่แท็กซี่จะรับเธอเพราะแจ็คสันสั่งยามเอาไว้แล้วว่าห้ามแท็กซี่เข้ามาในระยะ 5 กิโลเมตร ของสถานที่จัดงาน หนำซ้ำไฟล์เครื่องบินยังเป็นเที่ยวเช้า ถึงเธอไปถึงสนามบินได้ก็ต้องรออีกหลายชั่วโมงมันนานเกินว่าที่จะหนีเจ้านาย ได้ทัน

 

ถ้าถามว่าเพื่ออะไร?

 

ตอบได้อย่างเดียวว่า เจ้านายรอผู้หญิงคนนั้นนานเกินไป ยิ่งรอแบมแบมก็ยิ่งเจ็บต้องให้รีบตัดใจ!

 

จากการที่แอบสืบประวัติจินยองมาอย่างละเอียด เขารู้ดีว่าเจ้านายจับผิดคน และการผิดคนนี่แหละจะทำให้เขารักเธอได้ไม่ยากทุกอย่างมันเขาตามแผน แถมเธอยังทำให้เจ้านายโกรธจัดเรื่องวางยา ตามกันไปอย่างนี้ใครล่ะจะเป็นที่ระบายให้นอกเสียจากจินยองเอง!

 

จินยองเดินออกมาจากงานจนขาจะลากแล้ว ทำไมมันไม่มีแท็กซี่เลยสักคัน แบบนี้จะไปถึงสนามบินได้ทันอย่างไรกัน!?

 

โอ้ย! แท็กซี่มันหายไปไหนหมดเนี่ย...จะตายอยู่แล้วนะ” ร่างอวบอัดพยายามก้าวเท้าเดินหันหลังมองรถด้วยเผื่อว่าจะมีรถผ่านมาเธอจะได้ขออาศัยไปด้วย ส่วนเรื่องเจบีน่ะเหรอ หมดห่วง!....ป่านนี้คงขึ้นเตียงกับมิเคลล่าหุ่นนางแบบไปแล้ว หรือถ้าไม่ใช่แจ็คสันก็คงช่วยหาผู้หญิงคนอื่นให้จนลืมส่วนใจเธอไปแล้วล่ะ!เธอหนีได้สะดวกแล้วโชคดีจริงๆที่ได้แจ็คสันคอยช่วย (ไว้ใจผิดคนแล้วหนู)

 

บรื้น!!!!!.....” เสียงรถวิ่งมาจากด้านหลังจินยองกระโดลิงโลดด้วยความดีใจ ยื่นไม้ยื่นมือโบกรถเต็มที่! ใจดีจอดรับเธอซะด้วย

 

ฉันจะขอติดรถคุณค่ะ” จินยองเคาะกระจกที่ดำสนิทไม่เห็นคนข้างใน หากแต่คนขับไม่ยอมเปิดกระจก  แต่คนที่นั่งมาด้านหลังคนขับกลับเปิดประตูรถลงมาแทน ทำเอาจินยองเหมือนถูกตรึงร่างก้าวขาแทบไม่ออก เขามาอยู่นี่ได้อย่างไรกัน!?

 

เจบี...

 

ก็ใช่น่ะสิ แสบมากนะจินยอง มานี่เลย! ” ไม่พูดเปล่าเขาแย่งกระเป๋าถือใบเล็กอันนั้นจากมือเรียว แล้วจัดการฉุกกระชากลากถูให้มานั่งด้วยกันด้านหลังคนขับ

 

ออกรถ!” สิ้นเสียงสั่งรถก็กระชากตัวไปข้างหน้าอย่างเร็ว จินยองกรอกตาไปมามองหาคนที่จะพอช่วยเธอได้ แต่ไม่เจอเงาของแจ็คสันเลย เขาหายไปไหน?ทำไมในเวลาอย่างนี้ถึงไม่อยู่?

 

ไหนบอกมาสิ วันนี้เธอทำอะไรลงไปบ้างห๊ะจินยอง?”

 

ฉันเปล่านะ?”

 

แน่ใจเหรอว่าเปล่ามิเคลล่าสารภาพแล้วว่าเธอต้นคิดเรื่องทั้งหมด เธอต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ทั้งหมด เข้าใจใช่ไหมจินยอง” เจบีพูดเสียงเย็น และด้วนฤทธิ์ยามือไม้ของเขาถือวิสาสะกับจินยอง ลูบไล้จนผู้เป็นเจ้าของร่างกายสั่นเทิ่มน้ำตาคลอไปด้วยความหวาดกลัว?

 

คุณใจเย็นๆก่อนนะ...คุณกำลังลวนลามฉันเพราะฤทธิ์ยา คุณไม่ได้ต้องการฉันจริงๆหรอก ให้แจ็คสันเขาหาผู้หยิงมาให้ดีไหม เอาแบบนี้คุณชอบไง ดีไหม?” จินยองพยายามต่อรองมือของเธอพยายามหยุดการรุกรานจากอีกอีกฝ่าย หากแต่ไม่สามารถหยุดได้

 

ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะเอาอย่างนี้” เสียงของเขาเหมือนเสียงมัจจุราชที่กำลังคร่าชีวิตของเธอก็ไม่ปาน จินยองอกสั่นขวัญหายและน้ำตาล่วงเมื่อเขาอาจหาญสัมผัสหน้าอกของเธอ

 

ฮึก อย่าทำแบบนี้ ฉันขอโทษ...ได้โปรดฉันผิดไปแล้ว” จินยองอ้อนวอนหากแต่ไม่ได้ผล เจบีหันไปตวาดตะคอกให้คนขับเร่งความไวในขณะที่เขายังคงแทะโลมจินยองไม่หยุด

 

เอี๊ยด!! ”เสียงรถเบรคยาวเมื่อมาถึงหน้าบ้านพักของเขาที่หลังไม่เล็กเลยสักนิด! จินยองไม่ได้ไร้เรียงสาจนไม่รู้ถึงชะตากรรมที่จะเกิดขึ้นถ้าลงรถตามเขาลงไป

 

ไม่นะฉันไม่ลง” จินยองยึดเบาะรถไว้แน่นไม่ยอมลง แต่เจบีมีหรือจะยอม ใครทำก็ต้องเป็นคนรับ ในเมื่อจินยองเป็นต้นเหตุให้เขามีอารมณ์ดิบ เธอก็ต้องเป็นคนรับสิ!

 

ถ้าไม่ลงก็บนรถนี่แหละ...

 

ได้โปรด...ฉันผิดไปแล้ว ฉันขอโทษ” จินยองเผลอเอาละมือจากการยึดเกาะเบาะรถมาประกบอ้อนวอนเขา เลยโดนกระชากรถมาจากรถ

 

กรี๊ด! ไม่นะ! เจบีคุณปล่อยฉันนะ!” ร่างอวบอัดดิ้นสุดแรงเกิด ไม่ยอมตาเขาไปง่ายๆ เจบีจึงตวัดอุ้มพาดบ่าเดินฉับๆเข้าบ้านไม่สนใจแรงทุบตีของอีกฝ่ายเลยสักนิด!

 

......................คัทซีนตามไปไบโอ......................

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 262 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #551 jeabora2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 08:34

  ออ่านNCได้ที่เวบไหนหรอคะ

  #551
  0
 2. #520 Poussry (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 13:39
  โถว่.หนูจินไว้ใจผิดคนช่ะแล้ว
  #520
  0
 3. #472 igot7_MTBB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 15:30
  แจ็ค โอ้ยยย 5555
  #472
  0
 4. #262 ppploycb (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 23:13
  โถว่ นึกว่าแจ็คสันจะช่วย นี่เท่ากับหาเมียให้เลยนะ555555555555
  #262
  0
 5. #229 Apny (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 00:54
  เราสงสารจินยองงงง โถถ หนูเอ้ยยย
  #229
  0
 6. #203 orawan_julruang_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 20:40
  แจ็คนายมันร้ายนักน่ะ555
  #203
  0
 7. #124 lovebam2x (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 06:19
  แจ๊คนายนี่มันจริงๆเลย นึกแล้วไม่น่าง่ายขนาดนั้น 555555
  #124
  0
 8. #118 dada0627 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 11:58
  แจ็คนี่แผนการเยอะนะ
  #118
  0