[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 12 : EP12 | อดีตของแบมแบม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,365
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 222 ครั้ง
  10 เม.ย. 61

ไม่ค่ะ แบมจะไม่มีลูก” แทนที่แบมแบมจะดีใจที่มาร์คสามารถหาทางออกเรื่องนี้ได้ เธอกลับปฏิเสธมันแทบจะทันทีทำเอา มาร์คหัวเสียนิดๆ มือแกร่งบีบพวงมาลับรถแน่น

 

ทำไมล่ะ ถ้ามีเด็กฉันก็ไม่ต้องแต่งงานกับมินอามันไม่ดีตรงไหน

 

อย่ารู้เลยค่ะว่าทำไม แบมไม่อยากมี แล้วจะไม่มีด้วยหาวิธีอื่นเถอะแม่ของคุณน่ะไม่ใจอ่อนเพียงเพราะแบมมีเด็กหรอกค่ะ ” ร่างเย้ายวนพูดสะบัดเสียงใส่ ดวงตาคมสวยมีน้ำตาเอ่อคลอขึ้นมาอย่างคนกำลังอัดอั้นใจ

 

มองท่านในแง่ร้ายเกินไปหรือเปล่าถ้ามีหลานให้ท่านทุกอย่างก็น่าจะดีขึ้น

 

ไม่จริง! อย่าพูดถึงเรื่องลูกอีก คุณจะแต่งงานก็ได้ แบมยอมเป็นเมียน้อยก็ได้ แต่ไม่ยอมมีลูกเด็ดขาด

 

 “ไม่เข้าใจจริงๆ ก็แค่มีลูกมันจะยากเย็นอะไร!” มือแกร่งที่บีบพวงมาลัยรถอยู่เปลี่ยนมาเป็นตบพวงมาลัยอย่างหัวเสีย เขาหาทางออกได้แล้วและมีแต่ได้กับได้ ทำไมแบมแบมต้องดื้อดึงด้วย เธอไม่คิดจะมีลูกให้เขาเลยงั้นหรือแล้วใครจะมาสืบสกุล เขาลูกชายคนเดียวนะ!

 

คุณก็พูดได้สิ คุณไม่ได้ท้องเองนี่ ขอร้องเถอะอย่าบีบกันเรื่องนี้เลย ...

 

รู้ว่าท้องเองไม่ได้ แต่ถ้าเธอท้องคิดว่าฉันจะปล่อยให้เธอแบกรับทุกอย่างคนเดียวเหรอ...คุณแม่ไม่ใช่คนใจร้ายหรอกน่า ถ้ามีหลานให้ท่านฉันว่านอกจากท่านจะไม่พามินอามายุ่งกับเราแล้ว ท่านจะยังช่วยเราเลี้ยงลูกด้วยมั้ง” ชายหนุ่มพยายามพูดกล่อมแบมแบมอีกครั้ง หากแต่คนถูกกล่อมส่ายหัวก่อนจะพูดเสียงสั่นพร้อมน้ำตา

 

คุณแม่ของคุณไม่ดีขนาดนั้นหรอก ...

 

แบมแบม!” มาร์คตะคอกเสียงดังลั่นรถหากแต่ร่างบางไม่หยุดพูด

 

เพราะถ้าดีจริงท่านจะทำให้แบมแท้งเหรอ คุณรู้ไหมแบมเคยท้องลูกของเราแต่คุณแม่ก็พรากเขาไปจากเรา ท่านเคยฆ่าลูกของเรานะ

 

อะไรนะ!” เมื่อได้ยินประโยคต่อมา เป็นมาร์คเสียเองที่แทบเหยียบเบรครถกลางถนนใหญ่ เขาแทบไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน!

 

คุณได้ยินไม่ผิดหรอก แบมรู้ตั้งแต่เราคบกันใหม่ๆแล้วว่าคุณแม่ท่านเกลียดแบม แบมก็คิดอย่างที่คุณเคยบอก ถ้ามีหลานให้ท่าน ท่านน่าจะดีใจและยอมรับ คุณจะได้สนใจแบมมากๆ ....แบมเลย...ปล่อยให้มีเด็ก” แบมแบมพูดเสียงสั่นเครือน้ำตาหยดแล้วหยดเหล่าไหลอาบแก้ม รู้สึกเจ็บปวดทุกครั้งที่ต้องนึกถึงเรื่องนี้

 

ทำไมฉันไม่รู้เรื่องนี้เลย

 

แบมมารู้ตัวว่าท้องตอนช่วงคุณตามคุณพ่อไปดูงานที่ไต้หวัน ตอนนั้น...อยากเอาใจคุณแม่ อยากให้ท่านยอมรับเรา เลยไปบอกท่าน แต่ท่านไม่เชื่อผลักแบมล้ม....คุณรู้ไหม มันเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น แบมไม่เจ็บเลย แต่พอกลับมาถึงคอนโด...เลือดก็เต็มขาไปหมด...ฮึก...” ดวงตาของแบมแบมแดงก่ำร้องไห้จนตาเริ่มช้ำ เพราะเธอคิดว่าคุณหญิงต้วนจะมีเมตตาสุดท้ายเธอเลยต้องเสียลูกทั้งๆที่ไม่ได้ทำผิดอะไรเลย  ทุกวันนี้เธอถึงได้เป็นไม้เบื่อไม้เมากับคุณหญิงต้วน คอยส่งสายตาเย้ยเวลาที่มาร์คเข้าข้างเธอ รู้ว่าผูกใจเจ็บไม่ถูกต้อง แต่เธอก็อดเผลอตัวทำอย่างนั้นใส่คุณหญิงต้วนไม่ได้

 

ทำไมไม่บอกฉันเรื่องนี้” มาร์คถามเสียงเบาก่อนจะค่อยๆจอดรถข้างทาง สับสนไปหมดที่ต้องมารู้เรื่องที่ไม่เคยรู้

 

บอกแล้วคุณจะทำอะไรล่ะคะ นั้นแม่ของคุณ คุณก็ต้องบอกว่าท่านไม่ได้ตั้งใจ แล้วตอนนั้นแบมพูดผิดหูคุณได้ไหม...ถ้าพูดผิดหูกันคุณก็จะมีแต่บอกให้เลิกกับเลิก” เหมือนลิ้นจุกปากที่แบมแบมพูดมามันถูกทุกอย่าง ช่วงคบกันช่วงแรกๆ ต้องการแค่ร่างกายไม่เคยนึกห่วงหรือสนใจเรื่องอื่นๆของแบมแบมเลยด้วยซ้ำ หากเธอบอกเรื่องนี้ตอนนั้นเขาคงไม่เชื่อด้วยซ้ำไป

 

แบมแบม...ฉันเสียใจ อย่าร้องไห้เลยนะ ” ชายหนุ่มยื่นมือไปเช็ดน้ำตาให้ก่อนจะรั้งร่างบางมากอดปลอบ

 

คุณรู้ไหมตอนที่แบมเห็นเลือดตัวเองมันสับสนไปหมด ...กลัว...ทำอะไรไม่ถูกเลยสักอย่าง  ขอร้องอย่าให้แบมมีเด็กอีก แบมไม่อยากให้ประวัติศาสตร์มันซ้ำรอย หากต้องมีลูกจากไปอย่างครั้งก่อนแบมกลัวทำใจไม่ได้ ” ร่างเย้ายวนยังคงร้องไห้ตัวโยนให้อ้อมกอดของมาร์ค

 

เราจะพักเรื่องนี้ไปก่อนตกลงไหม หยุดร้องเถอะนะคนดี ฉันจะไม่ปล่อยให้เธอเป็นแบบเมื่อก่อนอีก”   มาร์คลูบผมนุ่มของแบมแบมไปเรื่อยๆ ใจของเขามันเจ็บอย่างบอกไม่ถูกที่ต้องรู้ว่าผู้หญิงที่เขาเคยมองเป็นแค่ความต้องการทางร่างกายต้องทนแบกรับความเจ็บปวดเอาไว้มากแค่ไหน....

 

แบมยอมให้คุณแต่ง ยอมเป็นเมียน้อย ...แต่แบมไม่ท้องเด็ดขาดคุณเข้าใจแบมนะ

 

ไม่เอาไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก ฉันไม่แต่งเด็ดขาด เมียน้อยอะไรไม่ต้องพูดถึงอีก ฉันไม่ยอมให้เธอรับตำแหน่งนี้เด็ดขาด

 

คุณพูดจริงเหรอ?” ร่างเย้ายวนพละออกจากอกแกร่งจ้องตาถามเขา ชายหนุ่มจึงอัดไม่ได้ที่จะซับน้ำตาให้อีก

 

จริงสิ หัวเด็ดตีนขาดไม่แต่งกับมินอาเด็ดขาด...” มาร์คพูดเสียงหนักแน่น ร่างเย้ายวนคลี่ยิ้มทั้งน้ำตาก่อนจะโผกอดเขาอีกครั้ง ในที่สุดเขาก็เลือกเธอนั่นคือสิ่งที่เธอรู้และมั่นใจ หากแต่อย่างหนึ่งที่แบมแบมไม่รู้คือ...แทนที่มาร์คจะถอดใจเรื่องเด็ก เขากลับพยายามคิดหาหนทางให้เธอท้องให้ได้ ท้องอีกครั้งเท่านั้นถึงจะลบความเจ็บฝังใจเรื่องนี้! และครั้งนี้เขาจะไม่ปล่อยให้เธอต้องแบกรับทุกอย่างตามลำพังลูกคนนี้เขาจะต้องตามดูแลตั้งแต่ยังไม่เป็นวุ้นเลยคอยดู!

 

 

 โมนาโก

 

วันนี้ครบอาทิตย์แล้วที่จินยองต้องอยู่ในการกักขังเสรีภาพของเจบี เธอพยายามหาทางกล่อมเขาหากแต่เขากลับไม่เชื่อเธอเลย จนในที่สุดจินยองต้องหาทางใช้วิธีอื่นแทน เธอผูกสัมพันธ์ไมตรีกับคนของเจบีคนหนึ่ง เมื่อสบโอกาสที่ดีจินยองจึงขอให้เขาช่วยพาเธอกลับไทย

 

คุณช่วยฉันเถอะนะ ฉันไม่ได้ทำผิดอะไรแต่ต้องมารับโทษอย่างนี้มันไม่ยุติธรรมเลยนะ” จินยองเริ่มพูดกล่อม

ไม่ได้หรอกครับ ขืนทำแบบนั้นเจ้านายต้องโกรธแน่ ผมว่าคุณอยู่ที่นี่ไปก่อนเถอะนะ” แจ็คสันไม่เห็นด้วยที่จินยองคิดหาทางกลับไทยโดยผละการ เพราะขืนทำแบบนั้นจะยิ่งทำให้เจบีไม่พอใจเสียเปล่าๆ

 

อยู่ไปก่อนอีกนานแค่ไหนล่ะ คุณรู้ไหมฉันอยู่ที่นี่งานการก็ไม่ได้ไปทำป่านนี้จะโดนไล่ออกหรือเปล่าก็ไม่รู้ งานที่ไทยไม่ได้หาได้ง่ายๆนะ ฉันตัวคนเดียวถ้าไม่ทำงานจะเอาอะไรเลี้ยงปากเลี้ยงท้องล่ะ นะแจ็คสันช่วยฉันเถอะ ฉันอยากกลับบ้าน”  ยิ่งขอร้องอ้อนวอนอีกฝ่ายก็ยิ่งเริ่มมีน้ำตาคลอขึ้นในดวงตาทำให้ชายตรงหน้าเริ่มมีใจสงสาร

 

ก็ได้ คืนพรุ่งนี้เจ้านายจะไปงานเลี้ยง ผมจะเตรียมตั๋วเครื่องบินให้คุณก็แล้วกันนะ

 

ขอบคุณนะแจ็คสัน คุณนี่เป็นคนดีที่หนึ่งเลย” หญิงสาวยิ้มกว้างเมื่อชายตรงหน้ายอมช่วย เธอเผลอตัวกอดเขาด้วยความดีใจ แน่นอนว่าแจ็คสันไม่ได้คิดอะไรเพราะการกอดในชาติตะวันตกและยุโรปเป็นเรื่องธรรมดา หากแต่คนที่เดินมาเห็นอย่างเจบีไม่ได้คิดเช่นนั้น จินยองเป็นคนไทยเขาไม่เชื่อว่าเธอจะกอดแบบบริสุทธิ์ใจ แบบนี้คงจงใจยั่วคนของเขาเสียมากกว่า...

 

ไม่ทันไรก็เริ่มแผลงฤทธิ์ซะแล้วนะจินยอง” เจบีพึมพำว่าก่อนจะเดินเลี่ยงออกไป ในใจของชายหนุ่มนึกโมโห อ้อนเขาแล้วเขาใจแข็งถึงได้หันไปอ้อนนคนอื่นแทน ยิ่งนึกยิ่งโมโห

 

จินยองยังคงทำตัวเป็นปกติจนกระทั่งถึงอาหารมื้อเย็น หญิงสาวต้องเจอเรื่องที่ทำให้คิดหนักเพราะทุกอย่างมันควรจะเป็นอย่างที่เธอกับแจ็คสันวางแผนกันไว้กลับตาลปัลไปหมดเมื่อเจบีเหมือนคนรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าสั่งให้เธอไปงานเลี้ยงด้วยหน้าตาเฉย!

 

คุณจะให้ฉันไปงานเลี้ยงกับคุณ...” จินยองรู้สึกเหมือนคอมันฝืดไปหมด อาหารมากมายที่อยู่ตรงหน้าตักแทบไม่ลง โอกาสอยู่แค่เอื้อมแท้ๆ มันกลับพังลงมาอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

ใช่ ฉันจะให้เธอไปด้วย

 

แต่ว่าฉันไม่เหมาะกับงานเลี้ยงหรูๆหรอก คุณไปเถอะ” ชั่วขณะที่จินยองกำลังปฏิเสธนั้นเธอเหลือบมองตากับแจ็คสัน หากแต่เจบีที่เหมือนไม่ได้มองอะไรสังเกตุเห็น เขาระแวง 2 คนนี้อยู่แล้ว ยิ่งทั้งคู่มองตากันยิ่งมีความระแวง จะปล่อยให้อยู่ห่างหูห่างตาได้อย่างไรกัน

 

เหมาะหรือไม่เหมาะฉันตัดสินเอง เธอมีหน้าที่ทำตาม”  เจบียื่นคำขาดสุดท้ายแล้วจินยองจึงไม่สามารถปฏิเสธได้

 

ในวันต่อมามีสไตลิส 3 คนเดินทางมาที่บ้าน จินยองออกจะงงๆที่อยู่ๆคนพวกนี้ก็เจ้ากี้เจ้าการจับเธอแต่งเนื้อแต่งหน้าทำผมนานหลายชั่วโมง

 

จะเสร็จแล้ว คุณสวยจริงๆ” หนึ่งในนั้นชม แต่จินยองรู้สึกไม่ชินกับหน้าตาตัวเองในตอนนี้เอาเสียเลย

 

อ่า ชุดก็สวย”  ชุดที่ที่ถูกบอกว่าสวยถูกหยิบขึ้นมาโชว์แล้วส่งให้จินยองไปสวม หญิงสาวมองชุดแล้วถอนหายใจไม่อยากจะสวมมันเลยสักนิด แต่สุดท้ายเสียงรบเร้าจากนอกห้องน้ำก็ดังมาเป็นระยะ จึงต้องจำใจรีบสวม!

 

ไม่นานนักจินยองก็ออกมาพร้อมภาพลักษณ์ใหม่ พวกสไตลิสพากันจัดโน่นจัดนี่ให้เธอต่อสักพักแจ็คสันก็เข้ามาตาม เขายืนนิ่งไปชั่วครู่กว่าจะตั้งสติได้พวกสไตลิสก็พากันหัวเราะคิกคักกับท่าทางของเขา

 

เอ่อ...คุณจินยองได้เวลาแล้วล่ะ เจ้านายสั่งให้มาตามแล้ว

 

อืม ขอบคุณนะ ว่าแต่แจ็คสันฉันดูตลกหรือเปล่า” จินยองถามพร้อมหับหมุนตัวให้อีกฝ่ายดู ในใจกังวลไปหมดเพราะนี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเธอเลยทีเดียว

 

ไม่เลย

 

จริงเหรอ?” หญิงสาวยังมีสีหน้ากังวลไม่สร่าง  ทำให้ลูกน้องคนสนิทของเจบีเผลอออกไปทันที

 

จริงสิ คุณสวยมากเลยนะ” จินยองชะงักไปเล็กน้อยที่อีกฝ่ายชมว่าสวย แต่แล้วก็คลี่ยิ้มออกมาอย่างเขินๆ เป็นผู้หญิงคนไหนถูกชมก็ต้องเขินเป็นธรรมดา

 

ขอบคุณนะ แต่ว่าเรื่องแผนการยังไม่เลิกหรอกนะ ฉันจะอาศัยช่วงเขาวุ่นวายในงานหนี ”

 

โอเค ผมช่วยคุณได้เท่านี้นะ กระเป๋าถือใบนี้มีทุกอย่างที่คุณต้องใช้” แจ็คสันยื่นกระเป๋าถือแบบไม่มีสายให้จินยอง มันเป็นลายเดียวกับชุดเดรสของเธอ ที่ถูกออกแบบมาให้เข้าชุดกัน ในนั้นมีทุกอย่างที่จะช่วยจินยองให้กลับไทยได้ ทั้งตั๋วเครื่องบิน พาสปอร์ตและเงิน ...

 

ขอบคุณมาก ฉันเป็นหนี้คุณจริงๆ สัญญาว่าไปถึงบ้านแล้วจะส่งเงินคืนให้คุณทุกบาทเลย

 

ครับๆ รีบลงไปหาเจ้านายเถอะเขารอนานแล้ว เดี๋ยวจะมีโมโห” จินยองพยักหน้ารับแล้วรีบเดินไปหาเจบีที่กำลังนั่งรออยู่ที่ห้องนั่งเล่น

 

เจ้านายครับ คุณจินยองมาแล้ว

 

นานจริงๆ” เจบีบ่นนิดหน่อยก่อนจะเงยหน้าจากหนังสือขึ้นมองจินยอง อาการไม่ต่างไปจากแจ็คสันอาจจะเป็นหนักกว่าด้วยซ้ำไป

 

หญิงสาวรูปร่างสมส่วนกำลังอยู่ในชุดเดรสลายดอกไม้เนื้อผ้าเลื่อมรัดรูป ผมถูกเปลี่ยนให้ทรงดัดลอนเข้ากับใบหน้าเสริมให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้น หากแต่ที่ทำให้เจบีละสายตาไม่ได้เลยคือเนินอกที่เนียนสวยน่าฝากรอยของจินยอง!... จินยองรู้ตัวว่าถูกจ้องจึงยกมือขึ้นมาบดบัง ถึงแม้ว่าเสื้อคอมันจะลึกจนมือเธอบังไม่หมดก็ตามที
................................


คั่นโฆษณา  E-book เรื่องขย้ำรักค่ะ

เมื่อเนียร์หนีงานแต่ง เจ้าพ่อลาสเวกัสเลยเล็งน้องสาว ที่พัฒนาการช้าอย่างแบมแบมแทน


วิธีการซื้อE-Books จากหน้าเว็บ คลิกไปศึกษารายละเอียดได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยค่ะ
มีหลายช่องทางการชำระเงิน ลองศึกษาดู

วิธีการอ่าน คลิกเข้าไปศึกษารายละเอียดด้านล่างเลยค่ะ
รีดต้องการอ่านผ่านช่องทางไหนก็คลิกเลือกได้เลยจ้า จะอ่านหลายช่องทางก็ได้ลองศึกษาดูนะ

   
   

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 222 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #261 ppploycb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 23:05
  ห้ะะะ แบมเคยท้องหรอ อมกกกกกก
  #261
  0
 2. #173 นกน้อยของบอสแบม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 16:30
  แม่มาร์คอาจจะคิดว่าแบมโกหกก็ได้อ่ะ คือเราก็ไม่ชอบแม่มาร์คนะแต่แบบ..นั่นหลานในใส้เลยนะ
  #173
  0
 3. #114 phimphakarn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 09:09
  มาต่อเร็วๆนะ อยากรู้ว่ามันจะจบอย่างไงอ้ะ นะๆๆๆ
  #114
  0
 4. #113 PiiProud (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 03:01
  แม่มาร์คร้ายเกินไปละนะ
  #113
  0
 5. #112 tomato9 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 14:27
  สงสารร
  #112
  0
 6. #111 Pantikar007 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 05:06
  คุณกญิงใจร้ายมาก มาร์คปกป้องน้องด้วย
  #111
  0
 7. #110 dada0627 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:21
  คุณแม่พี่มาร์คใจร้ายจัง แบมก็ยอมมาทุกอย่างจริงๆ ต่อไปพี่มาร์คต้องทำเพื่อแบมบ้างนะ ปกป้องแบมจริงๆบ้าง
  #110
  0
 8. #109 lovebam2x (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:20
  นี่คิดนะว่าถ้าแม่มาร์ครู้เรื่องฐานะทางสังคมของแบมทางบ้านแบมจริงๆแล้วขี้คร้านจะรีบเอาใจแบมอ่ะ เฮ้อ แต่มันคงยังไม่ถึงเวลาใช่ไหมคะไร๊ท์ รอค่ะ
  #109
  0
 9. #108 _gujellal_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:14
  สงสารมากอ่ะ
  #108
  0
 10. #107 ornkul (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:05
  มาร์คควรหาทางที่ดีกว่านี้นะ เรื่องท้องคือแม่ก็เคยทำให้แท้งแล้วอ่ะ ส่วนคุณนายค้วนนี่ก็ดหลือเกิน ใจร้ายเกินไปทำได้แม้กระทั่งคนท้อง รออยู่นะคะ
  #107
  0
 11. #106 NIT (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 17:58
  สงสาร (ต่อคะ)

  #106
  0
 12. #105 Atp1 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 17:46
  แหมมมมมมมมมมมมมมม ปมปมจ้องถูกจุดด้วย555
  #105
  0