[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 10 : EP10 | งี่เง่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,855
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 241 ครั้ง
  19 มี.ค. 61


 

เมื่อมาร์คกลับมาถึงคอนโดก็พบว่าแบมแบมกำลังทำอาหารเย็นอยู่ และชะงักเมื่อเห็นเขาเดินเข้ามา เธอวางมือจากทุกอย่างแล้วตรงมาช่วยเขาถอดเสื้อสูทตัวนอกออกอย่างเอาอกเอาใจ 

 

เหนื่อยหรือเปล่าคะเอาน้ำผลไม้ไหมแบมปั่นเอาไว้ให้แล้ว

 

ก็ดี” มาร์คขยับปลดเนคไทออกจากคอ ดวงตาคมมองตามหลังของเธอ เขากำลังจะเปิดประเด็นคุยเรื่องของเธอที่ไปทำมาวันนี้

 

ได้แล้วค่ะ น้ำแอปเปิ้ลเย็นๆ เดี๋ยวแบมไปทำกับข้าวอีกอย่างหนึ่งนะคะ จะเสร็จแล้วล่ะ” เมื่อพูดจบก็จะหันหลังเข้าไปในมุมห้องครัว แต่มือแกร่งคว้าข้อมือเอาไว้เสียก่อน

 

อย่าเพิ่งไป คุยกันก่อน

 

แต่ว่าถ้าไม่รีบไปทำเราจะได้ทานข้าวเย็นช้านะ” แบมแบมค้านแต่มาร์คส่ายหน้า เขาไม่อยากจะทานอะไรทั้งนั้น เรื่องนั้นมันค้างคาใจอยู่

 

คุยกันก่อนดีกว่า วันนี้ไปไหนมาหรือเปล่า?” คำถามของมาร์คทำให้คิ้วสวยของเธอขมวดชนกัน พักหลังๆมานี่เขาดูค่อนข้างจะคอยซักถามอะไรแบบนี้ตลอดแบบนี้แปลว่าเขากำลังหวงเธอมากขึ้นใช่ไหม

 

ก็ไปหาน้องยูคยอมมาค่ะ” เธอตอบตามความจริงและกำลังแอบรอดูอาการของเขา แน่นอนว่าเธอเห็นดวงตาของเขาฉายแววไม่พอใจขึ้นมา แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นโวยวาย

 

ไปหาทำไม มีธุระอะไรกับหมอนั่นงั้นเหรอ”  เขาคิดว่าเขากำลังพยายามพูดอย่างใจเย็นที่สุด ไม่อยากใช้แต่อารมณืจนทำให้เธอเจ็บตัวอย่างคราวที่แล้ว แต่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าแววตาของเขามันแสดงออกไปถึงไหนต่อไหนแล้วว่ากำลังหึงหวงมากแค่ไหน

 

ก็แค่เรื่องงานน่ะค่ะ แบมไม่มีธุระอย่างอื่นกับน้องเขาหรอกค่ะ มาร์คก็รู้นี่คะว่าแบมไม่สนผู้ชายคนอื่น” แบมแบมพูดออดอ้อน แววตาฉายแววว่าทุกอย่างคือความจริง ทำให้ชายหนุ่มสรุปทุกอย่างได้ แบมแบมไม่ใช่ปัญหาเธอรักเขา แต่ผู้ชายคนอื่นอาจทำให้แบมแบมเขว เขาคงปล่อยเธอไปไหนมาไหนตามลำพังไม่ได้เสียแล้ว ทิ้งปลาเอาไว้ไกลตัวแมวขโมยมันอาจจะมาฉกไป

 

อืม ทีหลังอย่าไปหาเด็กนั่นตามลำพังนะ ไม่ใช่ว่าไม่ไว้ใจเธอนะแบม แต่ฉันไม่ไว้ใจเด็กนั่นแค่มองก็รู้แล้วว่ามันคิดอะไรไปถึงไหน

 

แบมก็ไม่อยากไปตามลำพังนะ แต่ว่าแบมมีงานต้องเจอน้องเขาบ่อยๆ คุณก็รู้นี่คะช่างภาพกับนางแบบอยู่ใกล้กันเป็นเรื่องธรรมดา

 

ในเมื่อเลี่ยงไม่ได้ ถ้ามีถ่ายวันไหนก็บอกแล้วกัน ฉันจะพาไปเอง

 

แต่แบมกลัวทำให้คุณเสียงาน คุณแม่ของคุณยิ่งไม่ชอบแบมอยู่นะคะ” ใบหน้าของแบมแบมเป็นกังวลขึ้น มาร์คเห็นแล้วใจอ่อนลงมาทันที ถึงแม้ว่าจะยังไม่หมดความขุ่นเคืองใจเรื่องยูคยอมก็ตามที

 

ไม่เป็นไรหรอก...คุณแม่ไม่ใช่คนๆเดียวกับฉันซักหน่อย ”

 

ถ้าคุณคิดว่าเป็นนี่ไม่เป็นภาระ แบมจะให้คุณพาไปก็ได้ค่ะ” เธอเดินเข้ามาซุกอกเขาเหมือนกำลังขอบคุณ มาร์คยกแขนแกร่งทั้งสองข้างโอบกอดเธอเอาไว้ เขาไม่คิดว่าเธอเป็นภาระหรอก แต่เขากำลังคิดว่าเธอเป็นปลาย่างที่ปล่อยให้ห่างตัวไม่ได้

 

แล้ววันนี้ไปคุยงานอะไรมา ไปนานหรือเปล่า” ชายหนุ่มเริ่มวกกลับมาเรื่องที่เดิม แบมแบมอมยิ้ม แบบนี้ต้องลองหยั่งเชิงดูว่าเขาจะหวงจะแคร์เธอจริงหรือเปล่า

 

เรื่องถ่ายแบบการกุศลน่ะค่ะ น่าสนใจมากๆเลย น้องยูคยอมเขาเอารูปน้องหมาน้องแมวที่จะเข้าฉากถ่ายแบบกับแบมมาให้เลือกด้วยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ” แบมแบมพูดแววตาเป็นประกาย ทำให้มาร์คนึกหมั่นไส้ยูคยอมขึ้นมา ไม่บอกก็รู้ว่าเด็กนั่นคิดเอาสิ่งมีชีวิตน่ารักมาหลอกล่อแบมแบม

 

น่ารักขนาดนั้นเลยเหรอ

 

ค่ะ แบมยังขอรูปพวกนั้นกลับมาด้วยเลยค่ะ มีอยู่ตัวหนึ่งแบมชอบมากเลย ชื่อบิคิ น้องยูคยอมบอกว่าจะประมูลให้แบมด้วย” ร่างบางพูดก่อนจะเดินไปหยิบรูปที่อยู่ในห้องนอนมาให้มาร์คดู

 

มีการประมูลด้วยเหรอ

 

ค่ะ หลังที่นิตยสารวางขายแล้ว เขาจะเลือกน้องหมาน้องแมวที่มีแววมาให้ประมูลเพื่อช่วยเหลือตัวอื่นๆที่ไม่ได้ถูกรับไปเลี้ยงน่ะค่ะ นี่ไงคะเจ้าบิคิที่น้องยูคยอมบอกว่าจะประมูลให้แบม” มือเรียวยื่นรูปให้มาร์คที่เดินตามเข้ามาในห้องนอนดู แต่เขาคว้าข้อมือเธอแล้วรวบตัวมานั่งบนตักที่ปลายเตียง

 

ถ้าอยากได้จะซื้อให้ ไม่รอให้เด็กนั่นมาประมูลให้หรอก อยากได้พันธ์ไหนก็บอกมาเลย” เขาแสดงออกมาว่าตนใจสปร์อตกว่า แต่แบมแบมกลับทำหน้าบึ้งไม่เห็นด้วย

 

เราจะซื้อพันธุ์ไหนมาเลี้ยงก็ได้ ในขณะที่เจ้าตัวอื่นๆที่ถูกทิ้งหวังเพียงอยากมีเจ้าของน่ะหรือคะ แบมรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเลยค่ะ แทนที่จะซื้อแพงๆรับมาเลี้ยงสักตัวสองตัวยังดีกว่าอีก

 

งั้นจะรับมาเลี้ยงก็ได้ ตามใจเลย” เมื่อได้ยินเช่นนั้นชายหนุ่มก็ตามใจอีก

 

แบมก็อยากเลี้ยง แค่ดูคอนโดเราสิเลี้ยงได้ที่ไหน

 

งั้นก็ซื้อบ้านใหม่” เหมือนพูดออกมาลอยๆ แต่แบมแบมรู้ว่าคนอย่างมาร์คไม่พูดเล่น เธอกำลังอึ้งกับความหมายที่เขาสื่อออกมา  เขาทุ่มให้เธอมากไปไหม เธอแค่อยากเห็นเขามีอาการอะไรบ้าง แต่ไม่ได้คิดว่าเขาจะแคร์เธอมากจนถึงขั้นจะซื้อบ้านเพื่อให้เธอเลี้ยงน้องหมา

 

ไม่มากไปเหรอค่ะ ซื้อบ้านเพื่อให้แบมเลี้ยงน้องหมาเนี่ย

 

ก็ถ้าได้เลี้ยงเธอจะมีความสุขไม่ใช่เหรอ อีกอย่างเราสมควรจะมีบ้านได้แล้วนะ” มาร์คพูดก่อนจะเชยคางเธอมาจูบ เรียวลิ้นของเขาเก็บเกี่ยวความหวานจากเธอจนพอใจก่อนจะปล่อยให้เธอเป็นอิสระ... งานนี้เขาจะสอนให้ยูคยอมรู้ว่าไม่มีทางเทียบเขาได้ คิดจะประมูลหมาให้แบมแบมเพื่อเอาใจ แต่เขาสิซื้อบ้านเพื่อให้เธอได้เลี้ยงหมา ดูซิใครมันจะแน่กว่ากัน !

 

 

 

 

หลายวันวันต่อมา เจบีที่เฝ้าดูพฤติกรรมของจินยองเริ่มมั่นใจแล้วว่าจินยองเป็นศัตรูหัวใจตัวจริงขิงแบมแบม เหตุก็เพราะเจ้าตัวเข้า-ออกบริษัทของมาร์คทุกวัน! เขาจึงเร่งแผนการให้เร็วขึ้นมาอีก!

 

เรียบร้อยแล้วครับ” ชายชาวอเมริกันตัวสูงใหญ่ผิวสีดำเข้มเดินเข้ามาบอกกับเจบีที่กำลังนั่งไขว้ห้างดื่มไวน์รออยู่บนเครื่องบิน ไม่ถึงนาทีอเมริกันผิวขาวอีกคนก็แบกร่างไร้สติของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็คือจินยองขึ้นมาบนเครื่องบินด้วย เขาวางร่างสวยบนที่นั่งตรงข้ามกับเจบีแล้วรอคำสั่งถัดไป

 

ออกเครื่องได้

 

 “ครับ” เมื่อได้รับคำสั่งเครื่องก็ออกตัวบนลานเวย์แล้วทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า จินยองที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวทั้งหมดกำลังถูกเข้าใจผิด!

 

 จินยองค่อยๆลืมตาขึ้น เธอกวาดสายตามอรอบๆห้อง เตียงกว้างห้องนอนสีครีมนี้ไม่ใช่ของเธอแน่ๆ ยิ่งทำให้เธอรู้สึกตกใจไม่รู้ว่าตอนนี้ตนเองกำลังอยู่ที่ไหน สติสัมปัญชัญญะสุดท้ายคือบ้านของเธอถูกบุกรุก จากนั้นพวกมันก็ทำให้เธอหมดสติ พอมารู้สึกตัวอีกทีอยู่ในที่ที่ไม่คุ้นเคยเสียแล้ว

 

ที่นี่ที่ไหน” เสียงหวานพึมพำกับตัวเองก่อนจะฉุดตัวลุกจากเตียงไปที่ริมหน้าต่าง ดวงตาสวยเบิกกว้างขึ้นทันทีเมื่อเห็นทรรศนียถาพของที่นี่! ไม่ใช่ไทยแน่!

 

โมนาโก

 

“!?” จินยองหันไปตามเสียงด้วยความแปลกใจ ถึงเธอจะเคยได้ยินไม่บ่อย แต่มั่นใจว่าเป็นเขาคนนั้นแน่ๆ  แล้วก็ไม่ผิดไปจากที่คิด ‘เจบี’ จริงๆ

 

คุณพาฉันมาที่นี่ทำไม

 

พอดีผมต้องทำธุรกิจที่นี่สักระยะ จากนั้นเราค่อยไปอีกที่ ที่ที่ผมตั้งใจจะพาคุณไปจริงๆ

 

คุณตอบไม่ตรงคำถาม ฉันอยากรู้ว่าคุณพาฉันมาที่นี่ทำไม ตอบมาสิคุณเจบี” หญิงสาวกัดริมฝีปากแน่น ไม่เข้าใจการกระทำของอีกฝ่าย แต่พอรู้ว่าอย่างนี้ไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ การกระทำของเขาอุกอาจเกินกว่าจะน่าไว้ใจ

 

ผมแค่อยากจะมั่นใจว่าคุณจะไม่ทำให้คนที่ผมรักต้องเสียใจ ก็เท่านั้นแหละ ผมมั่นใจเมื่อไหร่จะปล่อยคุณไป แต่ตัวคุณเองก็ไม่ต้องกังวลไปหรอก ผมไม่คิดจะทรมานคุณ ก็แค่กักตัวเอาไว้ ให้มั่นใจว่าคุณจะไม่ไปทำลายชีวิตของเขา” จินยองไม่เข้าใจเลย เธอไม่เคยมีศัตรูที่ไหนและไม่คิดว่าตนเองจะทำลายชีวิตใครได้

 

ฉันไม่เข้าใจในสิ่งที่คุณพูดเลยสักนิด ฉันจะกลับบ้าน คุณเข้าใจไหม

 

ผมเข้าใจ แต่ให้ไม่ได้ คุณทำตัวให้ดีแล้วอยู่ที่นี่อย่างสงบดีกว่า ผมเองก็ไม่อยากจะใช้มาตรการรุนแรงกับคุณ อาบน้ำซะเปลี่ยนเสื้อผ้าซะอีกครึ่งชั่วโมงจะทานข้าว” ชายหนุ่มเดินจากออกไป ทิ้งให้จินยองทรุดตัวลงนั่งกับพื้นด้วยควมสับสนและหวาดกลัวที่ต้องมาอยู่ในที่ที่ตนไม่รู้จัก!

 

จินยองใช้เวลาตลอดการนั่งทานข้าวขอร้องอ้อนวอนให้เจบีพาตนกลับไทย แต่สิ่งที่ได้รับตอบกลับมาคือการเฉยเมยเหมือนไม่ได้ยินสิ่งที่จินยองพูด

 

 “ฉันคิดว่าถ้าคุณไม่พอใจอะไรคุยกันดีๆก็ได้ พาตัวฉันมาแบบนี้มันผิดนะรู้ไหม ได้โปรดเถอะคุณเจบีฉันอยากกลับบ้าน” คำพูดทุกคำพูดของจินยองนั้น ทำให้ชายหนุ่มอดสงสัยไม่ได้เธอจะกลับบ้านตัวเองหรืออยากจะกลับไปอ้อนใครกันแน่ เขาไม่มีวันปล่อยเธอไปหรอก

 

ปึง!” เสียงมือแกร่งตบโต๊ะอาหารจนเสียงดังลั่น ร่างของจินยองสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ!

 

ผมไม่อยากคุยเรื่องนี้ และที่สำคัญหากคุณพูดถึงเรื่องนี้อีกอย่าหาว่าไม่เตือน” น้ำเสียงเย็นชาทุกถ้อยคำนั้น ทำให้ใจของจินยองที่มีความหวาดกลัวต่อที่ที่ตนไม่คุ้นเคยเริ่มหวาดกลัวหนักขึ้นไปอีก ... เขาไม่ยอมบอกเหตุผลไม่มากกว่าที่บอกเธอในตอนแรก บอกว่าทั้งหมดเธอรู้อยู่แกใจว่ากำลังแย่งของๆใครอยู่ แต่ด้วยความสัตย์จริง เธอไม่ได้คิดแย่งของๆใครเลย แล้วเธอจะรู้ได้อย่างไร ทำไมไม่พูดออกมาใช้ชัดเจนเลยล่ะว่าเธอไปทำอะไรให้

 

ฉันไม่รู้ ฉันไม่เข้าใจอะไรทั้งนั้น! และฉันจะไม่หยุดคุยเรื่องนี้ ฉันอยากกลับบ้านของฉันคุณเข้าใจไหม

 

บ้านของคุณไม่มีใครอยู่รอ คุณจะกลับไปทำไม จุดมั่งหมายจริงๆคุณอยากกลับบ้านหรือคุณอยากจะไปแย่งไอ้มาร์คมาจากแบมกันแน่!” จินยองอ้าปากค้างกับประโยคหลัง สมองไล่ลำดับเรื่องราวทุกอย่าง เป็นไปได้สูงว่าเรื่องนี้เป็นการเข้าใจผิด

 

คุณแบม ท่านประธาน...นี่คุณเข้าใจผิดแล้วนะ ฉันไม่ใช่อย่างที่คุณเข้าใจ

 

ผมว่าผมเข้าใจถูก ไม่มีผู้หญิงดีๆที่ไหนเข้าโรงแรมกับคนรักของคนอื่นหรอกคุณว่าไหม?” เจบีถามขึ้นสายตาบ่งบอกเลยว่ากำลังดูถูกจินยองที่กล้าเข้าโรงแรมกับผู้ชายที่มีเจ้าของ

 

คุณมันเผด็จการ คุณไม่ฟังเหตุผลของใครเลย งี่เง่าที่สุด และถ้าคุณใช้วิธีนี้เพื่อช่วยคุณแบมแล้วละก็ฉันบอกได้เลยคุณจับมาผิดตัวแล้ว

 

ไร้สาระ ผมมั่นใจแล้วว่าเป็นคุณ ฉะนั้นอยู่ด้วยกันอย่างสงบ อย่าให้ผมต้องเล่นบทโหด”  จินยองจ้องตากับอีกฝ่ายอย่างไม่ยอม แม้ว่าในใจจะหวาดหวั่นมากก็ตาม เมื่อที่ไม่คุ้นเคย ของมีค่าก็ไม่มีติดตัว ไร้ผู้คนที่รู้จัก ชีวิตของเธอกำลังอยู่ในกำมือของผู้ชายคนนี้! 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 241 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #470 igot7_MTBB (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 13:21
  พี่บีตื่นโว้ยยยยยผิดตัววว5555
  #470
  0
 2. #328 Tangmowannida (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 20:00
  เจบีว้อยยส
  #328
  0
 3. #276 mooping11 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 16:36

  เอาพี่เค้าไปเก็บที

  #276
  0
 4. #259 ppploycb (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 22:49
  ทำไมไม่ฟังจินยอง!!!
  #259
  0
 5. #194 fanggy.fuu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 00:25
  ขำพี่เค้านะคะ
  #194
  0
 6. #135 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:58
  พี่ฟังจินยองก่อนเถ้อะะะ ขอร้องง
  #135
  0
 7. #92 lovebam2x (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 06:37
  ฟันจินยองหน่อยปมเอ้ยยยยน
  #92
  0
 8. #91 dada0627 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:40
  พี่บีเอ้ยยยย จินยองบอกแล้วยังไม่ฟังอี๊กกกกกกก
  #91
  0
 9. #90 pcnmtcn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 20:32
  เจบี!!!!!!
  #90
  0
 10. #88 MTBB_AM (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 12:53
  โอ้ยพี่บี55555555555555 อีกเรื่องไม่แยแสน้อง เรื่องนี้ก็ซื่อบื้อ พี่คะะะะผิดตัว!!
  #88
  0
 11. #87 Elle.m (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 12:29
  พาร์ทพี่มาร์คกับแบมกำลังดีเลยเพลิน พอมาถึงพี่บี.. ปวดหัวกับพี่แกมาก ฟังหน่อยค่ะฟังจินยองหน่อย ผิดคนได้ยินม๊ายยยย กลุ้ม =.=
  #87
  0
 12. #85 Ismetincz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 11:27
  อีพี่บีไม่ฟังเลยจ้าาาา มาร์คก็เปย์มากเวอร์
  #85
  0
 13. #83 Pwxmt811 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 10:55
  โอโห ควรรู้สึกยังไงกับพี่บีดี ไม่ยอมฟังเลยยยย
  #83
  0
 14. #82 ornkul (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 09:19
  โอ๊ยย พี่บีทำไมไม่ฟังจินยอง บอกแลเวไงว่าผิดคน อย่าทำอะไรจินยองเรานะ ส่วนมาร์คนี่ก็เปย์จังงง รอนะคะ
  #82
  0