( yaoi ) NITI man, society and lover #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก [END]

ตอนที่ 9 : บรรพ : ๐๘ นิติกรชวนน้องยิ้ม (Rewrite)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 101,126
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,927 ครั้ง
  23 พ.ย. 61
บรรพ 8

ว่าด้วย...นิติกรชวนน้องยิ้ม

 

 

วิดวะหมาโสด (4)

วันนี้

 

JackisDevil : นิติชนะ

JackisDevil : *ส่งรูปภาพ*

ใครล้ม

JackisDevil : บอมนิติ

ตายยัง

 

JackisDevil : โดนกัปตันศึกษาสอยแข้ง

JackisDevil : ตอนแรกอาการหนักอยู่

JackisDevil : โค้ชมันเกือบเอาออกละ

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : พอลุกขึ้นได้ละวิ่งคล่องเลยไอ้สัด

JackisDevil : เห็นศึกษาเงียบๆงี้ฝากรอยตีนไว้เพียบเลยนะครับ

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : นิติก็ไม่น้อยหน้า ใครบอกว่าแม่งใส

JackisDevil : มันส์สัด

JackisDevil : ใครไม่มากูบอกเลยมึงพลาด

มึงจะบอกว่ากูก็บอกมาเลยดีๆ

JackisDevil : 555555

Keam : ชนะเท่าไหร่

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : 1-0

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : นิติแม่งเหนียวจริง

อ้าวมึงไม่ได้ไปดูหรอคีม

Keam : ไปอยู่แต่กลับก่อน

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : มันปวดขี้

555555

กากสัด

JackisDevil : พี่ตองแม่งเล่นศึกษาเว้ย

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : แดกเหล้าๆ

JackisDevil : เหล้าไม่มีครับ มีแต่เบียร์ พี่ตองเลี้ยงลังนึงแพ้พนัน5555

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : เหี้ยพี่ตองแม่งกากมาแต่ไหนแต่ไร

JackisDevil : คืนนี้แมนยูสเปอร์สเจอได้ที่ห้องพวกกู

ทำงานเสร็จเดี๋ยวตามไป

Keam : กูชวนพวกบอมละ

ทำไมต้องชวนวะ

JackisDevil : อ้าวๆ มึงไม่รู้อะไร

JackisDevil : วันนี้เขานัดนับเลขกัน

สัด

ไม่มีใครคิดจะถามงานกับกูเลย

Keam : เสร็จยังล่ะ

อีกห้าหน้า

Keam : เสร็จแล้วก็ส่งมาในเฟซ

Keam : เดี๋ยวเอาไปปริ้น

ถุ้ย นึกว่าจะช่วย

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : เดี๋ยวกูช่วยส่งกำลังใจไปให้ ซู่ๆนา

JackisDevil : เรารู้ว่าเพื่อนจินต้องทำได้

JackisDevil : (สติกเกอร์เชียร์หลีดเดอร์โบกพู่แบบเคลื่อนไหว)

เหี้ยจริงๆ

JackisDevil : พี่สิงห์เอาไพ่มาด้วยนะ ของแจ็คเอดโพแดงหายอ่ะ

สิงห์คัลเลอร์ฟูล : เออได้ๆ

               

          พอพูดถึงเรื่องงานปุ๊บพวกแม่งก็เปลี่ยนเรื่องใหม่แล้วเงียบหายไปแบบนี้ทุกที

          ก็นั่นแหละครับชีวิตมหาลัย งานเดี่ยวว่าต้องทำคนเดียวแล้ว งานกลุ่มก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอก อยากได้คะแนนแต่ไม่ช่วยกูทำ รู้ว่ากูจะทำวันนี้แม่งเสือกพร้อมใจกันอ๊อฟเฟซหนีไปดูบอลเฉย ไม่เปิดโอกาสให้กูได้ทักแชทไปถามเหี้ยไหนมันสักคนเลยไอ้พวกใจหมา

          ก็ยังดีที่หลายวันก่อนเขียนเอาไว้คร่าวๆ จะเหลือก็แต่พิมพ์แล้วเอาไปปรินซ์ แต่แม่งนั่งพิมพ์ตั้งแต่บ่ายสามยันตอนนี้จะหกโมงแล้วก็ยังไม่เสร็จซักที จะโทษใครถ้าไม่โทษตัวเอง มีเวลาให้ทำตั้งอาทิตย์แต่มาเร่งทำเอาวันสุดท้าย ก็อย่างนี้แหละครับ ไฟไม่รนก้นเครื่องมันไม่ร้อน

          หนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา(อีกแล้ว) ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากเดิมเท่าไหร่ วนลูปอยู่กับกลางวันเรียน ตกเย็นซ้อมกีฬา ว่างก็หาเตะบอลเล่นที่หญ้าเทียม

          บางวันมีนัดกันทำงานกลุ่ม นัดแต่ละทีก็ไปยากไปเย็นเหลือเกิน ผมก็ว่าตัวเองสายสุดแล้ว มาถึงยังมีคนสายกว่าอีก นัดเที่ยงพวกมันเล่นมาบ่าย บ่ายไม่พอเสือกมาบ่ายสี่โมง ไม่เหี้ยจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

          กว่าจะรวมแก๊งกันได้ก็นู่นเลยครับห้าโมงกว่าๆ บ่นหิวอีกพวกห่า ก็ต้องซ้อนท้ายกันไปหาอะไรกิน ไม่ได้ทำซักทีหรอกงานการ วันหลังเลยเปลี่ยนไปนัดตอนเย็นแทน เหี้ยอีกก็ตรงนี้ งานเสร็จไม่เสร็จถึงสามทุ่มปุ๊บพวกแม่งก็พากันหาแดกเหล้าต่อเลย ไม่แดกที่ร้านก็สุมหัวกันที่ห้องของใครสักคนนี่แหละ

          ล่าสุดเมื่อคืนก็มากองกันอยู่ที่ห้องของผมเพราะงานเร่งงานด่วนจริงๆ ใครอ่อนแอก็กลับหอตัวเองไป แต่กระนั้นแล้วชีวิตของนิติกรคนหล่อก็ยังดำเนินไปอย่างปกติดีครับ เพิ่มเติมคือมีควายเข้ามาวุ่นวาย

          หลังจากคืนนั้นถามว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปไหม ก็ต้องตอบได้คำเดียวเลยล่ะว่าไม่...ไม่เปลี่ยนก็เหี้ยแล้ว! อยากจะหลั่งน้ำตาออกมาเป็นเหล้าที่เคยกินเข้าไปแล้วเอาแก้วมารองยกขึ้นกินต่อ ไม่น่าเลยครับ ผมไม่น่าหลุดเลย เหล้าเข้าปากทีไรก็เป็นแบบนี้ทุกที

          มองหน้ากูทำไม นอนไปดิ 

          ขึ้นมาถึงห้องไอ้คนที่เป็นถึงขวัญใจมหาลัยมันก็เอาแต่นั่งจ้องหน้าผมไม่ยอมหลับยอมนอนซักที หายากนะที่มันจะยิ้มให้แบบนี้ แต่เห็นแล้วไม่ค่อยชินเลยว่ะ

          พอถึงห้องปุ๊บอย่าว่าจะอาบน้ำเปลี่ยนชุดครับ แค่บ้วนปากล้างหน้าเสร็จเห็นเตียงปั๊บผมก็รีบกระโดดขึ้นเลย ทั้งมึนทั้งปวดหัว อ้วกแตกไปตอนนั้นก็สูบแรงอยู่ ยกผ้าห่มคลุมโปงได้ผมก็หันหลังใส่ฝั่งที่ไอ้บอมมันนอนอยู่เลย

          เปล่า แค่ดีใจ’ มันว่ามาตามหลัง

          .....

          มึงโคตรน่ารักเลย หึงกูด้วย’ อารมณ์มันยังค้างครับแต่กูง่วง ไม่มีกระจิตกระใจมาขงมาเขินแล้ว

          หึงไร ไม่รู้ ไม่ได้หึง วันนี้กูเจออิมกับแฟนใหม่ แม่ง โดนผู้หญิงหักอกไม่พอคนใหม่ของคุณเธอยังเสือกหน้าเหี้ยกว่าผมอีก เจ็บซ้ำเจ็บซ้อน แล้วไหนยังจะมาหลุดไปให้ความหวังไอ้ควายตัวใหญ่ๆที่อยู่ข้างหลังนี่อีก แย่ๆ

          พอนอนอยู่อย่างนั้นนานเข้าหน่อยก็ต้องเปิดผ้าห่มออกมาครับเพราะหายใจไม่ออก แต่ก็เห็นว่าไอ้บอมยังนั่งยิ้มอยู่ที่เดิมเหมือนคนเมากาว แล้วมันถึงค่อยล้มตัวลงนอนเหมือนกัน

          นอนไปได้สักพักเกือบหลับแล้วอะไรก็ไม่รู้มายุกๆยิกๆ

          หมาโง่ อย่าดิ้น

          อืออออ แต่ช่างแม่งแล้ว ทั้งมึนทั้งง่วง ไว้พรุ่งนี้ค่อยเคลียร์ละกัน ขออย่าจับกูปล้ำก็พอ

          ครับ พอลืมตาตื่นขึ้นมาตอนเช้า จำความได้ก็แทบไม่กล้ามองหน้าอีกฝ่ายเลย ดูสภาพตัวเองถึงได้รู้ว่ามันน่าจะเปลี่ยนเสื้อให้ผมใหม่แน่ๆ ไม่พอยังนอนให้มันกอดไปไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ทั้งที่จำได้ว่ามาถึงห้องปุ๊บก็โยนฟูกกับหมอนไล่ให้มันลงไปนอนที่พื้น

          ตื่นมาหน้ากูนี่ซุกอยู่ที่รักแร้มัน หายใจออกก็บุญเท่าไหร่แล้ว มันก็เถียงกลับมาอีกนะครับว่าผมนอนดิ้นกลัวตกเตียงเลยต้องนอนกอดไว้ แต่หน้ามันเนี่ยดูไม่จริงใจกับผมเลย แถมยังชอบส่งสายตามาให้เหมือนจะจับผมแดกอยู่ตลอดเวลา ผมคงจะเชื่อที่มันพูดมางั้นแหละ

          เลยจัดหนักจัดเต็มด้วยการส่งเข่าใส่ลูกชายมันจนมันได้ขดตัวเป็นกุ้ง หน้าเขียวปานว่าพระอินทร์ ซี๊ดปากนอนกุมไข่ตัวเองอยู่ข้างๆ สมน้ำหน้า สุดท้ายผมขี้เกียจต่อปากต่อคำด้วยก็เลยต้องรีบออกปากไล่ให้มันกลับ

          ดีที่บอมมันไม่ได้เซ้าซี้อะไรเพราะยังง่วงๆอยู่ ยอมเดินเมาขี้ตามือก็กุมไข่ตัวเองออกจากห้อง ผมไปส่งมันถึงหน้าลิฟต์ สแกนคีย์การ์ดให้เสร็จก็กลับเข้ามาที่ห้อง อาบน้ำให้ตาสว่างแต่ก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นเลย ออกจากห้องน้ำได้เลยคลานขึ้นเตียงอีก หลับยาวเลยคราวนี้ จนเพื่อนโทรมาชวนไปหาอะไรกินตอนเย็นนั่นแหละ

          ทุกวันบอมมันก็ยังโทรรวมทั้งทักแชทมาเหมือนเดิมครับ ยังคงคอนเซ็ปเดิมๆคือพูดน้อยแต่เพิ่มเลเวลขึ้นมาหน่อยคือไม่ได้บอกแค่ฝันดีแล้วก็ตัดสาย บางวันเรียนเสร็จเร็วมันก็แวะมาหา พากันไปกินข้าวบ้างซึ่งส่วนใหญ่ผมก็ไปกินกับเพื่อนมาแล้ว มันก็ไม่ได้ตื้อตามนิสัยนั่นแหละ

          แม่งเป็นคนไม่ชอบพูดเว้ย ถามก็บอกแค่ขี้เกียจ คนอะไรไม่รู้ขี้เกียจแม้กระทั่งพูด กลัวดอกพิกลร่วงออกมาจากปากหรือยังไง สภาพแต่ละวันที่มาหานี่ก็เห็นแล้วอดเวทนาไม่ได้ เลยต้องยอมถ่อสังขารตัวเองพาคุณหลวงท่านไปหาสำรับแดก เดี๋ยวจะตายรังคาชุดซ้อมกีฬาซะก่อน

          วันนี้เป็นวันศุกร์ครับ การแข่งขันกีฬาระหว่างคณะเห็นทีก็เริ่มจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ หลายกีฬามีการชิงเหรียญกันแล้วเพราะพิธีปิดจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้รวมถึงรอบชิงชนะเลิศของฟุตบอลด้วย คงกะว่าเตะนัดสุดท้ายเสร็จก็มอบถ้วยให้เลยทีเดียว

          จากที่คิดว่าฟุตบอลรอบสี่ทีมจะเริ่มตั้งแต่เปิดเรียนวันจันทร์ที่ผ่านมาแล้วแต่ก็ยังได้ยืดยาวออกไป 

          ผมเพิ่งรู้ไม่กี่วันก่อนนี่เองว่าก่อนหน้านั้นมหาลัยหยุดเพราะรับเป็นเจ้าภาพงานกีฬาอะไรสักอย่างเลยต้องให้ที่พักแก่นักกีฬาที่มาเยือน ทำให้เด็กหอในต้องขนของออกจากห้องกันระนาวและเป็นผลให้กีฬาระหว่างคณะของมหาลัยเลื่อนออกมาจนมาถึงตอนนี้

          ตัดภาพมาที่ผมอีกครั้งซึ่งวันนี้เพิ่งจะตื่นได้ตอนบ่ายสามเพราะเมื่อคืนจัดหนักกับพวกหมาๆมันเยอะไปหน่อย

          คิดอะไรไม่ออกแม่งก็จับกรอกลูกเดียว ตอนแรกก็ทำไปจิบไปนั่นแหละ ไหงกลายเป็นเมาคอพับ สุดท้ายงานก็ไม่เสร็จ แฮงค์ยาวเลยต้องแหกขี้ตาตื่นขึ้นมานั่งแหมะอยู่หน้าคอมฯเอาเวลานี้ เดดไลน์ก่อนสองทุ่มด้วย

          น้ำกูก็ยังไม่อาบ แปรงแค่ฟันกับล้างหน้า แต่ต้องมานั่งหัวฟูปั่นรูปเล่มรายงานส่งไปให้ไอ้คีมที่มันรอปรินซ์พร้อมกับเลยเอาไปส่ง

          แล้วพวกเหี้ยนี่นอกจากจะไม่ช่วยผมแล้วยังมาจี้อีก หิวจะตายห่าแต่ไอ้วิศวกรมันดันโทรมาบอกว่าเดี๋ยวตอนเย็นกินข้าวพร้อมกัน แล้วผมต้องทำไง ก็ต้องรอสิครับ แต่ถ้าเกินสี่โมงเมื่อไหร่ผมแดกก่อนมันแน่ ซึ่งพอถึงสี่โมงปุ๊บมันก็ทักแชทมาบอกว่าให้ผมไปหาอะไรกินก่อนเลย มันต้องลงแข่งบอล 

          วันนี้มีบอลสี่ทีมนัดของนิติศาสตร์กับศึกษาศาสตร์ครับ ก็อย่างที่คุยกันไปในไลน์กลุ่ม นิติศาสตร์ชนะมาได้ 1:0 รอไปชิงแชมป์วันอาทิตย์เลย จริงๆเพื่อนมันชวนไปดูอยู่ ผมก็อยากไปนะแต่แม่งงานก็ต้องทำไง ที่สำคัญไม่มีหมาตัวไหนคิดจะช่วยผมเลยสักคน ว่าแล้วก็ขึ้น ผมนั่งอยู่เนี่ยจนกางเกงในจะฝังเข้าไปในตูดได้อยู่แล้ว

          Rrrrrrrrrrrrr!

          เหลือบตาไปหามือถือที่ส่งเสียงเรียกผ่าเข้ามากลางความคิด มองไปก็เห็นว่าเป็นเบอร์ ‘ควาย’ ก็ไม่รู้จะโทรมาทำไมตอนนี้ คนทำงานอยู่นี่เห็นไหม ไม่รู้จักเวล่ำเวลาเลย พอกดรับสายปุ๊บก็ไม่มีสาระอะไรนอกจากมันโทรมาบอกให้ผมลงไปรับข้างล่าง เสียเวลาคนทำมาหากินจริงๆ

          ลงลิฟต์มาถึงก็เห็นสภาพมันในเสื้อนิติศาสตร์ปืนใหญ่กับกางเกงบอลสีดำเต็มยศแต่เปื้อนโคลนนิดๆตรงแถวชายเสื้อ เหงื่อนี่โทรมกายมาเลยครับ นึกว่าวิ่งสี่คูณร้อยจากสนามกีฬากลางมาแทนขับมอเตอร์ไซค์ สภาพนี่ซอมบี้ในเทรนทูปูซานยังต้องยกมือกราบเบญจางคประดิษฐ์สี่ครั้ง จริงๆสามครับ ครั้งที่สี่แถม

          ได้กินข้าวรึยัง” มันถามพร้อมกับเสนอหน้าเนือยๆเดินเข้ามาในลิฟต์

          จะเหลือหรอ

          พี่แท็คไม่ยอมให้ออกมา

          ช่างเหอะ แล้วมึงไปทำท่าไหนเนี่ยถึงได้เอาขาไปรองสตั๊ดเขา ปกติศึกษาไม่เล่นแรงหนิ” 

          ที่ไอ้แจ็คส่งรูปตอนคนมุงกันอยู่กลางสนามเข้ากลุ่มมาให้ดูก็พอจะเดารูปการออกอยู่ ก่อนหน้านั้นมองไปก็เห็นว่าขามันมีทั้งรอยถลอก ทั้งเลือดซึม อาจจะไม่ใหญ่เวอร์วังแต่รอบๆเขียวช้ำไปหมด นี่แหละหนอกีฬา ไม่ล้มไม่เจ็บบ้างมันก็ไม่เรียกว่าฟุตบอล

          ทำเหมือนที่ทำกับมึงในสนามวันนั้นมั้ง มึงถึงอยากวิ่งมาขัดขากู

          อ้าว พูดงี้เดี๋ยวกูก็เตะซ้ำรอยเดิมอีกรอบหรอกแม่ง เอาดีๆดิวะ” พูดไปงั้นแล้วก็โดนมันถอยหายใจใส่ นั่น ทำหน้าเหมือนผมผิดอีก อะไรวะ คนเค้าก็อุตส่าห์ถามไถ่อาการ เดี๋ยวมึงเดี๋ยว สตั๊ดในห้องก็ไม่ได้มีน้อยๆคู่นะบอกเลย จะล้อกูไปยันลูกบวชเลยใช่ไหมไอ้เรื่องนี้เนี่ย

          ยังไม่ได้ทำอะไรเลย เลี้ยงบอลไปดีๆเขาก็วิ่งมาใส่” 

          หน้ามึงอยู่เฉยๆก็เหมือนไปกวนตีนเขาละบอม

          แต่ก็ดีได้ลูกฟาวล์ วันนี้บุกศึกษาไม่ค่อยได้เลย” มันว่าเสียงเหนื่อยติดไปทางจะเซ็งๆ ก็ครูพละซะขนาดนั้น เขาปล่อยให้บุกได้ถึงครึ่งสนามก็บุญหัวพวกมึงแล้ว

          ดีเหี้ยอะไรแผลใหญ่ขนาดนี้

          ก็แค่อุบัติเหตุ หมาโง่มึงจะซีเรียสทำไมเนี่ย” มันว่าพลางก้มหน้าลงไปมองรอยแผลที่ขาตัวเองเหมือนที่ผมทำอยู่ เอ้า นี่ผมซีเรียสหรอ ก็ไม่นะ...

          นี่แค่อุบัติเหตุนะ ถ้าตั้งใจจริงๆแม่งกะจะเอาให้มึงลงแข่งอีกไม่ได้เลยปะวะ” บอมมันก็ไม่ได้เล่นแบบขี้หมูขี้หมาแถมเป็นกองหน้าของทีม ถ้าตัดขามันได้ก็เหมือนตัดขานิติศาสตร์ข้างหนึ่งออกไปได้เหมือนกันล่ะวะ

          กูไม่เป็นไร ไม่ต้องเป็นห่วงหรอก

          กูก็เป็นห่วงเพื่อนกูทุกคนนั่นแหละ เป็นกูเจองี้นะแม่งสอยคืนไปละถือว่าเจ๊ากัน

          เขาโดนใบแดงไปแล้ว

          ก็สมควรไหม

          ถ้ามึงทำมึงก็จะโดน

          .......

          จะยอมเจ็บหรือยอมเดินออกจากสนาม เลือกเอา

          ออกก็โง่ละครับ” แต่ผมก็ไม่อยากเจ็บอยู่ฝ่ายเดียวเหมือนกัน

          งั้นก็ใจเย็น อย่าเพิ่งวู่วาม” 

          ไหงสุดท้ายกลายมาเป็นผมที่โดนมันดุได้วะ แต่เห็นหน้ายิ้มๆของมันแล้วก็เซ็ง ถึงเดี๋ยวนี้มันจะยิ้มบ่อยขึ้นแต่ก็ไม่เคยชินซักที วินาทีต่อมาพอลิฟต์เปิดออกผมเลยรีบเดินนำไปก่อน หันไปมองมันก็เห็นว่าเดินกระเผลกแต่หน้านี่ยังยิ้มอยู่

          มึงเจ็บอยู่ไอ้สัด โค้ชนิติเอากาวป้ายก่อนลงแข่งหรออารมณ์ถึงได้ค้างมาจนถึงตอนนี้เนี่ย

          ทำไมไม่ทำแผลมาก่อนวะ” ผมหันไปถาม

          ขอน้ำยาล้างแผลกับผ้าก๊อซมาแล้ว กลัวมึงนอนร้องไห้อยู่คนเดียวเพราะไม่มีคนพาไปกินข้าวเลยรีบมา

          ไม่ร้องไห้ครับ แต่กูโกรธมึงมากอ่ะตอนนั้น แม่งปล่อยให้กูรอเป็นชั่วโมง หิวก็หิว รู้งี้กูไปกินกับเพื่อนก่อนที่มึงจะโทรมาชวนแล้ว” หน้ามันจากที่ยิ้มๆอยู่ตอนนี้หุบลงแทบไม่ทันเลย เอาสิ มึงล้อมากูก็ตอแหลกลับครับไม่โกง

          จริงๆ ก็ไม่ได้โกรธมันหรอก คือตอนนั้นผมเพิ่งนอนตื่นด้วยไง น้ำก็ยังไม่ได้อาบ พอมันบอกว่ามาไม่ได้ก็แค่หงุดหงิดตามประสาคนโมโหหิวนั่นแหละไม่ได้ติดใจอะไร ถึงมันมาผมก็คงให้มันซื้อขึ้นมาให้บนห้องเพราะถ้าไปก็กลัวงานจะไม่เสร็จอีก

          ตอนที่มันบอกว่ามาไม่ได้แล้ว ผมยังโทรไปสั่งร้านอาหารตามสั่งที่มีดิลีเวอรี่ฟรีมาส่งที่หน้าหอเลย แต่เห็นหน้าลั้นลาของมันเมื่อกี้ก็เลยอยากรู้ว่ามันจะตอบว่าอะไร

          ขอโทษ

          ครับ...คำเดียว สั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความ แต่ผมเนี่ยไปต่อไม่เป็น แม่งทำหน้าอย่างงี้มากูรู้สึกผิดแทบไม่ทันเลยให้ตาย!

          คืนนี้ไปไหม” แล้วจู่ๆมันก็เปลี่ยนเรื่องเฉย เปลี่ยนอารมณ์ไวเหมือนเป็นไบโพล่าร์ ผมก็เลยต้องจูนสมองตัวเองกลับมาใหม่ มันหมายถึงไปเล่นไพ่ที่หอไอ้แจ็คกับไอ้คีมน่ะหรอ

          ไปดิ แต่ตอนนี้กูยังทำงานไม่เสร็จว่ะ ต้องส่งก่อนสองทุ่ม

          อืม เสร็จแล้ว ค่อยออกไปพร้อมกัน

          สองทุ่มเจ๊อารุ่ยนัดให้ไลฟ์สดลงเฟซด้วย...กูกับมึง” ผมหันไปมองหน้ามัน ย้ำคำว่า ‘กูกับมึง’ หนักๆ ซึ่งคราวนี้ก็โดนมันมองกลับมานิ่งๆเหมือนเคย เพิ่มเติมคือมีความเหม็นเบื่อมาเต็ม

          เดือนมหาลัยนี่ก็ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆนะครับ ต้องฝ่าดงคนหน้าตาดีชิบหายอีกยี่สิบกว่าชีวิต นี่ก็ไม่ได้อยากได้ขนาดนั้นหรอกไอ้ตำแหน่งเนี่ย อยากอยู่เป็นคนหล่อที่ไม่ต้องพึ่งบารมีใดๆ แค่นี้ก็เหนื่อยรับแอดสาวจะแย่อยู่แล้ว

          ถ้าไม่โดนแรงกัดดันจากคนในรุ่นอย่าหวังเลยว่าผมจะทำ ไหนจะยังมาโดนพี่ว๊ากมันหยามหน้าเอาไว้อีก ยังดีนะที่ช่วงนั้นผมยังใสๆอยู่

          พอได้เป็นก็อย่าว่าจะได้อยู่สุขสบายสไตล์คนหน้าตาดีไปวันๆครับ เช็คอินร้านเหล้าบ่อยก็ไม่ได้ เดี๋ยวคนเขาจะมองว่าไม่เป็นแบบอย่างที่ดี ทำอะไรก็ต้องระวังเพราะถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของมหาลัย มีงานมีกิจกรรมอะไรก็ต้องไปจนกว่าจะสละตำแหน่ง

          งานรณรงค์ งานถือป้าย งานไหว้ครู งานกล่าวสุนทรพจน์ งานเป็นพิธีกร งานถ่ายแบบก็งานเดือนมหาลัยทั้งนั้น ทำมันแม่งมาหมดเกือบทุกอย่างละ เหลืออย่างเดียวคือเป็นอธิการบดีนี่แหละ แหม่...หล่ออย่างเดียวไม่ได้จริงๆนะครับ มันต้องมีความสามารถด้วย

          ไลฟ์อะไร” มันถามเสียงเรียบทั้งที่จริงผมคิดว่ามันน่าจะรู้อยู่แล้ว

          โครงการของอน.ไง ชวนน้องยิ้ม ” ว่าไปแล้วก็เกลียดชื่อโครงการ แต่อย่าเพิ่งครับ อย่าเพิ่งคิดไปถึงไหนต่อไหน เดี๋ยวคนหล่อจะมาอธิบายให้ฟังทีหลัง

          วันนี้เหนื่อย ง่วงนอน

          เหลืออีกตั้งสองชั่วโมงมึงก็นอนไป ถ้าจะไลฟ์เดี๋ยวกูปลุกเอง

          ไม่อ่ะ ขี้เกียจ

          เอ๊า แล้วจะให้กูทำไง พี่เขาขอมา กูก็เอาเสื้อกับพี่เค้ามาแล้วด้วย

          ไม่รู้ แต่กูไม่ทำ ง่วง” มันพูดย้ำใส่หน้าผมอีก เปิดประตูได้มันก็เดินเข้าห้องไปก่อนเลย เข้ามาปุ๊บก็รูดซิปเปิดกระเป๋าเป้ตัวเองดึงเสื้อตัวใหม่ออกมาเปลี่ยนมันอยู่กลางห้องตรงนั้นแหละ นอกจากจะไม่สนใจกูแล้วยังมีหน้าเดินไปเปิดประตูระเบียงนั่งซักเสื้อกับกางเกงบอลตัวเองเฉยเลย

          เรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่า

          วันพุธที่ผ่านมาผมกับบอมไปกินข้าวที่ร้านไก่รสทิพย์แล้วดันเจอเจ๊อารุ่ยกับแก๊งองค์การนักศึกษาพอดี เลยโดนเจ๊แกขอร้องค่อนไปทางบังคับให้ไลฟ์สดลงเฟซประชาสัมพันธ์โครงการให้หน่อย

          โครงการที่ว่าก็โครงการที่ไปถ่ายแบบเสื้อผ้าให้วันนั้นนั่นแหละ ยิ่งเป็นโครงการที่องค์การนักศึกษารับผิดชอบแล้วยิ่งเป็นเรื่องที่เดือนมหาลัยอย่างผมขัดไม่ได้ ไม่พอยังขอให้ผมเอามันมาไลฟ์คู่ด้วย ซึ่งบอกเลยครับว่าเป็นความคิดที่เหี้ยมาก

          มึง

          หืม?’ บอมมันเลิกคิ้วพลางตักไก่พร้อมข้าวบนจานเข้าปากคำโต ตักน้ำแกงเขียวหวานซดลงคอตามเข้าไปอีก แดกทีก็ดูท่าจะอร่อยมากสมกับความเป็นชิกเก้นนิสซึ่มของมัน ที่ผมรู้ว่ามันชอบไก่มากขนาดนี้ก็วันที่มาด้วยกันครั้งแรกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานั่นแหละ

          มาร้านนี้กับมันทีไรเห็นแม่งแดกเอาอย่างกับคนเพิ่งออกมาจากคุก อยากจะบอกให้ใจเย็นๆก่อนนะ นี่ข้าวไม่ใช่หญ้า กินไปกินมาเผลอแป๊บเดียวมันปาไปแล้วสองจาน

          คือเจ๊อารุ่ยแกบอกว่า...

          กูไม่ทำ ไอ้ห่า กูยังพูดไม่จบ!

          ก็นั่นแหละ ที่บอกว่าเป็นความคิดที่เหี้ยเนี่ยเพราะมันเล่นปฏิเสธตั้งแต่ผมยังไม่ทันอ้าปากขอเลย สงสัยจะได้ยินที่เจ๊คุยกับผมมาแล้ว

          เคยขออะไรมันไปถึงจะโดนมันด่ากลับมาบ้างแต่สุดท้ายมันก็ยอมตลอด ยกเว้นอยู่เรื่องเดียวคือการเอามันมาท่องสื่อสังคมนี่แหละ ก็ไม่รู้จะทำยังไง เลยได้แต่จิ้มส้อมตัวเองลงไปตักสลัดบนจานของมันแดกเป็นการแก้แค้น แล้วผมก็เพิ่งมารู้ว่ามันชอบทุกอย่างในร้านไก่รสทิพย์ ยกเว้นสลัด เฮ้อ

          กลับมาที่ปัจจุบัน

          ผมลอบมองหน้ามันที่กลับมานั่งทำแผลให้ตัวเองอยู่บนเตียงก็พอจะรู้ว่ายังไงก็เอามันมานั่งไลฟ์ด้วยกันไม่ได้แล้ว หลังจากที่เปิดประตูเข้ามาในห้องผมก็ได้แต่ตรงกลับมานั่งปั่นงานที่หน้าคอมฯเหมือนเดิม

          ลดแอร์ลงหน่อยเพราะโดนคุณหลวงบ่นว่าเปิดเย็นเกินไปแล้ว อืมนี่ห้องกูหรือมึง กูก็ยังสับสน มาหมกอยู่ที่นี่บ่อยกว่าแก๊งเพื่อนกูอีก

          ก็เคยบอกไปแล้วว่าห้องผมแอร์มันไม่ค่อยเย็นเลยต้องเปิดอุณหภูมิต่ำๆทิ้งไว้ก่อน มันก็ยังหาว่าเพราะผมขี้ร้อน แต่ก็จริงของมันนั่นแหละ

          อาบน้ำยัง นั่งพิมพ์งานไปอยู่ดีๆ มันก็เดินอ้อมมาด้านหลัง ก้มหน้ามาดมแถวๆท้ายทอยแล้วก็บ่นว่าเหม็นนู่นนี่          

          จะให้เอาเวลาไหนไปอาบ กูจะส่งงานไม่ทันอยู่แล้วเนี่ย อย่ากวนดิ” หงิดครับหงิด อยากด่าแต่ไม่ได้เดี๋ยวงานไม่เดิน มันก็ไม่ได้ต่อความอะไร เดินหนีไปเปิดตู้เย็นหาน้ำกินจากนั้นก็กลับไปนอนเล่นมือถือที่เตียงเหมือนเดิม

          ผมเลิกสนใจแล้วหันกลับมาแกะลายมือบนกระดาษเอสี่ต่อ เมื่อคืนนี้จำได้ว่าคีมมันเขียนย่อๆเอาไว้แต่เป็นตอนที่เริ่มกรึ่มแล้วไง ปกติมันเป็นคนที่ลายมือสวยสุดในกลุ่มละครับ แม่งมาดูตอนนี้สิกูละนึกว่าอักษรขอม นั่งแกะอยู่อย่างนั้นเกือบสองชั่วโมงถึงเสร็จ

          แทบจะกระโดดลุกขึ้นมาเต้นคาร์บั๊มแล้วสแคลชไข่โชว์เพราะเสร็จตอนทุ่มสี่สิบห้า น้ำตาจะไหล ผมไม่รอช้าก็รีบส่งไปให้ไอ้คีมมันปรินซ์ต่อทันที

          แต่ก่อนจะปรินซ์ยังโดนมันโทรมาด่าอีกว่าทำไมเขียนชื่อตัวเองลงคณะผู้จัดทำคนเดียว เอ้า ผมหลง ก็ผมทำอยู่คนเดียว แม่งทำจนเบลอ จากที่คะแนนจะน้อยอยู่แล้วเลยกลายเป็นว่าจะติดเอฟกันทั้งกลุ่มเพราะลืมเขียนชื่อเพื่อน ก็ได้แต่บอกปัดๆ ให้มันไปแก้ที่ร้านถ่ายเอกสารเอาเองเลยละกัน

          หันกลับไปอีกทีก็เห็นว่าบอมมันนอนอ้าปากหวอ หลับเป็นตายอยู่บนเตียงไปเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าหลับไปตอนไหน

          แต่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าหมดสภาพมาก เคยถามมันอยู่ว่าทำไมกลับมาสภาพเหี้ยทุกวันอย่างนี้ มันก็บอกแค่ว่านิติซ้อมหนัก ก็พอจะรู้แหละ โค้ชเป็นถึงทีมชาติเลยนะเว้ย ซ้อมทั้งเช้าทั้งเย็น ไม่รู้เหมือนกันว่าไปซุ่มซ้อมอยู่ที่ไหน

          เมื่องานเสร็จก็ได้ฤกษ์ที่จะได้ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าสักที ก่อนหน้านั้นขอเลื่อนเวลาเจ๊อารุ่ยมาเป็นสองทุ่มครึ่งแล้ว ออกมาจากห้องน้ำจึงเห็นว่าคนที่นอนหลับอยู่ตื่นแล้วเช่นกัน ตัวก็ใหญ่เท่าควายแล้วยังชอบมาทำหน้าอึนๆมึนๆเหมือนควายอีก

          ทันทีที่แต่งตัวเสร็จผมเลยเดินกลับมานั่งที่หน้าจอแมคบุ๊คอีกครั้งพร้อมกับกีตาร์โปร่งที่ซื้อมาตั้งแต่ม.

          จะไลฟ์เฉยๆอย่างเดียวไม่ได้ครับ ของแบบนี้มันต้องมีอะไรมาโชว์ให้สมกับเป็นเดือนมหาลัยหน่อย ผมเริ่มกดปุ่มไลฟ์ ช่วงแรกๆก็ทำได้แค่นั่งเกากีตาร์เล่นๆ ตอบคอมเมนต์ไปเรื่อยเพราะยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะพูดอะไร

          กีตาร์นี่ก็เพิ่งได้จับหลังเปิดเทอมสองเดือนมานี้ครับ สายเก่ามาก ดีดแต่ละทีก็เจ็บมือชิบหาย ผ่านไปราวสามนาทีได้ เล่นจบไปเพลงหนึ่ง เล่นผิดบ้างถูกบ้างเพราะลืมคอร์ด ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาดูประมาณห้าร้อยกว่าแล้ว แต่พอเพจของเจ๊อารุ่ยมาแชร์ไปเท่านั้นแหละ

               

Cute & Cool Boys ได้แชร์ไลฟ์สดของ จิน แมนแมนคุยกัน

น้องจินมาแล้วววว ช้าๆแต่ได้พร้าเล่มงาม อาจจะมีน้องบอมด้วยน้า มาดูกันเร้ววววววว #บอมจิน #ชวนน้องยิ้มSS4

 

          บอมจินคือระ?

          เคยบอกไปแล้วครับว่าเรื่องไหนที่มีไอ้บอมเข้ามาเกี่ยวข้องทุกอย่างมักจะเพิ่มจากหนึ่งเป็นสองเท่าเสมอ เผลอๆเป็นสาม

          แชร์ไปไม่ถึงนาที แค่เห็นว่ามีชื่อมันคนก็เพิ่มมาพรึบเดียวเป็นพันเลยให้ตายสิ แล้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากหนึ่งพันเป็นสองพัน แต่เสียใจด้วย มันเดินถือผ้าเช็ดตัวพาดบ่าวาร์ปเข้าห้องน้ำไปแล้ว หวายๆ นกเป็นฝูง

          อ่ะๆ ไหนๆคนก็มาเยอะแล้ว คนหล่อขอมีสาระหน่อยละกัน

          สวัสดีคร้าบบบบ กระผมนิติกรคนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือมีความคิดถึงมาฝากทุกๆคน ฮ่าๆๆ” หัวเราะตบมุขตัวเองเพื่อสร้างบรรยากาศหน่อยจะได้ไม่กร่อยมาก ถึงจะรู้ว่ากร่อยตั้งแต่ข้างๆไม่มีไอ้วิศวกรมานั่งอยู่ละ แหม่...ดูด้วยครับว่านี่เฟซใคร จะคอมเมนต์หามันอะไรยังไงก็ช่วยเกรงใจกูด้วยนิดนึง

          วันนี้ขอพื้นที่ประชาสัมพันธ์โครงการน่ารักๆจากองค์การนักศึกษาหน่อยนะครับ ชวนน้องยิ้มม...ซีซั่นสี่ มาแล้วคร้าบบบบบบ ” อืม น่ารักมาก ยิ้มจนเหงือกแห้ง ก็ยังขอยืนยันคำเดิมครับว่าเกลียดชื่อโครงการ อยากเห็นหน้าคนคิดมาก แต่คิดไปคิดมาคงหนีไม่พ้นเป็นเจ๊อารุ่ยเหมือนเดิม ในสคริปยังสั่งให้ผมเน้นเสียง ‘ยิ้ม’ ยาวๆอีก

          เห็นเสื้อสวยๆที่ผมใส่กันอยู่ใช่ไหม

          ว่าแล้วก็ยืดอกตัวเองขึ้นให้เห็นรอยสกรีนบนเสื้อยืดบางๆสีขาวตัวละ 70 บาทที่พอข้างหน้าสกรีนด้วยรอยยิ้มของการ์ตูนน่ารักๆกับตัวหนังสืออาร์ตๆว่า ชวนน้องยิ้ม ปุ๊บแม่งราคาก็ปาไป 280 เลย

          จริงๆแล้วได้มาสองตัวครับ ของผมตัวหนึ่ง อีกตัวหนึ่งเป็นของไอ้บอมซึ่งผมก็กำลังกางโชว์อยู่ตอนนี้ เหลือบตาไปอ่านคอมเมนต์แวบๆอีกทีก็เห็นว่า...

 

          แง้ ทำไมน้องบอมมาแต่เสื้อละคะ ตัวไปอยู่ไหน

          บอมอยู่ไหนคะ TT’

          น้องบอมอยู่ไหน ฮือออ

          แวร์อิสบีบอมมมมม

          หลานรหัสหล่อเหลือเกิน เดี๋ยวไว้กีฬาเสร็จพี่พาไปเลี้ยง

          ก็ยังดีครับ...ยังดีที่อันล่าสุดเป็นป้ารหัส ช่วยหลานทำมาหากินโคตร

          อยากจะถอดจิตเหมือนด็อกเตอร์สเตรนจ์ออกไปกราบขอบพระคุณแล้วค่อยกลับมาไลฟ์ต่อ ไม่โกรธพี่แล้วที่ไม่ยอมว่างมาเลี้ยงสายซักที แต่ตอนนี้โคตรจะรักเลย แม่งไม่มีใครสนใจกูสักคน ขนาดเสื้อไอ้บอมยังแย่งซีนมากกว่าตัวกูอีก ไหนใครเป็นเดือนมหาลัยครับตอบ!

          พรุ่งนี้ก่อนจะเข้าไปดูฟุตบอลวิดวะ-เกษตร เวลาตั้งแต่บ่ายสี่ถึงหกโมงเย็นจะมีการเปิดจำหน่ายเสื้อสวยๆแบบนี้ที่ใต้ตึกอน. ใครสนใจสามารถแวะไปซื้อกันก่อนได้นะครับ รายได้ทั้งหมดเราจะมอบให้แก่โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดเพื่อช่วยเป็นทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ แลกรอยยิ้มเล็กๆกลับมา ปีนี้จัดทำขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว นอกจากจะได้เสื้อสวยๆใส่ยังได้ทำบุญอีกด้วยนะครับเนี่ย ไม่ธรรมดา” 

          พูดออกไปอย่างไหลลื่น แทบไม่มีใครดูออกเลยว่าอ่านสคริปของเจ๊อารุ่ยที่แปะเอาไว้ที่หน้าจอ

          ส่วนใครที่คิดว่าพรุ่งนี้จะไปไม่ทันเพราะไม่อยากพลาดบอลแมทซ์สำคัญก็สามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่แบบฟอร์มที่แปะอยู่หน้าแฟนเพจ Cute & Cool Boys ของมอย้อนหลังก็ได้นะครับ

          และก็ถือว่าเป็นการจบประชาสัมพันธ์เพียงเท่านี้ ผมหันมาคว้ากีตาร์โปร่งขึ้นมาวางไว้ที่ตัก จากนั้นก็สละเวลามาอ่านคอมเมนต์ที่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ รู้เลยว่ามีแต่คำว่าหล่อ แต่ว่าต้องใจเย็นๆก่อนนะ เพราะหล่ออ่านไม่ทัน

 

          เอาบีบอมมานั่งไลฟ์เฉยๆ ไม่ต้องพูดอะไรเลยพี่ก็ดูแล้วค่ะ ยอม

          ซื้อเสื้อแล้วได้พรีเซนเตอร์ด้วยมั๊ยคะ

          เพื่อบีบอม พี่พร้อมเปย์ค่า

          คุณวิศวกร T___________________T’

          เขามาแล้วววววววว

          บอมมมมมมมมมมม

          ข้างหลังจินนั่นบอมปะคะ นาฬิกาคุ้นๆกรี๊ดดดดดดดดดดาดกสาดฟหเหาดสกด่าเพนำยบา

          ดสกดสกเรพำบำสสดบไอททอม

 

          จ้า หัวใจมาเต็ม จำได้แม้กระทั่งนาฬิกาข้อมือ หนังสือสอบจำแม่นแบบนี้บ้างไหมผมถามหน่อย อ้าวละนั่นภาษาอะไร รหัสมอสให้กูแปลหรอ แค่ลายมือขอมไอ้คีมกูก็ปวดหัวจะแย่อยู่แล้ว ได้โปรดอย่าเพิ่มภาระให้กระผมอีกเลย

          ไม่ต้องหันไปดูก็รู้ครับว่าใคร ในห้องนี้ก็มีแค่ผมกับมันสองคน บอมมันเพิ่งจะออกมาจากห้องน้ำตะกี้ เอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนเรียบร้อย เดินโฉบไปโฉบมาอยู่ด้านหลังอย่างกับผีหัวขาด ตัวก็สูงมากไง พอยืนขึ้นปุ๊บหัวก็จะเลยขอบหน้าจอด้านบนออกไปให้เห็นแต่ส่วนคอลงมา

          แล้วคุณท่านไปทำอะไรอยู่แถวๆซิงค์ทำกับข้าวครับ

          อ๋อ...ไปต้มมาม่าแดก กดน้ำร้อนอะไรใส่เสร็จสรรพมันก็เดินโฉบกลับมาให้คนฮือฮาในคอมเมนต์อีกแล้วนั่งแหมะลงข้างๆผม ก้มหน้าก้มตาแดกแบบไม่สนหินสนแดดใดๆเช่นเคย โผล่เข้ามาทีก็แค่ข้อศอก ไม่ก็ติ่งหู แต้มบุญไม่ถึงก็เอาไปแค่นี้ก่อนละกันเนอะ

          ว่าแล้วก็ก้มลงอ่านคอมเมนต์ต่อ และแล้วความส้นตีนก็มาเยือน นี่พวกมันนัดกันมาหรอวะ!


You Yuttachai : fc พี่จิน

อุ่น อุนอุ๊นนน : fc คับ

JayJay Jettapon : ขอท่าบี้หัวนมหน่อย

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ : ดูท่าพี่จินจะยิ้มบ่อยนะคะ

สิงหา จะเป็นคนเลว ตาดูคล้ำๆ กิจการซ่องพี่จินนี่ยังไม่ปิดไปอีกหรอครับ

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ : ครางชื่อแจ็คหน่อยค่ะ

SomSom Kanyanut :  ทำไมหน้าสดจินใสจัง


          FC มาอีกละ FC ตลอด แล้วท่าบี้หัวนมเหี้ยไร เขาเรียกว่ามินิฮาร์ทปะวะ

          แหม่...ครางเคริงอะไรล่ะครับคุณสันติพล นี่พื้นที่สาธารณะครับ สำรวมหน่อย

          ไลฟ์คนดูเกือบสามพัน จะมาหยาบคาบออกไปก็ไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ก็จะตอบไปแล้วว่า ‘ส้นตีน’ แต่หลังจากนั้นแฟนคลับแม่งก็ให้ผมครางชื่อกันเต็ม ครางชื่อหอพักยังมี หนักสุดคือให้ครางชื่อหมูที่บ้านที่ชื่อว่ามีมี่ ละจะให้ผมครางยังไงอ่ะครับ มีมีมีมีมีมีเซ็กซี่มีออนลี่มีหรอ เพราะมันเลยไอ้แจ็ค

          เฮ้ยๆๆๆ ส้มบริหารฯก็มาว่ะ ไม่ใช่แค่หน้านะที่สด อย่างอื่นก็สดครับ ส้มสนใจอยากลองเข้าซ่องพี่จินดูบ้างไหม ลองแล้วจะติดใจ เข้าแล้วออกไม่ได้ ขอเพิ่มพี่แถมฟรีให้อีกสอง ก็ได้แค่พูดในใจไปแหละครับ ว่าแต่ทำไมคนน่ารักมาโผล่อยู่กลางความจัญไรทั้งหลายแหล่นี่ได้วะ  

          ถามว่าทำแบบนี้ไปแล้วได้เงินไหม ก็ไม่หรอก แต่ยังไงซะก็ยังถือว่าได้ทำบุญช่วยโปรโมทโครงการ คอมเมนต์นี่ก็ไหลเร็วมากเว้ย ทั้งเพื่อนสาขา ทั้งพี่กีฬา กวนบ้างชมบ้าง เป็นใครบ้างก็ไม่รู้ ก็ได้แค่เลือกตอบเฉพาะคอมเมนต์ที่ถามแบบมีสาระและก็อันที่อ่านทันไปเท่านั้น

          จินทานข้าวยัง -

          ทานแล้วครับพี่ปาล์ม

          พรุ่งนี้มีควิซ อวยพรหน่อย -

          ตั้งใจอ่านหนังสือนะครับ เกทเอรัวๆ

          เป็นอะไรกับบีบอม -

          เดี๋ยวก่อน อ่านซะเพลินปากมันเลยหยุดไม่ทัน  นี่ใครถามวะ มองไปที่ชื่อก็เห็นว่าเป็นแจ็คแจ็ค ดุจปีศาจอีกละ ขอข้ามได้ไหม แต่เมื่อกี้แม่งดันอ่านออกมาซะเสียงดัง

          เป็น...เพื่อนครับ

          แล้วนี่ทำไมผมต้องหรี่เสียงตอบด้วย จะเหลือบตาไปมองมันทำไมวะ ไม่รู้เว้ย ก็ไม่ได้เป็นอะไรกันจริงๆนี่ 

          มึงก็ไม่ต้องมาทำเป็นยกมาม่าขึ้นซดเสียงดังใส่กูก็ได้ครับไอ้วิศวกร จะให้ตอบว่าคุยๆกันอยู่หรอ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะมายอมรับแล้วป่าวประกาศในที่สาธารณะออกไปง่ายๆปะ

          จินกับบอมสูงเท่าไหร่อ่ะ อยากรู้ เดินผ่านเมื่อวันก่อนคือสูงมาก -

          ผมสูง 178 ครับ...มึงสูงเท่าไหร่วะ มีคนถาม” ผมรีบหันไปถามมัน

          ไม่รู้จำไม่ได้ แต่สูงกว่ามึง” เออ บลัฟกันเข้าไป พูดจบมันก็ลุกออกจากเก้าอี้เดินเอาถ้วยมาม่าไปทิ้งแล้วกลับมานั่งก้มหน้ากดมือถืออยู่ที่เดิม หน้านี่ไม่โผล่ครับ แต่เสียงมา ไม่รู้เหมือนกันว่าจะหวงอะไรนักหนาก็แค่มานั่งอยู่เฉยๆข้างผมเนี่ย

          ตามนั้นเลยพี่

           ทำไมหน้าใสจังคะ ใช้ครีมอะไรหรอ #พี่จะมองข้ามความใต้ตาดำของหนูไป -

          ใช้หลายตัวเลยครับ หมดก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่ชอบสุดคือครีมบำรุงสมุนไพรอันนึงของเกาหลีแต่จำชื่อไม่ได้แล้ว แล้วก็พยายามล้างหน้าให้สะอาด ไม่นอนดึกครับ” 

          ไม่นอนดึกแต่นอนเช้าเลยไอ้เหี้ย วันนี้ก็นอนหกโมงเช้าตื่นบ่ายสาม ครีมเคริมที่ว่าก็ชื้อมาจากเกาหลีตอนไปเที่ยวปิดเทอมนั่นแหละ กระปุกเกือบสองพันแพงชิบหาย ใช้มาได้เกือบสองเดือนแต่ก็ไม่ได้ช่วยเหี้ยอะไรให้ดีขึ้นมาเลย

          จินโสดไหมคะ -

          โสดจนไม่รู้จะโสดยังไงแล้วครับ รอพี่ฟ้ามาดามใจอยู่เนี่ย

          อยากเข้าวิศวะมากเลยค่ะ ที่นั่นเรียนยากไหมพี่จิน -

          เรียนวิศวะยากไหม ก็ยากนะ ยากมากกกกกก เอาจริงเรียนคณะไหนมันก็ยากหมดแหละ มันแล้วแต่คน คนที่บอกว่าเรียนวิศวะยากนี่คงเป็นคนที่ไม่ชอบวิชาคำนวณมากกว่า แต่ถ้าเราตั้งใจเรียน ขยันอ่าน ฝึกฝนบ่อยๆ มันก็ไม่มีอะไรเกินความสามารถเราหรอก สู้ๆครับแล้วมาเป็นน้องพี่

          แหม่ คนอะไรวะ หล่อแล้วยังตอบคำถามคูลอีก


สิงหา จะเป็นคนเลว : อย่าไปเชื่อมันครับ

สิงหา จะเป็นคนเลว : แม่งหลับทุกคาบ

K Keam : ตัวจริงอย่างเหี้ย

Tong Teerapat : แดกเหล้าทุกวันแล้วหน้าใสหรอ

Do Doogding : เปลี่ยนครีมบ่อยพอๆกับแฟนเลยไอ้สัด

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ : ปลอม เชิญถอดหน้ากากตอแหลออก

สิงหา จะเป็นคนเลว : ถอดละจะเจอหน้ากากเหี้ยอีก

K Keam : 5555555555

 

          เฮ้อ

          ก็สงสารตัวเองนะครับ คนอื่นเขามีเพื่อนไว้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน แต่กูมีเพื่อนไว้ให้พวกมันมาเหยียบย่ำซ้ำเติม

          พวกกลุ่มเดียวไม่พอ ยังมีสายรหัส พี่กีฬา ไหนจะพวกนิติมาเพิ่มอีก นี่มันความชิบหายของชีวิตชัดๆ ให้กูมีสาระกับเขาสักชั่วโมงสองชั่วโมงก็ไม่ได้ไอ้พวกเลว ภาพพจน์ที่สั่งสมมาก็ป่นปี้ลงเรื่อยๆเพราะพวกมึงเนี่ย แค่นี้ก็จะโดนปลดจากตำแหน่งเดือนมหาลัยตอนไหนแล้วก็ไม่รู้

          น่ารัก

          อะไรนะ

          เปล่า

          เมื่อกี้คุยกับกูหรอ” คือกำลังนั่งอ่านคอมเมนต์อยู่ดีๆครับ แล้วอยู่ๆบอมมันก็มันก็โพล่งขึ้นมาแบบไม่มีปีมีขลุ่ย หันไปก็เห็นว่ามันยังนั่งก้มหน้าเล่นมือถืออยู่ พอผมถามออกไปมันก็แค่เงยหน้าขึ้นมาตอบกลับนิ่งๆว่า    

          ไม่ แค่อ่านคอมเมนต์” อ่อ เข้าใจละ มองหน้าจอไอโฟนเจ็ดพลัสของมันที่ถืออยู่ก็เห็นว่าเป็นหน้าเฟซที่ผมกำลังไลฟ์สดอยู่จริงๆ มันก็นั่งแคปหน้าจอให้เห็นกันโต้งๆนี่แหละ ไลฟ์เสร็จแล้วมันดูย้อนหลังได้ใช่ไหม”           

          ได้ดิ ถ้ากูไม่ลบ

          โอเค” ว่าจบมันก็เดินออกไปที่ระเบียง เอาเสื้อกับกางเกงกีฬาที่เคยซักแช่เอาไว้ตั้งแต่มาถึงห้องขึ้นตาก

Ummie Butter : น้องจินหล่อ

Pimmy Kim : หล่อมากมายเด้อ

Candy Ammy : โอ้ย แค่เสียงยังหล่อเลยอ่ะ ชมน้องจินน่ารักก็โผล่หน้ามาให้เห็นหน่อยค่า

Cute & Cool Boys : กรี๊ดดดดด เสียงบีบอม ครางชื่อเพจหน่อยค่ะ!!!

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ : กูอ่านอยู่ครับ ไม่เห็นมีใครเมนต์ว่าน่ารักเลยสักคน แม่งไม่เนียน

JayJay Jettapon : เพื่อนผมครับ คบเลยไหม ยังไงครับยังไง

Cute & Cool Boys : คุณเพื่อนๆก็ชงให้ซะหวานเจี๊ยบเลย #จับกรอกปาก

 

          แต่ละอันโคตรไร้สาระเลย เลิกอ่านแล้วไปเล่นกีตาร์หล่อๆดีกว่า

          พอเลือกที่จะกลับมาเล่นกีตาร์ก็ต้องมานั่งระลึกถึงคอร์ดเพลงอีกรอบ เสียเงินเรียนไปตอนมัธยมตั้งสองคอร์ส จำได้อยู่แค่ชื่อคอร์ดกับชื่อยี่ห้อกีตาร์ สุดท้ายก็ได้แค่เล่นเพลงที่คอร์ดง่ายๆแหละครับ เล่นไปได้สองเพลงก็เลิกละเพราะเจ็บนิ้ว โดนเพื่อนๆมันมาป่วนใต้คอมเมนต์ไม่พอยังมาบอกว่าให้รีบไปอีก

          ผมเก็บข้าวของเพราะเดี๋ยวต้องแวะเข้าไปเอาเสื้อบอลตัวใหม่กับพี่โด้ที่ชอปด้วย เห็นทีว่าคืนนี้น่าจะยิงยาวไปทั้งคืน ยิ่งเป็นเรื่องไพ่บอกเลยว่าถ้าไม่มีใครติดหนี้ใครพวกมันคงไม่ยอมเลิกรากันง่ายๆ ไหนจะบอลคู่แมนยูสเปอร์สรอบตีสามอีก ไปเลยครับไปให้สุด!

 


**********          อ้าว มาแล้วหรอเน็ตไอเด้า ไหนขอท่าบี้หัวนมอีกทีสิ”    

          สัด มาถึงก็ล้อกูเลย

          โหย บี้อะไรพี่ งานการกุศล พรุ่งนี้อย่าลืมไปซื้อเสื้อด้วย” ขี้เกียจต่อปากต่อคำก็ขายของแม่งซะเลย

          กว่าจะย้ายร่างมาหอไอ้แจ็คกับไอ้คีมได้ก็ปาไปแล้วสี่ทุ่มกว่าๆ มาถึงก็เจอพี่ตองที่กำลังจะกลับพอดีเพราะแวะเอาเบียร์มาให้

          แม่งยังมีการมาท้าให้เราเล่นแมนยูแล้วตัวเองจะเล่นสเปอร์ส พนันขึ้นหน้าจริงๆ ถึงผมจะรักแมนยูมากและก็โดนไอ้วิศวกรมันด่าว่าโง่อยู่บ่อยๆ แต่เรื่องนี้ขอบอกเลยคนอย่างนิติกรดูสถานการณ์เป็นและไม่ยอมตกหลุมพรางง่ายๆหรอกเว้ย

          เมื่อเข้ามาถึงก็เห็นทั้งพวกเพื่อนๆวิศวะกับพวกนิติศาสตร์สุมหัวกันอยู่ในวงไพ่แล้วครับ ส่วนผมก็เป็นแค่คนที่ไม่มีดวงเรื่องนี้ ยิ่งเล่นกับพี่สิงห์ไอ้แจ็คนี่พูดได้อย่างเดียวเลยว่าล่มจมมาก พากมันเล่นทีทั้งตาทั้งขาละร้อยขึ้น ได้ก็ได้เป็นกำถ้าเสียก็ติดหนี้กันไป แต่พอจับเหล้ากรอกปากทีไรแม่งก็พากันลืมหมดละ กากสัดๆ

          พี่สิงห์คงไม่ต้องพูดถึง รายนั้นเล่นแล้วทุ่มให้สุด เห็นมันมาเล่นกับพวกผมอยู่ตอนนี้จริงๆแค่เบาะๆ มันมีแก๊งเฉพาะที่ชอบนัดกันไปเล่นตอนดึกๆอีกเพียบ ผมเคยไปกับพี่มันครั้งหนึ่ง มีหลายคณะมากเว้ย ทั้งวิดยา สัตวแพทย์ เทคนิคการแพทย์ก็ยังมี ได้ทีก็เกือบครึ่งหมื่น ถ้าใจไม่เซียนไพ่อย่างพี่มันอย่าคิดจะไปสู้เด็ดขาด

          กูแปด

          มึงได้ไร

          ของกูเอดเข้า แม่งอย่างเหี้ย

          เสร็จกู

          ไอ้ซ๊าดดดดดด

          นั่งเล่นกับพวกมันไปช่วงแรกๆ หลังๆมาก็เริ่มเสีย เงินที่ถือติดมาสามร้อยตอนนี้เหลืออยู่สี่สิบบาท ก่อนที่พวกมันจะเริ่มจริงจังแล้วไปเล่นป๊อกเด้งขาละร้อยกันผมเลยต้องถือแก้วเบียร์แยกออกมานั่งอยู่กับไอ้คีม ไอ้เจและก็ไอ้บอมแถวๆระเบียง

          ไม่เล่นต่อแล้วหรอ” มาถึงบอมมันก็เงยหน้าขึ้นมาถามก่อนจะขยับตูดออกไปเว้นที่ว่างไว้ให้ผมนั่งลงข้างๆ

          พอละ เลิก เล่นกันอย่างกับพ่อแม่ส่งเข้ามหาลัยให้มาเล่นไพ่ จะจริงจังไปไหนไม่รู้ กูเหลือแค่สี่สิบบาทเองเนี่ย” บ่นไปงั้นแต่ก็เสียไปแล้ว ไว้ค่อยไปมอมเหล้าพวกมันแล้วแอบเอาเงินคืนทีหลังดีกว่า

          ไอ้บอมไม่ได้ตอบอะไรนอกจากหัวเราะแล้วก้มลงไปเขียนอะไรสักอย่างลงบนกระดาษ เหมือนจะเป็นรายชื่อเพลงที่จะเอาไว้เล่นกัน มองไปเห็นกีตาร์ของคีมวางอยู่เยื้องกับคาฮองสองอันข้างๆตู้เสื้อผ้าก็เลยลุกขึ้นไปหยิบมาด้วยกะว่าจะเอามานั่งดีดเล่นๆ

          พวกนี้ก็หมกอยู่แต่กับดนตรีครับ บอมมันไม่ค่อยเท่าไหร่หรอกเพราะมีตำแหน่งร้อง แถมช่วงนี้ก็ไม่ได้เล่นแล้วด้วยเพราะมันบอกว่าพี่นักร้องประจำวงเขาขึ้นเล่นตลอด แต่ไอ้คีมนี่ดิ มันคงรักของมันมากจริงๆ อยู่ด้วยกันก็บ่อยถ้าให้เลือกระหว่างเมียกับดนตรี คงไม่ต้องบอกนะครับว่ามันจะเลือกอะไร

          ว่าจะถาม มึงเล่นกีตาร์เป็นด้วยหรอ” เจที่นั่งอยู่ตรงข้ามถามขึ้น

          ก็พอได้” ว่าพร้อมกับกดนิ้วลงไปแรงๆ แล้วก็กรีดไปจังหวะหนึ่ง เสียงออกมานี่ใสกริ๊งจนหาทางลงไม่ได้ เพี้ยนครับเพราะยังไม่ได้ตั้งสาย ก็เลยต้องเอากลับไปวางไว้ที่เดิม

          เห็นมึงเล่นในไลฟ์ตอนเย็นกูก็ว่าไม่น่าพอได้แล้วมั้ง แหม่...หล่อเลยนะไอ้สัด

          นี่ชมกูแล้ว?”

          เปล่า กูหมายถึงเพลงหล่อเลยที่มึงเล่นอ่ะเพราะดี

          ถุ้ย” กูว่าละ ถือว่าชงๆมุขให้มันไปละกัน

          ถึงจะเล่นผิดๆถูกๆไปบ้างแต่กูให้ผ่าน สิบ สิบ สิบ ไปเลยครับ ขอท่าบี้หัวนมหน่อย

          ก่อนจะบี้หัวนม กูขอบี้หัวมึงก่อนละกันสัด” เกลียดมันว่ะ ก็มีคนเขาคอมเมนต์ขอมาให้ทำท่ามินิฮาร์ท ผมก็ต้องทำให้ไง ไอ้พวกนี้แม่งก็เรียกซะต่ำไปจนถึงใต้หอเลยว่าท่าบี้หัวนม โอ๊ปป้าเกาหลีจะต้องหลั่งน้ำตาให้กับชื่อใหม่ของพวกมึง!

          ว่าแต่พวกมึงทำไรกัน ทำไมไม่ไปเล่นไพ่” ผมเปลี่ยนไปก้มหน้าให้ความสนใจกระดาษมากมายรวมทั้งไอแพดที่วางอยู่กลางวงของพวกมันแทน เห็นแล้วก็เลยอดไม่ได้ที่จะถามออกไป

          แกะเพลงขึ้นเล่นวันอาทิตย์นี้” เป็นไอ้บอมที่ตอบคลายความสังสย

          ปกติพวกมึงจะขึ้นวันศุกร์หนิ

          รอบนี้เป็นอีกร้าน เขาเพิ่งเปิดใหม่เลยจะให้ไปประเดิม” อ่อ...ที่แท้ก็เอาพวกหน้าตาดีไปเรียกลูกค้านี่เอง

          ทำไมไม่หาเอาในเน็ตวะ มานั่งงมแกะอยู่แบบนี้แล้วเมื่อไหร่จะเสร็จ

          อยากลองทำดูก่อน

          ละมึงเล่นดนตรีด้วยหรอ นึกว่าเป็นนักร้องนำอย่างเดียว” ผมว่าจะถามมันตั้งนานแล้ว แต่ก็ลืมทุกที

          เล่นกลองเป็น แต่ไม่เก่ง

          มันเล่นคีย์บอร์ดได้ด้วยนะ” ไอ้เจเป็นคนเสริมแล้วก็ถูกบอมมันตอบกลับมาสั้นๆแค่ว่าเล่นเป็นแต่ไม่เก่งเหมือนเดิม ซึ่งทำให้ผมแปลกใจนิดหน่อย จะว่าไปแล้วก็ไม่เคยคุยเรื่องพวกนี้กับมันเลยเพราะไม่ได้สนใจเท่าไหร่ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันส่วนใหญ่ก็คุยเรื่องบอล แต่จะเถียงกันซะมากกว่าเพราะเชียร์คนละทีม

          ม.มันเคยแข่งเป่าปี่ได้ที่หนึ่งตอนวันไหว้ครู” ผมรีบหันไปทางไอ้คีมที่พูดอย่างภูมิใจในตัวเพื่อนมันมากด้วยการขำขึออกมาจังหวะหนึ่งประกอบ 

          แต่อันนี้ผมขำยาวๆได้ไหม ตอนนี้ในหัวแม่งผุดขึ้นมาเป็นฉากๆละ มีแต่ภาพไอ้บอมสวมชุดพระอภัยมณีนั่งเป่าปี่อยู่บนโขดหินแล้วก็มีเจ๊อารุ่ยเป็นผีเสื้อสมุทรร้องโหยหวนอยู่กลางทะเล

          มึงทำอะไรไม่ได้บ้างเนี่ย กีฬาก็เล่นทั้งบาสทั้งฟุตบอล

          เมื่อวานฟันดาบก็มายืมตัวมันไปแข่งแต่แพ้” ไอ้เจแทรกขึ้นมาอีก นี่พวกมึงดูภูมิใจกับเพื่อนตัวเองเหลือเกินนะ อารมณ์ทั้งรักทั้งเกลียดอ่ะ อวยแล้วก็วกกลับมาเยาะเย้ย

          เล่นได้แต่ไม่เก่งสักอย่างก็เลยไม่อยากทุ่มให้นอกจากเรียนหนังสือ แค่นี้ก็จะเอาตัวไม่รอดแล้ว” ไอ้บอมตอบบ้าง ฟังมันพูดแล้วก็ดูเป็นคนดีศรีนิติศาสตร์ไปอีก แต่ก็จริงของมัน เพื่อนในเฟซผมที่สอบติดคณะนี้ก็บ่น ต้องอ่านหนังสือตลอด ไม่ขยันก็อยู่ยากเหมือนกัน

          แล้วไม่มีอะไรที่มึงชอบเป็นพิเศษบ้างหรอ” ผมถามอีก เริ่มอยากรู้เรื่องของมันมากขึ้น อย่างน้อยก็ยังรู้สึกว่าตัวเองได้พยายามอย่างที่พูดเอาไว้กับมันคืนนั้น เรียนรู้เรื่องราวของกันและกันเหมือนกับมันที่คอยถามว่าผมชอบอะไรอยู่ตลอด

          ไอ้บอมทำที่เหมือนคิดอยู่นานเลยก่อนจะพยักหน้าจริงจังแทนการบอกว่ามี ผมที่เห็นว่ามันเริ่มขยับปากก็ได้แต่นั่งลุ้น รวมทั้งไอ้คีมไอ้เจก็เงยหน้าขึ้นมามองด้วยเหมือนกัน

          ไก่ทอด

          สัด” กูก็อุตส่าห์ลุ้น

          แล้วก็มึงด้วย

          .......

          โคตรชอบเลย เริ่มชอบกูบ้างรึยัง” ตอนแรกกำลังจะอ้าปากด่าแต่ก็โดนมันหักมุมก่อน แม่งพูดออกมาได้หน้าตายมาก ไม่อายเพื่อนมึงสองคนที่รีบก้มหน้าก้มตาลงไปตอแหลทำท่าเขียนแต่ดูก็รู้ว่ากำลังแอบหัวเราะอยู่ ก็สงสารกูบ้างเถอะเพราะหน้ากูไม่ได้หนาแบบมึง!

          กูหมายถึงกิจกรรมหรือสิ่งที่มึงชอบทำ ไม่ได้หมายถึงคนหรืออาหารที่มึงชอบกินเว้ย

          ต้องให้ตอบว่าอะไรล่ะ

          ตอบอะไรก็ได้ที่มึงอยากทุ่มเทให้ ถึงจะเหนื่อยแค่ไหนแต่แค่ได้ทำก็มีความสุข อย่างกูก็ชอบฟุตบอล เหนื่อยแต่พอหายแล้วกูก็ไปเตะกับเพื่อนได้อีกไม่เคยเบื่องี้

          มึงไม่ได้ชอบแดกเหล้าแล้วก็แจกไลน์ชาวบ้านเขาไปทั่วด้วยหรอ” เป็นเสียงของไอ้คีมที่สอดขึ้นมา ขัดมู้ดจริงจังของผมไปอีก เห็นภายนอกมันเงียบๆแบบนี้ ตัวจริงโคตรเหี้ยเลยนะครับ

          เสือก

          อ้าวโทษ ลืมไปเรื่องของผัวเมีย

          หุบปากไปเลยมึงอ่ะ” มันหัวเราะเบาๆ เมื่อถูกผมมองกลับไปนิ่งๆ 

          เบื่อว่ะ นับถือไอ้บอมเหมือนกันคบเพื่อนกับมันมาได้ไงตั้งสี่ปี ผมรู้จักแค่ไม่ถึงปียังประสาทแดกขนาดนี้ ไม่พอยังมีไอ้แจ็คพี่สิงห์เป็นแกนนำอีก ได้แต่ถอนหายใจแล้วหันไปจ้องคนที่ถามคำถามทิ้งไว้ก่อนหน้าก็เห็นว่ามันยังมองมาทางผมยิ้มๆ ดูท่าจะสะใจมาก ลืมไปเลยว่ามันสองคนเป็นเพื่อนกัน

          จริงๆก็มีอยู่อย่างนึง” ไอ้บอมว่า แต่ผมไม่อยากรู้แล้วได้ไหมอ่ะ

          อ...อะไร

          ชอบมึงไง” นั่น...เมื่อกี้มาแค่กรรม ตอนนี้มีทั้งกริยาบวกกรรมคือชอบกู จิตใจจะไม่ตอบอย่างอื่นเลยใช่ไหม มึงชอบไก่ทอด สิ่งที่มึงชอบทำก็ตอบว่าทอดไก่แดกก็ได้ กูไม่ห้ามแล้ว

          แล้วพอมันตอบแบบนั้นออกมารู้ไหมครับว่าเกิดอะไรขึ้น

          ทั้งไอ้เจไอ้คีมจากที่พากันอุดปากกลั้นขำอยู่ตอนแรก ตอนนี้พากันลุกขึ้นเดินหนีออกไปเติมเบียร์ใส่แก้วของตัวเองแล้วก็สุมหัวกันอยู่กับแก๊งวงไพ่ไม่ยอมกลับมาตรงนี้อีก เนี่ยเขาเรียกว่าวงแตกของจริง แต่เดี๋ยวอีกซักหน่อยผมก็จะตามคีมกับเจไปละ รอแป๊บ...

          ชอบกูแล้วมึงเหนื่อยหรอ ถ้ามันเหนื่อยมากมึงก็เลิกชอบดิ กลับไปคบกับแฟนเก่ามึงที่กำลังจะซิ่วมาดีกว่าไหม จะมาทนชอบกูอยู่อีกทำไมวะไม่ได้อยากจะพาล แต่ได้ยินมันพูดแล้วแม่งเป็นใครใครก็หัวร้อนไหมวะ ผมไม่ได้ขอร้องให้มาชอบซะหน่อย

          “อยากฟังเห็นผลไหม

          “กูเลี่ยงได้ไหมล่ะ

          จริงๆก็แค่เหนื่อยที่มึงโคตรใจแข็ง แต่แปลกไหมที่กูก็ยังมีความสุขกับการได้ชอบมึงอยู่แบบนี้ เพราะจะให้เลิกชอบตอนนี้ก็คงไม่ได้แล้วและถ้าจะบอกให้กูเลิกยุ่งกับมึงอีกกูก็คงไม่ทำแล้วเหมือนกัน

          “เอาแต่ใจสัด

          เป็นเพราะมึงเองไม่ใช่หรอที่ยอมปล่อยให้กูเข้ามา รู้ตัวรึเปล่าว่าตัวมึงยอมให้กูมาไกลขนาดนี้จนตอนนี้มันไม่ได้รู้สึกแค่ว่าอยากจะชอบมึงอย่างเดียวโดยที่ไม่คิดจะทำอะไรเหมือนแต่ก่อน แต่กูอยากอยู่ใกล้ๆมึง อยากดูแล อยากโทรหา อยากเป็นคนสำคัญของมึงแค่คนเดียว

          ถ้าจะอยากได้มากขนาดนั้นไม่กลัวเหนื่อยไปกว่านี้อีกรึไง

          “กลัวดิ แต่รู้ไหมว่าอะไรที่น่ากลัวมากกว่าการที่รู้ว่ามึงจะไม่ชอบกู

          “อะไรอีกอ่ะ

          “การทำตัวเหมือนว่ากูไม่ได้ชอบมึงแล้วไง เลิกชอบมันไม่ได้ทำกันง่ายๆเหมือนอย่างตอนที่เราเริ่มชอบใครสักคนหรอกนะ เหมือนกับที่ตอนนี้มึงเองก็ยังลืมอิมไม่ได้ไง

          “ถ้ากูลืมอิมไม่ได้ มึงจะถอยงั้นหรอ?”

          “บอกแล้วไงว่าทำไม่ได้

          “.......

          “จริงที่เมื่อกี้บอกว่าเหนื่อย แต่ถึงจะเหนื่อยแต่กูก็ยังเหนื่อยที่ได้พยายาม และกูคิดว่ามันจะต้องคุ้ม...ใช่ไหมล่ะ?”

          ผมไม่ได้ตอบอะไรกลับไปอีกและก็คิดว่าอีกฝ่ายคงไม่ได้ต้องการคำตอบที่มาจากคำพูดของผม

          ทว่าการที่ผมปล่อยให้ไอ้บอมใช้นิ้วชี้เกลี่ยอะไรสักอย่างที่ปลิวมาติดอยู่บนปลายจมูกของผมพอดีออกให้เบาๆ เห็นทีคงจะเป็นคำตอบในอีกรูปแบบหนึ่งที่ผมสามารถให้มันได้ในตอนที่ทั้งปากและใจของตัวเองสั่นอยู่เวลานี้เป็นแน่

          หลังจากนั้นมันแค่ส่งยิ้มกลับมาให้ซึ่งผมก็มองไม่ออกว่ามันเศร้าหรือดีใจ แต่ก็เป็นแค่รอยยิ้มของมันที่มองทุกครั้งแล้วสบายใจ รู้สึกอุ่นๆอยู่ตรงไหนสักที่ แล้วที่ตรงนั้นก็คล้ายว่าจะเป็นที่หัวใจด้วย ไม่ได้อยากอุ้ยเสี่ยวป้อครับ แต่บอมมันทำให้ผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ

          มันหันกลับไปเขียนอะไรสักอย่างของมันเหมือนเดิมแล้ว แต่ผมกลับไม่รู้เลยว่าจะต้องพูดอะไรอีก ทำได้แค่ก่นด่ามันอยู่ในใจว่าคนอะไรวะแม่งเอาแต่ใจขนาดนี้ ไม่มีทางเลือกอื่นให้ผมบ้างเลยหรอนอกจากชอบมันเนี่ย

          แต่ก็ยังแปลกใจตัวเองเหมือนกันนะที่ทำไมถึงไม่รู้สึกลำบากใจเหมือนช่วงแรกๆที่มันบอกว่าชอบ

          อาจเพราะหลายอาทิตย์ที่ผ่านผมมีมันมาป้วนเปี้ยนอยู่รวบตัวตลอด เวลาอยู่กับมันถ้าหากตัดช่วงที่เพิ่งรู้จักกันออกไปผมก็เห็นว่าไม่ใช่เรื่องแย่อะไร กลับกันที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่กับเพื่อน กินเหล้าด้วยกัน คุยกันได้แทบทุกเรื่องเพราะเป็นผู้ชายเหมือนกัน

          บอมมันไม่ใช่คนเรื่องมาก พูดก็น้อย อารมณ์ขันก็ไม่จะค่อยมี ติดไปทางจริงจังด้วยซ้ำ มีบ้างที่บางครั้งมันปล่อยมุกกวนๆหน้านิ่งที่ไม่ค่อยตลกเท่าไหร่ออกมา แต่รวมๆแล้วก็ไม่ใช่คนเลวร้าย แถมเวลาผมจะทำอะไรมันก็ยังตามใจตลอด อาจมีขัดบ้างแต่สุดท้ายก็ยอมทุกที  

          ตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยชอบผู้ชายหรือมีผู้ชายสักคนเข้ามาจีบ เคยแต่ชอบผู้หญิง เห็นผิวขาวๆ ตัวเล็กๆ หน้าตาน่ารักถูกสเป็คเข้าหน่อยก็เป็นอันทำให้ใจต้องสั่นตลอดก็รู้แล้วว่าชอบ เลยไม่รู้ว่าที่กำลังรู้สึกกับมันอยู่ตอนนี้คืออะไรแน่ ใจเต้นหรอ ก็ใช่ แต่มันไม่มีนมนะ มันไม่ได้ตัวเล็กน่ารักด้วย ถึงจะขาวแต่ตัวของมันก็มีอะไรเหมือนกันกับผมทุกอย่าง

          ถึงจะคิดอย่างนั้น แต่ถ้ามันหายไปผมก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะเป็นยังไงเหมือนกัน ตอนนี้เลยรู้แค่ว่าเวลาอยู่กับมันแล้วสบายก็ควรที่จะปล่อยให้มันเป็นไปอย่างนี้เรื่อยๆ ดีกว่าเสียคนดีๆแบบนี้ไปจากชีวิต...ใช่ไหมครับ

 


**********

 


          อย่าถามครับว่าหลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้นเพราะผมเองก็จำไม่ได้ มีแต่ประโยคที่มันพูดไปก่อนหน้านั้นตีอยู่ในหัวเต็มไปหมด ตัดภาพมาอีกทีก็ตอนที่เรามานั่งรวมกันอยู่หน้าทีวีดูฟุตบอลคู่แมนยู-สเปอร์ส พร้อมแก้วเบียร์ในมือแต่ละคนเป็นที่เรียบร้อย

          หลังจากเล่นไพ่จบ เจกับซองก็ขอกลับไปก่อน แน่นอนว่าพวกมันเป็นแฟนอาร์เซนอลคงไม่มีทางมานั่งเชียร์แมนยูเหมือนผมอยู่ตอนนี้ แต่ถ้าถามว่าคู่หูอย่างอุนกับยูทำไมยังอยู่ ไม่ใช่เพราะมานั่งเชียร์ทีมเดียวกันนะ

          นู่นครับ แม่งแหกปากพากย์สเปอร์สเฮลั่นห้องทุกครั้งที่บอลถูกลากเข้าไปอยู่หน้าโกลแมนยูเพราะพวกแม่งถือคติ ‘กูเด็กปืน แต่กูจะเชียร์ทีมไหนก็ได้ยกเว้นทีมมึง’ ซึ่งตอนนี้สเปอร์สก็นำไปแล้วหนึ่งประตูต่อศูนย์ รู้สึกดีมากที่ไม่มั่นหน้าไปรับคำท้าพี่ตองมัน

          ส่วนไอ้แจ็คกับพี่สิงห์หรอ

          ก็นอนกองกันอยู่บนเตียงไปแล้วตั้งแต่ตีสองนั่นแหละ พวกมันคอแข็งนะจริงๆ แต่เบียร์ที่พี่ตองซื้อมาให้ลังหนึ่งแม่งพากันแดกอยู่สองคนจนพวกผมต้องออกไปซื้อมาใหม่ แล้วเป็นไงผลของการแดกไม่แบ่งใคร บอลก็ไม่ได้ดู แถมเงินที่เล่นไพ่มาได้ก็โดนควักเอาไปจ่ายค่าเบียร์รอบสองหมด ฝีมือผมเองนี่แหละ

          แล้วชีวิตที่ยังมีการเคลื่อนไหวอยู่ในห้องนี้ก็มีแค่ผม ไอ้บอมที่นั่งอยู่ข้างๆ ไอ้คีมซึ่งตอนนี้นอนเคี้ยวถั่วลิสงแจ๊บๆ ตาจะหลับแหล่ไม่หลับแหล่อยู่แถวๆปลายตีนไอ้อุนและก็ไอ้ยูนู่น

          ง่วงหรอ” ผมสะดุ้งเมื่อไอ้บอมที่มันนั่งอยู่ข้างๆถามขึ้น

          อือ สงสัยเพราะเบียร์ว่ะ” เพิ่งรู้ตัวว่าหัวตัวเองจะหล่นลงไปซุกเป้ามันก็ตอนนี้ เลยต้องผงกขึ้นมาใหม่ จะนอนก็นอนไม่ได้เพราะบนเตียงร่างควายๆของไอ้แจ็คกับพี่สิงห์ก็เต็มหมดแล้ว

          ไหนจะพื้นข้างหน้าไอ้คีมกับสองคู่หูที่นอนแผ่เป็นรูปปลาดาวกินพื้นที่ไปหมด มีว่างอยู่ที่เดียวคือแถวๆหน้าห้องน้ำ อีกทางก็คือนอนพาดตัวไอ้คีมที่ตอนนี้หลับไปแล้วยังเสือกกรนอ่อนด้วย ไอ้สัดถั่วยังคาปากอยู่เลย การกระทำนี่แปรผกผันกับหน้าตาจริงๆ

          นอนตักกู” ไอ้บอมเสนอ

          มันก็พอจะรู้ว่าไม่เหลือที่ให้ร่างที่สูง 178 อย่างผมได้แทรกตัวลงไปแล้ว จากการคาดคะเนถ้านอนตักมันละก็จะลดส่วนหัวลงไปทำให้เหยียดขาออกไปได้นิดหน่อยแต่ถ้างอขาเข้าก็ยังถือว่าได้อยู่ แถมหันข้างไปก็เห็นหน้าจอพอดีอีก

          ตะคริวแดกมึงพอดี ไม่เอา

          ไม่เป็นไรทนได้ ถ้าง่วงก็นอนลงมา” มันว่าพลางยื่นตักออกมาแล้วเอนหลังพิงปลายเตียงให้อยู่ในท่าที่สะดวกขึ้น เกรงใจนะแต่ไม่ไหวแล้วว่ะ พอง่วงมากๆแล้วความรู้สึกของการช่างแม่งมันก็เกิดขึ้นมาเอง เมื่อคืนก็นอนหกโมงเช้าหลับๆตื่นๆ ตอนนี้ยังจะมาง่วงเพราะฤทธิ์เบียร์อีก เอาวะ!

          เออ ทำไมมึงถึงชื่อวิศวกรอ่ะ

          นอนไปได้สักพักแต่ก็ไม่อยากหลับเพราะอยากดูฟรีคีกของพี่เวย์นก่อน เลยแก้ด้วยการเอามือถือขึ้นมากดแล้วก็ชวนมันคุยไปด้วย ไม่รู้จะเอาหัวข้ออะไร เรื่องบอลก็คุยกันบ่อยแล้วก็มีแต่เถียงกันไปมา ดนตรีเองก็เพิ่งคุยมาก่อนหน้านี้ จะคุยเรื่องหนังโป๊เดี๋ยวมันก็หาว่ากูหื่นอีก เรื่องชื่อนี่แหละแปลกดี

          จริงๆแล้วตอนเด็กไม่ได้ชื่อนี้นะ

          อ้าว แล้วชื่อไรวะ

          ประธานาธิบดี” 

          กูว่าดีละที่มึงเปลี่ยนเท่มากไหมล่ะมึง ดช.ประธานาธิบดี บำรุงเกียรติงี้หรอ ชื่อยาวกว่านามสกุลอีก ใครคิดวะ

          พอชื่อนี้แล้วตอนเด็กๆ กูก็เลยยากเป็นประธานาธิบดีไปด้วยเลย” มันว่าต่อขำๆ 

          ก็นั่นแหละหนอความฝันของเด็กๆ ตอนนั้นข้างบ้านมีลูกเรียนหมอ ผมยังอยากเป็นหมอตามเลย แต่เอวัง พอโตขึ้นแล้วติดศูนย์วิชาชีวะทั่วไปตอนม.ครั้งหนึ่ง เพียงเท่านั้นความฝันที่เคยบอกกับแม่เอาไว้ตอนอยู่อนุบาลสามว่า ‘ผมจะเป็นหมอ’ ก็เปลี่ยนไป

          ละทำไมถึงเปลี่ยนได้

          พอโตขึ้นก็รู้ไงว่าประเทศไทยมีแค่นายก เป็นประธานาธิบดีไม่ได้

          อย่างงี้ก็ได้หรอ

          เปล่าหรอก จริงๆอาจารย์กับเพื่อนตอนประถมชอบล้อว่ามันยาว เรียกยาก

          ก็ยาวจริงๆ

          ตอนป.เลยขอแม่เปลี่ยน แม่ก็เลยเปลี่ยนให้เป็นวิศวกร” อืม...ที่พูดมาทั้งหมดข้างบนแม่งไม่เกี่ยวกันเลยไอ้สัด

          มึงอยากเป็นวิศวกรเลยตั้งแก้เคล็ดหรอ หรือว่าพ่อกับแม่เป็นวิศวกร” เดี๋ยวนี้พ่อแม่ทำงานอะไรก็ชอบเอาชื่ออาชีพตัวเองมาตั้งเป็นชื่อลูกครับ พ่อกูก็เช่นกัน

          เปล่า ไม่ได้อยากเป็น พ่อเป็นหมอแม่เป็นพยาบาล แต่แฟนคนแรกของแม่เรียนวิศวะ แม่ก็เลยอยากได้ลูกเป็นวิศวกร” แม่มึงเฟี้ยวไปอีก แล้วนี่พ่อมึงไม่งอนหรอหรือว่าพ่อมึงไม่รู้วะถามจริง

          ได้ข่าวว่ามึงเรียนนิติ

          เอาจริงแม่อยากให้กูเรียนวิศวะที่เชียงใหม่แต่กูไม่ชอบ ตอนแอดมิชชั่นประกาศแล้วติดนิติที่นี่แม่ไม่คุยกับกูเกือบเดือนเลย” 

          “พ่อแม่เขาก็คงอยากให้ลูกตัวเองอยู่ใกล้ๆแหละ

          “อยากหาประสบการณ์บ้าง

          ถ้าอยากไปไกลๆทำไมไม่ไปแถวๆภาคกลางล่ะ ลงใต้เลยดิงั้น

          “ไปไกลขนาดนั้นก็ไม่ได้เจอมึงที่นี่ไง

          “ถุย น้ำเน่ามันหัวเราะรับพร้อมกับที่เสียงเฮดังออกมาจากทีวี จังหวะนั้นไอ้อุนแม่งยังกระตุกเบาๆ แต่ก็กลับไปนอนนิ่งๆเหมือนเดิม ไม่มีใครลุกขึ้นมาเหมือนตอนแรก นอนสลบเหมือดหน้าแดงเพราะเมาเบียร์กันไปหมดแล้ว 

          สเปอร์สยิงเข้าประตูไปแล้วอีกหนึ่งลูกครับ แล้วตอนนี้ก็เป็นสองประตูต่อหนึ่ง แม่งรู้งี้ไม่น่าอยู่ดูต่อเลย แต่ไม่เป็นไร ตราบใดที่ยังไม่ครบ 90 นาทีก็ไม่ควรตัดสินแพ้ชนะ ถึงจะเหลือแค่ทดเวลาบาดเจ็บแต่แมทซ์ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นได้เสมอ 

          ผมหันกลับมาเห็นบอมมันยกแก้วเบียร์ขึ้นจิบก่อนจะก้มหน้ามามองผมที่กำลังนอนกดมือถือแชทกับส้มอยู่

          โอเค...วางก่อนก็ได้

          ทำไมมึงถึงชื่อนิติกร” มันถามกลับ

          พ่อกูจบนิติก็เลยตั้งให้ บอกว่าดูเป็นชื่อที่มีความรู้ ฟังแล้วน่านับถือ มึงว่าปะ

          ไม่ค่อย

          เห็นไหม กูก็ว่างั้น

          หมายถึงมึงอ่ะดูไม่ค่อยมีความรู้

          ไอ้สัด สมองกูมาทางคำนวณเว้ย ไม่ชอบท่องจำ!” 

          กูก็ชอบท่องจำมากกว่าคำนวณ เลยไม่อยากเรียนวิศวะ

          พ่อกับแม่กูนี่แล้วแต่เลยครับ แม่งอยากเรียนอะไรก็เรียน ขอแค่จบมาแล้วมีงานทำหาเงินเลี้ยงตัวเองได้อาจเพราะผมเป็นลูกคนเล็กด้วยละมั้งพ่อแม่เลยตามใจตลอด ก็ไม่เชิงตามใจหรอก ให้เรียกว่าปล่อยถึงจะถูก

          ดีแล้ว

          ผมไม่รู้หรอกว่าการที่ต้องถูกบังคับให้เรียนในสิ่งที่พ่อกับแม่คาดหวังมันดีหรือเปล่า แต่สำหรับคนเป็นลูกคิดว่าคงจะแย่มากๆ

          ก็ใช่อยู่ที่เราได้ตามหน้าที่ของลูก ถ้าชอบก็ถือว่าดีไป แต่ถ้าไม่ นอกจากเราจะต้องละทิ้งความฝันของตัวเอง แล้วยังต้องมาทนอยู่กับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ชอบ ไม่ใช่เพียงแค่ระยะสี่ปีจนกว่าจะเรียนจบ แต่มันหมายถึงทั้งชีวิตเลยนะที่เราต้องอยู่กับมัน

          แม้แต่คนที่ทำให้สิ่งที่ชอบยังมีวันเหนื่อยเลย แล้วนับประสาอะไรกับคนที่เขาไม่ชอบวะ

          เออ อยากรู้ ที่บอกว่าแม่ไม่คุยกับมึงเกือบเดือนเนี่ยมึงทำยังไงแม่มึงถึงยอมคุย หรือว่าปีหน้ามึงจะซิ่ว ถ้าซิ่วแล้วจะซิ่วไปไหน อยู่มอเดิมหรือว่ากลับไปเรียนวิศวะที่เชียงใหม่

          จะซิ่วทำไม ให้พ่อช่วยคุยดิ

          แค่เนี๊ย?”

          ก็แค่บอกอีกว่าเดี๋ยวหาลูกสะใภ้เป็นวิศวกรให้ แม่ก็ยอมให้กูเรียนนิติแล้ว ว่าจบมันก็ก้มหน้าลงมามองผม แต่ทำไมถึงรู้สึกเหมือนโดนคุกคามประตูหลังทั้งๆที่ยังนุ่งผ้าอยู่แบบนี้วะ  

          อืม...จริงๆกูว่ามึงซิ่วไปเลยก็ดีนะ ทนๆไปเถอะ เรียนวิศวะแค่สี่ปีเอง สี่ปีไม่จบก็มีโควตาให้เรียนต่อไปอีกได้ตั้ง 8 ปี

          นอนละ แมนยูแพ้

 

 


 

 

 

TBC.


ตอนหน้าไว้มาเชียร์บอลวิดวะ-เกษตรกัน

ชอบไม่ชอบยังไงฝากคอมเมนต์ + ติดแท็ก #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก ด้วยนะคะ

                

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.927K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,170 ความคิดเห็น

 1. #6125 zazazanook (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 18:18

  จินตลก555555555555ขำ งื้อน่ารักว้อยยยยย

  #6,125
  0
 2. #5995 jaruporn2020 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 14:21
  น่ารักไปหมดดด
  #5,995
  0
 3. #5962 pppppp_l (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 16:55
  ฮืออออออออออออออออ
  #5,962
  0
 4. #5950 sarunya1245p (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 23:40
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-05.png งืื้ืื้อออ
  #5,950
  0
 5. #5932 Gray99 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 09:37
  มันน่ารักจริงๆบีบอม แข่งเสร็จก็รีบมาหาเพราะกลัวว่าเขาจะยังไม่กินข้าว เนี่ยไม่มีใครใส่ใจเขาเก่งแบบเทอแล้ว หยอดก็เก่ง มันก็ต้องหวั่นไหวกันบ้างแหละน่าา นี่มันแฟนกันชัดๆ อุว
  #5,932
  0
 6. #5846 psunrise (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 20:25
  มุกลูกสะใภ้นี่ผ่านค่ะผ่านไปเลยเอาคะแนนเต็มไปด้วย เธอยังใจแข็งอยู่ได้ยังไงนิติกร! นี่ไปตั้งแต่ที่ระเบียงละ
  #5,846
  0
 7. #5805 blueeyes111 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:00
  คุณวิศวกรหยอดบ่อยมาก หยอดเก่ง55555
  #5,805
  0
 8. #5802 Ammieamp- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:42
  ขำชื่อจ้า555
  #5,802
  0
 9. #5801 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:57
  โครงการ ขอ งอน . ....คืออะไรคะ
  #5,801
  2
  • #5801-1 ชไมเจ(จากตอนที่ 9)
   19 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:03
   โครงการ ของ อน. ค่ะ อ.น. = องค์การนักศึกษา อน. เป็นอักษรย่อค่ะ
   #5801-1
  • #5801-2 ชไมเจ(จากตอนที่ 9)
   19 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:05
   โครงการของ อน. ค่ะ อ.น. = องค์การนักศึกษา เป็นตัวอักษรย่อค่ะ
   #5801-2
 10. #5773 CN_nene (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 10:01
  โอ้โหหหหหห ประทับใจนะ
  #5,773
  0
 11. #5726 Mejung-Muji (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 15:07
  คุณวิศวกรหยอดไปเรื่อยๆนะคุณนิติกรเค้าเริ่มขาดคุณไม่ได้แล้ว
  #5,726
  0
 12. #5669 preem77 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 19:40
  ชอบความหาลูกสะใภ้วิดวะ55555555
  #5,669
  0
 13. #5657 NJChokdee (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 23:30
  เรื่องนี้ได้ทำซีรีย์แล้ว ใครจะเป็นคนมาเล่นนะ อิมเมจหาโคตรยาก555 ในหัวคุ้นๆเหมือน บีบอม=เจบีคนชิคๆ จิน=จินยองชัดๆ มุมหล่อมี มุมน่ารักใช่ย่อย กวนทรีนนิ่มๆ
  #5,657
  0
 14. #5646 P_iiwswaoe (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 18:28
  อ่านแล้วคุ้นมากเลย เหมือนเคยย้ายของออกจากห้องเพื่อให้นักกีฬาต่างม.มาพัก 555555
  #5,646
  0
 15. #5639 Mah_che_mimi_ku (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 01:13
  ต่อหน้าเพื่อนก็ไม่เว้นเน้อบอม จีบต่อหน้าต่อตาเลย แต่ไม่เป็นไร ให้อภัย เพราะนายทำให้เราฟินได้~~

  ปล.คนนึงหมา คนนึงควาย เอาเข้าไป เรียกซะเป็นสัตว์เลย5555
  #5,639
  0
 16. #5629 nuiguide (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 14:51
  ชอบแก๊งเพื่อนที่สุด อย่างฮา
  #5,629
  0
 17. #5624 howwwto (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 11:48
  เขินแล้วนอนเลยจ้าาาา555555 เอ็นดู
  #5,624
  0
 18. #5560 IHOPe.. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 23:32
  ชอบชีวิตจินคนแมนจังง ไปสุดทุกอย่าง

  ไม่มีใครขว้างกั้นได้
  #5,560
  0
 19. #5544 pp_wert (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 02:19
  เขิลไปเลยสิพี่จินคนแมน
  #5,544
  0
 20. #5501 Memory-SK (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 15:17
  จินแมนแมน เขินยับเลย 55555
  #5,501
  0
 21. #5496 ศิริอัมพร (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 15:08
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-06.png เขินมากกกก
  #5,496
  0
 22. #5482 sichul (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 00:33

  สู้เค้านะคุณบีบอมมม
  #5,482
  0
 23. #5472 คยองซู_lovelove (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 04:49
  หยอดเก่งงงจินก็หนีนอนเก่ง55555555​
  #5,472
  0
 24. #5470 Scintillating (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 04:18
  หยอดเก่ง นี่ก็หนีไปนอนเก่งเวลาเขิน ฮื๊อออ
  #5,470
  0
 25. #5436 yuri_miko (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 22:09
  55555555 ตล๊ก
  #5,436
  0