( yaoi ) NITI man, society and lover #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก [END]

ตอนที่ 4 : บรรพ : ๐๓ แมนแมนกิน'ติมแท่งกัน (Rewrite)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 97,588
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,060 ครั้ง
  20 พ.ย. 61
บรรพ 3

ว่าด้วย...เรื่องแมนแมนกิน'ติมแท่งกัน

 


          ผม ไอ้แจ็ค ไอ้คีม ทีมมาสายก็ยังดีกว่าไม่มา เจ้าเก่าเจ้าประจำ ต่างคนก็วิ่งสุดกำลังมือข้างหนึ่งสะพายเป้ อีกข้างหิ้วสตั๊ดสีสันแสบตาของตัวเองฝ่าแดดแก่ๆกลางสนามฟุตบอลของมหาลัยในเวลาบ่ายสี่โมงเข้ามา พอก้มมองนาฬิกาอีกทีถึงได้รู้ว่ารีบขนาดนี้กูก็ยังมาสายเกือบยี่สิบนาทีอยู่ดี โธ่เว้ย

          พอมาถึงก็มองเห็นพี่สิงห์ยืนทำหน้าสลอนหัวเราะก๊ากกับแก๊งเพื่อนปีสามของมันอยู่ใต้อัฒจันทร์โน่นครับ จริงๆส่วนใหญ่พี่มันก็อยู่กับแก๊งเพื่อนเก่าสาขาเคมีนั่นแหละ จะมาวอแวพวกผมก็ต่อเมื่อตอนเข้าเรียน มีงานหรือไม่ก็พักเที่ยงบางวัน อย่างว่าพี่มันก็เด็กซิ่วเนอะ แถมซิ่วมาคณะเดิมแค่เปลี่ยนสาขาใหม่ งงไหม       

          สายตลอด กูนัดพวกมึงกี่โมง?” เป็นหนึ่งในพี่กีฬาที่ตัวเล็กหน่อย หน้าตาแลดูใจดีไม่สมกับเสียงที่ตะโกนออกมาเลย พี่โด้ครับ พี่ไม่เคยได้ยินหรอครับว่าคนหล่อมักมาสาย...

          สี่โมงครับ!” ไอ้แจ็ครีบตะโกนตอบกลับประหนึ่งกำลังซ้อมรด.อยู่ ส่วนพวกผมที่ยืนตัวตรงแน่วแต่ก็พยายามควบคุมลมหายใจเพราะวิ่งมาก็เหนื่อยแล้ว ยังจะต้องมายืนทำตัวนิ่งๆให้พี่กีฬามันว๊ากใส่อีก นี่แหละหนอวิศวกรรมศาสตร์ ถึงจะจบการรับน้องไปแล้วก็เถอะ

          รู้ว่านัดสี่โมงเย็น ตอนนี้จะห้าโมงแล้วทำไมพวกมึงเพิ่งมา

          รถจินยางแตกครับ!”

          ตอแหล กูเห็นแม่งนั่งแดกโจ๊กป้าแดงกับสาวบริหารฯอยู่ที่ยูเซนเตอร์ หรือมึงจะเถียง

          ชิบหาย เห็นอีก โทษๆครับพี่” ไอ้แจ็คยกมือไหว้พี่โด้ยกใหญ่ จะว่าพี่โหดก็ว่าเถอะ ด้วยความที่สนิทกันแล้วก็เลยหยอกล้อกันได้ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังมีเส้นบางๆกั้นอยู่ คือภาระหน้าที่ที่ต้องดูแลรับผิดชอบ รุ่นพี่เป็นพี่กีฬาต้องคอยควบคุมน้อง ส่วนรุ่นน้องอย่างพวกผมก็มีหน้าที่เชื่อฟัง

          สก็อตจัมพ์ร้อยครั้งไปเลยพวกมึงอ่ะ” รุ่นพี่สั่งให้สก็อตจัมพ์กี่ร้อยครั้งก็ต้องทำ ไอ้เวร ไอ้แจ็คมึงไม่น่าไปตอแหลใส่พี่เขาเลย

          โหยยยย” บ่นไปงั้นแต่ก็ทำอยู่ดี ขัดใจได้ที่ไหน พี่โด้เป็นเฮดปีสามของกีฬาผมครับ เป็นมนุษย์ที่นอกจากจะแข้งทองแล้วยังขึ้นชื่อเรื่องตาทิพย์หูทิพย์ที่สุด วันนี้ดุหน่อยคงเพราะว่าพี่ปีสี่ลง

          ไอ้ที่ยืนเก๊กทำหน้าโหดๆ กอดอกนิ่งๆ ใช้สายตากวาดมองพวกปีน้อยกว่าอยู่ก็ไอ้พวกพี่เหี้ยที่มอมเหล้าผมเมื่อคืนน่ะแหละ แก๊งพี่ตองทั้งนั้น แหม่ เมื่อคืนเมาอย่างกับหมา น้องถามอะไรตอบได้ ใส่กางเกงในสีอะไร ชอบถุงยางกลิ่นไหน ฝันเปียกครั้งแรกเมื่อไหร่ก็บอกหมด ทีตอนนี้ทำมาเป็นเข้ม!

          วันนี้ตารางเลื่อนแข่งเข้ามากะทันหันหน่อย ห้าโมงต้องเตะกับเศรษฐศาสตร์ ถ้าชนะก็อาจจะได้ไปเจอนิติไม่ก็บัณฑิตวิทยาลัยพรุ่งนี้ พวกปีหนึ่งที่ได้ลง กูขอบอกไว้ก่อนว่ามันไม่เหมือนตอนแข่งกีฬาเฟรชชี่ พวกมึงจะมาเล่นๆขำๆกันไม่ได้ อันนั้นเค้าให้น้องใหม่แข่งกันสนุกๆหาเพื่อน แต่กีฬาระหว่างคณะ กูอยากให้รู้ไว้ว่าพวกมึงกำลังแบกชื่อวิศวกรรมศาสตร์ไว้อยู่และต้องชนะให้ได้ เข้าใจไหม!?”

          เข้าใจครับ!”

          ระหว่างสก็อตจัมพ์จนกล้ามเนื้อขาปูดโปนขึ้นมาแล้ว หูก็ยังต้องฟังเสียงเหี้ยมๆของพี่โด้ไปด้วย

          พี่แกโหดจริงครับ แต่เห็นหน้าตาทีไรผมแม่งไม่กล้าด่าไม่กล้านินทาอะไรในใจเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม อาจเพราะด้วยฉายาหูทิพย์ตาทิพย์ของพี่แกมั้ง มองหน้าปาดเดียวก็รู้แล้วว่าใครนินทาอะไรลับหลัง แถมยังมีสายลับแม่งทั่วมอ ไม่งั้นคงไม่รู้ว่าก่อนหน้านั้นพวกผมไปอยู่ที่ไหนมา

          ครึ่งแรกพยายามกดดันอีกฝ่ายไว้ คีม ถ้าแบงค์มันไม่ได้บอลมึงต้องคอยลงมาล้วง สิงห์กล้า พวกมึงรอลงครึ่งหลัง คอยดูเกมก่อน

          หลังจากโดนลงโทษจนแทบไม่ต้องวอร์มอะไรแล้ว ก็โดนสั่งให้สวมสตั๊ดไปวอร์มอีกทีในสนาม ปีหนึ่งมีไอ้แจ็ค ไอ้คีมและก็อีกคนที่เป็นตัวจริง ส่วนผมเป็นตัวสำรอง เห็นอย่างนี้แต่ก็ต้องซ้อมเอาไว้ก่อนนะเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอะไรขึ้นมาจะได้เตรียมตัวทัน วอร์มไปสักพักเผลอแป๊บเดียวก็ถึงเวลาลงแข่งซะแล้ว

          ฝั่งเราสวมเสื้อขาวกางเกงดำ มองเห็นหลังไอ้แจ็คอยู่ไวๆ มันเล่นเป็นกองกลางปีกขวา เสื้อเบอร์ 82 นำโชคของมันบวกกับสตั๊ดสีแสดสะท้อนแสงแดดในตอนบ่ายสี่โมงกว่าๆแม่งโคตรแสบตา ชอบนักอะไรที่มันเด่นๆเนี่ย จะเหลียวไปทางไหนก็ต้องวกกลับมามองสตั๊ดคู่นั้นของมันเหมือนเดิม

          ผมพยายามดูการเล่นของเพื่อนอย่างใจจดใจจ่อ ที่ละสายตาไปไม่ได้ก็คงเป็นไอ้เบอร์ 17 ซึ่งก็คือไอ้คีมที่มันเป็นศูนย์หน้าในตำแหน่งผู้ทำประตูและทำหน้าที่บุกกดดันฝั่งตรงข้ามตามที่พี่โด้สั่งด้วยสเต็ปที่โคตรจะปรมาจารย์

          คีมแม่งเล่นดีจัด” พี่ปีสองที่นั่งอยู่ข้างๆตบเข่าตัวเองฉ่าใหญ่เมื่อลูกแรกตุงตาข่ายไปอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึง 20 นาทีด้วยฝีมือของไอ้คีมผู้กล้าที่บุกเข้าไปคนเดียวในดงเศรษฐศาสตร์แบบที่ไม่มีการล้ำหน้าใดๆ ช่างเป็นเรื่องอัศจรรย์ใจยิ่งที่ไม่ได้ยินเสียงกรรมการเป่านกหวีด

          รู้สึกดีที่ทำประตูได้ตั้งแต่ครึ่งแรก แต่จะประมาทคณะน้องใหม่ก็ไม่ได้ ถึงคณะเศรษฐศาสตร์จะที่เพิ่งตั้งขึ้นมา แต่ฝีมือของใครหลายคนก็เทียบเท่ากับนักกีฬามหาลัยได้เลย ไม่รู้เหมือนกันว่าไปหาคนมาจากไหน

          หวั่นๆอยู่ว่าถ้านัดต่อไปบัณฑิตวิทยาลัยชนะนิติศาสตร์ขึ้นมา แล้วมาเจอวิศวะเรานี่ก็มีแต่ตัวเทพๆ นอกจากจะเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ปีหนึ่งยันปีสี่แล้ว ยังมาเล่นตอนป.โทอีก บอกเลยว่ามีแต่สายแข็ง อดีตนักกีฬามหาลัยทั้งนั้น

          ครึ่งแรกฝั่งเราทำประตูไปได้หนึ่งลูกครับ ขณะที่เศรษฐศาสตร์เองก็ตีเสมอขึ้นมาได้ในครึ่งหลังเพียงเวลาไม่กี่สิบนาที โหดกว่านั้นคือคราวนี้อีกฝั่งแม่งรุกหนักโคตร ยังผลให้พี่กีฬาผมแต่ละคนหน้าดำคร่ำเครียดโดยเฉพาะพี่โด้ที่เดินไปเดินมาตะโกนแล้วตะโกนอีกอยู่ติดขอบสนามตลอดทั้งการแข่งขัน

          ปี๊ด ปี๊ดดดดดดดดดดด

          ทว่าสุดท้ายวิศวะของเราก็ชิงชัยมาจากเศรษฐศาสตร์ด้วยสกอร์ 3:1 โดยฝีมือไอ้คีมไปแล้ว 2 ลูก ถ้าไม่ได้มันนี่ผมว่าฝั่งเราก็แย่อยู่เหมือนกัน

          ผมโยนขวดน้ำไปให้พวกมันทั้งสองที่เดินยิ้มหน้าแป้นแล้นเข้ามาหลังทำการเคารพกรรมการและคู่แข่งเสร็จ เหงื่อแม่งท่วมตัวจนเสื้อแนบเข้ากับเนื้อหนังเรียกเสียงหูยเบาๆจากสาวๆที่อยู่ขอบสนามได้เป็นอย่างดี

          ไอ้คีมกับไอ้แจ็คนั่งลงขนาบข้างผม นั่งไปสักพักเหลียวมองไปยังสนามก็เห็นว่าเป็นนิติกับบัณฑิตวิทยาลัยกระจายตัวกันลงไปวอร์มเพื่อที่จะแข่งต่อจากคู่เราแล้ว

          ตอนแรกพวกผมกะว่าจะกลับ แต่พี่โด้บอกให้รอดูการเล่นของคู่ต่อไปก่อน เพราะหนึ่งในนั้นจะต้องเป็นคู่แข่งของเราพรุ่งนี้ ซ้ำยังบอกอีกว่าให้ผมลงแทนพี่ต้าที่เป็นกองหลังเพราะโดนเศรษฐศาสตร์สอยหน้าแข้งร่วงไป ตอนนี้ไปเข้าเฝือกอยู่ที่โรงพยาบาลแม่งน่ากลัวชิบหาย

          พวกผมก็ไม่ได้ขัดอะไรหรอก ยอมทนนั่งอาบเหงื่ออยู่ดูต่อเพราะชอบฟุตบอลกันเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว

          ตอนนี้เวลาหนึ่งทุ่มตรง ท้องฟ้ามืดสนิท จึงต้องอาศัยแสงจากสปอร์ตไลท์อันใหญ่ข้างสนามเข้าช่วย จากที่ก่อนหน้านั้นผู้ชมเยอะอยู่แล้วเพราะเป็นแมทซ์ของวิศวะ ตอนนี้ทุกแสตนเชียร์กลับเต็มไปด้วยผู้คนเทียบเท่าแมทซ์รอบแข่งเฟรชชี่เมื่อเทอมที่แล้วของพวกผมกับคณะเกษตรศาสตร์ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคู่ในตำนานสำหรับมอนี้

          เข้าใจอยู่ว่าคงเพราะไม่มีแดดแล้วคนเลยค่อยแห่กันเข้ามาดู แต่ก็ยังงงว่าทำไมมันดูเยอะแปลกๆวะ

          เจอครั้งแรกเรียกพรหมลิขิต เจอครั้งที่สองเป็นบุพเพสันนิวาส แต่เจอหลายๆครั้งขึ้นไปนี่เขาเรียกว่าอะไร ใช่เนื้อคู่หรือเปล่า?”

          “........”

          นู่น...คนของมึงมาโน่นแล้วจิน

          ผมทำได้แค่กลอกตาตัวเองเมื่อเห็นร่างสูงๆของใครบางคนวิ่งเข้ามาในสนามอย่างที่ถูกไอ้แจ็คแซว ซึ่งเป็นตอนเดียวกับที่พิธีกรภาคสนามกำลังทำหน้าที่ขานชื่อแนะนำนักเตะของแต่ละทีมใส่ไมค์อยู่พอดี

          ผู้เล่นเบอร์ 6 ของนิติศาสตร์ นายวิศวกร บำรุงเกียรติ

          กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

          อือหือ! เสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ของแต่ละคณะนี่ดังมาเต็ม ดังกว่านี้ก็เมสซี่แล้วไหมครับ อ่ะโธ่ 

          คนของกูห่าไร มันเป็นคนของมหาลัยมึงไม่เห็นหรอ ก็ทำแค่ตอบกลับคำแซวของไอ้แจ็คไปอย่างไม่ติดใจ ก็มันเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ชอบล้อเลียนผม หาสาระอะไรก็ไม่ค่อยได้ โดนบ่อยจนชินละครับ อยากล้อก็ล้อไป เหนื่อยเดี๋ยวแม่งก็หยุดเอง

          ไม่ใช่พรหมลิขิตที่ขีดเอาไว้ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่เป็นความตั้งใจ~” ครับ คราวนี้มาเป็นเพลง

          ตีนกูไหม?” ผมหันกลับไปมองมันนิ่งๆ เอาจริงก็คือเอือมน่ะแหละ เหนื่อยแล้วก็หยุดคงใช้ไม่ได้กับมันจริงๆ

          ตั้งแต่ที่โพสต์คลิปผมกับไอ้บอมตอนอยู่ในร้านเหล้าละ เป็นครั้งแรกเลยที่ผมไม่รู้สึกดีใจกับยอดวิวที่พุ่งขึ้นจะแตะครึ่งหมื่น แม้ปกติสูงสุดจะอยู่แค่ที่หนึ่งพันกว่าๆ เหี้ยนี่ก็แปลก ปากบอกไม่ชอบขี้หน้ามันงั้นงี้ แล้วทำมาเป็นยัดเยียดมันให้เพื่อนอย่างผมนี่หรอ สันตีนจริงๆ

          เปล๊า แค่สามวันก่อนกูไปดูบาสนิติกับวิดวะมา เห็นมันลงแข่ง เก่งมากด้วย

          บอมมันอยู่กีฬาบาส” ไอ้คีมเสริม ใบหน้าของมันมีรอยยิ้มจางๆอยู่ ผมต้องถ่ายเก็บเอาไว้ไหม เป็นบุญเหลือเกินที่ได้เห็น

          แล้วไง?”

          ปีหนึ่งอยู่ตั้งสองกีฬาเลยหรออออออ” ไอ้แจ็คลากเสียงยาวทำหน้าสาระแนมาก ผมก็ไม่รู้จะตอบมันว่าอะไรเลยได้แต่มองมันกลับไปด้วยสายตาเอือมระอาอยู่เต็มที

          ก็ไม่มีอะไร กูแค่พูดลอยๆน่ะ พูดลอยๆ

          สุดท้ายก็ทำได้แค่ถอนหายใจให้กับความไร้สาระของมัน เบื่อจะต่อล้อต่อเถียงเลยหันกลับไปมองในสนามต่อ ยกมือขึ้นไล่ปัดๆเมื่อพวกมันบอกว่าจะออกไปซื้อไอติมเพราะอากาศประเทศไทยตอนนี้แม้จะไม่มีพระอาทิตย์แต่ก็ร้อนแรงปานว่าไปผูกมิตรกับนรกเข้าแล้ว

          ตอนนี้การวอร์มของทั้งบัณฑิตวิทยาลัยและนิติศาสตร์เริ่มมาได้เกือบ 10 นาที เท่าที่สังเกต ดูเหมือนว่านิติศาสตร์จะให้ตัวสำรองลงไปวอร์มเสมือนแข่งจริงกับตัวจริงทั้งหมด และผมก็เหลือบไปเห็นว่าไอ้บอมอยู่ในตำแหน่งเหมือนกับไอ้คีมเลยว่ะ

          ที่รู้เพราะว่าตอนนี้มันได้ครองบอลและอยู่ใกล้กับประตูมากเวอร์ ถ้าส่งบอลให้ไอ้เบอร์ 32 ซึ่งมีช่องว่างเปิดให้พอดีนี่ตุงตาข่ายเลยนะแม่ง ท่าเลี้ยงลูกก็ไม่เลว สับขาหลอกด้วย นี่ขนาดแค่วอร์ม ครับ ยอมรับก็ได้ ดูท่าฝีเท้ามันก็สูสีกับไอ้คีมเหมือนกัน

          เมื่อถึงวินาทีที่มันกำลังจะเตะเข้าประตู แต่จู่ๆบอลก็ถูกแย่งไปจากตัวสำรองอีกคน ทำให้ได้ยินเสียงโค้ชของคณะนิติแหกปากร้องด่าอยู่ข้างสนามดังลั่น เกรี้ยวกราดมากครับ นี่ผมว่าพี่โด้โหดสัสซีเรียลิเบียแล้ว มาเจอของนิติเข้าไปผมนี่ขนแขนสแตนอัพ สุดท้ายมันก็เลยโดนโค้ชเรียกออกมาปรับทัศนคติอยู่ข้างสนาม

          โซตัสก็โซตัสเถอะวะ ทางนั้นเขาก็จะเอาถ้วยว่ะ

          เป็นเหี้ยอะไรของมึง ตรงนั้นมันยิงเองไม่ได้อยู่แล้วทำไมไม่ส่งบอลให้อุน กูบอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่าเล่นคนเดียว” มันออกมาถึงพี่โค้ชแกก็ใส่ไม่ยั้งเลยครับ อย่างพี่โด้นี่ชิดซ้าย แค่ซ้อมเฉยๆจำเป็นต้องจริงจังเบอร์นี้ไหม แนะนำว่าถ้าจะขนาดนี้ก็เดินขึ้นไปเอาเลยถ้วยรางวัล ตั้งอยู่บนอัฒจันทร์ห่างอยู่แค่เอื้อมนี่เอง

          ขอโทษครับมันตอบสั้นๆด้วยสีหน้านิ่งๆตามสไตล์ แต่ก็ไม่อธิบายเหี้ยไรทั้งนั้น ทว่าหัวคิ้วทั้งสองข้างกลับขมวดเข้าหากันทันทีเมื่อมันหันมาสบตากับผมแวบหนึ่ง ก่อนจะหันกลับไปนั่งลงที่พื้นแล้วเลิกชายเสื้อขึ้นมาเช็ดเหงื่อบนหน้าจนเห็นกล้ามท้องขาวๆ ที่งงคือผู้หญิงข้างสนามแม่งเสือกกรี๊ดเฉย

          ผมรีบหันหน้ากลับไปมองสนามเหมือนตอนแรกเมื่อรู้สึกว่าอีกฝ่ายเงยหน้าขึ้นมองมาทางนี้อยู่หลายรอบ แต่ก็อดใจไม่ได้ที่จะเอียงหูฟังว่าโค้ชจะต่อว่าอะไรมันอีก          

          กูเห็นว่ามึงอยู่บาสเลยไม่ได้นัดซ้อมอะไรเยอะแยะเหมือนคนอื่นเขา เวลานัดมึงก็ไม่ค่อยจะมา มาทีแป๊บเดียวก็ขอกลับ แถมวันนี้มีแข่งแม่งก็ยังมาสายอีก กูควรถอดมึงออกจากตัวจริงดีไหมวะ” 

          แข่งบาสเพิ่งเสร็จครับ รู้สึกเหนื่อยๆ

          กูรู้ว่าเหนื่อย แต่คนอื่นเค้าก็เหนื่อยเหมือนกัน ไอ้ก็อดก็แข่งฟุตซอลเพิ่งเสร็จมันยังไม่บ่นเหมือนมึงเลย

          ครับ

          เออ ไปเลย ไปนั่งทบทวนดีๆว่ามึงพลาดตรงไหนแล้วเตรียมตัวลงครึ่งหลัง กูไม่ให้มึงลงแน่ถ้าแม่งยังวอกแวกอยู่แบบนี้ แต่ถ้ามึงไม่พอใจ อยากออกจากกีฬาไปก็เชิญเลย นักกีฬากูถึงจะไม่เก่งเท่ามึงแต่เขาก็ยังมีความตั้งใจกว่ามึง” ฟังแล้วหัวร้อนไปอีก แต่ทำไมผมชอบวะ

          เสียงของโค้ชฝั่งนิติหายไปแล้ว ขณะที่เสียงนกหวีดของกรรมการเป่าเป็นสัญญาณบอกว่าการแข่งขันได้เริ่มต้นขึ้น ผมยังงงอยู่เลย ถึงบอมมันจะตัวสูงใหญ่แต่ก็ดูจะคล่องแคล่วกว่าคนอื่นๆ แถมไม่ได้บาดเจ็บอะไรด้วย ทำไมถึงไม่ยอมให้มันลงตั้งแต่ครึ่งแรก หรือเพราะว่ามันเป็นทริกของนิติศาสตร์วะ

          “...!!!”

          หันกลับมาอีกทีหัวใจก็แทบกระดอนกระเด็นออกไปกลิ้งหลุนๆแทนลูกบอลอยู่กลางสนามเมื่อที่ว่างข้างๆผมมีไอ้บอมมานั่งยักคิ้วให้แล้วยกขวดน้ำขึ้นกรอกปากหน้าตาเฉยตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ ก่อนหน้านั้นยังเห็นมันเดินหายเข้าไปใต้อัฒจันทร์อยู่เลยแล้วมาโผล่หน้าตรงนี้ได้ยังไง ดีนะที่เมื่อกี้ผมนินทาแค่ในใจ

          แต่จะว่าไป ถ้ามันมานั่งตรงนี้ก็ไม่แปลกเพราะเป็นที่นั่งข้างสนามที่เอาไว้สำหรับนักกีฬาอยู่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นฝั่งผมอยู่ทางนี้แล้วนิติก็มาต่อพอดี เลยได้นั่งรวมๆกันไปเพราะรุ่นพี่ในคณะผมแต่ละคนก็ดูเหมือนจะรู้จักนักกีฬาอีกฝั่งเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว

          ไม่อยากจะบอกว่าได้ยินเสียงผู้หญิงที่เกาะอยู่ขอบรั้วส่งเสียงกรี๊ดกันเบาๆด้วย แอบเห็นนะว่ายกกล้องขึ้นมาถ่าย ถ้าจะถ่ายผมอ่ะถ่ายได้ แต่ถ่ายมันแล้วติดกูด้วยเนี่ย รับไม่ได้สุด

          กระจอกจังวะ

          เวรกรรม กะจะคิดแค่ในใจแต่เสือกพลั้งปากพูดออกไปแล้ว แต่จะให้ทำไงได้ ก็มันติดเป็นนิสัยไปแล้ว ถึงเรื่องอิมจะเคลียร์ๆกันไปแล้วแต่คนมันไม่ชอบขี้หน้ากันมาตั้งแต่แรก ทำยังไงมันก็ยังไม่ชอบอยู่อย่างนั้นปะวะ

          ใครจะไปเก่งเหมือนมึง นั่งเป็นตัวสำรองมาทั้งเกม

          ไอ้สัด” เรื่องเถียงนี่สู้มันไม่ได้จริงๆ ก็ต้องยอมๆกันไป ไม่รู้ว่าไปหัดฝีปากแบบนี้มาจากไหน เออ ลืมไป มันเรียนนิตินี่หว่า เคยได้ยินแต่เพื่อนผู้หญิงในเซคบ่นเรื่องแฟนเก่าที่เคยคบว่าอยู่นิติแล้วปากคอมันเราะร้าย ได้มาเจอกับตัวตอนนี้ถึงได้รู้นี่แหละครับ

          แล้วเป็นห่าไรถึงได้ออกมานั่งหน้าโง่อยู่ตรงนี้ ก็ไม่ได้บาดเจ็บอะไรหนิ หรือว่ามึงแค่สำออย แค่ลงไปเรียกเรตติ้งเฉยๆว่างั้น” จริงๆผมก็ได้ยินมาหมดแหละว่าโค้ชทีมมันพูดว่าอะไรบ้าง แต่ถ้าถามออกไปตรงๆ กลัวมันด่าว่าเสือกอีก ด่าในแชทตอนนั้นยังรู้สึกหน้าชาอยู่

          เมื่อกี้ไม่ได้ยินจริงๆหรือว่าแกล้งไม่รู้” มึงก็แกล้งโง่สักเรื่องเถอะกูไม่ว่าอะไรหรอก

          เออ ละเป็นไรล่ะ

          ก็ไม่เป็นไรหรอก

          ...............

          แต่เพราะมึงนั่นแหละมองกู ไอ้ตัวทำลายสมาธิ” 

          สตั้นแป๊บ กูนั่งของกูอยู่ดีๆก็ผิดเฉย

          มึงได้บอลไหมไอ้ควาย ไม่ให้กูมองมึงแล้วจะให้กูไปจ้องมือโกลที่อยู่อีกฝั่งหรือไง

          ยอมรับด้วยหรอว่ามอง

          “.....” ไม่ตอบครับ กูไม่ตอบ ปล่อยให้มันพูดคนเดียวเป็นคนบ้าไปงั้นแหละ

          มองเพราะกูเล่นเก่งหรือเพราะกูหล่อล่ะ” 

          “.....” ยังไม่เลิกพูดอีก คนอะไรหน้าด้านจริงๆ

          เงียบนี่แปลว่า?” คนเค้าเงียบก็แปลว่าเค้าไม่อยากคุยมึงไง ยังจะเสนอหน้ามาคุยอยู่ได้

          รำคาญ

          แล้วสรุปมองหรือไม่มอง

          เออ

          เออคือ?”

          เออ มองก็มองสิวะ วันหลังมึงก็เอาผ้ามาปิดตากูไว้ดิถ้าไม่อยากให้มองอ่ะ จะหวงเหี้ยไรนักหนา 

          ผมตอบออกไปอย่างเหลืออด มันก็ไม่ได้พูดอะไรกลับมานอกจากหันหน้าไปยกน้ำขวดขึ้นกรอกปากอีกทาง แต่เห็นนะว่าแม่งแอบหัวเราะด้วย ซึ่งก็พอดีกับที่จังหวะบัณฑิตวิทยาลัยกำลังครองบอลอยู่และทันทีที่บัณฑิตวิทยาลัยยิงประตูเข้า รอยยิ้มเมื่อครู่นั้นของมันก็หุบลงทันที

          คราวนี้กลายเป็นผมที่ต้องกลั้นยิ้มไว้แทน หน้ามันตอนนั้นคือโคตรตลกเลย

          มองทำไม หน้ากูเหมือนแม่มึงหรอ” ผมรีบถามกลับ พยายามทำหน้ากลบเกลื่อนเมื่อมันหันกลับมามองนิ่งๆ พยายามเม้มปากแล้วเพื่อไม่ให้ตัวเองหลุดหัวเราะแต่ก็ทำไม่ได้มาก เอาแล้วไง จากที่มันแค่มองผมกลับเฉยๆตอนนี้แม่งเล่นจ้องเขม็งเลยครับ

          อืม เหมือน

          สัด

          ตอนนี้มึงยิ้มเหมือนแม่กูเลย กูชอบ” ก็ยังดีครับ ยังดีที่ไม่หน้าเหมือนแม่มัน แต่ยิ้มเหมือนเฉยๆ ถุ้ยยย มุกเหี้ยไรเนี่ย

          เพราะไม่มีอะไรจะเถียงผมจึงทำได้แค่หันหน้าหนี มันเองก็หันกลับไปมองนักกีฬาอยู่ในสนามแล้วเหมือนกัน

          บัณฑิตวิทยาลัยเล่นแรงมากครับ หมอข้างสนามเทียวกันวิ่งเข้าปฐมพยาบาลกันแทบไม่หวาดไม่ไหว ด้วยความที่มีแต่นักกีฬาเก่ารวมทั้งนักกีฬามหาลัย ยิ่งทำให้นิติต่างวิ่งวุ่นกันไปทั้งสนาม ผมเหลือบมองคนที่เปลี่ยนมานั่งเอาแขนเท้าไว้กับเข่าทั้งสองแล้วแต่คิ้วยังขมวดกันแน่นอยู่ข้างๆ ก็ได้แต่กลอกตาถอนหายใจ

          มันหน้าซีเรียสมากจริงๆ ก็เพิ่งเคยเห็นมุมนี้ ปกติเจอกันทีไรก็มีแต่กวนตีนหน้านิ่งใส่กันตลอด

          ถ้าจะเครียดขนาดนี้ มึงไม่กลับลงไปเล่นล่ะ ผมถามขณะที่สายตาไม่ได้ละออกมาจากสนามซึ่งมันก็ตอบกลับมาอย่างรวดเร็วด้วยน้ำเสียงราบเรียบทว่าจริงจังกว่าครั้งไหนๆ

          ลงไม่ได้

          เอ้า ทำไมลงไม่ได้อ่ะ มึงเป็นตัวจริงไม่ใช่หรอ

          โค้ชให้ลงครึ่งหลังเออว่ะ ลืมไปเลยว่าโค้ชมันให้มานั่งทบทวนก่อนลงสนามอีกรอบ

          ผมเข้าใจนะว่าการเป็นตัวจริงแล้วถูกบังคับให้ออกมานั่งมองเพื่อนในทีมเล่นเกมรับเฉยๆอยู่นอกสนามทั้งๆที่ตัวเองทำอะไรไม่ได้เลยแบบนี้ เป็นใครใครก็เสียเซลฟ์ว่ะ

          แต่บัณฑิตที่ว่าเก่งแล้ว นิติเองก็เหนียวไม่แพ้กันซึ่งนับว่าเป็นข้อดีของคณะนี้เลย เพราะหลังจากลูกนั้นที่บัณฑิตยิงเข้า นิติก็ไม่ยอมปล่อยให้อีกฝ่ายได้บุกมาถึงเขตโทษอีก ไม่เตะออกข้างก็เตะออกหลังลูกเดียว แถมตัวสำรองที่ลงไปแทนตำแหน่งไอ้บอมก็จับบอลไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่ด้วย

          ผมว่าตอนนั้นถ้าบอมมันฟิวส์ขาดแล้วออกจากกีฬาไป โค้ชมันก็คงจะเสียดายอยู่เหมือนกัน ด่าแรงมากเว้ย ผมแล้วฟังยังรู้สึกหัวร้อนแทนเลย ซึ่งถ้าคิดดีๆการด่าแนวนี้ส่วนใหญ่ก็เป็นการปลุกใจ ด่าให้เราเก็บเอาไปคิดแล้วมาพิสูจน์ตัวเองทีหลัง พี่โด้เคยเป็นอยู่สองสามครั้ง แต่เหี้ยตรงที่กีฬาผมโดนแล้วมีคนออกจริงๆนี่แหละ

          อะ ละตอนนี้รู้ยังว่าพลาดตรงไหน

          ตรงที่มึงยังนั่งทำหน้าสลอนอยู่นี่ไง ทำไมไม่กลับ” เอ้า กูผิดอีกละ

          กูลงแข่งพรุ่งนี้ มานั่งดูคู่แข่งไม่ได้รึไง

          พรุ่งนี้มึงลงด้วยหรอ” คราวนี้มันหันมาถามพร้อมทั้งสบตาผมตรงๆ

          เออ!” ตอบไปด้วยความภาคภูมิใจ แต่พอเจอมันถอนหายใจใส่ ความหมั่นไส้จากที่มีอยู่แล้วก็เพิ่มระดับความเยอะเข้าไปอีก ทำไม แน่จริงมึงก็ไปเอาชนะพี่บัณฑิตแล้วมาแข่งกับกูให้ได้ดิ

          ถึงผมจะอยู่กองหลัง แต่นี่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีของคณะเพิ่มเติมคือศักดิ์ศรีของผมด้วย มาลองกันสักตั้งไหมไอ้น้อง

          เรื่องนั้นไม่ยากหรอก” เกลียดความมั่นหน้าของมัน

          มีอะไรยากไปกว่าการเอาชนะทีมที่มีแต่นักกีฬามหาลัยอย่างบัณฑิตวิทยาลัยวะ

          พรุ่งนี้กูไม่มีแข่งบาสด้วยสิ

          แล้วเกี่ยวไร

          วันนี้แค่มึงมานั่งมองอยู่ข้างสนามกูยังโดนด่าขนาดนี้

          .............

          ก็ไม่รู้จะแก้ตัวกับโค้ชว่าอะไรอีกถ้าพรุ่งนี้ลงแข่งแล้วเห็นหน้ามึงอยู่ในสนามด้วย

          “!!!”

          เหี้ยไปอีก ทำอย่างกับหน้าผมเป็นขี้ไม่อยากมอง เห็นแล้วไม่กล้าเข้ามาแย่งบอลงี้

          แล้วมึงคิดว่าตัวเองจะชนะพี่บัณฑิตได้หรอ เขานำไป 2:0 ตั้งแต่ครึ่งแรกแล้วโว้ยยยย

          ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

          เสียงนกหวีดเป็นสัญญาณบอกว่าครึ่งแรกได้จบลงพร้อมกับบัณฑิตวิทยาลัยทำประตูได้อีกหนึ่งกลายเป็นนำนิติศาสตร์เป็นสองประตู ไอ้บอมเดินออกไปแล้วเพราะโดนโค้ชกวักมือเรียก ประจวบกับที่ไอ้คีมกับไอ้แจ็คเดินกัดไอติมเข้ามานั่งขนาบข้างผมเหมือนเดิม

          แหม่ ปากก็บอกว่ามันกวนตีน ไม่ชอบอย่างงู้นอย่างงี้ พอพวกกูไม่อยู่แป๊บเดียวก็แอบมานั่งจู๋จี๋จีบกันลับหลัง กูกับคีมนี่ไม่กล้าเข้ามาแทรกกลางเลย” มาถึงไอ้แจ็คก็เปิดปากที่วอนโดนตีนของผมยัดเข้าไปแทนไอติมปีกผีเสื้อสีสันสดใสของมันเลยครับ

          จีบพ่องดิ

          แหมะ กูนี่เห็นมันเดินยิ้มแป้นออกไปเลยตะกี้ หน้างี้ดูมีความสุ๊กความสุข

          อย่างเหี้ย แล้วนี่ไร มานานแล้วทำไมไม่เข้ามาวะ ไหนไอติมที่กูฝากซื้อ” มองไปที่มือของมันก็ไม่เห็นว่าจะมีเผื่อผมสักแท่ง มีเพื่อนอย่างนี้อย่ามีเลยดีกว่าครับ นอกจากประสาทจะแดกแล้วยังจะต้องมาอดตายอีก

          อยากกินติมแท่งหรอ ของไอ้บอมก็มีนะ

          พูดงี้มาเจอตีนกูหน่อยมา มันอยากเข้าปากมึงนานแล้วไอ้เหี้ย!” ผมลุกขึ้นทำท่าจะถีบปากมันจริงๆ ถ้ามันไม่หนีไปเกาะหลังพี่ปีสองที่นั่งทำหน้าเหรอหราไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่ห่างออกไปเกือบเมตรกูถีบไม่เลี้ยงแน่ๆ

          ก็ไอติมมันหวาน กูเห็นมึงอยู่กับมันสองคนก็หวานดีอยู่แล้วเลยกินของมึงไปอ่ะ อะ...กูแบ่งอีกซีกให้เอาไหม” มันทำท่าจะแบ่งปีกผีเสื้ออีกด้านให้ แต่ผมรีบยกนิ้วกลางชูให้มัน

          ขี้ปากมึงกูไม่แดก

          ของมึงอยู่นี่” ไอ้คีมโยนท็อปเทนรสวานิลาเคลือบช็อคโกแลตซึ่งเป็นรสโปรดมาใส่ตักผมซึ่งตอนนี้กำลังนั่งหายใจกระฟัดกระเฟียดยกตีนชี้หน้าด่าไอ้แจ็คอยู่

          โหหห คณาทิปเพื่อนรักกกก

          ทำดีมากเพื่อน เดี๋ยวกูเอาไลน์สาวบริหารที่ได้มาเมื่อคืนนี้ให้มึงเลย” ผมหันมาคว้าเอาไอติมขึ้นมาฉีกซองออก กัดเข้าปาก รสชาตินี่อย่างฟิน

          มึงเอาเก็บไว้สะสมห้อยคอเถอะ” ไอ้สัด เกือบจะดีละ บอกไม่เอาเฉยๆก็พอแล้วไหม

          ผมละสายตาจากมันแล้วมองไปยังทีมนิติที่มีโค้ชยืนเท้าสะเอวพูดอะไรอยู่ไม่รู้ ก็เห็นว่าไอ้บอมมันนั่งชันเข่าขึ้นมาแล้วเอาแขนกอดขาไว้หลวมๆและมองมาทางนี้อยู่ ผมเลยต้องขยับปากไม่มีเสียงออกไปว่า ‘เหี้ยไร มันถึงได้ดีดนิ้วกลางข้างหนึ่งออกมาทั้งๆที่ยังกอดเข่าตัวเองอยู่ให้ผมเป็นคำตอบ

          เออ กูยอม

          สิบห้านาทีต่อมา ไม่นานการแข่งครึ่งหลังก็เริ่มพร้อมกับป้ายข้างสนามถูกยกขึ้นเป็นสัญญาณบอกว่ามีการเปลี่ยนตัว เสียงกรีดร้องดังมาจากแสตนเชียร์ที่มีสาวนิติเป็นส่วนใหญ่รวมถึงเสียงโห่ร้องจากกองเชียร์คณะอื่นและผู้ชมข้างสนามดังเข้ามาเป็นการปลุกใจร่วมด้วย

          นิติศาสตร์ขอเปลี่ยนกฤษฎาเบอร์ 3 ออก แล้วเอาวิศวกรเบอร์ 6 เข้าแทนครับ แหม่...ชื่อวิศวกรนี่ผมนึกว่าเรียนอยู่วิศวะนะครับเนี่ย 

          บอกที ถ้าพรุ่งนี้ผมลงพิธีกรจะไม่ล้อชื่อผมเหมือนที่ล้อมัน

          ผมเลิกสนใจรวมทั้งไอ้แจ็คที่กลับมานั่งดูดไอติมแล้วอ้าปากวิจารณ์นักเตะฝั่งนั้นทีฝั่งนี้ที ก็ไม่วายชมไอ้บอมกรอกใส่หูผมตลอด ทั้งที่จริงก็รู้แหละว่ามันเองก็กระดากปากที่จะชมเหมือนกัน แต่ต้องยอมรับว่าบอมมันเก่งสมกับที่คุยโวไว้จริงๆ

          เข้าไปได้ไม่ถึงสามสิบนาทีมันก็ตีเสมอบัณฑิตวิทยาลัยขึ้นมาเป็น 2:2 แล้ว ฝีมือมันคนเดียวทั้งนั้น

          เหี้ยบอมแม่งมาจริงๆว่ะ เล่นจับบอลอยู่คนเดียวตีเสมอขึ้นมาได้ละ” ไอ้แจ็คเอ่ยปากชมไม่หยุดด้วยสีหน้าปนชื่นชมแต่ก็อดหมั่นไส้ไปไม่ได้

          กูว่าคีมเก่งกว่า” ผมเถียง

          ไอ้ห่า มึงก็ยอมรับหน่อยเถอะ เวลาแค่สามสิบนาทีแล้วยิงขึ้นมาตีเสมอได้นี่เทพแล้ว คีมยิงสองลูกยังใช้เวลาทั้งครึ่งแรกครึ่งหลัง

          ฟุตบอลมันต้องเล่นเป็นทีมปะวะ แต่เหี้ยนั่นแม่งลากเอาๆอยู่คนเดียว กูไม่ได้เป็นเบอร์ 32 ที่มันไม่ส่งบอลให้สักทีกูยังโมโหอ่ะ” นี่ผมพูดจริงนะเว้ย มันเล่นเตะเอาๆ ถึงจะไม่พลาดสักลูกก็เถอะ แต่จะมีเพื่อนในทีมไว้ทำไมวะถ้าจะเล่นแค่คนเดียวแบบนี้

          ก็ถ้าเล่นคนเดียวชนะแล้วได้มาเจอหนุ่มวิดวะที่นั่งดูดท็อปเท็นอยู่แถวนี้มันก็ถือว่าคุ้มนะค้าบ

          เอาเลยมึง จะพูดไรก็เรื่องของมึงขี้เกียจต่อล้อต่อเถียงสภาพก็เป็นงี้แหละครับ พอได้ยินเสียงผมถอนหายใจใส่จังหวะนั้นมันก็หัวเราะมาตามก่อนจะหันไปสนใจในสนามอย่างจริงจังสักที เห็นไหม หมาถ้าไม่ไปมองหน้ามันเดี๋ยวมันก็เลิกเห่าแล้วเดินหนีไปเองแหละครับ

          สรุปว่าเกมก็พลิก นิติศาสตร์กลับมาชนะบัณฑิตวิทยาลับไปด้วยสามประตูต่อสอง

          บอมแม่งยิงหมดเลย ดาวซัลโวปีนี้แน่ๆ

          ก็นั่นแหละ ผมจะไม่พูดอะไรมาก แต่พรุ่งนี้เจอกูแน่ วิศวกรปลอมๆรึจะมาสู้ว่าที่วิศวกรตัวจริงอย่างผม!

         

**********

 

          ผมกลับมาถึงห้องก็ตอนที่เกือบจะสี่ทุ่มแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะเลี้ยงกีฬาต่อที่ชนะเศรษฐศาสตร์ได้ แต่เพราะตารางแข่งเลื่อนแล้วมีแข่งอีกพรุ่งนี้เลยเป็นว่าต้องแยกย้ายกันกลับไปพักผ่อน แถมพรุ่งนี้พวกผมก็ยังมีเรียนทั้งวัน

          พอมาถึงห้องปุ๊บผมทิ้งตัวลงเตียงนอนเช็คเฟซบุ๊กตามประสาคนฮิตติดโซเชียลเหมือนเคย แจ้งเตือนส่วนใหญ่มาจากเพจ Cute and Cool Boys เจ้าประจำครับที่ชอบแชร์รูปผู้ชายในมอมา อันล่าสุดที่แชร์เหมือนจะเป็นไลฟ์สดจากเฟซบุ๊กไอ้คีม

          ไลฟ์แรกจบไปแล้วตั้งแต่ 20 นาทีที่แล้ว ความยาวคลิปประมาณ 2 นาที คนดู 1,500 ได้ แค่ไอ้คีมมันไลฟ์ตอนที่ไอ้บอมซึ่งยังอยู่ในเสื้อบอลที่เพิ่งแข่งเสร็จนั่งตีกลองอย่างมันส์ ใส่จังหวะหนักๆลงไปเหมือนไปโกรธใครมา แต่แม่งเท่ชิบหาย

          ส่วนไลฟ์ที่สองก็ยังมาจากเฟซของไอ้คีมอยู่ดีและกำลังถ่ายทอดสดอยู่ หลังจากบอลแข่งเสร็จ มันก็แยกย้ายกับพวกผมเพราะบอกว่าจะไปซ้อมดนตรีเพื่อขึ้นเล่นวันศุกร์ที่ร้านเดิมและคนในคลิปของมันก็ยังเป็นคนเดิมๆ

          ต่างอยู่แค่คราวนี้เปลี่ยนมานั่งร้องเพลงช้า ข้างๆมีผู้หญิงผมยาวปะบ่านั่งเกากีตาร์โปร่งอยู่ ดูเหมือนมันจะไม่รู้ตัวด้วยว่าไอ้คีมแอบถ่าย

          เธอคงยังไม่รู้ ว่ามีคนหนึ่งแอบรักเธอ แอบดูแลแต่เธอ ทำอะไรเพื่อเธอเหมือนไม่ตั้งใจ

          ถ้าเธอได้ฟังเพลงนี้ ก็อาจจะพอได้รู้ใจ กับความจริงข้างใน ที่มันทำยังไงก็ไม่กล้าพูดออกไปสักที...

          เพลงรู้ยังของต้นธนษิต ผมก็ชอบเสียงเขานะ แต่พอมาเป็นไอ้บอมร้องแล้วก็อดคอมเมนต์ใส่ไลฟ์ไอ้คีมไปไม่ได้ว่า

          จิน แมนแมนคุยกัน เสียงเหมือนความออกลูก

          ควายสิควาย! จะด่ามันแล้วยังมาเสือกพิมพ์ผิดอีก

          ทั้งคลิปไม่มีเสียงคนพูดออกมาเลยครับ คงตั้งใจให้ได้ฟังเสียงของไอ้บอมร้อง มีคอมเมนต์มากมายบอกให้คีมมันรายงานหน่อยแต่ก็ไม่มีท่าทีว่ามันจะทำตามเลย พอหลังจากที่ผมคอมเมนต์ไปคีมมันก็หัวเราะเบาๆแล้วเรียกชื่อผมแต่ไม่ยอมโผล่หน้าออกมา

          ผมเลยคอมเมนต์ถามไปอีกว่าเรียกทำไม มันก็ไม่ตอบ ดังนั้นผมจึงกดออกเพราะไม่มีอะไรน่าสนใจ แล้วหันมาเลื่อนทามไลน์แทน


Cute & Cool Boys

15 ชั่วโมง

โสดครับไม่อยากให้ใครจีบครับมีคนที่ชอบแล้วครับ — บีบอม, 2017

//นกกันถ้วนหน้าจ้า แต่แอดไม่เป็นไร แอดยังมีน้องจินอยู่

ถูกใจ 3K          ความคิดเห็น 39          แชร์ 135


          แล้วก็ไม่วายเจอเรื่องไอ้บอมวนเวียนอยู่รอบตัวตลอด โพสต์เกี่ยวกับมันก็อย่ามาพาดพิงถึงผมได้ไหม อยากหล่อแค่คนเดียว ไม่ชอบเป็นตัวเลือกของใคร

          ผมกลับมาเช็คในแจ้งเตือนลูกโลกก็มีหลายรูปแอบถ่ายของผมถูกแท็กเข้ามาจากเหล่าคนรู้จัก ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่เคยคุยด้วย แท็กมาล้อท่าผมแคะจมูกบ้าง แซวด้วยอิริยาบถต่างๆตอนอยู่ข้างสนามฟุตบอลบ้าง รวมทั้งจากเพจเจ๊อารุ่ยเจ้าเก่าเจ้าเดิมแต่ติดไอ้บอมมาด้วย รู้สึกเซ็งเลย ว่าแล้วไง ว่าแล้วว่าตั้งใจถ่ายมันแล้วเสือกติดกู ขนาดนี้ทำไมไม่เบลอหน้าวะ แล้วที่แท็กมานี่แท็กเป็นมารยาทปะถามจริง


Cute & Cool Boys

ชั่วโมง. รูปภาพ

บีบอม นิติศาสตร์ #1  VS จิน วิศวกรรมศาสตร์ #1 

งานดีทั้งคู่ เลือกไม่ถูกเลย 

ถูกใจ 1.2K     ความคิดเห็น 77     แชร์ 105


          มีคอมเมนต์มากมายจากทั้งคนที่ชอบผมและมันส่งเข้ามาเรื่อยๆ แต่สายตาของผมกลับไปโฟกัสที่ท็อปคอมเมนต์จากเจ้าของชื่อเฟซที่คุ้นตาซึ่งแค่พิมพ์มาไม่กี่ประโยคคนก็กดไลค์เป็นร้อยๆ ก็มันนั่นแหละ...ไอ้บอม จะเป็นใครที่ไหนได้


Wisavakorn Bumrungkiat ขอรูปหน่อยครับ

Cute & Cool Boys ได้จ้า จะรูปจะคลำก็แล้วแต่พี่ไม่ว่า

Wisavakorn Bumrungkiat ไม่ใช่ครับ หมายถึงไฟล์รูปครับ

Cute & Cool Boys แหม พี่ล้อเล่น บอมจะเอารูปไหน เดี่ยว กลุ่ม ในสนามบอลก็มีเพียบเลย

Wisavakorn Bumrungkiat รูปนี้ครับ

Cute & Cool Boys เดี๋ยว เอาแค่รูปเดียวหรอ 55555 หรือว่าเซตที่มีน้องจิน

Wisavakorn Bumrungkiat ทั้งหมดเลยครับ

Wisavakorn Bumrungkiat คิดตังค์ก็ได้ครับ

Cute & Cool Boys หูย ไม่เป็นไรจ้า พี่ก็แอบถ่ายรูปน้องโดยไม่ได้ขออนุญาตเหมือนกัน ยังไงก็ขอโทษน้า เดี๋ยวพี่ส่งไฟล์ใหญ่ทั้งหมดให้ในแชทเด้อ สรุปเอารูปที่ถ่ายกับน้องจินหมดเลยเนอะ มุมนี้พี่ก็ว่าดี แต่สำหรับพี่ น้องบอมดูดีทุกรูป

Wisavakorn Bumrungkiat ขอบคุณครับ

 

          เบื่อการพิมพ์แล้วลงท้ายด้วยครับๆของมันจริงๆ ดูตอแหลอ่ะ

          ผมเลื่อนดูทามไลน์ของตัวเองไปเรื่อยอย่างคนไม่มีอะไรจะทำ สักพักก็มีแจ้งเตือนเด้งขึ้นมา

          เป็นแจ้งเตือนว่ามีคนมาคอมเมนต์สเตตัสที่ผมเคยอัพไว้ตอนที่ตื่นขึ้นมาหลังสร่างเมา คือจำได้ว่าอัพไว้สองสเตตัส แม่งอ่อยมันทุกตัส ตอนนั้นสาวในสต็อกก็ทักเข้ามาเพียบ ถ้าให้เดาก็คงเป็นคนรู้จัก ถึงไม่ตอบกลับก็ต้องแวะเข้าไปกดถูกใจให้บ้างล่ะนะ  


จิน แมนแมนคุยกัน

13 ชั่วโมง. 

วันใหม่แล้วหมาก็ยังโสด รับสมัครตำแหน่งคนรู้ใจ 1 อัตรา

ถูกใจ 693          ความคิดเห็น 31          แชร์ 4

ดูความคิดเห็นก่อนหน้า

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ รับสมัครตำแหน่งคนรู้ใจ 1 แต่รับสมัครตำแหน่งคนถูกใจอีก 500 อัตราปะครับ

     จิน แมนแมนคุยกัน อะไรครับคุณสันติพล ผมรักเดียวใจเดียวครับ

K Keam ตื่นแล้วก็ลงมา กูหิวข้าว

     จิน แมนแมนคุยกัน เคร

Wisavakorn Bumrungkiat หมาโสดนี่หมายถึงหมาขี้เรื้อนหรอ

 

          ปั๊ดโถ่! ก็นึกว่าสาวๆที่ไหน อุตส่าห์จะมาหยอดสักหน่อย สุดท้ายก็ตัวเงินตัวทองนี่เอง จะไม่ตอบก็ใจร้ายไป เห็นใจที่มันอุตส่าห์เข้ามาค้นเฟซกู

 

Wisavakorn Bumrungkiat หมาโสดนี่หมายถึงหมาขี้เรื้อนหรอ

     จิน แมนแมนคุยกัน แล้วกูไปเรื้อนบนหนังหัวมึงหรือยังไง

Wisavakorn Bumrungkiat ก็ไม่หรอก

     จิน แมนแมนคุยกัน งั้นก็ไม่ต้องมาเสือกสิครับคุณวิศวกร : )

Wisavakorn Bumrungkiat แค่ไม่ชอบให้มึงเที่ยวไปอ้อนใครเขาพาไปส่งโต๊ะ เห็นแล้วสมเพช สภาพดูไม่ได้

     จิน แมนแมนคุยกัน อ้อนไร กูไม่ได้อ้อน

Wisavakorn Bumrungkiat เมื่อตอนเย็นท็อปเท็นอร่อยไหม

     จิน แมนแมนคุยกัน เรื่องของกู

Wisavakorn Bumrungkiat ไหนคำขอบคุณ

     จิน แมนแมนคุยกัน ขอบคุณเหี้ยไร ไอ้คีมซื้อให้

K Keam กูซื้อ แต่ไอ้บอมจ่ายเงิน

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ อุ๊บส์ 555555555

          

          เดี๋ยว ขอตั้งสติแป๊บ 

          หมายความว่ายังไง ไอติมที่ผมกินไปเมื่อตอนเย็นไอ้บอมเป็นคนซื้อให้หรอ เหี้ยแล้ว ผมนี่ดูดไปยิ้มไปเพราะแม่งเป็นรสโปรด นี่ผมพลาดไปกี่ครั้งแล้ววะ

 

จิน แมนแมนคุยกัน ขอบคุณจ้า แต่เอาเวลาทวงคำขอบคุณจากกู ไปจีบคนที่มึงชอบดีกว่าไหม @Wisavakorn Bumrungkiat

Wisavakorn Bumrungkiat ชอบจัง เสือกเรื่องของกูเนี่ย

     จิน แมนแมนคุยกัน ครวยเถอะ อยากเสือกมากกกกกกกกกก

Wisavakorn Bumrungkiat ก็จีบอยู่นี่ไง

     จิน แมนแมนคุยกัน จีบเหี้ยไรยังมาตอบคอมเมนต์กูเนี่ย ว่างหรอ มึงว่างมากหรอบอม

Wisavakorn Bumrungkiat มึงนี่นอกจากจะเป็นหมาขี้เรื้อนแล้วยังเป็นหมาโง่อีก

     จิน แมนแมนคุยกัน olo

Wisavakorn Bumrungkiat ไม่อยากกดติดตามมึงแล้ว

Wisavakorn Bumrungkiat รับแอดกูหน่อย

     จิน แมนแมนคุยกัน มึงมาติดตามกูตอนไหน

 

          มันไม่ได้ตอบอะไรกลับมา นอกจากแจ้งเตือนว่ามีคนกดส่งคำขอเป็นเพื่อนกับผม ก็เป็นไอ้บอมจริงๆ เห็นเพื่อนมันแล้วก็รู้เลยว่ามันไม่ค่อยได้แอดใครแน่ๆ ถึงได้มีแค่ 164 คน แล้วผมก็กลายเป็นเพื่อนคนที่ 165 ของมันทันทีที่กดยืนยัน นี่ผมต้องดีใจไหม

          กำลังจะลงจากเตียงไปอาบน้ำเพราะเหนียวตัวเหลือเกิน แต่เสียงแจ้งเตือนว่ามีแชทเด้งก็ดังขึ้นมาก่อน

          ไอ้แจ็คดุจปีศาจนั่นเองครับ เกลียดชื่อเฟซมันจริงๆ

 

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: กูว่าแล้วว่า

                ไร

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: ตั้งแต่แม่งเดินออกมาจ่ายค่าไอติมให้มึงแล้ว

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจไอ้เหี้ย มันชอบมึงแน่ๆ

 

          ลืมไปเลยว่าไอ้แจ็คก็อยู่ในคอมเมนต์นั้นด้วย ความกวนตีนของไอ้บอมก็คงเด้งไปขึ้นที่แจ้งเตือนของมันเหมือนกัน ว่าแต่มันถามอะไรเนี่ย

 

                ชอบเหี้ยไรล่ะ

มึงก็รู้ว่ามันชอบกวนตีนกู

อีกอย่างมันเคยบอกกูว่ามีคนที่ชอบแล้ว

  แล้วมันก็กำลังจีบเขาด้วย

ตอนเที่ยงยังมาขอคำแนะนำจากกูอยู่เลย

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจจริงหรอๆ แล้วมึงบอกมันว่ายังไง

 ก็

กูถามว่ามันชอบใครเดี๋ยวช่วยจีบ

 มันก็ถามกูกลับว่าถ้ามีคนมาจีบกูกูจะคบไหม

                กูก็เลยตอบว่าก็คุยๆกันไปก่อน

ถ้าคุยกันโอเคก็อาจจะคบ

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: อ่อ ละมันว่าไง

                 มันก็บอก

อืม ไม่ต้องช่วยจีบ

เดี๋ยวมันจีบเอง

เผื่อคุยๆกันโอเคก็อาจจะได้คบ

 

          อ่ะ นี่ก็ลอกมาอย่างกับก็อปปี้แล้ววางเลยนะ พิมพ์จนเหนื่อย แล้วก็เพิ่งมาคิดได้ว่าทำไมผมไม่แคปหน้าจอแล้วส่งให้มันวะ

 

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจโถ่ไอ้ควาย

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: เขางอกไปถึงยอดเขาพระสุเมรุแล้วมึงอ่ะ

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: มันก็ตรงขนาดนี้ยังไม่รู้ตัวอีก

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: มึงนี่นอกจากจะเป็นหมาขี้เรื้อนแล้วยังเป็นหมาโง่อย่างที่มันว่าจริงๆ

อ้าว ด่ากูอีก

มึงจะบอกว่ามันเป็นเกย์หรอ

สัด ขนลุก

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: เอ้าๆ มึงเหยียดเพศหรอ

เหยียดไร กูก็ผู้ชายปะวะ

อีกอย่างไอ้โจเพื่อนเราก็เป็นเกย์

กูแค่จะบอกว่าแมนๆอย่างมันน่ะหรอจะมาชอบผู้ชายอย่างกู

ไม่น่าเป็นไปได้

มันก็แค่ล้อกูเฉยๆนั่นแหละ

 ก่อนมาถามกูนี่มึงเอาสันตีนคิดแล้วใช่ไหม

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: แล้วใครมากำหนดวะว่าเป็นผู้ชายจะต้องชอบแค่ผู้หญิง

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: เดี๋ยวนี้ความรักมันไม่จำกัดเพศแล้วเว้ย

 สัด ประโยคเบสิก

ไม่ผ่าน ไปลอกมาใหม่

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: เออ กูก็แค่พูดให้มันสวยๆไปงั้นแหละ

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจแต่ถ้ามันจะชอบมึงกูว่าก็ไม่แปลกหรอก

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจก็จริงอยู่มันก็ชอบผู้หญิงแหละ

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจแต่คนเราสามารถตกหลุมรักใครได้หมดนะเว้ยไม่ว่าจะหญิงหรือชาย

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจแล้วเผอิญว่าคนที่มันชอบเป็นมึงแล้วมึงดันเป็นผู้ชาย

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจมันก็เลยกลายเป็นเกย์ ก็แค่นั้น

                เหี้ย

ไปแล้วเพื่อนกู

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจไร ซึ้งอะดิ

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจกูก็อปมาอีกที

                 แดกยาเถอะว่ะ

กูว่ามึงมโนไป

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: 555555

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: ก็แล้วแต่มึง

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ: ละกูจะคอยดู

               

          ผมปามือถือทิ้งไปที่ข้างลำตัวทันทีที่ตอบไอ้แจ็คเสร็จ

          ได้แต่นอนมองเพดานอยู่อย่างนั้นก่อนจะนึกทบทวนในแชทที่ไอ้เพื่อนรักมันบอกมา ซ้ำหัวเจ้ากรรมมันก็ยังนึกย้อนไปตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกับไอ้บอม วันที่มันพูดประโยคราวกับจะเสนอตัวให้ผมจีบว่า กูยังโสดนะ จีบได้’ และวันที่มันตอบแอดมินเพจคิวท์แอนด์คูลบอยว่า ไม่อยากให้ใครจีบเพราะมีคนที่ชอบแล้ว’ 

          มีคนที่ชอบแล้วไม่อยากให้ใครจีบ แล้วมาบอกว่าให้ผมจีบมันได้ทำไม เนี่ย...ดูก็รู้ว่ากวนตีนแค่ไหน

          สั่นครับ...คือมือกูเนี่ย สั่นทำไม!

 


TBC.

เขียนตอนนี้แล้วรู้สึกว่าไอ้จินมันน่ารักมาก ฮื่อ

ทีมไหนคะ #ทีมจินคนแมน หรือ #ทีมบอมคน(คิดเอง)

แต่จะทีมไหนก็อยากลืมติดแท็ก #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก นะคะ 

แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ
           ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.06K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,170 ความคิดเห็น

 1. #6145 Husky 'Baby (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 12:43
  จินเอ้ยยย เขาจะรู้กันหมดแล้วมั้ง
  #6,145
  0
 2. #6136 Moebeaj (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 12:00
  กลับมาอ่านรอบที่3
  #6,136
  0
 3. #6114 zazazanook (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 23:26
  พระเอกรุกเเรงน้าาาา โถ่จินทำไมไม่รู้สักทีเนี้ยยยย
  #6,114
  0
 4. #6110 Defsoul256 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 15:40
  ประเทศมข.สินะ โจ๊กป้าแดง5555
  #6,110
  0
 5. #6101 Jink_chan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 10:47
  น่ารักกกกกก

  อ่านรวดๆๆก่อนไปทำงานสายเลย 😂
  #6,101
  0
 6. #6093 acapybab (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 19:47
  หื้ม? หื้มๆๆๆๆๆๆๆ ชั้นเขิลแทนง่าาา
  #6,093
  0
 7. #6069 gene_pa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 14:39
  โจ๊กป้าแดงก็มา
  #6,069
  0
 8. #6056 AnnChS (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 15:13
  อ่ะ ยูเซนเตอร์ก็มา 5555
  #6,056
  0
 9. #6048 Slothiie (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 12:51
  ไรท์เรียน มข.บ่นิ55555
  #6,048
  0
 10. #6017 Y789245 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 18:44
  น่ารักๆๆๆ...รู้ตัวสักที
  #6,017
  0
 11. #5987 jaruporn2020 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 11:45
  น้อนนนนุต้องรู้ตัววนะลูกเอนดูอะแงงน่ารักกกก
  #5,987
  0
 12. #5984 srttm_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 18:21
  หมาโง่จริงด้วย 555555555555 น้อน เค้าจีบหนูลูก
  #5,984
  0
 13. #5979 bestuknow (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 21:22
  เหมือนคีมรอไปกินข้าวรึป่าวนะ 55555
  #5,979
  0
 14. #5926 Gray99 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 11:00
  เราจะคอยดูอยู่ข้างๆแจ็คนะ 5555555555 เขาชัดเจนขนาดนี้มีแต่จินแล้วที่ไม่รู้ตัว
  #5,926
  0
 15. #5901 Natthap1719 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 09:39
  หกดสวสสยวว อือออออ=//=
  #5,901
  0
 16. #5885 jxxngjay (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 12:11
  ิอยากกินท็อปเท็น
  #5,885
  0
 17. #5881 matchaoreo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 04:40

  ทัชใจประโยคนายแจ๊คมากเลยค่ะ ฮือ ;_;

  #5,881
  0
 18. #5880 matchaoreo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 04:40

  เพื่อนชงแก้วแตกไม่ไหวแล่วค่ะแม่ น้องงงงง

  #5,880
  0
 19. #5869 filmnaruepron (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 22:12
  บอมก็รุกได้อยู่เด้อแม่~
  #5,869
  0
 20. #5840 tang_thai°°° (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 00:04
  บอมก็เหมือนจารุกแรงอยู่ร้าาา
  #5,840
  0
 21. #5835 psunrise (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 09:44
  จินแมนแมนเตะบอลแต่... บอมรุกขนาดนี้แล้ววววฮ่อลลลเรือบิน
  #5,835
  0
 22. #5828 Saguramio (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 00:20
  โธ่ ความรู้สึกช้าอ่ะ ภายในความเป็นไปไม่ได้มันยังมีความเป็นไปได้อยู่
  #5,828
  0
 23. #5793 blueeyes111 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:39
  บีบอมรุกจีบแรงมากแม่!!
  #5,793
  0
 24. #5782 Farytall (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 19:50
  ตอนแรกคุ้นๆกับโลเคชั่น แต่ป้าแดงนี่ชัดเลย จินอยู่คณะเดียวกับเราเลยย
  #5,782
  0
 25. #5776 O n l i n e (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 04:31
  ป. ขบ
  #5,776
  0