( yaoi ) NITI man, society and lover #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก [END]

ตอนที่ 3 : บรรพ : ๐๒ ลูกผู้ชายมาเคลียร์(คลอ)กันแมนแมน (Rewrite)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 98,299
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,352 ครั้ง
  20 พ.ย. 61

                

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บรรพ 2

ว่าด้วย...ลูกผู้ชายมาเคลียร์(คลอ)กันแมนแมน

 

 

 

 

 

 

วันนี้ร้านหลังมอสองทุ่ม

ไอ้แจ็คพูดขึ้นอย่างอารมณ์ดีขณะที่ผม ไอ้คีม รวมทั้งมันกำลังเดินลงบันไดมุ่งสู่ใต้อาคาร

ทั้งๆที่ตึกแม่งก็มีลิฟต์นะ แต่ด้วยความหน้าม่อไม่ถูกที่ถูกเวลาของพี่สิงห์ที่ชวน Lady Engineer ห้าคนเข้าไปก่อนยังไม่พอ กลิ่นของความวิบัติมาเยือนก็ตอนนี้ เมื่อพวกผมยังไม่ทันได้ก้าวเท้าตามเข้าไป พวกพี่ว๊ากก็เดินมาตัดหน้าเข้าไปในลิฟต์หน้าตาเฉย สรุปลิฟต์เต็มครับ เหี้ยมาก พวกผมเลยต้องยอมจำใจมาใช้บันไดแทน

นี่แหละครับวิศวกรรมศาสตร์ มาก่อนเป็นพี่ มาพร้อมกันเป็นเพื่อน มาทีหลังเป็นน้อง พี่ว๊าก(ก็เพื่อนพี่สิงห์นั่นแหละ)สั่งให้ลงบันไดพวกผมก็ต้องลง ส่วนไอ้พี่สิงห์นรกน่ะหรอ เข้าลิฟต์ไปพร้อมกับเพื่อนมันแล้ว อย่าได้หวังเลยว่าหน้าอย่างมันจะมาทุกข์ยากอะไรกับเรา

กูไม่ไปผมพูดแค่นั้นรอยยิ้มกว้างๆของไอ้แจ็คที่มีอยู่ก็หายไปทันที แต่ก็ไม่ได้สร้างความประหลาดใจอะไรให้มันเท่าไหร่ นอกจากการที่ผมได้รับสายตาเอือมๆกลับมา

อกหักแทนที่มึงจะไปเอาเหล้ากระแทกปากให้มันลืมๆไป มัวแต่ไปนั่งเศร้าเฝ้าฝักบัวในห้องน้ำระลึกความหลังอยู่ได้ ไอ้ห่าเป็นมาทั้งเดือน คนแบบมึงกูพึ่งเคยพบเคยเจอมันถอนหายใจติดหน่ายๆ มึงเวอร์ไปละ กูเป็นแบบนั้นแค่สามวันแรกไอ้ควาย ถ้าทั้งเดือนค่าน้ำกูคงได้บานเบอะพอดี

ไม่มีอารมณ์ว่ะผมยังส่ายหน้ายืนกราน

ยอมรับก็ได้ว่าตั้งแต่เลิกกับอิมผมแทบไม่มีกระจิตกระใจจะออกไปไหน แค่ทำใจมาเรียนยังยากเลย แม้ทุกวันจะมีสาวๆหลายคนมารอดามใจ แต่เข้าใจไหมว่ามันไม่เหมือนกัน อิมมีคนเดียวในโลก คนนี้ผมจริงจัง แต่พอมันไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง ใครจะไปคิดว่าจะดิ่งมาเป็นเดือนแบบนี้วะ

ทำตัวแบบนี้โคตรไม่ใช่มึงเลยจิน บอกตรงๆกูแม่งไม่ชินว่ะ

น้อยครั้งมากนะที่มันจะเรียกชื่อผมที่เป็นชื่อแบบไม่ตามด้วยเหี้ยห่าหรืออะไรก็ตามที่มันชอบพูดต่อท้าย แจ็คมันเอื้อมมือมาจับไหล่ผม ผมเลยต้องถอนหายใจใส่มันไปทีนึง

นี่คิดว่าผมไม่เบื่อตัวเองหรอ เมื่อคืนยังนอนคิดอยู่เลยว่าทำไมเป็นได้ถึงขนาดนี้ ขอถอนคำพูดเถอะว่าสามสี่วันก็ทำใจได้ แม่งครั้งแรกเลยนะเว้ยที่ผมโดนนอกใจ ขอเวลาพักยกไปนานๆ อยากจะทบทวนว่าตัวเองไม่ดีตรงไหน ผมยังไม่พร้อมมีใครใหม่จริงๆ

เหล้ามันไม่ได้ช่วยให้กูรู้สึกดีขึ้นมาอย่างที่มึงคิดหรอก พวกมึงไปเถอะ กูอยู่หอ ดูแลตัวเองได้

เออ เหล้ามันไม่ได้ทำให้มึงดีขึ้น แต่มันทำให้มึงเมา พอมึงเมามึงก็จะลืมลืมแล้วก็เรื้อน เรื้อนแล้วพวกมึงก็จะแบล็คเมล์กู ไอ้สัด มีทุกรอบ ภาพพจน์กูป่นปี้ลงเรื่อยๆก็เพราะมีเพื่อนอย่างมึงเนี่ยแหละ

เป็นอันรู้ดีครับว่าวิดวะกับร้านเหล้านั้นเป็นของคู่กัน เอาจริงๆก็แค่อยากแดกเฉยๆเนี่ยแหละแค่เอาชื่อคณะมาอ้าง ถ้าเป็นแต่ก่อนผมคงตอบตกลงไปแทบไม่ต้องคิดแล้ว เรื่องเพื่อนนี่ให้เต็มร้อยครับ แต่ต้องไม่ใช่ช่วงที่ใจกูพังแบบนี้เว้ย

เด็กติวเพียบเลยนะมึง ขาวๆเอ๊าะๆทั้งนั้นมันยังไม่เลิกเกลี้ยกล่อมที่จะพาผมไปให้ได้

กูไม่เอาเด็กกว่า เข็ดแล้ว

ผมเหวี่ยงกระเป๋าเข้าไปไว้เบาะหลัง โยนกุญแจรถให้คีมที่เดินไปยังประตูฝั่งคนขับอย่างรู้หน้าที่ ก่อนจะยัดตัวเองเข้ามานั่งข้างๆ ไอ้แจ็คเปิดประตูด้านหลังตามมา อีกฝั่งเป็นพี่สิงห์ที่วิ่งมาตอนไหนไม่รู้ สรุปรถกูก็รถรับส่งสาธารณะดีๆนี่เอง

ผมเคยมีแฟนเป็นเด็กมัธยมอยู่ช่วงเข้ามหาลัยแรกๆครับ เป็นรุ่นน้องที่โรงเรียนนี่แหละ ห่างกันอยู่สามปี คบกันตอนที่ผมอยู่ระหว่าง ม.6 คาบเกี่ยวเข้ามหาลัยพอดี

พออยู่กันคนละที่ก็เริ่มห่างกันมากขึ้น ผมให้เวลาไปกับเพื่อนมากกว่า น้องก็จะเอานู่นเอานี่ ให้มาหาบ่อยๆบ้างล่ะ บางวันแม่งอินดี้โทรมาร้องไห้ใส่หาว่ากูมีกิ๊ก คิดว่ากูไม่รักตัวเองแล้วงั้นงี้

โธ่ เด็กน้อย มากกว่าความรัก ก็ชีวิตพี่แล้วแหละ สุดท้ายเป็นไง ก็ต้องเลิกรากันไปตามระเบียบเพราะคนอย่างผมมันแค่วายร้าย เป็นได้ก็แค่นั้น~

กูก็เห็นใจมึงนะ แต่งานนี้มึงคงขัดพี่ตองไม่ได้ว่ะพี่สิงห์แทรกขึ้น ทำตัวเหมือนอยู่คุยกับพวกผมมาตั้งแต่แรก นี่คือความสามารถพิเศษของมันเลยครับ ไม่คุยแต่ก็จับต้นชนปลายถูก

ว่าแต่ใครนะ เหยดดดด พี่ตองมาหรอ ได้ยินชื่อนี้แล้วชีวิตรู้สึกไม่สงบสุข เลี้ยงสิบครั้งแม่งมอมเหล้ากูทุกครั้ง

สรุปคือกูต้องไป?”

เออ ไปดูคีมมันตีกลองด้วย วันนี้วงมันขึ้น

เงินห้าร้อยใบสุดท้ายของผมต้องเอาไปละลายใส่แก้วเหล้าหรอวะ เวรเถอะ

 

 **********

 

และ...

ที่เธอเห็นแค่ฝุ่นมันเข้าตา ฉันไม่ได้ร้องไห้

อย่ามองกลับมา อย่าห่วงว่าฉันจะเสียใจ

ที่ผ่านมาได้รักกัน เท่านั้นก็ดีแค่ไหน

อย่ากังวล ฉันไม่เป็นไร แค่ขอให้เธอไปได้ดีกับทางของเธอออออออ    

เมื่อไหร่วงมึงจะขึ้นวะคีม เหี้ยนี่แม่งแดกเหล้าเป็นน้ำเปล่าแล้วเนี่ย

ขึ้นห้าทุ่ม

กูขอเพลงมันส์ๆนะ ช่วงนี้มันยิ่งอกหัก เมาแล้วแม่งร้องไห้ตลอด กูขี้เกียจปลอบ ผมไม่ได้สนใจเสียงของไอ้แจ็คที่ตะโกนแข่งกันกับเสียงแหกปากร้องเพลงของผม

เออ ก็เหี้ยอย่างนี้แหละ เหตุผลที่ผมไม่อยากมาร้านเหล้าก็เพราะงี้ไง ร้องแต่เพลงเศร้าๆ แทนที่จะทำให้ลืม เสือกตอกย้ำอีก แล้วหมาตัวไหนที่มันบอกว่าเอาเหล้ากระแทกปากแล้วจะลืม ผมขอเถียง แม่งยิ่งเมายิ่งนึกถึง น้ำตาไหลพรากแล้วเนี่ย

แค่ขอให้เธอไปได้ดีกับทางของเธอ ให้ได้เจอกับสิ่งที่เธอเคยฝัน ฉันคนนี้มีไม่พอที่จะพาเธอไปตรงนั้น ฉันจะยอมปล่อยไป ไม่เป็นไรอย่าห่วง และ...ชนนนน!!!” 

ฮือออออ ท่อนฮุกมาอีก มันเศร้ามาก อย่างนี้มันต้องแดกกกกกกกกกกก

อ้าวๆ เฮ้ยๆ มึงจับขวดเหล้าไว้หน่อย จินมันจะเอากรอกปากหมดแล้ว กูจ่ายแพง แบ่งๆกันกินดิวะพี่ตองพี่ปีสี่สายรหัสของผมเพิ่มเติมคือเป็นพี่กีฬาพวกผมด้วยซึ่งเพิ่งกลับมาจากฝึกงานที่เวียดนามตะโกนถามไอ้แจ็คข้ามมาจากหัวโต๊ะ

ผมไม่ได้โวยวายอะไรเมื่อขวดเหล้าในมือถูกแย่งไปเพราะไอ้แจ็ครินใส่แก้วให้แทนแล้ว

อ่ะ กระดกแก้วต่อก็ได้

กูแทบไม่ได้มอมอะไรมันเลย เป็นไรวะแดกเอาๆอย่างกับเทราดตัว”         

โดนสาวหักอกมาดิพี่ ไว้พรุ่งนี้เข้ากีฬาพี่ไปถามมันอีกทีนะ ตอนนี้แม่งพูดไม่รู้เรื่องละ เฮ้ยมึง! วงคีมขึ้นแล้ว ตื่นมาดูมันหน่อยเร็วไอ้แจ็คเอามือมาตบหัวผมสองสามทีเพื่อเรียกสติ ผมพยายามเงยหน้าขึ้นมาแล้วมองไปยังหน้าเวที

ร้านนี้มีดนตรีอยู่สามระดับครับ ระดับแรกจะเริ่มที่ช่วงสองทุ่มกว่าๆ โดยวงโฟลค์ซองฟังสบายๆ ฟังไป จิบเบียร์ชิลๆไป แต่บอกตรงๆวันนี้สำหรับผมแม่งไม่ชิลเลย น้ำตาหมดไปเป็นถังแล้ว ร้องแต่เพลงอกหัก ไมไม่เห็นใจผมบ้างวะ

ต่อมาเป็นดนตรีระดับสองจะอยู่ที่ช่วงดึกๆ โดยเป็นวงดนตรีที่เน้นเสียงร้องสนุกสนาน บางเพลงก็เหมาะให้พวกที่เริ่มกรึ่มได้ที่แล้วลุกขึ้นมาสะบัดหัว

ส่วนครึ่งชั่วโมงสุดท้ายก่อนร้านปิด ดนตรีระดับสามที่ไม่มีวงนักร้องขึ้นไปบนเวที แต่ร้านจะเปิดแนว EDM มันส์ๆให้เราได้แดนซ์กระจาย ช่วงนี้แหละครับที่รอคอย เต้นไปมองนมสาวไปจนเคลิ้มอ่ะบอกเลย อกเป็นอก เอวเป็นเอว สะบึ้มมม

มึง...

ผมเผลอครางออกมาเมื่อไล่สายตามองไปยังเวที มือก็สะกิดแขนไอ้แจ็คยิกๆ เห็นคีมมันกำลังตีกลองทดสอบเสียงอะไรของมันอยู่ไม่รู้ แต่สายตาเจ้ากรรมดันกลับไปโฟกัสคนที่ยืนเทสไมค์อยู่ตรงกลาง คนที่ดูแล้วน่าจะเป็นนักร้องนำ แม่งคุ้นชิบหาย เหมือนเพิ่งเคยเจอมาเมื่อวานนี้

นี่ผมว่าตัวเองยังไม่ได้เมามากนะ แค่อินกับเพลงไปหน่อย แล้วทำไมต้องเก็บมันมาเป็นภาพหลอนด้วยวะ

อ๋อ ไอ้นิติของมึงอ่ะนะไอ้แจ็คไม่ได้มีท่าทีแปลกใจอะไร

ของกูไร บอกทีว่ากูไม่ได้ตาฝาด

ใช่ มึงคงจะตาฝาด สงสัยจะคิดถึงมันมากจนเก็บมาหลอนเอง

สัด กูจริงจัง

ครับๆพ่อคนจริงจังแต่ไม่เคยจริงใจ นั่นตัวจริงเสียงจริงเลยครับ คนรู้จักมันเยอะก็เพราะมันเป็นนักร้องนำวงพวกคีมด้วยนี่แหละ แต่กูไม่ค่อยชอบมันเท่าไหร่กูว่าแล้วไง อะไรมันจะโลกกลมขนาดนั้น

พอจะรู้ แต่ทำไมกูไม่เคยเห็นมันเลยวะวงไอ้คีมก็ขึ้นเล่นอยู่บ่อยๆ ถึงบางวันผมจะไม่ได้เข้ามา แต่ทุกครั้งที่คีมมันขึ้นเล่น ผมไม่เคยสังเกตเห็นมันจริงๆนะ

มันก็มาบ้างไม่มาบ้าง นานๆทีเห็น ว่าแต่มึง มาร้านเหล้าที่ไรเคยสนใจเหี้ยไรไหมนอกจากเดินไปขอไลน์สาวโต๊ะนั้นโต๊ะนี้ แหม่ ทำมาเป็นเออ พอตัดเรื่องผู้หญิงกับแอลกอฮอล์ออกไปผมก็แทบจะไม่ได้สนใจอะไรแล้วในร้านเหล้า

มันเป็นเพื่อนคีมตั้งแต่มัธยม เล่นดนตรีด้วยกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรละไอ้แจ็คแถลงต่อ

คีมมันบอกอยู่

กูว่าแม่งนิสัยโคตรเหมือนกัน

แต่เหี้ยนั่นกวนตีนกว่าผมกลอกตาเมื่อนึกไปถึงแต่ละครั้งที่ได้เจอกันกับมัน

จากที่ผ่านมาเคยยกแก้วเหล้าขึ้นกระดก ตอนนี้ผมเริ่มเปลี่ยนมาเป็นจิบแล้ว อดคิดไม่ได้เหมือนกันว่าขมบาดคอขนาดนั้นก่อนหน้านี้กูแดกลงไปได้ยังไงวะ

อ่ะกูเชื่อ แล้วเป็นไง ได้ยินว่าไปถ่ายแบบด้วยกันมา รูปคู่นี่คนแชร์เต็มเฟซเลยนะครับท่าน ปากบอกไม่ชอบงั้นงี้ กูนี่เห็นมันยิ้มให้มึงจนคิดว่าแม่งชอบมึงแน่ๆ

ชอบฆวยไร มึงไม่ไปดูตอนถ่าย กูกับพี่ไอซ์แทบจะแท็กทีมกันเอาตีนยัดปากมันถ้าไม่เกรงใจว่าเจ๊อารุ่ยไลฟ์สดอยู่ คนอะไรวะแม่งกวนตีนชิบหายกวนไม่พอ ยังมาวิจารณ์น้ำหอมแชมพูสระผมกูอีก

ไม่อยากจะสาธยายวีรกรรมเหี้ยๆที่ได้ทำด้วยกันมาเลยครับ นี่ยังเหลือถ่ายเอ็มวีห่าไรอีกไม่รู้นะ จะไม่ทำก็ไม่ได้อีก เดี๋ยวโดนแบน ผมไม่ค่อยปลื้มอะไรแบบนั้น ถนัดแต่ทำให้คนรักคนหลงมากกว่า

ระวังเถ้อออ กวนไปกวนมา สักวันอาจได้หนุ่มนิติเข้ามากวนใจ

กูคิดไปคิดมาแล้วมึงนี่แหละที่จะได้แดกตีนกูก่อนมันผมหันไปตอบมันนิ่งๆ แต่มันก็ยังอ้าปากหัวเราะจนเห็นลิ้นไก่

กูล้อเล่น คิดไรจริงจังวะ หรือว่ามึงแอบคิด?”

ดูปากกูนะ พ่อง!’”

เอาจริงๆ ถ้ามึงถอดอคติออกแล้วมองมันดีๆ มันหน้าตาดีมากนะเว้ย หล่อเหี้ยๆอ่ะ กูยังยอมรับเลย ตอนถ่ายแบบมึงยืนใกล้มันขนาดนั้นไม่หวั่นไหวบ้างหรอวะคำถามอะไรของมันเนี่ย ถามแต่ละอย่างนี่มีความเป็นไปได้ทั้งนั้นเลย

กับมันไม่ค่อยเท่าไหร่แต่กับมึงก็หวั่นๆอยู่ว่าสักพักเลือดปากคงออก ถ้ายังถามอะไรเหี้ยๆอยู่แบบนี้

หูย โหยจังครับพี่ กลัวแล้วๆมันยกมือขึ้นไหว้ผมอย่างล้อเลียน ก่อนจะหันไปส่งเสียงตะโกนต้อนรับวงดนตรีของไอ้คีมที่เริ่มเล่นด้วยเพลง dancing ของวง Musketeers

ฟังแล้วก็เหมือนเพลงปลุกใจเพลงหนึ่งเลยครับ ให้เราเลิกติดอยู่กับความเศร้าแล้วลุกขึ้นมาเดินต่อไปงี้ บวกกับเสียงทุ้มๆของไอ้บอมที่ร้องออกมาทำให้ผู้คนที่อยู่แถวหน้าเวทีต่างลุกขึ้นเต้นโดยเฉพาะสาวๆ

เมื่อท่อนฮุกดังขึ้นก็ราวกับเป็นประโยคเชิญชวน ไม่เว้นแม้แต่ไอ้แจ็คหรือผมก็ด้วย เสียงเบส เสียงกีตาร์และจังหวะมันส์ๆจากกลองชุดฝีมือไอ้คีม มันอดไม่ได้จริงๆที่จะลุกขึ้นมาโยกหัวไปตาม ไอ้แจ็คนี่ถือแก้วเหล้าไปชนกับสาวๆอยู่หน้าเวทีแล้วไวชิบหาย

จากนั้นก็ตามมาด้วยหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นไม่บอกเธอของ Bedroom Audio เพลงลูกอมของวัชราวลี ต่อด้วยวง Mild ซึ่งจะเป็นเพลงอะไรไปไม่ได้นอกจากหวานเย็น ตามมาติดๆคือฤดูร้อนจากวงร็อคอย่าง Paradox

ยอมรับเลยว่าเพลงนี้ผมกระโดดกอดคอไอ้แจ็คที่เดินกลับมาที่โต๊ะแล้วแหกปากร้องจนคอแทบแตก ผู้หญิงต่างพากันยืนออเต็มอยู่ที่หน้าเวที ไม่เพียงแค่เพราะว่ามีไอ้บอมลูกรักจากเพจคิวท์แอนด์คูลบอยของเจ๊อารุ่ยพ่วงตำแหน่งคนของมหาลัยแทนที่ผม

แต่ด้วยหน้าตาของไอ้คีมเองก็สเป็คสาวๆไม่ใช่เล่น ผิวขาวใสด้วยกันทั้งคู่ ไอ้บอมจะออกแนวนิ่งๆเงียบๆหน่อย ส่วนไอ้คีมก็ด้วยทรงผมไถข้างซึ่งส่วนที่ยาวๆถูกรวบมัดจุกขึ้นไปไว้ด้านบนของมันก็ทำให้สามารถปกปิดบุคลิกเงียบขรึมเอาไว้กลายเป็นลุคแบดบอยไปโดยปริยาย

แค่สองคนก็เรียกเสียงกรี๊ดกราดจากสาวเล็กสาวใหญ่ได้แล้ว ยอมรับก็ได้ว่าวันนี้ไอ้บอมโคตรหล่อสมกับที่แจ็คมันพรรณนาเอาไว้อย่างไม่เต็มใจ แต่ที่รับไม่ได้คืออะไรรู้ไหมครับ

มันใส่แค่กางเกงยีนส์ขาดเข่ากับเสื้อยืดสีดำสกรีนด้วยตัวหนังสือสีขาวว่า Smoke Weed And Listen To D Angelo แค่นี้แต่แม่งก็ดูดีชิบหายแล้ว ผู้หญิงนี่แอบเซลฟี่กันเต็ม

ทั้งๆที่มันก็ปรากฏตัวผ่านสายตาของผมอยู่ตลอด แต่ผมกลับไม่เคยใส่ใจมันเลยจนกระทั่งเลิกกันกับอิม ผมถึงรู้ว่าในมหาลัยนี้มันมีตัวตนอยู่แล้วกลายเป็นศัตรูเพราะแม่งมาแย่งแฟนผมไป

หน้าตาก็ดีแต่ไม่น่ามีนิสัยเหี้ยอย่างนี้เลย คิดถึงอิมแล้วก็ปวดใจ อ่ะกระดกเหล้าเข้าปากไปอีกอึก

ดนตรีจบลงแล้ว เรื่องดีๆของวงมันก็มีครับ คือแม่งไม่เล่นเพลงเศร้าเลยเว้ย ถึงจะมีเพลงอกหักแต่ก็ยังเต้นมันส์มากกว่า สักพักเพลงสากลคึกๆก็ดังขึ้น เรียกเสียงโห่ร้องทั้งมีความสุขและเสียดายที่งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลาจากขาแดนซ์ได้เป็นอย่างดี

ผมตัดสินใจลุกจากเก้าอี้เพื่อไปเข้าห้องน้ำ ปวดฉี่มาก กลั้นมานานแล้ว กะว่าจะลุกออกไปตั้งแต่ชั่วโมงที่แล้วแต่พอดีไอ้แจ็คพาสาวบริหารฯมานั่งชนแก้วด้วยผมเลยต้องอยู่ก่อน คุยกันเป็นชั่วโมง ก้มใส่หูกันไปมาอยู่หลายรอบเพราะเสียงเพลงดังกลบ กว่าจะออกมาได้ก็ตอนที่สาวเจ้าเดินกลับไปที่โต๊ะ ตอนนั้นก็ไม่ลืมที่จะแลกไอดีไลน์กันไว้เรียบร้อย

ผมปวดฉี่จนแทบกลั้นไม่ไหว พอมาถึงห้องน้ำก็ปล่อยไปหนักๆ เชิดหน้าขึ้นอย่างชื่นใจ แต่ยังไม่ทันจะเยี่ยวสุด โถข้างๆก็มีบุคคลที่ผมรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีเข้ามาจับจอง

ไอ้บอม ไอ้นิติ กรรมเวรที่ต้องชดใช้ของกูเองครับ

ไม่คิดว่าหน้าอย่างมึงจะร้องเพลงได้ผมว่าโดยที่ไม่ได้หันไปมองหน้ามันแต่ก้มสนใจไอ้จินน้อยลูกรักแทน

เสียงอย่างกับควายออกลูก

หน้าอย่างกูต้องร้องครางชื่อมึงหรอมึงถึงจะพอใจมันตอบกลับมาด้วยสีหน้าเรียบเฉย แม่งพูดประโยคนี้ออกมาได้โดยไม่รู้สึกเหี้ยอะไรได้ยังไงวะ หน้าด้านโคตร

ถามจริง เสียงเหมือนควายออกลูกจริงดิ กูเห็นมึงลุกขึ้นเต้นอย่างมันส์เลยนะมันยื่นหน้าเข้ามาใกล้ผมแล้วทำเสียงจมูกฟุดฟิดทั้งที่ยังทำธุระของตัวเองไม่เสร็จด้วยซ้ำ 

สัด!ผมกระแทกเสียงตอบแล้วเดินผละออกมายังอ่างล้างมือ เห็นมันเดินตามหลังมาในกระจกเงาผมจึงรีบก้มลงไปล้างหน้าให้ตัวเองสดชื่น รู้สึกว่าเริ่มเดินไม่ตรงแล้วก็ตอนนี้

ตัวมึงเหม็นชิบหาย แดกไปกี่แก้ว

ยุ่งผมผลักไหล่มันที่มายืนขวางอยู่ออกก่อนจะเดินเซไปยังทางเข้ามา จังหวะนั้นก็เกือบจะเดินชนมุมเสาถ้าไม่ได้มือใหญ่ๆของมันมาคว้าแขนเอาไว้ก่อนไม่งั้นคงได้เลือดอาบหัวไปแล้ว

ร้านกำลังจะปิด เลิกกินละกลับหอได้แล้ว มากับเพื่อนหรือเอารถมาเองมันสั่งพร้อมถาม เรื่องอะไรที่ผมต้องทำตามด้วย ถ้าเป็นพ่อก็ว่าไปอย่าง

เสือกไร ปล่อยกูผมไม่ตอบอะไรมันสักอย่างแต่พยายามแกะมือแข็งๆของมันออก ทั้งๆที่เดินแทบจะไม่เที่ยง ตอนมาก็ไม่รู้ว่าเหยียบตีนใครไปบ้าง แต่รู้สึกว่าศัตรูเพิ่มขึ้นเป็นสิบๆเลยให้ตาย

โต๊ะมึงอยู่ไหนมันถาม เดี๋ยวพาไป

ไม่ต้อง กูเดินเองได้

ตามใจมันยอมปล่อยแขนผมแล้วเดินออกจากห้องน้ำไป เหี้ย มึงก็ปล่อยง่ายเกิน ทำไมไม่ตื้อต่อ อีกนิดเดียวกูก็จะยอมให้มึงไปส่งแล้วนะ ส่งที่โต๊ะไม่พอ กูยอมให้พาไปส่งที่หอเลยอะ ง่วงนอนจะตายอยู่แล้ว

สุดท้ายผมก็ได้แต่พยายามลูบๆคลำๆผนังห้องน้ำเพื่อแนบลำตัวของตัวเองออกมา รู้สึกพื้นแม่งหมุนเป็น 360 องศาเลย ไม่ได้ว่ะ ผมเดินไม่ได้

ไม่ต้องพูดถึงในตัวร้านที่มืดสนิทมีแค่แสงไฟวิบๆวับๆและคนเต้นเบียดเสียดกันจนเดินไม่ถนัด ห้องน้ำสว่างจ้าขนาดนี้กูยังหาทางออกแทบไม่เจอ ไม่รอดแน่ ได้ไปนอนอยู่ใต้ตีนใครสักคนก่อนเดินไปถึงโต๊ะตัวเองแน่ๆ

ฮืออออ ไอ้แจ็ค ไอ้คีม พี่สิงห์ช่วยกูด้วย

ไหนบอกว่าเดินเองได้

“!!!”

ที่ทำอยู่นี่เรียกว่าเดินหรือคลาน

ท...ทำไมมึงยังอยู่อีกออกมาถึงหน้าทางเข้าห้องน้ำได้สำเร็จ ตาก็เหลือบไปเห็นเงามืดๆใหญ่ๆของผู้ชายคนเดิมที่ยืนใช้หลังพิงผนังรออยู่ด้านนอกไอ้วิศวกรครับ มันยังอยู่ที่นี่

เห็นหน้ามึงแล้วไม่กล้าไป มันว่าอย่างนั้น

ทำไม น...หน้ากูมันทำไม

กลัวมึงเดินไปไม่ถึงโต๊ะแล้วไปนอนเลือดกบปากอยู่บนพื้นเพราะดันไปเหยียบตีนใครเข้าไง

งั้นมึงนี่แหละจะได้นอนอยู่ใต้ตีนกูคนแรก

แค่พาเดินไปที่โต๊ะกูไม่เอามึงไปล้อหรอก รู้ว่าไม่ชอบหน้า แต่ช่วยดูสภาพตัวเองด้วย เมาแล้วก็เลิกกิน กลับหอได้แล้วมันยืนกอดอกมองมาที่ผมด้วยสายตาเอือมๆ

นั่นนับว่าเป็นประโยคยาวที่สุดแล้วมั้งตั้งแต่ที่เคยได้คุยกับมันมา แต่ไม่ต้องมาเตือนผมครับเพราะผมเหยียบไปแล้ว ตีนใครไม่รู้ ได้ยินแต่เสียงด่าตามหลัง แล้วนี่ทำไมผมเหมือนมีเมียมาคุมเลยวะ

เออ ถ้าอยากไปส่งแล้วก่อนหน้านั้นมึงเดินหนีกูทำไมล่ะ

มันไม่ตอบอะไรเพียงแต่ยื่นมือมาจับแขนของผมแต่โดนผมสะบัดออกแล้วจับไหล่มันหมุนให้มันหันหลังมา

มันทำหน้างงๆในทีแรกแต่ก็ยอมเดินไปข้างหน้าเมื่อผมเอื้อมมือไปจับปลายเสื้อยืดของมันเอาไว้แทน ระหว่างทางก็มีกลุ่มผู้หญิงสี่ห้าคนเดินมาขอถ่ายรูปกับมันพร้อมขอไลน์ด้วย

ที่พีคคือมันเล่นปฏิเสธหมดไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น ผู้หญิงคนหนึ่งแม่งสวยเหี้ยๆ นมนี่โคตรใหญ่ จิตใจมันทำด้วยอะไรวะ

สรุปนั่งไหน

มุมร้านตรงโน้น

ก็แค่นี้มันหันกลับมากระตุกยิ้มให้

สัด ฝากไว้ก่อนเถอะ กูเมาเฉยๆหรอก

         

 

 

โอ้โห พี่สิงห์ครับ เอามือถือมาหน่อยครับ แจ็คจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระทึก เอ้ย ที่ระลึก คนนึงแฟนใหม่ อีกคนก็แฟนเก่า แฟนใหม่นี่ก็ใจกว้างดีจังเลยนะครับ มีเดินมาส่งแฟนเก่าถึงโต๊ะด้วย แบบนี้ไม่สนใจจะเป็นแฟนกันบ้างหรอ

หุบปาก

ดุซะด้วย

ฆวยผมหันกลับไปยกนิ้วกลางให้มัน ว่าแล้วว่าต้องโดนไอ้แจ็คมันเล่น เห็นดังนั้นเลยรีบปล่อยมือออกจากเสื้อของไอ้บอมแล้วทิ้งตัวลงนั่งข้างๆไอ้แจ็คที่ยกมือถือขึ้นมาถ่ายเอาไว้ตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ แม่งถ่ายจริงด้วยเว้ย

มึงก็กลับไปได้แล้วผมยกมือไล่ไอ้บอมปัดๆที่ยืนทำหน้ามึนอยู่ข้างๆ แต่สายตาของมันไล่กวาดมองขวดเหล้าขวดเบียร์นับยี่สิบที่วางรวมกันอยู่บนโต๊ะของพวกผมไม่ยอมไปไหนซักที

กูมากับคีมมันว่างั้น

ไอ้แจ็คมองผมสลับกับมันไปมาอย่างงงๆปนไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง

มึงก็ไปหามันดิ มายืนทำหน้าโง่อะไรอยู่ตรงนี้เห็นหน้ามันแล้วแดกไรไม่ลงอ่ะเอาจริงๆ

ไอ้เหี้ย มึงเมาจนไม่รู้เรื่องแล้วหรอว่าคีมมันนั่งกับเราไอ้แจ็คตบหัวผมเรียกสติ แล้วก็รู้ชัดเจนแจ่มแจ้งเมื่อไอ้คีมเดินเข้ามานั่งลงตรงข้ามผม คุยอะไรกับไอ้บอมไม่รู้ผมไม่ได้สนใจนอกจากหันหลังให้แล้วยกเหล้าเข้าปากอีกรอบ

มึงก็มานั่งด้วยกันก่อนดิ คีมมันไม่กลับง่ายหรอก พวกกูจะไปต่ออีกร้านไอ้แจ็คออกปากชวน

ไม่ล่ะ เดี๋ยวกูกลับเห็นมันรับเอากุญแจรถจากมือไอ้คีมมาซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเป็นรถมันหรือว่ารถไอ้คีมเหมือนกัน

เออ รีบๆไสหัวไปเลยมึงอ่ะ รกหูรกตาพอได้จังหวะผมก็หันกลับไปไล่อีก ก็มันอดไม่ได้จริงๆ

ไล่กูจังนะ ทีก่อนหน้านั้นอ้อนให้กูพามาส่งที่โต๊ะไม่เห็นพูดงี้เลย

อ้าวๆ พูดดีๆ อ้อนเหี้ยไร!ผมแทบจะลุกขึ้นไปเหวี่ยงกำปั้นใส่หน้ามันถ้าไม่ได้ไอ้แจ็คดึงแขนเอาไว้ก่อน

ใครวะ ใครอ้อน ไหนบอกว่ามึงจะไม่ล้อกูไง ตอแหลได้เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ ผมได้แต่มองใบหน้านิ่งๆของมันที่ตอนนี้มีรอยยิ้มมุมปากสะใจขึ้นที่ได้เห็นผมหัวเสีย ก่อนที่มันจะเดินตัวปลิวออกจากร้านไป

เออ ไม่ปลิวก็ได้ มีผู้หญิงเข้ามารุมขอไลน์มันอยู่ที่หน้าร้านด้วย

เหี้ยเอ๊ย กูพลาดว่ะ!ผมสบถ นี่สินะที่เขาว่าศัตรูยังไงก็คือศัตรูอยู่วันยังค่ำ

มึงไปอ้อนมันเหรอวะ แม่งยอมให้มันหยามสัดๆ บอกแล้วว่าให้กูพาไปตั้งแต่แรกก็ไม่เชื่อไอ้แจ็ครีบหันมาถามผม

อ้อนเหี้ยไร มึงก็รู้ว่ามันกวนตีนกู หน้าอย่างกูนี่หรอจะอ้อนผมพ่นลมหายใจออกมาอย่างเหลืออด มือหนึ่งยกแก้วเหล้าเข้าปากไปอีกหลายๆอึก

เออ หน้าอย่างมึงนี่แหละ ตอนเมาแม่งเป็นโรคประหลาด ชอบทำหน้าอ้อน

เหี้ย! จริงหรอวะ?” เหล้าพุ่งเลยครับ ทำไมกูไม่เห็นจะรู้ตัวเองเลย

ผมต้องหันไปมองค้อนไอ้คีมที่หัวเราะเบาๆ นานๆทีจะเห็นมันยิ้มครับ แต่บอกเลยว่าตอนนี้กูไม่ดีใจเลยที่ได้เห็น

ไอ้บอม มึง มึง...มึงๆๆๆๆ

โว้ยยย กูคิดไม่ออกว่าจะด่ามันว่าอะไรดี

 

 **********

 

ผมตื่นขึ้นมาอีกทีคือตอนเกือบเที่ยงของวันถัดไปเพราะมีเรียนบ่ายอีกแล้วและโชคดีที่อาจารย์งดคลาส แต่ก็ยังมีแข่งกีฬาระหว่างคณะตอนเย็นอยู่ รู้สึกหนักๆที่หัว อยากจะอ้วกแต่เพราะอ้วกไปหลายรอบจนไม่มีอะไรให้ออกมาแล้วก็เลยต้องนอนนิ่งๆอยู่บนเตียง

เมื่อคืนจากที่จะจบแค่ร้านเดียวก็ได้ไปต่ออีกร้าน คราวนี้โดนไอ้พี่ตองมันมอมเละครับ แต่ด้วยเพราะโกรธมากจนต้องเอาเหล้ากระแทกปากเลยไม่ปฏิเสธสักแก้วที่พี่มันยื่นให้ ยกไปก่นด่าไอ้สารเลวนั่นไปตลอดคืน แล้วก็จบด้วยการที่ผมโดนใครไม่รู้ลากมาปล่อยไว้ที่ห้อง

ก่อนหน้านั้นตื่นขึ้นมาแล้วตอน 9 โมงเช้าเพราะรู้สึกปวดตัวไปหมด แม่งพวกมันเล่นวางผมไว้ที่หน้าประตู เตียงอยู่ใกล้แค่นี้ก็ไม่คิดจะพากูไป ยังดีนะที่เป็นในห้อง ถ้าเป็นนอกห้องพ่อจะด่าให้แม่งไม่ได้ผุดได้เกิดเลยพวกเหี้ย

และด้วยความที่เป็นคนฮอตฮิตติดโซเชียล ตื่นมาก็เลยต้องจับมือถือเป็นอันดับแรก แจ้งเตือนเป็นร้อยๆแดงเดือดอยู่บนลูกโลกที่มุมขวาของหน้าจอนั่นทำให้ผมแปลกใจนิดหน่อย

ไอ้เหี้ยแจ็ค มันเอาอีกแล้ว มันเล่นกูอีกแล้ว

เมื่อคืนที่คิดว่ามันถ่ายรูปผมกับไอ้บอมไว้ จริงๆแล้วไม่ใช่ครับ แม่งล่อมาเป็นคลิปยาวเกือบนาทีแถมอัดเอาไว้ตั้งแต่ผมเดินออกมาจากห้องน้ำจนมาถึงโต๊ะเลยแม่ง ถึงจะมืดและมีเสียงเพลงดังกระหึ่มแต่ก็มองออกว่าเป็นผมกับไอ้บอม

แถมยังติดแท็กเฟซบุ๊กผมมาอีก ไม่แท็กไอ้คนที่ชื่อวิศวกรไปด้วยเลยล่ะ แต่แค่นี้ก็ยังไม่ได้มีแค่ FC ผมที่ยิงคำถามมารัวๆ ยังรวมทั้ง FC ไอ้คนของมหาลัยนั่นด้วย ไลค์ปาไปสองพัน กับยอดวิวอีกสี่พันกว่า ไอ้เหี้ยยยย ปกติได้แค่ห้าหกร้อยเอง ผมควรดีใจไหมโด่งดังในทางนี้เนี่ย

 

แจ็คแจ็ค ดุจปีศาจ

9 ชม. คลิปวีดิโอ     

เอ้าๆ กลางวันเป็นศัตรู กลางคืนช่วยประคองกันออกจากห้องน้ำครับ กับ จิน แมนแมนคุยกัน

ถูกใจ 2.9K     ความคิดเห็น 112 รายการ     แชร์ 71 ครั้ง รับชม 4.4 พัน ครั้ง

ดูความคิดเห็นก่อนหน้า

Tong Teerapat เกม

Jomjam Righthere จินเกมได้ไงอ่ะพี่ตอง

Tong Teerapat truth or dare ไง โคตรกาก55555

Meiji Kobayashi ไปรู้จักกันตอนไหนเน้อสองคนนี้

อุ่นอุนอุ๊นนนน อ้าวๆ ทำไมเพื่อนผมไปอยู่ในนั้นได้ล่ะครับ

You Yuttachai คออ่อนก็แพ้ไป

JayJay Jattapol แต่ถ้าหวั่นไหวให้แม่ไปขอนะเพื่อนนะ

ซองนิติปืนใหญ่ เด็กปืนโต รบกวนเดือนมหาลัยรับแอดผมหน่อยครับ ผมแอดไปห้ารอบแล้ว จากใจ FC

 

ดูแคปชั่นสองแง่สองง่ามของมันแล้วก็ต้องกุมขมับ ประคองห่าไร มันแค่จับแขนผมไม่ให้ล้ม อีกอย่างหน้ามันทำเหมือนตัวผมเหม็นยิ่งกว่าซากศพ  แต่เพราะในคลิปมันมืดและไกลมากเพราะอยู่ถึงหน้าห้องน้ำ คนถึงดูกันไม่ออก

ไม่อยากจะบอกว่าให้มาดูแบบ Full HD อย่างผม ได้มีหลังแหวนกับจระเข้ฟาดหางใส่กันแน่ๆอ่ะ

ผมเลือกที่จะไม่อ่านคอมเมนต์ที่มองผ่านๆก็มีแต่คนถามว่าคนในคลิปคือไอ้บอมใช่ไหม แม้แต่คนที่คุ้นๆว่าเคยชอบผมยังกรี๊ดกร๊าดมันเลย เออ ใช่ไง มันเอง รู้แล้วยังจะถามอีก

คือคนหลายคนก็รู้กันเรื่องที่ผมกับอิมเลิกกันแล้ว อีกอย่างเรื่องที่อิมเป็นแฟนกับไอ้บอมก็ลือๆกันหนาหูอยู่ แถมอาทิตย์ที่แล้วผมบุกไปถึงคณะนิติจนเกิดการมีปากเสียงกับมันก็ท็อคออฟเดอะมอพอสมควร สถานะศัตรูหัวใจของเราทั้งคู่ก็เลยเป็นอันรับรู้โดยทั่วกัน

 

จิน แมนแมนคุยกัน

เมื่อสักครู่

ไปอย่างพระราชา แต่กลับมาอย่างหมา มีใครสนใจมาดูแลหมาโสดบ้างไหมครับ

ถูกใจ          แสดงความคิดเห็น          แชร์

 

อ่อยไปสักตัสสองตัส ใสๆต้อนรับบ่าย

ผมเลื่อนนิ้วไถไทม์ไลน์ไปเรื่อย จนกระทั่งมาสะดุดเฟซบุ๊กของเพื่อนคนหนึ่งที่แชร์รูปที่ทำให้ผมไม่อาจจะเลื่อนผ่านไปได้

มันมาจากเฟซบุ๊กของไอ้บอมครับ ไม่มีแคปชั่น ไม่ติดแท็กใคร ลงรูปทั้งที่ยังไม่แต่งสีหรือใส่ฟีลเตอร์ใดๆ ถ้ามีคนแท็กผมมาแบบนี้ผมโกรธอ่ะบอกเลย

ดูๆแล้วก็เหมือนจะเป็นรูปสมัยมัธยมเพราะยังใส่ชุดนักเรียนกันอยู่ ข้างๆมีผู้หญิงสองคน คนหนึ่งผมจำได้ดี ผมเธอสั้นประบ่า สวมแว่น จัดฟัน ไม่ได้น่ารักมากเท่าตอนนี้ แต่ผมมองแค่แวบเดียวก็รู้ว่าคนนี้แหละอิม เพราะมีรอยยิ้มสดใสกับตาชั้นเดียวภายใต้เลนส์แว่นที่ตอนนี้เจ้าตัวเปลี่ยนมาใส่คอนแท็คเลนส์แล้ว

ถัดไปเป็นไอ้คีม ต่อด้วยผู้ชายที่หน้าตาออกแนวเรียนหมอสองสามคนและสุดท้ายเป็นไอ้บอมที่สวมแว่น แต่ละคนทรงผมหัวเกรียนสมัยเรียนรด.ทั้งกลุ่ม ซึ่งต่อให้หัวเกรียนแค่ไหนก็ฆ่าไอ้บอมไม่ได้อยู่ดี

จู่ๆก็รู้สึกเจ็บจี๊ดขึ้นมาตะหงิดๆ อิมรู้จักกับมันตั้งแต่มัธยมแล้ว ความผูกพันคงจะแน่นแฟ้นมากกว่าผม ไม่รู้อะไรดลใจทำให้ผมไล่อ่านคอมเมนต์ข้างใต้นั้น จนเจอเข้ากับคอมเมนต์ที่เป็นของอิม

 

Aim Sirikanlayakarn วันครบรอบ 4 ปีทั้งทีมึงควรลงรูปที่ดีกว่านี้ไหม ดูหน้ากูด้วย โคตรตลกเลย

 

มึง

สรรพนามนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ สำหรับผู้หญิงแปลว่าต้องสนิทกันมากๆถึงจะยอมพูดออกมาได้ ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าอิมใช้คำพวกนี้ด้วย อาจจะเพราะกับผม อิมแทนตัวเองว่า เราและเรียกผมด้วยชื่อไม่ก็เธอๆงั้นงี้ตลอด แม้แต่เพื่อนผู้หญิงของอิมที่ผมรู้จัก อิมยังไม่ใช้ด้วยเลย

แล้วยังจะวันครบรอบ 4 ปีนั่นอีก มิน่า เมื่อคืนไอ้บอมมันถึงรีบกลับ คงจะรีบไปเซอร์ไพร์สถือเค้ก ถือลูกโป่งบุกไปที่หน้าห้อง เหมือนที่ผมเคยทำตอนครบรอบหนึ่งเดือน ไม่ก็ใช้เวลานอนเคาท์ดาวน์อยู่ด้วยกันบนเตียง คิดแล้วก็เจ็บช้ำไปอีก นี่อย่าบอกนะว่าตลอดเวลาที่ผมคบกับอิมมา ผมอยู่ในสถานะคนคบซ้อนมาตลอด

ทำไมอกหักทั้งทีกูต้องมาอกหักได้อนาถไม่สมกับความโด่งดังขนาดนี้วะ

 

Aim Sirikanlayakarn วันครบรอบ 4 ปีทั้งทีมึงควรลงรูปที่ดีกว่านี้ไหม ดูหน้ากูด้วย โคตรตลกเลย

Wisavakorn Bumrungkiat ไม่ตลกหรอก น่ารักดี

Aim Sirikanlayakarn มึงก็พูดได้ ในรูปมึงหล่อสุดละอ่ะ

Wisavakorn Bumrungkiat หล่อตรงไหน ไม่เห็นหล่อ

Aim Sirikanlayakarn เบื่อคำว่าไม่หล่อของมึงจริงๆ

 

มีชมกันด้วยจ้า

เอาเข้าไป รึนี่ผมจะเป็นพวกซาดิสม์มาโซคิสชอบความเจ็บปวด ควรเลิกอ่านไหม แถมไอ้บอมมันยังไม่ตอบคอมเมนต์ใครเลยนอกจากที่เป็นของอิม ดูเอาเถอะครับว่าสำคัญมากแค่ไหนถึงทำให้คนอย่างมันมาตอบคอมเมนต์ได้

 

Jaja Benjawan โอ้ย สองคนนี้ จีบกันได้ฮาร์ดคอร์มาก แสดงว่าข่าวลือที่ว่าคบกันก็จริงดิ หูย ได้สมบัติของมอเลยนะแก

 

ถ้าจำไม่ผิดคนนี้คือพี่รหัสของอิม ผมเคยไปส่งอิมตอนเลี้ยงสายอยู่ครั้งหนึ่ง ชื่อพี่จา        

   

Aim Sirikanlayakarn โหยคบกันไรคะพี่ ข่าวมั่วววว

Jaja Benjawan อ้าว ก็คนพูดกัน ได้ข่าวว่าตอนนี้เราเองก็โสด มันก็น่าคิดนี่

Aim Sirikanlayakarn คบเพื่อนอ่ะคบค่ะ แต่ถ้าคบเป็นแฟนนี่ไม่ไหว ฟ้าผ่าตายพอดี ลูกพี่ลูกน้องกัน

 

ครับ แม่งเจ็บสัด เจ็บ เหี้...ห๊ะ...

ห๊ะ ลูกพี่ลูกน้อง!?”

ผมรีบลุกขึ้นมานั่งอ่านข้อความนั้นไปมา อ่านแล้วอ่านอีก คิดว่าตาฝาดไปหรือเปล่า แต่ขยี้ตาแล้วก็รู้ว่าไม่ได้ฝาดไป

แวบแรกรู้สึกดีใจที่เห็นแบบนั้น แต่แวบต่อไปคือรู้สึกเหมือนหน้าทั้งใบมันแตกเพล้งลงมาแบบหมอไม่รับเย็บ แตกแบบแตกเหี้ยๆ จู่ๆใบหน้ากวนตีนๆของไอ้บอมก็ลอยเข้ามาเย้ยในหัวของผมทันที พอเลื่อนกลับขึ้นไปมองรูปของมันกับอิมใหม่ โห...ตาชั้นเดียวเหมือนกัน โครงหน้าก็คล้ายๆกันอีก ทำไมกูไม่สังเกตวะ

ผมสะบัดหัวไล่ความคิดฟุ้งซ่านออก แล้วเลื่อนลงมาอ่านคอมเมนต์ต่อไปอีกเพื่อความแน่ใจ

 

Aim Sirikanlayakarn คบเพื่อนอ่ะคบค่ะ แต่คบเป็นแฟนนี่ไม่ไหว ฟ้าผ่าตายพอดี ลูกพี่ลูกน้องกัน

Cute & Cool Boys ถ้าอย่างนั้นก็แปลว่าบีบอมโสดสิคะ

Cute & Cool Boys ตอบหน่อยค่ะน้องอิม มีคนอีกนับหมื่นในเพจเจ๊อยากรู้อยู่นะ

Aim Sirikanlayakarn มันโสดมาทั้งชีวิตแหละค่ะ จีบได้ๆ 55555

Cute & Cool Boys กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

Wisavakorn Bumrungkiat จีบอะไรอิม

 

   อู้...ไอ้บอมมาเมนต์ตอบด้วยครับ เจ๊อารุ่ยต้องดีดดิ้นไปแล้วแน่ๆ

 

Aim Sirikanlayakarn เอ้า ก็พี่แอดมินเขาถาม กูก็ตอบไง

Wisavakorn Bumrungkiat ลบ

 

อือหือ มาสั้นๆแต่รู้เลยว่าไม่พอใจมาก แต่อิมก็ยังไม่ลบ ไม่งั้นคงไม่อยู่ให้ผมเห็นมาจนถึงตอนนี้หรอก

 

Cute & Cool Boys ไม่ทันแล้วน้องบอม ว่าแต่โสดจริงใช่ไหมจ๊ะ

Wisavakorn Bumrungkiat ถามทำไมครับ

Cute & Cool Boys แหม คนรอจีบเราเพียบเลยนา เปิดใจหน่อยเถอะ สถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไงคะ

Wisavakorn Bumrungkiat โสดครับ

Cute & Cool Boys ยอมบอก แสดงว่ายอมให้จีบ?

Wisavakorn Bumrungkiat ไม่อยากให้ใครจีบครับ

Cute & Cool Boys ง่าาา น้องบอมมม ทำไมไม่อ่อนโยนนนนน

Wisavakorn Bumrungkiat มีคนที่ชอบแล้วครับ

Cute & Cool Boys โอ้ยยย นกกันถ้วนหน้าจ้าาาาา     

               

สนทนาจบลงแค่นั้นพร้อมกับคอมเมนต์ของไอ้บอมสองอันท้ายที่คนกดไลค์เป็นร้อย

ตัดภาพมาที่ผม

คิดเป็นตุเป็นตะได้ถึงขนาดนี้เลยหรอวะ เฮ้ย ก็ดูมันกับอิมทำตัวเข้าดิ ติดกันอย่างกับอะไร ใครๆก็นึกว่าเป็นแฟน ไม่ใช่แค่ผมเห็นไหม ขนาดเจ๊อารุ่ย  พี่จาพี่รหัสอิมยังเข้าใจผิดเลย

แล้วนี่ไอ้คีมทำไมไม่เคยบอกอะไรผมเลยวะ ทีแรกผมกะจะโทรไปหามัน แต่ก็ตัดสินใจเปลี่ยนเป็นกดเข้าไปในเฟซบุ๊กของไอ้บอมแล้วจิ้มไปที่แถบส่งข้อความแทน

 

จิน แมนแมนคุยกัน

ทำไมมึงไม่บอกกูว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องกับอิม

 

ส่งไปก็ไม่คิดว่ามันจะตอบทันทีหรอก เพราะตอนนั้นก็ไม่เห็นมันจะเปิดอ่านในทีแรกด้วยซ้ำ

แต่วินาทีที่ผมกำลังจะกดออก สัญลักษณ์ที่ขึ้นว่าอีกฝ่ายกำลังพิมพ์ก็ปรากฏแก่สายตา ใจผมเต้นตึกตัก ลุ้นว่ามันจะด่าอะไรผมกลับมาเพราะแม่งไปทำอะไรกับมันไว้เยอะเหลือเกิน หมายถึงทั้งด่าทั้งดูถูกงี้

 

Wisavakorn Bumrungkiat: มึงเคยถามหรอ

Wisavakorn Bumrungkiat: ชอบยัดเยียดให้ดีนัก

Wisavakorn Bumrungkiat: กูเลยตามน้ำให้สมที่มึงอยากให้เป็น

 

สัดถามดีๆยังมากวนตีนกูอีก  


มึงก็อธิบายดิ มึงรู้จักไหมคำว่าอธิบายอ่ะ

ปล่อยให้กูเข้าใจผิดอยู่ได้

Wisavakorn Bumrungkiat: พูดเหมือนเคยฟังกู

มึงก็ช่วยตอบคำถามกูดีๆได้ไหมล่ะ

ทำไมต้องกวนตีนกูตลอด

Wisavakorn Bumrungkiat: บอกไปแล้วว่าแกล้งคนอย่างมึงสนุกดี

ควายเถอะครับ

กูไม่สนุกกับมึง

Wisavakorn Bumrungkiat: จะมาแค่นี้ใช่ไหม

Wisavakorn Bumrungkiat: จะได้ไปกินข้าว

กินข้าวแล้วคุยไปด้วยไม่ได้ไง

Wisavakorn Bumrungkiat: อยากคุยกับกูหรอ

เออดิ

Wisavakorn Bumrungkiat: เอาเบอร์ไหม

Wisavakorn Bumrungkiat: เบอร์รองเท้านะ

Wisavakorn Bumrungkiat: แต่ถ้าอยากได้เบอร์โทรก็จ่ายมาตัวละ 1000

สัด 

เอาไปขายให้ fc มึง

ไม่ก็เก็บไว้ไปแทงหวยใต้ดินเถอะ

Wisavakorn Bumrungkiat: คำก็สัด สองคำก็ไอ้เหี้ย

Wisavakorn Bumrungkiat: จะพูดจะพิมพ์อะไรก็ไม่เพราะ

มึงยังไม่ชินอีกหรอ

 

            มันอ่านแต่ไม่ตอบ ไม่มีขึ้นว่ากำลังพิมพ์ด้วย แม่ง มันต้องโกรธผมอยู่แน่ๆ นอกจากจะไม่ขอโทษแล้วยังมีหน้าไปด่ามันอีก จะให้ทำไงวะ ก็คนมันไม่ชอบขี้หน้ากันไปแล้วอ่ะ ขอสาวจูบยังทำง่ายกว่าการพูดขอโทษมันตอนนี้เลยอ่ะ

 

ไม่ตอบกู

มึง

ยังอยู่ไหม

มาคุยกันก่อนดิ

12.25

ไอ้เหี้ยวิศวกรมาตอบกูก่อนนนน

 

ด่ามันด้วยชื่อจริงทีไรรู้สึกเหมือนด่าตัวเองด้วย แหม่ เรียนวิศวะก็ต้องจบไปเป็นวิศวกรสิครับ แต่จะเรียนจบโดยที่ไม่โดนรีไทร์ไหมนี่ก็อีกเรื่อง

 

Wisavakorn Bumrungkiat: มึงนี่น่ารำคาญจริงๆ

เออ

ยอมให้รำคาญก็ได้

Wisavakorn Bumrungkiat: ไร

ทำไรอยู่

Wisavakorn Bumrungkiat: ฟังเพลง

ไหนบอกกินข้าวไง

คุยกับกูไม่ได้แล้วฟังเพลงได้ด้วยหรอ

12.31

Wisavakorn Bumrungkiat: https://www.youtube.com/watch?v=kB9H2pJqPDA

 

ผมกดเข้าลิงค์ที่มันส่งมาให้ เป็นลิงค์เพลงไม่บอกเธอของ Bedroom Audio ที่มันร้องเมื่อคืน แต่เป็นแบบไลฟ์สดของนักดนตรีวงไหนไม่รู้ ผมไม่มีอารมณ์มานั่งฟังจนจบเพลงหรอกเพราะฟังจนเบื่อแล้ว

พอตัดสินใจกลับเข้ามาในแชทอีกทีก็พบว่า...

 

Wisavakorn Bumrungkiat: โง่หรือเปล่า

Wisavakorn Bumrungkiat: กูเอาปากกินข้าวไม่ได้เอาหูกิน

Wisavakorn Bumrungkiat: คุยกับมึงต้องใช้มือพิมพ์

Wisavakorn Bumrungkiat: ขี้เกียจ

แล้วต้องทำไงมึงถึงจะยอมคุยกับกูดีๆ

เบอร์ไหม

 

นี่ถ้ามันเป็นผู้หญิงก็ถือว่าผมอ่อยเต็มที่แล้วนะ ไม่สวย ไม่น่ารักละก็ไม่มีทางได้เบอร์ผมง่ายๆนะเว้ย

 

Wisavakorn Bumrungkiat: มีอะไรก็ว่ามา

ต้องอย่างงี้

 

ในเมื่อมันพูดยาก ก็ต้องหาวิธีไถ่โทษแบบฉบับไอ้จินวิดวะ

 

ที่มึงบอกในเฟซว่าไม่อยากให้ใครจีบอ่ะ

เพราะมีคนที่ชอบอยู่แล้วใช่ไหม

ใครวะอยู่มอเราปะ

ให้กูช่วยจีบมั้ย 

กูหาแฟนได้ง่าย

แต่เรื่องเป็นพ่อสื่อกูก็เทพเหมือนกันนะ

แฟนแจ็คแฟนพี่สิงห์นี่หลายคนก็ฝีมือกูทั้งนั้น

Wisavakorn Bumrungkiat: เสือก

          

ฮือออออ ไอ้เหี้ยเอ๊ย พิมพ์ไปตั้งยาว มันตอบมาสั้นๆคำเดียว แต่จุกมาก ใจเย็นไว้ตัวกู เย็นไว้

 

ถือว่ากูไถ่โทษที่เข้าใจมึงผิดไง

Wisavakorn Bumrungkiat: ถ้าเขาสวยมึงก็จะจีบเขาแทนนะสิ

แสดงว่าสวย

555555

ไม่เว้ย

พวกกูไม่แย่งเพื่อนชอบ 

ไม่กินของเก่าเพื่อน

เพื่อนชอบใครให้ช่วยเต็มที่อยู่แล้ว

Wisavakorn Bumrungkiat: กูเพื่อนมึงหรอถึงมาช่วย

อยากเป็นไหมล่ะ

Wisavakorn Bumrungkiat: ไม่อ่ะ

Wisavakorn Bumrungkiat: เมาแล้วเรื้อน

Wisavakorn Bumrungkiat: ขี้เกียจเก็บ

 

            ไอ้ควาย กูไม่ไหวละนะ ไม่ทนแม่งแล้ว!!

เออ งั้นแล้วแต่มึง

กูไม่คุยกับมึงแล้ว

เป็นแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน

ครวยยยยยยยย

อ่านแล้ว

 

มันเงียบไปพร้อมกับคำว่าอ่านแล้ว

ผมเก็บมือถือลงแล้วถีบผ้าห่มออกอย่างหงุดหงิด เหี้ยอ่ะ เหี้ยมาก สงสัยมันคงจะเกลียดผมเข้าไส้ไปแล้วจริงๆ ถือว่าง้อแล้วนะ มันไม่รับเองก็ช่างแม่ง

ทว่าไม่นานนักเสียงแจ้งเตือนว่ามีข้อความเข้าก็ดังขึ้นมาอีก

 

Wisavakorn Bumrungkiat: แล้วถ้ามีคนมาจีบมึง มึงจะยอมคบกับเค้าไหม

อะไร

ก็ต้องคุยกันไปก่อนดิ ถ้าโอเคค่อยคบไง

Wisavakorn Bumrungkiat: อืม

Wisavakorn Bumrungkiat: งั้นไม่ต้องหรอก

ไม่ต้องอะไร

Wisavakorn Bumrungkiat: ไม่ต้องช่วยกูจีบ

Wisavakorn Bumrungkiat: ไว้เดี๋ยวกูจีบเอง

Wisavakorn Bumrungkiat: เผื่อคุยกันโอเค

Wisavakorn Bumrungkiat: ก็อาจจะได้คบ

ถ้าจะลอกกูขนาดนี้ ไม่กดก็อปปี้แล้ววางเลยล่ะ

12.53

Wisavakorn Bumrungkiat

มีมเหี้ย

 

Wisavakorn Bumrungkiat

สัด

กูไปละ

  

            ผมลุกขึ้นมานั่ง รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างถูกยกออกจากอก อย่างน้อยอิมก็ไม่ได้บอกเลิกผมเพราะมีคนใหม่ แถมไอ้บอมก็ไม่ได้ถือโทษโกรธอะไร หรือยังโกรธอยู่ไม่รู้แต่ยังไงก็ถือว่าเคลียร์กันไปแล้วจะได้เลิกจองเวรจองกรรมกันซะที

   บ่ายนี้ไปหากินโจ๊กร้อนๆ ถอนอาการเมาค้างดีกว่า คนหล่ออารมณ์ดี

 

 

 tbc.


 ฝากคอมเมนต์และติดแท็ก #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก ด้วยนะคะ


          

                

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.352K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,171 ความคิดเห็น

 1. #6161 Stoke2526 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:33

  น่ารักอ่ะ...จิกกัดกันเบาๆ

  #6,161
  0
 2. #6113 zazazanook (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 17:02

  เเหน๊ บอมเเอบชอบจินป่ะเนี้ยย งื้อน่ารักกกกhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png

  #6,113
  0
 3. #6090 tppt55 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 22:50
  ไรท์เรียน

  นบ.มาใช่ไหม
  #6,090
  0
 4. #6060 alisala12345 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 13:29
  มีมคือเต็ม 10 ไม่หัก 5555
  #6,060
  0
 5. #6032 Zaver (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:07
  อยากได้คุนวิสสะวะกรรร
  #6,032
  0
 6. #6029 bbaming (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 11:51
  ขออนุญาตนะคะ ที่น้องจินบอกว่า “ภาพพจน์ป่นปี้” นี่ต้องใช้คำว่า “ภาพลักษณ์” แทนนะคะ ภาพพจน์ ใช้กับโวหารที่ต้องการจินตนาการเห็นภาพ ภาพลักษณ์ คือ ท่าทีลักษณะ ที่แสดงให้เห็นแก่สายตาค่ะ
  เรื่องสนุกมากค่ะแต่ก็อยากให้ใช้ให้ถูกด้วยค่ะ😊
  #6,029
  1
 7. #6009 menen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 21:52
  เกลียดมีม5555555
  #6,009
  0
 8. #5988 jaruporn2020 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 18:12
  แงงสบายใจสักทีละคือดิฉันอ่านข้ามตอนงงไปเลยก็ว่าทม.เรื่องงงๆ5555
  #5,988
  0
 9. #5975 gizo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 23:01
  สบายใจแล้วนะจิน
  #5,975
  0
 10. #5968 Lee Green (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 17:52
  อ้าวตอนแรกจินเป็นฝ่ายบอกเลิกไม่ใช่หรอ ตอนนี้อิมเป็นฝ่ายบอกเลิกเฉย งง
  #5,968
  2
  • #5968-1 PraeChayanin(จากตอนที่ 3)
   10 มิถุนายน 2563 / 04:48
   งงเหมือนกัน นึกว่าอ่านผิด
   #5968-1
  • #5968-2 SOFIA-Salaemae(จากตอนที่ 3)
   12 กรกฎาคม 2563 / 05:21
   อิมเป็นคนบอกเลิกค่ะเพราะที่ผ่านมาจินเป็นคนบอกเลิกผู้หญิงหมดพึ่งโดนอิมบอกเลิกเป็นผู้หญิงคนแรกเลยที่หักอกจิน
   #5968-2
 11. #5925 Gray99 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 10:04
  มีมพี่มันได้ 555555555
  #5,925
  0
 12. #5921 รักไรท์ทุคน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 01:23
  ขอยาดเกียดมีม55555
  #5,921
  0
 13. #5884 jxxngjay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 11:25
  บีบอมดูเปนคนกวนทีนจริงๆนะ แม้แต่มีมยังกวน55555555555555555555555
  #5,884
  0
 14. #5879 matchaoreo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 04:08

  น่ารักมากเลยค่ะ;_; ตัวละคร เนื้อเรื่อง เป็นธรรมชาติมาก โดยเฉพาะน้องจิน แบบเรารับรู้และเข้าใจได้ถึงความรู้สึกของตัวละครจริงๆ ไม่เว่อร์ไม่เยอะจนเกิดไป แง น่ารัก

  #5,879
  0
 15. #5868 filmnaruepron (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 21:43
  ตอนแรกด่าอิมไปประมาณล้านแปด แต่ตอนนี้ต้องขอบคุณอิม 555+
  #5,868
  0
 16. #5839 tang_thai°°° (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 23:47
  ลูกพี่ลูกน้องจ้าาาาา
  #5,839
  0
 17. #5827 Saguramio (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 00:00
  ที่คุณเขาอารมณ์ดีเพราะอะไรกันแน่ +++ความสัมพันธ์คืบหน้า อิอิ
  #5,827
  0
 18. #5814 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 00:57
  เคลียคลอ โอ้นนนยยยนน่ถยัยัยรยั
  #5,814
  0
 19. #5808 keymer (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:59

  จิน5555 แกตามไม่ทันเว้ยบอมชอบเเกแน่ๆๆ
  #5,808
  0
 20. #5792 blueeyes111 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:06
  เอาแล้วบีบอมจะจีบแล้วพ่อออ!!
  #5,792
  0
 21. #5767 CN_nene (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 00:39
  แหมมมมมมมม จีบเหรอ ลุยเลยจ้า
  #5,767
  0
 22. #5750 ATENNILE (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 23:44
  พ่อเดือนวิศวะเขาจะจีบแกรรรรรร5555 โครตกวนจริงๆ
  #5,750
  0
 23. #5744 V💜K (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 11:45

  อ่ะนะ จีบใครหนอ?
  #5,744
  0
 24. #5741 parewna (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 07:58
  ขอยาดเกลียดชื่อเฟส5555 จิน แมนแมนคุยกัน ว้อยยยย
  #5,741
  0
 25. #5718 Mejung-Muji (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 09:56
  5555วิศวกรก็ไม่อ่อนโยนเหมือนกัน
  #5,718
  0