บัญชารักจอมเถื่อน

ตอนที่ 61 : ตอนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,217
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  13 ส.ค. 61>>>ไปหน้านิยายคลิกที่รูป<<<
ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยค่ะ
ลิขสิทธิ์มาร (ความฟินจัดเต็ม)

อะไรๆ ก็ยืมเงินคุณก่อน เงินเดือนแค่นี้ ถ้าไม่ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง ฉันคงต้องหาสามีรวยๆ สักคนล่ะมั้ง ชาตินี้... ถึง...จะ...ใช้...หนี้...คุณ...หมด” ท้ายประโยคหลุดออกมาแบบคำต่อคำ เมื่ออยู่ๆ เปลวไฟก็ลุกพรึบในดวงตาของคนที่เธอสนทนาด้วย

ตึง!

เกิดเสียงดังขึ้นเมื่อชายหนุ่มออกแรงดันร่างเธอจนแผ่นหลังกระแทกเข้ากับผนังไม้ด้านหลัง ความเจ็บเพียงเล็กน้อยที่ได้รับไม่ได้ทำให้เธอหวั่นใจได้เท่ากับใบหน้าถมึงทึงที่ลอยอยู่ไม่ห่าง อยู่ใกล้กันแบบนี้ มันเหมือนกับดวงตาคู่นั้นจะเผาเธอให้ลุกไหม้ทั้งเป็น มือหนาที่กำรอบต้นแขนเพิ่มแรงบีบมากขึ้นเมื่อเธอพยายามดิ้นรนหนี

คุณ...อื้อออ” คำพูดของเธอถูกกลืนหายไปฉับพลันเมื่อ ใบหน้าคมคายโฉบเข้ามาใกล้ กดริมฝีปากสีกุหลาบแนบลงมากับกลีบปากของเธอ ขบเม้มอย่างรุนแรง บ่งบอกอารมณ์ของคนกระทำได้อย่างดี ญารินดาพยายามเบี่ยงหน้าหนีทว่ามือข้างหนึ่งที่ใช้กดไหล่เธอไว้ก็เคลื่อนขึ้นมายึดช้อนท้ายทอยไว้ไม่ให้เธอทำอย่างที่ต้องการได้

อื้อออ” ปลายลิ้นที่แทรกเข้ามาทำให้หญิงสาวตระหนกจนต้องครางประท้วงในลำคอ มือเล็กพยายามผลักไสเขาออกห่าง แต่นอกจากร่างหนาจะไม่ได้ถอยห่างไป ชายหนุ่มกลับดันร่างเข้ามาดันเธอให้ผนังด้านหลัง กักกันเธอไว้ด้วยกายแกร่งราวกับป้อมปราการ

ทะ...ทำบ้าอะไรของคุณ ญารินดายกหลังมือขึ้นปาดริมฝีปากที่เปียกชื้นเมื่อเขายอมถอนริมฝีปากออกไป ก่อนจะร้องขึ้นทั้งๆ ที่ยังหอบหายใจ

ก็อยากหาผัวรวยไม่ใช่เหรอ

แล้วยังไงคะ” เขาแค่นหัวเราะ ท่าทางที่ดูจริงจังทำให้เธอหวั่นใจอย่างบอกไม่ถูก

ฉันก็รวย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,083 ความคิดเห็น

 1. #1080 nararada (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 18:16
  อัพผิดเรื่องหรือเปล่าค๊าไรท์
  #1,080
  0