บัญชารักจอมเถื่อน

ตอนที่ 41 : บทที่ 11 (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,903
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  11 มี.ค. 61                ทั้งๆ ที่ตอนแรกตั้งใจว่าพอออกมาจากผับจะเรียกแท็กซี่กลับเอง และคิดว่าจากเรื่องในวันนั้น เขาคงยินยอมแต่โดยที แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด แลเพราะอาการมึนที่ทำให้สมองเชื่องช้าลง อีกทั้งแรงที่น้อยกว่าหลายเท่าก็ทำให้เธอต้องขึ้นรถมากับเขาอย่างขัดขืนไม่ได้

ตอนแรกก็เข้าใจว่าตัวเองไม่เมา ซึ่งคงเป็นเพราะแอลกอฮอล์ที่ไหลลงคอแก้วต่อแก้วในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงยังไม่ออกฤทธิ์เธอถึงได้เข้าใจว่าตัวเองยังสบายๆ อยู่ แต่ที่ไหนได้พอขึ้นมาบนรถ เหล้าที่กินเข้าไปก็เริ่มเล่นงานจนสมองมึนไปหมดจนต้องหลับตาลง พอหลับตาก็กลายเป็นเผลอหลับไปซะงั้น มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่อยู่ในอ้อมแขนแกร่งที่กำลังก้าวตรงไปยังบันไดที่ใช้ขึ้นชั้นสองของบ้านแล้ว

                “ปล่อยรัตน์ลงนะ จะเดินเอง”

                “เดินไม่ไหว”

                “ไหว ปล่อย

                “เป็นผู้หญิงใครบอกให้กินเหล้าเยอะแบบนั้น ไม่ระวังตัวอยากถูกผู้ชายฉุดหรือไง”เอริคตอบกลับอย่างไม่สนใจอาการดื้อดึงของหญิงสาว ซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าใครที่รั้นกว่ากัน

                “เรื่องของรัตน์ ไม่เกี่ยวอะไรกับพี่ ปล่อย” รัตน์วลีดีดขาไปมา พร้อมกับผลักอกกว้างของคนที่ทำหน้าที่เป็นขาสองข้างทั้งๆ ที่ไม่ต้องการให้ออกห่าง

                “ไม่ปล่อย”

                “บอกให้ปล่อยไง”

                “หยุดดิ้นเดี๋ยวตกบันได” ไม่ใช่เรื่องยากที่เขาจะอุ้มผู้หญิงที่ตัวเล็กกว่าเท่าตัวขึ้นบันได แต่ไม่ใช่ตอนเขาดื่มมามาก ส่วนเธอก็เมามาย แล้วดิ้นสุดแรงแบบไม่กลัวตกลงไปคอหักตายแบบนี้

                “ถ้าพี่กลัวตกบันไดก็ปล่อยสิ”

                “เดี๋ยวถึงห้องแล้วจะปล่อย”

                “ไม่เอา ปล่อยตอนนี้”

                “...”

                “พี่เอริค ปล่อยรัตน์ลงนะ”

                “...”

“ไอ้พี่บ้า คนสับปลับ”

“...”

ไม่มีเสียงตอบจากชายหนุ่มอีกไม่ว่ารัตน์วลีจะพูดอะไร ด่าทอเขา หรือดิ้นรนแรงแค่ไหน

                “ถึงแล้ว ไปอาบน้ำ แล้วนอนซะ”

ทว่าเมื่อถึงห้องของหญิงสาวเอริคก็วางร่างเล็กลงบนพื้น แล้วเดินไปเปิดไฟ แต่แทนที่หญิงสาวจะทำอย่างที่เขาบอก หญิงสาวกับสาวเท้าเข้ามาใกล้ด้วยใบหน้าโกรธขึง

                “ไหนบอกให้อยู่ห่างๆ ไงล่ะ  คนบ้า แล้วมายุ่งด้วยทำไม จะทำร้ายกันไปถึงไหน”

พูดไปมือเล็กก็ผลักอกกว้างไปด้วยแรงทั้งหมดที่มี และคงเป็นเพราะเขาก็มึนๆ อยู่เหมือนหัน เขาจึงก้าวถอยหลังทุกครั้งที่ถูกผลัก จนกระทั่งล้มลงไปบนเตียงนุ่มสีขาว ส่วนคนที่ผลักอกกว้างอย่างไม่ลืมหูลืมตาก็สะดุดเท้าตัวเองล้มลงมาทับร่างของเขาเอาไว้

                นัยน์ตากลมโตปรือมองไล่ตั้งแต่ทรวงอกกว้าง ปลายคางครึมหนวดเครา ริมฝีปากได้รูป จมูกโด่งเป็นสัน ก่อนจะสบเขากับดวงตาของเขาอย่างมึนๆ ก่อนจะซบหน้าลงไปกับแนบแก้มกับอกกว้างฟังเสียงหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะหนักๆ อย่างลืมตัว

“ต่อไปอย่าดื่มจนเมาแบบนี้อีก มันอันตราย เข้าใจไหม”

“...” รัตน์วลีไม่ได้ตอบคำถามเขา ถ้าเป็นไปได้เธอก็อยากจะหยุดเวลาไว้แค่ตรงนี้ แต่เมื่อเป็นมันไปไม่ได้เธอจึงดันมือกับที่นอน  เพื่อลุกออกจากร่างหนา แต่เพราะการควบคุมร่างกายถูกแอลกอฮอล์เล่นงานจึงเป็นไปอย่างทุลักทุเล

“ถามทำไมไม่ตอบล่ะ” เพราะยังไม่ได้คำตอบหรือเพราะอะไรเอริคก็ไม่แน่ใจที่ทำให้เขาจึงยกมือรั้งร่างบางที่กำลังถอยห่างออกไปไว้ แล้วรัดเอวขอดของคนที่ดิ้นขยุกขยิกเหนือร่างไว้แน่น

“รัตน์ไปกับเพื่อน อันตรายตรงไหน”

“เพื่อนเธอนั่นแหละอันตราย”

“โอม กับน้ำตาลไม่อันตราย”

“เป็นเพื่อนหรือเป็นคนอื่นก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน หรือว่าเธอชอบมัน คบกันเหรอ”

“ถ้าชอบแล้วจะทำไมคะ ถ้าจะคบแล้วจะทำไม เกี่ยวอะไรกับพี่ไม่ทราบ” คงเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ผสมกับความโมโหที่ทำให้เธอการประชดประชันออกไปอย่างนั้น

“ห้ามชอบ ไม่ให้คบด้วย” เพราะคำว่า ถ้าจะคบทำให้เอริครู้ได้ว่ารัตน์วลีกับภูศิลป์ยังไม่ได้คบหากันมากกว่าเพื่อน

แล้วถ้าต่อไปพวกเขาคบกันล่ะ?

เขาไม่อยากให้เธอเข้าใกล้เพราะไม่อยากให้ความรู้สึกของตัวเองดำเนินต่อไป แต่เขาก็ไม่อยากให้เธอมีใครที่เธอจะรักและอยู่ข้างๆ เธอด้วยเหมือนกัน ความคิดแรกกับความคิดที่สองมันขัดแย้งกันและก็ไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่เขาจะได้ทั้งสองอย่างที่ต้องการ ถ้าให้เลือก...

“ทำไมคะ เป็นห่วง หรือว่าหวง”

“ทั้งสองอย่าง” คำตอบที่หลุดออกมาไม่ได้ถูกควบคุมจากสมอง แต่มันมาจากส่วนลึกของหัวใจที่เขาไม่สามารถปฏิเสธมันได้  และใช่เขาเลือกแล้ว เขาเลือกยินยอมจะให้ความรู้สึกของตัวเองลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยได้มีเธออยู่ใกล้ๆ

คำตอบที่ห่างไกลที่คิดไว้มากมายทำให้หัวใจของรัตน์วลีเต้นแรงรัวจนกลัวว่าถ้าเต้นแรงกว่านี้อีกนิดมันคงจะกระเด็นกระดอนหลุดออกมาจากอกทั้งยวง... 


ตอนหน้ามีตอนพิเศษอีกแล้ว

เตรียมผ้าเช็ดเลือด เช็ดน้ำลาย เกาะติดข้างเตียง

รอนัดเวลานะคะ
รายชื่อผู้ที่ได้รับของที่ระลึกค่ะ 
      จากเกมพล็อตนิยาย
               1. หนอนหนังสือนิยาย
               2. LuckyTarot 
               3. Jvar J. 

     จากการจับฉลาก 20 คอมเม้นต์
               1. Amy 
               2. Paiky Klongluang

            นักอ่านที่ได้รับรางวัลส่งชื่อที่อยู่ให้เหมยได้ที่  facebook (สุนิตย์ เหมย) , fan page (สุนิตย์/ดอกเหมย), หรือเมล์ (mhoey_writer@hotmail.com) ได้เลยค่ะ

ฝากไลค์เพจด้วยค่ะ

ร่วมพูดคุยกัน สอบถามนิยาย และเล่นเกมชิงของที่ระลึกได้ที่แฟนเพจ 'สุนิตย์ ดอกเหมย' นะคะฝากผลงานที่ได้ตีพิมพ์แล้วด้วยนะคะ

       1.หน้ากากซาตาน

       2.เล่ห์ร้ายร่ายรัก (ซีรีส์ชุดสภาพบุรุษเล่ห์รัก อันดับที่ 1)

       3.เล่ห์ร้ายลวงใจ (ซีรีส์ชุดสภาพบุรุษเล่ห์รัก อันดับที่ 2)
       4.รอยรักทัณฑ์มัจจุราช (ซีรีส์ชุดมัจจุราชร่ายรัก อันดับที่ 1)
       5.เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช (ซีรีส์ชุดมัจจุราชร่ายรัก อันดับที่ 2)
       6.กลรักเกมมัจจุราช (ซีรีส์ชุดมัจจุราชร่ายรัก อันดับที่ 3)
       7.หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน
       8.เถื่อนรักจอมมาร
       9.ประกาศิตรักเทพบุตรมาร (ซีรีส์ชุดไฟเสน่หา อันดับที่ 1)
      10.ปรารถนารักจอมทมิฬ (ซีรีส์ชุดไฟเสน่หา อันดับที่ 2)
        11. อาญารักซ่อนใจ

      12. ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ 

      13 บัญชารักจอมเถื่อน (ซีรีส์ชุดไฟเสน่หา อันดับที่ 3)

คลิกที่รูปไปหน้านิยาย

    

      

           

 

 

ผลงานรูปแบบ E-book
(สั่งซื้อคลิกที่รูปได้เลยค่ะ)

หน้ากากซาตาน (ฉบับปรับปรุง - เปลี่ยนปก)
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          เพราะไม่ชอบขี้หน้าเด็กผู้หญิงแสนเชยที่มารดาเก็บมาเลี้ยง เดนนิส  นิโคลัส  เรนเดลล์   มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าเสน่ห์แสนจะเกลียดดวงตากลมโตใสแจ๋วที่ชอบมองตามเขาตลอดเวลา...   

รอยรักทัณฑ์มัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
แพทริค  โจนส์  เจ้าของธุรกิจโรงแรมบนเรือสำราญขนาดใหญ่ คาสโนวาตัวฉกาจที่ถึงขนาดลงทุนวางแผนซับซ้อนเพื่อให้ได้ครอบครองสาวสวยนางหนึ่ง แต่คนที่ได้ตัวมากลับเป็นผู้หญิงอีกคน...  


เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     ด้วยคารม  ความหล่อเหลา  และบุคลิกอันโดดเด่นที่พระเจ้าประทานมาให้มากกว่าชายใดบนโลกนี้  ทำให้ จัสติน   เฟเรนซ์  เป็นบุรุษหนุ่มที่ทระนงตัวเป็นที่สุด แต่ความมั่นใจของเขาต้องมาสั่นคลอน...


กลรักเกมมัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
        ริชาร์ค  เพลสตัน  มหาเศรษฐีเจ้าของธนาคารที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกคงจะโกรธเกรี้ยวรุนแรงที่ถูกปฏิเสธเงินว่าจ้างในการหย่า เขาถึงได้ตีแสกหน้าอย่างเลือดเย็น ทวงสิทธิ์ขาดบนเตียง...


หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน
สุนิตย์
www.mebmarket.com
  การขึ้นมากุมบังเหียนแก๊งเจ้าพ่ออัลฟองเซ่ของ ราฟาเอล  อัลเบิร์ต  อัลฟองเซ่  ไม่ใช่เพียงเพื่อพาธุรกิจของครอบครัวออกจากมุมมืดมาสู่แสงสว่างเท่านั้น เพราะสิ่งสำคัญที่ไม่ยิ่งหย่อน...    


เถื่อนรักจอมมาร
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     แม็กซิมัส  คาริโน  ทายาทคนสุดท้องของตระกูลคาริโนผู้แสนจะเย่อหยิ่ง เย็นชา ไม่เคยสนใจความรู้สึกของใคร นอกจากตัวเอง และเพื่อเป็นการป้องกันการถูกคลุมถุงชนที่กำลังจะเกิดขึ้น...


ประกาศิตรักเทพบุตรมาร
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     อรอลินทร์   ถูกแผนการร้ายของคนใกล้ตัวส่งเธอไปเป็นเครื่องสังเวยให้กับ แซค เคลย์ตัน เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง รอยราคีแห่งความผิดพลาด...


ปรารถนารักจอมทมิฬ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          เพราะบิดาบังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่ง ส่วนมารดาก็พยายามยัดเยียดผู้หญิงอีกคนมาให้  ไรอัน  แกรนด์   จึงไม่เลือกใครสักคน แล้วหันมาคว้า  มัลลิกา...


อาญารักซ่อนใจ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          ทางเลือกแกมบังคับของบิดาที่  คริสเตียน  ไม่อยากเลือกคือ เขาจะต้องเสียไร่และโรงงานผลิตเมล็ดกาแฟไป ถ้าไม่ยอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ตัวเองเกลียดที่สุด เด็กกำพร้าอย่าง  อุรัสยา...

ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     หากจะบอกว่าเขาโกรธอดีตคนรักที่เลือกรับเงินก้อนใหญ่แล้วตัดสัมพันธ์เขาก็ดูจะน้อยไป เพราะมันคือความคั่งแค้นเท่านั้นที่  นิคาซิโอ  วาเลนติโน   มีต่อ   พวงชมพู...      

ฝากนิยาย Re-up ด้วยค่ะ

เล่ห์ร้ายร่ายรัก(ฉบับปรับปรุง) 

เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้ พีชยา เจอกับผู้ชายที่เธอการันตรีสรรพคุณไว้เสร็จสรรพว่า ไร้มารยาท งี่เง่า เอาแต่ใจ และลามกเป็นที่สุดอย่าง แมทธิว เคนตัน เขาทำให้เธอไปสัมภาษณ์งานกับบริษัทในฝันไม่ทัน แถมยังลากเธอขึ้นรถแล้วก็ขโมยจูบแรกของเธอไปอย่างหน้าไม่อาย เรื่องมันคงจะจบแค่นั้นถ้าเขาจะไม่ตามมาจนถึงบ้าน แล้วยื่นข้อเสนอให้เธอไปเป็นผู้หญิงของเขา!

          แค่เพียงจุมพิตเดียวก็ทำให้นักธุรกิจที่คิดถึงแต่ผลกำไรอย่างแมทธิวยอมขาดทุนย่อยยับ เพื่อให้ได้ครอบครองเรือนร่างงดงามนั้นสักครั้ง ขนาดเธอทั้งพยศ ทั้งวิ่งหนี แต่เขาก็ยังต้องการให้เธอมาเป็นผู้หญิงของเขา และยิ่งนานวันก็ยิ่งหลงใหลเธอมากขึ้น ทว่าครั้งนี้ไม่ใช่เพียงแค่ร่างกายอีกแล้ว หากแต่เป็นทั้งหมดที่หลอมรวมเป็นผู้หญิงที่ชื่อว่า ‘พีชยา เตชะสกุล
 

 “ต่อไปก็อย่าหาเรื่องอีกล่ะ เพราะครั้งต่อไปเธอคงไม่มีพรหมจรรย์ไว้พิสูจน์ความบริสุทธิ์อีกแล้ว” คำพูดร้ายกาจที่หลุดออกมาด้วยความโมโหทำให้คนพูดแทบอยากชกหน้าตัวเองแรงๆสักทีสองที ยิ่งเห็นแววตาที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดและตัดพ้อทำให้ชายหนุ่มอยากตัดลิ้นชั่วๆของเขาทิ้งเสียเดี๋ยวนั้น

มือหนายกขึ้นทึ้งผมตัวเองอย่างหงุดหงิด นี้เขากำลังจะเป็นบ้าเพราะผู้หญิงตัวเล็กๆคนเดียว ทุกครั้งที่เห็นเธอพูดหรือยิ้มให้ผู้ชายคนอื่น เขาก็แทบคลั่ง ทีกับเขาแทนที่จะออดอ้อน ทำตัวให้เขารัก เธอกลับทั้งดื้อ ทั้งรั้น ทั้งพยศ จนเขาอดโมโหไม่ได้

       “จะไปไหน” เสียงห้วนเอ่ย ร่างหนาใช้ความว่องไวกระโจนที่เดียวคว้าร่างในผ้าห่มไว้ กักขังร่างเล็กไว้ในอ้อมแขนแข็งแกร่ง

        ริมฝีปากได้รูปฉกลงบนริมฝีปากเรื่อดูดซับชกชิมความหวานฉ่ำถือสิทธิ์ความเป็นเจ้าของ แม้จะรู้ว่าอีกฝ่ายต่อต้านและขัดขืนเพียงใด แต่นาทีนี้ต่อให้ฟ้าถล่มดินทะลายลงตรงหน้า ก็อย่าหวังว่าเขาจะปล่อยให้หญิงสาวหลุดรอดจากอ้อมแขนไปได้ มือหนากระชากผ้าห่มผืนใหญ่ออกจากร่างระหง ลูบไล้ไปทั่วผิวกายเนียนนุ่มดุจแพรไหมส่งความร้อนจากฝ่ามือให้ลามเลียไปทั่วร่างเล็กสมส่วน มอมเมาหญิงสาวให้หลงอยู่ในวงวนพิศวาสของตัวเอง

ตอนนี้เขาไม่รับรู้อะไรทั้ง สิ้น รู้เพียงแต่ว่าเธอเป็นของเขา ของเขาคนเดียวเท่านั้น

นี่พรหมจรรย์ของเธอมีค่าแค่เพียงใช้พิสูจน์ ว่าเธอบริสุทธิ์ไม่ได้มั่วผู้ชายอย่างที่เขาคิดสินะ ริมฝีปากสีเรื่อยกขึ้นอย่างขมขืน ความรวดร้าวแล่นกระจายไปทั่วทั้งหัวใจแล้วค่อยๆลามไปจนทั่วร่างกาย หยดน้ำใสๆหยดลงมาจนต้องยกมือขึ้นเช็ดลวกๆ เธอไม่อยากให้เขาเห็นความอ่อนแอของตัวเอง

          พีชยากระเสือกกระสนลงจากเตียง ร่างเล็กดูต้วมเตี้ยมเดินลากผ้าห่มผืนใหญ่ มือบางยึดผ้าห่มไว้แน่น จุดหมายคือทางออกเดียวของห้องนอน

          “กรี๊ด!!!” หญิงสาวกรีดร้องลั่น เมื่ออยู่ดีๆ คนที่นอนอยู่บนเตียงก็ถลันเข้ามาอย่างรวดเร็วจนเธอตั้งตัวไม่ทัน ร่างเล็กถูกดึงให้ล่มลงบนเตียงทาบทับด้วยร่างหนาหนักอึ้ง ดวงตาสองคู่มองสบกันอย่างถอนสายตาไม่ได้


ซีรีย์ชุด... สุภาพบุรุษเล่ห์รัก มี 2 เรื่องค่ะ

         อันดับที่ 1 เรื่อง เล่ห์ร้ายร่ายรัก (แมทธิว+พีชชา)

         อันดับที่ 2 เรื่อง เล่ห์ร้ายลวงใจ (ฌอน+ศศิพัชร์)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,083 ความคิดเห็น

 1. #843 aranyaorchid (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 12:14
  รอๆๆๆๆๆ
  #843
  0
 2. #842 aemly (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 10:48
  เอาแล้ววววว รอรอ
  #842
  0
 3. #841 ภาวนา ยะถาเทศ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 06:32
  เอาแล้วๆหลุดปากกลืนน้ำลายตัวเองจนได้นะอิพี่ รอๆๆเตรียมผ้าห่มเช็ดน้ำหมากน้ำลายแป๊ป

  ยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านด้วยนะคะ
  #841
  0
 4. #840 CocoVivi (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 00:45
  ค้างงงงง แต่สแตนบายรออยู่ใต้เตียงแล้วค่าาาาา
  #840
  0
 5. #839 JaaAey (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 00:41
  เกาะแน่นๆเลยล่ะค่ะ
  #839
  0
 6. #838 kran-13 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:55
  มีครบทุกเรื่องค่ะ ติดตามตลอด บางเรื่องซื้อเล่มบางเรื่องebook
  #838
  0
 7. #837 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:42
  ค้างๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #837
  0
 8. #836 ya567 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:30
  เกาะขอบเตียงค่ะ รออออออค่ะ
  #836
  0
 9. #835 kanokradaparima (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:29
  เย่ๆ พี่ยอมรับหัวใจตัวเองแล้วววว
  #835
  0
 10. #832 Aon (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:54
  รักก็บอกไปสิ อิพี่บ้า จะศักดิ์ศรีอะไรนักหนา เค้าลุ้นจนเหนื่อยแล้วนะ 555
  #832
  0
 11. #831 mewmew8361 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:47
  เกาะขอบเตียงตรงกลางรอเลยค่ะ ใครห้ามแย่ง 555
  #831
  0
 12. #830 LuckyTarot (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:43
  พี่เริ่มเปิดใจใช่มั้ยเจ้าคะ ^^
  #830
  0
 13. #829 Amy Wongkamolsersh (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:32
  ว้าว ว้าว ว้าว เปิดใจกันแล้ว
  #829
  0
 14. #828 Narisara Nokkaew (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 20:33
  ก็แค่นี้แหละยอมพูดสักทีว่าหวง
  #828
  0
 15. #827 ToeiSri (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 20:12
  อัพเพิ่มมมมมม ❤️
  #827
  1
 16. #826 LuckyTarot (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 20:09
  พี่จ๋า เป็นห่วงหนูรัตน์ หรือหวงหนูรัตน์ บอกมาตรงๆ!!!อิอิอิ
  #826
  0
 17. #825 malangpalm (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 20:01
  มาต่อเถอะไรท์ขา อยากรู้จะแย่ละว่าพี่จะเอายังงัยต่อกับน้องขี้เมา
  #825
  0
 18. #824 mamo72 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:50
  ครบ 30 แล้วน้าาาาาา อิอิ
  #824
  0
 19. #823 fastfang (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:46
  รออออ มาเถอะ555
  #823
  0
 20. #822 Goy_mini (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:42
  แอบรอเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย
  #822
  0
 21. #821 napatsorn (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:15
  อยากอ่านค่าาา
  #821
  0
 22. #820 PaweenaPhakphum (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:04
  มาต่ออออออ
  #820
  0
 23. #819 aemly (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:02
  ห่วงน้องอะดิ
  #819
  0
 24. #818 soonnaja (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 18:53
  ครบ 30 เมนต์ ยัง รอๆ
  #818
  0
 25. #817 Pang janhom (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 18:40
  รอเจ้าค่ะ อิอิ
  #817
  0