บัญชารักจอมเถื่อน

ตอนที่ 37 : บทที่ 11 ห่าง (1) ***เล่นเกม***

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,036
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  8 มี.ค. 61เกมจ้าเกม

แจกกระเป๋าในรูป


พอดีเหมยคิดพล็อตนิยายไม่ออกเลย ช่วงนี้ตันมากกกกก 

เลยอยากรู้ว่า? นักอ่านอยากอ่านนิยายแนวไหน พล็อตประมาณไหน 


แจก 3 รางวัล โดยเลือกจากคอมเม้นต์ที่ถูกใจ 

เล่นได้ถึงวันที่ 9 เที่ยงวันนะคะแดดอุ่นๆ ลอดผ่านกระจกใสที่ไม่มีผ้าม่านกั้นขวางเข้ามาถึงเตียงกว้างส่งผลให้เจ้าของร่างกำยำใต้ผ้าห่มผืนหนาต้องค่อยๆ ขยับเปลือกตาขึ้นอย่างรำคาญ หัวของเขาหนักอึ้งราวกับใครเอาหินหนักๆ มาถ่วงไว้ เขาไม่รู้ว่าตัวเองหลับไปนานแค่ไหน รู้แค่ว่าความฝันมันช่างเหมือนจริงเหลือเกิน  ชายหนุ่มลุกขึ้นจากเตียงเดินเข้าไปในห้องน้ำหยิบเสื้อผ้าที่ตากไว้ตั้งแต่เมื่อวานมาใส่ ตอนแรกเขาคิดว่ามันจะแค่หมาดๆ แต่เขาคิดผิดเสื้อผ้าของเขาแห้งสนิท

ชายหนุ่มเดินมาหยิบโทรศัพท์ที่แบตหมดไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ กระเป๋าเงิน และกุญแจรถมาไว้ในมือ แล้วเดินออกจากห้องทันที เมื่อไม่มีประโยชน์อะไรที่จะอยู่ในห้องนี้อีกต่อไป ไม่มีประโยชน์ที่จะถ่วงเวลา เพราะถึงยังไงเขาก็ต้องหยุดความรู้สึกทั้งหมด เรื่องระหว่างเธอกับเขามันเป็นไปไม่ได้

ทว่าทันทีที่ลงมาถึงล็อบบี้โรงแรม นาฬิกาไม้โบราณเรือนใหญ่ที่แขวนอยู่ตรงเค้าน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ก็ทำให้เขาต้องขมวดคิ้ว

“นาฬิกาเสียหรือเปล่า” เอริคถามขึ้นหลังจากส่งคีย์การ์ดคืนให้พนักงาน

“ไม่เสียนะคะ”

คำตอบของประชาสัมพันธ์สาวทำให้เขารู้ว่าตัวเองเข้าใจผิดไปถนัด เมื่อวานตอนที่เขาส่งข้อความตอบวิลเลียม ตอนนั้นเป็นเวลาแปดโมงครึ่ง ทว่าเวลาเข็มนาฬิกาโบราณ บ่งบอกว่าตอนนี้เป็นเวลาแปดโมงตรง...

มันทำให้เขารู้ว่าเขาไม่ได้หลับไปแค่ไม่กี่ชั่วโมง แล้วเรื่องที่เขาคิดว่าเป็นเพียงความฝัน มันก็ไม่ใช่แค่ฝัน มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง

แต่มันจะมีประโยชน์อะไรล่ะ จะมีประโยชน์อะไรที่จะรู้สึกดีกับเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ให้มันเป็นแค่ความฝันต่อไปน่ะดีแล้ว

ตอนที่แล้วเหมยรีบ แบบกลัวอ้วนช่วยอัพ เลยลืมดูว่าบทที่ 10 มันเหลืออีกจึ้งหนึ่ง แหะๆ ขอโทษในความผิดพลาดด้วยค่ะ เลยมาอัพแถมให้อีกหนึ่งตอน

 

บทที่  11

            “ป้าเอียดกินแอปเปิ้ลไหมคะ เดี๋ยวรัตน์ปอกให้”

            “ไม่ต้องหรอกค่ะให้ตาพร้อมทำเถอะ คุณรัตน์นั่งเฉยๆ ดีกว่า” ละเอียดพูดขึ้นพลางขึงตาส่งสัญญานให้พร้อมพงศ์ที่นั่งเงียบๆ อยู่ตรงโซฟามาทำหน้าที่ที่รัตน์วลีกำลังทำอยู่

                “มาครับคุณรัตน์ผมทำเอง”

พร้อมพงศ์พูดขึ้น พลางลุกขึ้นเต็มความสูง ทว่าก่อนที่ชายสูงวัยจะก้าวเท้าตรงมาหารัตน์วลีก็พูดขึ้นเสียก่อน...

                “ลุงพร้อมนั่งเลยค่ะ ให้รัตน์ทำเถอะค่ะ มือที่เพิ่งเป็นอิสระจากเฝือกมันอยากจะทำงานจะแย่อยู่แล้ว รู้ไหมคะว่ามันอัดอั้นแค่ไหนกับการต้องใช้มือข้างเดียวทำทุกอย่าง ทั้งๆ ที่เคยใช้สองข้าง”

วันนี้ก็ครบสองอาทิตย์แล้วที่เธอใช้ชีวิตอย่างยุ่งยากด้วยมือเพียงข้างเดียว หลังจากตัดเฝือกออกเสร็จเธอจึงแวะมาเยี่ยมป้าละเอียด

                ก๊อก ก๊อก ก๊อก

                “นังทรายมันมาแล้วค่ะ” เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นทำให้ป้าละเอียดพูดขึ้น

รัตน์วลีคลี่ยิ้มให้กับคนเจ็บก่อนก้มหน้าปอกแอปเปิ้ลในมือต่อ เพราะวันนี้ลุงพร้อมพงศ์จะกลับไปเอาของที่บ้าน เธอที่มาเยี่ยมป้าละเอียดเลยตั้งใจจะติดรถกลับด้วย จึงได้ขลุกอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้หลายชั่วโมงเพื่อรอให้ปาลิตานั่งแท็กซี่ฝ่าการจราจรที่แสนคับคั่ในเวลาเลิกงานมาอยู่เป็นเพื่อนป้าละเอียดก่อน

                “อ้าวคุณเอริคหรอกเหรอค่ะ ป้านึกว่านังทรายเสียอีก”

                เสียงของป้าละเอียดที่ดังขึ้นอีกครั้งทำให้ใจเธอเต้นระรัว ตั้งแต่วันนั้นนอกจากพูดคุยกันผ่านโทรศัพท์ครั้งหนึ่งเรื่องงานที่บริษัท เพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับน้า ซึ่งเป็นการรักษาโดยวิธีการของเธอที่ตั้งใจเอาไว้แต่แรก เธอก็ไม่ได้เจอกับเอริคอีกเลย

                ชายหนุ่มให้เธอไปทำงานในแผนก Architecture design ซึ่งมีหน้าที่ออกแบบอสังหาริมทรัพย์ทั้งภายในและภายนอก แทนที่จะทำหน้าที่ผู้ช่วยของเขาตามที่โรเจอร์แนะนำ ถึงแม้ว่าแกรนด์เอนเตอร์ไพรส์จะใช้บริษัทวิศวกรก่อสร้างจากภายนอก แต่เพื่อให้การออกแบบภายนอกตรงแนวคิดสำหรับโครงการ และเพื่อให้การออกแบบภายในตรงตามที่ลูกค้าต้องการ แกรนด์เอนเตอร์ไพรส์จึงมีทีมออกแบบเป็นของตัวเอง ซึ่งทางบริษัทจะมีบริการออกแบบภายในให้กับลูกค้าเก่าที่ซื้อคอนโดแล้วอยากปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องด้วยราคาที่ย่อมเยากว่าจ้างบริษัทออกแบบจากภายนอกด้วย

                เพราะทำงานอยู่คนละชั้นของตึกเธอจึงไม่เคยเห็นเขาในเวลาทำงาน และแม้ว่าเขาจะกลับไปนอนที่บ้านเธอ ใช่! เธอรู้ว่าเขากลับไปนอนที่บ้าน เธอไม่เคยหลับลงเลยถ้าหากว่ายังไม่ได้เห็นรถที่เขาเป็นคนขับกลับเข้าบ้าน แต่เพราะกว่าเขาจะกลับบ้านก็ดึกดื่น และเธอก็ไม่มีเหตุผลจำเป็นที่ต้องออกจากห้องในเวลานั้นเพื่อไปพบหน้าเขา เขากับเธอจึงไม่เคยเผชิญหน้ากันเลยสักครั้ง

เพิ่งรู้ตอนนี้นี่เองว่าคิดถึงเขาเพียงใด แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่กล้ามองหน้าเขา เพราะกลัวว่าจะทนไม่ได้ เธอตั้งใจให้ระยะห่างมันทำให้ความรู้สึกที่มีให้เขามันเจือจางลง แต่มันช่างน่าแปลก ทั้งๆ ที่พยายามหักห้าม พยายามถอยออกห่าง แต่กลับยิ่งรู้สึกมากขึ้น รู้สึกมากจนอัดแน่นเหมือนภูเขาไฟที่ใกล้จะระเบิด

                “กินข้าวหรือยังครับ”

                “เรียบร้อยแล้วค่ะ แล้วนี่คุณเอริคเพิ่งเลิกงานเหรอคะ”

เพราะมัวแต่จดจ่ออยู่กับเสียงทุ้มที่ตอบโต้กับป้าละเอียด มีดที่กำลังปอกแอปเปิลจึงปาดเข้าที่ปลายนิ้วชี้ตัวเองฝาก E-book ไว้โหลดอ่านเล่นๆ กันด้วยนะคะ

หน้ากากซาตาน (ฉบับปรับปรุง - เปลี่ยนปก)
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          เพราะไม่ชอบขี้หน้าเด็กผู้หญิงแสนเชยที่มารดาเก็บมาเลี้ยง เดนนิส  นิโคลัส  เรนเดลล์   มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าเสน่ห์แสนจะเกลียดดวงตากลมโตใสแจ๋วที่ชอบมองตามเขาตลอดเวลา...   


รอยรักทัณฑ์มัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
แพทริค  โจนส์  เจ้าของธุรกิจโรงแรมบนเรือสำราญขนาดใหญ่ คาสโนวาตัวฉกาจที่ถึงขนาดลงทุนวางแผนซับซ้อนเพื่อให้ได้ครอบครองสาวสวยนางหนึ่ง แต่คนที่ได้ตัวมากลับเป็นผู้หญิงอีกคน...  เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     ด้วยคารม  ความหล่อเหลา  และบุคลิกอันโดดเด่นที่พระเจ้าประทานมาให้มากกว่าชายใดบนโลกนี้  ทำให้ จัสติน   เฟเรนซ์  เป็นบุรุษหนุ่มที่ทระนงตัวเป็นที่สุด แต่ความมั่นใจของเขาต้องมาสั่นคลอน...กลรักเกมมัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
        ริชาร์ค  เพลสตัน  มหาเศรษฐีเจ้าของธนาคารที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกคงจะโกรธเกรี้ยวรุนแรงที่ถูกปฏิเสธเงินว่าจ้างในการหย่า เขาถึงได้ตีแสกหน้าอย่างเลือดเย็น ทวงสิทธิ์ขาดบนเตียง...หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน
สุนิตย์
www.mebmarket.com
  การขึ้นมากุมบังเหียนแก๊งเจ้าพ่ออัลฟองเซ่ของ ราฟาเอล  อัลเบิร์ต  อัลฟองเซ่  ไม่ใช่เพียงเพื่อพาธุรกิจของครอบครัวออกจากมุมมืดมาสู่แสงสว่างเท่านั้น เพราะสิ่งสำคัญที่ไม่ยิ่งหย่อน...    เถื่อนรักจอมมาร
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     แม็กซิมัส  คาริโน  ทายาทคนสุดท้องของตระกูลคาริโนผู้แสนจะเย่อหยิ่ง เย็นชา ไม่เคยสนใจความรู้สึกของใคร นอกจากตัวเอง และเพื่อเป็นการป้องกันการถูกคลุมถุงชนที่กำลังจะเกิดขึ้น...ประกาศิตรักเทพบุตรมาร
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     อรอลินทร์   ถูกแผนการร้ายของคนใกล้ตัวส่งเธอไปเป็นเครื่องสังเวยให้กับ แซค เคลย์ตัน เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง รอยราคีแห่งความผิดพลาด...ปรารถนารักจอมทมิฬ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          เพราะบิดาบังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่ง ส่วนมารดาก็พยายามยัดเยียดผู้หญิงอีกคนมาให้  ไรอัน  แกรนด์   จึงไม่เลือกใครสักคน แล้วหันมาคว้า  มัลลิกา...อาญารักซ่อนใจ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          ทางเลือกแกมบังคับของบิดาที่  คริสเตียน  ไม่อยากเลือกคือ เขาจะต้องเสียไร่และโรงงานผลิตเมล็ดกาแฟไป ถ้าไม่ยอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ตัวเองเกลียดที่สุด เด็กกำพร้าอย่าง  อุรัสยา...


ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     หากจะบอกว่าเขาโกรธอดีตคนรักที่เลือกรับเงินก้อนใหญ่แล้วตัดสัมพันธ์เขาก็ดูจะน้อยไป เพราะมันคือความคั่งแค้นเท่านั้นที่  นิคาซิโอ  วาเลนติโน   มีต่อ   พวงชมพู...      ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

1,083 ความคิดเห็น

 1. #768 HugPapa (@aple22) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 19:55
  เล่นเกมส์ค่ะ อยากให้ไรต์แต่งแนวแบบนางเอกรุกจีบพระเอกบ้าง ให้พระเอกออกแนวขรึมๆ ประมาณรักนะแต่ไม่แสดงออก นางเอกก็ทอดสะพานเสริมใยเหล็กให้เต็มที่ ใช้มารยาร้อยล้านเล่มเกวียนเพื่อทำให้พระเอกฉุดลงจากคาน จนสุดท้ายคุณพี่เราก็ตบะแตกเสร็จนางเอกสายสตรองของเราคร่า แค่คิดก็มันส์แล้ว ^^
  #768
  0
 2. #751 CocoVivi (@nut_777_) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 22:41
  สงสารรัตน์มากกกกก อิพี่ใจแข็งสุดๆเลย ไม่คิดถึงน้องบ้างไงก็ไม่รู้ แต่จะรอดูทนได้นานแค่ไหนนนน 55555 รอวันที่รัตน์จะเอาคืนอยู่ 55555 วันไหนที่หลงน้องหัวปักหัวปำนะ ตายแน่อิพี่เอ้ยยย 5555555555
  #751
  0
 3. #728 PaweenaPhakphum (@PaweenaPhakphum) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:42
  ชอบพระเอกหื่นยียวนกวนประสาทนางเอกตลอเวลารักนางเอกมาตั้งนานแล้วพ่อแม่ทั้ง2ฝ่ายกูต้องการไห้รู้แต่งงานกัน
  #728
  0
 4. #727 พลอย อัสดารัตน์ (@08112544) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:23
  #เล่นเกมค่ะ อยากแนวนางเอกเเข็งแกร่ง ต่อสู้กับผู้ชายที่แข็งแรงๆได้ และเป็นสายลับ แต่ก็มีปมฝังใจอยู่ ประมาณนี้แหละ
  #727
  0
 5. #726 ภาวนา ยะถาเทศ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 20:35
  อยากได้แนวนางเอกเก่ง แกร่ง(ต่อสู้เก่งด้วยจะดียิ่งนัก)ส่วนพระเอกจะหน้าหม้อแค่ใหนช่างมันเหอะพี่ชินละ55555

  อิพี่นึกว่าตายไปในห้องละแย่จังหนูรัตน์ไม่น่าไปช่วยเลยเนอะ เสี้ยดายยยยยยเผื่อจะได้พระเอกใหม่
  #726
  0
 6. #725 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:59
  นางน่าสงสารนะ รักเขาแต่ทามรายม่ายได้
  #725
  0
 7. #722 soonnaja (@soonna) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 13:53
  พระเอกโปรไฟล์เลิศ อ่านแล้วมันฟิน นางเอกฉลาดไม่อ่อนแอ ทันคน คู่กัดแบบฟินๆ ผสมดราม่า
  #722
  0
 8. #720 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 10:11
  อยากอ่านแนวพระเอกร้ายๆหน่อยปากกับใจไม่ตรงกันรักนางเอกแต่ปากแข็งนางเอกก็ยอมพระเอกทุกอย่างแนวนางเอกหน้าสงสารพระเอกก็ร้ายๆแต่รักมาก
  #720
  0
 9. #718 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 08:22
  อยากได้พระเอกแบบโปรไฟล์เลิศๆๆๆเลยอ่ะ นางเอกก้อม่ายน้อยหน้ากัลนะ น่าจาสนุกแบบให้พระเอกตามเยอะๆเบย
  #718
  0
 10. วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 06:58
  อยากได้พระเอกแบบหล่อ รวย ฉลาด มากความสามารถ อีโก้สูง เย็นชา ไม่หูเบา ร้ายกับคนอื่น ไม่แยแสใคร ปากหนักแต่รักนางเอกมากก ไม่รู้ใจตัวเอง ในใจรักนางเอกแต่ไม่พูดแสดงออกแบบไม่รู้ตัว ส่วนนางเอกอยากได้แบบฉลาดๆ เข็มแข็ง ไม่สนิมสร้อย เพราะต้องทนกับคนแบบพระเอกอย่างมากก เรื่องแบบประมาณว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผยแต่อาจจะมีข้ ต่างฝ่ายต่างรักกันแต่ไม่ยอมเปิดเผยความในใจซึ่งกันและกัน ขอแบบดราม่าหน่วงๆปนหวานซึ้งกินใจ
  #716
  2
  • #716-1 emmew2000 (@emmew2000) (จากตอนที่ 37)
   10 มีนาคม 2561 / 14:36
   +111 เห็นด้วยยยย
   #716-1
  • #716-2 emmew2000 (@emmew2000) (จากตอนที่ 37)
   10 มีนาคม 2561 / 14:38
   พระเอกมีปมเรื่องความรักด้วยก็ดีค่ะ(ดีหรือปล่าววะ) เอาแบบข้างบนค่าา คงสนุกน่าดู
   #716-2
 11. #715 กัลยา (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 06:38
  อยากได้นางเอกเก่งสู้คนไม่กลัวใครทั้งนั้นผิดว่าไปตามผิดถูกว่าไปตามถูก
  #715
  0
 12. #714 paapim (@paapim) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 02:36
  ขอเป็นนางเองสู้คน ก๋ากั่น สไตล์พี่เหมย พระเอกก็สไตล์พี่เหมยเลย ชอบแบบนี้ 555 แบบว่าเป็นไร่ แนวต่างจังหวัด พล็อตก็ประมาณ อยู่ไร่ติดกัน แต่ไม่ถูกกัน เจอหน้ากันทีก็ทะเลาะตบจูบ ลากขึ้นเตียง ว๊ายยย 5555 #เนื้อเรื่องสไตล์พี่เหมยไปเลยย
  #714
  0
 13. #713 pumpui (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 01:33
  ขอแนวแอบรัก พยายามเพื่อความรัก นางเอกแบบเก่ง ๆรักเดียวใจเดียว ทันทุกคน ยกเว้นพระเอก ขอพระเอกที่เก๊กหน่อยๆฉลาดทุกเรื่องยกเว้น ความรัก
  #713
  0
 14. #712 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 01:15
  อยากอ่านแบบ นางเอกเป็นคนเก่ง ฉลาด ทันคน หัวโบราณ อยากให้นางแก่นแก้วๆหน่อยค่ะ ส่วนพระเอกให้ออกแบดบอยหน่อยค่ะ
  #712
  0
 15. #711 ThanitaTukta (@ThanitaTukta) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 00:12
  นางเอกเป็นปาปารัสซี พระเอกเป็นนักฟุตบอลคาสโนว่า ประมาณพี่โรนัลโด นางเอกโก๊ะๆแสบๆและก็ขี้งกมาก ทำทุกอย่างเพราะอยากรวย รวย รวย เก็บเงินไปเที่ยวรอยโลก ประมาณนี้555
  #711
  0
 16. #710 กระต่ายน้อย (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 23:15
  อยากได้แบบดราม่าน้ำตาไหลพรากๆๆๆแบบที่สุดถึงที่สุด จากที่รักแสนดีโรแมนติกหวานซึ้งน้ำตาลเรียกพี่ แต่ต้องมีเหตุหักมุมให้ดราม่าล้างผลาญกันไปข้าง แต่จะจบลงเอยได้ยังไง ไรท์ต้องไปต่อเองนะ อิอิ เค้าจะรอลุ้น หุหุ
  #710
  0
 17. #709 6546004 (@6546004) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 23:12
  อยากให้พระเอกร้ายมาดนิ่ง อายุเยอะสัก35-38
  นางเอกเจียมตัว พระเอกรังแกข่มเหง พอท้องก็หนีไปขายลูกชิ้นปิ้ง
  ว้ายนี่พล๊อตนิยายของพี่หรือนี่555
  #709
  0
 18. #708 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 23:09
  อยากอ่านแบบฟินๆ ประมาณน้องสาวข้างบ้านแอบชอบรุ่นพี่ ซึ่งเป็นฮีโร่ของโรงเรียน แต่เขาเนื้อหอม และไม่มีนางเอกในสายตา จนวันหนึ่งนางมีโอกาสได้บอกความในใจ จากการเล่นเกมพระราชา คำบอกรักนั้นฝังใจพระเอกมากๆ...จนโตขึ้นต่างแยกย้ายกันไป และมีโอกาสได้เจอกันจากการทำงาน เพราะพระเอกเป็นเจ้านาย พระเอกได้มาช่วยเหลือครอบครัวนางเอกที่บ้านถูกรื้อถอน จากพวกนายทุน จนนางได้ไปอาศัยพระเอกเพราะทำงานด้วยกัน ความดีและความรักที่ฝังใจ ทำให้ความรักของทั้งคู่สุกงอม...(อาจมีปมนิดหน่อยเรื่องแฟนเก่าพระเอก หรือ อะไรบ้าง แต่ความรักจะชนะทุกอย่าง )ขอจบแบบแฮปปี้ ^__^
  #708
  0
 19. #706 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 23:05
  เค้าอยากอ่านโคแก่กินหญ้าอ่อนสไตล์เหมยๆ
  #706
  0
 20. #705 M'muk (@khaimuksaesin) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 23:03
  อยากได้พระเอกแบบร้ายกับคนทั้งโลกแต่ดีกับนางเอกแค่คนเดียวแบบเปย์นางเอก ตามใจ คอยเทคแคร์ดูแลนางเอกเสมออออ
  #705
  1
  • #705-1 Namnung Parkpoom (@nnamnungg) (จากตอนที่ 37)
   8 มีนาคม 2561 / 08:18
   ชอบอันเน้้้้ + ด้วยคน
   #705-1
 21. #703 KonDeeDeeRaknai (@KonDeeDeeRaknai) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 22:55
  แนวพระเอกเป็นบอดี้การ์ดข้างกายตั้งแต่เด็ก เป็นรุ่นพี่ข้างบ้าน ตามใจนางทุกอย่าง เรียกเมื่อใดก็มา แล้ววันนึงแม่ของนางเอกก็ตาย พ่อนางเอกสาบสูญ แม่พระเอกรับนางเอกมาเลี้ยงในฐานะน้องสาว นางเอกไม่รู้ว่าพระเอกชอบตัวเอง กว่าจะรู้พระเอกก็อุบัติเหตุความจำเสื่อม นางเอกกลายเป็นคนแปลกหน้า ประมาณนี้ คือ พลังรักแต่ละฝ่ายจะรวมเป็นหนึ่งได้มั้ยน้อ
  #703
  0
 22. #702 Aoffy Donchedi (@aoffy_sawitri) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 22:54
  แนวพระเอกมาดนิ่ง คมเข้ม แต่แอบตามใจ นางเอกแนวฮาๆๆ ขออิงตามกระแสค่ะ
  #702
  0
 23. #701 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 22:52
  พี่เหมย อยากได้แนวรักแบบ พระเอกตามใจ เปย์ นางเอกก็แบบน่าหยิกน่าหบน่าหยิกน่าหยอก มีงอลบ้าง มมีมารพอหอมปากหอมคอ ที่สุดของความต้องการของความหวาน พระนาง😁😁😀😀
  #701
  0
 24. #700 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 22:48
  อยากอ่านแนวแบบพระเอกแสนดี อบอุ่น กับนางเอกเฮี้ยวๆแสบๆ ใช้ความเป็นสามีแห่งชาติมาปราบเด็กดื้อให้หายเซี้ยว เจอพระเอกร้ายๆมาเยอะละ อยากเจอพระเอกอบอุ่นดูบ้าง แบบสลับบทบาทกับนางเอกกันไปเลยค่า
  #700
  0
 25. #699 0806576932 (@0806576932) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 22:48
  ประมาณว่าขิงก็ราข่าแรงพระเอกร้ายๆๆนางเอกก็แซ่บอ่ะคะ
  #699
  0