บัญชารักจอมเถื่อน

ตอนที่ 28 : บทที่ 8 (4) อัพเพิ่มแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,524
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  1 มี.ค. 61

ร่างสูงใหญ่ก้าวเท้าลงจากรถทันทีที่บังคับรถมาจอดในโรงจอดรถ มือหนาผลักประตูให้ปิด ก่อนจะสาวเท้าตรงเข้าคฤหาสน์โดยไม่สนใจคนที่นั่งหลับอยู่ในรถ

                แม่ง! ทำไมต้องไปสนใจด้วยว่าเธอจะมีหรือไม่มีคนรัก! เธอจะมีหรือไม่มีใครมันก็ไม่เกี่ยวกับเขาเสียหน่อย ดีเสียอีกหากเธอมีใครสักคน แต่งงานออกไป จะได้ไม่ขวางหูขวางตาอีก

ชายหนุ่มก่นด่าตัวเองยาวเหยียดขณะแตะฝ่ามือกับเครื่องแสกนลายนิ้วมือเพื่อเปิดประตู เป็นความคิดของเขาเองที่ใช้ระบบความปลอดภัยนี้ในการเปิดประตูบ้าน เขากลับบ้านดึกบ่อยๆ และเขามันก็พวกชอบลืมกุญแจด้วย ระบบประตูรั้ว และประตูบ้านจึงเป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมด เพื่อที่คนในบ้านจะได้ไม่ต้องอยู่รอดึกๆ เพื่อเปิดประตูให้

ชายหนุ่มผลักประตูให้เปิดออกทันทีที่เครื่องแสกนประมวลผลสำเร็จ เขาสาวเท้าเข้าไปในคฤหาสน์ แต่พอไปถึงบันไดที่ใช้ขึ้นชั้นสอง เขาก็ต้องพ่นลมหายใจออกมา ก่อนจะหมุนตัวเดินกลับไปยังโรลส์รอยซ์คันหรูอีกครั้ง

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

ชายหนุ่มยกมือขึ้นเคาะกระจกรถโดยไม่แม้แต่จะก้มลงไปมองคนที่นอนหลับคอพับอยู่ในรถ

ถ้าไม่คิดว่าเขาอาจถูกข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา เขาคงปล่อยให้เธอนอนในรถไปเสียจบๆ เพราะถึงจะติดเครื่องทิ้งไว้ แต่น้ำมันรถมันใกล้จะหมด ถ้าเธอไม่ตื่นขึ้นมาเร็วๆ นี้ เธอได้ขาดอากาศหายใจตายแน่

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

กระจกถูกเคาะอีกครั้ง ทว่าสิ่งตอบรับก็ไม่ได้ต่างจากเดิม ไม่มีมีการตอบรับอะไรกลับมาสักอย่าง  ทุกอย่างทั้งในรถในนอกรถก็ยังเงียบเชียบอยู่เช่นเดิม

เขาถอนหายใจหนักๆ ก่อนจะดึงประตูให้เปิดออก พอโน้มตัวลงก็พบแม่ตัวยุ่งนั่งหลับคอพับไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรแม้แต่อย่างเดียว

อยากตายอยู่ในรถหรือไง

“...”

รัตน์

อืมเสียงหวานครางตอบรับชื่อของตัวเอง ก่อนจะขยับหน้าพลิกมาอีกด้าน ส่งผลให้ใบหน้าของเขาและเธออยู่ใกล้กัน... ใกล้จนเห็นขนตางอนยาวที่เรียงเป็นระเบียบ กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเขาเองก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าเป็นกลิ่นอะไร รู้เพียงแต่ว่ามันมาจากคนตรงหน้าทำให้หัวใจของเขากระตุกวูบ ก่อนที่มันจะเต้นแรงขึ้นเมื่อจู่ๆ คนที่หลับอยู่ก็เปิดเปลือกตา ดวงตากลมโตค่อยๆ กระพริบมองหน้าเขาอย่างงุนงง และเธอคงไม่รู้ว่าริมฝีปากอิ่มสีชมพูอ่อนที่เผยอออกน้อยๆ อย่างไม่ตั้งใจนั้นดึงดูดสายตาของเขามากเพียงใด

ไม่สิ! มันไม่ได้แต่ดึงดูดสายตาของเขา แต่มันกำลังดึงเข้าสู่ห้วงอารมณ์บางอย่าง หลอกล่อให้เขาก้มลงไปช้าๆ อย่างไม่รู้ตัว...

 

หัวใจดวงเล็กเต้นระรัวจนรู้สึกปวดหน้าอกเมื่อลืมตาขึ้นแล้วสบกันดวงตาสีเทาที่ฉายแววร้อนแรง กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ บวกกับกลิ่นแบบผู้ชายอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้ความรู้สึกแปลกประหลาดวูบวาบอยู่ในช่องท้อง

คงเป็นเพราะแอร์รถที่เย็นฉ่ำ ความเงียบกริบที่เกิดขึ้น ท้องที่อิ่มแปล้จนหนังตาหย่อน และรถที่ติดเป็นเวลานานทำให้เธอเผลอหลับไป เธอรู้เหตุผลที่ทำให้ตัวเองเผลอหลับแต่ไม่รู้ว่าทำไมพอตื่นมาถึงได้เห็นใบหน้าคมคายลอยอยู่ห่างออกไปแค่เพียงคืบเดียวแบบนี้

ใบหน้าที่โน้มลงมาเรื่อยๆ ทำให้หัวใจของเธอแทบทะลุออกนอกอก ลมหายใจร้อนผ่าวเป่ารดจมูกจนต้องแลกลมหายใจกันอย่างไร้ทางเลี่ยง แต่ก่อนที่ริมฝีปากหยักได้รูปแบบที่สาวๆ คงจะแย่งกันจูบจะแนบลงมาบนกลีบปากของเธอ เสียงเครื่องยนต์ของรถที่เคลื่อนเข้ามาใกล้ก็ทำให้ร่างหนาผละห่างออกไป เขายืดตัวเต็มความสูง แล้วถอยห่างออกไปก้าวหนึ่ง

“เห็นหลับก็เลยจะปลุก” น้ำเสียงที่เขาใช้ ไร้ความรู้สึก ไม่ต่างจากแววตาที่จ้องมองหญิงสาว นานแล้วที่เขาไม่ได้เสียการควบคุมตัวเองแบบนี้ แล้วมันก็บ้าบอคอแตกสิ้นดีที่คนที่ทำให้อารมณ์ของเขาเตลิดเปิดเปิงกลับเป็นคนที่เขาแน่ใจว่าไม่มีทางเป็นไปได้

“ขะ...ขอบคุณค่ะ”

สิ้นคำตอบทุกอย่างก็ตกอยู่ในความเงียบเมื่อเอริคไม่ได้พูดอะไรออกมา ส่วนเธอก็ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะพูดอะไรออกไปอีกไหม ความอึมครึมกระจายอยู่รอบตัวจนรู้สึกอึดอัด แต่สุดท้ายมันก็ถูกทำลายลงด้วยเสียงของเจ้าของรถที่เพิ่งแล่นเข้ามา

“ขอโทษนะครับ พี่เอริคใช่ไหมครับ”

“โอม” เสียงคุ้นหูที่ได้ยินทำให้เธอโผล่หน้าออกจากรถ พอเห็นว่าเป็นใครเธอก็เรียกชื่ออีกฝ่ายทันที ต่อ


“รัตน์ เป็นห่วงแทบแย่”

“เป็นห่วงอะไรกัน แล้วมานี่ได้ยังไง” รัตน์วลีขยับตัวจะก้าวลงจากรถ แต่ติดที่ร่างกำยำที่ยืนอยู่ข้างประตูทำให้เธอทำอย่างนั้นไม่ได้ แต่ดูเหมือนเขาจะรู้ตัว เอริคเหลือบตาลงมองเธอแวบหนึ่งก่อนจะขยับกายห่างออกไป

“ก็รัตน์ไม่ไปตามนัด โทรหาจะสี่สิบสายอยู่แล้ว แต่ก็ไม่รับ เราก็เป็นห่วงน่ะสิ”

“โอ้ย โทษที ลืมไปสนิทเลย” รัตน์วลีมองคนที่เดินเข้าไปบ้านไป พร้อมกับตอบคำถามของภูศิลป์ ท่าทางไม่แยแสไม่สนใจของเขาทำให้ความรู้สึกประหลาดจู่โจมหัวใจเธออย่างรุนแรง ไม่ใช่ความรู้สึกที่ทำให้หัวใจเต้นแรงอย่างทุกครั้ง แต่เป็นความรู้สึกที่ทำให้รู้สึกหน่วงหนึบตรงช่องอก

“ลืมได้ไง รู้ไหมว่าน้ำตาลมันงอนตุ๊บป่อง หาว่ารัตน์เบี้ยว งอนกระฟัดกระเฟียดจนปาตี้ไม่สนุกเลย” 

“พอดีป้าเอียดเกิดอุบัติเหตุน่ะ เลยต้องพาไปส่งโรงพยาบาล แล้วเราก็ตกใจจนลืมโทรศัพท์น่ะ” 

“อ้าวเหรอ แล้วนี่ป้าเอียดเป็นอะไรมากไหม” 

“ตกเก้าอี้ สะโพกร้าว คงต้องนอนโรงพยาบาลนานเลย”

“แล้วพรุ่งนี้รัตน์จะไปเยี่ยมป้าแกหรือเปล่า”

“ไปสิ วันนี้เรากลับมาก่อนที่ป้าเอียดจะฟื้น ตั้งใจว่าพรุ่งนี้ค่อยไปเยี่ยมใหม่”

“งั้นเรามารับนะ อยากไปเยี่ยมป้าแกเหมือนกัน”

“เอาสิ แต่ขอเป็นสักบ่ายโมงนะ ขอซักผ้าก่อน ไม่มีเสื้อผ้าใส่แล้ว” เพราะเพื่อนๆ ในกลุ่มมาติวหนังสือที่บ้านหลังนี้บ่อยๆ แล้วทุกครั้งป้าละเอียดก็เป็นคนทำทั้งอาหาร ทั้งขนมให้กิน ทุกคนจึงรู้จักกับป้าละเอียดเป็นอย่างดี ส่วนภูศิลป์ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เรียนคณะเดียวกัน แต่บางครั้งเขาก็จะติดสอยห้อยตามมาด้วย และถึงแม้ว่ากานต์สินีจะไม่ค่อยชอบให้เธอสนิทสนมกับผู้ชาย แต่เป็นเพราะภูศิลป์ดูสนิทกับยลดา ทำให้น้าของเธอคิดว่าเขาเป็นเกย์ไปด้วย และเธอก็ไม่เคยคิดจะแก้ไขความเข้าใจผิดนี้ กานต์สินีไม่อยากให้เธอมีแฟน เธอก็ไม่เคยคิดจะคบหากับใครในฐานะนั้น แต่เธอคิดว่ามันไม่มีเหตุผลที่ใครจะคิดว่าผู้ชายกับผู้หญิงจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้

“อื้อ ได้ เดี๋ยวพรุ่งนี้เราโทรมาคอนเฟิร์มอีกที ว่าแต่ว่าจะไปง้อน้ำตาลไหม”

“ยังอยู่ที่ผับกันอีกเหรอ”

“อืม”

“โอมมาอยู่นี่ รัตน์ก็นึกว่ากลับกันหมดแล้ว”

“เราเป็นห่วงรัตน์น่ะเลยหนีออกมา ส่วนน้ำตาลงอน คิดว่ารัตน์ตั้งใจเบี้ยวแน่ๆ เลยไม่ยอมรับโทรศัพท์ของใครสักคน ก็เลยไม่ยอมมาด้วย”

“แล้วกี่โมงแล้วอะ”

“จะห้าทุ่มกว่าแล้ว”

“ดึกแล้ว เอาไงดี”

“พรุ่งนี้วันอาทิตย์พวกนั้นคงอยู่จนผับปิดนั้นแหละ นี่ก็อีกตั้งสาม สี่ชั่วโมงกว่าผับจะปิด ถ้ารัตน์ไม่อยากไปก็ไม่เป็นไรไอ้น้ำตาลมันไม่ใช่คนไม่มีเหตุผล”

“แล้วโอมล่ะจะกลับไปไหม”

“ถ้ารัตน์ไม่ไป เราก็ไม่ไปแล้วล่ะ กลับไปนอนดีกว่า ตกลงเอาไง”

“งั้นก็...” รัตน์วลีลากเสียงระหว่างที่ใช้ความคิด เพราะตอนนี้ก็ดึกมากด้วย  การง้อยลดาไม่ใช่เรื่องยาก เพราะฝ่ายนั้นไม่ใช่คนไม่มีเหตุผล แต่ถ้าไม่ไปก็รู้สึกผิดที่เป็นคนทำให้ปาตี้กร่อย แต่เพราะยังไงพรุ่งนี้ก็ไม่มีอะไรทำอยู่ดีนอกจากซักผ้ากับไปเยี่ยมป้าละเอียด ซึ่งไปสายหน่อยก็ได้ ทำเธอจึงตัดสินใจจะตอบตกลง 

แต่ก่อนที่เธอจะพูดสิ่งที่ในสิ่งที่ตัดสินใจแล้วออกไป เสียงห้วนของคนที่เพิ่งเดินเข้าบ้านไปไม่กี่นาทีก่อนก็ดังขึ้นเสียก่อน...


พอดีตอนนี้เหมยแบ่งตอนผิด ขี้เกียจแบ่งครึ่งฉาก เดี๋ยวดึกๆ  มาอีกตอนนะคะ ขอจัดการธุระเเป๊บหนึ่ง

ใครง่วงนอนก่อน อ่านตอนเช้านะคะ แต่คืนนี้มาอีกแน่นอน


 ฝาก E-book นิยายสองเรื่องล่าสุดด้วยจ้า ใครรออยู่บ้างเอ่ย???

อาญารักซ่อนใจ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          ทางเลือกแกมบังคับของบิดาที่  คริสเตียน  ไม่อยากเลือกคือ เขาจะต้องเสียไร่และโรงงานผลิตเมล็ดกาแฟไป ถ้าไม่ยอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ตัวเองเกลียดที่สุด เด็กกำพร้าอย่าง  อุรัสยา   ที่บิดาเลี้ยงไว้กำลังจะกลายเป็นเศรษฐีนีชั่วพริบตา หนึ่งปีคือระยะเวลาที่เขาต้องทนอยู่กับเธอในฐานะสามีภรรยา โดยมีข้อห้ามอีกว่า ถ้าเขาอยากหย่าจะต้องไม่ล่วงเกินเธอ           หึ! นั่นมันก็แค่ลมปาก เพราะเธอเป็นเพียงกาฝากที่เขาจะขยำขยี้อย่างไรก็ได้!            “ฉันเคยบอกไปแล้วใช่ไหมว่า ถ้าไม่อยากเจ็บตัวก็อย่าเข้ามาใกล้ฉันอีก ทำไมไม่ฟัง” เสียงห้วนคำรามอย่างเกรี้ยวกราด          “ขะ...ขอโทษค่ะ พี่ปล่อยเอื้อเถอะ...อะ...เอื้อเจ็บ” อุรัสยาละล่ำละลักว่า น้ำตาเอ่อคลอขึ้นตรงขอบตา แต่ดูเหมือนคำขอโทษของเธอจะส่งไปไม่ถึงคนฟัง          “ในเมื่อบอกแล้วไม่ฟัง เตือนแล้วไม่เชื่อ ตอนนี้จะมาโอดครวญว่าเจ็บทำไม”           “อะ...เอื้อขอโทษ” อุรัสยาเอ่ยขอโทษเขาอีกครั้ง พูดจบหญิงสาวก็เม้มปากแน่นเพื่อกลั้นน้ำตาที่กำลังจะไหลออกมาเอาไว้           “ขอโทษแล้วมันช่วยให้อะไรดีขึ้นไหม”          “แล้วจะให้เอื้อทำยังไงล่ะคะ”          “หย่าให้ฉันสิ”
 
ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
หากจะบอกว่าเขาโกรธอดีตคนรักที่เลือกรับเงินก้อนใหญ่แล้วตัดสัมพันธ์เขาก็ดูจะน้อยไป เพราะมันคือความคั่งแค้นเท่านั้นที่  นิคาซิโอ  วาเลนติโน   มีต่อ   พวงชมพู   ทว่าความแค้นนี้ก็ยังไม่เท่ากับหัวใจที่ปวดร้าวเกินทน เมื่อมีโอกาสได้เจอเธออีกครั้ง มันจึงไม่ใช่เรื่องที่แค่ผ่านมาและผ่านไป โทษทัณฑ์ที่เธอต้องรับเขายังไม่ได้คิด แต่บอกไว้ก่อนเลยว่า ต่อจากไปนี้ชีวิตเธอเป็นของเขา!          “หนึ่งแสนเป็นไง”           “หนึ่งแสนอะไรคะ” และยิ่งไม่เข้าใจมากขึ้นเมื่ออยู่ๆ เขาก็เอ่ยตัวเลขขึ้นมาดื้อๆ          “อย่าทำเป็นไขสือน่า”เสียงทุ้มแค่นออกมาคล้ายจะหยัน เป็นการเย้ยหยันที่ไม่ว่าอย่างไรพวงชมพูก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร           “พะ...” สรรพนามคุ้นเคยที่เกือบหลุดออกมาทำให้พวงชมพูชะงักไปครู่ “คุณต้องการอะไรก็พูดมาตรงๆ ดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลา”   “ค่าตัวของเธอไง ต่อเดือน หรือว่ามันน้อยไป ถึงได้ทำเป็นไม่รู้เรื่องเพื่อเรียกราคาเพิ่ม”          “...”           “ก็ได้ ฉันเพิ่มให้เป็นสองแสน” เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้พูดอะไรออกมา นิคาซิโอก็เข้าใจว่าสิ่งที่เขาคิดไม่ผิด ชายหนุ่มจึงพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย เหมือนสิ่งที่เขากำลังจะซื้อเป็นเพียงสิ่งของที่หาซื้อได้ตามตลาดนัดที่สามารถต่อรองราคากันได้          “ห้าแสน” นิคาซิโอเพิ่มจำนวนเงินแบบก้าวกระโดด          “ต่อให้เพิ่มเงินอีกกี่แสน กี่ล้าน ฉันก็ไม่ขายให้คุณ!”
เปิดจองแล้วจ้า

- ราคา 339 บาท 400 หน้าแบบจุใจ (ราคานี้ส่งฟรีลงทะเบียน)

- ส่งแบบ Ems 359 บาท

- แถมฟรีกระเป๋าซิป (ลายกระต่ายแบบในรูป) & ลายเซ็นต์นักเขียน (อันนี้ไม่เอาบอกได้)

- หมดเขตโอนจองวันที่ 2 มีนาคม 2561

          - หนังสือพร้อมจัดส่ง วันที่ 9 มีนาคม 2561

ซีรีส์ชุดไฟเสน่หา มีด้วยกัน 3 เรื่อง

1. ประกาศิตรักเทพบุตรมาร (แซค เคลย์ตัน & เอย อรอลินทร์)

2. ปรารถนารักจอมทมิฬ (ไรอัน แกรนด์ & มายด์ มัลลิกา)

3. บัญชารักจอมเถื่อน (เอริค แกรนด์ & รัตน์วลี)

ซื้อยกซีรีส์ ราคา 900 บาท 

ส่งฟรีแบบ Ems แถมฟรีกระเป๋าซิป (ลายกระต่ายแบบในรูป) & ลายเซ็นต์นักเขียน (อันนี้ไม่เอาบอกได้)

          
          ใครสนใจจอง ทักมาขอบัญชีที่ facebook (สุนิตย์ เหมย) , fan page (สุนิตย์/ดอกเหมย), หรือเมล์ (mhoey_writer@hotmail.com) ได้เลยค่ะ

          ปล. เหมยอาจตอบช้าหน่อยนะคะ แต่ไม่เกินในวันนั้นค่ะ แต่ถ้ามาดึกขอตอบอีกวันนะคะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,083 ความคิดเห็น

 1. #612 K5599 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 14:41
  อิพี่ก็คงมีหึงมั้งละ
  #612
  0
 2. #607 aemly (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 09:25
  พี่ก็จะหึงอยู่ดี😁😁😁
  #607
  0
 3. #604 tankyo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:14
  รัตนคงไม่ได้นะคะโอมกลับบ้านก่อนนะ555 เจ้าที่อยู่จ้า
  #604
  0
 4. #603 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:38
  อะเคร..ถ้าหลับก่อนจะอ่านต่อตอนเช้า
  #603
  0
 5. #602 dokao (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:15
  อิพี่คงให้ปัยหลอกนะ
  #602
  0
 6. #601 Jaa Aey Kha (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:13
  อิพี่หึงแล้ววววว รัตน์ระวังตัวไว้ให้ดี
  #601
  0
 7. #600 กระต่ายน้อย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 11:30
  ว่าแต่..อิพี่จะยอมปล่อยรัตน์ให้ไปเที่ยวหรอ ใครมารับก็ได้ทำไมต้องเป็นโอม แบบนี้รัตน์จะรอดหรอคืนนี้ อิอิ
  #600
  0
 8. #599 aemly (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 10:07
  มาต่อด่วนๆ
  #599
  0
 9. #598 กระต่ายน้อย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 10:07
  จะมาบ้านคนอื่นทำไมเวลาป่านนี้
  #598
  0
 10. #597 LuckyTarot (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 09:15
  หักคะแนนโอม 10 แต้ม !!! 555555 ข้อหามาขัดจังหวะ
  #597
  0
 11. #596 Jira Jira (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 08:44
  มีคนมาขัดจังหวะ อยากอ่านต่อแร้ววว
  #596
  0
 12. #595 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 04:38
  โถๆๆๆ มาขัดบรรยากาศฟินๆๆ
  #595
  0
 13. #593 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:09
  มาเถอะๆๆ
  #593
  0
 14. #591 กระต่ายน้อย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:34
  อ๊ากกกกก จับไรท์ตีก้นซะดีม่ะ มาทำให้ค้างแล้วจากไป รู้ไหม....ว่าเค้ารอไรท์ทุกวันเลย
  #591
  0
 15. #590 Napa (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:22
  Tonight kaaa
  #590
  0
 16. #589 dokao (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:19
  รอคืนนีเลยคร้าาาา
  #589
  0
 17. #588 รักการอ่าน (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:58
  ค้างมากกกกก
  #588
  0
 18. #587 Kanisornalex (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:49
  คืนนี้ค่ะไรท์
  #587
  0
 19. #586 อ๊บอ๊บ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:37
  มาตอนนี้เลย
  #586
  0
 20. #585 Motyl (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:37
  ตอนนี้เลยค่ะไรท์
  #585
  0
 21. #584 aemly (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:12
  มาด่วนไๆๆๆคะ
  #584
  0
 22. #582 Moo_Siriwan (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:52
  รอค๊าาาาาาาาาาาา
  #582
  0
 23. #581 jikmintada (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:48
  55555ใจร้ายเกินไปแล้ว
  #581
  0
 24. #580 august (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:45
  คืนนี้ซิค่ะ😁😘
  #580
  0
 25. #579 Narisara Nokkaew (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:37
  ยั่วยวนมากเลยนะเหมยๆ มาเลยๆๆๆ
  #579
  0