บัญชารักจอมเถื่อน

ตอนที่ 13 : บทที่ 4 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,362
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 112 ครั้ง
  14 ก.พ. 61

แม่งเอ้ย!

                ตั้งแต่โตขึ้นมากพอจะรู้จักความต้องการอยากปลดปล่อยของผู้ชาย เขาไม่เคยต้องช่วยตัวเองเลยสักครั้ง แม้แต่จีบผู้หญิงเขายังไม่เคยทำ เพราะเขาไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้น ด้วยแรงดึงดูดทางเพศที่เอ่อล้นอยู่ในตัวอย่างเต็มเปี่ยมมันทำให้ผู้หญิงที่ได้พบเจอคลั่งไคล้ได้เพียงแค่ได้มองเห็น ยิ่งเมื่อรวมกับอำนาจ เงินทองที่เขามีอย่างเหลือเฟื้อ พวกเธอจะเป็นฝ่ายเข้าหาเขาเองโดยที่เขาไม่ต้องทำอะไรแม้แต่ชายตามอง

                แต่ตอนนี้เขากลับต้องมาทำเรื่องที่ไม่เคยทำ เพื่อไม่ให้ตัวเองกระชากประตูให้เปิดออก แล้วกระโจนเข้าขยำขยี้เรือนร่างน่าฟัดนั่นอย่างที่ใจต้องการเพื่อปลดเปลื้องอารมณ์ดิบเถื่อนที่ยังเดือดพล่านอยู่ในกายแม้ว่ามันจะถูกปลดปล่อยออกไปแล้ว ด้วยมือฝีมือของตัวเองครั้งหนึ่ง

                ภาพเรือนร่างท่อนบนที่ขาวเนียนและอวบอิ่ม ความนุ่มนิ่มที่ได้สัมผัส กลิ่นกายหอมยั่วยวน ยังคงติดตรึงอยู่ในความทรงจำ และทำให้จินตนาการของเขาเตลิดไปไกล

                ใช่! เขากำลังจินตนาการถึงท่อนล่างที่เขายังไม่ได้เห็นและยังไม่ได้สัมผัส จินตนาการนั้นก็ทำให้ร่างกายของเขาปวดร้าวไปหมด แรงปรารถนาดำมืดที่เกิดจากฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์โหมทวีขึ้นอีกจนสายน้ำไม่อาจยับยั้ง จนเขาต้องเลื่อนมือเขาไปกอบกุมสัดส่วนเร้าใจอีกครั้งพร้อมกับความหงุดหงิดที่ประทุขึ้นมาเมื่อต้องทำสิ่งที่ไม่อยากทำอีกครั้ง

                “อ๊า” เสียงทุ้มแหบพร่าครางออกมาเมื่อนำพาตัวเองหลุดพ้นความทรมาน

                ตึง! ตึง!

เสียงตึงตังที่แว่วมาให้ได้ยินเป็นระยะๆ ทำให้เอริครู้ว่าหญิงสาวยังไม่ได้ออกจากห้องที่มันกรรมสิทธิ์ของเขา เสียงนั้นทำให้จินตนาการของเขาเตลิดอีกครั้งพร้อมๆ กับความเร้าร้อนที่แล่นไปทั่วกระแสเลือดอย่างรุนแรงทั้งๆ ที่เพิ่งปลดปล่อยมันออกไปจากร่างสองครั้งแล้ว

ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นเขาคงไม่รอช้าที่จะโยนเธอขึ้นเตียง แต่เขารู้ดีว่าถ้าหากเขายุ่งเกี่ยวกับเธอเมื่อไรเรื่องวุ่นวายก็จะติดตามมาอย่างไม่หยุดหย่อน และคงเป็นอย่างนั้นไปตลอดชีวิต เขาพอจะเดาออกว่าแผนต่อไปของกานต์สินีคืออะไร และต่อให้เขาต้องคลั่งตายอยู่ตรงนี้เขาก็ไม่มีทางให้แผนการนั้นดำเนินไปจนสำเร็จเป็นแน่

แกร็ก!

เสียงกลอนประตูถูกปลดล็อคที่ดังแว่วเข้ามาในโสตประสาททำให้เขาต้องเอื้อมมือไปปิดน้ำ ความเงียบที่เกิดขึ้นส่งผลให้เสียงประตูถูกเลื่อนให้เปิดออกชัดเจนยิ่งขึ้น

ชายหนุ่มขมวดคิ้วเมื่อคิดว่าประตูบานไหนที่ต้องเลื่อนถึงจะเปิดออกได้ ตอนที่เขาบอกให้เธอออกไปจากห้องของเขา เขาไม่รู้หรอกว่าเธอจะออกไปจากห้องของเขาด้วยวิธีไหน

แต่เขาไม่คิดว่าคนที่กลัวความสูงเป็นชีวิตจิตใจจะออกไปจากห้องของเขาโดยใช้ทางนี้!

 

                หลังจากร่างกำยำเปลือยเปล่าสาวเท้าหายลับเข้าไปในห้องน้ำ รัตน์วลีก็ค่อยๆ พยุงร่างสั่นเทาขึ้น มือเล็กหยิบเสื้อผ้าขาดๆ ของตัวเองมาใส่ เธอใช้มือข้างหนึ่งรวบสาบเสื้อที่แยกห่างจากกันเพราะไม่มีกระดุมให้ติดเอาไว้ ก่อนจะเดินตรงไปที่ประตูห้อง     

                สิ่งที่เขาทำกับเธอ คำพูดเต็มไปด้วยการหยามเหยียด มันสมควรให้เธอโกรธ สมควรให้เธอเกลียดเขา แต่จะโทษว่าเป็นความผิดเขาได้ยังไงในเมื่อคนที่ทำให้เรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นไม่ใช่เขา เขาก็แค่เหยื่อเท่านั้น

เพราะโกรธเขาก็ไม่ได้ เกลียดก็ไม่ได้อีก ตอนนี้สิ่งที่เธอรู้สึกจึงมีแค่ความอับอายเท่านั้น

“เข้าไปในห้อง แล้วก็อยู่ในนั้นจนกว่าน้าจะเป็นคนมาเปิดประตู เข้าใจไหม”

                ตอนนี้เธอเข้าใจคำสั่งแปลกๆ ก่อนจะถูกผลักเข้ามาในห้องๆ นี้แล้ว แต่ไม่ว่าจะคิดหาคำตอบกี่ครั้งต่อกี่ครั้งเธอก็ไม่รู้ว่าทำไมกานต์สินีถึงต้องทำแบบนี้ แม้จะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง แต่จะให้เธอโกรธผู้เป็นน้าที่ทำให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเธอ เธอก็ทำไม่ได้  ทว่าจะให้เธอทำตามคำสั่งของผู้เป็นน้าเธอก็ทำไม่ได้เช่นกัน...

ตึง!

                มือเล็กเอื้อมไปบิดลูกบิดแล้วกระชากประตูด้วยแรงทั้งหมดที่มี แต่ประตูก็ไม่ได้เปิดออกอย่างที่เธอต้องการ

เขาไม่อยากให้เธออยู่ในห้องของเขา เธอก็ไม่อยากอยู่ในห้องนี้เหมือนกัน แต่จะทำอย่างไรได้ ขนาดเขาที่ทั้งตัวใหญ่ และมีเรี่ยวแรงมากกว่าหลายเท่ายังไม่สามารถเปิดประตูที่ถูกล็อคไว้ได้ แล้วผู้หญิงตัวเล็กๆ เธอจะทำได้อย่างไร แล้วถ้าเปิดประตูไม่ได้ เธอจะออกจากไปจากห้องนี้ก่อนที่เขาจะออกมาจากห้องน้ำได้ยังไง

                ตึง!

                หญิงสาวเอาหัวโขกกำแพงจนเกิดเสียงดัง ตอนที่เอริคออกมาจากห้องน้ำแล้วพบเธออยู่ในห้องของเขา ตอนนั้นเธอคิดว่า ถ้าเอาหัวโขกประตูแล้วหายไปจากที่ตรงนี้ได้ สาบานว่าเธอจะทำอย่างนั้นแน่ แต่ ณ เวลานี้ เธอกำลังทำมันจริงๆ ทั้งๆ ที่รู้ว่าไม่มีทางที่การเอาหัวโขกบานประตูที่ทำจากไม้แข็งๆ จะทำให้เธอออกจากห้องนี้ได้

                “อ๊า”

               เสียงครางเซ็กซี่ที่ชวนให้รู้สึกหวามไหวที่อยู่ๆ ก็ดังขึ้นทำให้ใบหน้าหวานร้อนจนแทบไหม้  หญิงสาวหันขวับไปมองยังที่มาของเสียงอย่างหวาดหวั่น  แม้ว่าเธอจะยังเป็นสาวเวอร์จิ้น ซิง โสด ไม่เคยมีแฟน แต่เธอไม่ใช่เด็กสาวอายุสิบเอ็ดสิบสองที่จะไม่รู้ว่าเสียงที่เกิดขึ้นมันเกิดเพราะอะไรแค่เสียงยังเร้าใจขนาดนี้ หากพี่จัดเต็มจะขนาดไหน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 112 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,083 ความคิดเห็น

 1. #1068 ฉันทนา ศัทโธ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 16:47
  แย่าบอกนะ...ว่าน้องจะโดด
  #1,068
  0
 2. #324 aemly (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:52
  กระโดดลงระเบียง ฮ่าๆๆๆ
  #324
  0
 3. #298 กระต่ายน้อย (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:45
  อัพเพิ่มได้ไหมแอด อยากอ่านใจจิขาดแว้วววววว
  #298
  0
 4. #296 Bee_ver (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:31
  ปีนออกหน้าต่างสิคะ เพื่อศักด์ศรีสตรีอย่างเรา
  #296
  0
 5. #295 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:33
  โถๆๆๆๆ มาจัดการคนข้างนอกดีกว่า
  #295
  0