[EXO SNSD] ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วีน

ตอนที่ 9 : ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วีน ตอนที่ 7 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 318
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  8 พ.ค. 59

B E R L I N ❀ตอนที่ 7 

ยูริพาทิฟฟานี่เดินเที่ยวรอบไร่แสงตะวัน นับตั้งแต่เมื่อวานที่เธอมาถึง เธอก็เอาแต่ขลุกตัวอยู่ในบ้านตลอด ไม่ได้ออกมาไหนเลย วันนี้เธอตั้งใจว่าจะมาออกเที่ยวชมสักหน่อย และจะแวะไปทักทายลู่ฮานเพื่อนรักน้องสาวสักหน่อย 

"ตรงนี้เขาก็ปรับปรุงเป็นฟาร์มพัฒนาพันธุ์สัตว์แล้วน่ะค่ะ อีกไม่นานจากนี้ก็จะกลายเป็นแหล่งเกษตรอินทรีย์อีกแหล่งค่ะ"ยูริอธิบายตามที่เข้าใจ เธอเดินนำพี่สาวต่อไปจนถึงบริเวณฟาร์มเลี้ยงม้า ที่มีม้าหลากหลายสิบตัวในคอกทีเดียว 

"ม้าพวกนี้น่ารักจังทิฟฟานี่มองอย่างชื่นชมก่อนจะลูบหัวเจ้าม้าน้อยอย่างเอ็นดู  

"ตรงนี้เป็นส่วนเขตของคุณจงอิน ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับคริสและลู่ฮานน่ะค่ะ เขาดูแลฟาร์มม้าโดยเฉพาะเลย และนอกจากนี้ก็มีกิจการหลายอย่างอีกด้วย เขาเป็นหุ้นส่วนที่นี่เหมือนกันยูริกล่าวคร่าวๆ 

"จงอินนี่เป็นใครเธอรู้จักด้วยหรอทิฟฟานี่ถามงงๆ 

"รู้จักแต่จะมาเที่ยว แต่ไม่รู้จักเจ้าของถิ่นเลยหรอครับคุณดาราผู้ชายท่าทางคาวบอยๆผิวสีไข่มุก ใส่ชุดลายสก็อตตัวสูงๆ เดินออกมาพร้อมกับถอดหมวกปีกของเขาออก เผยให้เห็นใบหน้าหล่อๆ ที่เธอจดจำได้ 

"นาย นายคือคนเมื่อวานหนิทิฟฟานี่ชี้หน้าเขาอย่างจำได้ คนที่บังอาจเสียมารยาทกับเธอไง เธอไม่ลืมเด็ดขาด 

"ครับเขาตอบแล้วยิ้มอย่างสุภาพใส่ผู้หญิงตรงหน้า 

"คุณจงอินหรือคุณไค เป็นคนดูแลเเละเป็นหุ้นส่วนที่นี่ค่ะ ส่วนนี่พี่ทิฟฟานี่ เป็นพี่สาวฉันเองค่ะคุณไคยูริแนะนำทั้งสองให้รู้จักกัน ดูท่าว่าน่าจะคุ้นเคยกันมาก่อน 

"อ๋อ มิน่าทำไมถึงรู้จักไร่แสงตะวันทิฟฟานี่เชิดหน้าตอบไปทางอื่นอย่างไว้ตัวสุดๆ สร้างความขบขันให้กับจงอินกับท่าทางถือตัวของเธอ 

"พี่ฟานี่ ให้เกียรติเขาหน่อยสิคะ เขาเป็นเจ้าของสถานที่นะยูริบอกพี่สาว ดูท่าทางสองคนนี้จะกลายเป็นคู่กัดกันมากกว่าจะเป็นเพื่อนร่วมไร่ที่ดีต่อกันซะอีกนะเนี่ย 

ทิฟฟานี่ทำเป็นไม่สนใจ เธอเดินสาวเท้าชมม้าในโรงเรือนต่อไปอย่างสนใจ ไม่สนใจชายหนุ่มที่มองอย่างเอือมระอาเลย  

"พี่สาวฉันก็เป็นแบบนี้ล่ะค่ะ อย่าถือสาเธอเลยนะคะยูริตอบก่อนจะเดินตามพี่สาวไป เจอกับลู่ฮานที่มาที่นี่ด้วยเหมือนกัน 

ลู่ฮานเดินเข้ามาทักทายสองสาวและจงอินที่เดินมาพร้อมกัน 

"หวัดดีจงอิน หวัดดีนูน่าทิฟฟานี่ลู่ฮานทักทายสองหนุ่มสาวแล้วหันมามองเพื่อนรัก "หวัดดีตอนเช้ายูริ มาชมม้าหรืออยากขี่ม้าหรอ" 

"พอดีฉันพาพี่สาวมาเดินเที่ยวรอบๆน่ะยูริยิ้มตอบ "แต่ว่าก็อยากขี่ม้าเหมือนกันนะ ไม่ได้มาขี่นานแล้วด้วย" 

"งั้นเดี๋ยวผมจัดม้าให้ตัวนึงนะ ม้าตัวนี้กำลังหนุ่มเต็มที่เลยแข็งแรงมากล่ะไคบอกแล้วจูงม้าออกมาให้ยูริ "คุณคุมบังเหียนเป็นนะครับ" 

ลู่ฮานทนเห็นภาพที่จงอินทำเป็นเหมือนแสดงออกว่าห่วงเพื่อนของเขาไม่ไหว ต้องรีบรุดเข้ามาแทรกทันที "ถึงเพื่อนฉันทำไม่เป็นฉันก็สอนได้อยู่ดี นายมีธุระอะไรก็ไปทำเถอะ" 

ลู่ฮานจูงม้าตัวนั้นออกไปยังทุ่งโล่งกว้าง เขาดันให้ยูริขึ้นนั่งบนอานม้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะขึ้นตามไปซ้อนท้ายเธอด้วย ทำให้เธอตกใจเบาๆ ที่เขาขึ้นมาบนม้าตัวเดียวกับเธอ "นาย ทำไมไม่ขี่ตัวอื่นเล่า มาขี่ตัวเดียวกับฉันทำไม" 

ยูริเอ็ดถามเขาเสียงดุ แต่มีหรือเขาจะกลัว 

"ก็แค่อยากขี่ม้าด้วย  ไปกันเถอะลู่ฮานยิ้มก่อนจะคุมบังเหียนม้าไปในทิศทางที่ต้องการ ตอนนี้ยูริเขินจนแก้มแดงหูแดงไปหมดแล้วกับการอ่อยแบบไม่ทันตั้งตัวของลู่ฮานที่ทำต่อเธอในตอนนี้ 

'นี่เขาจะอ่อยเธอให้ได้เลยเหรอเนี่ย!' 

 

 ลู่ฮานควบม้าพายูริเดินชมรอบๆ ไร่แสงตะวันอย่างมีความสุข มันเป็นเวลานานมากแล้วนะ ตั้งแต่เด็กๆแล้วที่เขาไม่ได้มีโอกาสพายูริ เด็กสาวน่ารักในวัยซนมาขี่ม้า มาวิ่งเล่นแบบนี้ นานมากแล้วเหมือนกัน 

"นึกถึงตอนฉันกับนายเด็กๆเลยเนอะ จำได้เลยว่าฉันชอบให้นายพามาขี่ม้าแบบนี้ทุกวันยูริหันมาสบตามองลู่ฮานซึ่งกำลังควบม้าที่ยิ้มอย่างมีความสุข ใบหน้าของเขาตอนนี้ก็ดูหน้าหวานเหมือนผู้หญิง แต่มีความหล่อชวนกรี๊ดอยู่เหมือนกัน เธออยากจะรักเพื่อนนะ แต่ประสบการณ์ช้ำรักถึงสามครั้งทำให้เธอไม่กล้าเปิดใจรับใครเข้ามาในชีวิตอีก 

"ถ้าเธออยากมาทุกวันก็ได้นะลู่ฮานยิ้มบอกเพื่อนซี้ "ฉันจะเป็นสารถีให้เธอทุกวันเลย" 

"บ้าหรอ เดี๋ยวนายก็เสียงานเสียการพอดี แค่พามาแค่นี้ก็ดีใจแล้ว เหมือนว่าฉันได้ย้อนความทรงจำกับนายตอนเด็กๆ ด้วยล่ะยูริมองภาพข้างหน้าที่สะท้อนด้วยแสงอาทิตย์ยามเช้ารุ่งอรุณอย่างมีความสุข เสียดายที่เธอไม่ได้พกกล้องมาด้วย ไม่งั้นเธอไม่พลาดที่จะเก็บภาพความประทับใจแบบนี้แน่ๆ 

สองหนุ่มสาวบนหลังม้าชมวิวไปเรื่อยๆ จนถึงสุดเขตของฟาร์มที่รายล้อมด้วยหมู่บ้านหลายหมู่บ้านด้วยกัน มีคนใช้ชีวิตแบบวิถีชีวิตชนบทกันอย่างมีความสุข อา...เธอก็เคยมีช่วงเวลานี้ก่อนไปอยู่โซลตอนเด็กๆ อีกนะ คุณยายชอบพาเธอมาช่วยเก็บใบชาเสมอเลย 

แต่ตอนนี้มันคงกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้ ไม่รู้เพราะอะไร แต่เธอติดใจความประทับใจที่นี่มากเลย เธออยากอยู่ที่นี่ไปนานๆ จัง พอทำใจได้เธอจะไม่หวนกลับไปอีก เธอจะเป็นคนใหม่ที่มีชีวิตที่ดี เริ่มต้นอนาคตใหม่ที่นี่ 

"ตอนเด็กเธอซนมากเลยนะ เราเคยมาตั้งปิกนิกกันที่นี่ด้วยล่ะ ฉันยังเคยมานั่งถักเปียให้เธอด้วยแหละลู่ฮานเล่าถึงเรื่องราวระหว่างเขากับเธอในวัยเด็ก 

"มันคงจะดีเนอะถ้าเราสองคนมีช่วงเวลาแบบนั้นอีกสักครั้งยูริที่ฟังเพลินๆ ยิ้มออกมา เธออยากมีช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้อีกบ้างจัง 

"งั้นพรุ่งนี้เรามาปิกนิกที่นี่กันอีกมั้ยล่ะลู่ฮานเสนอด้วยรอยยิ้ม เขาตั้งใจทำเพื่อเธอมากเลยนะ เพื่อนสนิทที่เขารักและหวง หึงมากที่สุดอีกด้วย 

"ถ้านายสัญญาว่าจะมาพามาปิกนิกฉันยินดีมาเช่นกันยูริตอบลู่ฮานด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข 

 

 
ลู่ฮานกับยูริทำไมยังไม่กลับมาอีก!!! 

ทิฟฟานี่นั่งรอน้องสาวและเพื่อนสนิทน้องสาวท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด และนายไคที่มัวแต่ทำงานในโรงเลี้ยงม้า แขกเหรื่อก็มาไม่คิดจะหาน้ำมาต้อนรับหรือไงยะ?! เขานี่มันเจอกันครั้งแรกก็ว่าไม่ประทับใจเท่าไหร่เเล้ว นี่ยังต้องมาติดแหง็กกับเขาด้วยเนี่ยนะ เธออยากตายจริงๆ 

"นี่นายเอาน้ำมาให้ฉันกินหน่อยสิทิฟฟานี่ออกคำสั่งกับไคที่กำลังลูบหัวเจ้าม้าสีดำด้วยความเอ็นดู ไคหันมามองเธอก่อนจะหันไปสนใจม้าต่อ 

"นี่ฉันพูดน่ะไม่ได้ยินหรือไงไคละจากการดูแลม้ากอดอกมองหน้าเธอตรงๆ ด้วยแววตานิ่งๆ พลางมองสำรวจเธอ 

"ร่างกายก็ครบสามสิบสอง สติปัญญาก็มี แขนก็ไม่ได้หักขาก็ไม่ได้พิการ คุณน่าจะไปหามากินเองนะไคตอบเสร็จก็หันมาสนใจม้าต่อ 

อะ...อะ...ช็อกไปแล้วนี่เขากล้าพูดแบบนี้ได้ยังไงกัน 

"นายนี่มันแย่ที่สุดเลย แขกเหรื่อมาก็บริการหน่อยก็ไม่ได้ทิฟฟานี่เอ็ดขึ้นมาเสียงดัง 

"คุณก็แย่เหมือนกัน ที่ดีเอาแต่ชี้นิ้วสั่งมัวแต่มาแหกปากอยู่ได้ รบกวนเวลาทำงาน!" อะ...ไอ้บ้านี่มันกล้ามากที่มาพูดกับฉันแบบนี้ อยากจะร้องกรี๊ดจริงๆ 

"ไอ้บ้านี่นายกล้าด่าฉันหรอทิฟฟานี่นางแว้ดใส่ทันที เจอแฟนหยามหน้าแล้วก็ต้องมาเจอไอ้มนุษย์บ้านี่กวนประสาททุกวันอีก 

"เออ..." จงอินเดินละจากม้าเข้าประชิดตัวเธอ หลังของทิฟฟานี่ถอยกรูดชิดกับโรงเรือนเก็บฟางเลี้ยงม้า จงอินเอาแขนสองข้างปิดกั้นเธอเอาไว้ ทิฟฟานี่ถลึงตามองเขาอยากรู้ว่าเขาจะทำอะไรเธอกันแน่ 

"นาย...ถอยออกไปเลยนะทิฟฟานี่เอ่ยเสียงเบา จงอินหัวเราะในลำคอ 

'นึกว่าจะแน่ แต่ขอแกล้งยัยขี้วีนนี่หน่อยดีกว่า' 

"นาย เอาหน้าออกไปไกลๆฉันเลยนะทิฟฟานี่หลับตาปี๋ จงอินก็ยื่นหน้าเข้ามาจนปลายจมูกเขาชนกับปลายจมูกของเธอ 

"มาแว้ดใส่ผมมากๆ ระวังเจอ 5ห.สุดโหดของผมนะครับ คุณดาราจงอินผละออกจากเธอ เป็นจังหวะเดียวกับที่ลู่ฮานกับยูริกลับมาถึงพอดี จงอินพอมีความคิดดีๆ ที่จะปราบนิสัยยัยเอาแต่ใจอย่างทิฟฟานี่แล้วล่ะ 

"มาพอดีเลยพี่ลู่ ผมว่ามีเรื่องจะปรึกษาหน่อยคุณยูริด้วยนะครับจงอินพูดอย่างสุภาพ 

"แล้วเมื่อกี๊คุณกับพี่ทิฟฟานี่ ทำอะไรเหรอคะยูริถามยิ้มๆ 

"นั่นดิ มีเรื่องอะไรวะลู่ฮานถาม 

"พอดีผมจะขอตัวพี่สาวคุณยูริ มาช่วยงานผมที่นี่ทีนะครับ เห็นว่าเธอน่าจะเหมาะเป็นผู้ช่วยผมมากกว่าจงอินยิ้มแบบมีเล่ห์กลไปทางทิฟฟานี่ที่ทำหน้าเหวอไปชั่วขณะ    

"อะไรนะนี่นายจะให้ฉันมาทำงานกับนายที่นี่น่ะหรอ" ทิฟฟานี่โวยขึ้นมาท่ามกลางการอมยิ้มของยูริกับลู่ฮานที่พอจะเดาออกว่าอะไรเป็นอะไร 

ยัยนิสัยเสียแบบเธอ ก็ต้องมาเจอคนนิ่งแต่ปากหมาอย่างเขานี่แหละ!! ถึงจะสมน้ำสมเนื้อกันหน่อย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

152 ความคิดเห็น

 1. #89 jinsun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 21:15
  ไคกับฟานี่เป้นคู่มวยกันินะ กัดกันทุกครั้งที่เจอหน้า 555 ลู่ก็อ่อยยูลตลอดชอบมาก
  #89
  0
 2. #84 mhyr (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 15:22
  ลู่กับยูลมุ้งมิ้งมาก เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ
  ไคฟานี่คู่นี้มันส์แน่ๆ คราวนี้ไคจะปราบฟานี่ได้ไหม
  #84
  0
 3. #74 ;Pocky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 23:50
  ชอบไคฟานี่มาก
  แบบนี้ค่อยสมน้ำสมเนื้อ ว่าแต่ฟาร์มม้าจะไม่แตกก่อนหรอ 5555
  #74
  0
 4. #73 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 14:07
  กรี๊ดดดดดดดดดดด อ่านฉากลู่ยูลทีไรมันทำให้เรายิ้มและเขินได้ตลอดเวลาเลยอ่ะ -///- ชอบตอนที่ยูริและลู่หานขึ้นนั่งบนหลังม้าด้วยกันอ่ะมันทำให้เรานึกภาพได้เลยคงจะโรแมนติกมากสินะ >< แต่ลู่หานอ่า~ คนเป็นเพื่อนกันเขาจะไม่หึงไม่หวงกันนะคะ ถ้าอยากอ่อยพี่ยูลอีกก็โปรดอ่อยให้มากๆล่ะอย่าหยุดอ่อยแค่นี้นะรู้ไหม ยูริก็อีกอ่อยลู่หานกลับไปเลยสิรู้นะว่าช้ำรักมาตั้งสามครั้งแต่ยูริก็เจอคนที่ดีกว่าเจบีอย่างลู่หานแล้วนะ ถ้าจะเปิดรักครั้งใหม่ให้กับลู่หานอีกครั้งมันคงจะไม่เป็นไรเนอะ :)
  ไคฟานี่ก็น่ารัก อีพี่ไคชอบแกล้งฟานี่ตลอดเลยนะ 5555555 ฟานี่ก็อกีคนชอบจังเลยไปแว้ดใส่ไคเนี่ยเดี๋ยวก็เจอไคจูจุ๊บเข้าให้หรอกโทษฐานแว้ดมาก 555555
  #73
  0
 5. #72 yuriexo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 22:11
  5 ห. กรี๊ดดดดดดดดดดดด นี่มันพี่สิบทิศนี้ อายเขินไม่ไหวแล้ว ลู่ยูลน่ารักกกกกกกก ไคฟานี่ก็กัดกันเมามันเลยที่เดียว 55555
  #72
  0
 6. #71 SoWon_Yul (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 22:06
  ชอบบบ ขำจงอินกับฟานี่มากอ่ะ 555 กัดกันไปกันมา ระวังได้กันนะจ้ะ 5555 พี่ลู่รุกรุนแรง พี่ยูลก็เขินนน ชอบมากกก รอนะค่าาา
  #71
  0
 7. #70 SoWon_Yul (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 22:05
  ชอบบบ ขำจงอินกับฟานี่มากอ่ะ 555 กัดกันไปกันมา ระวังได้กันนะจ้ะ 5555 พี่ลู่รุกรุนแรง พี่ยูลก็เขินนน ชอบมากกก รอนะค่าาา
  #70
  0