[EXO SNSD] ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วีน

ตอนที่ 5 : ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วีน ตอนที่ 4 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 391
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  24 เม.ย. 59
ตอนที่ 4 

เพื่อนกันประสาอะไรเนี่ย!!! มาถึงก็อ่อยก็อ้อนแบบนี้เลย ให้ตายสิ หมอนี่ตั้งแต่เด็กยันโตนิสัยอ่อย ออดอ้อนไม่เคยเปลี่ยน คิดแล้วอยากขำจริงๆ นี่ฉันคิดไม่ผิดใช่ไหมที่มาอยู่ที่นี่กับหมอนี่น่ะ 

ตั้งแต่เล็กยันโตก่อนที่ฉันจะย้ายไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ที่โซล ฉันก็รู้จักลู่ฮานเป็นคนแรกนี่แหละ เขาเป็นเพื่อนคนแรกของฉัน เป็นเหมือนพี่ชายฉันด้วย เพราะไม่ว่าตอนเด็กฉันจะโดนคนนิสัยไม่ดีมารังแก หรือโดนใครแกล้งลู่ฮานก็จะปกป้องและจัดการให้กับฉันเสมอ เขาเป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆ เวลาฉันร้องไห้หรือมีความทุกข์ เขาเป็นคนที่ทำให้ฉันมีความสุขตลอดเวลา เขาทำให้ฉันยิ้มโดยไม่รู้เบื่อสักนิดเดียว 

ณ ตอนนี้ก็เหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่าเขาจะอ่อยแบบผิดปกตินะ ว่ามั้ย? 

"กระเป๋าเธอขนอะไรมาเยอะแยะเนี่ย" ลู่ฮานแกล้งบ่นขณะที่ช่วยยูริขนกระเป๋า ก็ช่วยไม่ได้ เขาอาสาจะมาช่วยเองนี่นา ทีงี้ละมาทำเป็นบ่น ฮะๆ 

"ก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้าสวยๆ อีกเป็นโหล ครีมทาผิว ผ้าอนามัย แผ่นมาส์กหน้า และก็..." ฉันกำลังสาธยายสิ่งของในกระเป๋าให้เพื่อนซี้จอมซักถามฟัง แต่เขาก็หยุดเอาไว้ก่อน เหมือนตกใจกับสิ่งที่ฉันเตรียมเอามาไว้ไม่น้อย 

"พอๆ นี่เธอกะจะย้ายบ้านหรือเนี่ย" 

"ก็คงงั้น เพราะฉันจะมาอยู่ที่บ้านคุณตาคุณยายสักพักน่ะ เดี๋ยวพี่ทิฟฟานี่ก็ตามมาด้วย"  

"ทุกวันเธอมากินข้าวที่บ้านฉันมั้ยละ" ลู่ฮานเอ่ยชวน เร่งทำแต้มเต็มที่ 

ยูริยิ้มออกมาตอบเขา ก่อนจะโน้มหน้าเข้าไปใกล้ "นายอ่อยฉันหรอ บอกแล้วไง อ่อยมาฉันอ้อนกลับนะ" 

หญิงสาวยิ้มหวานใกล้ๆ ใบหน้าหวานปนสวยเหมือนผู้หญิงของเพื่อนรักวัยเด็ก การได้แกล้งหยอกเขานี่ก็สนุกไปอีกแบบนะ เธอรู้สึกว่าตนเองกำลังจะเจอเรื่องดีๆ แล้วล่ะสิ การอ้อนเพื่อนบ่อยๆ น่าสนุกดีเหมือนกันนะ 

หล่อนถอนใบหน้าออกห่างจากเพื่อนรักหลังจากหยอกล้อกับเขาจนน่าสนุก เธอเดินตรงไปยังบ้านพักหลังใหญ่ที่เป็นบ้านของคุณตาคุณยายเธอ ลู่ฮานก็ยืนตะลึงตะค้างแบบนั้น ไม่คิดว่าเพื่อนสาวจะอ้อนแรงขนาดนี้ นี่เป็นแค่เพื่อนสนิทกันเขายังใจเต้นแรงขนาดนี้ หัวใจเขาจะคิดไม่ซื่อกับเธอหรือเปล่าเนี่ย 

 

ยุนอากลับมาถึงบ้านในเวลาตอนห้าโมงเย็นกว่า เนื่องจากยูริและลู่ฮานกับคริส ชวนเธออยู่กินข้าวด้วย บ้านของยุนอาคล้ายกับบ้านพักตากอากาศก็มิปาน แต่เป็นบ้านทรงใหญ่ทำคอนกรีตทั้งหลัง ก่อนจะปูทับด้วยไม้อัดกันปลวกและแมลงอย่างดี บ้านของเธอเป็นบ้านลักษณะเดี่ยวสามชั้น รอบๆ บ้านประดับประดาไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด มีสวนขนาดย่อมเป็นที่วิ่งเล่นของบัดดี้สุนัขของเซฮุน ซึ่งเธอเองเป็นคนจัดแจงให้สร้างขึ้นมา เพื่อให้บัดดี้ได้ออกกำลังกาย และนั่งดื่มชากับเธอเวลาเธอว่างงานมากๆ หรือไม่มีเวรที่คลินิกของหมอซันนี่  

บ้านของยุนอามีทั้งหมดสามชั้น บริเวณชั้นแรกประกอบไปด้วยห้องครัว ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ ชั้นเก็บไวน์หรือพวกเหล้าเบียร์ และมีห้องทำงานส่วนตัวของพี่ไค ส่วนชั้นสองจะเป็นโซนห้องนอนของฉันกับพี่ไคเอง แยกออกเป็นคนละห้อง ในแต่ละห้องจะมีห้องน้ำในตัวอยู่แล้ว ส่วนบริเวณชั้นสามซึ่งเป็นโซนห้องใต้หลังคาจะเป็นของเซฮุน พอดีว่าเขาชอบความเป็นส่วนตัวมากกว่าน่ะ เขาชอบเก็บกวาดทำความสะอาดห้องเอง 

"กลับมาแล้วนะคะ" ยุนอาถอดรองเท้าแล้วเก็บวางเอาไว้ที่ชั้นวางเหมือนเดิม ก่อนจะเดินเข้าไปในบ้านของเธอเอง 

"พี่ไค" ยุนอาเรียกพี่ชายตัวเอง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ 

"สงสัยจะเข้าไปดูงานในตัวเมืองแน่เลย" ยุนอาพูดพึมพำแล้วเดินตรงเข้าบ้านไป เจอเซฮุนกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่ 

ยุนอาเดินเข้ามาเบาๆ ก่อนจะจี้คอน้องชายด้วยความสนุก 

"โอ๊ย!! เจ๊!! ทำไรผมเนี่ย" 

"ก็แหม เห็นแกทำอะไรอยู่คนเดียว ก็เลยต้องแอบมาดูสักหน่อย" ยุนอามองหนังสือในมือน้องชาย 

"เทคนิคพิชิตใจหญิง" ยุนอาอ่านชื่อหนังสือในมือ พอจะรู้ว่าน้องชายหมายถึงใคร ก่อนจะจิ้มกระโหลกน้องชายเบาๆ อย่างหมันไส้ 

"อะไรอ่ะเจ๊ ไม่เคยอ่านหรือไง" เซฮุนกอดหนังสือเอาไว้แน่น 

"พ่อเด็กน้อยฝันสูง คิดจะจีบหมอซันนี่หรือไงยะ" ยุนอาแซวน้องชาย 

"ถ้าผมบอกว่าใช่อ่ะ เจ๊จะห้ามหรือไง" เซฮุนถามงอนๆ 

"ใครจะห้ามเล่า แต่แกเด็กเกินไป หมอเขาคงไม่กินตับเด็กหรอก" ยุนอาบอก 

"ผมนี่แหละจะกินหมอซันนี่เอง เชื่อมือผมดิ" 

"ถ้าแกคิดจริงจังมันก็ดี แต่อย่าคิดเล่นๆ กับคุณหมอเขาล่ะ ไม่งั้นนายตายอย่างเขียดด้วยมือฉันแน่นอน" ยุนอาแกล้งขู่ 

"ทำไมโหดกะน้องจังอ่ะเจ๊ ตั้งแต่เล็กจนโตก็บ่นก็ตีเค้าจนก้นระบมน๊าเซฮุนทำตาแป๋วสุดฤทธิ์ 

"มุกตาแป๋วของแกไม่ได้ผลกับฉันหรอกย่ะ เชิญมาใช้กับพี่ไคหรือหมอซันนี่ก็ล้ะกัน" ยุนอาเดินยิ้มออกมา นานๆ ทีเธอจะหยอกน้องชายแบบนี้บ้างล่ะ โมเม้นพี่น้องแบบนี้หายากนะ แต่ยุนอาเหมือนนึกอะไรขึ้นได้ก็เลยถามเซฮุน 

"เอ้อ! แล้วพี่ไคไปไหนล่ะ" ยุนอาถามน้องชาย 

"อ๋อ! ออกไปดูฟาร์มกับพี่คริสน่ะ เพิ่งออกไป" เซฮุนตอบ 

พี่คริสชวนพี่ไคไปดูงานที่ฟาร์มงั้นหรือ? ทำไมเธอไม่เห็นล่ะ หรือว่าจะคลาดกันตอนกลับบ้านนะ 

 

'พี่คริส' ที่เซฮุนกล่าวถึง เป็นเจ้าของไร่แสงตะวันเอง เป็นพี่ชายของลู่ฮานและเป็นญาติพี่น้องฝั่งแม่ของยุนอา ไคและเซฮุนอีกด้วย จึงเป็นเหมือนพี่ชายแท้ๆ ของยุนอาอีกคน เขาเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเงียบขรึม แต่ที่เขาเงียบขรึมจนเหมือนดูมีโลกส่วนตัวสูง ก็เพราะว่าเขามีปมในใจน่ะ ซึ่งฉันก็รู้ไม่มากนักหรอก แต่เขาเป็นนักบริหารที่เก่งกาจมากทีเดียว สามารถพัฒนาฟาร์มของเขาให้เป็นแหล่งเกษตรกรรมอันดับต้นๆของจังหวัดและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม บวกกับทัศนียภาพชวนท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากมาย 

พี่คริสเป็นคนที่จริงจังกับทุกเรื่อง แทบทุกครั้งมักจะมีสาวๆ เข้ามาหาเขาเสมอ แต่เขาไม่เคยสนใจใครสักคน แต่เขากลับเทคแคร์ฉันเป็นพิเศษมากๆ เพราะว่าฉันคือน้องสาวของเขากระมัง เขาก็เลยใส่ใจกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ 

พี่คริสน่ะเป็นผู้ชายในอุดมคติของฉันเหมือนกัน แต่พี่น้องก็เป็นพี่น้องกันอยู่ดี ไม่มีทางเป็นกันอื่นได้หรอก ฉันเคยเห็นญาติพี่น้องบางคนที่มารักกันเอง แต่เพราะความสัมพันธ์ทางครอบครัวหรือสายเลือด ทำให้ทุกอย่างจบลงอย่างไม่สวยเท่าไหร่ อีกอย่างตอนนี้ฉันรู้สึกกับพี่คริสเพียงแค่พี่ชายเท่านั้นด้วย ไม่กล้าคิดเป็นสิ่งอื่นหรอก 

ยุนอาขับรถกลับไปที่คลินิกรักษาสัตว์ของคุณหมอซันนี่ ซึ่งตอนนี้เป็นเวลาเข้าเวรของเธอแบบพิเศษ เพราะว่ามีเจ้าหน้าที่คนหนึ่งติดธุระเลยขอให้เธอมาแทนวันหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวก็ไม่ปฏิเสธอะไร เพราะจะได้ดูแลบัดดี้สุนัขของเธอด้วย หมอเจสสิก้าที่ตรวจอาการบอกว่าตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นมาก สามารถทานอาหารเองได้แล้ว แต่ยังคงต้องให้น้ำเกลือฟื้นฟูสภาพร่างกาย หมอซันนี่ก็มาตรวจเป็นระยะและบอกเหมือนหมอเจสสิก้าเลย 

"ว่าไงบัดดี้" ยุนอาลูบหัวสุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดที่รอเธออยู่ ตอนนี้มันร่าเริงขึ้นมากทีเดียว ไม่ซึมเหมือนเมื่อคราวก่อน อีกไม่กี่วันก็คงกลับบ้านได้แล้ว 

เจ้าสุนัขยังคงมีสีหน้าระริกระรี้ดีใจ หางของมันสะบัดดีใจไปมาอย่างแรงพลางเข้ามากอดออดอ้อนประจบเอาใจยุนอา ยุนอาจึงยื่นขนมปังแผ่นหนึ่งให้กินพร้อมกับนมสดที่เธอซื้อมาเพื่อหมาโดยเฉพาะ 

"หายไวๆ นะคะบัดดี้คนดีของแม่" ยุนอาลูบหัวสุนัขด้วยความเอ็นดู จากนั้นจึงไปประจำที่เคาน์เตอร์ เพื่อให้บริการลูกค้า ตอนนี้มีคุณหมอแทยอนเป็นคุณหมอเวรเพียงคนเดียว คุณหมอเจสสิก้านั้นตอนนี้ท้องลูกคนต่อไปอยู่ เลยต้องไปฝากครรภ์เอาไว้ก่อน 

ตอนที่เธอมองไปที่หน้าประตูนั้น ปรากฏร่างสูงของคนสองคนเดินเข้ามาในนี้คือพี่ไคพี่ชายแท้ๆของหล่อน และคริสพี่ชายซึ่งเหมือนผู้ชายในอุดมคติของหล่อน ไม่รู้ทำไม แต่เวลาเธอเห็นพี่คริสทีไร ใจเธอเต้นแรงทุกทีสิน่า 

ไม่เอานะยุนอา ห้ามคิด! เขาเป็นเหมือนพี่ชายเธอเท่านั้น เธอห้ามรักเขาเด็ดขาดเลย! ยุนอาสะบัดหัวไล่ความคิดทั้งหมดออกไป ก่อนจะพูดคุยกับพี่ชายและพี่คริสที่เดินเข้ามาหาเธอ


---------------------------------------------------------

ไรต์กำลังสนุกกับการเขียนนิยายเรื่องนี้มากๆ พระเอกสามคนแรกนี่ยังไงๆ อยู่เนอะ อิฮุนกับอิพี่ลู่นี่เร่งทำแต้มอย่างเต็มที่55555 พี่ยูลนี่ก็ไม่น้อยหน้า อ้อนพี่ลู่กลับเลย ตกลงมันคืออะไรกันแน่คะเนี่ย55555 แต่ก็มาดูกันว่าฮุนจะกินตับหมอซันนี่ได้หรือเปล่า55555 

แต่ใครคิดว่าเรื่องของยุนอาจะดราม่า ไม่นะคะ เดี๋ยวความสัมพันธ์ก็พัฒนาเป็นรักได้อยู่แล้ว55

ปล.ใครรอฟานี่กับเฮียไคคัมแบ็ค ได้เจอกันแน่นอนจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

152 ความคิดเห็น

 1. #87 jinsun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 19:44
  ฮุนอ่าจีบหมอซันนี่ให้ติเนะเอาใจช่วย
  #87
  0
 2. #80 mhyr (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 13:39
  ลู่ยูลดูอ่อยกันมากคะ ระวังไว้นะเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ >_<
  นายฮุนคิดจะจับหมอซันนี่เหรอ เอาให้อยู่หมัดเลยนะ
  ยุนอาจ้าที่ใจเต้นแรงเพราะหนูรักคริสใช่ไหม
  #80
  0
 3. #51 yuriexo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 13:28
  พี่ลู่ก็อ่อยพี่ยูลไม่เลิก อิฮุนก็จะกินหมอซัน พี่ยุนก็แอบชอบพี่คริส อ้ายยยยแล้วเรื่องจะเป็นยังไงต่อค่ะ ยังเหลือไคฟานี่ รอค่ะมาต่อไวไร่เป๊ะ
  #51
  0
 4. #50 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 11:42
  ลู่หานกับยูริก็ยังอ่อยกันไปมาไม่เลิกไง อีฮุนก็อีกคนนี่แกจะจีบคุณหมอซันนี่ทั้งทีแกถึงขั้นไปหาหนังสือพิชิตใจหญิงมาเลยหรอ ถถถถถถถ เด็กน้อยจริงๆ 555555 ยุนอานี่ยังไงๆๆๆ แอบชอบพี่คริสหรือเปล่าเนี่ยแต่จะห้ามใจตัวเองไม่ให้ชอบพี่คริสไม่ได้หรอกนะก็ตัวเองชอบไปแล้วหนิ พี่น้องก็พี่น้องเถอะแอบชอบกันแบบนี้จะเป็นอะไรไปล่ะ 555555

  ####รอไคฟานี่ต่อเลยค่าาาาา ><
  #50
  0
 5. #49 love sunny (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 07:01
  ก็ตัวเองชอบคริสไงยุนอา อิอิ
  #49
  0
 6. #47 0941524059 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 00:11
  อ้าากน้องแหม่งหวั่นไหว
  #47
  0