[EXO SNSD] ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วีน

ตอนที่ 3 : ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วีน ตอนที่ 2 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 550
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  24 เม.ย. 59
ตอนที่ 2 

ภายในโรงพยาบาลสัตว์แห่งเมืองแทกู ตอนนี้อุดหนาฝาคั่งไปด้วยสรรพสัตว์จำนวนมาก รวมถึงเจ้าของสัตว์ที่มานั่งรอรับการตรวจหรือรอชำระค่ารักษากันอย่างหนาแน่น คุณหมอลี ซุนกยูกำลังตรวจอัลตราซาวด์น้องหมาที่กำลังตั้งท้องอยู่  ท่าม กลางการลุ้นของเจ้าของที่รออย่างใจจดใจจ่อ 

"ตอนนี้ตั้งท้องได้สองสัปดาห์แล้วนะคะ เพียงแต่ต้องบำรุงครรภ์ด้วยนมจืดและอย่าให้วิ่งซนมาก เพราะจะแท้งได้" คุณหมอสาวสวยยิ้มบอกเจ้าของสุนัข "หมอจะจ่ายยาและแคลเซียมบำรุงครรภ์ให้นะคะ" 

พูดจบคุณหมอสาวสวยก็รับตรวจแมวที่จ่อคิวรออยู่ เนื่องจากตอนนี้เป็นคลินิกพิเศษ จึงมีหมอเวรไม่มากเท่าที่ควร เลยจำเป็นต้องรักษาตามอาการและรอจนเช้า ในเวลาราชการที่โรงพยาบาลเปิด 

"คุณหมอครับ" เด็กหนุ่มคนหนึ่งเรียกคุณหมอสาวที่กำลังเซ็นแฟ้มเอกสารอยู่ เขาเดินเข้ามาพร้อมกับสุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยนหรือเยอรมันเชพเพิร์ดตัวโตเต็มที่ เขาคือ 'เซฮุน' น้องชายยุนอาและไค ซึ่งยุนอาเป็นผู้ช่วยที่คลินิกรักษาสัตว์ของซันนี่ด้วย 

"เซฮุน มีอะไรกับหมอหรือเปล่า" หมอซันนี่ถามพลางลูบหัวสุนัขด้วยความเอ็นดู แล้วมองเจ้าของที่มองมาทางหล่อนตั้งนานแล้ว 

"คือ...สุนัขของผมมันไม่กินข้าวมาหลายวันแล้วล่ะครับ เลยอยากมาถามคุณหมอคนสวยสักนิดนึงว่าเป็นเพราะอะไร" เซฮุนพูดแกล้งยอคุณหมอสาว 

"ไม่ต้องมายอหมอเลย เดี๋ยวหมอจะตรวจให้แต่ว่าต้องตามคิวนะ ตอนนี้หมอมีคิวอีกเพียบ" คุณหมอสาวยิ้มในความกะล่อนของเด็กหนุ่มตรงหน้า เขาเป็นน้องชายของไคและยุนอา เด็กกว่าเธอถึงห้าปีเต็มทีเดียว จึงไม่แปลกที่เธอจะเห็นเขาเป็นเหมือ นน้องชายอีกคนหนึ่ง 

เซฮุนยิ้มเก้อเขินๆ ที่ได้เห็นรอยยิ้มของคุณหมอสาวอีกครั้ง ก็จะให้ทำยังไงล่ะ ในเมื่อเขาแอบรักคุณหมอซันนี่อยู่นี่นา เขานั่งรอคุณหมอเรียกในเวลากลางคืน เพราะตอนนี้เป็นคลินิกพิเศษ เลยต้องรอนานหน่อยเพราะเวลาราชการโรงพยาบาลปิดแล้ว 

ผู้ช่วยของซันนี่ซึ่งประจำที่โรงพยาบาลได้เดินออกมาเรียกชื่อเซฮุนพร้อมกับสุนัขของเขา เซฮุนเดินตามเข้าไปโดยมีสุนัขในมือที่โดนจูงตามเข้าไปด้วย 

ทันทีที่เดินเข้ามาหมอซันนี่ก็ลูบหัวพร้อมกับบอกอาการที่เกิดขึ้น "บางทีอาจจะเป็นฮีทสโตรก ซึ่งตอนนี้ดีที่มารักษาทันไม่งั้นอาจเสียชีวิตได้" 

(ฮีทสโตรกหรือโรคลมแดด เป็นโรคที่พบได้ในมนุษย์และสัตว์เนื่องจากภาวะที่ร้อนจัด ทำให้มีอาการอาเจียน ซึมง่าย กล้ามเนื้ออ่อนแรง วิงเวียนศีรษะ ไม่ยอมทานอาหาร กระหายน้ำมากขึ้น อากาศร้อนแต่ไม่มีเหงื่อออก ซึ่งภาวะนี้อาจมาร่วมกับโรคไตหรือพยาธิเม็ดเลือดในสัตว์ แต่สามารถทำให้เสียชีวิตได้ในทันที) 

"งั้นต้องรักษายังไงบ้าง" เซฮุนถามต่อ 

"ต้องให้อาหารทางสายน้ำเกลือและรอดูอาการที่โรงพยาบาลสักพัก แต่ว่าเจ้าของต้องสะดวกที่จะอยู่เฝ้า เพราะที่นี่กรงเต็มหมดแล้ว" หมอซันนี่ตอบ 

"ถ้าผมฝากไว้ที่คลินิกคุณหมอได้มั้ยครับ" เซฮุนมองหน้าคุณหมอสาว คุณหมอซันนี่มีคลินิกรักษาสัตว์ในพื้นที่ไร่แสงตะวัน เนื่องจากคริสเจ้าของไร่ให้เช่าพื้นที่ในราคาที่ถูกมากๆ และสะดวกที่จะให้บริการฉีดวัคซีนหรือรักษาสัตว์ทุกตัวในฟาร์มของเขา อีกอย่างที่คลินิกมีคนใช้บริการเยอะมากพอสมควร 

"ก็ได้นะ พี่สาวเธอก็ทำงานที่คลินิกด้วย จะได้มีคนคอยช่วยดูแลเพราะเเบบนี้ต้องการกำลังใจ เพื่อที่จะได้หายเร็วๆ" 

เซฮุนยิ้มกริ่ม เขาจะได้มีโอกาสทำคะแนนกับหมอซันนี่สักที โดยไม่ต้องเอาพี่สาวมาอ้างอีกต่อไป ตอนนี้หมาเขาป่วยอยู่เขาจะใช้โอกาสนี้นี่แหละพิชิตใจคุณหมอคนเก่งให้ได้เลย 

"งั้นผมนำไปไว้ที่คลินิกหมอนะครับ แล้วตอนเย็นๆ ผมจะแวะมาเยี่ยมอีกที" เซฮุนยิ้มให้ชวนละลาย แต่คุณหมอสาวมีท่าทีแก้มแดงเขินจัด 

"ไม่ต้องมายิ้มใส่หมอเลย รีบพาน้องหมาไปสิหมอจะคุยกับยุนอาให้" หลังจากนั้นคุณหมอซันนี่ก็ติดต่อคุยกับยุนอาให้เสร็จสรรพ ถึงวิธีการดูแลทางสายน้ำเกลือให้ปลอดภัย ซึ่งยุนอาก็ฟังอย่างเข้าใจทันที 

 

คลินิกรักษาสัตว์ของคุณหมอซันนี่ 

ภายในคลินิกด้านล่างมีพื้นที่กว้างมากพอ มีทั้งห้องทำแผลปฐมพยาบาล มีอุปกรณ์ทำแผลหรือฉีดวัคซีนครบครัน คลินิกแห่งนี้เป็นตึกมีพื้นที่สามสิบตารางวารอบนอก ห้าสิบตารางวาด้านใน มีชั้นทั้งหมดสี่ชั้น ซึ่งชั้นแรกจะเป็นสำหรับปฐมพยา บาล ทำการรักษา ผ่าตัดหรือฉีดวัคซีน และรวมคำปรึกษามากมายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงส่วนชั้นที่สองถึงสี่ จะเป็นห้องพักของหมาป่วยหรือแมวป่วยเท่านั้น  

คลินิกแห่งนี้มีคุณหมอ ลี ซุนกยูเป็นสัตวแพทย์ประจำหรือมีสัตวแพทย์คนอื่น มาคอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเข้าเวรประจำ มียุนอาเป็นผู้ช่วยประจำอยู่ที่นี่ เพราะยุนอามีความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลไม่น้อยเลยทีเดียว และเป็นผู้ช่วยในยามฉุกเฉินได้มากทีเดียว 

ด้านล่างของตึกจะมีล็อบบี้สำหรับติดต่อรับบริการต่างๆ ตอนนี้มีคุณหมอเจสสิก้าและคุณหมอแทยอนประจำเป็นคุณหมอเวรในช่วงเช้า เหตุที่ต้องมีการผลัดเปลี่ยนเวรกัน เพราะคลินิกแห่งนี้เปิดให้บริการตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงนั่นเอง 

ผมพาสุนัขคู่ใจของผมซึ่งเป็นเหมือนสุดที่รักของพี่ยุนอาเหมือนกัน ด้วยความที่มันฉลาดและแสนรู้เหมือนผม ซึ่งเป็นเจ้านายที่แท้จริงของมันนั่นเอง 

"เจ๊ยุนนนนน" ผมเรียกพี่สาวที่นั่งประจำล็อบบี้ด้านล่าง 

"หมอซันนี่โทรมาบอกพี่เเล้ว คุณหมอเจสสิก้าจะรับเอาไว้เป็นเคสรักษาตอนนี้ก่อน รีบมาเร็วจะได้เจาะให้น้ำเกลือ" 

คุณหมอเจสสิก้าหรือสัตวแพทย์จอง ซูจอง เป็นอีกคนหนึ่งที่สวยและหน้าตาดีมาก แต่เสียดายตอนนี้เธอแต่งงานกับคุณเลย์ และเธอก็มีลูกกับคุณเลย์สามีของเธอแล้วด้วยหนึ่งคนเป็นลูกสาว 

"บัดดี้ไม่ยอมกินข้าวเลย เอางี้นะ...เดี๋ยวหมอจะให้อาหารทางสายน้ำเกลือพร้อมกับให้ยาทานแก้วิงเวียนศีรษะไปก่อน รวมถึงยาแก้อาเจียนเผื่ออาการจะดีขึ้น" หมอเจสสิก้าบอกผมกับยุนอา 

"งั้นยุนให้อยู่ที่คลินิกใกล้มือคุณหมอดีกว่านะคะ เกิดอะไรขึ้นจะได้รักษาทัน" ยุนอาเป็นพี่สาวของเซฮุน เธอเป็นคนสวยประจำไร่แสงตะวันแห่งนี้ มีหนุ่มมากมายมารายล้อมจีบเธอ แต่ทว่า...เธอไม่สนใจใครสักคนแถมยังมีพี่ไคสุดโหดเป็นก้างอีก ไม่มีใครกล้าหือแน่นอน 

 

ยูริกับทิฟฟานี่มาเดินห้างเพื่อเตรียมซื้อของใช้ที่จำเป็นสำหรับตอนไปไร่แสงตะวันในวันพรุ่งนี้ หญิงสาวเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับใส่ตอนไปอยู่ที่นั่น เพราะเธอจะมาใส่เสื้อผ้าดีมีราคาตอนไปอยู่ที่นั่นได้ยังไงกัน เข้าเมืองตาหลิ่วก็ต้องหลิ่วตาตามสิ 

เธอเดินเข้าร้านเสื้อผ้าร้านใหญ่ ที่นี่มีเสื้อผ้าหลากหลายแนวให้เลือกซื้อ ยูริเลือกกางเกงยีนส์มาสี่ตัว กางเกงเลสั้นและกางเกงวอร์มยาวอีกสองสามตัว รวมถึงเสื้อผ้าใส่สบาย สำหรับหน้าร้อนนี้ 

"ตอนนี้เสื้อผ้าเธอก็เยอะมากแล้วนะ จะเอาอีกหรอเนี่ย" พี่สาวทิฟฟานี่บอกกับน้องสาว 

"ก็ยูลเตรียมเผื่อเอาไว้ก่อนน่ะพี่ทิฟ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอะไรขึ้น" 

ต่อจากนั้นสองสาวเดินเข้าร้านขายพวกอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัว มีพวกครีมบำรุงผิวมากมาย หญิงสาวหยิบครีมบำรุงผิวแบบซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง พร้อมกับยาสีฟัน แปรงสี ฟัน สบู่เหลวอาบน้ำ ผ้าอนามัย โฟมล้างหน้า และอุปกรณ์ของใช้จิปาฐะมากมาย แต่จังหวะนั้นเธอไม่คิดว่าเธอจะได้เจอกับคู่อริอย่างนานะและเจบี 

เขาสองคนเดินกอดกันแสดงความรักใคร่กันอย่างออกนอกหน้า ข้าวของมากมายในมือนั่นก็คงเป็นของที่เจบีซื้อให้หล่อน ภาพนี้มันตอกย้ำวันนั้นที่เธอเจออย่างเจ็บปวดจริงๆ 

ทิฟฟานี่มองเห็นภาพนั้นก็อดไม่ได้ 

"อย่าไปสนใจเลยยูล เรารีบซื้อรีบออกไปจากร้านเถอะ" พี่ทิฟฟานี่บอกน้องสาว 

นานะที่เหลือบเห็นยูริเดินเลือกซื้อของอยู่ร้านเดียวกันก็ยิ้มร้ายออกมา แล้วเดินจงใจไปทักหล่อน 

"ไม่ได้เจอกันนานนะคะคุณยูริ" นานะกรีดยิ้มร้ายทักทาย 

แต่ยูริก็นิ่งเงียบไม่ตอบอะไร ยังคงเลือกซื้อของต่อไป ส่วนทิฟฟานี่ก็ไปเดินเลือกซื้อของมุมอื่น 

"นี่! คนทักน่ะไม่ได้ยินหรือไง" นานะเริ่มขึ้นเสียงถาม แต่ยูริก็คงความเงียบเอาไว้อยู่ดี 

ยูริหยิบครีมกันแดดใส่ตะกร้าแล้วก็เดินเลือกซื้อของต่อไป ไม่สนใจเสียงนานะที่ดังเดินเข้ามาใกล้อย่างหาเรื่อง 

"แก!" นานะเดินขวางหน้ายูริ ยูริเองก็จ้องมองอย่างเอาเรื่องเหมือนกัน 

"มีอะไรทำตัวเป็นโรคจิตเดินตามอยู่ได้" ยูริตอกหน้ากลับนานะอย่างใจเย็นเหมือนกัน คนแบบนี้ใจร้อนไปก็เปล่าประโยชน์  

"แก...หึ! คงเห็นแล้วสินะระหว่างฉันกับเจบี" นานะยิ้มเยาะ 

"เธอต้องการอะไรไม่ทราบ" ยูริถามหน้านิ่งเสียงนิ่งๆ 

"ก็ไม่ต้องการอะไรหรอก แค่อยากเห็นใครบางคนอกแตกตาย" นานะตอบ 

"ของอะไรที่ให้หมาไปแล้ว มันก็เป็นสิ่งปฏิกูลที่ไร้ค่าเหมือนกัน เพราะฉะนั้นหมากับสิ่งปฏิกูลก็เป็นสิ่งที่คู่ควรกันดีนะ" ยูริยิ้มด่าแบบอ้อมๆ 

"แก ยัยบ้า!" นานะแผดเสียงใส่จนคนด้านข้างเริ่มหันมามอง 

"เธอนี่มันไม่เปลี่ยนเลยเนอะ ร้ายทั้งในจอและนอกจอ นี่คงจะใช้อย่างอื่นไต่เต้ามาเพื่อให้ดังล่ะสิ" ยูริพูดตอกหน้าอีกฝ่าย จนนานะหน้าชาพูดไม่ออก 

ทิฟฟานี่ที่สังเกตว่าเริ่มไม่ดีแล้วก็รีบออกมาห้าม เพราะเธอรู้จักกับนานะดีกว่ายูริอยู่แล้ว ทั้งเธอ นานะและยูริ เคยร่วมงานกันในกองถ่ายละครที่ถ่ายคู่กับวงเอ็กโซ เรื่อง high school of love โรงเรียนรัก ด้วยกันอย่างไรล่ะ ก็เลยพอจะคุ้นเคยกับนิสัยใจคอกันบ้าง 

นานะเป็นดาวร้ายของวงการที่น่าจับตามองทั้งชื่อเสียงและข่าวฉาวเป็นอย่างมาก ทิฟฟานี่เริ่มทนไม่ไหวแล้วที่นานะมาหาเรื่องน้องสาวเธอ นี่เธอยังไม่ได้คิดบัญชีที่หล่อนมาทำร้ายความรู้สึกของยูริเลย 

แบบนี้มันน่าตบให้หายแค้น! 

 

"แกมาหาเรื่องอะไรน้องสาวฉัน!!" ทิฟฟานี่เอาจริง เธอเดินเข้ามาขวางยูริและประจัญหน้ากับนานะตรงๆ 

"เหอะ ก็แค่อยากเห็นสีหน้าคนที่โดนหยามเท่านั้นแหละ" นานะพูดเยาะ ก่อนที่เจบีจะเดินมาห้ามเธอ 

"กลับเถอะนานะ" เจบีบอกแฟนสาวคนใหม่ 

"ยัง!" หล่อนสะบัดแขนเจบีออก "พวกแกต้องไม่มีความสุขแน่นอน!" 

"แกต่างหากล่ะที่จะต้องไม่มีความสุข! เพราะแกมันก็ดีแต่แย่งของคนอื่น ไม่เคยใช้ความสามารถของตัวเองหรอก ยัยนานะ!!" ทิฟฟานี่โต้ตอบอีกฝ่ายทันควัน 

ยูริหยิบกระดาษขึ้นมาเขียนอะไรบางอย่าง ก่อนจะยัดใส่มือนานะเอาไว้ "นี่เป็นเบอร์กับที่อยู่สถาบันสุขภาพจิต ถ้าเธอมีปัญหาเรื่องจิตมากๆ ก็ไปปรึกษาได้นะปรึก ษารียี่สิบสี่ชั่วโมง" 

หลังจากตอกกลับนานะอย่างเจ็บแสบ สองสาวพี่น้องก็เดินออกมาจากร้านแห่งนั้นทันที ยกเว้นแต่นานะที่ยืนกรี๊ดด้วยความแค้นใจ พร้อมกับเจบีที่มองตามหลังยูริไป นี่เขาคิดผิดสินะที่ทิ้งเธอไปแล้วไปคว้านานะมาแทน 

มันจะต้องมีสักวันที่เขาจะได้กลับมาคบกับยูริอีกครั้ง! *******************************

ขอโทษที่ตอนนี้สั้นไปหน่อยน๊า ตอนแรกเค้าแต่งตอนนี้จบแล้วอ่ะ แต่เวิร์ดเจ้ากรรมก็ทำหายซะได้ ต้องมานั่งเขียนตอนนี้ใหม่ ปรับใหม่หมดเลย ขอโทษด้วยนะคะ แล้วเจอกันตอนหน้าคะ


ปล.หมันไส้นานะเหลือเกิน แต่ในเรื่องนี้นางมีบทบาทกับยูริและทิฟฟานี่แน่นอนค่ะ และมีบทบาทอีกยาวด้วย กะว่าจะไม่ให้มีตัวร้ายละนะ 5555 แต่ก็มีตามฉบับนักเขียนคนนี้555

เรื่องนี้เดี๋ยวมีแบ่งทีมให้นักอ่านเชียร์ตัวละครกันดีกว่าโฮะๆ อีกอย่างเรื่องนี้จะมี 3P นิดหน่อยนะคะ เนื้อเรื่องจะเข้มข้นกว่าเดิมแน่นอน และลุ้นกว่าเดิมด้วย

ปล.2 แอบเอานิยายขายดีมาขายต่อในนี้อีก โฮะๆๆๆๆๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ high school of love โรงเรียนรัก จ้าาาาาาาาาา นิยายคอมเม้นดี๊ดี เค้าชอบง่ะ >< รับประกันความฟินจัดเต็มจ้ะ

นักอ่านอยู่ทีมใครกันค๊า

#ทีมยูริ กด 1

#ทีมฟานี่ กด 2

#ทีมยุนอา กด 3

#ทีมซันนี่ กด4

ปล. #ทุกทีม กด5 จ้าาาาาาาา

ไรต์เตอร์แอบอยู่ทีมยูริแหละ อยากเห็นนางตอกกลับเจบีด้วยเพื่อนรักแบบพี่ลู่ให้เจ็บแสบไปเล้ยยยยยยยยยย

/ตอนหน้าทีมลู่ยูล คริสยุน ฮุนซัน และไคทิฟ เตรียมรอจ้า  4พระเอกมาแน่นอน/


สุดท้าย...อิเน่ฮุนแอบเสี่ยวนะ มีจีบหมอซันนี่ด้วย 55555 หมอดี หมอน่ารัก หมอสวย ใครก็หลงร้าากกกกกกกก

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

152 ความคิดเห็น

 1. #148 WichuneeLiamkaew (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 14:57
  1234ค่ะ
  #148
  0
 2. #118 Katty FanChanyeol (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 01:01
  ยูลซิคะ รออะไร555555
  #118
  0
 3. #78 mhyr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 13:24
  ฮุนนี้มันนี้มันแผนร้ายกาจมาก อยากอยู่ใกล้ซันนี่ละซิ
  เลิกกับยูลแล้วไม่ต้องกลับมาเลย หนีไปไกลๆเลยยูล
  #78
  0
 4. #45 0941524059 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 23:59
  #teamhunsun
  #teamsunny
  สู้ๆน้าแต่งฮุนซันบ่อยๆ
  #45
  0
 5. #43 Pocky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 22:54
  เซฮุนไม่รุกเลยนะครับ XD

  ฟานี่เผ็ดมาก ทีมฟานี่ค่าา

  #43
  0
 6. #39 jinsun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 18:11
  ทีมฮุนซันคร้าาาา ชอบมากไรต์แต่งฟิคดีมาก ชอบมากจริงๆ
  #39
  1
 7. #35 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 13:39
  แหม่ เซฮุนแกนี่ขยันหยอดหมอซันนี่จังเลยนะ แอบชอบคุณหมอซันนี่เขาหรือไง ><
  ....................................................................................................................................................
  แต่ตอนนี้อยากทะลุจอคอมไปตบยัยนานะให้เลือดกลบปากมากแกกล้าดียังไงมาหาเรื่องพี่ยูลของฉันยะ แกควรจะไปโรงพยาบาลจิตแพทย์ที่พี่ยูลให้เบอร์และที่อยุ่ไปนะจะได้รีบๆรักษาไม่ต้องมาคอยเป็นหมาบ้าคอยกัดชาวบ้านเขาแบบนี้ เจบีก็อีกคนนี่แกคิดหรอว่าแกจะได้กลับมาคบกับพี่ยูลอีกครั้งอ่ะ ฝันไปเถอะ เหอะๆ 

  ####ใจจริงอยากอยู่ทุกทีมเลยนะแต่พออ่านตอนนี้ปุ๊บใจมันไปอยู่ทีมพี่ยูลเต็ม 100 เลยอ่ะ ไม่อยากให้พี่ยูลยุ่งเกี่ยวกับเจบีและยัยนานะอีก อยากให้พี่ยูลรีบๆไปเจอพี่ลู่มากกว่า ><
  #35
  0
 8. #34 love sunny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 11:42
  ฮุนทำแต้มแล้ว เอาใจช่วย 555 #teamsunny
  #34
  0
 9. #33 yuriexo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 23:08
  ทีมพี่ยูลค่ะ กด1
  #33
  0
 10. #32 min_yul (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 22:19
  ทีมพี่ยูลลล ลิงยูลล
  #32
  0
 11. #31 ตัวนิ่ม ตัวนิ่ม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 22:10
  ทิฟฟานีคะ
  #31
  0
 12. #29 love sunny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 19:28
  เจิมมมมมมมมม
  #29
  0
 13. #28 NamtipSone (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 17:47
  รอค่าาาา
  #28
  0
 14. #27 Yulyul_Hunhun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 17:37
  รอนะคะ บทนำของพี่ยูลไปแล้วทีนี้เหลือยุนอา ทิฟฟานี่และซันนี่ รอๆๆๆๆๆ ><
  #27
  0