[EXO SNSD] ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วีน

ตอนที่ 14 : ร้อยรัดมัดใจยัยขี้วัน ตอนที่ 12 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  27 มิ.ย. 59ตอนที่ 12

เรื่องที่เจบีกับนานะกำลังจะมาที่นี่ดูเหมือนจะเป็นความรู้สึกว้าวุ่นใจสำหรับยูริมากทีเดียว เพราะหลังจากวันที่ลู่ฮานบอกเกี่ยวกับการมาของสองคนนั้น เจบีก็ส่งข้อ ความไลน์มาหาเธอตลอดเวลา ที่เกี่ยวกับสำนึกผิดเรื่องทั้งหมด ส่งข้อความมาขอโทษ พร้อมกับบอกว่ารู้สึกผิดจริงๆที่ไม่เลือกเธอ แต่ไปคว้านานะมาแทน ซึ่งเธอก็สมเพชอยู่ในใจกับการตัดสินใจผิดของเจบี มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เธอจะต้องมารับรู้เรื่องพวกนี้ ในเมื่อเขาเป็นคนตัดสินใจเดินจากฉันไปเองทั้งนั้น

คนทรยศ!! ถ้าคิดจะมาคืนดีกับฉันล่ะก็คราวนี้ฉันจะเอาให้สองคนผัวเมียนี้รับรู้ถึงความเจ็บปวดของฉัน คนอย่างเจบีมาล้อเล่นกับความรู้สึกของฉัน มาล้อเล่นกับความรักของฉัน ทำลายความไว้ใจของฉัน คนอย่างเขาไม่มีค่าอะไรอีกแล้ว!!

เธอไม่ควรข้องเกี่ยวกับสองคนนี้อีกนะยูริ!

“ถ้าเธอกำลังคิดเรื่องที่นายเจบีกับยัยนานะมาที่นี่ล่ะก็ เธอไม่ต้องคิดและเลิกเครียดได้เลย สองคนนั้นน่ะไม่มีทางมาทำอะไรเราได้หรอก” ทิฟฟานี่ที่สังเกตอาการยูริเอ่ยขึ้นเหมือนจะรู้ใจน้องสาวว่ากำลังคิดอะไรอยู่

“ยูลว่ามันถึงเวลาที่จะเอาคืนสองคนนี้แล้วนะคะ ยูลไม่มีทางไปคบกับคนที่ทำร้ายยูลได้หรอก แต่ยูลอยากจะเอาคืนเท่านั้น”

“ถ้ามันคิดจะมาแสดงความรักต่อยัยนานะเพื่อให้แกคืนดีกับมันล่ะก็ ฉันนี่--แหละที่จะตบมันจนเลือดกบปาก!” ทิฟฟานี่ท่าทางจะโมโหเอาการเหมือนกัน สงสัยคงจะรู้ด้วยว่ามาร์คกับยูราก็เล่นละครเรื่องนี้ด้วย คงจะรับไม่ได้เหมือนกันถ้าหากจะมาโดนเยาะเย้ยที่นี่

น่าแปลกนะ! ทั้งที่ฉันกับพี่ทิฟฟานี่เป็นพี่น้องแท้ๆกัน แต่นิสัยกลับต่างกันอย่างสิ้นเชิง พี่ทิฟฟานี่ออกจะเป็นคนตรงๆ แรงๆ สู้คน ร้ายมาร้ายตอบ ส่วนฉันจะเป็นพวกรักสงบมากกว่า หรือเพราะจุดอ่อนตรงนี้เองที่ทำให้ทุกคนทำร้ายฉันมาตลอด

บางที...การสู้คนแบบทิฟฟานี่ก็ไม่เลวเหมือนกันนะ พี่สาวฉันจะได้มองว่าฉันเลิกอ่อนแอไม่สู้คนสะที

“รอให้เวลาที่สองคนนั้นทำแบบที่พี่ว่าก่อนเถอะค่ะ เพราะยูลรู้จุดอ่อนของเจบีเป็นอย่างดี คนอย่างเขาถ้าคิดจะยั่วให้ใครหึงล่ะก็ เขาก็จะทำให้หึงที่สุด! แต่ถ้ายูลทำแบบเดียวกับเจบีบ้าง เขาจะรับรู้ถึงบาดแผลในใจของยูลที่เขากล้าสร้างมันขึ้นมา!!”

ยูริกำมือแน่นแสดงความเจ็บใจระคนเสียใจอย่างเห็นได้ชัด ทิฟฟานี่ค่อยวางใจขึ้นหน่อยที่น้องสาวเริ่มที่จะเรียนรู้การโต้ตอบคนอื่นอะไรบ้างแล้ว เพราะถ้าหากไม่----ตอบโต้บ้างนะก็จะเป็นฝ่ายโดนรังแกอยู่ฝ่ายเดียว เธอจะได้ไม่ต้องกังวลมาก เธอมี----เรื่องที่ต้องกังวลเพียงเรื่องเดียวคือเรื่องของยูรากับมาร์คที่จะมาที่นี่เหมือนกันต่างหาก ถ้าต่างคนต่างอยู่มันก็ดี แต่ถ้าหากใครมากระตุกต่อมเธอก่อนล่ะก็ เธอพร้อมลุยเหมือนกัน!!

“ดีแล้วละที่แกหันมาสู้คนบ้าง จะได้ไม่ต้องตกเป็นรองอยู่ฝ่ายเดียว” พี่ทิฟฟานี่บอกน้องสาวตนเองแล้วเดินออกจากห้องนอนน้องสาวไป

 

ถ้าให้ฟานี่มาคืนดีกับผม? ฟานี่จะให้โอกาสผมมั้ย?คำถามในไลน์นี้เป็นคำ-- ถามแรกหลังจากที่ฉันเลิกกับมาร์ค เพราะข่าวที่เขาคบซ้อนโดยคบทั้งฉันและยูรายังไงล่ะ พอหลังจากมีข่าวนั้นฉันก็ตัดการติดต่อกับเขาทันที แต่ก็เหลือเพียงไลน์เท่า นั้นที่-ยังไม่ได้ลบไป ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน หรือเพราะมันมีความทรงจำและช่วงเวลาที่ดีต่อกันจนไม่อยากลบนะ

คำถามนั้นที่เขาถามมา ฉันได้แต่อ่านและไม่ตอบเพราะมันก็ไม่มีประโยชน์อะ-- ไรที่จะตอบคำถามไร้สาระพรรค์นี้ ผู้ชายแบบนี้ไม่มีค่ากับฉันแม้แต่นิดเดียวเลยด้วยซ้ำ! พวกแมงดาไร้ค่าสำหรับฉันมานานแล้ว

การขอโอกาสสำหรับเธอ...เธอมีให้คนที่พร้อมจะกลับตัวกลับใจเท่านั้น!!

“หึ! โอกาสนั้นหมดไปนานแล้วล่ะ นับจากนี้ถ้าไม่ต่างคนต่างอยู่ก็ต้องร้ายตาย กันไปข้างหนึ่งล่ะทิฟฟานี่ปาโทรศัพท์ทิ้งลงบนเตียงนอนแล้วเดินออกมา โดยไม่สนใจข้อความต่อไปที่มาจากมาร์คอีกเลย

ต่อให้เจอเขาที่นี่เธอก็ไม่กลัวเหมือนกัน!

 

ตอนกลางคืน ยูริกำลังเตรียมตัวที่จะเข้านอนหลังจากอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่เธอดันเห็นลู่ฮานยืนอยู่ที่หน้าประตูบ้านพักพร้อมด้วยกระเช้าที่ถือติดมาในมืออีกต่างหาก

หญิงสาวเปิดประตูยิ้มมองเพื่อนสนิทที่มายืนรอเธอ โดยที่เธอไม่รู้เลยสักนิด

“นายมีอะไรหรือเปล่า” ยูริถาม ลู่ฮานชูกระเช้าในมือขึ้น

“องุ่นเพิ่งเก็บสดๆมาจากไร่ตอนที่กลับมาถึงบ้านน่ะ มันหวานมากก็เลยเอามาให้เธอกับพี่ทิฟฟานี่กิน”

“คราวหลังถ้าจะมาเยี่ยมฉันก็ไม่ต้องเอาพี่ฟานี่มาอ้างหรอก” ยูริรู้ทันความคิดเพื่อนสนิท ที่ตอนนี้สีหน้าแดงไปหมดเพราะกำลังเขินหมดแล้ว

“เอาหน่า ก็นึกถึงพี่ทิฟฟานี่ด้วยนั่นแหละ ว่าแต่กำลังจะเข้านอนหรอ” ลู่ฮานถาม

“อืม พรุ่งนี้จะได้มีแรงรับมือคนเลว” ยูริเอ่ย

ยังไงเธอต้องใจแข็งเอาไว้นะยูริ อย่าเปลี่ยนใจไปคบมันอีกนะ ลู่ฮานคิดในใจอย่างเหม่อลอย

“เฮ้! นายเป็นอะไรหรือเปล่าเนี่ย เหม่อมานานแล้วนะคิดอะไรอยู่”

“เปล่าหรอก แค่กลัวเธอเครียดเรื่องสองคนนั้น” ลู่ฮานตอบปัด

“คนแบบนั้นไม่มีค่าให้ฉันต้องคิดถึงหรอก มีแต่เพื่อนต่างหากที่ทำให้ฉันคิดถึงอยู่ตลอดเวลา” ยูริยิ้มตาหยีพลางยื่นปลายจมูกแตะปลายจมูกลู่ฮานเบาๆ

“กู๊ดไนท์นะ นอนหลับฝันดีนะ”

ลู่ฮานไม่รอช้า รีบประทับริมฝีปากที่แก้มนุ่มของเธอเบาๆ แต่ทว่าหอมชื่นใจสำหรับเขาจริงๆ และคงทำให้ค่ำคืนนี้ยูริคงคิดถึงเขาแต่เพียงคนเดียวเท่านั้น

“นาย...!” ยูริมองอย่างอายๆ ก่อนจะยิ้มรับแก้เขินที่เกิดขึ้นเมื่อโดนลู่ฮานหอมแก้มจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว “ดึกแล้ว รีบกลับบ้านได้แล่ว ไม่งั้นพรุ่งนี้ไม่มีใครมารับฉันไปทำงานแย่เลย่”

“คืนนี้อย่าลืมฝันหวานถึงฉันด้วยนะ”

“แล้วทำไมฉันต้องฝันถึงนายด้วยล่ะ” ยูริรู้ตัวว่าโดนคำถามของเพื่อนสนิทเธอก็เขินขึ้นมาอีกแล้ว อีกไม่นานหัวใจเจ้ากรรมต้องคิดไม่ดีเกินเลยคำว่าเพื่อนแน่เลย

“ก็เพราะเธอกับฉันจะได้ไม่ห่างไกลกันไงล่ะ”

จบประโยคหวานๆ นั้นยูริรู้สึกเหมือนตัวเองตกอยู่ในห้วงภวังค์ของความเหม่อลอย นี่คำพูดของเพื่อนที่เธอรักมากที่สุดมีอิทธิพลต่อหัวใจเธอขนาดนี้เชียวหรือ

หรือว่าบางทีเธออาจจะต้องมองลู่ฮานให้ออกว่าเขาคิดยังไงกับเธอกันแน่

มันคงเป็นไปไม่ได้หรอกที่เพื่อนสนิทจะมารักกันน่ะ! ยูริสะบัดหัวไล่ความคิดนั้นออกไป โชคดีที่พี่ทิฟฟานี่นอนหลับไปแล้ว ไม่งั้นเธอต้องถามฉันแน่ๆ ว่าทำไมฉันกับลู่ฮานถึงดูเหมือนความสัมพันธ์เกินเพื่อนจัง พี่สาวยิ่งขี้สงสัยอยู่ด้วย

“เธออย่าได้คิดอะไรเกินเลยกว่านี้เด็ดขาดนะยูริ ลู่ฮานเป็นเพื่อนสนิทเธอนะ เพื่อนไม่มีทางเป็นแฟนกันได้หรอก”

เช้าวันต่อมา..

วันนี้ทิฟฟานี่ตั้งใจว่าจะไปเที่ยวที่น้ำตกซึ่งเป็นไฮไลต์สถานที่ท่องเที่ยวเสียหน่อย หากมาที่ไร่ของลู่ฮานแล้วอดไปเที่ยวน้ำตก ถือว่าพลาดมากแสดงว่ายังมาไม่ถึงที่นี่ ไร่แสงตะวันแห่งแทกูน่ะสิ ตอนนี้ทัศนียภาพในช่วงตอนเช้าถึงตอนบ่ายจะดีมากทีเดียว แถมตอนเช้าถ้าไปตอนนี้ก่อนหกโมงครึ่งก็จะได้เห็นพระอาทิตย์ด้วย

ทิฟฟานี่หยิบโทรศัพท์มือถือเตรียมพร้อมไปถ่ายรูปอีกด้วยต่างหาก หญิงสาวเดินออกจากบ้านในขณะที่ยูริยังคงนอนหลับสบายๆ เธอไม่อยากรบกวนน้องก็เลยเลือกที่จะไปคนเดียวดีกว่า

“คุณจะไปดูพระอาทิตย์ขึ้นหรือ” นายไคที่ขับรถจักรยานผ่านมาที่หน้าบ้านพักสองสาวพี่น้อง เอ่ยทักสาวคนพี่ด้วยรอยยิ้มคงจะออกเดินมาคนเดียวนั่นแหละ

“ก็ใช่น่ะสิ นานๆทีฉันจะได้เห็นสิ่งเจริญหูเจริญตามากขึ้น”

หญิงสาวเดินสะบัดผมที่ยาวเคลียแผ่นหลังเดินเชิดหน้าไปอย่างไม่ใส่ใจ แต่มันคงตลกในสายตาไคมากกว่าจะดูหยิ่งนะ

“พระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดและมีคนไปดูมากที่สุดอยู่ฝั่งตะวันออกเลยนะ ถ้าคุณจะไปผมว่าพระอาทิตย์คงอยู่เหนือหัวคุณเรียบร้อยแล้วล่ะ”

เธอมองเขากลับที่ยียวนเธอทุกวัน

“มันไม่เห็นจะเกี่ยวอะไรกับนายสักหน่อย”

ทิฟฟานี่ดื้อรั้นเธอยังคงที่จะเดินไปยังตะวันออกที่พระอาทิตย์ขึ้นด้วยตัวเอง แม้จะร้อนหน่อยๆ แล้วก็ตาม แต่เพราะอยากไปดูพระอาทิตย์ขึ้นไง เธอเลยไม่อยากยอมแพ้มาที่นี่ทั้งทีอย่าให้เสียเที่ยวดีกว่า

เธอหยุดเดินสักพักหนึ่งคิดว่าการไปดูพระอาทิตย์ขึ้นในวันนี้คงล้มเหลวเป็นแน่แท้ เพราะเธอเริ่มเหนื่อยมากแล้วเหมือนกัน

“ทำไมเหนื่อยแบบนี้นะ” แม้จะยังไม่ค่อยสัมผัสหยาดเหงื่อสักเม็ด แต่เธอก็รู้สึกถึงความร้อนที่เริ่มระบายออกมาบ้างแล้วล่ะ

“เหนื่อยหรือไง” ไคยื่นน้ำเปล่ามาให้เธอดื่มแก้กระหาย

“ขอบใจ แล้วนี่นายตามฉันมาทำไม”

“กลัวมียัยขี้วีนเป็นลมตายกลางทาง ยังไม่อยากให้ที่นี่มีการฆาตกรรมเกิดขึ้น”

“แน่ใจนะว่านั่นคือปากน่ะ ฉันจะได้เอาหมาออกมาเดี๋ยวนี้!” ทิฟฟานี่มองคาดโทษ ใครจะกล้าตบนายนี่จริงกันล่ะ! เธอไม่อยากเจอ 5ห.ที่หมอนั่นพูดหรอกนะ

“สิ่งที่พูดกับมนุษย์ด้วยกันก็คือปาก หรือคุณไม่รู้จักกันล่ะ”

หึ! เธอแค่นหัวเราะในลำคอ วันนี้ไม่วายก็อาจจะต้องมาพบกับแฟนเก่าแถมยัง ต้องมาวกวนเวียนใกล้ชิดกับนายปากหมานี่อีก ชีวิตเธอนี่มีสีสันหรืออะไรกันนะ มีทั้งทุกข์และสุขไปพร้อมกัน

“ถ้าอยากไปดูพระอาทิตย์ขึ้นเร็วๆ ก็นั่งซ้อนท้ายจักรยานผมสิ รับรองว่าถึงเร็วแน่นอน”

“จักรยานหรอฉันไม่เอาด้วยหรอก ทำไมไม่เอามอเตอร์ไซค์มาก็ไม่รู้” เธอกอดอกมอง

“ตรงนี้ปราศจากมลพิษ ก็เลยอนุรักษ์การขี่จักรยานกัน น้องคุณไม่ได้บอกเลยหรือไงเนี่ย”

สุดท้ายเธอก็จำใจนั่งซ้อนท้ายจักรยานไคที่อมยิ้มตลอดทางระหว่างขี่ขึ้นตีนเขา  ทิฟฟานี่ก็ถือโอกาสถ่ายทัศนียภาพรอบๆ ทางไปด้วยเสียเลยจะได้ไม่เสียเที่ยว

จักรยานของไคขึ้นมาจนถึงจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นจนได้ นับว่าทั้งสองยังมาทัน เพราะพระอาทิตย์เพิ่งจะโผล่แสงเรืองรองทีละนิดมาเท่านั้น ทิฟฟานี่รีบเซลฟี่ตัวเองรัวๆ โดยมีไคเป็นตากล้องถ่ายให้ พร้อมกับขำกับแต่ละท่าที่เจ้าหล่อนโพสเอาไว้ ราวกับตัวเองเป็นนางแบบจำเป็นประมาณนั้นแหละ

ทิฟฟานี่ไม่วายที่จะถ่ายวิดีโอเก็บความทรงจำเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้ เพราะหลังจากที่กลับโซลไป เธอคงไม่มีโอกาสมาที่นี่บ่อยอีก เลยอยากจะเก็บภาพและวิดีโอบันทึกเป็นความทรงจำเอาไว้หน่อยดีกว่า

“เธอนี่ถ้าจะบ้ากล้องมากเลยนะเนี่ย” ไคอมยิ้มถาม

“ก็ใช่น่ะ ฉันทำงานวงการดารานะ ฉันอยู่กับกล้องและแสงแฟลชจนชอบเลยล่ะ ถ้าตอนไหนมาเที่ยวแล้วไม่ได้ถ่ายรูป รู้สึกเหมือนยังมาไม่ถึงนะ”

“อ่ะนี่ นายช่วยถ่ายฉันทุกรูปหน่อยสิ ฉันจะเอาไปทำโฟโต้บุ๊คล่ะ”

หญิงสาวเดินเที่ยวไปรอบๆ โดยมีไคช่วยถ่ายวิดีโอกับรูปไปตลอดทาง ดูท่าวันนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะเป็นไปทางบวกมากกว่าเป็นคู่กัดกันมากกว่านะ

แต่...วันนี้ขอให้เรื่องไม่ดีอย่าเกิดขึ้นกับเธอหรือน้องสาวเธอเลย!!

 

รถตู้คันใหญ่ลงมาจอดหน้าไร่แสงตะวัน พร้อมกับการต้อนรับของเจ้าของไร่สุดหล่ออย่างคริส ที่ทำเอาทีมงานสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกร๊าดกันมากมาย ยุนอาที่มาด้วยก็ต้องซ่อนความหวงเอาไว้มิดชิด พี่คริสของเธอเธอมองได้คนเดียวเท่านั้น สตรีนางอื่นห้ามมองแบบอยากจะกินเด็ดขาด!

คริสพาทุกคนมาเรือนรับรอง ก่อนจะให้แม่บ้านจัดหาน้ำมาต้อนรับพร้อมด้วยการแจงรายละเอียดที่พักและค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมถึงการโฆษณาแฝงในละครที่พวกเขาถ่ายทำด้วย เพราะโลเกชั่นที่นี่น่ะเป็นสถานที่ยอดฮิตทำรายได้มากในแต่ละปีเลยทีเดียว

นานะเดินลงมาจากรถตู้คันที่สองซึ่งเป็นคันใหญ่กว่าคันแรก เธอเดินลงมาพร้อมกับแว่นตากันแดดที่สวมไว้ทันทีตั้งแต่เดินลงมาจากรถ พร้อมด้วยหมวกใบใหญ่และพัดอีกหนึ่งใบ สมกับเป็นนางแบบจริงๆ

เจบีมองสภาพทิวทัศน์ที่สวยงามรอบๆ เขาไม่แปลกใจเลยทำไมยูริถึงมาอยู่ที่นี่ เพราะบรรยากาศที่ดีแบบนี้นี่เอง และนี่คงจะเป็นโอกาสดีที่เขาจะได้พิสูจน์ตัวเองให้เธอเห็น ว่าเขาจะเลิกกับนานะอย่างเด็ดขาดแล้ว

“ไม่แปลกใจเลยทำไมยัยนางเอกนั่นถึงหนีมาหลบที่นี่ ที่แท้ก็หนีตามน้องมานี่เอง” เป็นเสียงของนานะที่เอ่ยดังแทรกขึ้นมาทำลายบรรยากาศความเงียบระหว่างเธอกับเจบี รถเปิดประทุนอีกคันของมาร์คเดินลงมาพร้อมด้วยยูรา แฟนสาวคนใหม่ซึ่งเป็นประเด็นการคบซ้อนกับทิฟฟานี่อีก

มาร์คมาที่นี่ก็มีจุดประสงค์เดียวกับเจบีเหมือนกัน!

เขาสุดจะทนกับผู้หญิงที่มีดีแค่ความสวยอย่างยูราไม่ไหวจริงๆ ตอนนั้นเขาคิดผิดแท้ๆ ที่ทรยศหักหลังเธอ เขาหวังว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับทิฟฟานี่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

ทั้งยูราและนานะที่มาที่นี่ต่างก็มีจุดประสงค์เดียวกันคือ...ทำลายสองพี่น้องคู่นี้!

โดยเฉพาะทิฟฟานี่ที่นานะกับยูราต้องการจะเขี่ยให้กระเด็นออกจากวงการ ด้วยการทำลายภาพลักษณ์ของเธอให้ป่นปี้ ถ้าหากมาครั้งนี้เธอสองคนจะต้องไม่มาเสียเที่ยวเด็ดขาด

ยัยสองพี่น้องยูริกับทิฟฟานี่ จะต้องโดนจัดการแน่!!


----------------------------

ตอนนี้ไรต์เตอร์จะเริ่มทยอยอัพเรื่องนี้ให้จบก่อนนะคะแล้วค่อยแต่งเรื่องอื่นต่อเนอะ ถึงตอนนี้อาจจะดูสั้นไปหน่อย แต่เรื่องราวความเข้มข้นไม่เคยน้อยลงไปเลย ยิ่งตอนหน้านี้จะได้เห็นฉากแซ่บๆ ได้อ่านกันจุใจแน่นอน


ปล.ใครอยากเห็นพี่ยูลตบยัยนานะ กด 1 ทีมพี่ยูลรัวๆ เลยจ้า

**สาวกฮุนซัน คริสยุน ไม่ต้องน้อยใจนะ ไรต์จะเขียนคู่นี้ให้แฮปปี้เอนด์เหมือนกันจ้า**


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

152 ความคิดเห็น

 1. #119 yuriexo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 15:06
  อยากเห็นพี่ยูลตบนานะ
  กด1รัวๆๆๆๆๆๆๆเลยคร้าาาาาา
  #119
  0
 2. #116 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 18:05
  เราไม่อยากเห็นพี่ยูลตบยัยนานะอ่ะแต่เราอยากเห็นพี่ยูลกระทืบหน้าซิลิโคนของมันให้เละมากกว่า สะใจดี :) 
  ส่วนเจบีกับมาร์คอย่าแม้แต่จะคิดนะว่าจะกลับมาคบกับยูริและฟานี่ได้อ่ะ นี่ฝันอยู่หรอ?? ตื่นได้แล้วนะ -_-
  #116
  0
 3. #115 mhyr (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 10:06
  ลู่ยูลขนาดนี้แล้วมันไม่ใช่เพื่อนแล้วละ เขาเรียกว่าแฟนแล้ว
  ทิฟที่จะวีนแต่ก็น่ารักใช่ไหมไค
  กด 1 คะ จัดการเลยยูล
  #115
  0
 4. #114 Lacy20 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 23:43
  ทิฟยูลซัดให้หนักๆเรยนะ
  #114
  0
 5. #113 eve_saisod (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 23:17
  รอคริสยุน

  กด1ให้ยูลจัดการเลยคะ
  #113
  0
 6. #112 ;Pocky (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 22:59
  สองพี่น้องจัดการเลยค่ะ ฮึ๋ยยยย
  ไคฟานี่เริ่มสวีทแล้วว
  #112
  0
 7. #111 Omioe (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 22:00
  กด1 พี่ยูลจัดการ
  #111
  0