หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 74 : บทที่ 15 ไหนว่าแค่จูบ 80%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,282
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 115 ครั้ง
  5 ส.ค. 63


ให้ตายเถอะ ผมอยากกวาดเอกสารพวกนี้ลงจากโต๊ะแล้วเอาตัวคุณขึ้นไปอยู่บนนั้นแทนชะมัด

เสียงของเขาแตกพร่าตอนที่สบถงำงึมยาวเหยียดอย่างขัดใจ แรงปรารถนาที่วับไหวอยู่ในดวงตาสีน้ำตาลทองทำให้ช่องท้องของหญิงสาวบิดเกลียวและบีบรัดแน่น

ฉันหิวข้าวแล้ว เมื่อเห็นอีกฝ่ายตั้งท่าจะทำตามที่พูดจริงๆ มินลดาก็รีบเอ่ยขึ้นทั้งๆ ที่ยังหอบหายใจเร็วแรงราวกับจะขาดใจ

ราฟาเอลหรี่ตามองเธอด้วยสายตาจับผิด แต่ใครจะยอมรับว่าตัวเองโกหกในสถานการณ์ล่อแหลมแบบตอนนี้กันเล่า ถึงตอนนี้ไม่หิวจริงๆ ก็ต้องหิวปลอมๆ แล้วล่ะ 

เมื่อบ่ายฉันกินข้าวไปนิดเดียวเอง แล้วนี่ก็ผ่านมาตั้ง...มินลดาชะงักก่อนจะรีบเหลือบมองนาฬิกาแล้วเอ่ยต่อทันที ตั้งสี่ชั่วโมงแล้ว ตอนนี้ฉันก็หิวมากๆ เลย ไปกินข้าวกันนะ มินลดาใช้น้ำเสียงออดอ้อนในประโยคท้ายเพราะกลัวอีกฝ่ายไม่เชื่อ

งั้นขออีกหนึ่งจูบ แล้วเราจะลงไปกินข้าวกัน

“...” มินลดากัดริมฝีปากล่างไว้ ไม่รู้จะตอบเขากลับไปอย่างไร หรือต้องทำอะไรต่อ

ทว่านั่นไม่ใช่ประโยคคำถาม และยิ่งไม่ใช่ประโยคร้องขอ เพราะหลังจากพูดจบเขาก็แนบริมฝีปากเข้ากับกลีบปากนุ่มอีกครั้ง

มินลดาได้ยินเสียงของหลายชิ้นหล่นลงบนพื้นพรมก่อนที่ร่างของเธอจะลอยหวือขึ้นจากพื้น กว่าจะรู้ตัว เธอก็ขึ้นมานั่งหมิ่นเหม่อยู่บนโต๊ะทำงานตัวใหญ่ แล้วถูกค้ำด้วยร่างสูงตระหง่านของราฟาเอลที่ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเสียแล้ว

เขาทำทุกอย่างโดยไม่ถอนริมฝีปากออกด้วยซ้ำ แม้ว่าจะรู้ดีว่าต่อจากนี้คงจะเกินเลยกว่าอีกหนึ่งจูบแน่ๆ แต่มินลดาก็ไร้เรี่ยวแรงเกินกว่าจะห้ามปรามเขาอีกต่อไป

ราฟาเอลลากริมฝีปากลงมาตามลำคอของเธอระหว่างที่สอดมือเข้าไปใต้กระโปรงเพื่อรั้งชั้นในตัวเล็กออก

“คุณบอก...” มินลดาพยายามประท้วง

ผมรู้ว่าคุณหิว แต่เราจะทำกันเร็วๆ

ไม่รอให้หญิงสาวพูดจนจบราฟาเอลก็ขัดขึ้น ก่อนจะแนบริมฝีปากเข้าหากลีบปากอิ่มที่บัดนี้บวมช้ำนิดๆ เพื่อปิดกั้นคำโต้แย้งจากคนที่ก้ำกึ่งอยู่ระหว่างความหวามไหวและสำนึกชั่วดี

ปลายลิ้นละมุนไล้ไปตามริมฝีปากล่างของเธอ สลับกับขบเม้มเรียวปาก หลอกล่อให้เธอเปิดทาง ก่อนจะแทรกเข้ามาเกี่ยวกระหวัด ส่งความหอมหวานชวนเคลิบเคลิ้ม มอมเมาให้หลงจมอยู่ในห้วงอารมณ์ที่โหมกระพือ และฉีกทึ้งสติที่เพิ่งกลับมาทิ้งจนแทบไม่มีเหลือ

ทุกสิ่งทุกอย่างรอบกายเป็นแค่ฝันลางเลือน สิ่งที่ชัดเจนสำหรับเธอตอนนี้มีเพียงเขา... ราฟาเอล อัลเบิร์ต อันฟองเซ่เท่านั้น

เสียงปลดเข็มขัดและรูปซิบดังขึ้นท่ามกลางเสียงหอบสะท้าน ราฟาเอลไม่เสียเวลารั้งกางเกงทั้งตัวในและตัวนอกออกจากขาด้วยซ้ำตอนที่หลอมรวมทั้งสองร่างเข้าด้วยกัน

มินลดาได้ยินเสียงครางหวานแว่วของตัวเองปะปนไปกับเสียงคำรามในคอของราฟาเอลตอนที่เขาขยับกายเข้าแนบชิดสลับกับถอยห่างด้วยจังหวะรุนแรงและรวดเร็ว ไม่นานร่างสองร่างกระตุกเกร็งแล้วผวาเข้ากอดกันแนบแน่นเมื่อจับจูงกันไปถึงขอบฟ้าอันงดงาม...

*

สติสัมปชัญญะเริ่มกลับเข้ามาทีละนิดๆ พร้อมๆ กับสีแดงระเรื่อที่เริ่มไล่ลามไปทั่วหน้า ใบหู และลำคอ เมื่อรับรู้ว่าเธอกับเขาร่วมรักกันในห้องทำงานที่มีซอว์เยอร์นั่งอยู่หน้าห้อง และอาจจะเปิดประตูเข้ามาในวินาทีใดวินาทีหนึ่ง

ไหนคุณบอกแค่จูบเดียวไงมินลดาแหวใส่คนที่กำลังจัดแจงเสื้อผ้าทั้งของเธอและของเขาให้กลับเขาที่ เธอเพิ่งรู้ตอนนี้นี่เองว่าเขากับเธอร่วมรักกันทั้งๆ ที่มีเสื้อผ้าติดกายครบทุกชิ้น อ๋อ...ทุกชิ้น ยกเว้นก็แต่ชั้นในชิ้นล่างของเธอที่ตอนนี้มันไปนอนสบายใจเฉิบอยู่ในกระเป๋ากางเกงของเขา

มันยากที่ผมจะควบคุมตัวเองเวลาอยู่กับคุณ แล้วตอนนี้ ผมก็อยากจูบคุณอีกแล้ว ราฟาเอลเอ่ย หน้าผากของเขาแตะอยู่ที่หน้าผากของเธอ ชายหนุ่มหลุบมองริมฝีปากอิ่มที่บัดนี้บวมเจ่อและบอบช้ำเล็กน้อยเพราะแรงอารมณ์ของเขาด้วยสายตาร้อนแรง และไม่อาจห้ามใจตัวเองให้ยื่นปลายนิ้วไปสัมผัสมัน เสี้ยววินาทีนั้นเขาก็รู้สึกได้ถึงร่างบอบบางที่เกร็งสะท้าน ไม่ต่างจากร่างกายของเขาที่ตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง

ฉะ...ฉันหิวแล้วนะ หิวตั้งนานแล้วด้วยมินลดารีบพูดออกมาก่อนที่อีกฝ่ายจะปิดกลั้นเสียงของเธอด้วยริมฝีปากของเขา

ไปกินที่ห้องอาหารกัน ถ้ายังอยู่ในที่ที่มีเราแค่สองคน ผมคงทนไม่ไหวอีกแน่ๆ และคุณอาจจะไม่ได้กินข้าวจนถึงพรุ่งนี้เช้าเสียงของเขาไม่มั่นคงนัก เขาต้องข่มใจตัวเองอย่างสุดความสามารถที่จะไม่ก้มลงไปจูบเธออีกครั้ง เพราะถ้าเขาจูบเธออีกเขาคงห้ามตัวเองไม่ได้อย่างที่เขาเพิ่งบอกเธอไป


รักมินลดา หลงราฟาเอล อย่าลืม "โหลด" กันนะคะ 

โหลดอีบุ๊ก >>>คลิก<<<

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 115 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น

 1. #1018 PymwdPanmile (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 19:12
  อันนี้ประมาณกี่ % แล้วคะ
  #1,018
  1
  • #1018-1 mhoeymhoey(จากตอนที่ 74)
   8 สิงหาคม 2563 / 20:59
   70% ค่ะ
   #1018-1