หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 73 : บทที่ 15 ไหนว่าแค่จูบ 60%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,983
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
    3 ส.ค. 63


จากที่นอนนิ่งๆ อยู่บนเตียงกว้างหนานุ่มราคาแพงอย่างไม่มีกระจิตกระใจจะทำอะไรอยู่ครึ่งค่อนวัน ตอนนี้กลายเป็นว่าเธอโดนลากมานั่งเฝ้าราฟาเอลที่กาสิโนแทน เพราะคนที่ไม่ได้ทำงานมาหลายวันยังเคลียร์งานไม่เสร็จ

แสงเจิดจ้าจากดวงอาทิตย์ค่อยๆ จางลงเมื่อเวลาเคลื่อนเข้าสู่พลบค่ำ แต่ราฟาเอลก็ยังนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานตัวใหญ่ สีหน้าของเขาเคร่งเครียด ดวงตาสีน้ำตาลจดจ้องอยู่ที่เอกสารตรงหน้าจนเธอไม่กล้าขยับตัว แน่ล่ะ! เธอจะกล้าขยับตัวได้ยังไงก็ในเมื่อ... เธอกำลังนั่งอยู่บนตักของคนที่ดูจะตั้งอกตั้งใจทำงานเหลือเกิน และมันคงจะดูดีกว่านี้และจริงจังกับงานกว่านี้ ถ้าเขาไม่เอาเธอมานั่งบนตักของเขาในขณะที่กำลังทำงานอยู่

นี่คุณ

เสียงหวานใสที่ดึงความสนใจของเขาจากได้ทุกครั้งทำให้ราฟาเอลต้องละสายตาจากเอกสารตรงหน้า แล้วก้มลงมองคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนตักแทน

คุณไม่หนักบ้างหรือไง มินลดาขยับตัวขยุกขยิกอยู่บนตักกว้าง

ตัวคุณนิดเดียวเองราฟาเอลว่าสั้นๆ พลางก้มลงสูดกลิ่นหอมโรยรินจากกลุ่มผมของคนที่เริ่มขยับอยู่บนตักอย่างอยู่ไม่สุข ก็รู้อยู่หรอกว่ามินลดาไม่ใช่คนที่ชอบอยู่นิ่งๆ แต่ดูเหมือนกลิ่นกายของเธอจะนำพาความสงบ และความหวานละมุนมาสู่หัวใจเขามากขึ้นทุกวัน จนเขาอยากให้เธออยู่ใกล้ๆ เขาอย่างนี้ตลอดเวลา

คุณไม่หนัก แต่ฉันเมื่อยนี่มินลดาแย้ง เมื่ออีกฝ่ายดูเหมือนจะไม่ยอมให้เธอลงจากตักง่ายๆ

อันที่จริงเธอไม่ได้เมื่อยหรอก แต่ที่ยอมมาที่นี่เพราะคิดว่าเธอมีโอกาสจะหนีเขาได้มากกว่าอยู่ที่บ้าน แต่ตัวติดกันอย่างกับตังเมแบบนี้เธอจะหาทางหนีได้ยังไง แล้วเธอก็ไม่ได้แค่เปรียบเทียบด้วย ก็ตอนนี้ร่างของเธอกับเขาติดกันจริงๆ นี่ แนบสนิทจนแทบไม่มีช่องว่างด้วยซ้ำ

ว่าไปแล้วตอนนี้ ผมก็ชักจะ หิวแล้วเหมือนกันราฟาเอลเอ่ยขึ้น เสียงเขาแหบพร่าและเน้นหนักตอนที่พูดคำว่า หิว

มินลดาเอี้ยวตัวแล้วเงยขึ้นมองหน้าคนที่ซ้อนอยู่ด้านหลัง ประโยคของเขาก็น่าสงสัยอยู่หรอก ก็เธอกำลังพูดถึงเรื่อง เมื่อย กับ หนักไงเขาตอบว่าหิวได้ล่ะเนี่ย แต่ถึงประโยคนั้นจะแปลกยังไง มันก็ไม่แปลกเท่าน้ำเสียงที่เขาใช้พูดประโยคนั้นออกมา มันเหมือนมีบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล...

แล้ววินาทีที่เธอจ้องเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลทองลึกลับ เธอก็เห็นไฟร้อนแรงพัดกระพืออยู่ในดวงตาคู่นั้น และวินาทีนั้นเองที่เธอได้รู้ว่า... หิวของเขาหมายถึงอะไร

มินลดาขยับตัวอย่างตื่นตระหนก สายตาที่เขาใช้มองเธอราวกับจะกลืนกินเธอลงท้องทั้งตัวไม่ทำให้เธอหวั่นใจเท่ากับสัดส่วนกึ่งกลางกายที่กำลังดันขึ้นมาเบียดกับสะโพกผาย ดวงตากลมโตเบิกกว้างริมฝีปากที่กำลังเอื้อนเอ่ยตอบโต้เขาอ้าค้าง และอีกฝ่ายก็ใช้วินาทีนั้นโฉบริมฝีปากลงมา

มือหนาใหญ่กระชับต้นคอแล้วบังคับให้เธอเงยขึ้นรับจูบของเขาได้อย่างลึกซึ้ง ราฟาเอลจูบเธออย่างโหยหาและหิวกระหาย ยืนยันคำพูดว่าเขาหิวจริงๆ แต่เป็นหิวเธอไม่ใช่หิวอาหารอย่างที่เธอเข้าใจแต่แรก

มินลดาหลับตาลงอย่างจำนนต่อสัมผัสช่ำชองและเสียงเรียกร้องของหัวใจ ยิ่งชอบจูบของเขามากเท่าไร ความอดสูก็แผ่ซ่านในจิตใจเธอมากเท่านั้น

แต่วินาทีที่ปลายลิ้นของเขาสอดแทรกเข้ามาก็ทำให้สมองของเธอว่างเปล่าไปแทบจะทันที มีเพียงความรัญจวนเท่านั้นที่ครอบงำอยู่ในจิตใจ

มือเล็กเลื่อนขึ้นขยุ้มเสื้อเชิ้ตตรงอกเขาไว้แน่นเมื่อปลายลิ้นของเขากระหวัดเกี่ยวด้วยจังหวะเร่งเร้าและโหยหา ความดื่มด่ำร้อนแรงแผ่ซ่านไปทั่วกายสาว สัดส่วนความเป็นชายที่เสียดสีกับบั้นท้ายของเธอยิ่งทำให้หัวใจที่เต้นแรงอยู่แล้วเต้นแรงและรัวขึ้นอีกหลายเท่า

ราฟาเอลไล้ฝ่ามืออุ่นจัดขึ้นมาตามเรียวขาเพรียวระหง สอดปลายนิ้วเข้าไปใต้กระโปรง สัมผัสเนื้อเปลือยเปล่าตรงบั้นท้ายแล้วฟ้อนเฟ้นเอาแต่ใจ

บั้นท้ายเปลือยเปล่างั้นเหรอ!

มินลดากระพริบตาถี่ๆ เพื่อเรียกสติ ก่อนจะผละหน้าหนีจนริมฝีปากของเขาและเธอแยกออกจากกัน ก่อนจะรีบยึดมือที่สอดเข้าไปใต้ชั้นในและกำลังขย้ำบั้นท้ายของเธอเอาไว้แน่น

ให้ตายเถอะ ผมอยากกวาดเอกสารพวกนี้ลงจากโต๊ะแล้วเอาตัวคุณขึ้นไปอยู่บนนั้นแทนชะมัด

เสียงของเขาแตกพร่าตอนที่สบถงำงึมยาวเหยียดอย่างขัดใจ แรงปรารถนาที่วับไหวอยู่ในดวงตาสีน้ำตาลทองทำให้ช่องท้องของหญิงสาวบิดเกลียวและบีบรัดแน่น


รักมินลดา หลงราฟาเอล อย่าลืม "โหลด" กันนะคะ 

โหลดอีบุ๊ก >>>คลิก<<<

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น