หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 51 : บทที่ 11 ‘ชอบ’ หรือ ‘ไม่ชอบ’80%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,772
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 250 ครั้ง
  9 ก.ค. 63ราฟาเอลค่อยๆ ถอนริมฝีปากออกตอนที่เสียงเตือนของลิฟต์ดังขึ้น เขาหายใจแรงจนอกกว้างที่เต็มแน่นไปด้วยมัดกล้ามเนื้อแข็งแรงสะท้อนดันกับอักอิ่ม

มินลดาปรือตาขึ้นมองเขาอย่างงุนงง ชายหนุ่มยังโน้มหน้าลงมาจนปลายจมูกเขาอยู่ห่างจากปลายจมูกของเธอแค่คืบเดียว ดวงตาสีน้ำตาลทองล้ำลึกร้อนเร่าและหิวกระหายทำให้เลือดในกายสาวร้อนฉ่า ร่างกายส่วนล่างที่แนบชิดสนิทจนเกือบเป็นเนื้อเดียวกันทำให้หญิงสาวรู้สึกได้ถึงอาการแข็งตัวของอีกฝ่ายที่เบียดกับหน้าท้องของตัวเอง

“ถะ ถอยไป” เสียงที่คิดว่าตะโกนออกไปเป็นเพียงเสียงที่เสมือนลอยมากจากที่ไกลแสนไกล มินลดาไม่มั่นใจด้วยซ้ำว่านั่นเป็นเสียงของตัวเองและต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการดึงสติตัวเองกลับมา หญิงสาวยกมือขึ้นแตะอกกว้างตั้งใจจะผลักเขาให้ถอยออกห่าง แต่เรี่ยวแรงที่เหลืออยู่ก็น้อยนิดจนน่าขำ แถมไอร้อนจากกายแกร่งก็แล่นผ่านเข้ามาตามแขนและอบอวลไปทั่วทั้งร่าง

“ยังถอยไมได้ เมื่อคืนคุณหลับไปก่อนที่ผมจะทำตามสัญญาระหว่างเราได้สำเร็จ”

              “ฉันไปสัญญาอะไรกับคุณ เมื่อไร”

              “เปล่า คุณไม่ได้สัญญาอะไรกับผม แต่ผมต่างหากที่สัญญาไว้กับคุณ”

              “สัญญาอะไร” มินลดาขมวดคิ้วพยายามคิดให้ออกว่าเขาสัญญาอะไรไว้ ก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อคำพูดจริงจังกึ่งข่มขู่ไหลผ่านเข้ามาในความคิด...

“งั้นผมคงต้องแก้ตัวใหม่สินะ จนกว่ามันจะดีพอให้คุณชอบ”

แต่คงสายไปเสียแล้วเพราะทันทีที่เธอนึกออกเขาก็โฉบลงมาปิดปากของเธอเอาไว้แนบแน่นด้วยริมฝีปากของเขา ชายหนุ่มบดคลึง ขบเม้มอย่างยั่วเย้า ก่อนจะดุนดันลิ้นร้อนผ่านรอยแยกเข้ามาควานหาลิ้นเล็กจนพบแล้วเริ่มเกี่ยวกระหวัดรัดพันเป็นจังหวะร้อนแรงขึ้น

ราฟาเอลเชี่ยวชาญในเรื่องนี้จนเกินไป เขากำลังทำให้เธอหลงระเริงไปกับจุมพิตของเขา และตอบสนองเขาไปอย่างลืมอาย เธอแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำตอนที่เขาดึงแขนสองข้างให้โอบรอบลำคอแกร่ง แต่ถึงจะพอรู้ เธอก็ไม่สามารถขัดขืนเขาได้ เรี่ยวแรงของเธอถูกสูบไปด้วยจุมพิตรุนแรง และทว่าเร้าใจ

ชายหนุ่มเลื่อนลงไปที่บั้นท้ายกลมกลึง ก่อนจะออกแรงอุ้มร่างอรชรขึ้นเหมือนเด็กเล็กๆ หญิงสาวยกขาขึ้นเกี่ยวกับสะโพกแกร่งไว้ตามสัญชาตญาณ

ราฟาเอลพาหญิงสาวในอ้อมแขนตรงเข้าไปห้องทำงานใหญ่ เขาวางร่างเล็กลงตรงทางเข้าห้องนอนที่ถูกซ่อนไว้หลังชั้นหนังสือ ชายหนุ่มวางนิ้วมือกับเครื่องแสกน ทันทีที่ประตูเลื่อนเปิดออกเขาก็ค่อยๆ ดันร่างเล็กให้ถอยไปในทิศทางที่เขาต้องการ ริมฝีปากของเขายังวนเวียนมอบจูบหวานล้ำให้หญิงสาวขณะที่เขาทำทุกอย่างทั้งหมดนั้น

NC CUTให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 250 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น

 1. #976 skswin (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 22:04

  หลงแล้วเจอทางออกยังคะ เป็นห่วง เพราะเคยหลงมาแล้วเวลาไปแปลกที่ // ราฟาเอลคือหื่นนนน มินลดาคือเครื่องตอบสนองความหื่น เข้ากั้น เข้ากัน

  #976
  1
  • #976-1 mhoeymhoey(จากตอนที่ 51)
   9 กรกฎาคม 2563 / 21:56
   ขับรถตามจีพีเอสไปเรื่อยๆ ค่ะ ช้าหน่อย แต่สุดท้ายก็ถึงจุดหมายปลายทาง ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ
   #976-1
 2. #975 biojib (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 20:18
  เข้าใจๆ ขนาดคนอยู่กรุงเทพยังหลงเลยทุกวันนี้555
  #975
  0