หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 23 : บทที่ 5 เขากำลังทำตัวเป็นนักถ้ำมอง 40%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 24,392
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
    22 มิ.ย. 63


       “กลัวตายล่ะ!

เสียงตะโกนแสบแก้วหูที่ลอดเข้ามาในสายทำให้ราฟาเอลต้องรีบดึงโทรศัพท์ออกห่าง แล้วพอเอาโทรศัพท์กลับมาแนบหูอีกครั้ง ก็พบว่าหญิงสาววางสายไปเสียแล้ว

ดวงตาสีทองจับจ้องไปที่มือถือเครื่องเล็กแต่ราคาไม่เล็กราวกับจะมองทะลุไปให้ถึงคนที่กล้าตะโกนใส่เขา ตลอดชีวิตไม่เคยมีใครตะโกนใส่เขามาก่อน แต่มินลดาไม่ใช่แค่จะตะโกนปาวๆ เธอยังวางสายของเขาอย่างไม่กลัวเกรงอีกด้วย เธอจะรู้ไหมว่าเธอกำลังทำสิ่งที่ไม่ควรทำอยู่

          แต่ที่แปลกยิ่งกว่าการกระทำของเธอ ก็คงเป็นความรู้สึกของเขานี่แหละ... เขาไม่โกรธเธอเลย สักนิดก็ไม่

ราฟาเอลละสายตาจากโทรศัพท์เครื่องเล็ก แล้วหันไปจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่มีภาพที่ส่งตรงจากกล้องวงจรปิดแทน

ใบหน้าหวานงอเป็นจวักและดวงตากลมโตที่จ้องโทรศัพท์เขม็งราวกับจะเผามันให้เป็นจุณด้วยการมองทำให้เขากระตุกยิ้มมุมปาก ก่อนจะหลุดหัวเราะออกมาเมื่อเห็นคนที่ตะโกนปาวๆ ว่า กลัวตายล่ะ วิ่งวุ่นหยิบผ้าเช็ดตัว และม้วนผมขึ้นเป็นมวยกลางศีรษะเพื่อเตรียมตัวอาบน้ำ โชคดีที่ไม่มีใครอยู่ในห้องนี้ด้วย ไม่งั้นหลายคนคงนึกว่าตัวเองหูฟาดและกำลังเห็นภาพหลอนอยู่ก็เป็นได้

แต่เสียงหัวเราะขำขันก็ต้องหยุดชะงักลง เพียงเพราะอยู่ๆ หญิงสาวที่เขากำลังจ้องอยู่ก็เริ่มทึ้งเสื้อผ้าออกจากร่าง ถ้าเขาไม่รู้ว่ากล้องถูกซ่อนไว้อย่างมิดชิด จนคนที่ไม่รู้ว่าก่อนว่ามันถูกติดไว้ตรงไหนไม่มีทางมองเห็น เขาคงคิดว่าหญิงสาวพยายามจะยั่วเขาอยู่แน่ๆ

โชคดีที่มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่สามารถเข้าดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้องที่ยกให้เป็นกรรมสิทธิ์ของมินลดาได้...

หากต้องโทรไปสั่งให้ทุกคนเลิกดูหน้าจอและสั่งให้ควักลูกตาทุกคนที่ได้เห็นภาพเดียวกับที่เขาได้เห็นตอนนี้ออก คงกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ

ให้ตายเถอะ นี่เขากำลังหวงเธองั้นเหรอ!’

ราฟาเอลสบถในใจพลางเตือนตัวเองให้ถอนสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก แต่มันไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ง่ายๆ เมื่อภาพที่เห็นช่างงดงามอย่างไร้ที่ติ...

สาบเสื้อเชิ้ตค่อยๆ แหวกเปิดกว้างเมื่อกระดุมถูกปลดออก เผยให้เห็นเนินอกอิ่มล้นทะลักออกมาบราสีดำตัวจิ๋ว พอเสื้อเชิ้ตร่วงไปกองบนพื้น มือบางก็เลื่อนลงไปปลดกระดุมกางเกง แล้ววินาทีต่อจากนั้นเธอก็รูดมันออกจากลำขาเรียวระหง

ทั้งที่เป็นกิริยาปกติไม่ได้มีการยั่วยวนใดๆ แต่กลับทำให้เลือดในกายหนุ่มร้อนฉ่าราวกับน้ำมันที่ตั้งไว้บนไฟร้อน แรงพิศวาสก่อตัวขึ้น แล้วแล่นปราดไปตามเส้นเลือดอย่างรวดเร็ว ราฟาเอลรับรู้ได้ถึงหัวใจที่เต้นแรงอย่างลุ้นระทึก แถมน้องชายของเขายังแข็งผงาดคับแน่นอยู่ในกางเกงอย่างปรามไม่อยู่

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นทำให้ราฟาเอลต้องรีบถอนสายตาจากภาพน่ามอง

บ้าชะมัด! นี่เขากำลังทำตัวเป็นพวกโรคจิตถ้ำมอง ชายหนุ่มก่นด่าตัวเองในใจก่อนจะกดปิดหน้าจอมอนิเตอร์ เขากัดฟันและกำมือแน่น พยายามอย่างหนักที่จะข่มอารมณ์บุรุษเพศที่ก่อตัวขึ้น

“เข้ามา” เขาเอ่ยอนุญาตเสียงเรียบพลางพ่นลมหายใจออกมาหนักๆ และเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อเห็นว่าใครที่เป็นคนเคาะประตู “มีอะไร”

“โทรศัพท์ของมิสไกรรักษ์ครับ ผมตรวจเช็คอีเมล์ ข้อความ และประวัติการโทรก่อนหน้านี้เรียบร้อยแล้ว”

“แล้วเจออะไรไหม”

“ไม่ครับ”

คำตอบของคนสนิททำให้ราฟาเอลแทบพ่นลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก  

“มีอะไรอีกไหม”

“ผมติดเครื่องติดตามเรียบร้อยแล้ว เราจะสามารถดักฟังการโทรเข้าและโทรออก ตรวจเช็คข้อความและอีเมล์ที่ส่งเข้าออกโทรศัพท์เครื่องนี้ได้จากโทรศัพท์ของผม” ซอว์เยอร์รายงานเสียงเรียบ

“อืม” ราฟาเอลส่งเสียงในลำคอบ่งบอกว่าเขารับรู้สิ่งที่อีกฝ่ายรายงานแล้ว

“แล้วเครื่องนี้จะให้ผมเอาไปคืนเธอเลยไหมครับ”

“ส่งมา เดี๋ยวฉันเอาไปคืนเธอเอง เตรียมรถให้ฉันด้วย ฉันจะกลับบ้าน”

“ตอนนี้เหรอครับ”

“ใช่ตอนนี้”

ซอว์เยอร์ค้อมหัวน้อยๆ ก่อนจะหมุนตัว สาวเท้าเดินออกจากห้องเพื่อทำตามคำสั่งของผู้เป็นนาย แม้สีหน้าของเขาจะเรียบเฉย หากแต่แววตากลับแฝงความกังวลอย่างลึกซึ้ง...

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ราฟาเอลแทบจะไม่เคยอยู่บ้าน ชายหนุ่มแทบจะใช้เวลาตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงอยู่ที่กาสิโน หรือไม่ก็สืบหาคนที่ทำให้ตนต้องสูญเสียครอบครัวไป ไม่ใช่ว่าเขาอยากให้ผู้เป็นนายเคร่งเครียดอยู่แต่กับงานหรือแม้แต่จมปักอยู่ในความคับแค้น

ใช่!  มันเป็นการเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดีขึ้น แต่มันคงจะดีกว่านี้ถ้าผู้หญิงที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะไม่มีปริศนามากมายเหลือเกิน มากเสียจนเขาอดเป็นห่วงไม่ได้ว่า... หากปริศนาถูกคลี่คลายออก แล้วทุกอย่างไม่เป็นเช่นที่ผู้เป็นนายของเขาคาดหวัง เขากลัวว่ามันจะแย่ลงกว่าเดิม เขาได้แต่หวังว่า ตัวเองคงกังวลมากเกินไป!

............................

ฝากอีบุ๊ก ลิขสิทธิ์อสูร ด้วยค่ะ เรื่องสั้นราคาไม่แพง

ตอนพิเศษโหลดฟรีได้เลยนะคะ

      

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น