YOUR PARTNER ♢ LUTAE HUNSUN l EXO SNSD

ตอนที่ 1 : YOUR PARTNER : INTRO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 263
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  5 ต.ค. 57
YOUR PARTNER INTRO

 

 

 

 

            แชะๆๆ แชะๆๆ

 

            "ฮานา ทูล เซด! โอเคครับ เปลี่ยน"

 

            ร่างกายขนาดพอดีขยับท่าทางเปลี่ยนท่วงท่าได้อย่างชำนาญและเหมาะสมตามคำสั่งของตากล้องหนุ่มที่กำลังรัวแฟลชใส่อย่างบ้าคลั่ง หน้าตาน่ารักที่ถูกแต่งด้วยโทนสีชมพูเหมาะกับเจ้าตัวและทรงผมที่ถูกรวบขึ้นจนเผยให้เห็นต้นคอขาวทำให้ร่างเล็กกลายเป็นจุดสนใจแก่คนมากมายที่กำลังทำงานอยู่ สายตาที่ส่งมาต่างก็เต็มไปด้วยความชื่นชมถึงความสามารถของหญิงสาว โดยเฉพาะสายตาที่สื่ออกมาได้ดีเยี่ยมอย่างกับเล่นละครทั้งๆที่เป็นการถ่ายแบบก็แค่นั้น แต่นั่นแหละแบบนี้เรียกว่ามืออาชีพเลยทำให้เหมือนนี่เป็นละครเรื่องหนึ่งที่กำลังถ่ายทำอยู่

 

            หากพูดถึงนางแบบที่กำลังมาแรงและฮอตสุดๆของประเทศแห่งกิมจิอย่างประเกาหลีก็คงไม่พ้น คิม แทยอน นางแบบสาวอายุ 23 ปีคนนี้อย่างแน่นอน ด้วยหน้าตาที่น่ารักเป็นทุนเดิมและนิสัยที่ใครๆก็ว่าเป็นมิตรสุดๆทำให้ตีขึ้นมาเบียดโยน่านางแบบดาวรุ่งอันดับหนึ่งที่ร่วงหล่นจากที่หนึ่งไปเป็นอันดับสองอย่างเรียบร้อย และเมื่อก้าวแท่นขึ้นสู่อันดับหนึ่งทำให้แทยอนมีงานเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นเท่าตัว ไปเดินที่ไหนก็มีคนตามไปดูเป็นพรวนไหนจะหนังสือนิตยาสารที่เจ้าตัวเป็นแบบให้เมื่อไรก็หมดเกลี้ยงทุกแผง ยิ่งวัยรุ่นผู้ชายผู้หญิงที่คลั่งจนถึงขนาดเปิดเว็บแฟนคลับกันสนั่นเทียบขั้นไอดอลของประเทศกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าแทยอนต้องติดอันดับในหนึ่งผู้มีอิทธิพลของประเทศ

 

            นิสัยที่ไม่ได้เอาแต่ใจเหมือนอย่างคนอื่นๆและยังไม่เรื่องมากเท่าที่ควรทำให้ใครๆก็อยากได้ไปเป็นพรีเซนเตอร์และตอนนี้แทยอนก็กำลังเป็นนางแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง M'Sart ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์สุดหล่ออย่าง เจสัน หนุ่มสุดฮอตที่ใครๆก็อยากได้และอยากร่วมงานด้วยและที่สำคัญเขายังเป็นเจ้าของแบรนด์ดังนี้เองด้วย ทั้งรวยทั้งหล่อจนสาวๆหลายคนต่างก็ใฝ่ฝันอยากเป็นแฟนกับเขา และที่สำคัญตอนนี้ก็ยังตกเป็นข่าวกับเธอด้วยเหตุจากที่เธอและเขาไปดินเนอร์ด้วยกันที่ภัตตราคารหรูเมื่อเดือนก่อน และมันยังคงแพร่กระจายอยู่แบบนั้นแต่เธอก็ปฏิเสธไปแล้วว่าไม่มีอะไร

 

            "โอเคครับ เรียบร้อย!" หลังจากที่ตากล้องหนุ่มตะโกนขึ้นมา ทุกคนในสตูก็พากันโห่ร้องดีใจที่งานนี้ผ่านไปด้วยความสำเร็จ แทยอนสะบัดผมตัวเองเล็กน้อยก่อนจะก้มหัวโค้งขอบคุณทุกคนอย่างมีมารยาทตามด้วยรอยยิ้มหวานๆอีกหนึ่งดอกเล่นซะทุกคนยังเคลิ้ม หญิงสาวเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะกล่าวขอบคุณอีกครั้งด้วยเสียงหวานๆของเจ้าตัว

 

            "ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ถ้าทุกคนไม่ช่วย แทก็คงทำได้ไม่ดีขนาดนี้" กล่าวอย่างถ่อมตนพร้อมกับใช้สายตามองขอบคุณทุกคนในสตูไปในตัว และในที่สุดเจ้ใหญ่ของงานอย่าง คุณแพตตี้ กระเทยร่างถึกสุดแสนใจดีก็เอามือทาบอกตัวเองก่อนจะส่งยิ้มมาให้แทยอน

 

            "ไม่เป็นไรค่ะคุณน้องแทยอน พวกเราต่างหากที่ต้องขอบคุณคุณน้องแทยอนที่โพสท่าได้เริศและเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องให้บอกกันเลย สมกับเป็นมืออาชีพจริงๆอย่างนี้ต้องร่วมงานกันอีกหลายๆงานกันซะแล้ว" ถึงจะออกเป็นคำเยินยอแต่ก็เต็มไปด้วยความชื่นชมจริงๆ แทยอนเดินออกมาจากฉากก่อนจะมายืนคุยกับพวกสไตลิสท์และเจ้แพตตี้ด้วยสีหน้าอารมณ์ดีและดีใจสุดๆ

 

            "ถ้างั้นก็ดีสิคะ แทอยากร่วมงานกับพวกพี่ๆและพี่แพตตี้มาก!" ทุกคนยิ้มให้กันด้วยความเอ็นดูของหญิงสาวก่อนจะจิบปากจิบคอคุยกันตามประสาสาวๆ โดยมีเจ้แพตตี้เป็นตัวนำ

 

            "พี่เองก็อยากร่วมงานกับคุณน้องแทยอนเหมือนกันค่ะ นี่กว่าจะได้ก็เล่นรอคิวเป็นเดือนกันเลยทีเดียว ดีนะคะที่คุณเจสันเค้ารู้จักกับคุณน้องแทยอน"

 

            "ถ้าแบบนั้นก็คงต้องแล้วแต่เจสันแล้วล่ะค่ะว่าเขาอยากจ้างแทมาหรือเปล่า คิคิ" แทยอนพูดพร้อมกับหัวเราะคิกคักอย่างอารมณ์ดีก่อนจะตามด้วยเสียงหัวเราะของทุกคน ก็แน่สิ เล่นหัวเราะเสียงใสและทำหน้าตาน่ารักแบบนั้นใครก็ต้องอยากหัวเราะตาม คนมาใหม่เดินเข้ามายืนข้างๆนางแบบร่างเล็กก่อนจะกระแอมไอเล็กน้อยเป็นการหยุดสนทนา

 

            อะแฮ่ม!

 

            "ว๊ายยยย! คุณเจสัน >0<" หญิงสาวทั้งหลายต่างก็กรีดร้องเสียงดังเมื่อเห็นเจ้านายสุดหล่อของพวกตนมายืนอยู่ตรงหน้า ก็ปกติแล้วเจ้านายสุดหล่อคนนี้จะออกแบบเสื้อผ้าอยู่บนห้องส่วนตัวของเขาเอง นานๆทีก็จะออกมาบ้าง อย่างเช่น งานสังสรรค์ของพวกไฮโซและงานพวกดีไซเนอร์ระดับโลก และเมื่อได้เห็นหน้าหล่อๆแบบฉบับลูกครึ่งของเขาแล้วทุกคนต่างก็ตื่นเต้นกันเป็นธรรมดา ไหนจะสายตาคมที่มองทีก็จะละลายลงกับพื้น แทยอนหันไปมองอย่างตกใจก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มหวานให้เมื่อเห็นว่าเจสันมายืนข้างตนแถมยังยิ้มให้เธออีก หญิงสาวจึงเรียกชื่อเขาด้วยเสียงแผ่วเบาอย่างเขินอาย

 

            "เจสัน"

 

            "ว่าไงครับคุณแทยอน งานนี้เสร็จแล้วสนใจไปดินเนอร์กับผมหรือเปล่า" นอกจากจะหล่อแล้วเสียงก็ยังหล่อตามหน้าด้วย แทยอนก้มหน้างุดๆอย่างเขินอาย ทุกคนมองเหตุการณ์ตรงหน้าด้วยสายตากรุ่มกริ่มก่อนจะส่งสายตาให้กันอย่างรู้ทันก่อนจะเดินเลี่ยงออกไปเพื่อเปิดโอกาสให้เจ้านายกับนางแบบตัวเล็กได้คุยกันอย่างเป็นการส่วนตัว  เมื่อทุกคนออกไปจากสตูแห่งนี้ก็ยิ่งทำให้ที่นี่เงียบมากขึ้นและแทยอนเองก็ยังเขินมากขึ้นเมื่อรู้สึกถึงมือหนาที่เข้ามาสัมผัสกับกลุ่มผมของเธอและลูบผมเธอเบาๆ

 

            -////-

 

            "ว่าไงครับ" แทยอนเหลือบตาขึ้นตามเสียงก่อนจะก้มหน้าอีกครั้งก็เมื่อกี๊เจสันดันเอียงคอถามเธอด้วยน้ำเสียงอบอุ่นแถมยังยิ้มหวานให้เธออีก ใครไม่เขินก็บ้าแล้ว! เธอจึงตอบกลับไปเสียงทีเบาจนแทบไม่ได้ยิน

 

            "ก็แล้วแต่คุณเจสันเลยค่ะ แทยังไงก็ได้"

 

            "คุณแทยอนนี่น่ารักเสมอต้นเสมอปลายจริงๆนะครับ สมแล้วที่ใครๆเขาว่าคุณนิสัยดีแถมยังเรียบร้อยน่ารักอีกต่างหาก ดีจริงๆที่ผมได้ร่วมงานกับคุณ"

 

            "คุณเจสันเองก็นิสัยดีเหมือนกันค่ะ แถมยังสุภาพบุรุษอีกด้วย แทเองก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับคุณโดยเฉพาะมาเป็นนางแบบแบรนด์เสื้อผ้าให้คุณมันเป็นความใฝ่ฝันฝันอย่างหนึ่งของแทเลยล่ะค่ะ" เธอกล่าวอย่างอายๆพร้อมกับบิดตัวเขินไปมา นี่มันจะใช่การสารภาพรักเขาหรือเปล่านะ เจสันมองหญิงสาวด้วยสายตาเอ็นดูก่อนจะผละมือออกจากเส้นผมนุ่มนิ่มโดยไม่ได้สังเกตความเสียดายที่ส่งผ่านสายตาของแทยอน

            "ถ้าอย่างงั้น ถ้าผมบอกว่าผมเองก็อยากให้คุณเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าของผมอีกครั้ง คุณแทยอนจะปฏิเสธหรือเปล่าครับ ผมกลัวว่าตารางงานคุณจะแน่นเกินไปจริงๆ" พระเจ้า! เจสันอยากร่วมงานกับเธออีก เจสันอยากให้แทยอนเป็นนางแบบให้แบรนด์เสื้อผ้าเขาอีก! บอกทีว่าแทยอนไม่ได้ฝันไป งานนี้รายไหนที่เธอจะไปถ่ายแบบให้คงต้องแคนเซิลไปก่อนแล้วล่ะ ยังไงแทยอนคนนี้ก็ขอทำตามหัวใจตัวเองก่อนนะ

           

            ><

 

            อยากกรีดร้องออกมาเสียงดังให้รู้แล้วรู้รอดว่าเอดีใจมากขนาดไหนแต่ก็ต้องเก็บอาการฟินไว้ก่อน รอกลับคอนโดไปแล้วค่อยไปกรี๊ดทีหลังเอาก็ได้แต่ตอนนี้ต้องเก็บรักษาภาพพจน์ที่ดีต่อหน้าเจสันก่อน อยากจะตะโกนจริงๆนะ!

 

            "แทยังไงก็ได้ค่ะ ถ้าคุณอยากจ้างแท แต่ขอบอกเลยว่าตัวแทแพงมากเลยนะคะ -3-" พูดติดตลกพร้อมกับยู่ปากอย่างน่ารัก

 

            "จ่ายแพงแค่ไหนผมก็ยอมครับ"

 

 

            กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!

 

            พวกเธอเห็นมั๊ย! เขาบอกว่าแพงแค่ไหนก็ยอมจ่ายอ่ะ! >0<

 

            แม่คะ! มาขอผู้ชายคนนี้ให้แทยอนที แทยอนอยากได้คุณเจสันเป็นพ่อของลูก!

 

            "ยังไงรายละเอียดต่างๆเดี๋ยวผมจะฝากไปให้กับคุณยูริเลยนะครับ" เมื่อได้ยินว่าเจสันจะส่งมาทางยูริ ผู้จัดการสุดสวยแต่โหดของเธอ แทยอนก็พยักหน้ารัวๆ คนตัวสูงทำท่าจะพูดอะไรบางอย่างแต่แล้วเสียงโทรศัพท์ของเขาก็ดังขึ้นขัดจังหวะ เขาก้มหัวให้เธอเป็นการขอโทษที่เสียมารยาทก่อนจะกดรับโทรศัพท์ในมืออย่างรวดเร็วโดยที่แทยอนได้แต่เงี่ยหูฟัง เผื่อเป็นสาวๆของเขาแทยอนจะได้จัดการทัน นี่ขนาดยังไม่เป็นอะไรกันนะ ถ้าเป็นแฟนนี่จะขนาดไหน!

 

            "ว่าไง"

 

            "............"

 

            "แกจะรับงานนี้หรือเปล่าล่ะ"

 

            "..........."

 

            "ถ้าได้แกมาร่วมงานด้วยจะดีมากเพื่อน ฝีมือดีแบบแกคงจะได้งานแบบกู๊ดเก๋มากอีกอย่างคนเก่าเค้าจะลาออกจากงานไปแต่งงานแล้ว"

 

            "............" คุณเจสันคุยกับเพื่อนหรอกเหรอ?

 

            "กับเพื่อนแกยังจะหน้าเลือดอีกนะ เออๆ ราคาตามไหนตามนั้น"

 

            ".............."

 

            "เอาน่า ฉันรับรองเลยว่าแกจะสนุกกว่าการทำงานที่ปักกิ่งอีก เอ๋? คืนนี้เหรอวะ เอาจริงเหรอ เออๆได้ เดี๋ยวไปก็ได้ถ้าแกพูดถึงขนาดนั้น อืมๆ แล้วเจอกัน" เจสันกดวางสายก่อนจะยิ้มเจื่อนๆมาให้แทยอนที่พอจะรู้แล้วว่าคืนนี้เขาคงไม่ว่าง ดินเนอร์ที่น่าจะมีระหว่างเขากับเธอก็เลยต้องพังลงไปเพียงเพราะเพื่อนคนนั้นของคุณเจสัน!

 

            "เอ่อ...คือว่าดินเนอร์คืนนี้ ผมคงไม่ว่างแล้วล่ะครับคุณแทยอน พอดีเพื่อนผมที่มาจากจีนแล้วจะมาร่วมงานกับเราน่ะมันพึ่งมาถึงเกาหลีเมื่อเช้าแล้วมันก็ขอให้ผมพามันไปไปเปิดหูเปิดตาบ้าง คือผมขอโทษจริงๆนะครับ" อยากจะโกรธอยู่หรอกนะ แต่เล่นพูดจาสุภาพแถมเหตุผลยังฟังขึ้นอีก (หลงล้วนๆ) ดังนั้นแทยอนเลยแต่ยิ้มหวานๆกลับไปพร้อมกับบอกว่าไม่เป็นไร

 

            "วันหน้ายังมีค่ะคุณเจสัน แทรอดินเนอร์กับคุณได้เสมอ คุณเจสันพาเพื่อนไปเปิดหูเปิดตาเถอะค่ะ เราจะได้ทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่ดีแนะนำประเทศที่สวยงามของเราให้เค้ารู้จัก" ถ้าหากแทยอนไปประกวดนางงามเกาหลีคงต้องได้รางวัลขวัญใจสื่อเยาวชนอย่างแน่นอน แต่แทยอนก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆอย่างน้อยเขาก็ติดธุระเพราะเพื่อนเขาดีกว่าเขาเลิกนัดดินเนอร์ของแทยอนแล้วไปกับสาวอื่น เอาเหอะ ได้เป็นแฟนกันเมื่อไรค่อยจัดการคุมทีหลัง ตอนนี้เป็นคนดีไปก่อน

 

            "ถ้าอย่างนั้นให้ผมไปส่งคุณแทยอนที่บ้านเป็นการขอโทษก็แล้วกันนะครับ" เจสันยิ้มให้อย่างอ่อนโยนก่อนจะเรียกให้คนเปลี่ยนเสื้อผ้าให้แทยอน และสุดท้ายเธอก็เดินตามพนักงานสาวเข้าไปในห้องแต่งตัวโดยได้แต่สบสายตาเจสันอยู่แบบนั้นจนประตูห้องปิด

 
 

            กรี๊ดดดดดดดดด!!! คุณเจสันต้องเป็นพ่อของลูกแทยอนคนเดียว! >0<

 
TBC. 

✄ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

แค่แชปแรกก็สนุกแล้วเนี่ย (อวยฟิคตัวเอง ฮ่าๆๆ)
งานกวนประสาทต้องมาค่ะ -..- ใครชอบแนวนี้ก็อ่านกันเลย
ใครรอลู่แทและฮุนซันเจอกันตอนหน้าแน่นอนค่ะ!
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นดีๆนะคะ

 

 
 

© themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

42 ความคิดเห็น

 1. #41 byuntaengoo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 15:58
  ลู่กะแทจะเจอกันแล้ว
  #41
  0
 2. #40 byuntaengoo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 15:58
  แทเก็บอาการหน่อยลูก5555
  #40
  0
 3. #35 Baifern_chuu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 19:41
  แทใจเย็นค่ะ.. 5555555
  #35
  0
 4. #32 Panary (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 13:04
  น้องแทไม่ค่อยเลยค่ะ 555
  #32
  0
 5. #30 Best HiGH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 12:10
  แท เก็บอาการนิดหนึ่งค่ะ
  แต่คนที่คุยกับเจสันนี่ลู่ป่ะ

  #30
  0
 6. #23 thewbow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 18:19
  ให้ตายเถอะ พี่แทบ้าผุ้ชาย กรี๊ดแปป >< แต่แหมไรท์อธิบายซะเห็นภาพเลย เจสันมันน่าย๊ากกกกกกกกกกกกกกก -//////- พี่แทไม่หลงก็บ้าแล้ว
  #23
  0
 7. #18 love sunny (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2557 / 21:38
  แทเอ๋ยเก็บอาการหน่อยคร่ะ 5555+
  #18
  0
 8. #16 นกฟินิกซ์กินมะขาม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2557 / 13:13
  นุ้งแท5555 จะเอาเจสัน แหม่ไม่ได้ๆๆ จะเอานุ้งแทให้พี่ลู่ ><
  พี่สาววววรอนะฮับบบ -3-
  #16
  0
 9. #15 Mr.Mr.soshi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 16:27
  แทเก็บอาการหน่อยลูกกกกก. 

  เดี๋ยวคนอื่นเค้ารู้หมด แหม่ 
  5555
  #15
  0
 10. #14 fern (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 20:27
  พี่แทน่ารักง๊า~ >___<
  แต่เก็บอาการนิดนึงนะค่ะพี่แท 555555555555555.
  ไม่ใช่ว่าพี่แทหลงเจสันคนเดียวนะค่ะ...หนูก็หลงด้วยเหมือนกัน >//////<
  คนอะไรก็ไม่รู้ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ทั้งรวย แถมยังสุภาพบุรุษอีก ช่างเลิศเลอเพอร์เฟคยิ่งนัก -//////-
  รอพี่ลู่เจอกับพี่แท อยากรู้จังว่าจะเป็นยังไง ^0^ 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 11 สิงหาคม 2557 / 20:28
  #14
  0
 11. #13 tanbukiiz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2557 / 20:23
  พี่แทน่ารักที่สุด
  แต่หลงเจสันไปนะเก็บอาการนิดนึงก็ดีนะค่ะพี่แท
  #13
  0
 12. #11 lovely-bh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 20:57
  ตอนนี้แทหลงเจสันอยู่ คิดไปถึงตอนเป็นแฟนกันล่ะ
  เพื่อนเจสันคือลู่ป่ะ จะได้เจอกันแน่ๆ
  #11
  0
 13. #10 jinsun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 10:27
  พี่แทหลงเจสันเข้าแล้ว เจสันสุภาพบุรุษ รอฮุนซันจ้า
  #10
  0
 14. #9 ` KimJiYoon ´ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 22:10
  คิมแทแท หลงเจสันซะแล้วสิ >0<
  #9
  0
 15. #8 taeyeonzaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 21:30
  เจสันนี่สุภาพบุรุษดีเนอะ
  แทจะได้เจอกับลู่แล้ว ><
  #8
  0
 16. #6 punch123 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 18:14
  แทๆๆน่าร๊ากกกกกกกก
  #6
  0
 17. #5 mini_tigereyes (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 14:09
  พี่แทหลงเจสันมากเลยนะคะถึงขนาดให้แม่มาขอเป็นพ่อของลูกกันเลยที่เดียว^^ เรื่องนี้ท่าจะมีมันส์เพราะความน่ารักของพี่แท
  #5
  0
 18. #3 ไร้name (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 12:56
  เพื่อนเจสันใช่ลู่ป่ะ
  #3
  0
 19. #2 sar912 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 22:57
  รอลู่แทนะค้ะ
  #2
  0
 20. #1 Tangmoja (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 21:22
  คิมแทหลงเจสันซะแล้ว ><
  #1
  0