`( exo ) ♡ YOU NOT STYLE l LUMIN

ตอนที่ 4 : YOU NOT STYLE ♡ A R E - Y O U - R E A D Y ?.....(...%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 165
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  13 ม.ค. 58A R E  Y O U  R E A D Y ?

Luhan x Minseok

 

 

 
 

 

 

              


 

           

 เวลาสองทุ่มพอดิบพอดีกับเวลาที่บ้านอื่นๆจะเริ่มพากันดูละครในตอนค่ำและพากันทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา คงจะมีแต่ผมนี่แหละที่พึ่งจะเข้าบ้าน ดวงไฟที่เปิดสว่างอยู่พร้อมกับเงาดำๆในบ้านที่เดินไปมาทำให้ผมต้องแอบอยู่ตรงรั้วสักครู่ คอยสอดส่องสายตามองหาเงาดำนั้นว่ายังอยู่หรือเปล่า และเมื่อไม่เห็นก็รีบสปีดไปที่ประตูก่อนจะเปิด

 

            โผล่หน้าตาอันหล่อเหลาหาผู้ใดเปรียบเทียบได้เข้ามาข้างในบ้านก่อนเพื่อดูลาดเลา เห็นว่าทุกอย่างอยู่ในความปลอดภัยก็ค่อยๆแทรกลำตัวอันเตี้ยและตันเข้ามาแล้วก็ย่อง ย่อง ย่อง...

 

            ตึก ตึก ตึก ตึก

 

            แกรก!

 

            "มินซอกกกกกกกกกกกก สองทุ่มแล้วทำไมพึ่งกลับบ้าน! แล้วนั่น หน้าไปโดนอะไรมาน่ะห๊า!" ประตูห้องรับแขกที่เปิดออกมาขวางด้านหน้าทำให้ผมเบรกเอี๊ยด! ก็เชวี่ยแล้ว อุตส่าเดินย่องเบาๆแล้วนะแม่ดันเปิดประตูมาเห็นจนได้ ผมกลืนน้ำลายลงคออยู่หน้าห้องรับแขกอย่างยากลำบากพร้อมกับมองหน้าแม่ที่เริ่มดุดันอย่างกับนางปีศาจในหนังฮอลลีวูด ยังไม่พอมือไม้แม่ท่านก็ยกขึ้นมาชี้หน้าผม โฮก ชีวิตมินซอกอะไรจะซวยบรรลัยได้ขนาดนี้

 

            "ไปมีเรื่องมาอีกแล้วใช่มั๊ยไอ้ตัวแสบ! จริงๆเล๊ยไอ้ลูกคนนี้" พูดจบมือของแม่ก็ตรงดิ่งเข้ามาบิดที่หูของผมอย่างแรงจนร้องเสียงหลงออกมา คาดว่าลุงป้าระแวกบ้านคงจะได้ยินกันเป็นแถบๆ แต่ที่หน้าเสียใจที่สุดทำไมแม่ทำร้ายร่างกายลูกชายสุดหล่อของแม่ได้ลงคอ ถ้าหูขาดมานี้ห้ามบ่นนะว่าต้องใช้เงินต่อหูให้ใหม่น่ะ

            ผมเริ่มรู้สึกว่าหูข้างที่โดนบิดมันกำลังร้อนและแดงได้ที่ อีกไม่นานคงได้หลุดจริงๆถ้าแม่ไม่หยุด ผมรีบก้าวถอยหลังสองสามก้าวพร้อมกับจับหูของตัวเองด้วยความเจ็บและอดไม่ได้ที่จะบ่นตามประสาลูกผู้ชายที่โดนแม่ทำโทษ

 

            "โห่ แม่อ่ะ เรื่องชกต่อยมันก็ธรรมดาแล้วป่ะ วัยรุ่นทั่วไปเค้าก็มีเรื่องกันทั้งนั้นแหละ ไม่ใช่แค่ผมสักหน่อย" ย่นจมูกใส่หลังจากที่พูดเสร็จแต่ก็รีบตีสีหน้าเรียบร้อยเจี่ยมเจี๊ยมเมื่อแม่หันมาขู่ด้วยน้ำเสียงที่น่ากลัว

 
 

            "เดี๋ยวจะโดนอีก" โอเค ผมไม่เถียงละแม่ -_- ผมยิ้มแหยๆให้ก่อนที่จะเห็นว่าแม่นั่งลงตรงโซฟาสีเบทตรงกลางห้องพร้อมกับยกเท้าเปล่าๆขึ้นมาวางบนโต๊ะขนาดเล็ก ก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไรหรอกว่าผมเองได้นิสัยเสียๆแบบนี้มาจากใคร

 

            แม่นี่แหละตัวดีเลย

 

            ผมรีบตามไปนั่งอย่างเรียบร้อย แหกขา 120 องศาจนกางเกงนักเรียนมันตึงและเรียบไปตามขาหมด คือกางเกงกูก็ฟิตไปมั๊ย เล่นซะรัดไข่จนหายใจแทบไม่ออกแล้วเนี่ยแต่ก็ดีไปอย่างหนึ่ง นี่คือความภูมิใจอันยิ่งใหญ่ของผมเลยแหละ หึหึ  คือกูแมนและไข่กูก็ใหญ่มาก(ก.ไก่ล้านตัว) ถ้าเทียบกับไอ้ชานยอลนะ มันน่ะเล็กกว่ารังแคที่อยู่บนหัวผมซะอีก

 
 

            ว่าแล้วก็เกาหัวที่ไม่ได้สระมาสามวัน รังแคและขี้หัวนี่ร่วงกระจายเต็มพื้นห้องแถมยังเสือ กติดเล็บอีก สะอาดไปมั๊ย?

 

            "อะไรน่ะแม่?" เพราะมัวแต่คิดอะไรอยู่คนเดียวเลยไม่เห็นว่าแม่กำลังหยิบใบโบรชัวร์อะไรสักอย่างขึ้นมาดู แต่ห่าเหวพอผมแหกตามองตอนที่แม่หันมันมาให้ดูชัดๆละก็แทบจะกรี๊ดออกมาทันที อะไรคือเรียนกวดวิชาเพิ่มเติมวะแม่!!!!!!!!!!!


            "เห็นบอกว่าครูที่นี่เขาสอนดี แกควรจะไปเรียนนะมินซอกนะ นี่ปีนี้จะเข้ามหาลัยแล้วแท้ๆยังไม่รีบๆเก็บความรู้ไว้สอบอีก ถ้าสอบเข้ามหาลัยโซลไม่ได้แม่จะส่งแกไปเลี้ยงแกะที่บ้านนอกเลย" ผมอ้าปากค้างกับคำพูดของแม่ทันที แม่ต้องบ้าไปแล้วหรือเปล่า!

 

            "มหาลัยโซลเลยเหรอแม่! แม่!"

 

            "แกอย่ามาเรียกแม่เสียงดังนะ ไม่รู้ล่ะ แกต้องสอบเข้าให้ได้" แม่พูดพลางโยนใบโบรชัวร์ของโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังที่อยู่แถวอินซาดงมาให้ผม ค่อยๆไล่สายตาอ่านตัวหนังสือแล้วก็อยากอ้วกออกมาแค่ตารางเรียนตามวิชานี่ก็อยากจะฆ่าตัวตายแล้ว ฮือๆ ถ้าเป็นดอทเอ ฟีฟ่า วินนิ่ง นี่จะไม่ว่าเลย แต่นี่มัน ฟิสิกส์ คณิตศาสตร์ เคมี! ผมเงยหน้าขึ้นมามองก่อนจะกระพริบตาอ้อนๆ แม่คงไม่ใจร้ายกับผมหรอกใช่มั๊ย ปิ๊งๆ(เอฟเฟคดวงตา)

 

            "โฮะๆ เดี๋ยววันเสาร์นี้ไปสมัครเรียนกันเลยนะ บอกชานยอลด้วยก็ได้จะได้สอบเข้ามหาลัยเดียวกันคณะเดียวกันไปด้วยเลย"

 
 

            "ยังจะลากไอ้ชานยอลมาอีก ทำอย่างกับมันจะเรียนตายล่ะแม่" ทิ้งขว้างใบโบรชัวร์ในมือไปไกลๆและทิ้งให้พ้นสายตาด้วยท่ามกลางดวงตาของแม่ที่มองมาอย่างไม่พอใจเท่าไรแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรผม เพราะรู้ดีว่ายังไงผมก็ไม่ฟัง

 

            "ก็ชวนๆกันเรียนไปเถอะ ดีไม่ดีแกอาจจะกลายเป็นเด็กเรียนเก่งของห้องใครจะไปรู้ เกรดเฉลี่ย 4.00 เทอมนี้คงไม่ไกลเกินเอื้อมเท่าไรสำหรับลูกชายของแม่หรอก" คิดเองเออเอง มโนเก่งจริงๆเลยแม่กูนี่ หนักกว่ากูอีก เพราะคำพูดพวกนั้นของแม่ทำให้ผมขมวดคิ้วใส่ก่อนจะพูดขึ้นอย่างลอยๆ

 

            "ฝันอยู่ป่ะแม่  2.20 นี่ก็เอาให้รอดก่อนเถอะ"

 

 

            ปั่ก!

 

            "กรี๊ดดดดดดดดดด แม่อ้ะ!" โดนเต็มๆครับผมนี่เผลอกรี๊ดเลยครับ ฝ่ามืออรหันต์ของคุณนายคิมท่านที่ฟาดเข้าที่ต้นแขนดังปั่ก! จนแขนของผมนี่ด้านชาไปหมด ไม่แน่ว่ากระดูกแขนอาจจะร้าวไม่ก็หักไปแล้วท่อนหนึ่งก็ได้ ได้แต่ลูบต้นแขนตัวเองป้อยๆพร้อมกับหางตกหูตกคอกูก็ตกไปเรียบร้อยพลางคิดในใจว่าต่อไปชีวิตคนแมนของผมคงจะไม่สนุกอีกต่อไปแล้วสิ

 
 

            "แต่ถ้าสอบเข้ามหาลัยโซลได้ ต่อไปแกอยากได้อะไรแม่จะซื้อให้ตามที่แกอยากได้เลยมินซอก" หูนี่ตีพับๆแบบไอ้ชานยอบเลยเชียว เมื่อกี๊แม่ว่าอะไรน๊าาาาาาาาาาา จะซื้อให้ทุกอย่างแบบที่อยากได้เลยเหรออออออออ

 

            ไม่รู้ว่าหน้าตาตัวเองตอนได้ยินคำพูดของแม่เป็นยังไง แต่ตอนนี้หัวใจของเต้นแรงอย่างกับดื่มกาแฟเข้าไปสิบแก้ว คือกูตื่นเต้นชิบหาย แค่คิดว่ากูจะได้รถสปอร์ตหรูๆมาขับบนถนนของโซล โอ้วโหว แค่คิดกูก็หล่อไประดับสิบ

 
 

            "จะซื้อให้เค้าจริงๆเหยอ *0*" ไม่ค่อยจะแอ๊บแบ๊วเลยกูว เพราะความโลภและความอยากได้แท้ๆ แต่พอผมเห็นสายตาของแม่ที่จดจ้องพร้อมกับยิ้มสยองที่ให้มานี่ก็รู้สึกขนลุกเกรียวไปหมดทั้งเนื้อทั้งตัว หน้าตาสวยและดูเด็กของแม่ที่คนอื่นๆมักจะชมให้ได้ยินอยู่บ่อยๆตอนนี้กลับกลายเป็นว่าผมมองเห็นเป็นมาลีฟิเซ้นต์ในทันที หรือกูตาฝาดๆ แต่อันใดอันเล่าจะเท่าประโยคอันสยองขวัญสุดๆของแม่

 

 

 

            "แต่ต้องสอบเข้าให้ได้ก่อนนะคุณลูกชาย"


 

                       "กูจะไม่ยอมเรียนกวดวิชาคนเดียวเด็ดขาด มึงต้องมาเรียนเป็นเพื่อนกูนะเว้ยชานยอล มึงห้ามทิ้งกูเด็ดขาด" ตกดึกมาผมก็รีบโทรหาไอ้เพื่อนสนิทอย่างไอ้ชานยอลที่ตอนนี้มันจะเล่นเกมส์อยู่หน้าคอมที่บ้านมันเองและผมเองก็ใช่ย่อย หนังสือโป๊ยังถูกเปิดค้างที่หน้าเดิมตั้งแต่วันก่อนๆนู้น ภาพสาวสวยที่นอนเปลือยเปล่าปรือตาอยู่บนเตียงทำเอาผมน้ำลายสอ รู้สึกอยากกระโดดเข้าไปฟัดหญิงสาวในนั้นให้รู้แล้วรู้รอด

 

            ( แด กตี นมั๊ยมึง นี่ตกลงแม่มึ งเอาจริงเหรอวะ ) เสียงทุ้มของไอ้ชานยอลตอบกลับมาอย่างไม่อยากเชื่อ ผมเองก็ยังไม่อยากเชื่อ แต่ที่ต้องเชื่อก็คือผมแมร่งเผลอตกลงแม่ไปแล้วไง เพราะรถสปอร์ตเป็นเหตุแท้ๆ T^T ผมซุกหน้าลงกับหน้าหนังสือโป๊อย่างหมดแรงพลางถูไถใบหน้าไปมาแถวบริเวณหน้าอกของสาวสวยในภาพเอ่ยเสียงค่อยๆเหมือนคนใกล้จะตายในไม่ช้า

 

            "ฮอลลล กูก็ไม่อยากเชื่ออ่ะมึ ง"

 

            ( ห่าเหว นี่กูต้องแบกหนังสือบ้าๆนั่นไปเรียนกวดวิชากับมึงจริงๆใช่ป่ะ? )

 

            "ก็คงจะอย่างนั้น" พอผมพูดเสร็จก็ได้ยินเสียงถอนหายใจจากปลายสาย มึงไม่ต้องมาถอนหายใจหนักใจอะไรทั้งนั้นปาร์คชานยอล! คนที่หนักใจควรจะเป็นกูมากกว่าอีก

 

            ( มินซอกมึงแมร่ง! ถ้าไม่เห็นเป็นเพื่อนสนิทกูจะปฏิเสธมึงเลยจริงๆ ) ขอบใจ กูซึ้งใจมึงมากเพื่อน เอาไว้ว่างๆกูจะไปขอเบอร์น้องฮานิร้านชานมไข่มุกหน้าซอยให้มึงตามที่มึงอยากได้เป็นการตอบแทนเลย!

 

            นี่ไม่ได้ประชดเลยนะ! -_-

 

            "งั้นเสาร์นี้ไปสมัครกับกูเลยนะ" ผมรีบพูดออกไปก่อนจะได้ยินเสียงบ่นของไอ้ชานยอลตามด้วยมันที่ตอบตกลง ต้องแบบนี้สิวะเพื่อน!            ( เออ เมื่อกี๊มีน้องผู้หญิงคนหนึ่งมาทักกูในเฟสด้วยล่ะ ) อยู่ๆก็เกิดการเปลี่ยนเรื่องกระทันหัน ผมเองก็เงยหน้าขึ้นมาจากหนังสือ(โป๊)ก่อนจะพลิกกระดาษเพื่อเปลี่ยนหน้าไปยังสาวสวยในชุดบันนี่สุชมพูสั้นจู๋แต่หน้าอกหน้าใจนี่ล้นทะลักแบบไม่ต้องใส่คือจะดีกว่า สูดน้ำลายเข้าปากก่อนจะซุกใบหน้าหล่อๆลงต่อพร้อมกับถามกลับด้วยความสงสัย

 

            "จะอวดกูว่ามีเด็กมาจีบไง  ของกูก็มีเหมือนกันสัส"

 

            (เปล่าเว้ย น้องเขามาถามถึงมึง)

 

            "หืม?"

 

            ( น้องเขาบอกว่าอยากได้ไลน์มึงกับเบอร์มึงด้วย ) เหยดดดดด น้องหนูถามแบบนี้เอากุญแจบ้านพี่กับห้องพี่ไปเลยมั๊ย เอาไซส์พี่ด้วยเลยก็ได้ เวลาซื้อถุงยางจะได้ไม่ลำบากถามไซร้ให้มากความ อุ๊ย! ไม่ใช่ >-<

 

            "เรื่องปกติ กูหล่อก็ต้องมีคนมาขอเบอร์บ้างไลน์บ้าง" ง่อววววววววว ว่าแล้วก็กระดิกเท้าอย่างกระดี๊กระด๊า คนแรกในรอบเดือนที่รุกพี่มินซอกอย่างตรงๆพี่ชอบ แต่หน้าตาก็อีกเรื่องนะ ถ้าดีก็จีบพี่ตามบาย แต่ถ้าใช่ไม่ได้ พี่โบกมือลาจริงๆ

 

            ( ถ้ามึงรู้ว่าเป็นใคร มึงจะไม่พูดแบบนี้ )

 

            "เห?" กูสงสัยมากครับคือทำไมมึงชอบทำให้กูลุ้นวะชานยอล ผมเลิกคิ้วก่อนจะเปลี่ยนท่ามาเป็นนอนหงายพลางยกขาขึ้นมาไกว่ห้างโดยใช้หนังสือโป๊นี่แหละเป็นที่รองคอ แต่แล้วประโยคต่อมาของมันก็ทำผมดีดตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว!

 

 

            "ก็น้องฮยอนอาตัวเล็กๆนมใหญ่ๆหุ่นดีๆที่มึงเล็งไว้ตั้งแต่ขึ้นม.ปลายปีสามใหม่ๆไง"

 

 

            น้องฮยอนอา

 

 

 

            น้องฮยอนอา

 

 

 

            น้องฮยอนอา

 

 

 

 

 

            น้องฮยอนอาของพี่มินซอกกกกกกกกกกกกกกก!!!

 

 

 

 

 

            “แม่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

%


อีก % ที่เหลือเดี๋ยวจะรุกคนแมนให้ดู
#พี่ลู่ไม่ได้กล่าวไว้

 


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #106 nastsi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:54
  ป๋ามากค่ะพี่จ็อก
  #106
  0
 2. #104 crayonsodium (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 15:58
  ไรท์หายไปไหนนนนกลับมาอัพได้แล้วอยากอ่านใจจิขาดดดด
  #104
  0
 3. #103 crayonsodium (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 15:58
  โอ้ยยยชอบมากกกกรอออออ
  #103
  0
 4. #101 Kamiminto (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 14:33
  ทำไมไม่ชวนพี่ลู่ไปด้วยล้าาาาา มาต่อนะคะ><
  #101
  0
 5. #100 Nabee_neko (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 12:32
  กรร้ดดดดดเ มินซอกแมนยอมมม แมนแค่ไหนก็เคะดั้ย อิ้อิ้
  #100
  0
 6. #98 PiiProud (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 12:05
  กรี้ดดดดด สนุกมากเลยค่ะ รอนะคะ
  #98
  0
 7. #97 minihun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 02:15
  คิดถึงนะคะคนดีของฉัน ;___;
  #97
  0
 8. #96 junaye_2000 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 14:53
  เราเข้ามารอเธอตลอดเลยนะต่อเถอะพลีสส(T^T)
  #96
  0
 9. #94 aomxmlh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 15:37
  !หนุกๆๆๆๆๆๆ♥๐♥

  #94
  0
 10. #93 ดาวเรือง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2558 / 21:02
  กรี๊สสสสสสสสสสส มินซอกแซ่บเว่อ
  #93
  0
 11. #92 MInx2 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2558 / 18:03
  มินซอกคนเเมนจิงๆ
  #92
  0
 12. #91 เปาจือของลู่เก่ออ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2558 / 06:10
  อ้าวเอาแล้วไง มินซอกโดนหญิงจีบจ้าาาา พี่ลู่วิ่งดิวิ่ง แหมๆฮยอนอาซะด้วยนะพี่ลู่นะ ไหวป่าวๆ รออ่านต่ออออ 
  #91
  0
 13. #90 PATRISTA (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2558 / 01:50
  โอ้ยยยยย ปวดหัวกับลูกสาว? จริงๆ เอะอะก็เรียกแม่ หนูเบาๆหน่อยคะลูก มินซอกอา
  #90
  0
 14. #89 my_puppy1209 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2558 / 01:01
  โอ้โหหหหห แม่ของมินซอกนี่ใจปล้ำน่าดูแฮะ? หมินต้องพยายามนะ!!
  ว่าแต่ว่าฮยอนอานี่ใครอ่ะ? #ผมนี่สงสัยเลย 5555
  #89
  0
 15. #88 minihun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 23:12
  มินซ๊อกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่งามเลยลูก ทำไมกรังแบบนี้หล่าาา
  วอนพี่หาน พี่ต้องช่วยจัดการนะคะ
  แล้วอะไรน้องฮยอนอา?? 5555
  นี่นั่งขำมินซอกคนกรัง พี่หานอย่ายอมแพ้
  #88
  0
 16. #87 3455 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 22:15
  มินซอกนิดูแบ๊วเมื่ออยู่กับแม่

  แต่ลับหลังแม่ละ มินซอกคนแมนนน

  จ๊ะ เอาตามสบายเลยยยย
  #87
  0
 17. #86 Pasteque (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 20:40
  ย๊ากก พี่ลู่มาด่วนนน555555555
  #86
  0