`( exo ) ♡ YOU NOT STYLE l LUMIN

ตอนที่ 2 : YOU NOT STYLE ♡ M R. L U H A N

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  4 ม.ค. 58M R. L U H A N

Luhan x Minseok

 

 

 
 

 

 

              


 

           

 ฉันชอบมินซอกเพราะมินซอกน่ารัก

          และก็อยากได้มินซอกเป็นแฟนด้วย

          คบกับฉันได้มั๊ย?

 

 

 

            “คบพ่อง!” ผมตะโกนออกมาเสียงดังในขณะที่นั่งลอกการบ้านจากเพื่อนในห้องพร้อมกับไอ้ชานยอลที่นั่งลอกอยู่ข้างๆกัน มันเงยหน้าขึ้นมาจากการบ้านตรงหน้าก่อนจะขมวดคิ้วพร้อมกับบ่นผมชุดใหญ่

 

            มึงจะอะไรนักหนาวะ ไอ้ห่านั่นก็แค่ล้อเล่นกับมึงเอง มีผู้ชายบ้าที่ไหนมาขอผู้ชายด้วยกันเป็นแฟน มึงเองก็ซีเรียสเกินไปมินซอกแถมกูไม่เห็นว่าไอ้ลู่หานอะไรนั่นจะเลวร้ายสักเท่าไร เทียบกับมึงแล้วมึงเลวกว่าเยอะ อยากถามมันจริงๆว่ามันยังเห็นผมเป็นเพื่อนอยู่มั๊ย - - ที่มึงว่ากูเลวมึงก็พอๆกันกับกูละไอ้โย่งเอ้ย!

 

            “มึงไม่เห็นสายตามันชานยอล หยาดเยิ้มซะจนกูที่ถูกมองถึงกับขนลุกไหนจะประโยคชวนอ้วกนั่นอีกนี่ก็ไม่ฆ่ามันตรงนั้นก็ดีเท่าไรแล้วดีนะที่มินซอกสุดหล่อคนนี้มีความใจดีต่อมวลมนุษย์เพศเดียวกันไม่งั้นนะมึงไอ้ห่านั่นไม่รอดจากตีนกูหรอก ผมพูดพร้อมกับยกมือขึ้นมาบีบและหักดังกรอบแกรบเพื่อให้รู้ว่าถ้าผมเอาจริงละก็ไอ้นั่นไม่เหลือชีวิตรอดแน่ๆ แต่อย่างว่าละครับช่วงนี้จะทำตัวเป็นคนดีให้แม่สักหน่อย ดังนั้นเรื่องมีเรื่องกับคนอื่นๆเลยถูกยกยอดไปเอาไว้เรียนจบเมื่อไรมาเคลียร์ทีหลังก็ไม่สาย

 

            มึงมั่นมาก -0-“

 

            “อยู่แล้วคนอย่างมินซอกพูดไรทำจริงเว้ย ผมตบตรงหน้าอกของตัวเองที่มีแต่กล้ามเนื้อพร้อมกับแลบลิ้นใส่ไอ้ชานยอลเป็นการตบท้าย แต่อยู่ดีๆไอ้ชานยอลก็กดยิ้มมุมปากของตัวเองพร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงกวนตีนจนผมรู้สึกฉงน

 

            กูรู้ละมินซอกว่าไอ้ห่านั่นมองว่ามึงน่ารักยังไง

 

            ยังไงวะ?” ผมถามด้วยความสงสัยก่อนที่ไอ้ชานจะค่อยๆเอามือป้องปากพร้อมกับพูดเบาๆ เดี๋ยวนะ? มึงอยู่กับกูแค่สองคนมึงจะกลัวใครได้ยินครับไอ้คุณโยดาปาร์คชานยอล = =

 

            “ก็มึงเหมือนผู้หญิงจะตาย ตัวเล็ก ขาวๆ ปากแดงๆ แก้มป่องๆ แถมยังหน้าหมวยอีก ถ้าจับแต่งตัว
ใส่วิกนี่อย่างกับผู้หญิงเลยนะมึง

 

            ไอ้ดวกเอ้ย!”

 

            ผมเบิ๊ดกะโหลกเข้าที่หัวไอ้โย่งอย่างรุนแรงด้วยแรงอันสุดรักจากผม แหม่มึงพูดมาได้ว่ากูอย่างกับผู้หญิง ทุกคนดูก่อนครับความสูงชะลูดราวกับหลักกิโลเนี่ยดึงดูดหญิงได้มากแค่ไหน แถมหน้าตาหล่อเหลาอย่างกับซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดของกูเนี่ยผู้หญิงเขาชอบกันแค่ไหนไม่นับกล้ามแขนที่ใหญ่พอๆสูสีกับไอ้ชานยอล ไอ้ชานยอลรู้ว่าผมกำลังคิดอะไรมันเลยพูดดักทางผมทันทีที่ผมกำลังจะเอ่ยปาก

 

            อ๊ะๆ กูรู้ว่ามึงจะบอกว่ามึงแมนเต็มร้อย ตัวเล็กแต่ใจใหญ่ใช่มั๊ยวะ

 

            เออ!” ผมพยักหน้าด้วยความหงุดหงิด ไม่มีอารมณ์ทำการบ้านต่อเลยครับตอนนี้เจอไอ้ชานยอลพูดแบบนี้รู้สึกเสียใจนิดๆ เป็นผู้ชายอยู่ดีๆเสือกมีผู้ชายหน้าหวานอีกคนมาบอกชอบแถมยังขอเป็นแฟน ชีวิตนี้มีอะไรที่จะเฟลไปมากกว่านี้มั๊ย ผมวางปากกาลงพร้อมกับฟุบลงกับโต๊ะด้วยความหงุดหงิด

 

            เป็นไรของมึงวะ

 

            กูเครียดว่ะชานยอล นอกจากจะเครียดแล้วผมยังรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังโดนจ้องจากสายตาของใครบางคนอีกด้วย แต่ไม่บอกก็พอจะรู้มีแค่คนเดียวละครับที่เมื่อวานประกาศว่าจะจีบผมอย่างเป็นทางการ นี่ทำเอานักเลงสุดซ่าอย่างผมถึงกับเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับ ลองมาเป็นผมดูสิครับ เจอเพื่อนผู้ชายในห้องบอกชอบแล้วคุณไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากจะรอดูแผนการที่จะจีบของมัน คุณจะรู้สึกอึดอัดแค่ไหน

 

            ปกติมึงเคยเครียดกับเรื่องไร้สาระแบบนี้ด้วยเหรอวะ?” เสียงทุ้มของมันที่เอ่ยติดตลกทำให้ผมผงกหัวขึ้นมาตวัดตามองมันให้หุบปาก ใช่สิ มันไม่ได้โดนบอกรักแบบผมนิมันเลยพูดได้

 

            กูก็ไม่เครียดเท่าไรหรอกแต่สงสัยกูคงต้องประกาศถึงความแมนของกูให้มันได้รู้เสียแล้วว่าคนอย่าง
กูไม่ควรมาเล่นด้วย

 

            เอาจริงนิ? -0-“

 

            กูพูดจริง งั้นวันนี้แมร่งไปหาเรื่องโรงเรียนตรงข้ามกันมั๊ย? กูรู้สึกคันไม้คันมือมานานแล้ว อยากลองมีเรื่องสักวัน ผมพูดอย่างจริงจังพร้อมกับมองหน้าไอ้ชานยอลที่มันเริ่มจะยิ้มและดวงตาของมันนี่ก็วิบวับแสดงออกมาว่ามันรอเวลาที่ผมจะพูดแบบนี้มานานแล้ว  ถ้าให้เรื่องต่อยตีผมสองคนนี่ชอบครับมีเรื่องที่ไหนต้องมีผมสองคนตลอดแต่ช่วงนี้มันไม่ว่างเลยไม่ค่อยมีเวลา สงสัยเย็นนี้ต้องไปยืดเส้นยืดสายซะหน่อยแล้ว รู้สึกเหมือนมันจะเคล็ดมานาน

 

            กูรอเวลานี้มานานแล้วเว้ยมึง *0*”

 

            คราวนี้แหละไอ้ห่านั่นจะได้รู้ว่ากูไม่ใช่เคะให้มันเต๊าะ

 

 

  

            คาบภาษาจีน

 

            ในช่วงบ่ายของวันนี้พร้อมกับเปิดประเดิมด้วยวิชาภาษาจีนที่พึ่งเพิ่มหลักสูตรนี้เข้ามาได้ไม่นานและรุ่นทดลองของวิชานี้ก็เป็นพวกผมที่ทดลองเป็นรุ่นแรก ขอบอกเลยครับว่าแมร่งผมฟังไม่รู้เรื่องอ่านก็ไม่ออกได้แต่ครางพึมพำๆไปกับเพื่อนๆในห้อง นี่เด็กวิทย์คณิตต้องมาเรียนภาษาด้วยเหรอเนี่ย ผมเคาะดินสอกับตะตัวเองเป็นว่าเล่นก่อนจะเหลือบมองไอ้ชานยอลที่นั่งข้างผมที่ตอนนี้ฟุบหลับเฝ้าพระอินทร์ไปเป็นที่เรียกร้อยโดยมีหนังสือที่มันเอาตั้งขึ้นมาบังหน้ามันไว้ มึงฉลาดมากครับเพื่อนกู เสียงของเพื่อนๆที่พากันอ่านโจทย์ภาษาจีนทำให้ผมรู้สึกง่วงนอนจนอดไม่ไหวที่จะหาวขึ้นมา แย่ละ ผมอยากนอนแล้วสิ U_U

 

 

            ป๊อก!

 

 

            “คุณซิ่วหมิน ตอนนี้เป็นเวลาเรียนนะคะไม่ใช่เวลานอนกรุณาลืมตาขึ้นมาพร้อมกับอ่านโจทย์ในหนังสือพร้อมกับเพื่อนคนอื่นๆด้วยค่ะ สิ้นเสียงมิสคิมครูสอนภาษาจีนของห้องผมเพื่อนๆคนอื่นๆในห้องต่างก็หัวเราะคิกคัก นี่พวกนี้มันนึกว่าความง่วงนอนของผมมันเป็นเรื่องตลกหรือไง ผมเลยส่งสายตาอาฆาตฝากไว้ก่อนที่ทุกคนจะเลิกหัวเราะแล้วกลับไปตั้งใจอ่านโจทย์ดังเดิม และแล้วสายตาของผมก็สบเข้ากับคนที่อยู่หน้าห้องที่หันมามองผมเพียงแค่เสี้ยวหน้าจนเห็นว่าจมูกนั่นมันโด่งแค่ไหน แถมยังหน้าหวานๆเหมือนผู้หญิงอีก ถ้าไม่ติดว่ามันคือไอ้ลู่หานที่บอกชอบผมเมื่อวานผมก็คงจะรู้สึกดีกว่านี้ ผมถลึงตามองมันก่อนจะเปลี่ยนไปปลุกไอ้ชานยอลให้มันขึ้นมาอ่านบ้าง ในเมื่อมินซอกคนนี้ไม่ได้นอน มึงก็อย่าหวังว่าจะได้นอนครับไอ้ชานยอล

            ตื่นดิวะเหี้ยชาน ผมสะกิดพร้อมกับกระซิบเบาๆแต่สักพักก็เปลี่ยนเป็นตบหน้าขามันเบาๆจนมันสะลืมสะลืองัวเงียขึ้นมา เปลือกตาที่ยังไม่เปิดของมันทำให้ผมอดหมั่นไส้ไม่ได้ นอนเชี่ยสบายเลยนะมึง ผมเลยแกล้งดึงขนตาของมันอย่างแรงจนมันร้องจ๊ากออกมากลางห้อง

 

 

            จ๊ากกกกกกกกก!

 

            0.0

 

 

            แน่นอนครับทุกคนในห้องหันมามองด้วยสนใจแม้แต่มิสคิมที่กำลังสอนอยู่ ไม่เว้นแม้แต่ไอ้ลู่หาน หรือบางทีไอ้นี่อาจจะมองอยู่ตลอดเวลา

 

 

            ผมขนลุกอ่ะ T^T

 

 

            “มึงดึงเหี้ยอะไรของมึงห๊ะไอ้เตี้ย!” มันกระซิบกระซาบกับผมเบาๆพร้อมกับลองจับขนตาบางส่วนที่ผมดึงก่อนจะเห็นว่ามันติดมือของมันมาด้วย อ๊า นี่ผมดึงแรงไปปะเนี่ยผมว่าผมออมแรงแล้วนะเนี่ย

 

            ไอ้เหี้ยหลุดติดมือกูมาด้วยเลยอ่ะ ไอ้ชานยอลทำหน้าเหมือนจะร้องไห้แต่ผมรู้ครับว่ามันเป็นการเสแสร้งชนิดหนึ่งของมันผมเลยได้แต่ยักคิ้วให้พร้อมกับเอ่ยขอโทษมันเบาๆ

 

            ขอโทษว่ะ

            กูอยากโกรธมึงจริงๆเลยไอ้เตี้ย T^T โธ่! ขนตาอันเป็นสิ่งที่จะทำให้ปาร์คชานยอลสุดหล่อหล่อขึ้นกลับหลุดออกมาเพราะมึงแท้ๆ เมื่อโทษใครไม่ได้มันก็โทษผมละครับ แหะๆ ใครบอกมึงอยากหลับในห้อง
เองนี่หว่า

 

            “มึงทำหน้าเหี้ยแบบนี้แมร่งน่าเกลียดชะมัด

 

            เออสิ ใครจะไปหล่อเหมือนมึง โอ๊ะโอ ไอ้ลู่หานนั่งหน้าห้องมองมึงด้วยล่ะซอก ผมขมวดคิ้วก่อนจะมองตามนิ้วชี้ใหญ่ของไอ้ชานยอลก่อนจะพบว่าไอ้ลู่หานนี่มองผมอยู่จริงๆ อย่าบอกนะว่ามันมองผมตลอดเวลาอ่ะ! โห่ นี่กูอยู่ในสายตาของมึงมานานเท่าไรละ กูจะดีใจหรือเสียใจดี

 

            มองแบบนี้แสดงว่ามันต้องมึงมานานแล้วดิ ไอ้ชานยอลพูดพร้อมกับจับปลายคางพลางทำหน้าคิด ส่วนผมน่ะเหรอทำหน้าเบื่อหน่ายสุดขีด พอได้ยินไอ้ชานยอลพูดแล้วผมเอียนอยากอ้วกอ่ะ

 

            ห่านี่แมร่งเป็นเกย์ชัวร์ ผมพูดอย่างใจคิด ถ้าผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วยกันนี่ต้องเป็นเกย์แน่ๆ อี๋~ ขยะแขยง

 

            กูก็คิดเหมือนมึง แต่บางทีไอ้นี่อาจจะมีรสนิยมชอบผู้ชายแบบมึง ไอ้ชานยอลหันกลับมามองผมก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปากแต่มันกลับดูไม่น่ากลัวเท่าใครบางคนที่ผมรู้สึกขนลุกอยู่เรื่อยๆเวลาที่พูดถึง

 

            แบบกู?”

 

            ตัวเล็กแบบมึงคงเป็นสเปคมันสินะ ถ้างั้นผมคงผิดที่เกินมาตัวเล็กแล้วโดนใจไอ้ลู่หานมันสินะ  - -

 

            “คิดแล้วสยอง แล้วกูควรทำยังไง?”

 

            ต่อยแมร่งไปสองสามทีรับรองมันไม่กล้าจีบมึงแน่มินซอก เชื่อกู!”

 

 

 

 

            ผมเชื่อใจไอ้ชานยอลเพื่อนรักได้ใช่มั๊ย?

 

 

 
 

            เลิกเรียน

           

            “มินซอก!” เสียงเรียกจากหน้าห้องทำให้ผมเงยหน้าขึ้นไปมองว่ามันเป็นใครกันที่เรียกชื่อผมในขณะที่ผมกำลังเก็บของเข้ากระเป๋า ตอนนี้เหลือแค่ผมกับไอ้คนที่เรียกชื่อผม ส่วนไอ้เพื่อนตัวสูงของผมมันรีบแจ้นออกไปตั้งแต่เสียงออดดังปล่อยให้ผมบ่นและเก็บกระเป๋าอยู่คนเดียว ตอนนี้ตัวผมแข็งทื่อไปหมดต่างกับมือของผมที่มันกำลังกำแน่นด้วยความคันยุกยิก มึงเรียกชื่อกูทำไมห๊ะไอ้ลู่หาน!

 

            “เรีกชื่อกูทำไม?”

 

            ฉันอยากไปส่งมินซอก มันเก็บของกระเป๋าเสร็จมันก็สาวเท้าเดินเข้ามาใกล้กับผมอย่างรวดเร็วจนผมยังแอบตกใจ ไอ้ห่านี่มึงเดินมาเร็วไปมั๊ยแถมยังเดินเข้ามาใกล้จนรู้สึกถึงลมหายใจที่รดอยู่ตรงปลายจมูกของผมเอง นี่ผมเตี้ยกว่ามันขนาดนี้เลยเหรอ? นึกว่าจะห่างกันนิดเดียว

 

            กูกลับเองได้ไม่ต้องให้ใครไปส่ง  กูโตแล้ว

            แต่ฉันอยากไปส่งมินซอกนี่นา บอกแล้วไงฉันชอบมินซอก อยากจีบมินซอก และก็อยากได้มินซอกเป็นแฟน แค่มึงพูดกูยังขนลุกนะไอ้สัสนี่แมร่งเล่นส่งสายตาหวานเชื่อมาให้กูอย่างกับกูจะหลงคารมของมึงงั้นแหละ ขอโทษทีกูไม่ใช่สาวน้อยที่มึงจะมาเต๊าะเล่นด้วยง่ายๆ กูชอบเล่นตัว?

 

            มึงหยุดพูดได้มั๊ย? ว่ามึงจะจีบกู กูอยากอ้วกมึงไม่ขนลุกหรือไง มันส่ายหน้าให้ผมก่อนจะฉวยโอกาสในขณะที่ผมพูดกับมันดึงกระเป๋าเป้ของผมไปอย่างรวดเร็วจนผมร้องตามแทบไม่ทัน

 

            เฮ้ย! มึงเอากระเป๋ากูมานะไอ้สัส!”

 

            มินซอกพูดไม่เพราะเลย

 

            ก็กูเป็นอย่างนี้ของกูอยู่แล้ว มึงเอากระเป๋ากูมาเดี๋ยวนี้นะ!”

 

            ไม่ให้ มินซอกให้ฉันไปส่งมินซอกที่บ้านก่อนสิ ผมระอากับมันจริงๆเลย ตอนนี้ยิ่งใกล้เวลาที่ผมต้องไปตีกับไอ้พวกโรงเรียนตรงข้ามแล้วสิแต่เสือกมีตัวมารมาขวางเอาไว้ นี่พระเจ้ากำลังเล่นตลกอะไรกับผม!

 

            “กูไม่ได้จะกลับบ้าน ผมพูดด้วยเสียงอ่อนๆแต่ก็แอบเขม่นมันในใจ ไอ้ห่านี่เมื่อไรมึงจะเอากระเป๋า
กูมา
!

 

            “แล้วมินซอกจะไปไหน?”

 

            ไปตีคน พอผมพูดแค่นั้นมันก็ขมวดคิ้ว มึงจะสงสัยอะไรกูนักหนาห๊ะ! ไอ้ห่านี่ คนยิ่งรีบๆอยู่ ผมจิ๊ปากอย่างขัดใจก่อนจะพยายามยื่นมือไปแย่งกระเป๋าคืนแต่มันเล่นดันเอากระเป๋าผมไปไว้ด้านหลังทำให้ผมแย่งคืนไม่ได้ ไอ้ลู่หานพูดด้วยน้ำเสียงติดเจือๆไม่พอใจ แต่ช่างสิ ชีวิตกูอ่ะ!

 

            “ไม่กลัวเจ็บหรือไง ชอบหรือไงการใช้กำลัง

 

            มึงจะบอกว่ากูใช้กำลังมากกว่าสมองสินะ!” ขึ้นครับขึ้น ของแบบนี้มายั๊วะอารมณ์ผมแบบนี้ของมันขึ้นครับ ว่าผมไม่มีสมองนี่มึงวอนตีนกูมากใช่ป่ะ!

 

            “เปล่าสักหน่อย แค่เตือนด้วยความเป็นห่วง ฉันไม่อยากเห็นมินซอกเจ็บตัว

 

            “ร่างกายกู ก็จะเป็นยังไงก็เรื่องของกูดิ มึงจะยุ่งอะไรกับกูมากนักห๊ะไอ้หน้าหวาน! กูบอกไว้เลยนะต่อให้มึงบอกชอบบอกเป็นห่วงกู กูก็ไม่เคลิ้มยอมเป็นเคะให้มึงเสียบง่ายๆหรอก กูแมนเว้ย!”

 

            มินซอก

 

            ไปยุ่งกับเรื่องเรียนของมึงไป กูจะรีบไปตีคน ผมบอกด้วยความโมโห อยู่ดีๆความคิดของผมดันคิดไปถึงคำพูดของไอ้ชานยอลที่บอกในชั่วโมงเรียนภาษาจีน ผมคิดอย่างใจอย่าง ที่จริงอยากต่อยไอ้นี่ให้มันตายห่าตรงนี้แต่ว่าอีกใจผมก็ไม่อยากทำร้ายคนตรงหน้า ผมรู้ดีผมเป็นคนดีพอ(ยักคิ้วในใจ)ดังนั้นเพื่อที่จะไม่เสียเวลาผมเลยไม่ทำร้ายมัน แต่ในตอนนี้มือผมกลับยุกยิกๆครับ

 

            ฉันไม่ให้มินซอกไป มันด้วยน้ำเสียงเรียบๆเหมือนจะขู่และห้ามผมไม่ให้ไปแต่คนอย่างผมหรือจะฟังมัน เพื่อนก็ไม่ใช่เพื่อน

 

            มึงเป็นใครมายุ่งอะไรกับกูนักหนาวะเนี่ย!”

 

            ก็เป็นสามีในอนาคตมินซอกไง

 

 

            พลั๊วะ!

 

 

            ผมชกออกไปเต็มแรงก่อนที่มันจะกุมเบ้าตาด้วยความเจ็บ ผมเลยฉวยโอกาสตอนมันเผลอแย่งเอากระเป๋ากลับมาไว้กับตัวพร้อมกับกำลังจะวิ่งออกไปแต่มือของมันกลับมาคว้าเอามือของผมไว้ก่อน ผมเลยมองไปที่มันอีกครั้งแล้วจัดการชกตาขวาซ้ำกับข้างเดิมของมันแล้วเปลี่ยนไปชกตาซ้ายเพื่อที่ผมจะได้หลุดออกจากการจับกุมของมัน

 

 

            พลั๊วะ!

 

 

            “โอ๊ย!” ผมมองมันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะทำท่าส่งจูบให้มันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเป็นการบอกลาครั้งสุดท้ายที่มันจะได้ยุ่งกับผม ต่อจากนี้ไปมันจะได้เลิกชอบผมสักทีและได้รู้ด้วยว่าผมไม่ใช่เคะอ้อนแอ้นที่มันจะเต๊าะเล่น รู้ไว้เลยมินซอกโครตแมน!

 

            “ไปก่อนนะจ๊ะลู่หาน จุ๊บ!” ผมกดยิ้มมุมปากก่อนจะวิ่งหนีออกจากห้องไปโดยไม่ฟังเสียงที่ร้องตามหลังของผม

           

 

            “มินซอกรอฉันด้วย!”

 

 

 

 

 

            LUHAN PART

 

            ผมมองมินซอกทิ่วิ่งออกจากห้องไปจนลับสายตาก่อนที่ผมจะเอามือที่กุมตาตัวเองออก ให้ตายสิ แผนสำออยแกล้งเจ็บผมไม่ได้ทำให้มินซอกสนใจสักนิด แต่อย่างน้อยมินซอกก็ส่งจูบให้ผมถือว่าคุ้มก็แล้วกันแลกกับการแสดงบทบาทเล็กๆน้อยๆ ผมเอามือแตะริมฝีปากตัวเองก่อนจะเลียมันด้วยความกระหาย ดูท่าวันหน้าผมคงจะไม่พลาดได้เอาริมฝีปากตัวเองไปประทับปากเล็กๆนั่น ดูสิ ถ้าหากเป็นอย่างนั้น ปากเล็กๆของมินซอกนั้นจะหวานแค่ไหนกันนะ

 

            ตัวเล็กสเปคหาญ  คำๆนี้ผุดขึ้นมาในหัวของผมในขณะที่ผมก้าวเท้าออกจากห้องเพื่อเดินไปตามที่มินซอกกำลังไป นอกจากจะน่ารักแล้วยังซาดิสต์อีกด้วย เอาสิ ผมชอบมินซอกที่เป็นแบบนี้อยู่แล้ว มาเจอหมาป่าในคราบลูกแมวอย่างผม คิดดูละกันว่ามินซอกจะรอดจากผมหรือเปล่า ไอ้ผมมันก็ท่องนิยามตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกอยู่แล้ว ให้ทายว่ามินซอกดิ้นไม่หลุดจากกรงที่ผมกำลังจะสร้างให้แน่ๆ

 

 

 

            คิดว่าแค่นี้ฉันจะยอมเหรอมินซอก

 

 

 

 

 

 

            ของฉัน

 

 

 


TBC.ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #95 ชิน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 17:52
  อพล น่ากลัวอ่ะ ไม่เปิดเผยธาตุแท้
  #95
  0
 2. #85 MaMeawSMILE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 16:00
  อู้วววววววว พี่หานแม่งร้ายกว่า 55555555.. สนุกแน่ๆคราวนี้
  #85
  0
 3. #84 lumin love love (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 13:51
  พี่ลู่น่ากลัววว555หื่นด้วย ชานยอลเปนเพื่อนที่มากเลย555
  #84
  0
 4. #74 nastsi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 20:54
  อพล น่ากลัว 55
  #74
  0
 5. #64 34566 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 01:55
  ว้าวววว พี่ลู่ต้องเท่มากๆแน่ๆ

  มินซอกระวังไว้นะลูก
  #64
  0
 6. #55 exolove12 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 12:25
  เข้าส่องตลอดเลย รอไรท์ มาอัพ

  อยากเห็น พี่ลู่หื่น 5555

  มินซอก ก็แมนมาก เด่วต่อไปจะแมนไหมนะ
  #55
  0
 7. #53 fungmingo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 12:49
  แอร๊ยยย ตัวเล็กสเป็คหาญ พี่ซอกเถื่อนดี พี่ลู่แอบหื่นนะ *0*
  #53
  0
 8. #51 รักเองเจิ้ล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 00:29
  กรี๊ดดดดดด อพลร้ายกาจมากกกกก ชานยอลเป็นชายที่เหมือนจะเท่? แต่ก็ไม่ 555555 นางดูเอ๋อๆ เหมาะแล้วที่เป็นเพื่อนกับพี่หมิน
  #51
  0
 9. #48 lumin'noey (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 20:40
  เดี๋ยวพี่หาญคนแมนมาช่วยนะจ้ะน้องจ๊อก555555555555 รอค่า
  #48
  0
 10. #42 XOXO (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 00:13
  อัพต่อสิคะไรท์รอม่ายไหวแล้วอ่ะพี่หาญคนแมนกับจ๊อกน้อย จะรอนะคะ
  #42
  0
 11. #40 รักเองเจิ้ล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:29
  ไรท์!!!!!!!! มาต่อเดี๋ยวนี้เลยนะ เค้าจะรอๆๆๆๆๆ สนุกมากเลยยยย><
  #40
  0
 12. #37 Himawari Hana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 12:28
  นั้นไง ลูลู่แปลงกาย(ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์)
  และเหมือนว่าจะเจ้าเล่ห์มากซะด้วย
  พี่หมินคนแมนจะเป็นยังไงล่ะที่นี้
  #37
  0
 13. #31 sweet girl54 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2557 / 19:39
  ลู่เจ้าเล่ห์จริงๆเลย -..-
  ฉันว่าละ นางไม่ใส 55555


  #31
  0
 14. #29 lm2katay2ky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2557 / 18:34
  พี่หานคะ แนะนำให้เถื่อนกลับค่ะ ลุคนี้ไม่ได้ใจน้องเลอ แบบหวานๆอยู่พี่แกมาเถื่อนไรงี้ 555555555555555
  #29
  0
 15. #26 pu su (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2557 / 22:02
  พี่หาญแกไม่ธรรมดาจริง ๆ
  #26
  0
 16. #23 parantaku (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 23:48
  โธ่ จ๊อกดันตัวเล็กเลยโดนใจพี่หาญเข้าอย่างจัง
  ฉันละกลัวพี่ลู่จับซอกปล้ำเข้าสักวันจริงๆ -.- #มโน
  #23
  0
 17. #21 mirunda2532 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 21:44
  โถน้องซอกคนแมนของคุณแม่ เจอคนแมนกว่าอย่างพี่หาญ มันส์ล่ะทีนี้ ต่อยมาจูบกลับไปเลยยยยย#อ้าวววว ฮ่าาาา
  #21
  0
 18. #20 aaa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 21:11
  จับกดเลยอลู่ หนับหนุนนนนนนนน 5555
  #20
  0
 19. #19 ariss_mini (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 21:00
  จัดเลยค่ะพี่ลู่ เอาให้เคะแตกไปเลย >< 55555555
  #19
  0
 20. #17 Nun\'kung Zaa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 20:04
  มินซอกแมนจริงแต่จะพ้นน้ำมือของลุ่หานไหมเนี่ย><:)
  #17
  0
 21. #16 Mvp Ppn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 18:39
  พี่ลู่คะ ถ้าสำออยแล้วไม่ได้ผลเราแนะนำให้ซาดิสเลยค่ะ ประมาณตบจูบ ต่อยปล้ำไรงี้ -,,,,,,,,,,,,-
  #16
  0
 22. #15 เด็กน้อยมินจ๊อก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 18:19
  ว่าแล้ะว่าพี่ลู่ไม่ได้ติ๋มมมมม!!!! แง่มมม อย่ามาเต๊าะมินซอกคนแมนของฉันน้ะ!!!!!! 
  #15
  0
 23. #14 winkoak (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 17:21
  ตัวเล็กสเปคพี่ลู่ ถถถถถถถถถถ
  ชานยอล นางเป็นเพื่อนที่ดีนะ แต่ก็พากันซ่าทั้งคู่ 555555555555
  พี่ลู่ร้ายกาจจจจจจจจจจจจจจจจจจ orzz สำออยคือไรรรรรร แล้วดูความคิดนางสิ โอ๊ย ร้ายอะ
  มินซอกคนแมนแสดงออกว่ารำคาญขนาดนั้น แต่พี่ก็ยังไม่สนฉันจะเต๊าะ ฮูแคร์ ฮอลลล
  แต่ในใจก็แอบอยากแกล้งมินซอกให้เข็ด ซ่านักหราาาาาา เจอพี่ลู่แล้วน้องจะระทวย 555555
  พระเอกของเราขี้ตื้อแน่ๆล่ะเรื่องนี้ 55555555555 สู้นะ จีบให้ติด
  ตื้อเข้าไป ทนมือทนเท้าเข้าไว้ เดี๋ยวลูกแมวก็เชื่องเองแหละ 55555555555555
  แต่จริงๆคือกลัวแทน น้องเปาทนนะคะลูก ;-; ฮึบนะ ต่อสู้กับสิ่งนี้ให้ได้นะคะ

  สู้ๆนะคะ รอต่อต่อไปน้า 
  #14
  0
 24. #13 chompoo26 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 16:35
  ค่าๆ มินจ๊อกลูกแมนจริงๆ แค่ลฮ.แมนกว่านะ ลฮ.ก็แบบ.. เจ้าเล่ห์มากอะ! หมาป่าในคราบลูกแมว (จ๊อกเสร็จแน่ลูก)=..=
  #13
  0
 25. #12 myungfon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 16:19
  อพล ชอบมินซอกขนาดนั้นเลยเหรอคะ -0-
  ขุ่นแม่กลัวแทนลูกสาวจริงๆ
  ซอกแมนโคตร ชานยอลเป็นเพื่ิอนที่ดี
  นางแนะนำซอกได้ดีจริง
  รอนะคะ
  #12
  0