`( exo ) ♡ YOU NOT STYLE l LUMIN

ตอนที่ 1 : YOU NOT STYLE ♡ I N T R O

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 568
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  4 ม.ค. 58








I N T R O

Luhan x Minseok

 

 

 
 

 

 

              

 

            ในแต่ละวันของวัยรุ่นสมัยนี้คงไม่มีอะไรพิเศษไปมากกว่าการเข้าเรียน เล่น กิน แล้วก็กลับบ้านนอน ต่างจากสมัยก่อนที่คนหลายรุ่นต่างก็พากันตั้งใจเรียน ทำงาน แล้วก็กลับบ้าน นั่นมันหนักกว่าสมัยนี้ตั้งเยอะ - - ทุกวันนี้ คิม มินซอกก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปละครับ ปีหน้านี้ก็จะเป็นเด็กมหาลัยแล้วแต่ไม่รู้จะสอบเข้าได้ไหมนะเพราะดูจากเกรดที่อยู่ในใบกระดาษของเทอมนี้แล้วคาดว่าต่อให้ได้ได้เกรดสูงๆแล้วก็คงยากที่จะไปสอบเข้า กระผมเลยต้องดิ้นด้นในการอ่านหนังสืออย่างหนักแต่อย่างว่าล่ะครับเด็กงัยรุ่นสมัยนี้ชอบทำอะไรที่ตั้งได้ไม่นานก็กลับไปเป็นอย่างเก่า คิม มินซอกเลยได้อ่านหนังสือแค่สามวันก็กลับไปเป็นเด็กเกเรให้แม่บ่นด่าอยู่ทุกวัน ต้องอย่างนี้สิครับชีวิตวัยรุ่นไปจมปลักกับการเรียนนานๆได้ไง มันจะไปมีความทรงจำอะไรให้น่าจำกันดังนั้นทุกคนต้องใช้ชีวิตอย่างผมกันนะครับเรียนๆเล่นๆ รับรองจบแน่! ไม่ก็มีอนาคตที่กึ่งๆกลางๆ ผมคิดว่างั้นนะครับ

           

            และแล้ววันนี้ก็ถึงคราวซวยของผมล่ะครับเมื่อแม่ของผมนั้นดันเห็นเกรดเทอมล่าสุดที่แสนจะสุดอนาถของผมทั้งๆที่ผมซ่อนไว้ซะดิบดีแล้วและคิดว่าแม่ของผมคงไม่มีทางเห็นมันแน่นอน ผิดคาด! แม่ของผมเจอมันตอนที่กำลังถอดรองเท้า อะไรกันเนี่ย! ผมอุตส่าซ่อนไว้ใต้แผ่นกระเบื้องตรงหน้าบ้านอย่างดีแล้วนะ! ทำไมพระเจ้าต้องทำกับผมแบบนี้ ผมเป็นเด็กดีนะ!

 

            “ไม่ต้องมาทำหน้าตาอ้อนวอนแม่แบบนั้นเลยนะเจ้าลูกตัวแสบ คิดว่าแม่จะยอมใจอ่อนให้แกเรอะ! แล้วนี่เกรดแกเทอมนี้มันดิ่งลงเหวขนาดนี้แกจะเอายังไงกับชีวิตการเรียนของแก!” ไม่เชิงว่าถูกแม่ด่ามินซอกคนนี้เลยแต่ก้มหน้าสำนึกผิดเมื่อลูกอ้อนไม้ตายของผมนั้นเอาแม่ไม่อยู่ ให้ตายเถอะ โดนแบบนี้ก็เฟลนะครับหากสาวๆที่ผมเคยควงมาเจอภาพนี้ต้องหัวเราะผมเป็นแน่

 

            โตไปแกจะทำอะไรกินห๊ะ! ขนาดตอนเรียนแกยังเป็นแบบนี้!” แม่ด่าเสร็จก็จัดการดึงหูของผมใต้หมวกฮิปฮอปอันสุดเท่ของผมจนผมต้องร้องโอดโอยด้วยความเจ็บ แม่กะจะบิดจะดึงหูผมให้มันกางเหมือนไอ้ชานยอลหรือไง!

 

            “อะ..โอ๊ย.แม่อ่า~ ผมเจ็บน๊า~”

 

            เจ็บซะบ้างก็ดีไอ้ตัวแสบ

 

            โธ่แม่ ชีวิตของผมผมจัดการเองได้แหละน่า แต่ตอนนี้แม่หยุดดึงหูผมซะทีดิมันจะกางจนแทบจะบินได้ละน๊า TOT ผมไม่อยากหูกางแบบไอ้ชานยอลนะแม่ ซิ๊ดดด~” พอผมพูดจบแม่ก็ปล่อยหูผมทันที ผมเลยได้แต่มองหูที่เริ่มแดงจากการพูดบิดและดึงของแม่ผ่านกระจกบานใหญ่ในห้องก่อนจะเบะปาก หูมึงเกือบกางจนบินได้แล้วล่ะไอ้มินซอก

 

            ถ้างั้นก็ไปจัดการตัวเองให้เกรดมันดีขึ้นซะ ถ้าทำไม่ได้แกก็คงจะรู้นะว่าจะโดนอะไร!” คำประกาศิตจากแม่ทำเอาผมไม่กล้าเถียงได้แต่พยักหน้ารัวๆพลางจับหูแดงๆของตนเอง ก่อนที่คุณแม่ร่างบางหน้าตายังสวยของผมเองจะเดินออกจากห้องของผมไป ผมเลยได้แต่สบถเบาๆกับตัวเอง

 

            ซวยมั๊ยล่ะมึงไอ้มินซอก

 

 

 

 

            ฮ่าๆ แม่มึงเจอเกรดมึงแล้วว่างั้น ผมมองไอ้ชานยอลที่กำลังหัวเราะแทบเป็นแทบตายกับคำเล่าเหตุการณ์ไม่กี่นาทีก่อนของแม่และผม ตอนนี้ผมและไอ้ชานยอลกำลังนั่งเล่นอยู่ตรงม้าหินอ่อนของสวนสาธารณะใกล้หมู่บ้านของเราสองคนพร้อมกับในมือที่มีขนมกรุบกรอบกันคนละห่อ ไม่อยากจะบอกเลยว่าเมื่อกี๊ก็โดนแม่ดุเรื่องที่ผมชอบไปกับไอ้ชานยอลบ่อยๆ ใครๆก็รู้ว่าผมกับมันเป็นนักเลงแค่ไหนแถมการเรียนยังดิ่งลงทั้งคู่เอาสิชีวิตนี้ของไอ้มินซอกจะมีอะไรดี

 

            ก็เจอแล้วดิ แมร่งกูอุตส่าซ่อนไว้ดีแล้วนะยังหาเจออีกแม่กูเป็นนักสืบโคนันป่ะวะ

            แม่มึงเลยบอกให้มึงตั้งใจเรียนสินะ

 

            ก็เออ แต่มึงก็รู้ใช่มะว่ากูทำไม่ได้ ผมมองหน้ามันพร้อมกับเลิกคิ้วเล็กน้อย มันพยักหน้าก่อนที่มันจะพูดอะไรบางอย่างขึ้นมา

 

            แม่กูก็บอก ถ้างั้นไอ้ชานยอลมันก็คงต้องโดนแม่มันบ่นจนหูชาเหมือนผมสินะ ไม่สิ มันต้องโดนแม่บ่นจนหูกางรอบสอง โธ่! ไอ้โย่งเอ้ย ชะตามึงกับกูก็ไม่ต่างกันล่ะวะ เพื่อนกันยังไงๆก็ต้องโดนแบบเดียวกัน

 

            หรือว่ากูกับมึงควรจะตั้งใจเรียน?” เราสองคนพูดขึ้นมาพร้อมกันพร้อมกับทำตาวิบวับอย่างรู้ใจกันก่อนที่เราสองคนจำเปลี่ยนเป็นทำหน้าบูดบึ้งพร้อมกันอีกครั้งเพราะว่า….

 

 

            เป็นไปไม่ได้หรอกที่จะตั้งใจเรียน

 

 

            เก็บความคิดของมึงกับกูลงลำไส้ส่งไปถึงรูตูดเถอะ ชาตินี้ยังไงกูก็คงไม่ทำแบบนั้นเด็ดขาด ให้มินซอกนักเลงหน้าหล่อคนนี้มาตั้งใจเรียนเป็นเด็กเรียนเป็นไปไม่ได้หรอกคร๊าบบบ ผมพูดเสียงสูงก่อนจะกรอกขนมในถุงที่มันเหลือหล่อแหล่จนแทบจะเป็นเศษชิ้นเล็กๆตรงก้นถุงพร้อมกับเคี้ยวมันด้วยความอร่อย ให้ตายเถอะครับ ขนมพวกนี้มันอร่อยจริงๆนะ

 

            กูก็ว่างั้น….อืมไอ้มินซอกมึงเห็นคนนั้นป่ะ?” ผมมองตามสายตาและนิ้วยาวๆของไอ้ชานยอลพร้อมกับเพ่งมองร่างที่เดินอยู่ตรงถนนอีกฟากหนึ่งของพวกเรา แหม่สายตาคนนะครับไม่ใช่เหยี่ยวที่จะได้มองอะไรชัดขนาดนั้น ดังนั้นผมเลยส่าหน้าให้กับไอ้ชานยอลเป็นเชิงบอกมันว่าผมไม่รู้จัก

 

            กูว่ามันเหมือนคนในห้องเรามากเลย ผมขมวดคิ้วสงสัยพร้อมกับมองไปร่างนั้นอีกครั้งก่อนจะกระพริบตาปริบๆเพื่อปรับระดับสายตาให้มันชัดขึ้นกว่าเดิม จะว่าไปร่างนั้นก็คุ้นๆนะครับ สีผมนั่นก็ด้วย ใบหน้านั้นก็ด้วย หวานๆแบบนั้นเหมือนเคยเห็นในห้องของผมมาก่อน แต่คนอย่างผมที่ไม่ค่อยสุงสิงกับเพื่อนในห้องเท่าไรเพราะแต่ละคนในห้องของผมกับไอ้ชานยอลนี่มีแต่พวกเรียนเก่งๆทั้งนั้น มันฟลุกมากครับที่ผมกับไอ้ชานยอลดันไปลอกข้อสอบเข้าเรียนต่อของพวกเด็กเรียนเก่งจนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของพวกห้องคิงได้จนทำให้แม่ดีใจ แต่ก็แค่นั้นล่ะครับเกรดผมของมันกลับแย่ที่สุดในห้องของพวกเรา

 

            หน้าตาเด็กเรียนแบบนั้นก็มีแค่ห้องคิงของพวกเราเท่านั้นแหละมึง ผมพูดออกไปก่อนจะขมวดคิ้วขึ้นเป็นปมอีกครั้งเมื่อคนที่พวกผมกำลังนินทา เอ้ย! พูดถึงนั้นกำลังมองซ้ายมองขวาอย่างกับกำลังมองหาใครอยู่นั้นทำให้ผมสงสัย

 

            เขามองหาใครวะ?”

 

            กูจะไปรู้เหรอ กูไม่ใช่เพื่อนมัน

            แล้วมึงนึกออกป่ะว่าชื่อไร?” ผมถามไอ้ชานยอลที่เบิกตากว้างอย่างตกใจจนตาขาวมันมากกว่าตาดำไปแล้ว ผมว่าดวงตาแบบนี้มันคลับคล้ายคลับคราว่าเหมือนของใครสักคนแต่พอผมนึกแล้วผมก็นึกไม่ออกดังนั้นปล่อยมันไปซะเถอะครับ

 

            เดี๋ยวนะ….กูคิดก่อน

 

            คิดเร็วๆนะ เฮ้ย! แต่มันเดินมาทางพวกเราว่ะ ผมไม่ได้ตาฝาดไปเองเพราะเจ้านั่นที่พวกผมพูดถึงกำลังเดินมาทางพวกเราจริงๆ ร่างของมันไม่ค่อยสูงเท่าไรไม่สูงเท่าชานยอลแต่มันก็สูงกว่าพวกผมพอสมควรกำลังเดินตั้งหน้าตั้งตาพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าหวานนั่น ถ้าผมไม่ได้คิดไปเองเหมือนมันกำลังยิ้มให้ผม
อยู่อ่ะ

 

            ไอ้ชานยอล มันเดินมาหาพวกเราป่ะวะ?”

 

            แหม ดิ่งตรงมาทางนี้ก็มาหาพวกเราแหละครับคุณมึง

 

            มันจะมาทำไมวะ?” รู้งี้ไม่น่าสนใจเรื่องมันเลย หรือมันมีญาณทิพย์ หูทิพย์ได้ยินที่พวกผมคุยกัน มันเลยกะจะมาเอาเรื่อง แต่ว่าพวกผมนี่ไม่ธรรมดานะครับ นักเลงขนาดนี้มึงเดินมามีแต่เจ็บกับเจ็บครับ

 

            ลู่หานป่ะวะ?” ชานยอลมันเอ่ยมาลอยๆจนผมต้องร้องห๊ะแล้วถามมันอีกครั้งว่ามันพูดอะไร

 

            มึงว่าอะไรนะเมื่อกี๊?” ไอ้ชานยอลมันก้มหน้าลงมามองผม ถูกแล้วครับ มันก้มลงหน้าลงมามองผมเพราะมันสูงกว่าผมหลายสิบเซ็นจนเวลาคุยผมต้องเงยหน้าคุยกับมันตลอด เป็นเพื่อนรักต่างไซส์สำหรับสายตาคนทั่วไปจริงๆ

 

            กูแค่บอกว่าเขาชื่อลู่หาน

            ชื่อไม่เหมือนคนเกาหลีเลยว่ะ ผมพึมพำเบาๆกับตัวเองก่อนจะตกใจกับเสียงของบุคคลมาใหม่ที่ไม่รู้ว่ามันเดินมาหยุดตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไร เมื่อกี๊ผมยังเห็นมันแว๊บๆอยู่ตรงถนนอยู่เลย ไหงมาเร็วจัง

 

            ก็ไม่ใช่คนเกาหลีนิครับ

 

 

            เฮ้ย!

 

 

            “มึง!” ผมชี้หน้ามันอย่างตกใจพร้อมกับอุทานด้วยคำพูดที่เพราะพริ้งสำหรับบุคคลมาใหม่ ไอ้คนชื่อลู่หานทำหน้าแหยก่อนจะเอ่ยอะไรที่ผมไม่ชอบที่สุดออกมา

 

            “พูดไม่เพราะเลยครับ พูดไม่เพราะก็เรื่องของกูสิ มึงเกี่ยวอะไรด้วยวะไอ้เด็กต่างด้าว  ผมคิดในจพร้อมกับมองหน้ามันอย่างไม่สบอารมณ์ คือถึงมันจะหน้าหวานปานผู้หญิงก็เถอะครับแต่ยังไงก็เป็นผู้ชาย ถ้าไม่ใช่เพื่อนสนิทของผมผมก็ไม่มีทางพูดดีๆด้วยหรอกแต่ถ้าเป็นผู้หญิงผมจะชวนเดทสักสองสามวันแล้วจับลงเตียงเลยทันที

 

            มึงว่าไงนะ!” ปริ๊ดเลยครับผม ขนาดแม่ผมยังไม่เคยพูดอะไรทำนองนี้ ไอ้ชานยอลเองก็ไม่เคยพูดด้วยเช่นกัน แล้วไอ้ต่างด้าวคนนี้เป็นใครถึงมาพูดแบบนี้กับผม

 

            ก็แค่บอกว่ามินซอกพูดไม่เพราะ

 

            มึงรู้จักชื่อกูได้ไง!” ไอ้ลู่หานมันยิ้มหวานให้ผมก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงอ่อนนุ่มปานเสียงแองเจอลิสว๊อยซ์เพื่อให้ผมเคลิ้ม แต่ขอโทษมินซอกไม่มีความโรแมนติกในตัวดังนั้นมุกนี้มึงไม่ผ่าน

            ก็เรียนห้องเดียวกันแท้ๆทำไมจะจำชื่อไม่ได้ล่ะครับ เออ กูนี่ล่ะ จำชื่อเพื่อนในห้องไม่ได้แต่ถ้าเป็นอริละก็กูจำได้โคตรหน้ามันเลย เห็นแค่ปลายส้นเท้ากูก็รู้แล้วว่าเป็นใคร แล้วทำไมมึงต้องมาพูดเพราะกับกูวะครับเนี่ย! ไอ้ชานยอลได้แต่มองผมกับไอ้คนมาใหม่สลับไปสลับมาก่อนที่มันจะยกมือขึ้นเกาหัวแกรกๆด้วยความงง อย่าว่าแต่มันงงเลยครับ ผมเองก็งง ไอ้บ้านี่เป็นใครถึงบังอาจมาพูดกับผม

 

            แล้วมึงมาหาพวกกูมีเรื่องอะไร อยากมีปัญหาเหรอ

 

            เปล่าสักหน่อย มันยิ้มหวานอีกครั้ง แต่ผมไม่ชอบเลยครับ มันดูเหมือนเยาะเย้ยผมยังไงชอบกล

 

            ถ้าไม่มีงั้นพวกกูก็ไปก่อนล่ะ ไปเหอะมึง ผมพูดกับไอ้คนลู่หานเสร็จก็หันไปลากไอ้ชานยอลเพื่อให้เดินกลับบ้านด้วยกันและก่อนที่ผมกับไอ้โย่งจะเดินไปมือของผมก็โดนรั้งไว้ทำให้ผมต้องหันไปมองก่อนที่ผมจะเบิกตากว้างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดกับตัวเอง 

 

 

            ไอ้ลู่หานมันโน้มหน้าเข้ามาใกล้กับใบหน้าของผมพร้อมกับกดจมูกลงบนแก้มสากๆที่ไร้การบำรุงอไรต่างๆมากมายพร้อมกับประโยคที่ฟังดูแล้วชวนอ้วก แต่ตอนนี้มันกำลังฉวยโอกาสกับผมอยู่นะครับ

 

 

 

 

            ฉันชอบมินซอก

 

 

 

            มีช๊อคสิครับ เจอผู้ชายด้วยกันบอกชอบ

 มึงคิดว่ากูเป็นสาวน้อยน่ารักน่าทะนุถนอมหรือไง  ไอ้หน้าหวาน!!

 

 

 

 




TBC.

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #83 lumin love love (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 13:43
  มินซอกคนแมน แมนมากมาย555พี่ลู่นี่คือไร ฉวยโอกาสสสส
  #83
  0
 2. #73 Jakkaran55 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 20:49
  ทำไมมินซอกถึงเป็นคนกากขนาดเน้ แมนมากมะ สู้ลู่กะไม่ได้ไม่พูดเยอะจู่โจมเลย
  #73
  0
 3. #72 nastsi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 20:28
  55 ซอกห่ามได้อีก
  #72
  0
 4. #61 เปาจือของลู่เก่ออ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 17:50
  ฮืออออ ไรท์จะมาต่อใช่มั๊ยยยย รออ่านอยู่นะ TT
  #61
  0
 5. #50 รักเองเจิ้ล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 00:15
  เรื่องนี้ไรท์เอามารีไรท์ป่ะคะ คุ้นๆอะ55555555 ติดตามคะ สนุกกก
  #50
  0
 6. #47 lumin'noey (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 20:38
  พี่ลู่ร้ายย 555555555555555 มินซอก เสร็จแน่!! 5555555555
  #47
  0
 7. #46 lumin'noey (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 20:30
  "ฉันชอบมินซอก" คร่อก ตาย555555555555555
  #46
  0
 8. #39 รักเองเจิ้ล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:26
  อพล. แอบร้ายกาจนะเนี้ยยย มินซอกโหดเกิน สนุกแน่งานนี้ ติดตามค้าาาา
  #39
  0
 9. #36 Himawari Hana (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 11:11
  จะแมนไปไหนเนี้ยพี่หมิน
  แล้วคู่หูเป็นน้องชานนี้คืออะไรที่เข้ากันสุดๆ
  แต่ถึงจะอย่างงั้นก็เถอะนะ
  ได้เจอพี่ลู่คนแมน(กว่า)แล้วจะรู้สึก ฮ้าาาาาาา
  #36
  0
 10. #30 sweet girl54 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2557 / 19:36
  มินซอกแมนได้ใจ
  ส่วนยอลนี่เข้าเคมีคู่หูคู่ฮาอ่ะ
  ลู่มาแป๊ปเดียวมีบอกชอบ
  ระวังโดนรุกนะซอกน้อย 
  #30
  0
 11. #25 pu su (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2557 / 21:50
  ลู่รุกเร็วขนาดดดด
  #25
  0
 12. #22 parantaku (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 23:29
  โอ๊ย! เรื่องนี้จ๊อกมุ๊งมิ๊ง
  นักเลงน่ารักมาก
  ดูแมนมากเลยค่า แต่ลู่นี่รุกอย่างไวเลย
  #22
  0
 13. #18 ariss_mini (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 20:50
  555 มินซอกเป็นนักเลง? จ้าาาาา พ่อนักเลงตัวจิ๋ว 55555
  #18
  0
 14. #10 Mvp Ppn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 21:36
  โอ้ยยยยยย ซอกนี่นักเลงมาก แล้วดูพี่ลู่มาแบบหวานๆแต่รุกหนัก ฮ่าาาๆๆ

  รอติดตามว่าซอกจะแมนได้กี่ตอน ถถถถถถถ
  #10
  0
 15. #9 บยอนไวท์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 17:35
  อ่ะจ้า มินซอกคนหล่อ แมนสัสๆ ตัวกะเปี๊ยกนึงริเปนนักเลงนะเราน่ะ
  อะไรคือพี่หานมาถึงรุกเลยแบบเป้าหมายมีไว้พุ่ง จะชัดเจนอะไรขนาดนั้นค่ะคุน
  หนูมินซฮกเตรียมตัวโดนรุงรังได้เลย #ขอคอนเฟิร์ม 55555
  #9
  0
 16. #8 minmin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 16:13
  น่ารักอะ ฮือออออ *กัดหมอน* >w
  #8
  0
 17. #7 moslolo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 16:01
  แก้มสากด้วยอ่ะทาครีมบ้างนะมินซอก55
  #7
  0
 18. #6 เด็กน้อยมินจ๊อก (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 15:26
  กรี๊ดดดดดดดดด!!!!!!!!!! มินซอกแมน มินซอกแมน มินซอกแมนนนนนนน!!!! งื้อออ น่ารักก -//////////- 
  ทำไมพี่ลู่ออกตัวแรงขนาดด >< มินซอกคนแมนโดนเต๊าะ 5555555 น่ารักมากเลยยย #ติดตามครับผมม 

  #6
  0
 19. #5 winkoak (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 15:17
  มินซอกคนแมน นางแมนมาก นักเลงสุด 55555555555555555
  แล้วซี๊ชานยอลเดินด้วยกันนี่ตัวเล็กตัวโตสุดๆ กลายเป็นหนูมินจ๊อกนักเลงตัวจิ๋ว5555
  คือจู่ๆพี่ลู่ก็โผล่มา แถมรุกเร็วมากเลยยยยยยยย ร้ายกาจจจจจจจ
  มินซอกคนแมนจะทำไงล่ะ โดนหอมแก้มเฉยเลย 
  สู้ๆนะคะ รอตอนต่อไปน้า ^^
  #5
  0
 20. #4 winkoak (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 15:07
  มินซอกคนแมน นางแมนมาก นักเลงสุด 55555555555555555
  แล้วซี๊ชานยอลเดินด้วยกันนี่ตัวเล็กตัวโตสุดๆ กลายเป็นหนูมินจ๊อกนักเลงตัวจิ๋ว5555
  คือจู่ๆพี่ลู่ก็โผล่มา แถมรุกเร็วมากเลยยยยยยยย ร้ายกาจจจจจจจ
  มินซอกคนแมนจะทำไงล่ะ โดนหอมแก้มเฉยเลย
  สู้ๆนะคะ รอตอนต่อไปน้า ^^
  #4
  0
 21. #3 myungfon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 14:10
  ทำไมซอกแมนขนาดนี้
  ส่วนลู่ แหม่ บอกชอบทันทีเลยนะจ๊ะ
  อยากรู้เป็นไงต่อ ><
  #3
  0
 22. #2 chompoo26 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 14:09
  นักเลงตัวน้อยมินจ๊อกน่ารักมากอะ^/////////////^
  ลฮ.นายมันร้ายลึกชัดๆ มีหอมก้งหอมแก้ม แล้วบอกชอบ 555
  มินจ๊อกอยากได้เกรดดีๆ เรียนเก่งๆก็อยู่ใกล้คนเก่งๆไว้สิ อิอิ
  รอต่อนะค๊าาา
  #2
  0
 23. #1 aaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 13:32
  หมินหนูแมนมากเลยลูก 555555555

  #1
  0