ภารกิจรัก ละลายหัวใจ (สำนักพิมพ์ Happy Banana)

ตอนที่ 25 : ภารกิจรัก ละลายหัวใจ (บทส่งท้าย) (ลบแล้ว)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 72
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  11 ธ.ค. 56

  ติดตามต่อได้ในรูปเล่มค่ะ
สนพ.แฮปปี้บานานา ราคา 235 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และร้านหนังสือชั้นนำค่ะ

 

....................................................................................................................................................................

 


Aislin: และแล้วเรื่องนี้ก้มาถึงบทสรุปจนได้นะคะ ไม่รู้จะบอกอะไรมากไปกว่าขอบคุณแฟนๆนิยายเรื่องนี้ทุกคนที่ติดตามมาโดยตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ ดีใจมากจริงๆค่ะที่หลายๆคนชอบนิยายเรื่องนี้ ในฐานะคนเขียนก็มีความสุขมาก (อันนี้จากใจ) และจะมีความสุขมากไปอีกหากคุณใจดีซื้อหนังสือนิยายเรื่องนี้ อย่างน้อยจะได้เก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก จะเอามาอ่านอีกเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะว่าอีกไม่นานเราจะทำการลบเนื้อหาบางส่วนทิ้งแล้วนะคะ ใครอยากเก็บความประทับใจเอาไว้ก็ไปมองหานิยายรูปเล่มได้ตามร้านหนังสือเลยจ้ะ 
         สุดท้ายนี้กรณิชกับวิศว์ก็ได้ลงเอยอันเสียที กว่าจะลงเอยกันได้เล่นเอาให้ลุ้นเสียนานเลยเนอะ ก็เพราะนางเอกของเราใจแข็งอย่าบอกใครเชียว แต่วิศว์ก็สามารถละลายกำแพงน้ำแข็งในใจของกรณิชได้สำเร็จ งานนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า อิอิ 
         ตอนนี้คงต้องลงกันแล้วจริงๆ ยังไงก็ฝากนิยายเรื่องต่อๆไปของ Aislin เอาไว้ในอ้อมใจของนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ เรื่องต่อไปที่มีแพลนจะอัพก็คือเรื่อง "รอยแค้นสีกุหลาบ" อย่าลืมติดตามกันเน้อ เรื่องนี้อยากบอกว่าดราม่าพอสมควร แต่รับรองว่าสนุกสนานเหมือนเดิมแน่นอนตามแบบฉบับ Aislin และท้ายสุดจริงๆ...ขอบคุณ...ขอบใจ...ขอบพระทัย...Thank you ที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้ค่ะ :)


ปล. อย่าลืมเล่นเกมชิงนิยายกันนะคะ รายละเอียดตามด้านล่างนี้เลยจ้า 
 

            แล้วก็เนื่องจากเป็นการขอบคุณนักอ่านที่เป็นแฟนๆนิยายเรื่องนี้ เราก็เลยมาหนังสือมาแจก 1 รางวัลค่ะ กติกาก็ง่ายมากๆ เพียงแค่คอมเม้นท์แสดงความคิดเห็น หรือเขียน Review  ตามหัวข้อด้านล่างต่อไปนี้ (ตอบให้ครบทุกข้อนะคะ) ความเห็นไหนโดนใจ Aislin ที่สุดก็รับของรางวัลไปเลยจ้า หมดเขตวันที่ 15 ธันวาคม 2556 ประกาศผลวันถัดไปเลยค่ะ ผ่านทางช่องทาง FB Fanpage และในหน้านิยายเรื่องนี้ มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ เพราะถ้าหากมีคนร่วมสนุกแค่คนเดียว ก็ได้รับหนังสือนิยายไปฟรีๆเลยจ้า บอกแล้วว่าอยากแจก 555+  คำถามก็ตามด้านล่างนี้เลย...

***ตอบได้ไม่จำกัดความยาวนะคะ แอบบอกว่ายิ่งยาว Aislin ก็ยิ่งชอบอ่าน อิอิ ดังนั้นตอบได้เลยไม่ต้องกั๊ก วิจารณ์มาตรงๆ ไม่ต้องกลัว Aislin เสียใจหรือไม่พอใจนะคะ เปิดกว้างอยู่แล้ว :)

(1) จุดเริ่มต้นของการเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ (เห็นว่าชื่อน่ารักดีเลยเข้ามาอ่าน หรือตามมาจากนิยายเรื่องอื่นของ Aislin หรือมีใครแนะนำมา หรือ...)

(2) อ่านแล้วคิดเห็นเป็นยังไงบ้างเอ่ย โปรดบรรยายออกมาให้หมดซะดีๆ อิอิ (เชิญติชมได้ตามใจชอบคร้าบบ)

(3) คุณอยากสวมบทบาทเป็นใครในนิยายเรื่องนี้ และเพราะอะไร

(4) สุดท้ายแล้ว อยากบอกอะไรกับ Aislin เชิญตามสบายเลยจ้า ^ ^

มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ

79 ความคิดเห็น

 1. #75 PUFFER :D (@puffer-w) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2556 / 22:26
  จบแล้ว เราก็ลุ้นว่าพระเอกของเราจะทำอะไร
  #75
  0
 2. #74 fsn (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2556 / 21:17
  ขอบคุณมากมายเลยคะ ที่ช่วยลงให้อ่านจนจบขนาดหนังสือออกมาแล้ว ยังใจดีลงให้อ่านต่อด้วย ขอให้ขายดี เฮงๆๆ นะคะ
  #74
  0
 3. #72 nittsmall (@nittsmall) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2556 / 15:28
  โอ๊ะโอ!!วิศจะตามไปเฝ้าณิชปีนึงเลยหรอ ออกแนวหวงมากๆนะเนี่ย ดีใจที่สมหวังกันซักที ปากแข็งใจแข็งกันมานาน ^^


  #72
  0