ภารกิจรัก ละลายหัวใจ (สำนักพิมพ์ Happy Banana)

ตอนที่ 20 : สายลับสองหน้า! (ลบแล้ว)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 88
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  11 ธ.ค. 56

  ติดตามต่อได้ในรูปเล่มค่ะ
สนพ.แฮปปี้บานานา ราคา 235 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และร้านหนังสือชั้นนำค่ะ

 

....................................................................................................................................................................

 Aislin: เป็นยังไงบ้างคะ เดาถูกกันบ้างไหมเอ่ยว่าตกลงสายลับที่แฝงตัวอยู่ในทีมวิจัยก็คือใคร...ตอนนี้ขอตัดฉั่บเอาไว้แค่นี้ก่อนนะคะ แล้วเดี๋ยวตอนหน้าจะมาเฉลยเรื่องของวราลีอย่างละเอียดจ้า เอ้อ ขอโปรโมตหนังสือนิยายของตัวเองหน่อยนะคะ คือว่านิยายเรื่อง "ภารกิจรัก ละลายหัวใจ" จะวางแผงตั้งแต่ประมาณวันที่ 1 ธ.ค. นี้ตามร้านหนังสือทั่วไป ออกเล่มกับสนพ.แฮปปี้บานานา ราคา 235 บาทค่ะ ใครชอบก็ฝากอุดหนุนนักเขียนตาดำๆคนนี้ด้วยนะคะ
            แล้วก็เนื่องจากเป็นการขอบคุณนักอ่านที่เป็นแฟนๆนิยายเรื่องนี้ เราก็เลยมาหนังสือมาแจก 1 รางวัลค่ะ กติกาก็ง่ายมากๆ เพียงแค่คอมเม้นท์แสดงความคิดเห็น หรือเขียน Review  ตามหัวข้อด้านล่างต่อไปนี้ (ตอบให้ครบทุกข้อนะคะ) ความเห็นไหนโดนใจ Aislin ที่สุดก็รับของรางวัลไปเลยจ้า หมดเขตวันที่ 15 ธันวาคม 2556 ประกาศผลวันถัดไปเลยค่ะ ผ่านทางช่องทาง FB Fanpage และในหน้านิยายเรื่องนี้ มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ เพราะถ้าหากมีคนร่วมสนุกแค่คนเดียว ก็ได้รับหนังสือนิยายไปฟรีๆเลยจ้า บอกแล้วว่าอยากแจก 555+  คำถามก็ตามด้านล่างนี้เลย...

***ตอบได้ไม่จำกัดความยาวนะคะ แอบบอกว่ายิ่งยาว Aislin ก็ยิ่งชอบอ่าน อิอิ ดังนั้นตอบได้เลยไม่ต้องกั๊ก วิจารณ์มาตรงๆ ไม่ต้องกลัว Aislin เสียใจหรือไม่พอใจนะคะ เปิดกว้างอยู่แล้ว :)

(1) จุดเริ่มต้นของการเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ (เห็นว่าชื่อน่ารักดีเลยเข้ามาอ่าน หรือตามมาจากนิยายเรื่องอื่นของ Aislin หรือมีใครแนะนำมา หรือ...)


(2) อ่านแล้วคิดเห็นเป็นยังไงบ้างเอ่ย โปรดบรรยายออกมาให้หมดซะดีๆ อิอิ (เชิญติชมได้ตามใจชอบคร้าบบ)

(3) คุณอยากสวมบทบาทเป็นใครในนิยายเรื่องนี้ และเพราะอะไร

(4) สุดท้ายแล้ว อยากบอกอะไรกับ Aislin เชิญตามสบายเลยจ้า ^ ^

มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

79 ความคิดเห็น

 1. #78 lovecaramel (@lovecaramel) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2556 / 08:20
  1. ไม่แน่ใจว่าเห็นจากเพจหรือในเด็กดีค่ะ เลยเข้ามาอ่านค่ะ
  2. บอกตามตรง ตอนแรกอ่านโปรยนึกแค่ว่า พระเอกกับนางเอกไม่ถูกกันอย่างเดียว แต่ที่ไหนได้ ทั้งตู่กับมีปมเรื่องแฟนทั้งคู่ ซึ่งทำให้น่าสนใจ อีกทั้งบุคลิกนิสัยที่แตกต่างกัน ทำให้ยิ่งน่าอ่านและติดตาม เพราะอีกคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน แต่อีกคนหยิบโหย่งมาก ทำให้อยากรู้ว่าจะทำงานด้วยกันได้ไง แต่ชอบที่นางเอกวางตัวได้ดีกับแฟนเก่าค่ะ คืองานเป็นงานเลย ไม่มีการพูดจาสัมพันธ์แบบแต่ก่อน เรื่องนี้ชอบค่ะ เพราะเหมือนต่างฝ่ายจะเอาคืนกันตลอด สนุกดี ทั้งปะทะฝีปากกัน อีกอย่างชอบมากกับคำพูดที่นางเอกตอบปากเอกเรื่องข่าวลือ เกี่ยวกับตนเองกับพี่ชายพระเอก เป็นคำพูดที่โดนมากค่ะ คม เวลาพระเอกไปถามพี่ชาย พี่ชายก็ตอบได้ดี มีเหตุผลเหมือนกันค่ะ คือ เหมาะแล้วที่เป็นประธาน ส่วนนางเอกก็สมควรแล้วที่เป็นหัวหน้าทีม
  3. นางเอกค่ะ เพราะเธอเป็นคนมีความสามารถ มั่นใจในตนเอง มีความมุ่งมั่น ตั้งใจทำงาน ไม่สนใจคำนินทา ไม่หวั่นไหวง่ายกับเสียงข่าวลือ
  4. ชอบค่ะ สนุกดี อ่านแล้วให้ข้อคิด มีประโยคถูกใจดี
  #78
  0
 2. #58 fsn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 22:48
  เริ่มเปิดเผยแล้วนะคะ

  ปล ไม่ได้ร่วมเล่นเกมส์นะคะ เพราะเวลาให้บรรยายอะไรที่ไร ไปไม่เป็นทุกทีเลยคะ ฮาๆ
  #58
  0
 3. #56 nittsmall (@nittsmall) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 / 22:29
  ร่วมสนุกด้วยคนค่ะ ^^
  1. อ่านคำโปรยแล้วน่าสนใจค่ะยิ่งบุคคลิกนางเอกชอบนางเอกฉลาดและใจแข็ง
  2. สนุกค่ะชอบเดาเหตุการณ์และสถานการณ์ลุ้นว่าพระนางจะหวานกันขนาดไหนในกรณีที่ใจแข็งปากร้ายและรู้เท่าทันกัน
  3. อยากเป็นกรณิชเพราะนางเป็นผู้หญิงเก่งและแก้ไขสถานการณ์ให้ตัวเองและเพื่อนร่วมทีมได้ดี
  4. เพิ่งได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกแต่ชอบค่ะการใช้ภาษาบรรยายดี กำลังติดตามงานเขียนอื่นๆย้อนหลังค่ะ และจะติดตามเรื่องอื่นต่อๆไปด้วยค่ะ ^^


  #56
  0