ภารกิจรัก ละลายหัวใจ (สำนักพิมพ์ Happy Banana)

ตอนที่ 16 : พยานปากเอก (ลบแล้ว)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 69
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  11 ธ.ค. 56

  ติดตามต่อได้ในรูปเล่มค่ะ
สนพ.แฮปปี้บานานา ราคา 235 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และร้านหนังสือชั้นนำค่ะ

 

....................................................................................................................................................................

 


Aislin: มาต่อให้อย่างว่องไวค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ เดากันถูกไหมเอ่ย จากตอนที่แล้วว่าเสียงที่วิศว์กับกรณิชได้ยินมันคือเสียงอะไรกันแน่ 555 คิดว่าหลายคนคงเดาผิดกันเป็นแถบๆ ^ ^ ตอนนี้พยานปากเอกอย่างชลิดาก็หนีไปได้อย่างหวุดหวิดแล้ว คงไม่ต้องบอกใช่ไหมค่ะว่าตาแก่สารพัดพิษสองคนนั้นจะโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงแค่ไหน แต่ก็ยังถือว่าภารกิจครั้งนี้ของวิศว์และกรณิชสำเร็จไปแล้วเปลาะหนึ่ง แต่ที่ยิ่งใหญ่และยังรอให้ทั้งคู่ไปจัดการก็คือการจัดการแฉกลโกงของธีรเดชและสมพลที่กรุงเทพฯ ยังไงก็เอาใจช่วยพระนางของเราด้วยนะคะ อยากบอกว่าต่อจากนี้จะยิ่งเข้มข้นมากๆ พลาดไม่ได้สักตอน อิอิ
           ปล. วันนี้มาต่อให้อย่างรวดเร็ว เพราะเปิดเข้ามาอ่านคอมเม้นท์แล้วมีกำลังใจ และถ้าใครอยากอ่านไวๆ ก็เม้นท์หน่อยเถอะ พลีสๆๆ (คนเขียนอ้อนวอนทำตาปริบๆ) ก๊ากๆๆๆ (^___^)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

79 ความคิดเห็น

 1. #42 PUFFER :D (@puffer-w) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2556 / 16:33
  ทันเวลาพอดีเลย ตื่นเต้นๆๆ
  #42
  0
 2. #41 nittsmall (@nittsmall) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2556 / 15:49
  หนูหนึ่งกับนายวิศโดนกุ้งยิงตาแตกแน่ พรวดพราดเข้ามาแบบนี้ เหอะๆๆๆๆ // โตมรห่ามแต่หวานเนอะ // นายวิศเล่นไม่เลือกที่ไปขัดทางไปสวรรค์เค้าแล้วยังกวนอารมณ์เค้าอีก เดี๋ยวปั๊ดเหนี่ยว!!! 
  #41
  0