ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : บทที่ 2 ทุกอย่างเปลี่ยนไป
บทที่ 2 ทุอย่าเปลี่ยนไป
"ุมอผมทำไม? หรือว่าผมพูอะไรผิ?" ถัุนรู้สึประหม่าเล็น้อยับสายาับ้ออภรรยา เาไม่ไ้ทำอะไรผินี่นา
"เปล่า แ่รู้สึว่าุทำให้ันรู้สึแปลใอย่าบอไม่ถู" ใ่ เธอประหลาใมา หลินเล่อไม่รู้ะอธิบายวามรู้สึยัไี าิที่แล้วเธอเยมีวามรัมาสอรั้ แ่็ไม่ไ้ลเอย้วยารแ่าน แล้วอนนีู้่ๆ ็ไ้แ่านึ้นมาะอย่าั้น วามรู้สึแบบนี้มันยาที่ะบรรยายริๆ
หลินเล่อเ็บทะเบียนสมรสไว้ใน่อลับอระเป๋า ระหว่าทามีหลายวามิผุึ้นมาในหัวอเธอลอเวลา ทั้เรื่อารย้ายมาอยู่ในร่าใหม่ ารแ่าน สามีที่เป็นใร็ไม่รู้
"แนะนำัวอย่าเป็นทาารนะ ันื่อหลินเล่อ เป็นนัแส และอนนี้็เป็นภรรยาอุแล้ว แุ่็รู้ว่าานอันมันมี้อำั เพราะะนั้นันหวัว่าุะไม่เปิเผยวามสัมพันธ์ระหว่าเรา และไม่ไปหาันโยพลาร ุน่าะมีเบอร์โทรอันใ่มั้ย?" พูถึรนี้ หลินเล่อ็หยุะั ในานะนัแส บารั้เธอ้อศึษา้อมูลเยอะมา เธอำไ้ว่าทะเบียนสมรสเียนว่าปี 1986 ปี 1986... ีนน่าะยัไม่มีมือถือ แ่เธอำไ้ว่าโทรศัพท์มือถือมันออมาั้แ่ปี 85 แล้วนี่นา แ่เมื่อี้เธอ็เห็นมือถือในระเป๋าัวเอ นี่มันเรื่ออะไรัน? นี่ยัเป็นโลเิมอยู่รึเปล่า? สับสนไปหม
"ผม็อแนะนำัวบ้า ผมื่อถัุน สามีอุ เพิ่ปลประำารมาไ้รึ่ปี อนนี้อยู่บ้านเยๆ ผมมีเบอร์โทรศัพท์อุแล้ว แล้วนอานีุ้มีอะไระบอผมอีมั้ย?"
"ไม่มี ันไม่มีอะไระพู" เมื่อไ้ยินำอบอเา หลินเล่อ็รู้สึสสัย ทำไมถึให้เธอแ่านับทหารผ่านศึนนี้ล่ะ? ไม่ใ่ว่าเธอูถูเานะ แ่แ่รู้สึว่ามันเหลือเื่อมา าวามทรำอผู้หินนี้ เธอเป็นถึาราาวรุ่อนาไล ทำไม้อรีบแ่าน แถมยัแ่ับนแบบนี้ รอบรัวนี้ิอะไรอยู่? แล้วมันเิอะไรึ้นันแน่? เธอรู้สึว่าโลใบนี้มันแปลๆ ยัไอบล
รถเลื่อนไป้าหน้าอย่า้าๆ ทั้สอนไม่รู้ะพูอะไร บรรยาาศระอัระอ่วน็เริ่มลับมาอีรั้ ไม่ว่าทั้สอรอบรัวะิยัไ ทุอย่ามัน็เิึ้นแล้ว
ถัุนแอบมอผู้หิที่นั่้าๆ ลึๆ แอบรู้สึว่าแบบนี้็ไม่เลว เาไม่เยิะแ่านแล้วหย่า สำหรับถัุน แม้วามรัไม่ใ่ทุอย่าในีวิ แ่ถ้าเ้ามาแล้วีวิีึ้น็ไม่เลว
หลินเล่อาราสาวมอออไปนอหน้า่า อนนี้เธอมั่นใแล้วว่านี่ไม่ใ่โลที่เธอุ้นเย ทั้ๆ ที่็เป็นประเทศีนเหมือนัน ทำไมถึแ่าันมานานี้ หรือว่านี่ะเป็นโลู่นาน?
เสียเรียเ้าัึ้น ทำลายวามเียบระอัระอ่วนภายในรถ หลินเล่อไ้ยินเสียโทรศัพท์อัวเอั ึรีบเปิระเป๋าหยิบมันออมา บนหน้าอึ้นื่อว่า "เิเีย" เธอรีบรับ านั้นเสียะโนัลั่นันแสบแ้วหู
"หลินเล่อ! แยัอยาอยู่ในวารบันเทิอีมั้ย? บอแั้นานแล้วว่าวันนี้มีปาร์ี้สำั รีบมาเร็ว! ที่ลับ 'อวี่ห่าว' ันรออยู่หน้าประูแล้วนะ!" พูบเา็วาสายไปเลย ไม่ทันให้าราสาวไ้ั้ัว
หลินเล่อไ้รับราวัลนัแสนำหิยอเยี่ยมมาแล้ว แเป็นใรถึไ้ล้ามาึ้นเสียใส่เธอแบบนี้ ถ้าเป็นเมื่อ่อน หลินเล่อไล่นนี้ออไปแล้ว แ่อนนี้ไม่ไ้ ในใเธอไ้แ่บอัวเอ้ำๆ ว่า อนนี้เธอไม่ใ่นัแสัวท็อปแล้ว เธอเป็นแ่ลูไ่ในำมือนอื่น ้ออทน! อทน! หลัาปรับอารม์แล้ว หลินเล่อ็พูับถัุนว่า "เราุยันแ่นี้่อนแล้วัน อนนี้ไปส่ันที่ลับ 'อวี่ห่าว' ที ันมีธุระ่วน"
ถัุนมอนาฬิา้อมือแล้วพูึ้นว่า "ุรู้ทาไปมั้ย? ผมไม่รู้ะับไปทาไหน"
เมื่อไ้ยินแบบนั้น สีหน้าอหลินเล่อ็เปลี่ยนไป นี่เธอแ่านับใรันเนี่ย!?
"อรถ เี๋ยวนี้!"
ถัุนอรถ้าทา หลินเล่อหยิบหน้าาอนามัยมาใส่ แล้วลารถไปโบรถแท็ี่ออไปอย่ารวเร็ว
ถัุนมอเาที่ลับาไป แล้ว็หัวเราะออมา เาเอนัวพิเบาะ หยิบบุหรี่ออมาุสูบหนึ่ที ทุอย่ามันเปลี่ยนไปแล้วริๆ
………………
ความคิดเห็น