ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : สวัสดีฮะ เจ้าสัวสุดหล่อมารายงานตัวฮะ
วันนี้ผมมีภาริที่้อทำให้สำเร็ให้ไ้ฮะ.มันือ"ภาริพิิวามเรีย" .เวลาเราเรีย ถ้าเราไ้ออแรให้เหื่อออ ไ้ออแร สมอเราะโล่ึ้น และทำให้เราลืมเรื่อเรียๆ่าๆไปไ้ั่วะ.วันนี้รินทำาน่อน้าเรียเลยหละ เนื่อามีพนัานลาหยุพร้อมๆันสอน านที่วาแผนไว้ึไม่เป็นไปามแผน ไหนะเรื่อารลาที่ยัไม่ืบหน้า ไหนะเรื่อโนันทั้หลายแหล่ โอ้ยยย เยอะไม่หวาไม่ไหว ผมนั่สัเาร์อยู่เียบๆั้แ่เ้า.สสารรินมา ไม่อยาเห็นรินเศร้าเลย ผมเลยวาแผนที่ะำัวามเรียและหยุวามเศร้าอริน.
“หยุน้าาาาาาาา…เ้าสัวววววววววว!!!!!!อย่าเอาแพมเพิร์สน้อไปเล่นนนนนนนนนน”เสียะโนัลั่นบ้านพร้อมเสียฝีเท้าวิ่ ึ!ึ!ึ! อริน วิ่ไล่ามหลัสุนััวสีาวปนน้ำาลอ่อน นยาวปานลา หัวโ หน้าาวนประสาท แววาใสื่อปนเ้าเล่ห์พร้อมที่ะุนลอเวลา หูลู่ไป้านหลัเหมือนำลัมีวามสุ ายาวเ้้าแ่แ็แร อุ้เท้าลมอ้วนๆมีนปลุมรอบนิ้วเท้านมอไม่เห็นนิ้ว มีแผอม้าฟูๆสีน้ำาลอ่อนรอบอ นิ้วยาวเหมือนหนวปลาุ มูสีำสนิทมีไอน้ำื้นๆรอบๆบ่บอถึสุภาพที่สมบูร์แ็แร ปายาวไ้รูปำลัาบแผ่นรอับี่ วิ่รอบบ้าน วิ่ไป ็หันมามอ้านหลัเป็นระยะๆ อยเ็ว่ามีใรให้วามสนใวิ่ามมาห้ามรึปล่าว….. วิ่ไปหยุอยู่หน้าบ้านแล้วหันมามอ พอเห็นว่ามีนเ้ามาใล้ๆ็ะาบวิ่หนีไปอี วิ่วนไปมารอบบ้าน นนวิ่ไล่ามเหนื่อย เลยัสินใหยุอยู่ับที่แล้วะโนพร้อมร้อรี๊ๆ เสียั เพื่อให้สุนัอมน สนใ และหยุวิ่ “เหนื่อยแล้วนะ เ้าสัว!!! ไม่ไหวแล้วนะ!”แล้ว็รี๊ รี๊ รี๊….
55555555 สนุริๆเลยฮะ..
พอไ้ยินเสียรี๊ ึ่เป็นารแสวามไม่พอใสุๆ ผม็เลยหยุแล้วายแผ่นรอับี่ ออาปา มอหน้าเ้าอเสียและใ้ัฟันน้อยๆอผมีทึ้แผ่นรอับี่ให้าออเป็นิ้นเล็ิ้นน้อย ระายทั่วบ้าน พร้อมสะบัหัวไปมา้วยท่าทาที่บ่บอว่า “โรสนุ” หู็ไ้ยินเสียรี๊ๆแว่วๆมาลอเวลา แ่หาไ้สนใไม่.ผม็ยัีๆทึ้ๆโยนๆแผ่นรอับี่อผม่อไปนละเอียยิบ รู้สึไม่สนุแล้วล่ะ เลยัสินใหยุยืนมอ้นเสีย แล้วเินเลี่ยไปอีทา เพื่อรอให้้นเสียเินมาเ็บไปทิ้ พร้อมับเสียบ่นๆ" เอาอีแล้วนะ เอาแผ่นรอี่โทนี่ไปเล่นอีแล้วนะ ทำไม้อเรียร้อวามสนใแบบนี้้วย รู้มั๊ยว่ามันเหนื่อย เวลาวิ่ไล่ามอะ" ริน็บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆ ไ้ยินเสียบ่นแบบเสียสูึ้นมูแบบนี้ ผม่อยสบายใหน่อยฮะ..แสว่ารินอารม์ีึ้น ผม็เลยเินไปเลียน้ำในอ่าินเผาที่วาอยู่้าๆเียไม้หน้าบ้าน อย่าสบายใ้วยท่าทาภาภูมิใ าเป็นประาย มุมปาีว้า. “ภาริพิิวามเรียอเราสำเร็ไปอี 1 รั้แล้ว” ผมแอบิในใไปพร้อมๆับารย่อัวลนั่สัพัแล้วัท่าสบายๆ นอนว่ำาหน้าสอ้าเหยียรไป้าหน้า าหลัสอ้าเหยียรไป้านหลั เพื่อให้ท้อไ้สัมผัสวามเย็มาพื้นระเบื้อ แล้ว า ลม า ลม หน้าบ้าน าหยีเล็น้อย ปาอ้าเหมือนสูอาาศเ้าปอ มีแอบหอบลิ้นยาวถึพื้่นนิหน่อย้วยวามเหนื่อยพร้อมับแอบิในใเียบๆ้วยวามรู้สึว่า"แหมๆเราเ่มาๆที่ทำให้นเลี้ยหายเรียไ้."
เริ่นมาะยาว ผมอแนะนำัว่อนนะฮะ….
เรื่อมันเริ่มึ้น วันนั้นเอฮะ มันเป็นวันธรรมาๆวันนึที่ไม่ธรรมาสำหรับใรบาน…เพราะ เสียอ้อนวอน เสียนั้น..
“ ป๊า อเลี้ยหมาสััวไ้ไหม ไปเ็บหมาวัมาเลี้ย็ไ้” ำออ ริน ที่พูับป๊า ในวันที่ รู้สึีวิว่าเปล่าเหมือนอะไรบาอย่าหายไป และาสิ่ยึเหนี่ยวทาิใ เนื่อาสุนัที่เลี้ยไว้มานานว่า16 ปี ไ้าไป้วยโรรา ไปวิ่เล่นบนาวหมาะแล้ว.
และนี่็ือุเริ่ม้นอสุนัไทยพันธุ์บาแ้วที่ื่อ “เ้าสัว”ที่าหวัไว้ว่า เลี้ย่าย ไมุ่ ไม่น เหมือนรุ่น่อนหน้าที่าไป ยิ่ีใเ้าไปให่เมื่อไ้สายพันธุ์แท้ ือ พ่อบาแ้วแท้ แม่บาแ้วแท้ ที่ทาฟาร์มบอว่า ไมุ่รับ…..แ่…. ในวามเป็นริแล้วรัน้ามโยสิ้นเิ.. ับรอบรัวธรรมาๆ ที่ประอบ้วย พ่อ พี่าย พี่สาว ที่เป็นน และน้อายที่ เป็นสุนัอี 1 ัว ื่อ โทนี่
หนึ่วันอันแสนธรรมาอเ้าสัว ปะปนไป้วย วามสุ วามสนุ วามวุ่นวาย ารปรับัวเ้าหาัน และวามรัที่มีให้ัน ในทุๆเวลา พร้อมับวามน่าปวหัว น่าเวียนหัว ไม่้ำันเลยัวัน….
สวัสีฮะ ผมื่อ “เ้าสัว” สุนัไทยพันธุ์บาแ้ว เพศผู้ ลัษะถู้อามมารานสุนัไทยบาแ้วแท้ๆทุอย่าไม่ว่าะเป็นส่วนหัว ที่ะโหลให่ั้แ่เิ มูสีำไ้สัส่วนับปา สันมูยาวพอสมวร ฟันเล็แหลมม ริมฝีปาแนบสนิทมีสีเ้ม าเล็ล้ายเมล็อัลมอน์สีำ ปา มีสีาวรอบรวยปาหรือที่เรียันว่าปาาบแ้ว หูเป็นรูปสามเหลี่ยมนาเล็ไ้สัส่วนับหัว อให่ล่ำสันมีแผอยาวโยรอบ ลำัวไ้สัส่วน โนหาให่ นหาเป็นพว นยาวปานลาั้นในละเอียั้นนอเส้นให่เหยยรยาวลุมแผ่นหลั สีาวน้ำาล วามสูประมา21นิ้ว มีุที่ลาหน้าผา หน้าบาือหน้ามีรอแบ่แยัน้าน้ายและ้านวาเป็นเส้นสีน้ำาลเ้มว่าสีนบนใบหน้า.ใรเห็น่า็มเป็นเสียเียวันฮะว่า ผมเป็นสุนัหน้าาีัวหนึ่เลยทีเียว ะัว่าผมหล่อสุในย่านที่ผมอยู่อนนี้็ว่าไ้นะฮะ.ผมเลย่อน้าหวัว ถือัว นิหน่อย แ่แถวบ้านบอว่าไม่นิหละฮะ…
ผมเป็นหมาฟาร์มฮะ ือ ผมเิาพ่อแม่ที่ผสมพันธุ์เพื่อายในฟาร์ม พ่อผมัว่าหน้าาีสุในฟาร์มเลยแหละ ส่วนแม่ผม็ัว่าสวยสุแล้วในฟาร์ม ือ ัมาอย่าีแล้ว("แ่ไม่รู้ัพลาอนไหน"…รินไ้ล่าวไว้)ผมมีพี่น้อท้อเียวันทั้หม 7 ัว วันแรที่เิออมา รินไปูัวถึที่ฟาร์ม เ้าใีอุ้มมาให้เลือทั้7 ัว
"เลือัวที่ะโหลให่ าให่ ัวให่ เ้าบอว่าลา"ป๊าำับรินมาฮะ แ่ไม่ไ้ำับให้เลือหน้าา ว่า้อเลือที่หน้าาเป็นมิรน่าเอ็นู้วยนี่สิ…้อนี้รินมาเล่าให้ฟัว่า ลืมนึถึไปเลย….(ทำไมรินพูแบบนี้นะ?)
“ริน”ือนที่รับผมมาเลี้ยูอุ้มูอย่าีเสมือนไ่ในหินฮะ ไว้ถ้ามีโอาสเหมาะๆผมะเล่าเรื่อรินให้ฟันะ.
รินปัทิ้ไป6ัว เ็บผมไว้ัวเียว.นี่สินะเ้าถึเรียว่า”บุพเพ วาสนา้อันแล้ว หรือไม่็ เยทำรรมร่วมันมา าินี้ถึไ้มาเอันอี”.อนเ็ๆผมี้เหร่มาถึมาที่สุ นไม่ยาว หน้าสูวัยหรือหน้าแ่สุในบรราพี่น้อ อนแย่ันินนมแม่าเ้า ผมแย่เ้านมแม่เพื่อูนมไ้่อนใร พอินเสร็ผม็ลานออมานอนหลับ แบบไม่สนอะไรทั้นั้น พอหย่านมแม่ ฟาร์มัอาหารหมาเ็ให้ ผมแหวะเลยฮะ ไม่อร่อยอะ ไม่อบ ินน้อยถึั้นไม่่อยิน ถึเวลาอาหารทีไร ผมะเินเลี่ยออมาและอบนั่เหม่อมอออไปนอร พี่น้อัวอื่นอ้วนลมนฟูแ่ผมัวเล็ๆผอมๆายาวเ้้าและโเพาะหัว.ผมเป็นัวเียวทีไม่เล่นับใรเลย เวลาที่พี่ๆน้อๆผมเ้าเล่นัน ผมะนัู่เยๆ ไม่สนใอยาร่วมวเล่น้วยเลย พวพี่ๆน้อๆัวอื่น็ไม่มีทีท่าะวนผมเ้าลุ่ม้วยสัเท่าไหร่แ่พอเวลาเ้าหยุเล่นัน ผมะรีบวิ่เ้าไปหยุมหัวัวที่ผมเล็เป้าหมายไว้ พร้อมส่เสียู่ำรามในลำอ “่าไร้สาระสิ้นี เล่นันเป็นเ็ๆอยู่ไ้” นี่ือวามิที่อยู่ในหัวผม.แบบนี้สินะพี่น้อัวอื่นึไม่มีใรอยาเล่นับผม แ่ผมไม่สนใหรอ.เพราะผมรู้สึอึอัะาย อยาออไปาที่นี่เร็วๆแล้ว มีแ่หมาเ็ น่ารำา .ิน นอน เล่น วนไปวันแล้ววันเล่า น่าเบื่อที่สุรินเล่าให้ฟัว่าแอบส่อูผมเวลาที่ทาฟาร์มลลิปในเพ มีผมัวเียวที่แ่า.แรๆริน็ิว่าผมะเป็นหมาเรียบร้อยไม่่อยอบเล่น อบอยู่เยๆ เ้าระเบียบ ี้รำา ็เ้า้าัวเอว่า“เลือัวนี้แหละถู้อแล้ว หมามันเรียบร้อย นิ่ๆ ”.แ่ในใลึๆอริน็แอบหวั่นๆอยู่ไม่น้อยว่า“ผม้อไม่ธรรมาแน่ๆ” . พอรบำหน3 เือน ผม็ไ้ย้ายบ้านแล้ว.เย้!!!!ีใสุๆ ะไ้ออไปาที่นี่ะที.ระหว่าทาลับบ้านผม็นอนนิ่ ราหิๆแบบลูหมาให้รู้สึว่าน่าเอ็นู พอเป็นพิธีแบบน่ารัๆ ามลัษะอหมาเ็ี ไม่ื้อ ไม่ร้อ ไม่อแ.้อเป็นเ็ีสิ ออฤทธิ์ั้แ่วันแรใรเ้าะเลี้ยหละ. “ ท่าทาะเลี้ย่าย” มีเสียเบาๆุยันในรถ.ผมนี่แอบหัวเราะในใเลย….หุหุ
มาถึบ้านใหม่ปุ๊บ ็พาผมเ้าบ้าน อุุ้มผมไปไหว้ฝาเนื้อฝาัวับอาม่าเ้าแม่วนอิมและอาเ้าที่ที่บ้าน้วย. ผม็ๆนิหน่อย แ่็ยอมๆามน้ำไป. สนุีั ไ้ทำอะไรใหม่ๆ้วย ไม่้ออุอู้อยู่แ่ในรเห็นหน้าพวหมาเ็ไร้สาระยั๊วเยี๊ยะทั้วันทั้ืน.แผนแร เพิ่มาอยู่ แปลที่ แปลน ้อสบเสี่ยม รอูท่าทีไว้่อน.หุหุหุ(อมยิ้มเล็น้อย)
่อนะถึำหนวันรับัวผมเ้าบ้านป๊าสั่ทำรให้อย่าี พร้อมำับว่า “พาเ้าสัวเ้าบ้านมาแล้ว็ให้อยู่ในรไป่อน ไม่้อล่าม ลาวัน็ปล่อยไว้ในบ้านให้เินไปเินมา ลาืน็ให้นอนในร้าล่านี่แหละ เปิไฟให้้วย ะไ้ไม่ลัว” นี่ือส่ิที่ป๊าวาแผนเอาไว้.
………..ัภาพมาวันที่พาผมเ้าบ้านันีว่าฮะ.
หลัาทำพิธีฝาเนื้อฝาัวผมับสิ่ศัิ์สิทธิ์ในบ้านเรียบร้อยแล้ว ผม็เ้าไปอยู่ในรที่ป๊าทำไว้ให้ พร้อมโนำับว่า"เ้าสัว อยู่บ้านนะ เี๋ยวอนเที่ยเอัน อนนี้ไปร้าน่อน เ้าสัวพัผ่อน่อนนะ"แล้วลูบหัวผมทีนึ ผม็หูลู่าหยี ระิหาให้แบบรัวๆเลย.ิว่าะอุ้มผมไป้วย ผมอยาไปเที่ยวอะ อผมไป้วยนะ.านั้นผม็มๆ เินๆ รอบร แล้วเยหน้ามอเพาน."เอ๊ะ!!แบบนี้ไม่เอาสิ ไม่ใ่แล้ว ไม่อยาไ้แบบนี้ เบื่อร ไม่เอาร อยาไป้วย เ้าใมั๊ย" านั้น ผม็เริ่มเลยฮะ เริ่มร้อเริ่มหอนออมาเสียเล็ๆแหลม หิ หิ หิ หิ หิ!!!!บรู๊วววววววว!!! ี๊ี!!! เอ๋!!!!! เหมือนะบอว่า “อย่าทิ้ผมปายยยยยย… อย่าให้ผมอยู่นเียววววววว ะไปไหนนนน พาผมไป้วยยยยยย”
ผมร้อสุเสียเลยหละ.เสียร้อแหลมๆเล็ๆอลูหมาัวน้อยๆอนแร็ราในลำอ่อน านั้น็่อยๆเริ่มัึ้นเรื่อยๆ ไ้ยินลูอ้อนอันแสนะโหยหวนอผม.ยิ่เป็นบ้านห้อแถวิๆันแบบนี้ หายห่วฮะ ไ้ยินเสียผมทั้อยแน่ๆ.้วยวามที่เรใ้าบ้าะรำา.ผมึไ้ออาร หน้าาแป้นแล้นีใสุสุ แล้วริน็อุุ้มผมเินไปทำาน้วยแหละ….บ้านใหม่ับที่ทำานห่าันนิเียวเอฮะ…แป๊บเียว็ถึร้านแล้วอะ…ว้าาาาาา….ยัไม่ทันะไ้สนุเลย โลใหม่นี่ีั มีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมเลย.
มาถึที่ร้าน็ไ้รับาร้อนรับาพี่สาวผมอีนนึ ือพี่รา และ พี่นสวยอีน ือ พี่ั๊.ทุนให้าร้อนรับผมอย่าีมา อุ้มไม่ยอมวาเลย ผม็ นะ แ่็ยอม(วันแรอะนะ อะไร็ยอมแหละ….หุหุ) เป็นอันว่าแผนารแรอป๊าที่ะให้ผมอยู่รที่บ้านเป็นอันล้มเหลว เพราะผมใ้ลูอ้อน นสาวๆที่ร้านไม่ยอมให้ผมลับบ้าน อยู่ให้สาวๆผลัันอุ้มนถึเย็น.“รู้สึีั แ่็ยัแปลๆอยู่นะ แ่็ยัีว่าอยู่ในรมีลูหมาเล็ๆน่ารำาเินันไปมาแหละน่าาาาา”ผมแอบมีวามิแบบนี้.แล้วผม็เผลอหลับาอ้อมแนอพี่ๆที่ร้าน้วยวามเพลีย เนื่อาโนอุ้มผลัมือันไปมาลอวันเลย.
..ผมลอยไ้!!!อนเย็นเลิานผมลอยลับบ้านมาเลย.เพราะโนอุ้มาร้านลับมาบ้านแบบอุุ้ม้วยมือ้าเียว เพราะผมัวเล็มา เ้าบ้านมาผม็รีบวิ่ไปที่ร่อนเลย ไม่ไหวแล้วฮะ ปวี่มา อั้นี่มาทั้วันแล้ว ้อออนุาทำธุระส่วนัว่อน.ในรมีแผ่นรอับี่ปูไว้บนพื้น มๆแล้วิเอว่ารนี้น่าะี่ไ้แหละ ลอูหน่อยีว่า.ิเอัสินใเอ เพราะอนนี้ไม่ไหวแล้วฮะ ี่ะไหลแล้ว.ผม็ัารทำธุระส่วนัว นั่ยอๆแล้วี่ออมาแบบสุลั้น พอี่เสร็็รีบวิ่ออมาาร.ไม่ไหวอะ เหม็นี่ สปรอะ ผมไม่อบเลย มันแะๆ. “เ่ัเลยเ้าสัว รู้ัี่ใส่แผ่นรอ้วย น่ารัั นิสัยีมาๆเลย”ไ้รับำมแบบนี้ผม็ปลื้มสิฮะ.เวลาอาหารเย็นมาถึแล้ว รินเทอาหารเม็สำหรับลูสุนัให้ผมินหนึ่าม ผม็ินแ่โยี ไม่เรื่อมา เพราะนละแบบับที่ผมเยินอนอยู่ที่ฟาร์ม.อะไรที่ฟาร์มเยให้ผมินผมไม่ินัอย่าฮะ ฟาร์มแบ่อาหารมาให้ผมินเพราะลัวผมะท้อเสียถ้าเปลี่ยนอาหารเร็วเินไป ผม็เมินใส่ฮะ ไม่แะ้อแถมยัวิ่หนีอี.ไม่ไหวริๆฮะ อุส่าห์ไ้ออาฟาร์มมาแล้ว ำลัะลืมแล้วเียว ยัะเอาภาพำเิมๆอาหารเิมๆมาให้ผมินอีเหรอ ฝันไปเถอะ!!.หม่ำมื้อเย็นเสร็ ใส่สายู ผมใส่สายูเอเลยนะ เินใส่สายูเป็น้วย ผมนี่ สุยอหมาเ่ ริๆเลย(แอบมัวเอ).แล้วผม็เินไปอล้วยน้ำว้าป๊าินหนึ่ลู.”เ่ั ินเป็น้วยเหรอ เอาๆ เอาไปินเลยลูนึ ไอหมาัวนี้มันไม่ธรรมา ลาัเว้ย“ ไ้รับำมอีหนึ่ยาป๊า.ผมนี่ัวลอยเลยฮะ.อะไรไม่เยลอ ผม็ลอหมแหละฮะ ัหวะำลัีใ ไ้ย้ายบ้านใหม่ ไ้อยู่บรรยาาศใหม่ๆ ไม่มีลูหมาน่ารำามาอยเินให้เะะ..เฮ้อออ สบายใสุสุอะ.
เินไปเินมาทำวามุ้นเยบ้านพอเพลินๆ ็ไ้เวลานอนแล้วสิ.“สอทุ่มแล้ว นอนไ้แล้วเ้าสัว” เสียรินบอผมพร้อมอุ้มผมเ้าร.“บ้านนี้เ้านอนันสอทุ่มสินะ” ผมิในใ แ่ๆ ทำไมอุ้มผมเ้าร เปิพัลม ปิไฟทั้บ้านแล้วเปิไฟไว้ให้เพาะที่ผมอยู่หละ แล้วทำไมบ้านเียบล ทำไมนหายไปไหนหม….ไม่นะ ไม่นะ ผมไม่ไ้นอนในรใ่มั๊ย ไม่เอาร เบื่อร!!.“บ๊ายบายเ้าสัว ฝันีนะ เอันพรุ่นี้เ้า” แล้วเินึ้นั้นสอไป ผมมอามนลับา.เอ๊ะ! มันไม่ถู้อนะ ไม่ใ่สิ ไม่ใ่แบบนี้ ้อพาเราไป้วยสิ! แล้วผม็เริ่มห่อปาเล็ๆอผม นั่ัวร ยือึ้น เยหน้า พร้อมเปล่เสีย “หิ หิ หิ บรู๊ววววววววว ี๊ เอ๋” แล้ว็เริ่มะุยะายเริ่มอาละวา เินไปมารอบร.“ยัอี! ยัอี! ยัไม่ลมารับอีนะ ลมา ลมาเี๋ยวนี้เลย ผมไม่อยานอนรนี้ ยัไม่่วเลย มาเล่น้วยัน่อน”ผมิอยู่ในใ แล้ว็เปล่เสียาลำอน้อยๆอผมแบบิว่าสุเสียที่สุเท่าที่ลูหมาัวเล็ๆะส่เสียออมาไ้.ผ่านไปสัพัให่ๆ เสียร้อไ้ผลแฮะ.รินเินลมาาห้อมาอุ้มผมึ้นไปนอน้วย ไม่ใ่เพราะสสารหรอนะ เรใ้าบ้าน……อนอุ้มผมเินึ้นห้อนอน ผมแอบอมยิ้มเล็ๆ าแวววาว้วยวามีใ …เย้!!!!!! สำเร็.
รินให้ผมนอนในอที่เรียมไว้ ในอมีเบาะมีุ๊ามีแผ่นรอี่้วยฮะ.ที่สำัือผมไม่ร้อนเพราะเปิเรื่อปรับอาาศ“สบายั เย็นีั ” ืนนั้นในบ้านหลัใหม่ ที่นอนใหม่ สิ่แวล้อมใหม่ ผมเผลอหลับไปแบบไม่รู้ัวเลยหละ
เป็นอันว่าั้แ่วันแรนถึวันนี้ ผม็ไม่เย้อนอนในรอีเลย ห้อนอนรินือห้อนอนผม้วย ..ร็ลายเป็นห้อน้ำไว้ทำธุระส่วนัว อึ ี่ ะั้น
และนี่็ือประวัิวามเป็นมาอผม"เ้าสัว" สุหล่อ (หล่อที่สุในย่านนี้แล้วฮะ..ใรๆ็บอ) ับีวิใหม่ บ้านหลัใหม่ สิ่แวล้อมใหม่ บรรยาาศใหม่ๆ
ผมำลัสสัยว่า พรุ่นี้เ้า เมื่อผมื่นึ้ันมา ผมะ้อเอันอะไรบ้านะที่สำัือ ผมภาวนา่อนนอนในใ่อนหลับไป้วยวามเพลียและวามื่นเ้น ้วยวามหวัว่ามื้อเ้าพรุ่นี้ะไม่ใ่ล้วยปั่นใส่อาหารเ็ผสมนม เหมือนับที่ผมเยินที่ฟาร์มนะ…..อเหอะ!!
ความคิดเห็น