ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : อยู่ในร่างหญิงอ้วน
บทที่ 1 อยู่ในร่าหิอ้วน
เฮือ !!!
ร่าบาไ้สะุ้ื่นึ้นมา้วยวามใลืมเปลือาที่หนัอึ้้อมอเพานสีาวอย่าไมุ่้นเยเสียเรื่อ่วยหายใลิ่นอายอวามเ็บป่วยละลุ้เ็มอาาศ เธอพยายามิว่าเธอมานอนอยู่บนเียนี้ไ้ยัไ ู่ ๆ เธอเิป่วยหัวนเิภาพวามทรำ่อนที่เธอะมาที่นี่
มีมี่พนัานออฟฟิศำลัเินลับบ้านหลัาทำานอย่าเหน็เหนื่อย ู่ ๆ เธอเิอุบัิเหุถูรถพุ่นนร่าลอยึ้นอาาศระแทลพื้นวามเ็บปวที่เธอไ้รับทำให้เธอไม่อาะทน้านทานไ้สลบทันที
“ันโนรถนนี่น่าหรือว่าที่นี่ือโรพยาบาล เอ๊ะแ่เี๋ยวสิทำไมันถึไม่รู้สึเ็บปวสันิร่าายโนระแทนานั้น้อรับบาเ็บหนัไม่ใ่หรือไ ทำไมร่าายอันถึยับไ้ไม่รู้สึเ็บสันิ ” มีมี่ยันายลุึ้นสำรวร่าายอัวเอรั้นนั้นเธอไ้เห็นมือที่หนานุ่มอีทั้วามรู้สึอึอัแถมยัลุยานี่ืออะไรัน แ่เมื่อเธอหัน้ายหันวามอูมือูแนาอัวเอ้อรี๊ร้อออมาอย่าใ
“รี๊ ๆ ๆ ๆ นี่ใรันไม่นะนี่ไม่ใ่ร่าายอันสัหน่อย ” เสียร้ออเธอัสนั่นพยาบาลที่อยู่้านหน้าห้อรีบเ้ามาูอาารทันที
“ุฟู่เยี่ยนฟื้นแล้วเหรอะ โีที่มีนพาุมาที่โรพยาบาลทันเวลา อาาศร้อน ๆ อย่านีุ้แม่ที่ั้ท้อไม่วระเินรับแสแที่รุนแรอย่านี้นะะ อาะเิผลไม่ีและอาะทำุฟู่เยี่ยนเป็นลมลาแอี้วย” นาพยาบาลเินเ้ามาบอับเธอ้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มราวับแสวามยินีแ่ทว่าผู้ที่ไ้ยินไม่ไ้ยินีับำพูนั้นสันิ
‘นี่มันเรื่อบ้าอะไร อนนี้ันเป็นใรันแน่แล้วที่นี่ที่ไหน? ฟู่เยี่ยนที่นาพยายาลพูถึืออะไร? แถมยัำลัท้ออี้วยหรือว่าพยาบาลอาะำนผิ’ มีมี่ิใน่อนะพูับพยาบาลที่ำลันำเรื่อวัวามันมารวร่าายอเธอ
“เี๋ยวนะะ ันว่าุพยาบาลอาะำอะไรผิไป็ไ้นะะ ันยัไม่มีสามีอีอย่าันื่อว่ามีมี่่ะ นทีุ่พูมาเมื่อรู่อาะไม่ใ่ัน” พยาบาลวัวามันอเธออยู่เยหน้าึ้นมามอหัวเราะร่าออมา
“แหม...ุฟู่เยี่ยนนี่ลนะะ น่าะเป็นเพราะใเรื่อที่ั้ท้อใ่มั้ยะ ท้อแร็อย่านี้แหละ่ะะให้ทาเราแ้ท่านนายพลเว่ยเสี่ยวฮั่วมารับที่นี่มั้ยะ ” มีมี่แทบไม่อยาเื่อหูัวเอเธอมีสามีแล้วอย่านั้นหรือ รั้นนั้นลับมีแสสว่าแวบผ่านมาทำให้เธอใเ้นแรหายใิัวามทรำมามายไ้พรั่พรูเ้ามา
แฮ่ ๆ นาพยาบาลเห็นท่าไม่ีใบหน้าอฟู่เยี่ยนีเผือเธอรีบวิ่ไปามหมอมาทันที อนนี้มีมี่พอเ้าใแล้วว่าทำไมนาพยาบาลถึไ้เรียเธอว่าฟู่เยี่ยน เพราะวามทรำเ้าอร่าไ้แวบเ้ามาทั้หม
“ฮ่า ฮ่า นี่มันเรื่ออะไรัน ! อย่าบอนะว่าที่ร่าายอันอวบอ้วนเพราะันเ้ามาอยู่ในร่าอฟู่เยี่ยนหิสาวที่รันท ฟ้าลั่นแล้ันหรือยัไแล้วร่าเ่าอันล่ะ หรือว่าันายไปแล้ว” เมื่อเธอรับรู้ทุอย่าอาารปวหัวไ้หายไป อนนี้เธอรู้แล้วว่าัวเอมาอยู่ในร่าอหิสาวที่ื่อว่าฟู่เยี่ยน ในทศวรรษปี .ศ .1987 เธอเป็นหิสาวร่าายอวบอ้วนเพราะถูทารอบรัวามใเลี้ยูมาอย่าี เิมทีระูลอเธอร่ำรวยแ่แล้วู่ ๆ เิารปิวัิทำให้บ้านอเธออยู่ในวิิล้มละลาย เธอับพ่อึย้ายมาอยู่ที่มลเหิี มาใ้ีวิอยู่ในระับปานลาไม่นมาไม่รวยมาพอมีพอินไม่อยา นระทั่วันหนึ่พ่ออเธอไ้พบเ้าับ เว่ยิถิ หิวัยลานที่รู้ัพ่ออเธอเป็นอย่าี รอบรัวอเว่ยิถิเยไ้รับาร่วยเหลือาระูลอฟู่เยี่ยนเมื่อถามไถ่นไ้รู้ว่าอนนี้ผู้มีพระุทุ์ไ้ยานอยา่วยเหลือ และไม่ลืมบุุที่เาเยมอบให้และำมั่นสัาที่เยพูันเมื่อรั้นลูายอเธอับฟู่เยี่ยนยัเ็ หาเ็ทั้สอเิบโะให้แ่านัน อนนี้ระูลเว่ยมีานะีมาว่าแ่่อนและลูายอเธอไ้เป็นถึนายทหารให่ ทั้สอึลันให้ทั้สอแ่านัน
นระทั่ถึวันแ่านเว่ยเสี่ยวฮั่วไม่เยมาูัวเ้าสาวสัรั้เาิานในอทหารเรื่อทุอย่าให้ทาผู้ให่ัารทั้หม เาับใบหน้าอฟู่เยี่ยนเ็หิัวเล็ยามเ็เธอมีวาลมโ ร่าายเล็นิเียวแ่ไม่ิเลยว่าวันนี่เาะมาพบเธอในร่าายที่อวบอ้วนมาว่าร้อยิโล ทำให้เาอับอายไม่อยาะแ่านในรั้นี้เลย้วย้ำ แ่ทว่าเาเอ็ไม่สามาถัใผู้เป็นแม่ไ้ ึยอมทำามนเสร็พิธีาร ส่วนฟู่เยี่ยนนั้นเธอีใมา ๆ ที่ไ้พบเอเสี่ยวฮั่วอีรั้เธอแอบรัเามาั้แ่เ็ ๆ ิว่าะไม่ไ้เเาอีไม่ิเลยว่าเธอะไ้มาเอเาและไ้แ่านเป็นภรรยาอนายทารให่อย่าเา
แ่ใระิเมื่อถึเวลาเ้าห้อหอเาลับ่อว่าและรัเียเธอมานไม่อนอนร่วมเียับเธอ้วย้ำ ทว่าแม่อเาลับใส่ยาน้ำให้เาินนเาไม่สามารถวบุมัวเอไ้และมีรั้แรับเธอในวันแ่าน
และเรื่อที่เธอมานอนบนเียในโรพยาบาล็เพราะเา เาิว่าเรื่อทั้หมที่เิึ้นในวันที่แ่านเป็นแผนารอเธอ เาทั้โมโหทั้เลียั่อว่าสารพั ไม่ว่าะทำอะไรไม่เยะถูใเาสัอย่า หลัาที่แ่านเาพาเธอมาอยู่บ้านที่ทาารัเรียมให้ เาไม่เยสนใใยีเธอสันิทำราวับเธอเป็นเพียอาาศไม่มีัวน วันนี้เาพาเธอไปร่วมานอย่าหลบหลีไม่ไ้ เาไม่อบใเวลาที่พาเธอออานมัะมีสายาเหยียหยามูแล้นหัวเราะเยาะเา เป็นถึนายทหารให่แ่ลับมีภรรยาที่ี้เหร่แถมยัอ้วนเหมือนแม่หมูา่ำริ ๆ
าลับเาโมโหเมื่อำพูอทุนสายาที่้อมอเ้ามาในวามิเาอล้าทาไล่เธอให้เธอเินลับบ้านแถมยัไม่ให้เินเธอสัหยวนให้เธอลารถโยไม่มีเินิัว อาาศที่ร้อนอบอ่าวร่าายที่อวบอ้วน้อเินลับระยะทาไม่ใ่ใล้ ๆ ทำให้เธอใเ้นเร็ววามันสูหายใไม่ทันล้มลลาทาและวามโร้ายเพราะร่าายที่อ้วนอเธอทำให้ไมันอุันไม่สามารถนำไปเลี้ยสมอไ้ทันทำให้เธอหมลมหายใ โะาอทั้สอึบัเิึ้นทำให้อีหนึ่วิาในอีมิิหนึ่มาอยู่ในร่าอหิอ้วนนนี้
4ความคิดเห็น