ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทนำ - Winds Of Change
:บทนำ:
-Winds Of Change-
*****
ระแสลมสีำทมิฬโหมระหน่ำลมาาเทือเามาร์-อร์ูน มันส่ลิ่นเหม็นเม่าและสัมผัสเย็นเยียบอวามาย
และที่เบื้อล่าอเทือเาให่… ในมหานรที่ทอยาวสุลูหูลูา าอมนุษย์ผู้เยมีีวินับร้อยล้านปลิวระัระายเลื่อนลาถนน ส่วนผู้ที่ยัมีีวิล้วนหัวเราะเริร่าอย่าบ้าลั่ มือร่ายโบสะบัสร้ามนราหลาประเภท ถล่มเมือและเ่น่าผู้รอีวิอื่นๆ้วยรอยยิ้มและเสียหัวเราะ
ทาทิศเหนืออมหานร…ห่าาัวเมือไปเพียหนึ่ไมล์ บนเนินว้าิับเทือเาให่ มันปราปราารสีำสูเสียฟ้า ั้ะห่านอยู่บนเนินห้าที่มีสีน้ำเินแปลา
และภายในโถปราารนั้นเอ ายผมยาวสีเินถึลาหลั เาำลัเินเหยียบร่าไร้วิาอมนุษย์ ทั้เ็และผู้ให่ที่นอนายเลื่อนราโถให่อันมืสลัวแห่นี้
“ที่รั… ที่รั ุอยู่ไหน…”
เสียพร่ำเพ้ออายนหนึ่ัออมาพร้อมับเสียหัวเราะเบาๆ วาที่เลื่อนลอยมอไปรอบๆพยายามหา ‘ที่รั’ อเา ส่วนฝีเท้าเหยียบย้ำลบนาศพมามายทั้เ็และผู้ให่ ราวับว่าไม่เห็นพวเาอยู่ในสายาเลยแม้แ่น้อย
“อิ'าไมร์ ที่รั ุออมาไ้แล้ว… หึ.. หึๆ…” ายผมยาวเอ่ย หัวเราะในลำอ ่อนะผายมือ หมุนัวไปรอบๆ ุโ้ทยาวัวหรูสีำลิบลายอไม้สีเินพลันสะบัไปามแรหมุน
เาเยหน้า ผายมือราวับะโอบอท้อฟ้า ่อนะะโนออมาพร้อมเสียหัวเราะ
“อิ'าไมร์! ผมอยู่นี้แล้วที่รั! ออมาไ้แล้ว! ฮ่าๆๆๆ!!!!!”
และในัหวะที่ายผมเินำลัเริร่าับวามบ้าลั่ในิใ ายอีนหนึ่็ไ้เินโัโเเ้ามาในโถให่
เาเป็นายหนุ่มร่าสู ผมบลอน์หยัศัสั้น าสีฟ้า สวมเราะเินสภาพสมบุสมบัน หน้าีหนึ่อาบไป้วยเลือ ท้อมีรูโหว่นาให่พร้อมับเลือที่ไหลออมาเป็นสาย
และที่แน้าวา… ือแนเทียมัรลสีำที่ทแทนแนที่าไป และำลัถือาบยาวที่มีรอยบิ่นนับร้อยรอยเอาไว้
และพอผู้มาใหม่เห็นายผมยาวำลัหัวเราะเริร่า วาอเา็เบิว้า
“้าแ่แสสว่า… อาไนร์-เมธา วามบ้าลั่ลืนินท่านไปถึเพียนี้แล้วหรือ?” ายหนุ่มเอ่ย วาสีฟ้าที่ับ้ออีฝ่ายนั้นสั่นระริ
“โอ้… แั้นเหรอ?” ายเสียสิที่ื่อเมธาหันมาามเสียเรีย ่อนะยิ้มว้า “มาสิ เ้ามาสิ ปราารแสันทร์ะัานเลี้ยวันเิลูสาวอผมในอีไม่นาน อิ'าไมร์! เรามีแ! ุอยู่ไหนที่รั? ุออมาไ้แล้ว!”
ายผู้เสียสิยัเรียหานรัอัวเอ ับพลันร่าไร้ีวิอหิสาวผมทอรเท้าอเา็ระุราวับะอบสนอ่อำเรีย
ทว่าเมธา…ายผู้เสียสิหาไ้มอเห็นเธอไม่
ส่วนายหนุ่มรทาเ้าถึับัวทรุ ัวเไปพิับผนั ่อนะัริมฝีปาที่สั่นเรือ สายามอเหล่าร่าที่บิเบี้ยวบนพื้น้วยวามเ็บปวหัวใ
“เมธา… นี้ท่าน…. นี้พี่ทำอะไรลไป!?”
ายผมยาวสีเินหยุะั หันลับมา เลิิ้ว ่อนะี้หน้านเอ
“โอ้… ุรู้ัผม?”
พอไ้ยินำถามแล้ว ายหนุ่มผมบลอน์พลันุมหน้าอัวเอ้วยวามเ็บปว แ่็ล้ำลืนวามรู้สึลไปไ้
เาผละัวเอาำแพ าบในมือัรลำเอาไว้แน่น
“แน่นอนว่าผมรู้ัุ… อาไนร์-เมธา ้าวมนรา อิารัสผู้เทียบเียพระเ้า…และ พี่ายร่วม…สาบาน…” ายหนุ่มเอ่ย้วยน้ำเสียเ็บปว สายาสั่นระริเมื่อไ้เห็นพี่ายร่วมสาบานอัวเอร่วหล่นถึเพียนี้
พลันน้ำาอเา็ไม่อาเ็บไว้ไ้อี่อไป..
“ทำไม… ทำไมท่านถึทำแบบนี้!?”
เาโพล่ออมา มือ้า้ายุมหัวใัวเอ ส่วนมือัรลอี้าสะบัาบพร้อมะโนออมา้วยอารม์ที่พลั่พลู
“ทำไมัน!? ทั้ที่ท่านมีอำนาพอะท้าทายเทพเ้า! แ่ท่านลับเลือที่ะยืนเีย้าพวมัน!? แล้วผลลัพธ์เป็นยัไล่ะ!? ท่านถูพวมันทรยศ! แล้วนี้เหรอ? ราาที่โลทั้ใบ้อ่ายให้ับวามโอหัอท่าน!? ูสิว่าอนนี้ท่านลายเป็นอะไร? ท่านลายเป็นสิ่ที่เลวร้าวยิ่ว่าปีศา! เลวร้ายยิ่ว่าอมมาร! ท่านลายเป็นเมาห์-เฮ็์! ท่านลายเป็นผู้นำพาหายนะมาสู่โล!”
“….” ายผมยาวในุสีำะพริบาปริบๆ เอียอ ่อนะถาม “ุรู้ัผม?… แ่…ุเป็นใรัน? ทำไมผมถึไมุ่้นเลย?”
ไ้ยินแล้วายหนุ่มผมบลอน์็เือบเ่าทรุ ปาสั่นระริ หยน้ำาไหลออมาถึปลายา
เสียอเา…มันไปไม่ถึอีฟาแล้ว….
“โนเอล…ผมือโนเอล น้อายร่วมสาบานอพี่ยัไล่ะ…” เาเอ่ย ้วยน้ำเสียที่เบานแทบะเป็นเสียระิบ ทว่าวาเลื่อนลอยอายผมเินรหน้านั้น มันบ่บอว่าเาไม่รับรู้อะไรที่โนเอลพูทั้นั้น
“โอ้... เอาเถอะๆ ไม่ว่าุเป็นใร ผมรับรอว่าภรรยาอผมะมา้อนรับุในอีไม่้า” เาว่าพร้อมรอยยิ้ม ่อนะหันไปมาเหมือนนบ้า แล้วะโน “อิ'าไมร์! เรามีแ! ุอยู่ไหน? เรา้อรับแแล้ว!”
โนเอล ายหนุ่มผมบลอน์หยัศยมือที่สั่นเรือึ้นุมหน้าผาอัวเอ เาทนไม่ไ้อี่อไปแล้ว เาทนมอพี่ายร่วมสาบานที่เาเารพยิ่ีพในสภาพแบบนี้ไม่ไ้อีแล้ว
‘ัน้อทำสิ่นั้นริๆสินะ’ ายหนุ่มเยหน้า ่อนพยายามฝืนใัวเอทำสิ่ที่เาไม่เยิว่าาินี้ัวเอะไ้ทำ
ทำลายิวิาพี่ายอนเอ
มันเป็นารัสินใที่ยา… แ่เาำเป็น้อทำ…
โลทั้ใบำลัลุไหม้ ิใอมนุษย์ทุนที่มีสัมผัสมนราทั่วโลำลัอยู่ในวามบ้าลั่
แ่ยเว้นโนเอล… และอมเวทไพลิน… เหล่าอมเวทที่มีสัมผัสมนราสีน้ำเิน เพราะอำนาอระแสมนราสีไพลินอโลไ้ปป้อระแสิอพวเาเอาไว้าวามบ้าลั่อายนนี้
อนนี้…มีเพียอมเวทไพลินอย่าเาเท่านั้นที่หยุสิ่นี้ไ้… และนั้นแหละือปัหา….
เพราะอมเวทไพลินาทั้ทวีป…เหลือเาเพียนเียวเท่านั้นที่ยัรอ
แ่มันยัมีหนทา โลใบนี้อาำลัร่วหล่นสู่หุบผาอารล้มสลาย แ่เาเื่อว่ายัมีโอาสที่ะึมันลับึ้นมาไ้อีรั้
เพียแ่เาทำลายิวิาอนรหน้า… ผู้เป็นุำเนิวามบ้าลั่ที่ทำให้ระแสมนราอโลแปเปื้อน ุำเนิที่ส่ผลให้ทุีวิที่มีสัมผัสมนราเิวิปลาส บ้าลั่ เ่น่าันเอ และำลัทำลายโลทั้ใบ
แน่นอน… เิมทีแล้วโนเอลรู้ัวีว่าเาไม่มีทา่อรนรหน้าไ้..
แ่เมธาในอนนี้… ในสภาพแบบนั้น…
โนเอลเื่อว่ามันอาะยัมีโอาสทำสำเร็…
โอาสที่ะ่วยโลใบนี้เอาไว้ และรัษาสิ่ที่ยัเหลือ
ายหนุ่มัฟันรอ สูหายใเ้าลึๆ ่อนะัสินใเ็า เาเ้าภวั์ิ พลันลื่นิอายหนุ่ม็สั่นพ้อไปในอาาศ ละออมนราสีไพลินในธรรมาิ็ส่อแสระยิบระยับอบสนอ
เาลืมาึ้นมา ้อไปยัายรหน้า้วยวาแน่วแน่แม้น้ำาะอาบใบหน้า
“ผมรู้ว่ามันไม่ใ่วามผิอพี่แ่แร แ่ให้อภัยผม้วย… ท่านพี่…”
“หือ…? ุว่าอะไรเหรอ? อ๋อ ไม่้อห่วนะ ภรรยาอผมะมา้อนรับุในไม่้-”
ทว่ายัไม่ทันที่ายเสียสิะเอ่ยบ ายหนุ่มผมบลอน์็ระุมือไป้าหน้า นิ้วิเป็นรเล็บ แหวนมนราหัวริสัลสีไพลินบนนิ้วส่อสว่า ละออมนราสีน้ำเินในธรรมาิพลันหมุนวนมารวมันเป็นเส้นสายธาร
โนเอลเพ่ิ เอื้อมมือไปเบื้อหน้า พลัน่วปลายอสายธารมนรา็พุ่ทะยานไประแทหน้าผาอายผมเินนัวระุ
“อึ๊..! อ๊า-!”
วามเ็บปวไหลแปร๊บเ้ามาในหัวสมอ สายธารมนราสีไพลินนั้นหาไ้สร้าบาแผลให้เาโยร แ่ส่ผลระทบ่อิวิาภายในอย่ารุนแร
ละออมนราสีน้ำเินลู่ไปามร่าาย พลันร่าอเมธา็ลอยึ้นเหนือพื้น ัวระุไปมาอย่ารุนแร แล้วร้อลั่น้วยวามเ็บปว
‘ผมอโทษ’
ผ้าลุมสีน้ำเินอเาโบสะบั สีหน้าโนเอลแสวามเ็บปวพร้อมับหยน้ำาที่ปลิวไปามสายลม
เาามือไปเบื้อหน้า ระแสมนราสีไพลินหลั่ไหลเ้าไปยัายุำนอาาศสั่นไหว
‘ผมอโทษ…’
ายหนุ่มหลับา ไม่อยามอเห็นภาพเบื้อหน้า เาำมือ สายธารมนรา็ส่อสว่า มันอัแน่นไป้วยพลัอำนาที่มาพอะทำลายนเบื้อหน้าไปถึิวิา
แ่ทว่า….
เมธา… ายที่ลอยเหนือพื้นแม้ะเสียสิ แ่หาไ้ยอมำนน่ออำนาที่ริอาทำลายเา พลันระแสพลัาภายในร่า็่อรโยสัาา
บึ้มมมม!!!!!!!
ระแสไฟฟ้าระเบิเป็นลื่น็อเวฟาภายในร่า มันผลัระแสมนราทั้หมและัายหนุ่มผมบลอน์ระเ็นปลิวว่อนไปในอาาศ
‘บ้าเอ้ย! ันประมาทเินไป!’
ายหนุ่มผมบลอน์ัฟันรอ มนราสีน้ำเินอเาถูหัล้าอย่าสิ้นเิ พลันร่าในุเราะ็ปลิวระเ็นไปยัเสา้นหนึ่
ูม!!!
ร๊อบบบ!!!
หลัอเาระแทอย่ารุนแรนไ้ยินเสียระูที่และเอีย
โนเอลระอัเลือ รูแผลที่ท้อไหลทะลัออมายิ่ว่าเิม านั้นร่าอันอ่อนยวบอเา็ไหลลมาาเสาไปนอนออยู่ับพื้น ัวระุอยู่สอสามรั้ เาพยายามที่ะยันัวเอลุึ้น ทว่าสุท้าย็ทรุับพื้นแล้วแน่นิ่ไป…
ทว่า…แม้วามพยายามในารทำลายพี่ายนเอะล้มเหลว…แ่โนเอลลับืนสิให้อีฝ่ายั่วราวแบบไม่รู้ัว
‘แฮ่… แฮ่….’
ายผมยาวสีเินพยายามยันัวลุ มือที่สั่นเรือ้าหนึ่ยึ้นุมศีรษะ ลมหายใหอบรัว เหื่อไหลพลัท่วมัวเป็นสายน้ำ
‘นี้ัน… นี้ัน…’
วาอเมธายับ้ายวา้วยวามสับสน
่อนหน้านี้ สภาพิอเานั้นราวับระแสน้ำทีุ่่นมัวเพราะมลทินบาอย่า ทว่ามนราอโนเอล่อนหน้าไ้ัอำนาที่แปเปื้อนิวิาไปส่วนหนึ่ ทำให้เาไ้สิลับืนมาั่วะ
และเมื่อสิอเาเป็นอิสระาอำนาที่แปเปื้อนิวิา มันึทำให้เาำไ้…
เาำไ้ทุอย่า…
ำไ้ทุสิ่ที่เาลมือระทำอนอยู่ในวามบ้าลั่…
“ไม่… ไม่ ไม่ ไม่ ไม่-”
เสียแหบพร่า เมธาิมือทั้สอ้าับศีรษะัวเอ ่อนะะั หันไป้าัว้าๆ พลันวา็เบิโพล เมื่อเห็นร่าไร้ีวิอหิสาวผมทอนหนึ่
“อิ'าไมร์!! ไม่!”
เาลานไปับพื้นอย่าทุลัทุเล ่อนะโอบอุ้มร่าบนพื้นึ้นมา
“ไม่นะ ไม่ นี้ันทำอะไรลไป!” เมธาร่ำไห้ าแล่ำ น้ำาไหลเป็นสาย มือสั่นเรือ้าหนึ่ทาบใบหน้าอหิสาวผู้เป็นที่รั พลันมอไปรอบัวอีรั้ แล้ว็้อร่ำไห้หนัว่าเิม เมื่อเห็นร่าไร้ีวิอเ็สามนที่นอนแน่นิ่อยู่บนพื้นไม่ไล…
ลูๆอเาเอ
“อนาร์… เอริ… เมร่า… ไม่นะ” น้ำเสียสั่นเรือ พลันภาพวามทรำอนที่เาเสียสิ็พลั่พลูเ้ามาในหัวสมอ
เมธาำไ้…เาำไ้ทั้หม ทุสิ่ที่เาทำลไป ำไ้อย่าัเนว่าเาไ้่านที่เารัอย่าไร และำไ้ว่าลูๆอเาสับสนและหวาลัวนาไหนใน่วเวลาสุท้ายที่ำลัะาย้วยฝีมือบิาอัวเอ
‘พ่ออโทษ พ่ออโทษ….’
เาลานเ้าไปหา ร่ำร้อในใทั้น้ำา แ่ร่าเบื้อหน้าไม่มีทาที่ะอบรับเาไ้
ลูๆอเา…ทั้ที่สิ้นีพไปแล้ว แ่ใบหน้านั้นเ็มไป้วยวามหวาลัว ราวับว่านั้นือสิ่สุท้ายที่พวเารู้สึ่อนาย
วาที่ไร้แสีวินั้นับ้อมาที่บิาผู้สัหารอนเอ ราวับะถามเมธาย้ำๆว่า ‘ทำไม? ทำไมพ่อถึทำับพวเราแบบนี้???’
ายผมเินเอบันี้แสลายเินเยียวยา เาร่ำไห้เสียั้อัวานห้อโถให่ แนโอบอร่าไร้วิาอภรรยาและลูๆเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย
“พี่…” เสียอ่อนแรอนใล้สิ้นใัอยู่ไม่ไล เมธาะั ใบหน้าอาบน้ำาหันไปทาำแพ้าๆ ่อนะพบับร่าอน้อายร่วมสาบานที่ำลันอนมอเลือ “พี่ไ้สิ…แล้วสินะ…”
“โนเอล…” เมธาเอ่ย้วยเสียแหบพร่า ่อนะเ็บปวใยิ่ว่าเิมเมื่อพบว่านเอเป็นนทำให้น้อายร่วมสาบาน้อลายเป็นเ่นนี้
เาัฟันรอ ่อนะทุบอัวเอ
“…นายพูถู โนเอล… ันไ้ลายเป็นเมาห์-เฮ็์! ันไ้ลายเป็นนนำพาหายนะมาสู่โล!!”
“พี่…” เสียไร้เรี้ยวแรอายหนุุ่มัึ้นมาอีรั้ “..พี่ยั…รัษา…สิ่ที่เหลือ…ไ้…” ทว่าพูยัไม่ทันบ เสียนั้น็หยุไป พร้อมับร่าที่แน่นิ่ เมธาเอเบิาว้า หันไปทาน้อายร่วมสาบาน ่อนะพบว่าวาสีฟ้าออีฝ่ายนั้นไม่เหลือแสีวิาภายในอีแล้ว…
เมธา… ุมศีรษะ ่อนะส่ายหน้าไปมา
“ไม่… โนเอล มันสายไปแล้ว… มันสายไปแล้ว…” เาเอ่ย ้มลเอาหน้าผานับร่าภรรยานเอ ัริมฝีปาแน่น ่อนะัวระุเล็น้อยเมื่อวามบ้าลั่ำลัะหวนลับืนมาอีรั้
มันสายไปแล้ว….
เมธารู้ี… มันหมหวัสำหรับโลนี้แล้ว
เาถูเหล่าเทวาทรยศ แล้วถูพวมันใ้เป็นเรื่อมือทำลายโลที่เารั
“โนเอล… ถูอนาย… ันมัน่าโอหัที่ิว่านเอสามารถยืนเีย้าเทพเ้าไ้…” เมธาเอ่ย้วยน้ำเสียแหบพร่า พยายาม่อ้านวามบ้าลั่ที่ำลัหวนืนลับมา พลันวามทรำ่าๆนาๆที่เิึ้นในีวิอเา็ายลับมาเป็นรั้สุท้าย
เมธา…เาิว่านเอแน่ ิว่่านเอเ่… ั้แ่เิมาอยู่ในรอบรับที่สมบูร์แบบในโล่อนหน้า ไ้เป็นนัวิทยาศาสร์ั้แ่อายุยัน้อย เป็นอัริยะอโลที่ไปไหน็มีแ่นรู้ั
และพอถูเลือโยเทพลูมิไนร์ เทพแห่ปัา และถูพาัวมายัโลไปนี้เพื่อ่อสู้ับอิารัสนอื่นๆ เา็ยิ่เิายว่าโลใบเ่า
และ้วยเวลาเพียแ่สามสิบปี เาลายเป็น้าวมนราที่มีอำนาทัเทียมพระเ้า สามารถเอานะอิารัสอเทพเ้าทุนไ้อย่าเ็า ไ้่วยโลทั้ใบ และใ้วามรู้พันาโลใบนี้อย่า้าวระโนลายเป็นมหาอำนา มีแ่นเารพและนับถือทุหนทุแห่ในโล
เานั้น่าสมบูร์แบบ… สมบูร์แบบในทุ้าน…. และมันทำให้เาหยิ่พยอ
เาแ็แร่ ทรปัา มั่นใในัวเอสู นแม้แ่เหล่าเทวายัเิให้เาไ้ยืนเีย้าอย่าเท่าเทียม
และเา็อบล ิว่านเอู่วรับานะนั้น
…แ่ไม่เลย… มันเป็นแผนาร… เาน่าะรู้ีอยู่แล้วว่าพวเทวาไม่ยอมให้มนุษย์เินินอย่าเายืนเีย้าหรอ ่อให้เาทรพลัแ่ไหน็าม…
สุท้ายเา็ถูัาและหัหลั ถูใ้เป็นเรื่อมือทำให้ระแสมนราอโลทั้ใบแปเปื้อน และมันทำให้ผู้ที่มีสัมผัสมนราทุนในโลเิบ้าลั่ เ่น่าันเอ และำลัทำลายโลทั้ใบ..
้วยอำนาที่สามารถบิเบี้ยวิใ… อำนาที่แม้แ่เาเอ็ไม่อา่อ้านไ้…
และภายใ้อำนาที่ทำให้ิใบ้าลั่นั้น… เา็ไ้ทำลายสิ่ที่เารัที่สุ…
รอบรัวอเา
เมธาัฟันรอ อร่าอรอบรัวเอาไว้แน่น ่อนะเยหน้าึ้นฟ้าราวับะมอหาใรสัน
“…เมอราย… ันรู้แล้ว… ันเ้าใถึสิ่ทีุ่เือนเอาไว้แล้ว…” เาเอ่ย้วยน้ำเสียแหบพร่า ่อนวาะวาวโรน์ไป้วยแรแ้น “…ันยอมรับ้อล!… แ่ันมีเรื่อะอร้อ! ไ้โปร! อย่าให้ันอีนไ้เินเส้นทาเียวับัน… อย่าให้เา้อมีุบแบบนี้!”
เมธาร้อลั่นทั้น้ำา ้มหน้าลอรอบรัวนเอเป็นรั้สุท้าย ่อนะเอื้อมมือึ้นไปบนฟ้า ระแสมนราทั้แปสายอโลพลันอยู่ในอำนาารวบุมอเาเพียผู้เียว
ับพลัน ร่าอเา็ปะทุเป็นระเบิราวับแสอาทิย์ ลายเป็นเสาเพลิที่พุ่ทะยานึ้นฟ้า พลันพลัมนราอเมธา็ส่ผล่อโลทั้ใบ
ระแสลมโิ่วไป้วยเปลวเพลิร้อนระอุ ภูผาถูย พื้นปพีอโลแยเป็นสอส่วน มหาสมุทรเือนแห้เหือ พายุเพลิโหมระหน่ำาอีฝาหนึ่อโลไปยัอีฝา ทำลายทุสิ่และทุีวิที่เยอาศัยอยู่ในโลใบนี้…
้วยฝีมืออายนเียว… ายผู้เย่วยโลเอาไว้รั้หนึ่…
ทว่าบันี้ำลัทำลายโลทั้ใบ
ส่วนเมธา รอบรัว…ทั้ปราารสีำสูเสียฟ้าและมหานรอเา… บันี้ไม่เหลือแม้แ่เศษา ไม่เหลือแม้แ่ผธุลี มีเพียแ่ลาวาร้อนระอุที่ปะทุึ้นมาารอยแยอปพี ับเปลวไฟที่โิ่วราวับเพลิสุริยะ เผาพลาทุสิ่นไม่เหลือแม้แ่เศษี้เถ้า
และโลทั้ใบ… ็ไ้ถึุบ…
*****
4ความคิดเห็น