[พัก] Sinner's Blood โลหิตแด่จุดสูญสิ้น

ฮิคาริ จิโยะ เด็กสาวผู้ป่วยโรคลึกลับที่ดูๆแล้วก็ไม่มีอะไรมาก ได้รับการปล่อยตัวจากโรงพยาบาล แต่ในวันนั้นก็ได้เกิดวิกฤตที่คร่าชีวิตผู้คนนับไม่ถ้วน หรือนี่จะเป็นโชคร้ายสำหรับเธอกัน?

ยอดวิวรวม

818

ยอดวิวเดือนนี้

24

ยอดวิวรวม


818

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


86
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 64 / 12:23 น.
นิยาย [ѡ] Sinner's Blood Եش٭

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ปิ๊งนิยายเรื่องใหม่อีกแล้วว :V ส่วนกับเรื่องเก่าๆไรท์ก็ดันรู้สึกขี้เกียจเขียนขึ้นมา ไรท์เลยคิดว่าจะขอดองยาวแบบไร้กำหนดไปก่อน...ยกเว้นแต่เรื่องGalaxy Academy กับ...นิยายอันใหม่นี่...ถ้าไรท์ไม่ติดงานอื่นๆในโลกจริงอ่านะ?

ทางไรท์ขออภัยด้วยละกันนะฮะ :L

สำหรับเรื่องนี้ แยกจักรวาลกันกับนิยายเรื่องอื่นๆ หรือก็คือเรื่องนี้จะแยกมาโดดๆเลย ไม่มีเกี่ยวพันอะไรทั้งสิ้น แต่งแบบอาจจะค่อนข้างตามใจฉันก็เป็นได้ :V แต่ก็อาจจะมีอะไรที่คล้ายๆกันบ้าง แม้จะอยู่คนละจักรวาลกันก็ตาม

และก็อีกอย่าง...แรงบรรดาลใจก็คือจากเรื่อง Guilty Crown (ปฏิวัติหัตถ์ราชัน) + Resident Evil (ผีชีวะ) เลยตั้งชื่อให้ใกล้ๆเคียงนิดนึง~ เพราะพล็อตก็...เกือบจะเป็นการCopy/Paste ก็เป็นไปได้ :V•—– ตัวละคร (หน้าตาคร่าวๆ)–—•

*หมายเหตุ 1* : ภาพมีลิขสิทธิ์ หน้าตาตัวละครที่เห็นข้างล่าง เป็นแค่กำกับความคล้ายคลึงหรือช่วยให้เห็นภาพได้เท่านั้น! ไม่ได้มีความเหมือนถึง100%

*หมายเหตุ 2* : เรียงตามลำดับเวลาของตัวละครที่ปรากฏในตอน


--ฮิคาริ จิโยะ--

(Hikari Chiyo —— 光  千美)

อายุ : 16

หน้าตาคร่าวๆ : เด็กผู้หญิงผมสีขาวบริสุทธิ์จนเสมือนว่าเรืองแสงในที่มืดได้ นัยน์ตาสีแดงอ่อนแต่บางครั้งก็สีแดงสดได้เหมือนสีเลือด มีหน้าอกที่ค่อนข้างราบ(?) แรกๆสวมชุดนักเรียนญี่ปุ่นทั่วไป แต่หลังๆชุดอาจจะเป็นแบบในภาพ

ข้อมูลกำกับ : [นางเอกหลัก] เด็กสาวที่มีโรคแปลกๆเกี่ยวกับเลือดของเธอ เธอไม่มีความจำในช่วงที่โคม่าไป แต่อย่างน้อยก็มารู้ตัวอีกครั้งว่าอยู่ในโรงพยาบาล ปัจจุบันได้รู้ว่าตัวเองถือครองพลังพิเศษที่มาจากเลือดของเธอ นามว่า"โลหิตแห่งบาป" พลังที่จะใช้ต่อกรกับ[อินานิส]

พลัง : [โลหิตแห่งบาป] พลังพิเศษที่หากจำเป็นต้องใช้งาน ใช้วิธี"สร้างบาดแผลเลือดไหล"ให้กับตัวเอง เพื่อเรียก"กางเขนสีชาด"ออกมาจากเลือดของตัวเอง

พลังนี้ไม่เพียงแต่เป็นอาวุธปกติทั่วไป หากได้รับ"เครื่องสังเวย" จะสามารถเพิ่มพลังพิเศษจาก"เลือดพระเจ้า"ของคนอื่นได้!

เลือดพระเจ้า : ???


--คิตะมุระ เรียวเฮ--

(Kitamura Ryouhei —— 北村  良兵)

อายุ : 16

หน้าตาคร่าวๆ : ผมสั้นสีดำ นัยน์ตาสีออกบลอนด์ปนน้ำตาล สวมชุดนักเรียนปกติและใส่ผ้าพันคอ

ข้อมูลกำกับ : [พระเอกหลัก] เพื่อนสนิทคนเดียวของจิโยะ โอตาคุหนุ่มที่คอยแนะนำอนิเมะหรือหนังให้จิโยะดู ตั้งแต่เขาได้รู้ว่าตัวเองได้กลายไปเป็นพลังของจิโยะ เขาก็เลือกที่จะร่วมสู้ไปด้วยกับเธอในฐานะคู่หู

เลือดพระเจ้า : [ชาร์ป ชิปเตอร์] - จินตนาการรูปร่างของอาวุธที่จะใช้ กางเขนสีชาดจะกลายไปเป็นอาวุธนั้นๆ และสามารถมีกระบวนท่าแปลกๆได้ตามที่นึกคิด แต่อาจจะมีพลังทำลายล้างอ่อนแอกว่ากางเขนสีชาดที่เป็นดั้งเดิม


--อาเบล ซีโร่โฟร์--

(Abel 04 —— アベル • ゼロフォー]

อายุ : ??

หน้าตาคร่าวๆ : ผู้ชายที่ผมยาวสีขาวซีดราวกับไม่ได้รับรังสียูวี นัยน์ตาสีทอง สวมชุดสูทหรู และคอยพกช่อดอกไม้ต่างสายพันธุ์ตลอดเวลาเพียงเพื่อมาดม

ข้อมูลกำกับ : [ตัวร้ายระดับสูง-ผู้ชาย] ชายนิสัยแปลกประหลาดที่อาจจะเชิงว่าวิปริต มองจิโยะว่าเป็นราชินีทั้งๆที่จิโยะไม่รู้จักเขา มีเป้าหมายที่จะเอาจิโยะมาเป็น"ราชินี"ของตัวเอง และครอบครองโลกด้วยพลังของเขา

พลัง : ???

เลือดพระเจ้า : ???


--เวอร์กิล ซีโร่เอช--

( Vergil 08 —— バージル • ゼロエイト)

อายุ : 21(?)

หน้าตาคร่าวๆ : ผู้ชายผมสีดำยาวเฟื้อยถึงเอว นัยน์ตาสีแดงเถือก สวมชุดสูทสีดำค่อนข้างจะทุกโอกาส แต่บางทีเขาก็ใส่ชุดไพรเวทสบายๆในโอกาสที่ไม่ได้ไปไหนจากฐาน

ข้อมูลกำกับ : [ตัวละครสำคัญ-ผู้ชาย] หัวหน้ากลุ่มต่อต้านนาม[สวนสัตบรรณ] เป็นชายนิสัยเข้มงวดที่ไม่ค่อยจะสบอารมณ์กับรอบๆซักเท่าไหร่ แต่เขาก็ให้ค่ากับผู้คนรอบๆเสมอ มีเป้าหมายที่จะหยุดองค์กร[N.O.A.H.]

พลัง : ???

เลือดพระเจ้า : [ไซโค ช็อคเกอร์] พลังจิตที่ทรงพลัง เคลื่อนย้ายวัตถุใดๆก็ได้ ที่ไม่ดูหนักเกินจะยก


--คิริกะ ยาโยอิ--

(Kirika Yayoi —— 切歌  弥生)

อายุ : 17

หน้าตาคร่าวๆ : เด็กผู้หญิงผมสีดำยาว สวมชุดนักเรียนสีดำที่เกือบจะกลมกลืนกับสีผม มีนัยน์ตาสีเทาโทนมืด และหน้าอกที่ค่อนข้างราบ(?) เธอมักจะถือกรรไกรตัดกระดาษอันเล็กไปกับตัว...เป็นอาวุธ?

ข้อมูลกำกับ : [ตัวละครสำคัญ-ผู้หญิง] เด็กผู้หญิงที่น่าจะมาจากโรงเรียนอื่น มีนิสัยที่เดาทางยาก แต่อย่างน้อยก็สามารถบอกได้ว่ามีจุดคล้ายๆกันกับจิโยะหลายอย่าง...ทั้งเชิง"กายภาพ"และ"จิตใจ"

เลือดพระเจ้า : [บอดี้ คัตเตอร์] - สามารถ"ตัด"อะไรก็ได้ ที่ต้องไม่หนาเกินสายตาจะมองเห็น หรือก็คือถ้ามีรูปร่างที่สายตาเห็นได้ ก็จะ"ตัด"ได้ แต่ว่าสิ่งที่ตัดไปจะยังคงสภาพอยู่เหมือนปกติ แค่ถูก"ตัด"แบ่งเป็นส่วนๆ


--ไดยะ รันมารุ--

(Daiya Ranmaru —— 大哉 蘭丸)

อายุ : 17

หน้าตาคร่าวๆ : เด็กผู้ชายผมสีเทาที่มีผมยาวปิดตาข้างขวา มีนัยน์ตาสีน้ำเงิน ปกติแล้วมักจะพกปืนลูกซองปั้มแอ็คชั่นไว้ที่ซองเก็บปืนด้านหลัง

ข้อมูลกำกับ : [ตัวละครซัพพอร์ต-ผู้ชาย] เด็กหนุ่มที่ค่อนข้างไว้ใจได้ แต่เขามีรสนิยมชอบสาวอกโตมากว่าที่อกแบน เขารับคำสั่งจากเวอร์กิลอย่างเคร่งครัดเสมอ ต่อให้คำสั่งนั้น...จะหมายถึงจัดการกับพวกเดียวกันก็ตาม...

เลือดพระเจ้า : [บัมพ์ บุลเล็ท] สามารถสร้างกระสุนอากาศได้ ทว่าไม่เสถียรมากนัก แต่หากใช้อาวุธอย่างปืนใดปืนหนึ่ง สามารถใช้พลังนี้แทนกระสุนจริงได้


--ซากุระซากิ วิเวียน--

(Sakurazaki Vivian —— 桜咲 ビビアン)

อายุ : 13

หน้าตาคร่าวๆ : เด็กผู้หญิงที่อยู่ราวๆวัยมัธยมต้น มีผมสีขาวจนเกือบจะมีสีขาวบริสุทธิ์เหมือนจิโยะ นัยน์ตาสีฟ้า สวมสร้อยคอสีเขียวที่มีรูปแม่ของเธออยู่ข้างใน ในขณะที่ใช้พลังพิเศษ แขนขวาของเธอจะแปรสภาพไปเป็นสสารพลังสุ่มๆ ยากจะคาดเดาว่าจะได้สสารอะไร...

ข้อมูลกำกับ : [ตัวละครซัพพอร์ต-ผู้หญิง] สาวน้อยลูกครึ่งรัสเซีย ที่ย้ายมาอยู่บ้านเกิดของพ่อที่ญี่ปุ่น แต่ต้องหนีภัยจากหายนะอบิสอิมแพ็คที่ไม่คาดคิด ปัจจุบันเธอยังไม่รู้ว่าพ่อของเธอยังปลอดภัยอยู่หรือไม่?

เลือดพระเจ้า : [แมตเตอร์ บอมบ์] สร้างก้อนระเบิดสสารอัดแน่นรูปทรงบอล เป็นพลังที่ยังไม่เสถียรมากนัก เพราะสสารที่เรียกมาแต่ละอย่างนั้น บ้างก็เป็นสสารเย็นยะเยือก บ้างก็เป็นฝุ่นเหล็กแดง(อ๊อกไซด์) หรืออย่างอันตรายที่สุด สสารพลาสม่าที่มีพลังทำลายเทียบเท่าไดนาไมท์ร้อยกว่าตัน


--ฟุรุยะ ซาดาโอะ--

(Furuya Sadao —— 古矢 サダヲ)

อายุ : 17

หน้าตาคร่าวๆ : เด็กผู้ชายผมสีม่วง นัยน์ตาสีม่วง สวมชุดแจ็คเก็ตสีดำและสวมสร้อยกางเขนสีเงินค่อนข้างจะทุกวัน ร่างกายของเขาบางครั้งจะมีควันขโมงเบาๆออกจากตัว

ข้อมูลกำกับ : [พระเอกรอง-ผู้ชาย] เด็กหนุ่มที่เลือดร้อนเหมือนอุณหภูมิร่างกาย ถึงจริงๆจะเหมือนใจเย็น แต่หากเขาโมโหเมื่อไหร่ แม้แต่เวอร์กิลก็แทบจะหยุดเขาไม่อยู่!

เลือดพระเจ้า : [ลาวา สลักซ์] ตั้งแต่มีพลังนี้ ร่างกายของเขามีอุณหภูมิที่สูงกว่ามนุษย์ปกติราวๆ10องศา(อุณหภูมิร่างกายราวๆ46.5องศา) และเขายังสามารถพ่นเมือกร้อนระอุที่มีสีส้มเหมือนลาวาออกมาจากร่างกายได้ เมือกร้อนนั้นไม่ใช่แค่เหมือน อุณหภูมิเองก็เทียบได้กับลาวาของจริง!


--มิไร--

(Mirai —— 未来)

อายุ : 15(?)

หน้าตาคร่าวๆ : เป็นหญิงสาวที่ดูๆแล้วไม่น่าจะอายุ15อย่างที่เห็น มีผมสีขาวและนัยน์ตาสีแดงเหมือนๆจิโยะ แต่มีหน้าอกที่ต่างกันอย่างชัดเจน ชุดที่เธอสวมอยู่นั้นก็ไม่ธรรมดา เป็นชุดสีดำที่ราวกับคอสเพลย์เป็นแม่มด แต่เธอบอกว่านี่คือชุดตัวปกติของเธอเองเลย

ข้อมูลกำกับ : [???] หญิงสาวที่เป็นพยาบาลของกลุ่มต่อต้าน นิสัยฮาเฮแต่ก็ซีเรียสได้เป็นบางเวลา น่าแปลกที่เธออายุน้อยกว่าจิโยะ ทั้งๆที่มีร่างกายเหมือนสาววัยมหาลัย แต่ว่าตัวตนจริงๆของเธอนั้นลึกลับกว่าใครๆในกลุ่มต่อต้าน

เลือดพระเจ้า : [ฮีลลิ่ง เมจิค] พลังที่ดูเหมือนเวทย์รักษาบาดแผล แต่จริงๆก็แค่พลังที่เร่งระบบซ่อมแซมร่างกายของคนๆนั้น ขอแค่ไม่ได้สิ้นลมหายใจหรือชิ้นส่วนร่างกายมีพร้อม จะแผลร้ายแรงแค่ไหนก็รักษาได้


[[[ ไม่มีภาพกำกับ :V ]]]


--ไรน์ฮาร์ท คีซีเลอร์--

(Reinhardt KeeZiler —— ラインハルト • キーシーラー)

อายุ : ??

หน้าตาคร่าวๆ : นักวิทยาศาสตร์ที่ค่อนข้างอาวุโส สวมแว่นไฮเทคสีดำค่อนข้างตลอดเวลา แว่นนั้นมีระบบหลากหลาย ที่ทำให้สายตาเขาดีได้ยิ่งนกเหยี่ยว และตอบสนองได้ไวกว่ามนุษย์

ข้อมูลกำกับ : [ตัวร้ายระดับต่ำ-ผู้ชาย] หนึ่งในหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ขององค์กรN.O.A.H. ผู้ที่รับผิดชอบเกี่ยวกับอบิสจีโนม จีโนมที่สามารถแปรเปลี่ยนมนุษย์ธรรมดา ให้กลายเป็นสิ่งที่เทียบเคียงกับปีศาจ และทำให้คนๆนั้นเป็นอมตะได้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. 9 ส.ค. 64 / 00:12 น.
  เรื่องดีมากกกก ไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่มีคนอ่าน
  #3
  0
 2. #2 KIAR 2309 (จากตอนที่ 7)
  22 เม.ย. 64 / 13:06 น.
  สนุกๆอยากอ่านตอนต่อไปเลยแฮะ
  #2
  0
 3. #1 yumineko (จากตอนที่ 2)
  10 เม.ย. 64 / 21:41 น.
  แต่งโคตรดี รอครับบบ
  #1
  0