นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

โคตรพยัคฆ์โลกาวินาศ

โดย Muntrasz

ตัวเอกถูกองค์กรร้ายลักพาตัวไปทดลอง แต่ก็หนีมาได้ เอาชีวิตรอดมานานนับ 10 ปี ทว่าสุดท้ายก็ถูกแผนลวง ตกตายลงพร้อมกันกับศัตรู เมื่อได้สติกลับคืนมาอีกครั้ง เขาก็พบว่าตัวเองสามารถย้อนกลับมาเกิดใหม่!

ยอดวิวรวม

1,144,994

ยอดวิวเดือนนี้

13,331

ยอดวิวรวม


1,144,994

ความคิดเห็น


4,368

คนติดตาม


9,063
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 443 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ส.ค. 64 / 11:38 น.
นิยาย ⤵þѤšԹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ : ยุคมืดได้มาเยือน รอยแยกมิติปรากฏขึ้นบนผืนโลก เหล่าสัตว์ร้ายเข้ามารุกราน สัตว์ป่าเองก็เริ่มกลายพันธุ์ ส่งผลให้ทุกสิ่งพลิกตลบ มนุษย์ที่เคยยืนอยู่บนจุดสูงสุดตลอดมา กลับกลายเป็นสิ่งมีชีวิตต่ำสุดในห่วงโซ่อาหาร … 


ร้อยปีต่อจากนั้น จึงได้ถือกำเนิดสามอาชีพหลักที่ใช้ต่อกรกับพวกที่กล่าวมาข้างต้นขึ้น อันได้แก่ ผู้ใช้อบิลิตี้ , ผู้ใช้วรยุทธ และมือปืนขึ้น 


‘ฉินเฟิง’ เด็กกำพร้าที่เกิดในช่วงยุคมืด ได้ถูกลักพาตัวไปในวันที่เขาสามารถปลุกอบิลิตี้ของตนเองให้ตื่นขึ้น ถูกจับไปทรมานทดลอง แต่สุดท้ายก็รอดหนีรอดมาได้ และใช้ชีวิตยาวนานกว่า 10 ปี และหลังจากนั้นเอง ในช่วงโลกาวินาศของเผ่าพันธุ์มนุษย์ เขาก็ได้กลับไปเกิดใหม่อีกครั้ง!


---------------

ชื่อจีน : 末世之全能大師

ชื่อผู่แต่ง : Qin Little Word
---------------
แฟนเพจ : คลิ๊ก

----------------

คำที่ต้องรู้ในนิยาย

ผู้ใช้พลัง = เหมารวมมือปืน , ผู้ใช้อบิลิตี้ , ผู้ใช้วรยุทธโบราณ และผู้ฝึกสัตว์ (ทุกอาชีพ)

อุปกรณ์รูน = ไอเท็มที่ทำจากวัตถุดิบสัตว์ร้ายระดับทหารขึ้นไป

อุปกรณ์รูนมิติ = พื้นที่มิติส่วนตัวขนาดย่อม

ฯลฯ

ได้รับอนุญาตแล้ว 'จะแปลลงให้อ่านกันฟรีๆในเด็กดี ถึงตอนที่เจ้าของปล่อยฟรีครับผม'สารบัญ 443 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 ส.ค. 64 / 11:38443 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด