คัดลอกลิงก์เเล้ว

พรหมลิขิตรัก

รบกวนคุณช่วยใส่เสื้อเล็กกว่านี้หน่อยนะเพราะหน้าอกคุณมันเล็กอยู่แล้วใส่เสื้อใหญ่ขนาดนี้ มันแทบมองไม่เห็นอะไรเลย" โชคชะตาโคจรมาเจอกับแฟนเก่าทีหื่น โหด เจ้าชู้มักมาก อุตส่าห์ข้ามน้ำข้ามทะเลหนีมาตั้งต้นชีวิตใหม่ แต่สุดท้ายก็หนีไม่พ้น เวรกรรมอะไรเนี่ย!!

ยอดวิวรวม

70

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


70

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 เม.ย. 62 / 20:24 น.
นิยาย ԢԵѡ พรหมลิขิตรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 “อ้อ แล้วรบกวนคุณช่วยใส่เสื้อเล็กกว่านี้อีกหน่อยนะ เพราะหน้าอกคุณมันเล็กอยู่แล้ว ใส่เสื้อใหญ่ขนาดนี้ มันแทบมองไม่เห็นอะไรเลย

ถ้าพูดถึงความซวย คงไม่มีใครซวยไปกว่าฉันอีกแล้วแหละ โชคชะตาโคจรมาเจอกับแฟนเก่าที หื่นโหด เจ้าชู้ มักมาก อุตส่าห์ข้ามน้ำข้ามทะเลหนีมาตั้งต้นชีวิตใหม่ แต่สุดท้ายก็หนีไม่พ้นเวรกรรมอะไรของฉันเนี่ย!!!รูปภาพที่เกี่ยวข้อง    cr. Spiceee.net


พลอยไพลิน ( ลิน ) หลังจากที่เรียนจบที่อเมริกา ก็คิดจะกลับไปต่อโทที่ไทย เพราะอะไรหน่ะเหรอ เพราะฉันอยากหนีความโชคร้าย หนีไปให้ไกลจากคนใจร้ายคนนั้น คนที่เคยทำให้ฉันมีความสุขเหมือนขึ้นสวรรค์ แต่ตอนนี้ตกนรกทั้งเป็น รูปภาพที่เกี่ยวข้อง  cr. tidjor.com


ลูคัส มาร์ติน(Lucas Martin) ผมไม่ได้เจ้าชู้นะ เวลาจะเริ่มความสัมพันธ์ ผมก็บอกข้อตกลงอย่างชัดเจน รับได้ก็อยู่ รับไม่ได้ผมก็ไม่เคยบังคับ แต่ก็เข้าใจสาวๆเค้าแหละครับ เพราะนอกจากที่ผมจะหล่ออย่างไร้ที่ติ บ้านผมก็รวยมากๆอีกต่างหาก ใครไม่หลงก็บ้าแล้วว....

 
สารบัญ อัปเดต 25 เม.ย. 62 / 20:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ดารินทร์_

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น