นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ซ่อนรักเพลิงมายา (ทิโมธี - วทานิกา)

“รู้ไหมว่าผมชอบ... เวลาที่ขาเรียวๆของนิก้าเกี่ยวเอวผม จิกปลายเท้าลงบนแผ่นหลังผม ใช่... ใช่... อย่างนั้นแหละนิก้า แม่สาวแสนซน”

ยอดวิวรวม

3,772

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


3,772

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


72
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ย. 60 / 08:19 น.
นิยาย ͹ѡԧ ( - Ƿҹԡ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

               “รู้ไหมว่าผมชอบ... เวลาที่ขาเรียวๆของนิก้าเกี่ยวเอวผม จิกปลายเท้าลงบนแผ่นหลังผม ใช่... ใช่... อย่างนั้นแหละนิก้า แม่สาวแสนซน”

               ไม่เคยมีครั้งใดที่ ทิโมธี แมคคินสัน วิศวกรมหาเศษรฐีผู้ร่ำรวยล้นฟ้าจะถูกคู่ควงระดับซุปเปอร์โมเดลแถวหน้าของโลกอย่าง วทานิกา ซาฟินา ทำให้โมโหโทโสได้ถึงเพียงนี้ เพราะเพียงแค่ไม่กี่วันที่เขาไม่ได้นั่งอยู่ฟร้อนต์โรลของรันเวย์เพื่อชื่นชมคู่ควงของตน เธอกลับมีภาพหลุดจนเป็นข่าวฉาวโฉ่ไปทั่วโลกแล้วยังปากแข็ง แบล็กเมล์ความรู้สึกของเขาด้วยเหตุผลง่ายๆว่ามันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ

               แล้วมีหรือที่แบดบอยไร้หัวใจ ผู้ไม่เคยแยแสกับความรู้สึกรักใคร่ใดๆ จะต้องเก็บเธอไว้ข้างกาย!

               ...ไม่เพียงไม่กลับมาง้อขอคืนดีแต่เธอยังออกปากไล่ส่ง เป็นฝ่ายบอกตัดสัมพันธ์ราวกับไม่เสียดายเลือดพรหมจรรย์ที่เขาเป็นผู้ทำลาย เธอยังควงผู้ชายเป็นข่าวใหญ่โตไม่เว้นแต่ละวัน การกระทำดังกล่าวมันเป็นการท้าทายแบดบอยไร้หัวใจอย่างเขายิ่งนัก

               เธอคงไม่รู้เลยสินะ!

               ตลอดระยะเวลาที่แยกจากกัน เขาไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตเสเพลได้เช่นเคย หากแต่ต้องนั่งมองรูปของเธอผ่านนิตยสารแล้วพาตัวเองเข้าสู่จินตนาการอันซ่านใจ โดยที่ไม่กล้าเปิดเผยเรื่องน่าอายเช่นนี้ให้ใครได้ล่วงรู้ ทิโมธีจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อดึงเธอกลับให้มาอยู่ข้างกายเพียงเพราะต้องการสลัดตัวเองให้หลุดจากคำว่า ไอ้โรคจิต ซึ่งเขาไม่อาจเดินเข้าไปปรึกษาเรื่องน่าอายเช่นนี้กับจิตแพทย์ จึงบีบบังคับเธอทุกทาง ดักหน้าล้อมหลังโดยไม่สนใจว่าวิธีการนั้นจะทำร้ายจิตใจและทำให้หัวใจของเธอบอบช้ำมากเพียงใด แต่เธอกลับตอบโต้เขาด้วยวิธีการอันแยบยลจนทำให้เขาแทบบ้าตายด้วยการประกาศต่อโลกอย่างชัดแจ้งว่าเธอคือซิงเกิลมัม ที่ไม่ต้องการเอ่ยถึงพ่อของลูก!

               แล้วแบดบอยหนุ่มผู้ถูกเลี้ยงให้เติบโตขึ้นมาท่ามกลางอคติต่อคู่ชีวิตและทะเบียนสมรสจะดึงเธอกลับเข้าสู่อ้อมกอดได้อย่างไร เมื่อเธอคือผู้หญิงโลภมากที่กล้าเรียกร้องทั้งสองสิ่งนั้นจากเขาด้วยคำพูดที่ว่า...

               “กับเรื่องของความรักแล้ว ฉันออกจะโลภมากเสียด้วยซ้ำเพราะไม่ได้อยากพิเศษเหนือผู้หญิงคนอื่น แค่อยากให้รักฉันเหมือนที่ฉันรักคุณเท่านั้นเอง”

 

สารบัญ 18 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ก.ย. 60 / 08:1918 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น