[JUNGKOOK x YOU] LOVE CONQUERED รักนี้ขอพิชิตใจนูน่า - นิยาย [JUNGKOOK x YOU] LOVE CONQUERED รักนี้ขอพิชิตใจนูน่า : Dek-D.com - Writer
×

[JUNGKOOK x YOU] LOVE CONQUERED รักนี้ขอพิชิตใจนูน่า

เมื่อโชคชะตาเล่นตลกทำให้เขาเเละเธอต้องมาผจญปัญหาชีวิตชุลมุนวุ่นวายด้วยกัน..ใครจะไปรู้หล่ะความรักน่ะมันห้ามกันไม่ได้ มันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเมื่อทุกวินาที โดยเฉพาะกับเขา...

ผู้เข้าชมรวม

243

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


243

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มิ.ย. 60 / 02:36 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

เห่นโหล้วววว หลังจากที่หมีย์ได้หายหน้าหายตาไปเพราะทะเลาะกับตัวเอง(?) การทำฮาร์ดดิสก์ที่เขียนฟิคจบไปเรื่องนึงหายไป..ไม่ใช่เรื่องตลกเด้อข่าาานี่ใจเเตกสลายหมดอารมณ์เขียนฟิคเป็นเดือนๆ ตอนนี้ก็กลับมาเเล้วถึงจะไม่มีใครรอก็เถอะ...ความจริงเป็นเรื่องโหดร้าย...ถถถ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเนอะะ

เรื่องใหม่นี้ที่จะมาเปิดนะค้าบก็เเน่นอนเป็นท็อปรีเควสจากฟิคเรื่องก่อนที่เคยถามไว้ว่าอยากให้เป็นฟิคของใคร เเนวไหน บทสรุปค่า

จองกุก เเบบโนดราม่า..อื้อหือ โจทย์มาก็อึ้งกันไปข่าาา โนดราม่าซะด้วย..เคเลยเค คืออาจจะออกเเนวเเบบ kim bokjoo ทำนองนี้เเบบมีมาม่าบ้างนิดๆพอสังเขปให้เนื้อเรื่องพอจะมีลุ้นบ้างอะไรบ้างอ่ะเเกรร 

ปอลิง ท้ายเเต่ละตอนไร์จะมาตอบ Q&A ใครอยากถามไรถามเลยจร้าา ไม่มีก็ไม่ตอบ(?)ถถถ คึกไงคึกเมื่อเช้าโดปยาม้ามา.. ป่าวนะเก๊าหยอกเย่นน เเฮร่

มาๆเข้าเรื่องจริงๆละ มาเเนะนำตัวละครกันเลยดีก่า


ตายเเล้วรูปชัดมาก โฮกกจอน จองกุก
เด็กหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆในมหาลัยไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่วัยไหนจำต้องหลงรักเด็กคนนี้ ขอบอกเลยว่าคนนี้ไม่ธรรมดาค่าาาพ่อคู๊ณ หน้าหล่อ 
ยิ้มน่ารัก เด็กน้อยเสียงหวาน กล้ามเป็นมัด ซิกเเพคไม่ต้องพูดถึงเลยข่าา ตายเเล้วเเค่พูดไรท์นี่น้ำลายเเทบหก(?)


ปาร์ค อึนฮวา 
สาบานสิว่าไม่รู้..รีดเดอร์เนี่ยเเหละค่า
ฉันคือรุ่นพี่ปีสองที่โดนซ้ำขั้นมาสองปีจนทุกคนในคณะเรียกว่าเจ่เจ้..เเก่กว่าคนในรุ่นเเค่สองปีไม่เท่าไหร่เเต่เเก่กว่าเด็กปีสี่เนี่ยเรื่องใหญ่..ซอกจินอปป้าเเฟนของเพื่อนสนิทฉันซึ่งเป็นคนที่เเก่ที่สุดในเด็กปีสี่ยังเด็กกว่าฉัน...ให้ตายเถอะ..ชีวิตต ไม่น่าซิ่วเลยว้อยยย


คิม ซอกจิน
เดือนมหาลัยสุดหล่อประจำคณะที่สาวๆได้เเต่มองจะดุจะอ่อยจะเต๊าะหน่อยไม่ได้นะจ้ะ..คนนี้เค้าเป็นวัตถุต้องห้ามที่มีระเบิดติดตัวคอยขู่ฟ่อๆอยู่ข้างกายตลอดห้ามใครยุ่งเด็ดขาดไม่งั้นตาย..เเฟนสาวของซอกจินที่สาวๆทุกคนที่ปลื้มซอกจินเกลียดเอามากๆเพราะเธอเป็นคนขี้หึงเเบบสุดๆ เเต่หลังจากที่จองกุก

จอน ซูอึน

เเฟนสาวของซอกจินที่สาวๆทุกคนที่ปลื้มซอกจินเกลียดเอามากๆเพราะเธอเป็นคนขี้หึงเเบบสุดๆ เเต่หลังจากที่จองกุกน้องชายของเธอเข้ามหาลัยมาเพียงข้ามคืนมีคนมาผูกมิตรกับเธอมากมายก่ายกอง หรือที่เรียกง่ายๆคือกะจะเข้าทางพี่สาวนั่นเอง เธอเป็นเพื่อนสนิทของอึนฮวาถึงจะมีอายุที่ค่อยข้างห่างกันเเต่หลายๆเรื่องที่ชอบคล้ายกันทำให้สนิทกันจนตัวติดกันยิ่งกว่าปลาท่องโก๋ตัวละครหลักจะประมาณนี้เลยเนอะะ

เรื่องย่อมาพรุ่งนี้ดึกๆนะคับบ

ตารางการอัพฟิค
อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง อังคาร เสาร์ หรือ อาทิตย์ พฤหัส
*ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความขี้เกียจของไรท์เด้อสู

อุอิ มีซัมติงจะมาบอกค่า ซูอึนที่ว่านี่คือไรท์เองเด้อข่า ไรท์จะมาเผือกอยู่ในเรื่องของรีดเรื่อยๆเเล้วก็เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเเต่งเลยพาสมีมาอยู่ด้วยค่ะ ถถถ หลบบาทาเเปปนะตุงเงง 555 เจอกันในบทนำตอนเเรกพน.นะคะะะอนุญาตให้เม้นบอกได้ว่าพิมพ์ผิดตรงไหนนะคะ เอาเเบบพิมพ์ผิดจริงๆนะไม่ใช่ความภาษาวิบัติของไรท์ ถถถ
อย่าลืมทิ้ง Q&A ไว้ให้ไรท์ตอบด้วยเน้อ เหงาหงอยมากค่า ถถถ ขำบ่อยไปอย่าว่ากันเป็นคนสุขนิยมค่ะ...5555
1เม้น=ล้านกำลังใจ
กะว่าจะทำเเบบเรื่องที่เเล้วคือ ถ้าสมมติว่า รีดเดอร์ชอบคู่ ซอกจินกับซูอึนก็จะเเว๊ปๆมี มาให้อ่านให้ชมกันบ้างนะคะ ถถถ

ทวงฟิคได้นะในทวิตเลย
@eclair_jongin 
ดีเอมไม่ได้ก็เมนชั่นมานะคะะ

บทหน้าจะมาตอบคำถามจากเรื่องที่่ลบไปเเล้วนะคะ คนถามคงจะเลิกสงสัยไปเเล้วล่ะมั้ง55หายไปตั้งเกือบครึ่งปี คนเรา..


เจอกันค่า ทิ้งเม้นไว้จะดีมาก จุ๊บๆ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น