นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : In Love
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : ตุลาคม 2557
 • มลทินปรารถนา

  ทัตเทพ วิชิตเมธา (เทมส์) + นีราภา อำนวยพร (องุ่น)

  ยอดวิวรวม

  2,612

  ยอดวิวเดือนนี้

  6

  ยอดวิวรวม


  2,612

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  34
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 57 / 19:50 น.
  นิยาย ŷԹö

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ทันทีที่ ทัตเทพ วิชิตเมธา มหาเศษรฐีหนุ่มใหญ่ผู้มีฐานะมั่งคั่งจากธุรกิจนำเข้าซุปเปอร์คาร์แบรนด์หรู ได้มีโอกาสสบสายตากับ นีราภา ก็ทำให้เขาหลงวนเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลสดใสจนหาทางออกไม่เจอ แต่เมื่อเธอไม่แม้แต่ชายหางตาแล แล้วมีหรือที่คนอย่างเขาต้องแคร์!

            หากค่ำคืนที่มีโอกาสได้พบกันอีกครั้ง ทัตเทพก็ไม่อาจจะหักห้ามใจตัวเองจากมือเรียวบางที่ยุ่มย่ามบนร่างกายของตน พร้อมเสนอเงินก้อนโตเพื่อให้เธอได้จับทุกเส้นเลือดในร่างกายเขาอย่างถึงพริกถึงขิง

            นีราภากรีดร้องปฏิเสธว่าตนเป็นเพียงพนักงานจากร้านสปาแห่งหนึ่งเท่านั้น ไม่มีบริการเสริม นวดพร้อมนาบ อย่างที่เขาเข้าใจ แต่คนเหลือทนกลับตีขลุมเอาเองว่าการขัดขืน คือลีลาที่เธอใช้ โอ้โลม ให้ลูกค้า กระหายจัดและจริตมารยาที่เธอแสดงออกนั้นมันทำให้เขาสนุกจนเกือบคิดว่าตัวเองหลุดเข้าไปอยู่ในฉากถ่ายทำหนังต้องห้ามด้วยซ้ำ

            ทว่า ความสาว ที่มหาเศรษฐีหนุ่มเพิ่งปล้นมาจากเธอมานั้นก็ทำให้เขาหูตาสว่าง ความไม่ประสาของเธอทำให้เขาติดใจและหวง เมียเด็ก คิดเก็บเธอไว้กับตัวคนเดียวและอย่าได้หวังว่าใครหน้าไหนจะมาทับรอยเขาเป็นอันขาด เสียงซุบซิบนาทาจากคนรอบข้างก็ไม่ได้ทำให้เขาหวั่นไหว ตรงกันข้ามเขากลับหิ้วเมียเด็กติดหนึบไว้ข้างตัวราวกับรอยสักบนร่างกาย แต่ความคิดของคนทั้งสองกลับสวนทางกันโดยสิ้นเชิง ถึงแม้จะมีความสุขกับเสน่หาเรือนกายที่เขาปรนเปรอแต่เธอก็ไม่อาจทนเห็นตัวเองตกอยู่ในสถานะ นางบำเรอ จึงตีจากเขาทั้งที่ยังมีข้อกังขาในใจว่า เธออาจจะหอบเอา ลูกของเขา ติดท้องไปด้วยก็เป็นได้!

            ในเมื่อเธอพร้อมที่จะหนีก็ต้องหนีให้พ้น เพราะคนอย่างทัตเทพไม่เคยเกี่ยงที่จะเป็นผู้ล่า... มหาเศรษฐีหนุ่มจึงออกล่าเมียเด็กให้กลับมารับผิดชอบตัวเองทันที เธอจะทำตัวเป็นคนไร้ความรับผิดชอบ เคลมเขาแล้วคิดจะชิ่งหนีง่ายๆล่ะก็เลิกฝันไปได้เลย ในเมื่อว่าเธอปล้นเอาหัวใจเขาไปแล้วก็ต้องยอมใช้ตัวเองเลี้ยงดูเขาให้อิ่มเอม สมกับความรักที่เขาตั้งใจมอบให้เธอเพียงผู้เดียว

   

  สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 ต.ค. 57 / 19:508 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  3 ความคิดเห็น

  1. #3 ลมรัก (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 29 กันยายน 2557 / 06:51
   ไม่เห็นมีไรเลยค่ะหรือลบแล้ว
   #3
   0
  2. #2 ลมรัก (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 29 กันยายน 2557 / 06:49
   อัพจริงนะจะรออ่าน
   #2
   0
  3. #1 นงลักษณ์ ไพบูลย์ (จากตอนที่ 51)
   วันที่ 21 กันยายน 2557 / 22:28
   ตามมาแล้วค่ะ
   #1
   0