×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 25/07/58
 • รอยรักทัณฑ์มัจจุราช

  เขากล่าวหาว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ดีแต่ยั่วผู้ชายไปวันๆแต่เขากลับพยายามลากเธอขึ้นเตียงทุกครั้งที่มีโอกาส ในเมื่อเขาหาว่าเธอเป็นผู้หญิงอย่างว่าง่ายสกปรก เธอเลยทำตัวแบบที่เขาว่าเพื่อปกป้องพรหมจรรย์ของตัวเอง

  ยอดวิวรวม

  678,840

  ยอดวิวเดือนนี้

  2

  ยอดวิวรวม


  678.84K

  ความคิดเห็น


  4.29K

  คนติดตาม


  4.75K
  จำนวนตอน : 69 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 ก.พ. 63 / 15:48 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  (ซีรีส์ชุด มัจจุราชร่ายรัก)


  แอดแฟนพันธุ์แท้ (Favorite) ได้ที่รูปค่ะ


  จากความเกลียดชังกลายเป็นความผูกพันเมื่อได้ใกล้ชิด จากความเข้าใจผิดกลายเป็นความรู้สึกดีๆ เมื่อได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน และสุดท้ายความรักก็ก่อเกิดท่ามกลางความหนาวเหน็บของปลายฤดูหนาวในมหานครนิวยอร์ก

  แพทริค โจนส์เจ้าของธุรกิจโรงแรมบนเรือสำราญขนาดใหญ่ เขาไม่เคยคิดจะทำเรื่องผิดกฎหมาย แต่การถูกตาต้องใจสาวสวยคนหนึ่งทำให้เขาต้องวางแผนซับซ้อนเพื่อลากเธอขึ้นเตียงกับเขาให้ได้ แต่คนที่เขาได้ตัวมากลับเป็นผู้หญิงอีกคนที่เขาไม่ต้องการ เขาบอกตัวเองว่าเขาเกลียดเธอ และร้ายใส่เธอสารพัด แต่ยิ่งร้าย เขากลับยิ่งรักในตัวตนที่เธอเผลอแสดงออกมา

  กรรณารา ธีระไพโรจน์ เธอถูกแม่เลี้ยงกับพี่สาวต่างแม่หลอกให้มาใช้หนี้ให้กับผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาที่รังเกียจเธอเข้าไส้ ทั้งๆ ที่เขาดูถูกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ดีแต่ยั่วผู้ชายไปวันๆ แต่แพทริคกลับพยายามลากเธอขึ้นเตียงด้วยทุกครั้งที่มีโอกาส ในเมื่อเขากล่าวหาว่าเธอเป็นผู้หญิงอย่างว่า ง่าย สกปรก เธอก็เลยทำตัวแบบที่เขาว่าเสียเลย เพื่อปกป้องพรหมจรรย์ของตัวเอง แต่ทำไมนะยิ่งใกล้ชิดกันนานเท่าไร แผนการนางแมวยั่วสวาทของเธอที่เคยใช้ได้ผลก็ยิ่งมีประสิทธิภาพน้อยลงทุกขณะ และยิ่งเธอพยายามยามผลักไสเขาให้ไกลออกไป เขาก็ยิ่งพาตัวเองเข้ามาใกล้เธอมากเท่านั้น

   

  “คิดจะหาเงินมาใช้หนี้ด้วยวิธีถนัดของคุณงั้นเหรอ” แพทริคก้าวเข้าหาร่างบางช้าๆ แม้ว่าอีกฝ่ายจะถอยหนี ทุกก้าวของเขาเต็มไปด้วยการคุกคาม

            "มิสเตอร์โจนส์คะ ฉันไม่เข้าใจว่าคุณหมายถึงเรื่องอะไร และถ้าคุณจะพูดไม่รู้เรื่องแบบนี้เชิญคุณออกจากห้องของฉันด้วยค่ะ ฉันอยากพักผ่อน”

           “ฮึ! ไม่เข้าใจ แล้วนี่อะไร” แพทริคคำรามในลำคอ เสียงทุ้มต่ำกดลึกนั้นน่ากลัวกว่าเสียงตวาดหลายเท่านัก ร่างสูงกระโจนเข้าหาร่างเล็ก ก่อนจะกระชากนามบัตรในมือของเธอมาฉีกทิ้งต่อหน้าต่อตาของเธอ

  “นี่คุณ! คุณไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนั้นกับของของฉัน”

  “ทำไมจะไม่มี อย่าลืมสิว่าผมเป็นใคร แล้วคุณเป็นใคร ผมมีสิทธิ์จะทำอะไรก็ได้กับคนที่เป็นลูกหนี้” แพทริคว่าพลางโน้มหน้าเขามาใกล้

  “ถะ...ถอยไปนะ จะทำอะไรของคุณ” น้ำเสียงที่คิดว่าตะโกนออกไปตะกุกตะกัก และเบาเพียงเสียงกระซิบ กรรณาราพยายามเบียดร่างกับผนังปูนเย็นๆ ด้านหลังเพื่ออยู่ให้ห่างจากเขามากที่สุด

  “เช้าคุณหมอ พอเย็นพ่อหม้ายลูกติด ตกดึกจะให้บริการเจ้าหนี้อย่างผมอีกสักคนจะเป็นอะไรไป” รอยยิ้มหยันกระตุกขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลา  ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำค่ะ  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  4,295 ความคิดเห็น