(fic) Sunggyu x Woohyun ★ Kiss Me Slowly #ข้างบ้านกยูอู

ตอนที่ 25 : EP25 : ความเป็นจริง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  25 ม.ค. 61Kiss Me Slowly

 (Sunggyu x Woohyun)

Genre: AU School-Life

Rate: PG-13

 

 

 

EP25 – ความเป็นจริง

 

 

มินฮยอนเปิดประตูห้องพักของตัวเองออกอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงกริ่งหลังคิมซองกยูกับนัมอูฮยอนออกไปได้ไม่นาน ตอนแรกเด็กหนุ่มคิดว่าอูฮยอนอาจลืมของหรืออยากพูดอะไรกับเขาสักอย่างแล้วย้อนกลับมา แต่คนที่ยืนอยู่หน้าห้องพักกลับเป็นคนที่เขาคาดไม่ถึงว่าจะได้เจอ อย่างน้อยก็ในสายวันนี้

คิมแจฮวาน อดีตคนรักของเขาเอง

ผมเข้าไปได้ไหม

นายต้องการอะไรจากพี่อีก

“…”

ถ้าสิ่งที่นายต้องการตั้งแต่แรกคือการป่วนประสาทพี่ที่เคยทำให้นายเสียใจ นายทำสำเร็จแล้วแจฮวาน เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อวาน ทั้งที่งานวันเกิดนาย แล้วก็ตอนที่เราตากฝนอยู่ด้วยกัน นายทำสำเร็จแล้วทั้งหมด พอใจหรือยัง

คำพูดของฮวังมินฮยอนหากจะนับเป็นการต่อว่ามันก็ไม่ใช่คำพูดที่รุนแรงเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่แจฮวานทำไปทั้งหมด ตรงกันข้ามที่คนเป็นน้องคิดว่าตัวเองสมควรโดนมากกว่านี้เสียด้วยซ้ำ

ถ้าไม่ใช่ฮวังมินฮยอนบางทีเขาอาจโดนต่อยหน้าหรือด่าสาดเสียเทเสียไปแล้วที่ไปทำลายความรักของคนอื่นแบบนั้น

และนั่นมันก็อาจเป็นเหตุผลที่คนนิสัยไม่ดีอย่างแจฮวานเคยมีคนรักที่ดีแสนดีอย่างฮวังมินฮยอน

แม้ว่าความรักนั้นของฮวังมินฮยอนจะจบลงไปแล้วก็ตาม

พี่มินฮยอนคนเป็นน้องเรียกด้วยน้ำเสียงวิงวอน นั่นเกือบเหมือนแจฮวานคนเก่าในวันวานที่พวกเขายังคงมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน

ขอเข้าไปหน่อย

มินฮยอนนิ่งคิดอยู่ชั่วครู่ แล้วประตูก็ถูกเปิดออกให้กว้างขึ้น

เข้ามา

 

 

ซองกยูไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองเสียใจเรื่องอะไรมากกว่ากันระหว่างการที่ต้องยอมรับว่าเรื่องของตัวเองกับน้องชายข้างบ้านไม่มีวันเป็นไปได้อีกแล้วเมื่อตอนนี้ไอ้อ้วนนั่นตกเป็นของฮวังมินฮยอนไปแล้วทั้งกายและใจ เด็กหนุ่มปากร้ายมีความหวังน้อยนิดว่าความรู้สึกที่เขามีอาจทำให้อูฮยอนหวั่นไหวและพอจะเปลี่ยนแปลงสถานะระหว่างกันได้บ้างแม้มันจะยาก แต่การที่อูฮยอนไปค้างกับมินฮยอนทั้งคืนนั่นยอมหมายความว่าความหวังน้อยนิดที่มีของซองกยูวูบดับไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาคงไม่สารเลวพอที่จะแย่งคนรักของใคร

แต่เรื่องนั้นก็ยังทำให้ซองกยูเสียใจน้อยกว่าคำพูดของไอ้อ้วนนั่น

กูไม่อยากเห็นหน้ามึงอีกแล้ว คิมซองกยู

คำพูดที่ซองกยูไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ เมื่อนัมอูฮยอนคือคนที่เขาอยากเห็นหน้ามากที่สุดในตอนนี้

มันก็พูดถึงขนาดนั้นแล้วจะไปคิดถึงมันอีกทำไมวะ ตัดใจเหอะ คนเหี้ย ๆ อย่างมึงน่ะ เด็กหนุ่มปากร้ายพูดกับตัวเอง เขาใช้มือทุบลงกับผนังแรง ๆ ราวกับจะให้ความเจ็บปวดที่ร่างกายภายนอกช่วยคลายความเจ็บหน่วงภายในใจลงไปได้บ้าง

แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผลเท่าไรเลย

บัดซบจริงคำสบถหลุดออกมาพร้อมมือที่ยกขึ้นขยี้ศีรษะอย่างหงุดหงิด ซองกยูเดินไปที่ริมหน้าต่าง ชะโงกมองบ้านหลังติดกัน วันนี้เขากับอูฮยอนไม่ได้ไปโรงเรียนและถ้าเข้าใจไม่ผิดบ่ายนี้ไอ้อ้วนนั่นน่าจะอยู่ในห้อง เขาอาจแอบมองมันได้สักหน่อย แต่ก็ดูเหมือนอูฮยอนจะรู้ทันเพราะม่านหน้าต่างห้องตรงข้ามกันถูกดึงปิดไว้หมดทุกบาน

เหมือนประตูแห่งความหวังของซองกยูที่นอกจากจะปิดอยู่ยังถูกลงกลอนล็อคกุญแจไว้เสียอีก

ทำไงดีวะ

ขนาดแค่คนเป็นน้องบอกว่าไม่อยากเห็นหน้า ซองกยูก็ยังหงุดหงิดงุ่นง่านจนอยู่ไม่ได้ แล้วเขาจะยอมเสียคนที่ตัวเองรักไปให้คนอื่นได้ยังไง ซองกยูจะทำใจได้หรือหากโลกของเขาจะไม่มีนัมอูฮยอนอยู่ด้วยอีกต่อไปแล้ว

“…”

เด็กหนุ่มปากร้ายยืนนิ่งอยู่หลายนาที ความคิดหลากหลายอัดแน่นอยู่ในสมอง และทุกความคิดมีปลายทางของความต้องการอยู่ที่ทางเดียวกัน และสุดท้ายซองกยูก็เลือกที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำที่สุดในตอนนี้ แม้ว่ามันอาจจะสายเกินไปแล้วก็ตาม

พี่ชายข้างบ้านของนัมอูฮยอนเปิดประตูห้องนอนของตัวเองออกโดยมีจุดหมายอยู่ที่ประตูอีกบาน ของอีกหนึ่งบ้านที่อยู่ติดกัน

 

 

 

พี่กับอูฮยอน…” เสียงถามของคิมแจฮวานสะดุดไปเล็กน้อย อยู่ด้วยกันเหรอ เมื่อคืนนี้

นายไม่คิดว่ามันเป็นคำถามที่ละลาบละล้วงไปหน่อยหรือไง แจฮวาน

มินฮยอนพูดอย่างเย็นชา พวกเขายืนเผชิญหน้ากันอยู่ในห้องนั่งเล่น ในจุดเดิมที่ซองกยูยืนอยู่เมื่อชั่วโมงก่อนแทบไม่ผิดเพี้ยน

แล้ว…”

นายคงไม่คิดว่าคนเป็นแฟนกันจะอยู่ด้วยกันทั้งคืนโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนั้นหรอกนะ

ถ้าเป็นคนอื่นผมอาจจะแน่ใจแบบนั้น แต่พี่ก็คือพี่ และผมรู้ว่าคนอย่างพี่จะไม่มีทางทำอะไรที่เห็นแก่ตัวอย่างการแย่งของรักของคนอื่น

ของรักของคนอื่นที่นายพูดถึงคือนัมอูฮยอน แฟนของพี่มินฮยอนเน้นเสียงหนักที่คำพูดสุดท้าย

แต่ทั้งพี่ทั้งผมก็รู้ดีว่านัมอูฮยอนรักใคร เป็นพี่เองที่น่าจะรู้ดีกว่าผมด้วยซ้ำ พี่กับนัมอูฮยอนน่ะ…”

มินฮยอนเบือนหน้าหนีเมื่อได้ยินคำพูดนั้น นั่นสินะ จริงอย่างที่แจฮวานพูด เขาก็คือเขา มินฮยอนคนโง่เง่าที่ทำไม่ได้แม้แต่ในสิ่งที่สมควรทำ

ทั้งที่มีโอกาสจะทำได้แท้ ๆ แต่สุดท้าย

แจฮวานมองไปรอบห้องอย่างพิจารณา ที่นี่ก็เหมือนนิสัยของฮวังมินฮยอนนั่นแหละ สะอาด เรียบร้อย ทุกอย่างในห้องวางอยู่ในที่ทางที่เหมาะที่ควรจนแจฮวานเคยสงสัยตอนที่พวกเขาคบกันว่าตลอดชีวิตของฮวังมินฮยอนคนรักของเขาเคยทำอะไรผิดบ้างหรือเปล่า หรือความผิดที่สุดที่คนอย่างฮวังมินฮยอนเคยทำคือการทิ้งขยะไม่ลงถังตอนประถม

พูดถึงถังขยะ สายตาของแจฮวานก็ช่างดีเหลือเกินที่เห็นสิ่งแปลกปลอมบางอย่างในถังขยะ ร่างเล็กเดินไปยังเป้าหมาย หัวใจของแจฮวานเต้นแรงในตอนที่หยิบสิ่งที่ตัวเองเห็นขึ้นมามองโดยที่มินฮยอนก็ห้ามไม่ทัน

กล่องถุงยางอนามัยที่เปิดออกแล้ว

แต่ที่สำคัญไม่ใช่ฝากล่องที่ถูกเปิด แต่เป็นอุปกรณ์ในซองฟอยล์จำนวนสองชิ้นที่ยังคงอยู่ในกล่องและไม่มีแม้แต่รอยฉีกออกใช้งาน

ฮวังมินฮยอนก็คงยังเป็นฮวังมินฮยอน คนที่ใจดีและเป็นคนดีที่สุดในโลก หากเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่นัมอูฮยอนซึ่งรักคิมซองกยูแล้วเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาคนรักของฮวังมินฮยอนจะหวั่นใจในความสำคัญของตัวเองสักเพียงไหน

พี่ทำแบบนี้ทำไมพี่ชอบอูฮยอนไม่ใช่เหรอ

ใช่

แล้วพี่ปล่อยเขาไปทำไม

มันก็อาจจะเป็นเพราะอย่างที่นายพูดนั่นแหละมั้งแจฮวานมินฮยอนหัวเราะเสียงขื่น ใช่ว่าเขาจะไม่เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่การทำในสิ่งที่ไม่ใช่นิสัยของตัวเองมันก็ไม่ใช่เรื่องที่คนอย่างฮวังมินฮยอนจะทำได้เหมือนกัน

ว่าพี่เป็นคนดีที่สุดในโลก แต่พี่ก็เป็นแฟนที่ใจร้ายที่สุดในโลกเหมือนกันที่ไม่เคยทำให้คนที่ตัวเองชอบรู้สึกถึงความพิเศษของตัวเองได้เลย เพราะสุดท้ายพี่ก็ต้องเสียทั้งนายทั้งอูฮยอนไป เพราะพี่เห็นแก่ความถูกต้องมากกว่าที่จะเห็นแก่ตัวเอง

เสียงหัวเราะของมินฮยอนไม่บ่งบอกเลยว่าเขากำลังหัวเราะหยันตัวเองหรืออะไรอยู่กันแน่

แล้วสุดท้ายความดีที่ว่านั่นก็ลงเอยด้วยการที่นายบอกว่าไม่เคยมั่นใจในความสำคัญของตัวเองเลยตอนที่คบกับพี่ ส่วนอูฮยอน…”

“…”

ถึงพี่จะทำดีกับเขาแค่ไหน แต่คนที่อูฮยอนรักก็คือคิมซองกยู คนที่ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองต่างจากคนอื่น ไม่ใช่คนที่ใจดีกับเขา ชอบเขา แต่ทำไม่ได้แม้แต่จะแย่งคนที่ชอบมาเป็นของตัวเอง

“…”

เป็นคนดีที่บัดซบดีนะ ฮวังมินฮยอน

ประโยคนั้นอาจเป็นคำพูดที่หยาบคายที่สุดในชีวิตของเด็กหนุ่มที่ชื่อฮวังมินฮยอนแล้วก็ว่าได้ แต่ถ้าหากจะพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น แจฮวานก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองควรจะพูดอะไรต่อไปอีก แล้วตอนนี้อดีตแฟนเก่าของฮวังมินฮยอนก็ทำไม่ได้แม้แต่จะยิ้มด้วยรอยยิ้มเยือกเย็นอย่างที่เคยทำ ทั้งที่การเอาคืนให้มินฮยอนเจ็บปวดจากการเป็นคนดีของเขาประสบความสำเร็จแล้วอย่างงดงาม แต่ตอนนี้แจฮวานกลับไม่ดีใจเลยสักนิดเดียวเมื่อมองเห็นร่องรอยของความเจ็บปวดอย่างสาหัสในดวงตาสีเข้มที่ครั้งหนึ่งเคยทอดมองมาทางแจฮวานพร้อมด้วยรอยยิ้มใจดีเสมอมา

พี่เลิกกับนัมอูฮยอนแล้ว การเอาคืนของนายสำเร็จแล้วแจฮวาน พี่รู้แล้วว่าความเป็นคนดีของตัวเองมันไม่มีค่าอะไรเลยสำหรับคนสองคนอย่างนายและนัมอูฮยอน นายรู้เรื่องหมดแล้ว และก็คงสะใจมาก ก็สมใจแล้วนะ คิมแจฮวาน

 

 

 

บ้านของอูฮยอนไม่มีใครอยู่ เพราะทั้งคุณและคุณนายนัมทำงานนอกบ้านด้วยกันทั้งคู่ ดังนั้นมันจึงเป็นโอกาสดีของซองกยูที่จะเดินขึ้นไปชั้นสองโดยที่ไม่ต้องตอบคำถามใครว่าเขามาทำอะไรที่นี่หลังจากทำให้ลูกชายคนเดียวของบ้านนี้ร้องไห้จนตาบวมเมื่อคืนก่อน

แต่รับรองได้เลยว่าตอบคำถามพ่อกับแม่ไอ้อ้วนนั่นร้อยรอบก็ไม่น่าจะยากเท่ากับตอบไอ้อ้วนนั่นรอบเดียว

เด็กหนุ่มปากร้ายยืนอยู่หน้าประตูห้องที่คุ้นเคยต่อสายตาและเขาเคยก้าวเข้าไปหลังประตูบานนี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่ดูเหมือนวันนี้ซองกยูจะลืมวิธีเปิดประตูไปแล้ว เขาไม่กล้าเดาเลยว่าอูฮยอนจะพูดอะไรออกมาหลังเจอหน้ากัน ทั้งที่ไอ้อ้วนนั่นก็ประกาศไว้แล้วว่าซองกยูอย่าเสนอหน้ามาให้มันเห็นหน้าอีก และซองกยูก็ควรทำให้ได้แบบนั้นเมื่อเขาเองก็รู้ด่าตัวเองมีดีแต่ทำให้เด็กคนนั้นเสียใจ

แต่เขาไม่สามารถทำในสิ่งที่อูฮยอนต้องการได้จริง ๆ

ประตูบานนั้นถูกเปิดออกและซองกยูก็ก้าวเข้าไปอย่างที่เคยทำผู้เป็นเจ้าของห้องนั่งกอดเข่าอยู่บนเตียง อูฮยอนไม่ได้ร้องไห้อีกแล้วนับตั้งแต่ที่พวกเขาเจอหน้ากันที่ห้องของฮวังมินฮยอน แต่ใบหน้าหม่นหมองเซื่องซึมกับขอบตาแดงก่ำแบบนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่ซองกยูจะเคยเห็นได้จากน้องชายที่สดใสร่าเริงและถกเถียงกับเขาได้แทบตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงอย่างนัมอูฮยอน

กูทำมึงร้องไห้ได้มากขนาดนี้เลยเหรอ

พี่ชายของมึง ทำร้ายมึงขนาดนี้เลยเหรอ นัมอูฮยอน

มึงมาทำไมอีก กูบอกไปแล้วใช่ไหมว่าอย่ามาให้กูเห็นหน้าอีก

ใช่ มึงบอกไปแล้ว และขอโทษทีที่กูทำให้ไม่ได้

“…”

เพราะกูมีเรื่องจะพูดกับมึง เรื่องของเราสองคน

 

 

 

TBC

 

 

 

 

เห็นมะ เราก็บอกแล้วว่าให้ใจเย็นๆ ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งตีโพยตีพายด่าทอเรา เปนไง รอกันหน่อยก็ไม่ได้ แต่ละคนในแท็กนี่ดราม่าประหนึ่งเราไปฆ่าใครมาโถ่ 555 แล้วทีนี้จะยังไงต่อคะ เขารู้เรื่องกันหมดแล้วทั้งโลกยกเว้นพระเอกของเรื่องเนี่ยค่ะ น่าสงสารเขานะคะ นี่พี่รู้อะไรกับใครเขามั่งอะคะเนี่ย 5555 เอาละค่ะ ติดตามกันต่อไป อีกเฮือกนึงจะจบแล้วค่ะ เอาใจช่วยพี่กยูให้ชนะใจน้องได้สักที พี่ต้องสู้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านเน่อ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 

B
E
R
L
I
N
?
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

139 ความคิดเห็น

 1. #117 민트아 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 00:06
  แล้วคิมแจฮวานก็หยิบฟอยด์ในถังขยะไปฉีกใช้กับฮวังมินฮยอน
  #117
  0
 2. #116 BeeBox (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 22:32
  งือ เรืองของเราสองคน .....ดีกันเถอะนะ
  #116
  0
 3. #115 A_paranee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 21:32
  5555จัดเลยๆๆๆ😅😅😅😅
  #115
  0
 4. #113 MmaiTnd (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 19:51
  คิมซองกยูผู้ไม่เคยรู้อะไรเลย ;-;
  #113
  0