(fic) Sunggyu x Woohyun ★ Kiss Me Slowly #ข้างบ้านกยูอู

ตอนที่ 2 : EP02 : จีบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 397
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  2 ม.ค. 61



Kiss Me Slowly

 (Sunggyu x Woohyun)

Genre: AU School-Life

Rate: PG-13





 

EP02 – จีบ

 

 

 

 

ซองกยูกับอูฮยอนเดินไปโรงเรียนด้วยกันในทุกเช้าวันจันทร์ถึงศุกร์ การอาศัยอยู่ในต่างจังหวัดมีข้อดีตรงที่เด็กหนุ่มทั้งสองคนไม่ต้องไปเผชิญกับการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนที่วุ่นวายและจอแจเหมือนเด็กรุ่นราวคราวเดียวกันในเมืองหลวง

แต่นอกจากนั้นพวกเขาก็เหมือนเด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่ในยุคสมัยนี้นั่นแหละ

คือติดสมาร์ทโฟน

 

 

พี่ชายชักสีหน้าอย่างไม่ชอบใจเพราะหลังเดินออกจากบ้านมาด้วยกันอูฮยอนยังไม่พูดอะไรกับเขาสักคำ อีกฝ่ายมัวแต่กดมือถืออยู่นั่นแหละ

อูฮยอน มึงไม่กลัวเดินตกท่อตายหรือไง จิ้มมือถืออยู่ได้

เรื่องกูเหอะน่าคนถูกบ่นเงยหน้ามองวูบเดียวแล้วก็เถียงต่อทั้งที่มือยังจิ้มโทรศัพท์ ถ้าเดินอยู่ข้างพี่แล้วพี่ปล่อยให้กูตกท่อตายไปได้ตำตาก็จะได้จำไว้

เหอะ เสียงห้าวสบถอยู่ในลำคอ นึกอยากเอามือตบหัวไอ้ตัวยุ่งที่ดูจะวางใจเหลือเกินว่าถ้าอยู่กับ ไอ้พี่ซองกยู ไม่ว่าจะยังไงตัวเองก็จะปลอดภัย

กูไม่ปล่อยให้มึงตกท่ออะใช่ แต่กูรำคาญ

มึงคุยกับใครนักหนาวะ มีคนคุยกับมึงรู้เรื่องด้วยหรือไง

ซองกยูพูดแล้วก็หัวเราะชอบใจที่ทำให้อูฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองตาขวางได้อีกครั้ง พี่ชายทำท่าจะแย่งมือถือไป แต่คนตัวเล็กกว่าก็ไวกว่าที่ชักมือหนีทัน

ฮื้อ ไอ้พี่ซองกยู มึงอย่ามายุ่งกับมือถือกูดิ

ก็อยากรู้ว่าคุยกับใคร เห็นแชตแล้วยิ้มแล้วยิ้มอีกมาตั้งแต่ออกจากบ้านละ จีบสาวหรือไง

เรื่องกูเหอะเสียงใสพูดปัดไป ไม่ต้องการจะต่อความยาวสาวความยืด แต่ก็หลุดยิ้มออกมาเมื่อได้ยินคำว่า จีบถ้าพี่อยากรู้ก็ลองไปจีบดูเองไป๊

ทำไมกูต้องลองไปจีบซองกยูเลิกคิ้ว ท่าทางยักคิ้วอย่างกวนประสาทกับเชิ้ตนักเรียนที่ชายเสื้อไม่อยู่ในกางเกงทำให้เขามองดูเฮี้ยวพอตัว ไม่นับแววตาเอาเรื่องอย่างพร้อมจะหาเรื่องคนอื่นนั่นก็ด้วย

ทำไม พี่จีบใครไม่เคยติดเลยงั้นดิ

ก็งั้นมั้ง

ก็แน่ล่ะ เบ้าหน้าแบบนี้อ่ะ

อูฮยอน มึงอยากโดนกูต่อยมั้ย

โหดฉิบหายเลย ออกลูกคราวละกี่ตัววะเนี่ย

ก็เท่ากับที่มึงตกลูกครอกก่อนอ่ะ ไอ้อ้วน

ไอ้เหี้ยพี่กยูมึงว่ากูเป็นหมาอ่อ

ก็มึงเริ่มก่อนมั้ยอ่ะ

สองคนพี่น้องเถียงกันตลอดทางโดยไม่มีใครยอมใคร จนสุดท้ายซองกยูก็ลืมไปว่าตัวเองขุ่นใจที่อูฮยอนเอาแต่เล่นโทรศัพท์ตั้งแต่ออกมาจากบ้านแต่ที่เด็กหนุ่มไม่คิดคือตัวเองจะเจอเรื่องที่น่าขุ่นใจกว่านั้นเมื่อมาถึงโรงเรียน

 

 

ประตูรั้วโรงเรียนเปิดกว้างรอรับนักเรียนอยู่เหมือนทุกวัน แต่ที่มันไม่เหมือนเคยคือตอนที่ซองกยูกับอูฮยอนก้าวเข้าไป เด็กหนุ่มคนหนึ่งเดินมาทักอูฮยอนราวกับรอเวลาอยู่แล้ว

อูฮยอน

รุ่นพี่มินฮยอนน้ำเสียงใส ๆ นั่นปกปิดความยินดีของตัวเองไว้ไม่มิด และแน่นอนว่าคนที่รู้สึกได้ว่านัมอูฮยอนดีใจ ไม่ได้มีแต่เจ้าตัว

ไอ้หมอนี่มันใครวะ

มาโรงเรียนเช้าเหมือนกันนะเราอ่ะ ตอนที่ทักไปยังกลัวอยู่ว่าจะยังไม่ตื่นฮวังมินฮยอนพูดพร้อมเสียงหัวเราะเบา ๆ เด็กหนุ่มผิวขาว ตัวสูงหน้าตาเป็นมิตรและท่าทางใจดีคนนี้เป็นรุ่นพี่คนหนึ่งในชมรมดนตรีที่อูฮยอนเพิ่งมีโอกาสได้พูดคุยกับอีกฝ่ายเมื่อวานนี้ทั้งที่อยู่ชมรมเดียวกันมาเกือบหกเดือนตั้งแต่เปิดภาคการศึกษา

ฮวังมินฮยอนเป็นเด็กปีสามเช่นเดียวกับคิมซองกยูแล้วยังเรียนอยู่ในแผนการเรียนเดียวกัน แต่ที่แตกต่างกันอย่างยิ่งก็เห็นจะเป็นการแสดงออกและคำพูดคำจานี่แหละ

มาเช้ามาสายแล้วเกี่ยวอะไรกับใครวะ เป็นภารโรงรอเปิดประตูโรงเรียนหรือไงคำพูดลอย ๆ ประโยคนั้นมาจากคนที่ยืนฟังบทสนทนาอยู่เงียบ ๆ มาหลายนาที ซองกยูพูดแล้วก็เหลือบตามองฟ้า ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ แต่อูฮยอนแทบจะอยากเอากระเป๋าที่ถืออยู่ตีปากไอ้เหี้ยพี่กยูที่ตัวเองเรียกสักที

ปากหมาอีกแล้วนะมึงอ่ะ

ไอ้พี่เอ้อ พี่กยู พูดดี ๆ เส่ะ

แล้วกูพูดหยาบคายคำไหนแล้วยังซองกยูตีรวนเข้าให้บ้าง ได้ยินน้องชายเรียกพี่กยูดี ๆ แบบนี้แทนที่จะชอบใจกลับขวางหูขึ้นมาอย่างประหลาด

ต่อหน้าคนอื่นล่ะพูดซะเพราะเชียวนะมึง อยู่กับกูสองคนนี่แทบจะกินหัวกูแล้ว

เอ่อ…” ฮวังมินฮยอนยังคงยิ้มอย่างเป็นมิตร เด็กหนุ่มเป็นคนจิตใจดีและมารยาทดีสมกับที่คนทั้งโรงเรียนรู้จักในฐานะรุ่นพี่ปีสามที่โด่งดังที่สุดในชั้นปี พี่ชายนายเหรอ อูฮยอน

ใช่ครับ พี่ซองกยู เป็นพะ—“

เป็นพี่ชายข้างบ้านมัน แล้วก็เป็นเพื่อนมันด้วย มีอะไรอยากรู้อีกมะ

ก็ไม่มีนะ แค่แปลกใจที่อูฮยอนกับนายหน้าไม่เหมือนกันน่ะ

ก็ไม่ได้พ่อแม่เดียวกัน แล้วหน้าไม่เหมือนกันแปลกตรงไหน หน้านายเหมือนป้าข้างบ้านหรือไงนั่นเป็นประโยคชวนหาเรื่องอย่างเห็นได้ชัด อูฮยอนหันไปถลึงตาใส่ซองกยูอย่างต้องการที่จะปรามความปากหมาของไอ้พี่บ้านี่

พี่กยู มึงเอ้ย พี่พูดดี ๆ ดิ

ครั้งที่สองแล้วนะ มึงพูดแบบนี้ครั้งที่สองแล้วนะ นัมอูฮยอน

เราฮวังมินฮยอน

กูคิมซองกยูเป็นคำแนะนำตัวที่ต่างกันอย่างยิ่งเมื่ออีกคนยิ้มให้อย่างผูกมิตรในขณะที่อีกคนหน้าตาหาเรื่องเหมือนพร้อมจะท้าต่อยกับคนทั้งโลก แต่มินฮยอนก็ไม่ได้ถือสาอะไรซองกยูอยู่แล้วเมื่อจุดประสงค์ของเด็กหนุ่มคนดังของโรงเรียนอยู่ที่นัมอูฮยอน

เอ่อ รุ่นพี่ครับ ผ้าเช็ดหน้ารุ่นพี่ ผมยังไม่ได้ซักเอามาคืนเลย

หือ? ผ้าเช็ดหน้ามินฮยอนทำหน้างง แต่แล้วก็นึกขึ้นมาได้ ที่พี่ให้นายยืมไปเช็ดหน้าวันก่อนที่ก๊อกน้ำพังน่ะเหรอ ไม่ต้องคืนก็ได้ ไม่เป็นไรหรอก

จะดีเหรอครับ มันของรุ่นพี่นะ

ก็แค่ผ้าเช็ดหน้าเองน่ะ ไม่เป็นไรหรอกมินฮยอนพูดอย่างใจดี เด็กหนุ่มทั้งสามคนเดินเข้าไปในโรงเรียน แล้วสิ่งที่เพื่อนหน้าใหม่พูดกับอูฮยอนก็ทำให้ซองกยูเพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าไอ้ผ้าขนหนูที่เขาลงความเห็นว่ากลิ่นน้ำหอมโคตรดัดจริตนั่นเป็นของใคร

พี่ขึ้นตึกเรียนก่อนละกัน วันนี้ต้องทำเวรน่ะมินฮยอนบอกลารุ่นน้องที่เขากำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ เด็กหนุ่มยิ้มให้อูฮยอนด้วยรอยยิ้มใจดีตามเคย เดี๋ยวเจอกันในชมรมตอนบ่ายก็แล้วกัน พี่ไปนะ อูฮยอน ไปก่อนนะซองกยู ยินดีที่ได้รู้จักนาย

ถ้าซองกยูจะไร้มารยาทกว่านี้สักนิดเขาคงโพล่งออกมาแล้วว่ากูไม่เห็นจะรู้สึกยินดีอะไรเลย แต่สิ่งที่ซองกยูสนใจมากกว่าในตอนนี้ไม่ใช่การพูดจาปากหมาใส่คนที่ตัวเองเพิ่งรู้จักอย่างฮวังมินฮยอน แต่มันเป็นเรื่องของนัมอูฮยอนต่างหาก

อูฮยอนโบกมือลารุ่นพี่ร่วมชมรมของตัวเองก่อนที่ทำท่าจะเดินแยกไปขึ้นตึกเรียนของตัวเองบ้าง แต่ซองกยูดึงแขนไว้เสียก่อน

มึงเดี๋ยวดิ๊

อะไรของพี่อีกเนี่ย อย่าดึงแขนดิ กูเจ็บ

ไอ้หมอนั่นใคร

หมอนั่น?” อูฮยอนขมวดคิ้ว รุ่นพี่ฮวังมินฮยอนอ่ะเหรอ

เออ ไอ้รุ่นพี่หน้าเหมือนตี๋ร้านข้าวมันไก่เจ้าของผ้าเช็ดหน้ากลิ่นดัดจริตที่มึงซุกไว้ใต้หมอนนั่นน่ะ

นี่พี่มึงแอบดมผ้าเช็ดหน้ากูเหรอ โรคจิตหรือไงอูฮยอนตวาดแว้ด นี่ถ้าอยู่บ้านคงถีบซองกยูไปแล้วมั้ง

ไม่ต้องแอบดมกูก็ได้กลิ่นมั้ย น้ำหอมฉุนขนาดนั้นเช็ดหน้า ไม่สำลักหรือไง

เรื่องของกูเหอะ เขาเป็นรุ่นพี่ที่ชมรม วันก่อนก๊อกน้ำมันพัง เปียกกูหมดเลย  เขาก็เลยมาช่วยแล้วให้ยืมผ้าเช็ดหน้า ก็แค่นั้นแหละอูฮยอนบอกไปแค่นั้นเพราะขัดเขินเกินกว่าที่จะบอกต่อว่าหลังจากนั้นตัวเองกับรุ่นพี่ที่ถูกพูดถึงกำลังเริ่มต้นทำความสนิทสนมคุ้นเคยกันอยู่

นี่มึงเซ่อซ่าจนต้องให้คนอื่นมาช่วยอีกแล้วไง เมื่อไรจะเลิกโง่สักทีวะ อูฮยอน

คนพูดหายขุ่นใจไปบ้างเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างอูฮยอนกับเจ้าของผ้าเช็ดหน้านั่นดูจะไม่มีอะไรมากไปกว่าการช่วยเหลือกันตามประสารุ่นพี่รุ่นน้องร่วมชมรมตามธรรมดา หลังจากหลอกด่าอูฮยอนให้อีกฝ่ายมองตาขวางได้อีกครั้งซองกยูก็เดินแยกตัวจากน้องชายคนสนิทออกมาเพื่อไปขึ้นตึกเรียนของตัวเองบ้าง เขาไม่ได้สนใจอะไรกับรุ่นพี่ของนัมอูฮยอนที่ชื่อฮวังมินฮยอนอีก และจะบอกว่ามันเป็นเพราะความไม่สนใจโลกกับความกระด้างของซองกยูเองก็ได้ที่กำลังจะทำให้เรื่องบางอย่างระหว่างเขากับนัมอูฮยอนเปลี่ยนแปลงไป

 

 

ชมรมดนตรีเย็นนี้มีเด็กนักเรียนหลายคนซ้อมดนตรีอยู่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงดนตรีในช่วงคริสต์มาสที่ใกล้มาถึง นัมอูฮยอนและฮวังมินฮยอนก็เป็นหนึ่งในนั้น เด็กหนุ่มสองคนซ้อมเปียโนอยู่ด้วยกัน ความสนิทสนมระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องรวมชมรมดนตรียิ่งเพิ่มมากขึ้นตามระยะเวลาของการสนทนา ฮวังมินฮยอนเป็นรุ่นพี่ที่ใจดีและเป็นมิตร ทุกคำพูดของเด็กหนุ่มล้วนน่าฟังจากพื้นฐานนิสัยที่เป็นคนอ่อนโยน ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่นัมอูฮยอนไม่เคยได้พบมันเลยจากคนที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุดอย่างคิมซองกยู

ดังนั้น มันจึงไม่แปลกอะไรเลยที่อูฮยอนจะรู้สึกพิเศษกับรุ่นพี่ของเขามากขึ้นทุกที และก็ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่นัมอูฮยอนคนเดียวด้วยที่รู้สึกแบบนั้น

หมายความว่าซองกยูไม่ใช่พี่ชายแท้ ๆ ของเราแต่สนิทกันเพราะโตมาด้วยกันงั้นเหรอ

ก็ประมาณนั้นครับ อูฮยอนพูดให้ฟังระหว่างที่พวกเขาพูดคุยกันเรื่องเมื่อเช้า แต่ไม่ได้คิดเลยว่าการพูดถึงซองกยูจะทำให้มินฮยอนเปลี่ยนประเด็นไปพูดถึงอีกเรื่องได้

พี่ดีใจนะที่ซองกยูไม่ใช่พี่ชายแท้ ๆ ของนายมินฮยอนพูดพร้อมกับยิ้มให้อูฮยอน

ทำไมอ่ะครับ เพราะไอ้พี่บ้านั่นมันพูดจาไม่เข้าหูคนอ่ะเหรออูฮยอนย้อนถามอย่างนึกขำ แต่แล้วเด็กหนุ่มก็หยุดหัวเราะแทบไม่ทันเพราะประโยคต่อมาของคนที่ซ้อมเปียโนอยู่ด้วยกัน

ไม่ใช่หรอก

“…”

ที่พี่ดีใจที่ซองกยูไม่ใช่พี่ชายนาย เพราะพี่ไม่อยากโดนพี่ชายของคนที่พี่จะจีบเหม็นขี้หน้าเอาแต่แรกเพราะไปวุ่นวายกับน้องชายของเขาต่างหาก

รุ่นพี่มินฮยอน!”

 

 

 

 

TBC

B
E
R
L
I
N
?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

139 ความคิดเห็น

 1. #110 Aiai...kk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 22:47
  อ๊ายยย... ^^😊😊
  #110
  0
 2. #48 butter ★ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 22:40
  ฮือออออออออ ทีมพี่พระเอกเสมอนะคะ ถึงแม้พี่มินจะชอบมาทำให้หวั่นไหวตลอดก็ตาม 555555555555555555
  #48
  0
 3. #6 KNUALM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 10:57
  ไม่รู้ว่าจะเขินคู่ไหนก่อนดี รู้สึกเป็นวันทอง... ทำไมพี่กยูถึงคิดว่ามันจะไม่มีอะไรหะ มีเห็นๆเลยเนี่ย 5555 แล้วนี่จะเป็นรักสามเศร้ามั้ยอ่ะ ยังไม่อยากปาดน้ำตาเดือนมกรานะคะ 5555 อินเกินเบอร์อีกแล้ว....
  #6
  0