(fic) Sunggyu x Woohyun ★ Kiss Me Slowly #ข้างบ้านกยูอู

ตอนที่ 12 : EP12 : Difference Kiss

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 317
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  12 ม.ค. 61

 

 

Kiss Me Slowly

 (Sunggyu x Woohyun)

Genre: AU School-Life

Rate: PG-13

 

 

 

 

EP12 : Difference Kiss

 

 

ซองกยูไม่แน่ใจนักว่ามันเป็นเพราะความสาระแนไม่เข้าท่าของตัวเองหรือความห่วงใยที่มีต่อนัมอูฮยอนกันแน่ที่ทำให้เขาตอบรับการสนทนาจากเจ้าของข้อความปริศนาที่ชื่อคิมแจฮวานและนัดเจอกันในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมาที่ร้านกาแฟ คิมแจฮวานเป็นเด็กปีสองเหมือนนัมอูฮยอนตามที่อีกฝ่ายบอกและอีกอย่างก็คือพวกเขาเคยเจอกันมาแล้วในวันที่ซองกยูไปกินเหล้ากับไอ้แอลเพื่อนรักที่ห้องมัน

นายเป็นใคร

ฉันบอกนายไปแล้วไงว่าฉันชื่อคิมแจฮวานแล้วก็เป็นแฟนเก่าของฮวังมินฮยอน แจฮวานพูดด้วยท่าทางสบาย ๆ เขานั่งอยู่ตรงข้ามกับซองกยูและยกชาร้อนขึ้นจิบด้วยท่าทางเยือกเย็นราวกับว่าเป็นเรื่องปกติที่จะส่งรูปถ่ายของตัวเองกับแฟนเก่าไปให้คนไม่รู้จักแล้วนัดมากินกาแฟแบบนี้

เรื่องนั้นฉันรู้แล้ว แต่ที่ถามคือนายต้องการอะไร รู้จักฉันได้ยังไง

ฉันไม่ได้รู้จักนายคำตอบสวนกลับมาแทบจะในทันควัน แต่ฉันรู้จักนัมอูฮยอนที่เป็นแฟนใหม่ของพี่มินฮยอน และฉันก็รู้ด้วยว่าเด็กคนนั้นเป็นคนสำคัญของนาย หรือจะบอกว่าไม่จริง แล้วบอกว่าพวกนายเป็นแค่พี่น้องข้างบ้านกันอย่างที่อูฮยอนบอกพี่มินฮยอน

คำพูดของคิมแจฮวานสรุปเรื่องราวได้อย่างตรงประเด็นมากทีเดียว

อย่าแส่เรื่องของกูกับนัมอูฮยอน

ทำไมต้องขึ้นกูขึ้นมึงด้วยล่ะ รุ่นพี่ซองกยูคำพูดพร้อมเสียงหัวเราะเยือกเย็นแบบนั้นบ่งบอกว่าคิมแจฮวานมีความสามารถในการปั่นหัวคนอื่นสูงพอใช้

 ฉันไม่ยุ่งเรื่องของนายกับเด็กคนนั้นอยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องอะไรของฉันสักหน่อย

แล้วนายส่งรูปนั่นมาทำไม จะทวงไอ้หมอนั่นคืนมาจากอูฮยอนหรือไง ละครหลังข่าวเป็นบ้า

ฉันไม่เคยอยากได้ฮวังมินฮยอนคืนมา มากพอกับที่ไม่อยากให้ผู้ชายคนนั้นมีแฟนใหม่เสียงแจฮวานเต็มไปด้วยความเจ็บแค้นเช่นเดียวกับประกายในดวงตา

ฮวังมินฮยอนไม่สมควรได้รับความรักจากใคร เมื่อเขาไม่เคยทำให้คนที่รักเขาหรือเขารักมีความสุขได้เลยสักคน คนแบบนั้นน่ะ…”

มือที่จับแก้วชาร้อนบีบแน่นขึ้นโดยที่อาจไม่รู้ตัว เช่นเดียวกับน้ำเสียงที่แสงดงออกถึงเจ็บแค้นและชิงชัง

คนที่ดีกับคนทั้งโลก  แต่เป็นคนใจร้ายที่สุดในโลกสำหรับคนที่รักเขา คนแบบฮวังมินฮยอน…”

หมายความว่าไงซองกยูถามอย่างไม่เข้าใจ นี่เขาก้าวเข้ามาอยู่ในเกมชิงรักหักสวาทน้ำเน่าไม่เข้าท่าระหว่างฮวังมินฮยอนกับคิมแจฮวานแล้วยังมีไอ้อ้วนข้างบ้านน้องชายของเขาอีกเหรอไง นี่มันเรื่องบ้าอะไร

ไม่มีความหมาย ฉันก็แค่อยากให้นายบอกอูฮยอนหรือไม่ก็ทำให้เขารู้ก็พอว่าหมอนั่นฉันหมายถึงฮวังมินฮยอน ไม่ใช่คนที่จะทำให้ใครมีความสุขได้หรอก อูฮยอนจะไม่มีทางมีความสุขถ้าคบกับหมอนั่น

แต่นั่นมันก็เรื่องของมันสองคนไม่ใช่หรือไง นายกับฉัน จะไปยุ่งกับพวกมันทำไม

ฮึ คำพูดของซองกยูทำให้เกิดรอยยิ้มหยันขึ้นที่มุมปากของแจฮวาน ใช่ มันเรื่องของสองคนนั้น แต่นัมอูฮยอนเป็นคนสำคัญของนายไม่ใช่หรือไง หรือนายจะบอกว่าชอบใจที่สองคนนั้นคบกัน

“…”

ไม่ต้องคิดมากไปหรอกคิมซองกยู ฉันไม่ใช่ตัวอิจฉาในละครน้ำเน่าที่ไปทำลายความรักคนอื่น แต่ฉันก็ไม่ได้อยากให้สองคนนั่นคบกัน ฉันไม่ได้มีปัญหาอะไรกับนัมอูฮยอนฉันจะไม่ทำอะไรน้องชายนาย แต่สำหรับกรณีของฮวังมินฮยอน นั่นมันเป็นข้อยกเว้น และฉันอยากจะบอกให้นายรู้ไว้ แล้วก็คอยดูแลคนที่สำคัญของนายให้ดีในวันที่ฉันทำให้สองคนนั่นมีปัญหากัน

น้ำเสียงที่คิมแจฮวานพูดถึงนัมอูฮยอนสงบราบเรียบไม่บ่งบอกอารมณ์ใด แต่มันตรงกันข้ามอย่างยิ่งกับเวลาที่พูดถึงอดีคคนเคยรักของตัวเองอย่างฮวังมินฮยอน

เพราะฉันจะทำทุกอย่างไม่ให้ฮวังมินฮยอนทำกับคนอื่นเหมือนที่เคยทำกับฉันได้ หมอนั่นควรได้รู้ว่าคนแสนดีเหมือนพระเอกนิยายน่ะ มันไม่มีอยู่จริงในโลกนี้ และเขาควรเลิกทำร้ายคนอื่นด้วยความเป็นคนใจดีของตัวเองสักที!”

 

 

 

หนังที่อูฮยอนกับมินฮยอนเลือกไปดูด้วยกันเป็นหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นที่เพิ่งมีกำหนดฉายในช่วงนี้ ดังนั้นจำนวนคนดูจึงเยอะเป็นธรรมดา พวกเขาสองคนดูหนังรอบบ่ายกันอย่างสนุกสนานและมีความสุข ฮวังมินฮยอนดูและรุ่นน้องคนพิเศษของเขาอย่างอ่อนโยนและอบอุ่นราวกับว่าเด็กหนุ่มคือรุ่นพี่แสนอบอุ่นในการ์ตูนตาหวานที่หลุดออกมามีตัวตนในโลกแห่งความจริง ทั้งคำพูดที่สุภาพ การปฏิบัติต่อกันอย่างให้เกียรติและอบอุ่น การอยู่ในฐานะของการเป็นคนที่เริ่มต้นทำความสัมพันธ์กันน่าจะทำให้มินฮยอนกับรุ่นน้องของเขาเข้าใกล้กันมากขึ้นตามเวลาที่ใช้ด้วยกัน

การดูแลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มินฮยอนมีให้ด้วยด้วยความอ่อนโยน การช่วยถือของ หยิบแก้วน้ำ เปิดประตูให้ หรือแม้แต่คำพูดคำจาที่ละมุนละไมและอ่อนโยนอย่างที่อูฮยอนได้รับจากอีกฝ่ายมาอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่พวกเขาเริ่มต้นทำความรู้จักกันน่าจะทำให้อูฮยอนมีความสุขและรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้เป็นแฟนกับรุ่นพี่คนดังที่มีทุกอย่างแสนสมบูรณแบบราวกับหลุดออกมาจากการ์ตูนตาหวาน แต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกันที่บางครั้งอูฮยอนก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รู้สึกดีกับการกระทำของรุ่นพี่มินฮยอนที่แสนจะปลื้มสักเท่าไร

ยกตัวอย่างก็เช่นการที่หลังดูหนังจบแล้วพวกเขาสองคนนั่งรถไฟใต้ดินกลับบ้านด้วยกันโดยที่มินฮยอนอาสาไปส่งอูอยอนถึงที่บ้านแบบนี้

หนังสนุกไหม

มินฮยอนถามในขณะที่พวกเขาเดินคู่กันไปในซอย เขาซื้อไอศกรีมให้อูฮยอนแท่งหนึ่งแล้วมองดูแฟนตัวเองกินไอศกรีมแท่งนั้นด้วยสายตาเอ็นดูไม่ต่างอะไรจากพี่ชายแสนดีที่ดูน้องชายตัวเล็ก ๆ กินขนม นี่ถ้าเปลี่ยนจากรุ่นพี่มินฮยอนเป็นไอ้พี่ซองกยูคนนิสัยเสียอูฮยอนคงโดนค่อนขอดไม่หยุดปากว่ากินอะไรต่ออะไรมาทั้งวันแล้วยังจะมีหน้ามาเดินกินไอติมอีก แต่ก็ช่างเถอะ เรื่องนี้ไม่เห็นจะเกี่ยวกับไอ้พี่ปากหมานั่นตรงไหน

ก็สนุกดีครับ ผมชอบมากเลยอ่ะ

อือ พี่ก็คิดเหมือนนายนะ

นี่ก็อีกเรื่อง มินฮยอนแทบจะไม่ออกความเห็นหรือพูดอะไรที่ขัดแย้งไม่ตรงกับอูฮยอนเลยสักครั้งก็ว่าได้ ราวกับว่าเขาไม่ต้องการที่จะให้ความขุ่นใจแม้แต่นิดเดียวเกิดขึ้นกับคนอื่น

ส่วนถ้าเป็นไอ้พี่ซองกยูคนปากหมาน่ะเหรอ แม้จะเป็นสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริงที่สุดอย่างพระอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันออก แต่ถ้าไอ้พี่บ้านั่นมันอยากจะขัดคออูฮยอนขึ้นมามันก็จะหาเรื่องมาเถียงได้อยู่ดีว่าพระอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันออกเฉียงไปทางทิศเหนือเล็กน้อยต่างหากไม่ใช่ทิศตะวันออกเป๊ะๆ ก่อนตบท้ายว่าอูฮยอนโง่ฉิบหายที่เรื่องแค่นี้ก็ไม่รู้

รุ่นพี่ไม่เคยขัดใจผมเลยนะครับ ขนาดหนังเรื่องนี้น่ะ ผมเห็นรุ่นพี่แอบหาวตอนที่ดู รุ่นพี่ก็ยังไม่บ่นสักคำเลยว่าผมเลือกหนังไม่สนุกแล้วรุ่นพี่ก็ไม่ชอบ

อ้าว นายเห็นด้วยเหรอมินฮยอนหัวเราะด้วยท่าทางเก้อเขิน แต่ถึงจะโดนจับได้ว่าอะไรเป็นอะไร เขาก็ยังคงเป็นแฟนหนุ่มรุ่นพี่แสนดีคนเดิมที่ไม่เคยขัดใจอูฮยอนอยู่ดี

ก็นายชอบแล้วอยากดู พี่ตามใจนายก็ถูกแล้วไม่ใช่เหรอ แต่ว่าถ้านายอยากจะไถ่โทษที่เลือกหนังไม่สนุกมาดูในวันที่เราเดทกัน นายแก้ตัวได้นะ

มินฮยอนพูดพร้อมก้าวเท้าเข้าไปใกล้อูฮยอนขึ้นอีกนิด พวกเขาสองคนเดินมาใกล้จะถึงบ้านของนัมอูฮยอนแล้วและเวลาตอนนี้ก็เป็นช่วงพลบค่ำที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน แสงสีส้มเข้มสาดส่องอยู่โดยรอบ เป็นความนุ่มนวลปนอบอุ่นของอากาศที่คล้ายคลึงเป็นอย่างมากกับลักษณะนิสัยของคนที่อยู่ตรงหน้านัมอูฮยอน

ฮวังมินฮยอน คนที่ตอนนี้ขยับเท้าเข้ามาใกล้ จนอูฮยอนถอยหลังไปติดกำแพงทางเดิน

รุ่นพี่…”

อูฮยอนเรียกเสียงเบาะเมื่ออีกฝ่ายก้มหน้ามองลงมา ด้วยท่าทางแบบนี้ อูฮยอนไม่ได้เป็นเด็กหนุ่มใสซื่อไร้เดียงสาเสียจนมองไม่ออกหรือไม่รู้ว่าฮวังมินฮยอนกำลังคิดจะทำอะไร

แต่ที่อูฮยอนไม่รู้คือ ห่างออกไปไม่มากนัก ในทางเดินเข้าบ้านอีกหนึ่งทางคิมซองกยูเดินมาและเห็นภาพที่เขายืนอยู่กับฮวังมินฮยอนพอดี

อูฮยอน…”

เสียงที่ออกจากปากซองกยูน่าจะเป็นการกระซิบกับตัวเองมากกว่าการเรียก และตอนนี้เด็กหนุ่มปากร้ายก็เกลียดตัวเองเหลือเกินที่สายตาดีพอจะอ่านปากคนที่ตัวเองไม่ชอบหน้าได้จากระยะไกลจนสามารถเข้าใจได้ว่าฮวังมินฮยอนกำลังพูดอะไรกับน้องชายข้างบ้านของเขา

จูบนะ…”

อูฮยอนไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธในขณะที่มินฮยอนก็ไม่ได้รอฟังคำตอบ เขาก้มหน้าลงไปหาอูฮยอน พร้อมกับที่ซองกยูเบือนหน้าหนีด้วยการหันหน้ามองกำแพง

เขาไม่อยากเห็นภาพนั้น ด้วยเหตุผลที่อธิบายกับตัวเองไม่ได้ว่าทำไมถึงไม่อยากเห็นและไม่อยากมองน้องชายข้างบ้านของตัวเองจูบกับคนอื่น

หลังจากที่ซองกยูจูบเด็กนั่นไปเมื่อคืนก่อน

“….”

 ใบหน้าของฮวังมินฮยอนเลื่อนต่ำลงมาและใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ลมหายใจอบอุ่นแตะเข้ากับผิวแก้มของนัมอูฮยอน เด็กหนุ่มกะพริบตา ริมฝีปากของรุ่นพี่ที่ตัวเองปลื้มนักหนากำลังจะทาบทับลงมาบนริมฝีปากของนัมอูฮยอน

ในขณะที่อีกคนเบนสายตาหนีภาพที่ตัวเองไม่เคยคิดว่าจะได้เห็น

“…”

ขอโทษครับ

เป็นฮวังมินฮยอนที่ชะงักไปเมื่ออีกคนเบนหน้าหลบ นัมอูฮยอนเม้มริมฝีปากและใบหน้าแดงจัด อาการใกล้ชิดที่เป็นอยู่ทำให้เห็นแววขัดเขินในดวงตาสีน้ำตาลคู่นั้นได้อย่างชัดเจนรวมทั้งน้ำเสียงสั่น ๆ นั่นด้วย

แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอมให้เขาจูบ

ขอโทษครับ รุ่นพี่มินฮยอน

แต่น่าเสียดาย เมื่ออีกคนที่เบือนหน้าหนีกลับเลือกที่จะเดินอ้อมไปอีกทางเข้าบ้าน

ซองกยูจึงไม่มีโอกาสที่จะรู้เลย

ว่านัมอูฮยอนไม่ได้จูบกับฮวังมินฮยอนอย่างที่ควรจะเป็น

 

 

 

TBC

 

 

 

เราว่าเราควรไปลากพี่กยูกลับมาก่อน 555 เอาจริงไหม เขียนเองก็ขัดใจเอง พี่มึงกลับมาดูก่อนโว้ยย เขาไม่ได้จูบกั๊นนน! แต่ก็นั่นแหละค่ะ เรื่องมันต้องเปนยังงี้ พฉน อิพี่ก็... จะสงสารหรือจะยังไงดีนะ 5555 เอาเถอะค่ะ พี่เขาคงได้รู้ความจริงเรื่องนี้สักวัน ในอีกสิบเก้าวันหลังจากนี้เนี่ยแหละ 555 ขอบคุณมากๆที่เข้ามาอ่านกัน ฝาก #ข้างบ้านกยูอู ไปถึงตอนจบด้วยนะคะ ขอบคุณมากเลย <3 

 

B
E
R
L
I
N
?
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

139 ความคิดเห็น

 1. #50 Chonlathon Monklang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 23:53
  พี่กยู หันกลับมาก่อน
  555555
  #50
  0
 2. #44 Blacklistza Pukky (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 22:53
  เเค่รู้สึกโชคดีที่มีเขา เเต่ก็ไม่ได้รู้สึกดีขนาดนั้นใช่มะอูฮยอน
  นี่ว่าเดี๋ยวน้องก็จะรู้ใจตัวเองอีกไม่นาน
  ส่วนคุณพี่ข้างบ้านที่พอรู้ใจตัวเองเเต่ก็ยังทำใจเเข็งปากเเข็งก็นะ ถ้าพี่ไม่เริ่มมันก็จะเจ็บอยู่เเบบนี้
  #44
  0
 3. #43 Luk jeab namu (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 21:59


  อีกนิดเดียวเองอ่ะ ตอนนี้ใจเริ่มจะยอมเอนกลับมาหาลูกแล้ว

  ทำตัวได้ถูกใจแม่มาก อิพี่ก็เริ่มรู้ตัวแล้วสิ แล้วอิน้องยังซื่อ

  อยู่เลยโอ้ยยย ขัดใจจัง555

  #43
  0
 4. #42 ML อินสปิริทผู้ภัคดี (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 21:19
  ฮือออ ดราม่าเวอร์~~~~ อย่าทำเเบบนี้กับพี่กยูน้าา พี่กยูบอบบางงงง
  #42
  0