(fic) Sunggyu x Woohyun ★ Kiss Me Slowly #ข้างบ้านกยูอู

ตอนที่ 11 : EP11 : เผชิญหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 312
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  11 ม.ค. 61Kiss Me Slowly

 (Sunggyu x Woohyun)

Genre: AU School-Life

Rate: PG-13

 

 

 

 

EP11 – เผชิญหน้า

 

 

ซองกยูคิดว่าวันนี้น่าจะเป็นวันดีอีกหนึ่งวันเพราะนอกจากจะตัวเองกับอูฮยอนจะได้กินเนื้อย่างของโปรดด้วยกันแล้ว เรื่องที่กังวลใจนักหนาอย่างการที่ตัวเองเมาแล้วไปจูบไอ้อ้วนข้างบ้านก็เคลียร์กันจนผ่านไปได้ด้วยดี แต่แล้ววันดี ๆ ที่ว่าดูจะไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อมาถึงศูนย์การค้าแล้วเจอกับคนที่ซองกยูเหม็นขี้หน้ามากที่สุดในตอนนี้

ฮวังมินฮยอน ไอ้เจ้าของผ้าเช็ดหน้าฉุนกลิ่นน้ำหอมดัดจริตนั่น

รุ่นพี่มินฮยอนอูฮยอนทักทายรุ่นพี่ที่กำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กันด้วยรอยยิ้มที่แสดงความดีใจอย่างปิดไม่มิด เด็กหนุ่มไม่รู้ว่าควรขอบคุณความบังเอิญหรือขอบคุณความดื้อด้านของไอ้พี่ซองกยูดีที่มันเลือกจะมากินที่ร้านนี้แล้วเจอรุ่นพี่มินฮยอนที่หน้าร้านพอดี

อูฮยอนคนอายุมากกว่ายิ้มให้รุ่นน้องคนพิเศษด้วยรอยยิ้มอบอุ่นที่อีกคนเห็นจนชินตา มากินเนื้อย่างเหรอ

มาซักร้านเนื้อย่างคงมานั่งซักผ้ามั้งคำพูดคำจากวนประสาทแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามาจากคนที่ยืนหน้าหงิกอยู่ข้างอูฮยอนนั่นแหละ ไม่น่าถาม

มินฮยอนหัวเราะเหมือนไม่เก็บคำพูดจาหาเรื่องชวนท้าต่อยของซองกยูมาใส่ใจ แต่ก็ไม่แน่นักว่าเสียงหัวเราะแบบนั้นมันเกิดขึ้นเพราะขำจริง ๆ หรือเพียงแต่คิดว่ามันไม่คุ้มกันที่จะต่อปากต่อคำกับซองกยูกันแน่

ก็ถามเพราะดีใจที่ได้เจอนายสองคนไง เพิ่งมาใช่ไหม นั่งด้วยกันสิ ฉันก็เพิ่งมา

คำพูดนั้นเป็นสิ่งที่คิมซองกยูไม่อยากได้ยินที่สุดในโลก แต่แน่นอนว่าสำหรับอูฮยอนแล้ว หนุ่มน้อยย่อมไม่คิดอยากปฏิเสธ

ดีเลยครับ กินกันหลายคนสนุกดี เนอะ ๆ พี่กยูอูฮยอนหันมาพยักเพยิดกับพี่ชายข้างบ้าน

กูไม่เห็นว่าจะสนุกตรงไหน กูอยากมากินเนื้อย่าง ไม่ได้อยากมาสนุก

ไอ้พี่ซองกยูอูฮยอนถลึงตาใส่แถมเรียกชื่ออีกฝ่ายรอดไรฟัน ท่าทางแบบนั้นตีความหมายได้ว่า มึงอย่ากวนตีนได้ไหม

เออ ๆ ก็ได้ ไปกินด้วยกัน ไหน ๆ ก็ไหนล่ะ วันนี้ไอ้อ้วนนี่เลี้ยงด้วย กินให้มันล้มละลายไปเลย

รุ่นพี่มินฮยอนเขาไม่ตะกละเหมือนมึงหรอกไอ้พี่กยู

มินฮยอนเขาไม่ตะกละเหมือนกูหรือเปล่ากูไม่รู้หรอก แต่ที่แน่ ๆ คนทั้งโลกตะกละไม่เท่ามึงแน่อ่ะอูฮยอน

ไอ้.. พี่กยู

นี่ถ้าไม่ได้อยู่ต่อหน้ามินฮยอน อูฮยอนคงด่าซองกยูด้วยคำพูดเคยปากไปแล้ว

เอาล่ะ ๆ  อย่าตีกันฮวังมินฮยอนยื่นมือมาไกล่เกลี่ย เขาแตะมือเข้าที่ข้อศอกของอูฮยอนเป็นเชิงให้เด็กหนุ่มเดินเข้าไปในร้านแล้วพอซองกยูก็มองการกระทำนั้นก็ชะงักไป

ไม่ชอบเลย เวลาไอ้หมอนี่มาแตะเนื้อต้องตัวอูฮยอนแบบนี้

ไม่ใช่แค่ความไม่พอใจหรอกที่เกิดขึ้นกับซองกยูเพราะทันทีที่ความรู้สึกนั้นเกิดขึ้น มือของเด็กหนุ่มก็ปัดเข้าที่มือของฮวังมินฮยอนที่แตะแขนอูฮยอนเข้าทันที

อย่าแตะน้องกู

คำพูดนั้นออกจะเกินเบอร์ไปสำหรับคนที่อยู่ในฐานะ พี่ชายข้างบ้านแต่มันก็เกิดขึ้นไปแล้วโดยที่ซองกยูยั้งตัวเองไม่ทัน

เอ่อ…” แม้แต่มินฮยอนที่เกือบ ๆ จะเรียกได้ว่าเป็นคนใจเย็นที่สุดในโลกก็ยังมองหน้าซองกยูอย่างไม่พอใจขึ้นมา

นี่เขาคิดมากไปหรือเปล่าที่รู้สึกว่าหมอนี่ทำเกินไป

เอ้อ ขอโทษทีครับรุ่นพี่มินฮยอน คือไอ้พี่กยูมันรู้ว่าผมบ้าจี้ก็เลยไม่อยากให้ใครมาโดนตัวน่ะ มันเคยมาแตะแขนผมแล้วผมเผลอชกมันเข้า มันคงไม่อยากให้รุ่นพี่โดนอย่างมัน

คนที่อยู่ในฐานะคนกลางไกล่เกลี่ยด้วยคำพูดที่ฟังไม่ขึ้นที่สุดในโลก แต่ก็นับว่าเป็นข้ออ้างที่ดีที่สุดเท่าที่จะหาได้แล้วในตอนนี้ ในเมื่ออูฮยอนเองก็ยังไม่รู้เลยว่าซองกยูทำแบบนี้ไปทำไม

มึงเป็นอะไรวะ ไอ้พี่ซองกยู

อ่อ งั้นเหรอ ถ้าอย่างนั้นพี่จะจำไว้แล้วกันมินฮยอนพูดด้วยรอยยิ้มราวกับว่าแววแห่งความไม่พอใจและขุ่นเคืองที่เกิดขึ้นเพราะการกระทำของซองกยูไม่ได้เกิดขึ้นในดวงตาของเขาเมื่อครู่นี้เลยแม้แต่น้อย และเมื่ออูฮยอนมองสบตาอีกฝ่าย ฮวังมินฮยอนก็ยังคงเป็นรุ่นพี่แสนอ่อนโยนคนใจดีที่ทำให้ทุกคนที่อยู่ใกล้รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพิเศษสำหรับอีกฝ่ายเสมอ

เราไปกินข้าวกันเถอะ

บางทีเนื้อย่างที่อูฮยอนชอบกินหนักหนารวมถึงความรู้สึกดีใจที่ได้เจอฮวังมินฮยอนอาจเป็นมื้ออาหารที่รสชาติจืดเจื่อนฝืดฝืนสิ้นดีในวันนี้เมื่อในใจของอูฮยอนกำลังสับสนการกระทำทุกอย่างของซองกยูจนหนุ่มน้อยลืมความรู้สึกดีใจที่เกิดขึ้นเพราะได้เจอกับฮวังมินฮยอนในตอนแรกไปจนไม่เหลือแล้ว

 

 

 

ซองกยูเคยคิดว่าสิ่งที่น่าเบื่อที่สุดในโลกคือการเรียนวิชามารยาทและศีลธรรมสองคาบติดกับอาจารย์เบจูฮยอน แต่วันนี้เขาก็รู้แล้วว่าในโลกนี้ยังมีสิ่งที่น่าเบื่อกว่าคือการกินเนื้อย่างร่วมโต๊ะกับคนที่ตัวเองเหม็นขี้หน้าที่สุดในตอนนี้อย่างฮวังมินฮยอน

ไชเท้าดองไหมเสียงนุ่ม ๆ ถามอูฮยอนอย่างใจดีแต่โดยไม่ฟังคำตอบมินฮยอนก็คีบไชเท้าดองใส่จานให้อูฮยอนทันที

ขอบคุณครับ

ซองกยูมองการดูและที่มินฮยอนปฏิบัติต่อน้องชายข้างบ้านของเขาแล้วเด็กหนุ่มก็แอบทำหน้าเบ้ ไอ้หมอนี่มันกำลังพยายามทำตัวเป็นพระเอกซีรีส์หรือว่ามันเห็นไอ้เตี้ยนี่เป็นง่อยกันแน่วะ ดูแลกันอย่างกับไม่มีมือมีตีนอย่างนั้นแหละ แล้วไอ้หมอนี่มันยังไม่รู้สินะว่าเวลาอูฮยอนกินน่ะ อาหารคำเล็ก ๆ แบบนั้นไม่เหมาะกับมันหรอก อย่างไอ้อ้วนนี่เวลากินต้องใช้คำว่ายัดจะเหมาะกว่า

มินฮยอน กูจะบอกอะไรให้นะ

หือมินฮยอนเลิกคิ้วเพราะไม่คิดว่าอยู่ ๆ ซองกยูจะหันมาพูดกับเขา นายว่าไงนะ

เวลามึงจะเทคแคร์ไอ้อ้วนนี้อ่ะนะ แค่คำเล็ก ๆ แบบนั้นมันไม่ได้ครึ่งปากกว้าง ๆ ของมันหรอก มึงต้องตักให้มันประมาณสามคำที่มึงกินอ่ะ ถึงจะเท่ากับที่อูฮยอนมันกินคำนึง

มินฮยอนหลุดเสียงหัวเราะออกมาอย่างอดไม่ได้ ส่วนอูฮยอนพอได้ยินแบบนั้นก็แทบจะเอาตะเกียบแทงปากคนปากเสียซะให้รู้แล้วรู้รอด แต่อย่างน้อยมันก็ยังดีที่อารมณ์ขันของซองกยูทำให้มื้ออาหารของพวกเขาสามคนผ่อนคลายความอึดอัดที่เกิดขึ้นในตอนแรกไปได้ อูฮยอนจึงไม่ได้ถือสาอะไรกับคำพูดของซองกยูแม้ว่าใจจริงแล้วอยากจะด่ามันมากก็ตาม

บรรยากาศในการทานอาหารหลังจากนั้นเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นหลังจากการสร้างอารมณ์ขันของซองกยู ฮวังมินฮยอนพูดคุยกับพี่ชายข้างบ้านของอูฮยอนด้วยดีในขณะที่ซองกยูก็ไม่ได้แสดงท่าทางไม่ชอบหน้ารุ่นพี่คนพิเศษของอูฮยอนมากเท่าตอนแรกที่พวกเขาพบกัน จะด้วยความที่เขาเพิ่งคิดได้ว่าตัวเองไม่ได้มีสิทธิ์ไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของน้องชายข้างบ้านของตัวเองหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่อย่างน้อยอาหารมื้อนี้ก็ทำให้ซองกยูพูดคุยกับมินฮยอนได้อย่างสนิทใจขึ้นบ้าง

ส่วนฮวังมินฮยอน เขายังคงเป็นรุ่นพี่และแฟนหนุ่มในฝันที่อูฮยอนคิดว่าตัวเองจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลกเมื่อได้เมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกับอีกฝ่ายและตอนนี้การกระทำทุกอย่างที่คนอายุมากกว่าปฏิบัติต่อเขาก็ยิ่งทำให้อูฮยอนเพิ่มความมั่นใจขึ้นว่าตัวเองคิดไม่ผิด ฮวังมินฮยอนคือคนที่ใจดีและอบอุ่นที่สุดในโลกสำหรับทุกคนที่อยู่รอบตัว

แต่บางทีอูฮยอนอาจลืมไปว่าคนที่อยู่รอบตัวฮวังมินฮยอนไม่ได้มีแต่เขาแค่คนเดียว

เดี๋ยวกินข้าวเสร็จแล้วเราไปดูหนังกันไหมคนที่รับอาสาเป็นเจ้ามือของอาหารมื้อนี้แทนอูฮยอนเป็นคนชวนขึ้นมา

นายอยากดูเรื่องอะไรไหมอูฮยอน ซองกยูด้วย

คำชวนของมินฮยอนทำให้ซองกยูรู้สึกว่าตัวเองอยู่ผิดที่ผิดทาง ซองกยูเริ่มรู้สึกมากขึ้นทุกทีว่าเขากำลังวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวของน้องชายข้างบ้านของตัวเองมากไปแล้ว และมันก็อาจจะเป็นเพราะความน้อยใจที่เห็นอูฮยอนยิ้มจนตาเป็นประกายและดูยินดีกับการเทคแคร์ของคนอื่นที่ไม่ใช่ เขาก็ได้ที่ทำให้ซองกยูคิดว่ามันน่าจะดีกว่าหากเขาปล่อยให้อูฮยอนอยู่กับคนที่มันชอบ

ไม่ใช่พี่ชายข้างบ้านที่ปากหมาใส่มันทุกสามนาทีอย่างเขา

พวกมึงไปเหอะซองกยูพูดพร้อมกับยักไหล่ เขาควรรู้ลิมิตของตัวเองกับอูฮยอนได้แล้ว เพื่อนกูทักมาหาเมื่อกี้ มีเรื่องนิดหน่อย กูจะไปหามัน

ไปดูหนังด้วยกันก่อนดิ พี่กยูอูฮยอนพูดขึ้นมา รู้สึกไปเองหรือเปล่านะว่าไอ้พี่กยูมันเงียบ ๆ ไป

ไม่อะ กูไม่อยากดูหนัง มึงสองคนไปเหอะ

เด็กหนุ่มยังคงยืนยันคำพูดเดิมและพวกเขาสามคนก็แยกกันหลังจากนั้น อูฮยอนไปกับมินฮยอนส่วนซองกยูมองตามหลังสองคนนั้นไปด้วยความรู้สึกบางอย่างในใจที่อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้

ซองกยูรู้แต่ว่าบางทีมันคงถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องเพิ่มระยะห่างระหว่างตัวเองกับนัมอูฮยอนให้มากกว่านี้

เขาจะได้ไม่รู้สึกอะไรหากวันหนึ่งข้างหน้าไอ้อ้วนนั่นมันจะไม่ได้อยากให้เขาเป็นคนที่ใกล้ชิดที่สุดของมันอีกต่อไป

ซองกยูคิดและกำลังจะทำให้ได้แบบนั้น หากว่าโทรศัพท์ของเขาจะไม่ดังขึ้นว่ามีคนส่งข้อความมาหาและเมื่อเปิดแอพลิเคชั่นแชตขึ้นมาแล้วเห็นภาพฮวังมินฮยอนถ่ายรูปคู่กับใครคนหนึ่งที่ใส่เครื่องแบบนักเรียนโรงเรียนเดียวกับเขาและนัมอูฮยอน

ใครคนนั้นที่มีรูปถ่ายคู่กันในลักษณะใกล้ชิดเกินกว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักของฮวังมินฮยอน และด้วยข้อความที่ถูกส่งมาพร้อมกับรูปมันก็ทำให้ซองกยูคิดว่ามันคงไม่ใช่เรื่องดีเป็นแน่ หากคนที่เห็นรูปและข้อความนี้คือนัมอูฮยอน แทนที่จะเป็นเขา

(ฉันชื่อคิมแจฮวาน เป็นแฟนเก่าของฮวังมินฮยอน ฉันว่าเรามีเรื่องต้องคุยกันหน่อยนะ คิมซองกยู)

 TBC 
ตีกันๆๆ ตีกัน ตีกันเลย #อะไรมึง ยังยืนยันว่าเราอยู่ทีมแฟนเก่าค่ะ แม้ว่าคนอ่านประมาณ 99.987% จะสงสารพี่กยูแต่เราไม่สงสารเลยค่ะ #เอ้ามึง เราว่าคนอย่างพี่กยูนี่ต้องโดนเขย่าประสาทแรงๆถึงจะดี ส่วนน้องดาวลูกไก่ของเรานั้น... เหนื่อยใจค่ะ เขียนเองก็เหนื่อยใจละเกิน ลูกไม่ชอบคนปากหมา ลูกชอบคนใจดีเหรอลูกก ไม่เหมือนแม่เลยเนาะ 5555 ช่วยอ่านกันไปจนจบด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนมาก ฝากแท็ก #ข้างบ้านกยูอู ด้วยเหมือนเดิม ขอบคุณค่าา 

B
E
R
L
I
N
?
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

139 ความคิดเห็น

 1. #41 Blacklistza Pukky (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 00:17
  ทำไมกลัวเเจฮวาน555555 นางจะทำอะไรรรร
  มินฮยอนนี่ก็คนดีเกิ๊นอ่ะ หรือว่าจริงๆลับหลังไม่ใช่เเบบนี้

  #41
  0
 2. #40 Chonlathon Monklang (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 20:44
  แจฮวานจะคุยอะไรกับพี่กยูเนี่ย
  รอตอนต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะ
  #40
  0