นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[Fic] Sunggyu x Woohyun ★ ผู้จัดการคิมกับบอสนัม

โดย starholicxx_

I'm in love with the shape of you We push and pull like a magnet do Although my heart is falling too I'm in love with your body.

ยอดวิวรวม

691

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


691

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


59
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ธ.ค. 60 / 23:14 น.
นิยาย [Fic] Sunggyu x Woohyun ★ ѴäѺʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

#ผู้จัดการคิมกับบอสนัม


นัมอูฮยอนเป็นคนเอาแต่ใจและแน่นอนว่าคุณสมบัติสำคัญข้อหนึ่งของการเป็นคนเอาแต่ใจคืออยากได้อะไรก็จะต้องได้ นั่นนับเป็นนิสัยที่ไม่ดี แต่ใครจะสนเมื่อทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติ รวมไปถึงทรัพย์สมบัติที่อูฮยอนมีสามารถตอบสนองต่อการเป็นคนจำพวก ‘คุณหนูเอาแต่ใจอยากได้อะไรก็ต้องได้’ เป็นอย่างดี

ปีนี้นัมอูฮยอนอายุยี่สิบเจ็ด เขาจบปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจมาจากบอสตัน ด้วยคะแนนที่เรียกได้ว่า ‘ก็งั้น ๆ’ แต่อย่างน้อยอูฮยอนก็เรียนจบ แต่ถึงเรียนไม่จบมันก็ไม่มีปัญหาอะไรเพราะถึงอย่างไรก็แล้วแต่เก้าอี้ว่างหนึ่งตัวในบริษัทที่เป็นกิจการของตระกูลนัมก็ว่างรอนัมอูฮยอนอยู่ให้ไปนั่งในตำแหน่งผู้บริหาร ถึงแม้ว่าการบริหารที่ว่านั่นจะเป็นกิจการของครอบครัวตัวเองก็ตาม

นั่นคือจุดเริ่มต้นของการเป็น ‘บอสนัม’ ของนัมอูฮยอน กับเป้าหมายบางอย่างที่นัมอูฮยอนตั้งใจไว้แล้วว่าถ้าหากเขาอยากได้ ก็จะต้องได้ …

แต่สิ่งที่อยากได้ที่ว่าไม่ใช่เสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดของวิเวียนเวสต์วู้ดหรือรถซูเปอร์คาร์ราคาสี่สิบล้านที่อูฮยอนใช้เงินซื้อได้อย่างที่ผ่านมา เพราะเป้าหมายของความ ‘อยากได้’ ชิ้นล่าสุดของบอสนัมคือชายหนุ่มวัยสามสิบสอง ‘คิมซองกยู’ หรือผู้จัดการคิมฝ่ายขาย ชายหนุ่มธรรมดา ๆ ที่กำลังจะกลายมาเป็นของเล่นชิ้นใหม่ที่น่าสนุกสำหรับ  ‘บอสนัม’
Contact Me @starholicxx


b
e
r
l
i
n
?

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 ธ.ค. 60 / 23:142 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ starholicxx_

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น

 1. #7 memeeNam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 17:58
  หน่ะ พี่มันร้าย โถ่วว ต่อให้พี่แบลคเมล์น้องมันก็ไปไหนไม่รอดหร๊อก เด๋วก็หลงหัวปักหัวปำด้วยกันทั้งคู่อ่ะ 555555
  #7
  0
 2. #6 memeeNam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 07:24
  ทำไมพี่จะเป็นคนสองบุคลิก พี่ต้องการอะไร ห๊ะ! ทำตัวเด๋อด๋าเพื่อล่อลวงลูกเราให้ติดกับเหรอ พี่มันร้าย ลูกเรามันก็แค่เด็กน้อยอยากได้ของเล่นใหม่น่ะ โถ่วว พี่ช่วย 'เบาๆ' กับมันหน่อยนะ สงสารเด็กมัน หุหุ
  #6
  0
 3. #5 Pompam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 08:32
  โอ้ยยยยยยยยยตั้งแต่อ่านฟิคสตฮลออมาเรื่องนี้เปนอีกเรื่องที่น้องนัมเอาแต่ใจม๊ากกกกกกกกกมากกกกกกกกกก เคยอ่านเรื่องนี้ที่คล้ายๆกันในเรื่องความเอาแต่ใจก้ตอนเทสไดร์ฟอะไรสักอย่างน่ะ กับคนสอนขับรถบ้านตัวเองอะไรสักอย่างน่ะ55555555555. แบบเอาแต่ใจได้น่าหมั่นใส้มากลูกเอ้ยย อยากได้อะไรก้ต้องได้ แหมมมมมนี่่่ถ้าไม่ใช่นัมอูฮยอนจะบอกว่าทำไมเปนคนนิสัยแย่แบบนี้ แต่เพีาะเปนนัมอูฮยอนไงเลยเปนนิสัยน่ามันเขี้ยว555555555555 แต่นิสัยลูกนี่ตั้งแต่พาร์ทแรกก้บ่งบอกเจตนารมณ์ตัวเองเปนอย่างดีมากๆว่าต้องการที่จะโดน5555555555 เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วว นี่ลูกเราเองค่าา ปรบมือค่า555555 ไม่มีอะไรที่แน่วแน่กว่านี้อีกแล้ว ก้เหมือนแม่ๆมันนั่นแหละเนาะ เจตนารมณ์และเป้าหมายเดียวกัน #ไม่ช่ายยยยยยย #จิงๆก้ใช่นั่นแหละ 555555555555555555 ฮรึกก้อยากจะโดนกะคุณเขามั่งง ก้อยากจะลองของกับเขาบ้างไรบ้าง นี่ถ้าคุณหญิงแม่รู้เข้าโดนไล่ออกจากกองมรดกแน่ๆเลยข่ะ และเราก้หวังว่าพาร์ทต่อไปมันคงจะไม่ดราม่าอะไรแบบนี้หรอกใช่มะ5555555. นี่พูดดักไว้ก่อน แต่ดักยังไงถ้าโคจังจะเขียนโคจังก้เขียนอยู่ดี5555555555555

  แต่แบบบฮื่ออออออคุณพนักงานฝ่ายขายนั้นทำไมเขาดูไม่ธรรมดาอ่ะ เขาดูมีอะไรอ้ะะกี้ดดดดดดดดดด ภายใต้ความเนี้ยบนั้นน ภายใต้ความเยี่ยบนั้น เขาจะเนี้ยบไปทั้งหมดรวมถึงอะไรอย่างนู้นไหมมมกี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด #อะไร เราอยากจะทัชเขาบ้างงงงงงงง เราอยากจะมีฟีลแบบนั้นกับเขาบ้างงโอ้ยยหนุ่มอายุ32นี่มันดีแบบนี้นี่เอง ฮรือออออออออออออออออออออให้ตายเถอะสังคม แค่นึกถึงหัวเข้มขัดก้อยากจะดมยาดมแล้ว แต่แบบอยากรู้ว่าไอ่ที่ใส่กางเกงสแลคสีตกยุคกับแว่นตกยุคนี่คุณเขาตกเทรนทางแฟชั่นจิงๆหรือว่าแกล้งเอาอ่ะ อย่างน้อยก้น่สจะรู้จักเกงแสลคสีดำหน่อยไหมอ่ะ5555555. แต่ไม่เปนไรเพราะเปนคิมซองกยูจะใส่อะไรหรือไม่ใส่อะไรน้องก้ว่าดี กีสสสสสสสสถ้าพี่เปนครูสอนประวัติศาสตร์ พี่จะเปนครูสอนประวัติศาสตร์ที่กร้าวใจน้อง ถ้าพี่เปนพนักงานฝ่ายขาย พี่จะเปนพนังงานฝ่ายขายที่น้องอยากจะรับซื้อ #อะไร

  แล้วดูลูกนายโคตรจะใฝ่ให้ลูกน้องทำงานนอกเวลาดีเหลือเกิ๊นนนนนนนแหม่่่่่่่่ ฮรื่อออออ-//////////- แต่แบบว่า แบบว่าแม่่่ฮรื่ออออไม่กล้าพูดเลยอ่ะแหม่่่ แค่นึกก้ใจหวิวไปหมด โอยยยยยเรายังพูดไม่ได้้โอ้ยกี้ดดดดดดดด. คือแบบฮื่อออออออออออออออออออออออออออออออแค่คิดก้รู้สึกอยากให้มีลมร้อนเข้ามาเป่าข้างหู55555555 แม่เขาถึงใจหนูอีกแล้วอ่ะแม่ โอ้ยยยยยยยยยยหวังว่ายังไม่มีใครเหนอันนี้หรอก พูดเลย55555555 แบบว่าเฮือกกกกกแม่่ทำไมพี่เขาเหมือนเจ้าป่าเลยยแค่คิดก้ได้เสียงคำรามแล้ว ทำไมพี่เขาไม่เบามือเลยอ่ะแม่ พี่เขาเปนพวกซาดิสม์เหรออกี้ดดดดดดดดบ้าไปแล้วฮึกฮื้ออแล้วแบบฮื่ออดขาเปลี่ยนไปอีกคนหนึ่งเลยอ่ะ เขาแบบโอ้ยยร่างนี้อ่ะ ร่างที่แท้จิงของพี่เขาอ่ะ โอ้ยยพรี่่โอ้ยยอยากจะโดนตอหนวดทิ่มจิงๆเลยค่ะออมม่าา ให้ตายเถอะฮรึกคนบ้าอันจิงๆครั้งแรกก้เบามือบ้างไรบ้าง แล้วแบบพี่เขาขี้เล่นด้วยอ่ะฮรื่ออพี่จะนิสัยยังไงกันแต่คิมซองกยู๊เราตะบ้าตายเราจะบ้าตายกับการขี้บังคับขี้แกล้งของพี่เขาฮรื่อแม่่ลูกต้องตายตั้งแต่ได้ทัชกระดุมเสื้อพี่เขาแน่ๆโอ้ยแม่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่ฮรื่ออทำยังไงดี ทำยังไงถึงจะได้ฮรื่อเ้อ่อ่่ออ่อออ่อ่อ่อ่้อ้้ออ่้ออ้ แต่แบบ ทำไมพี่เขานิสัยแบบนี้วะทำไมอ้ะะพี่อย่าทำนิสัยเหมือนคนไม่มีศัดศรีนะคิมซองกนู นี่ในหัวนี่พลอตละครไทยมาเลยนะ แต่ถ้าเป็นอีกแบบก้ดีไป น้องจะตกเปนทาสการควบคุมของพี่ทุกชาติไปปแอร๊ยะะะะะะ #เดี๋ยวๆใช่คนโดนไหม

  แม่อยากจะโดนแทนหนูเหลือเกินนนนนนนนัมอูฮยอนยัยเด็กขี้เอาแต่ใจของมี้้้้้้้้้  ขอบคุณครับบบบขอบคุณที่แต่งออกมาให้อ่านตอนเบื่อหน่ายชีวิตครับบ5555555 รออ่านตอนต่อไปอยู่เด้อ~~~
  #5
  0
 4. #4 RabbitJJong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 23:11
  เราว่าแล้วว่าโคจังจะต้องไม่มีทางยอมให้พี่กยูอ่อนด๋อยแน่ๆ
  พี่เค้าจะต้องแซ่บแน่ๆ ฮี่ๆ
  #4
  0
 5. #3 Luk jeab namu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 21:30
  เรื่องนี้เราขออยู่ #ทีมผู้จัดการคิมนะดูๆแนวโน้วแล้วเหมือนมีสองบุคลิกในคนๆเดียวเลย ว้ายยยยแย่แล้วบอสนัม
  #3
  0
 6. #2 praiper (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 19:43
  กรี้ดมากกกค่ะ พี่กยูจะทำอะไรนัมมมม
  #2
  0
 7. วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 18:18
  เอ้~~ ถึงคราวที่คิมซองกยูจะกลายเป็นของเล่นบ้างละ 55555
  #1
  0