Fic KNB ; (AkaKuro) Please Agree

ตอนที่ 19 : {✁} C h a p t e r 18.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,431
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  6 ส.ค. 58

CHAPTER 18.เพลง Ambivalence
กรุณาปิดเพลงหน้าบทความ

 

 

 

 

                “ได้เรื่องบ้างมั้ยชินทาโร่ เรียวตะ” อาคาชิที่คุยโทรศัพท์กับไอริเสร็จก็โทรประชุมสายกับมิโดริมะและคิเสะโดยที่เขานั้นกำลังขับรถตามหารถตู้ต้องสงสัยคันนั้นรอบๆเมือง โดยมีรถบอดี้การ์ดของตระกูลอาคาชิกว่าอีกห้าคันขับตามอาคาชิมา ส่วนอีกสามคันขับแยกไปตามหาอีกทาง


 

                (ฉันกำลังโหลดภาพของคนพวกนั้นจากกล้องวงจรปิดอยู่น่ะ ถ้าขยายหน้าของคนพวกนั้นได้แล้วคงจะสามารถเช็คได้ไม่ยากว่าเป็นใครมาจากไหน)


 

                (อาคาชิจจิ ตอนนี้ฉันได้พิกัดของรถตู้คันนั้นแล้วนะ เมื่อราวๆสิบห้านาทีก่อนเห็นออกไปทางเส้นนอกเมืองคาดว่าคงจะไปตรงแถบเชียวเซ็นที่ไม่ค่อยมีคนอยู่น่ะ)


 

                “แน่ใจนะว่าเป็นคันเดียวกันน่ะเรียวตะ”


 

                (ฉันยืนยันให้อีกเสียงเลยละกัน เพราะจากข้อมูลบุคคลที่ฉันเพิ่งดาวน์โหลดได้เมื่อกี้ตรงกับที่คิเสะพูดเปี๊ยบ คาดว่าคงไม่ได้จับตัวไปเรียกค่าไถ่เพราะแถบนั้นไม่มีพวกบ้านร้างหรือโกดังร้างอยู่เลย แถมพวกนั้นจากที่ฉันค้นหาข้อมูลอย่างละเอียดแล้วตรงกับนักฆ่ารับจ้างที่กำลังหนีคดีอยู่ด้วย ทางที่ดีฉันว่านายรีบๆหน่อยก็ดีนะก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป)


 

                “ไม่ต้องบอกฉันก็รู้น่ะ” อาคาชิว่าแล้วกดวางสายก่อนที่จะโทรประสานกับพวกบอดี้การ์ดทันที “ขอให้ทุกคนไปพร้อมกันที่เชียวเซ็น แล้วก็ช่วยเคลียร์เส้นทางให้ฉันด้วย อย่าให้มีรถสักคันมาขวางเชียว”


 

                (รับทราบครับ!)
 

 

 

                คุโรโกะที่สลบไปค่อยๆลืมตาขึ้นมาช้าๆ ดวงตากลมโตมองไปรอบข้างด้วยความหวาดระแวงแต่พอเขาจะขยับตัวก็ไม่สามารถทำได้เนื่องจากแขนทั้งสองข้างและขานั้นถูกเชือกไนลอนขนาดใหญ่มัดเอาไว้อย่างแน่นหนา


 

                “พวกคุณเป็นใครครับ จับผมมาทำไม”


 

                “มันตื่นแล้วว่ะ ใกล้ถึงรึยังวะเนี่ย” หัวหน้าของชายฉกรรจ์ที่นั่งอยู่เบาะกลางของรถตู้เอ่ยถามลูกน้องที่เป็นคนขับทันทีเมื่อเห็นว่าคุโรโกะนั้นฟื้นขึ้นมาแล้ว


 

                “ถึงแล้วครับพี่” ชายที่เป็นคนขับว่าก่อนจะหักพวงมาลัยเลี้ยวเข้ามาจอดตรงบริเวณใกล้ๆกับบึงน้ำขนาดใหญ่ ชายสองคนเดินลงไปก่อนที่อีกสองคนนั้นจะแบกร่างของคุโรโกะลงมาจากรถโดยที่ร่างเล็กนั้นพยายามดิ้นรนสุดชีวิต


 

                “ปล่อยผมนะครับ! ปล่อย!


 

                “อยู่เฉยๆสิวะ! บอกว่าอย่าดิ้น!!


 

                เพียะ!


 

                หัวหน้าของพวกเขาว่าก่อนจะฟาดฝ่ามือใส่แก้มของคุโรโกะอย่างแรง จนทำให้คุโรโกะที่ถูกตบนั้นรู้สึกบริเวณทั่วทั้งใบหน้านั้นชาไปทั้งแถบ แถมยังรู้สึกได้ถึงกลิ่นคาวเลือดในปากอีกด้วย


 

                “ปล่อยผมไปเถอะครับ...ได้โปรด” คุโรโกะพยายามเอ่ยออกมาด้วยความยากลำบากเพราะความเจ็บปวดจากแรงที่ถูกตบ ดวงตาทั้งสองข้างนั้นสั่นระริกด้วยความกลัวก่อนที่น้ำใสๆนั้นจะค่อยๆไหลรินออกมาจากดวงตาคู่สวยอย่างช้าๆ


 

                “หุบปากได้แล้ว อยากโดนอีกทีหรือไง”


 

                “....” เมื่อเห็นว่าคุโรโกะทำตามที่ตนสั่งแล้วเขาจึงหันไปพูดกับอีกสามคนที่เหลือ


 

                “ฉันว่าจะเอามันโยนลงน้ำตรงนั้น พวกแกว่าไง”


 

                “เราจะโยนมันเลยหรอพี่” หนึ่งในชายที่แบกร่างของคุโรโกะเอ่ยออกมาทำให้ชายฉกรรจ์ที่เป็นหัวหน้านั้นหันมามองหน้าของลูกน้องตัวเองอย่างงุนงง


 

                “พูดแบบนี้หมายความว่ายังไงวะ”


 

                “ก็แบบ...คือมันก็หน้าตาดีแล้วจะให้มันตายไปเลยแบบนี้ผมก็เสียดายว่ะ ผมว่าก่อนจะโยนมันลงไปในบึงเรามา...”


 

                “ถ้าแกอยากขนาดนั้น แกค่อยไปหาเอาหลังจากที่ทำงานนี้เสร็จนะ เพราะถ้าขืนแกชักช้าแล้วมีคนมาตามตัวเราเจอนอกจากจะไม่ได้เงินแล้วเราก็จะซวยกันหมดด้วย เพราะฉะนั้นแล้วพวกแกก็เลิกพล่ามไร้สาระแล้วรีบลงมือได้แล้ว!” ทันทีที่หัวหน้าชายฉกรรจ์คนนั้นว่าจบเหล่าลูกน้องก็ปิดปากเงียบไม่กล้าโต้แย้งใดใดออกไป ได้แต่ก้มหน้ารับแล้วยอมทำตามคำสั่งของลูกพี่ตัวเองอย่างว่าง่าย


 

                คุโรโกะที่เห็นดังนั้นแล้วคิดว่าถึงแม้ตนจะเอ่ยปากขอร้องหรืออ้อนวอนอะไรออกไปก็คงจะสูญเปล่า เพราะขนาดพวกเดียวกันพูดมันยังไม่ฟังแล้วนับประสาอะไรกับเขากันล่ะ นั่นจึงทำให้ร่างเล็กเลือกที่จะปิดปากเงียบแล้วเริ่มทำใจยอมรับชะตากรรมของตัวเองทันที


 

                แต่ภายในใจนั้นยังคงภาวนาอ้อนวอนต่อพระผู้เป็นเจ้าว่าขอให้มีใครสักคนมาช่วยเขาเอาไว้ได้ทันด้วยความหวังอันริบหรี่


 

                “นิ่งๆแบบนี้แหละดีแล้ว เวลาตายจะได้ตายแบบสบายๆ” หัวหน้าของกลุ่มชายฉกรรจ์เดินเข้ามาหาของคุโรโกะก่อนจะว่าด้วยน้ำเสียงโหดเหี้ยมแล้วหันหน้าไปพยักเพยิดให้กับลูกน้องอีกสองคนที่แบกร่างของคุโรโกะเอาไว้ เป็นสัญญาณว่าให้โยนร่างเล็กลงไปในบึงน้ำนั่น


 

                ตูม!


 

                ทันทีที่ถูกโยนลงมา ร่างของคุโรโกะก็ค่อยๆร่วงลงสู่ผืนน้ำอย่างช้าๆ ร่างเล็กไม่สามารถที่จะดิ้นรนหรือขยับเขยื้อนได้เลยแม้แต่น้อยเนื่องจากถูกมัดเอาไว้อย่างแน่นหนา แต่ก็ยังพยายามที่จะกลั้นหายใจใต้น้ำเอาไว้ให้ได้นานที่สุด


 

                ความเย็นยะเยือกจากน้ำที่มาปะทะเข้ากับผิวกายของคุโรโกะ ทำให้ร่างทั้งร่างนั้นชาไปหมดทุกสัดส่วน ร่างบางเริ่มไม่สามารถที่จะกลั้นหายใจใต้น้ำได้อีกต่อไปและนั่นก็ทำให้เขาสำลักน้ำเข้าไปจนเริ่มทำให้การหายใจนั้นติดขัด


 

                ทันทีที่รับรู้ว่าวาระสุดท้ายของชีวิตกำลังใกล้จะมาถึงแล้วในอีกไม่ช้า ดวงตาทั้งสองข้างก็ค่อยๆปิดลงอย่างหมดหวัง แต่ทว่า....


 

                มืออันแสนอบอุ่นของใครบางคนที่แหวกว่ายมาก็ค่อยๆประคองใบหน้าของคุโรโกะเอาไว้ก่อนที่ริมฝีปากอิ่มจะประทับเข้ากับริมฝีปากบางแล้วเป่าลมเข้าไปในริมฝีปากของคุโรโกะ ทำให้ร่างบางที่หยุดหายใจไปแล้วนั้นสามารถกลับมาหายใจในน้ำได้เป็นปกติอีกครั้ง


 

                ร่างเล็กค่อยๆเปิดเปลือกตาขึ้นมาและเมื่อเห็นว่าเป็นใบหน้าของใครบางคนที่แสนจะคุ้นเคย น้ำตาก็ค่อยๆไหลรินออกมาก่อนที่จะริมฝีปากบางจะค่อยๆระบายยิ้มกว้างให้กับอีกคนด้วยความดีใจ


 

แล้วก็เป็นคุณจริงๆด้วย


 

ใครสักคน...ที่ผมภาวนาขอกับพระผู้เป็นเจ้ามาตลอด


 

ทั้งที่ไม่เคยศรัทธาในตัวพระองค์เลย


 

ใครสักคน...ที่ผมภาวนาขอให้มาช่วยผมเอาไว้ได้ทัน


 

แล้วคนคนนั้นก็เป็นคุณจริงๆ


 

อาคาชิคุง
 

 

                อาคาชิค่อยๆว่ายขึ้นมาแล้วประคองร่างของคุโรโกะขึ้นมาจากบึงน้ำ หลังจากที่เขาผายปอดใต้น้ำให้กับอีกคนแล้วคุโรโกะก็สลบไปทันทีด้วยความเหนื่อยล้า


 

                “ท่านอาคาชิครับ เดี๋ยวอีกสักครู่ตำรวจก็จะมาแล้วครับ” บอดี้การ์ดที่จับเหล่าชายฉกรรจ์ทั้งสี่คนมัดรวมกันไว้เอ่ยรายงานอาคาชิ ร่างสูงปราดสายตาคมกริบมองไล่ไปที่ใบหน้าของชายฉกรรจ์แต่ละคนด้วยสายตาเหี้ยมโหด


 

                “ใครจ้างพวกแกมา”


 

                “....” ทันทีที่อาคาชิเอ่ยถามทั้งสี่คนนั้นก็ปิดปากเงียบไม่ยอมพูดออกมา ทำให้อาคาชิแค่นเสียงหัวเราแล้วกระตุกยิ้มขึ้นที่มุมปากทันที


 

                “หึ...อย่าคิดจะลองดีกับฉัน ถ้าพวกแกไม่ยอมพูดว่าใครจ้างมา ฉันจะจัดการพวกแกให้กลายเป็นศพก่อนที่ตำรวจจะมาแน่ บอกมา” อาคาชิเอ่ยถามเสียงเย็น ทำให้หนึ่งในสี่คนนั้นยอมบอกชื่อคนที่จ้างวานมาทันทีด้วยความหวาดกลัว


 

                “คุณไอริครับ คุณไอริจ้างพวกเรามาครับ”


 

                “หึ ก็ยังฉลาดอยู่นะที่เลือกชีวิตของตัวเองน่ะ...ฝากจัดการพวกนี้ด้วย ฉันจะพาเท็ตสึยะไปส่งที่โรงพยาบาลก่อน ได้เรื่องยังไงแล้วค่อยโทรมารายงานฉันนะ” อาคาชิสั่งเหล่าบอดี้การ์ด ซึ่งทุกคนก็พยักหน้ารับก่อนที่ร่างสูงค่อยๆช้อนร่างของคุโรโกะขึ้นมาแล้ววางลงบนเบาะข้างๆคนขับอย่างเบามือ


 

                “ถ้านายเป็นอะไรไป ฉันคงไม่ยกโทษให้ตัวเองแน่” อาคาชิค่อยๆใช้มือปัดผมหน้ามาที่ปรกบนหน้าผากของคุโรโกะออกก่อนจะก้มหน้าลงจูบบนหน้าผากของอีกคนอย่างทะนุถนอม


 

 

                “เซย์จัง เท็ตสึยะเป็นยังไงบ้างลูก” ทันทีที่ได้ยินว่าลูกชายคนเดียวของตนเข้าโรงพยาบาล แม่ของคุโรโกะก็รีบบึ่งรถมาที่โรงพยาบาลทันทีโดยมีพ่อของคุโรโกะที่เพิ่งกลับมาจากออสเตรเลียเดินตามกันมาติดๆ


 

                “ตอนนี้หมอบอกว่าเท็ตึยะปลอดภัยแล้วล่ะครับ” อาคาชิว่าแล้วโค้งให้พ่อและแม่ของคุโรโกะน้อยๆเป็นการทักทาย


 

                “ค่อยยังชั่วหน่อย...”


 

                “นี่คุณ! เท็ตสึยะเป็นแบบนี้แล้วคุณให้ลูกไปอยู่กับผมเถอะนะ อยู่ที่นี่ลูกต้องโดนคนพวกนั้นมาทำร้ายอีกแน่ๆ” พ่อของคุโรโกะเอ่ยออกมากับผู้เป็นแม่ ทำให้อาคาชิที่ได้ยินดังนั้นขมวดคิ้วทันที


 

                “คุณอย่าเพิ่งมาพูดเรื่องนี้จะได้มั้ย เท็ตสึยะจะไปไม่ไปก็ให้ลูกเขาเป็นคนตัดสินใจเองเถอะค่ะ”


 

                “แต่ว่า...”


 

                “ฉันว่าก่อนหน้านี้เราคุยเรื่องนี้กันรู้เรื่องแล้วนะคะ”


 

                “เอ่อ...ขอโทษนะครับ” อาคาชิที่เห็นว่าทั้งสองคนเลิกทะเลาะกันแล้วจึงเอ่ยแทรกขึ้นไปทันที “จะให้เท็ตสึยะไปไหนหรอครับ ?”


 

                “อ๋อ! ก็ตานี่น่ะสิ อยากจะให้เท็ตสึยะย้ายไปอยู่ออสเตรเลียด้วยน่ะจ้ะ”


 

                “...!!!
 

 

 

                คุโรโกะค่อยๆลืมตาขึ้นมาช้าๆ แล้วขยับมือเล็กน้อย อาคาชิที่นอนเฝ้าอยู่ข้างเตียงเมื่อรับรู้ถึงแรงขยับเบาๆก็ทำให้เขาค่อยๆตื่นแล้วเงยหน้าขึ้นมาทันที


 

                “ผมขอโทษนะครับที่ทำให้คุณตื่น ผมแค่อยากจะลองขยับตัวดูน่ะครับ”


 

                “ไม่เป็นไรหรอก แล้วนายโอเคขึ้นรึยัง ?”


 

                “ครับ ผมดีขึ้นแล้วล่ะครับ ขอบคุณที่มาช่วยไว้นะครับ” ทันทีที่คุโรโกะว่าจบ ภายในห้องพักของผู้ป่วยนั้นก็ถูกปกคลุมไปด้วยความเงียบทันที ก่อนที่อาคาชิจะเม้มริมฝีปากแน่นแล้วตัดสินใจพูดอะไรบางอย่างออกไป


 

                “นี่...”


 

                “ครับ ?”


 

                “นายจะย้ายไปอยู่ที่ออสเตรเลียกับพ่อของนายรึเปล่า”


 

                “คุณรู้เรื่องนั้นได้ยังไงครับ ?”


 

                “ฉันได้ยินจากที่พ่อกับแม่ของนายคุยกันก่อนหน้านี้น่ะ”


 

                “เฮ้อ...เรื่องนั้นผมก็ยังไม่รู้หรอกนะครับเพราะว่าผมยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลย” คุโรโกะถอนหายใจออกมาน้อยๆอย่างกลุ้มใจ อาคาชิเอื้อมมือของอีกคนมากุมเอาไว้แล้วจ้องไปยังดวงตาสีฟ้าสดใสน่าหลงใหลคู่นั้นแล้วเอ่ยด้วยน้ำเสียงหนักแน่น


 

                “ก่อนที่นายจะตัดสินใจว่าจะไปหรือไม่ไปน่ะ หลังจากที่นายออกจากโรงพยาบาลแล้ว...”


 

                “....”


 

                “นายช่วยรอฟังอะไรบางอย่างจากฉันก่อนได้ไหมเท็ตสึยะ”
 อย่าลืมเม้นให้เก๊าด้วยนะ <3

เนื่องจากพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ที่ออกมาใหม่
ไรท์จึงขอทำการนำรูปภาพที่ไรท์เซฟจากเว็บอื่นมาใส่ออกนะคะ
แก้ไขจากวันที่ 18 ก.ค 58


 

。SYDNEY♔
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

703 ความคิดเห็น

 1. #695 fxxkthisfeeling (@ri-chan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:55
  ฮือโล่งนายน้อยมาช่วยน้องได้ทันเวลาพอดี แต่น้องคงไม่ไปอยู่ที่อื่นกับพ่อหรอกใช่มั้ย;-;
  #695
  0
 2. #676 KKIMSEJUNN (@PY--PIEPIE) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 14:27
  กรี๊ดดดดดดดด นังนุ้งไอริ !! หล่อนมันงูพิษ อาคาจัดการที กล้าดียังไงสั่งจับน้องถ่วงน้ำ อยากทะลุเข้าไปแล้วจับนางถ่วงน้ำบ้างจัง ของของใคร ใครก็รักอ่ะนะ ฮืออออออออ อาคามาทันพอดีเลย อาคาจะบอกอะไรน้องอ่ะ สารภาพรักเหรอ ?? กลัวน้องตกลงไปออสเตรเลียจัง ก่อนอื่นจัดการนังนุ้งไอริก่อนค่ะ :(
  #676
  0
 3. #594 cittle1234 (@cittle1234) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 12:31
  เธอมาได้ทันเวลาพอดี~อย่างกับรู้ใจ เธอมาได้ตรงเวลาพอดี~อย่างกับนัดกันไว้ มาทันเวลาที่ชั้น~คิดถึงสักคนก้กลายเป็นเธอ~เย่~เธอช่วยชีวิตชั้นไว้พอดี
  #ไม่น่าเชื่อเข้ากับเรื่องเป๊ะ!!!!
  #ไรท์ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงนี้ป่ะ55555
  #594
  0
 4. #574 คุณกัปตันยู (@reborn-lucky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 02:14
  ฆ่าไอริก่อนนะคะนายน้อยย / ยิ้มมเกรียม

  คุโรโกจจิอย่าไปเลยยย
  ทำไมนายน้อยไม่บอกออกไปเลยเล่าาาา
  #574
  0
 5. #536 Devil Slayer (@eiynaemin0532) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2558 / 15:37
  โง่ยยยยย ละมุนละไมมากกกกกกก ปลื้มปริ่มแทนครกก TvT ก็ต้องเปนนายน้อยที่มาช่วยทันอยู่แล้วว อิพวกโจรนั่นอยากแทงจริงๆเลยยย
  ครกกอย่าไปออสเตรเลียนะงื้อออ อยู่กัลนายน้อยก่อนน~ ละนายน้อยจะพูดไรหว่าาา >///<
  #536
  0
 6. #464 Alison Claire (@saranratchertam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 19:57
  อร้าย อาคาชิเท่มากเลย มาช่วยน้องได้ทันเวลาพอดี>\<
  #464
  0
 7. วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 21:45
  จะบอกรักเหรอท่าน? คิคิ
  #440
  0
 8. #439 sararai (@cinmijika) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 21:16
  ชอบภาพอ่ไรท์
  #439
  0
 9. #435 ming (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 20:48
  ฟินเว่อร์ นายน้อยจะบอกอะไรน้องอ่ะ

  ลุ้นๆๆๆ
  #435
  0
 10. #408 ์Nannaree (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 15:01
  ฟินมากมายย
  #408
  0
 11. #399 mcpc ^_^ (@greenare) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 10:32
  อาคาชิจะพูดว่า "มาเป็นของฉันซะ เท็ตสึยะ"ฟินนนนนนเลือดไหลหมดตัวแล้ววว แอร๊ยยยย
  #399
  0
 12. #398 Yaluc_1100 (@warin-2000) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 09:21
  อาชาชิจะพูดไรอ่าาา ตัดกันตรงนี้เลย~~~ งื้อ สนุกดีค่ะๆ
  #398
  0
 13. #397 tetsuyaaa (@tetsuyaaa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 08:11
  อคช:ตอนนี้นายท้องได้สามเดือนแล้วนะ#เดี๋ยว สู้ๆค่ะไรต์
  #397
  0
 14. #396 black note (@sunnykawinseksan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 08:10
  คุโรโกะคุงงงงง  อยู่กับนายน้อยก่อนจิ
  #396
  0
 15. #395 โมเม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 07:30
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว
  #395
  0
 16. #394 Kuroko Kouri Gilian (@kandakouri) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 05:33
  ตะไมย์มันแลสั้นกว่าปกติงะ;-;
  #394
  0
 17. #393 แบม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 00:47
  ก่อนอื่นจัดการไอริก่อนได้มั้ยยยยยย
  #393
  0
 18. #392 มะม่วงน้อย (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 23:30
  >/////////////< มาเพิ่มประชากรโลก ด้วยกันกับฉันเถอะเท็ตสึยะ....นายน้อยอยากพูดแบบนี้ใช่ไหมค่ะ
  #392
  0
 19. #391 Pear Onnalin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 23:17
  นายน้อยจะพูดอะไรกับน้องคุโรโกะค่าาาาา

  ตื่นเต้นๆๆๆๆๆๆ

  รอตอนต่อไปอยู่นะค่ะ^^
  #391
  0
 20. #390 ` (vanillashake) -? (@fernnie1) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 22:59
  นายน้อยจะสารภาพรักใช่มั้ยยยยย ?!
  น้องอยู่กับนายน้อยไม่โดนทำร้ายหรอกค่าคุณพ่ออออ
  อยากเห็นตอนนายน้อยจัดการนังไอริ ! เอาให้สะใจไปเลยนะคะ -*-
  #390
  0
 21. #389 Hana (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 22:46
  น้องไม่ต้องไปออสเตรเลียเลย อยู่กับนายน้อยนั่นแหละ

  อยากเห็นนายน้อยจัดการนังไอริแล้วววว รออ่านๆ
  #389
  0
 22. #388 BankG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 22:39
  กรี๊ดดดดดด ฟินสลบบบ ><

  พูดอะไรค้ะนายน้อยยย ??

  มาต่อไวๆนะค้ะ ^^
  #388
  0
 23. #387 BankG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 22:39
  กรี๊ดดดดดด ฟินสลบบบ ><

  พูดอะไรค้ะนายน้อยยย ??

  มาต่อไวๆนะค้ะ ^^
  #387
  0