[Kimetsu no Yaiba] หลับตาราตรีสวัดดิ์ (Yaoi) - นิยาย [Kimetsu no Yaiba] หลับตาราตรีสวัดดิ์ (Yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

    [Kimetsu no Yaiba] หลับตาราตรีสวัดดิ์ (Yaoi)

    หน้าที่ของข้า คือการปกปักษ์รักษา ผู้สืบทอดที่ปราณตะวัน ต...เเต่ทำไมสมัยนี้ พวกใช้ปราณทั้งหลายน่ากลัวจังเลย ท่านทันจิโร่ก็หายไปไหนไม่รู้ ข..ข้าต้องทำยังไงดี ฮือออ

    ผู้เข้าชมรวม

    434

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    1

    ผู้เข้าชมรวม


    434

    ความคิดเห็น


    4

    คนติดตาม


    24
    จำนวนตอน :  0 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 63 / 16:21 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ


    (OC) 

    นามปันจุบัน
     ฮิกังบานะ 
    (ฮิกังจัง หรือ บานะคุง)

    นามจริง
     อุมิโนะ อุน
    (อุน)


    ความสามารถ
    ทนต่อแสงแดด(12 ชม.)/วิชาดาบอสูร/แรงเยอะกว่าอสูรทั่วไป/รักษาเเผลของตนเองเเละคนอื่น(แต่ไม่สามารถฟื้นให้มีชีวิตหรือต่อเเขน ขาได้ นอกจากจะทำให้เป็นอสูร)

    ปราณ(ประจำตระกูล (ปราณนี้สามารถมีได้เเค่ อุมิโนะ เท่านั้น เป็นปราณตรงข้ามกับปราณตะวัน))
    ปราณกลางคืนหรือ ยามค่ำ มี 5 รูปแบบ
    รูปแบบที่ 1 ค่ำคืนสีจันทร์แดง
    -สร้างภาพลวงตาที่มืดมิดหรือทำให้อยู่ในสถานะนิทาทชั่วคราว
    รูปแบบที่ 2 แสงตะวันตกดิน
    -ยกเลิกการโจมตีของปราณทั้งหมดโดยการซัดปราณกลับไปโดยจะมีความรุนเเรงที่มากขึ้นอยู่กับรูปแบบที่คู่ต่อสู้ส่งมา
    รูปแบบที่ 3 แสงจันทราส่องราตรี
    -เป็นท่าที่ใช้ในการต่อสู้ มีรูปแบบการโจมตีคล้ายกับหอกโดยใช้เงาคมดาบเป็นตัวเสริมโจมตี
    รูปแบบที่ 4 ???
    รูปแบบที่ 5 ???

    ประวัติ
    เป็นอสูรได้เพราะการทดลองของหมอคนหนึ่งที่ต้องการรักษาผู้ป่วยของตน แต่ก่อนจะรักษา หมอคนต้องทำการทดลองยาเสียก่อน จึงได้จับตัวหลานต่างเชื้อไขของตนมาทดลอง จนกลายเป็นอสูร และยังคงมีสติอยู่จึงได้ และหลบหนีออกมา จนไปพบกับคนของตระกูลสึกิคุนิและคามาโดะ แต่ก็เกือบจะโดนฆ่าหากตนไม่ได้ได้มอบเงื่อนไขให้กับตระกูลสึกิคุนิและคามาโดะก่อน ว่าตนจะรับใช้ผู้สืบทอดรุ่นต่อๆไปจนกว่าผู้นั้นจะสิ้นอายุขัยไป ปันจุบัน ตัวละครนี้เชื่อว่าตนนั้นตายไปในฐานะของ มนุษย์เเล้ว  คนที่ตั้งชื่อให้ฮิกังบานะ คือ ภรรยาขอสุมิโยชิ(ไรท์จำชื่อไม่ได้)

    ของที่กิน
    อสูร,อาหารมนุษย์(ถึงจะต้องอ้วกไปบางช่วง)

    อาวุธ
    ดาบแหลม (ทำจากเหล็กสุริยัน ถ้าดูจากภายนอกจะมีน้ำหนักเบา แต่จริงๆมีน้ำหนักที่หนักมากๆ)(โดยมีปลอกเป็นร่ม ได้รับดาบนี้จากตระกูลคามาโดะ)

    ของที่ชอบ/งานอดิเรก
    สะสมหน้ากากยักษ์,เล่นซ่อนหากับเด็กๆ,เฝ้ามองการพัฒนาของคามาโดะทุกๆรุ่น,แอบปลูกดอกฮิกังบานะในสวนลับๆของตระกูลอุบุยาชิกิทุกๆตอนกลางคืน,ทำความสะอาดดาบ

    นิสัย
    ตื่นกลัว,ไม่ถูกกับมนุษย์ยกเว้นตระกูลคามาโดะ สึกิคุนิหรือเด็กๆ,ซื่อสัตย์,ใจดี,ไม่ถูกกับสังคมอสูร,ซุ่มซ่าม,ขี้อายปนกลัวเล็กน้อย,เข้าหายาก,อารมณ์ค่อนข้างแปรปรวน

    อายุ
    ระบุไม่ได้ แต่ร่างกายหยุดอยู่ที่อายุ 12


    เพื่อน
    ทามาโยะ,คานาเอะ(เพื่อนลับๆ),คางายะ(เพื่อนลับๆ),สุมิโยชิ,โยอิจิ,มุซัน,ทันจิโร่



    และ ตัวละครที่มีอยู่ในไยบะ

    เรื่องนี้จะให้ Oc ของไรท์ เป็นคนบรรยาย โดยOcของไรท์ จะไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับทุกๆคนยกเว้นเเค่คนในตระกูล สึกิคุนิ และคามาโดะ กับ เพื่อน 

    คำเตือน 
    นิยายเรื่องนี้ตัวเอกของเราจะเป็นอสูร(น้องทันนั้นเอง) และมี เนซึโกะ ที่เป็นน้องชาย ใครไม่ชอบออกได้จ้า  เเน่นอนว่า ไรท์เป็นคนดองนิยายเก่งนะ

    (ดองจ้าาา)


    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น