[Badz]-Boy For Rent (ผู้ชายให้เช่า)

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 395,435 Views

 • 2,253 Comments

 • 11,908 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26,280

  Overall
  395,435

ตอนที่ 7 : ฺฺBoy For Rent

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24956
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 125 ครั้ง
  9 ก.ย. 60

ห้อง 1011

 

หอพัก Heaven Zecret

โฮๆๆๆๆๆๆๆ~~~”

ฮือๆๆๆๆๆๆๆ~”

สุดท้ายแล้วก็เป็นอย่างที่ยัยออนนี่พูดไม่มีผิด...

ถ้าโดนปฏิเสธ เราจะได้มีคนเฮิร์ตเป็นเพื่อนกันไง’

ไงล่ะ! ตอนนี้ก็ได้เฮิร์ตเป็นเพื่อนกันสมใจอยากเลยค่า T_T ยัยออนนี่ถูกแบดซ์ปฏิเสธกลับมาด้วยเหตุผลที่ว่า ‘เขามีแฟนแล้ว’ ปิดประตูความหวังอันเรืองรองไปได้แบบไม่ต้องมีลุ้นใดๆ อีก แต่ฉันล่ะ! ทำไมรุ่นพี่ไคโรต้องมาทำท่าเหมือนให้ความหวังกับฉันแบบนั้นด้วย จะปฏิเสธก็ไม่เต็มร้อย แถมยังมาจูบกันดื้อๆ อีก ถ้าเขาปฏิเสธไปเลยแบบไม่มีท่าทีใดๆ ก็คงจะทำใจได้ง่ายกว่า แต่นี่เล่นถวายจูบแบบดูดดื่มมาให้ แถมยังกลายเป็นจูบแรกของฉันไปแล้วด้วย ทีนี้ฉันจะตัดใจจากเขาได้ยังไง มันไม่ง่ายเลยนะ

ไม่จริงงง ฉันไม่อยากจะเชื่อ แบดซ์มีแฟนแล้วได้ยังไง ทำไมฉันไม่เคยเห็นเขาอยู่กับแฟนมาก่อนเลยอ่ะ อยู่ดีๆ ก็มาบอกว่ามีแฟนแล้วแบบนี้ ไม่รักกันทำไมไม่พูดออกมาตรงๆ เจ็บปวดมาก...เจ็บปวดเหลือเกิน ฮึกๆ”

ยัยออนนี่ร้องไห้คร่ำครวญสะอึกสะอื้นพลางกอดฉันเอาไว้แน่น ท่าทางจะดูเสียใจจริงจัง แต่ฉันเองก็ไม่แพ้นางหรอกจ้า กอดแน่นกว่า น้ำตาท่วมห้อง...

แกยังโชคดี รู้ตัวเร็ว ตัดใจได้ง่าย แต่ฉันนี่สิ! ฉันโดนรุ่นพี่ไคโรจูบโชว์กลางลานคณะแบบนั้น ใครๆ ก็ต้องเห็นแล้วว่าฉันถูกตีตราจองเอาไว้ แบบนี้ฉันก็รักใครไม่ได้อีกแล้วอ่ะแก ฮือๆ แถมเขายังมาให้ความหวัง บอกว่าถ้าฉันทำให้เขาใจเต้นแรงได้ เขาก็จะรับไว้พิจารณา แล้วงี้ฉันต้องทำยังไงอ่ะ ฉันจะทำยังไงเขาถึงจะหันมามองฉันบ้าง ฮือๆๆๆ”

อีบ้า! ของแกสิดีที่ยังมีความหวัง แต่ของฉันนี่หมดหวังอย่างสิ้นเชิงไปแล้ว น่าอิจฉาแกจะตาย ได้จูบกับคนที่ตัวเองชอบด้วย แบดซ์นะแบดซ์ ไหนๆ ก็จะปฏิเสธฉันแล้ว จูบส่งท้ายสักหน่อยก็ไม่ได้ โฮๆๆๆ”

ไม่จูบแหละดีแล้ว จะได้ไม่ต้องรู้สึกผูกพันกันแบบนี้ ฉันคร่ำครวญก่อนจะยกเจ้าโดราเอมอนขึ้นมาจ้องตาเขม็งพลางโวยวายใส่ เจ้าแมวอ้วน แกมีของวิเศษไม่ใช่เหรอ เสกมาให้ฉันสักอย่างสิ อะไรก็ได้ที่จะทำให้รุ่นพี่ไคโรเลือกฉันน่ะ ถึงฉันจะไม่ใช่โนบิตะ แต่หัวก็ขี้เลื่อยพอๆ กันนะ ฮือๆๆๆๆ

ไม่รู้อะไรดลใจ หรือไม่ก็อกหักจนเพี้ยน ฉันถึงได้ลองล้วงมือลงไปในกระเป๋าวิเศษของโดราเอมอนดูเล่นๆ แล้วก็ต้องแอบสะดุ้งเล็กน้อย เพราะดูเหมือนว่ามือของฉันจะไปสัมผัสโดนอะไรบางอย่างที่อยู่ในนั้นโดยไม่ตั้งใจ

ขะ...ของวิเศษเรอะ!

ฟุ่บ~

“นะ...นี่มันกระดาษอะไรอ่ะ O_O”

ฉันชูกระดาษที่มีลักษณะคล้ายใบปลิวอะไรบางอย่างถูกพับทบๆ กันหลายชั้นจนเหลือเป็นแผ่นเล็กๆ ขึ้นมา ยัยออนนี่ยกมือขึ้นปาดน้ำตาก่อนจะเหล่มองไปที่กระดาษตามที่ฉันบอก

เออนั่นสิ...ตอนซื้อมาก็ไม่เห็นมีนะ”

ฟึ่บฟั่บ~

ฉันรีบคลี่กระดาษออกมาดูอย่างไว เผื่อรุ่นพี่ไคโรจะแอบส่งจดหมายรักลับๆ ส่วนตัวให้ฉันแทนไง เออ! เป็นไปได้นะ!!! ที่ตรงนั้นมีคนมองอยู่ตั้งเยอะแยะ เขาอาจจะไม่กล้าโอเคเซย์เยสต่อหน้าคนหมู่มาก อาจจะอยากนัดฉันไปสวีตหวานแหววแอบคุยเป็นส่วนตัวกันสองต่อสองก็ได้

อุ๊ยตาย เริ่มมีหวังแล้ววว >///<

ลองอ่านดูซิ มันเขียนว่าอะไร รุ่นพี่ไคโรอาจจะตกลงตอบรับแกก็แล้วได้นะ” ยัยออนนี่ดูสนใจขึ้นมาทันที ท่าทางตื่นเต้นยิ่งกว่าฉันซะอีก

ทำยังไงดีล่ะ...แอบรู้สึกผิดหน่อยๆ แฮะ นี่ถ้าฉันสมหวังแค่คนเดียวล่ะ ถึงปากยัยออนนี่จะบอกว่าไม่เป็นไร ยินดีไปกับเพื่อนรักด้วย แต่ในใจลึกๆ ก็คงนอยด์น่าดู เฮ้อ~มันก็อดยอมรับความจริงไม่ได้ล่ะนะว่าฉันน่ารักกว่า ไม่แปลกหรอกที่รุ่นพี่ไคโรอาจจะมีใจให้อ่ะ เอิ๊ววววว เขินแรงงง (>O< ) ( >O<)

แต่ถึงจะรู้สึกผิดต่อเพื่อน บางทีเรื่องผู้ชายก็สำคัญกว่า ดังนั้นฉันจำเป็นจริงๆ ที่จะต้องรีบอ่านให้เร็วที่สุด เพื่อที่รุ่นพี่ไคโรจะได้ไม่ต้องคอยนาน…

O_o

ดะ...เดี๋ยวนะ =[]= นี่มันอะไรกันเนี่ยยย

            

                ~~ |3oy For Rent ~~

        บริการให้เช่าผู้ชาย ราคาเป็นกันเอง เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท!!!

 

     · ถ้าคุณกำลังมองหานักศึกษาหนุ่มหล่อหน้าตาดี

      · โดยเฉพาะนักศึกษาปี1-ปี4 ของ Hazle International University

      · พวกเขายินดีให้บริการคุณทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะออกเดต เป็นแฟน
                 พาเที่ยว หรือแม้แต่เรื่องบนเตียง

       · ทุกคนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งรูปร่าง หน้าตา
                  และความสามารถ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน

                · ไม่ต้องห่วงว่าจะอายใคร เพราะข้อมูลทุกอย่างของคุณจะถูกเก็บไว้
                เป็นความลับ…

 

                หากสนใจใช้บริการ กรุณานำใบปลิวนี้มายื่นที่พนักงานต้อนรับหน้าคลับ Boyz Bar ซึ่งตั้งอยู่ที่หัวมุมถนน X-Sight ภายในเวลา 9:00 .-22:00 . ของทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ

                **หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์ในการใช้บริการเฉพาะผู้ที่นำใบปลิวใบนี้มาด้วยเท่านั้น **

 

            …

            …

บอย...บอยฟอร์เรนต์ O_O ผู้ชายให้เช่าเนี่ยนะ มันมีบริการแบบนี้ในโลกด้วยเรอะ!!!” ฉันครางทั้งที่ในมือยังคงกำโบร์ชัวร์แน่น ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง “แล้วไอ้ใบปลิวบ้าบอนี่มันมาอยู่ในกระเป๋าโดราเอมอนตัวนี้ได้ไง แกแอบไปใช้บริการมาเหรอ ยัยออนนี่”

จะบ้าเหรอออ!” ออนนี่ปฏิเสธเสียงหลง หน้าตาเหรอหรา “ฉันก็ไม่เคยได้ยินบริการนี้มาก่อนเลยเหมือนกัน สาบานได้! ไม่รู้เรื่องนะ มันมาอยู่ในนี้ได้ยังไงก็ไม่รู้ อาจจะเป็นเจ้าของร้านตุ๊กตาแอบเอามายัดเอาไว้ แล้วฉันก็ดันไม่ทันเห็นซะด้วย”

โอ๊ย! ขอบคุณพระเจ้าที่รุ่นพี่ไคโรไม่รับเอาไอ้เจ้าโดราเอมอนตัวนี้ไป ไม่งั้นเขาก็ต้องเห็นโบร์ชัวร์นี้แน่ๆ อ่ะ ลองคิดดูสิว่าเขาจะมองฉันแบบไหนที่อยู่ดีๆ ก็มีโบรชัวร์ผู้ชายให้เช่าเหน็บไปกับกระเป๋าวิเศษแบบนี้น่ะ”

หวายยย...แค่คิดก็สยองขวัญจะแย่แล้ว ต้องรีบขยำมันเป็นก้อนกลมๆ แล้วจัดการโยนมันออกไปนอกหน้าต่างซะ

ทิ้งไปดีกว่า เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ”

ฟุ่บ~

เฮ้ย!!! เดี๋ยวววววววววววววววววววว”


       (โปรดติดตามตอนต่อไป)


            ตอนใหม่มาล้าวววว ทีนี้เราก็ได้รู้กันแล้วเนอะว่า Boy for rent คืออะไรยังไงง ทีนี้รุ้ยังว่าสไมล์จะเจอกับแบดซ์ได้ยังไง และอะไรจะเกิดขึ้น 55555 รออีกนิดด ความแซบกำลังจะมาเด้อออ ว่าแต่ ยัยสไมล์ หล่อนกล้าทิ้งโบร์ชัวร์นั่นด้ยังไง ของไม่ได้จะได้กันมาง่ายๆนะยะะ หน็อยย เอามาให้ชั้นนี่ เอามาาาา 555+ อ่านของแตมรี่จบแล้วอย่าลืมไปอ่านของเจ้าหญิงต่อด้วยนะจ๊ะ จุ้บๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 125 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #1901 sweet_luckyy (@sweet_luckyy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 12:09
  ไปเก็บมาาาาาาาา!
  #1901
  0
 2. #332 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 07:45
  ไปเก็บมาาาาา
  #332
  0
 3. #108 .maniacbx (@ktch) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 19:06
  โอ๊ยยยย ทิ้งทำไมลูกกก
  #108
  0
 4. #107 Ai Micki (@pimtheera) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 16:22
  ไคโรเป็นคนใส่ไปโวยยยยยยย
  #107
  0
 5. #106 Saiphon13 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 16:04
  เอามาไห้ฉานนนนนนน. นั้นหนู้ยิ้ม
  #106
  0
 6. #104 Khunaiko (@Khunaiko) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 01:07
  ใช่แผ่นที่ไปโดนหัวลิซป่ะค่ะ555
  #104
  1
 7. #103 natsitacake (@natsitacake) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 00:24
  นางเอกผู้ไม่รู้อะไรบ้างเลยยยย ว่าความจริงแล้วเขาเป็นคนเอาไปใส่โดเรเอมอน~~~
  #103
  0