Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ <3

ตอนที่ 14 : ความลับที่ฉันซ่อนไว้...ไม่เคยบอกใคร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,520
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  8 มี.ค. 59

 

>_O

โพนี่! เธอเป็นยังไงบ้าง

พอฉันลืมตาขึ้นมาอีกที ก็เจอหน้าพี่คิณก่อน มองเลยไปด้านหลังก็เห็นนาฬิกาโดเรมอนสีฟ้าที่คุ้นเคย ทำให้ฉันรู้ตัวว่าตอนนี้กำลังนอนอยู่บนโซฟาในห้องรับแขกของตัวเอง แต่นั่น! นั่นมันตีสามแล้วนะ  O_o อู้ว~ตอนเกิดเหตุมันประมาณสี่ทุ่มนิดๆ เองอ่ะ แต่นี่ตีสามแล้ว พี่คิณอยู่เฝ้าฉันตั้งแต่สี่ทุ่มถึงตีสาม ไม่ยอมไปไหนเลยเหรอ แล้วนี่ฉันเป็นอะไรบ้าง ปวดแขนตุ้บๆ เลยอ่ะ...

อ๊ะ! ใช่ แขน ฉันโดนมีดแทงที่แขนนี่นา (>.<)

เจ็บ...จัง T^T”

ฉันค่อยๆ ยกแขนตัวเองขึ้นมาดู ถึงได้เห็นว่ามันถูกพันไว้เรียบร้อยด้วยผ้าพันแผลสีขาว แถมยังมีรอยเลือดชุ่มอยู่เลย แต่การที่ฉันยกแขนขึ้นมาได้แบบนี้ แปลว่ายังไม่พิการหรือเป็นอัมพาตไปใช่มั้ยนะ TOT

ฉันพยายามจะหาแท็กซี่ให้แล้ว แต่ก็ไม่มีสักคัน สุดท้ายเลยต้องไปซื้อพวกอุปกรณ์ทำแผลที่มินิมาร์ทมาทำแผลให้เธอชั่วคราวก่อน ดีนะที่แค่เฉี่ยว แผลก็เลยไม่ได้ลึกมาก แต่ค่อนข้างยาวอยู่เหมือนกัน ยังไงพรุ่งนี้ต้องรีบไปให้หมอดูแผลอีกทีนะ กลัวจะเป็นบาดทะยักน่ะ

เฮ้อ! ค่อยยังชั่วหน่อย แผลยาวดีกว่าแผลลึก อย่างน้อยก็ไม่ต้องเย็บล่ะนะ น่าจะรักษาหายได้ง่ายกว่า อาจจะต้องเป็นแผลเป็นนิดหน่อย แต่แลกกับการที่ได้พี่คิณนั่งเฝ้าทั้งคืนแบบนี้ มันก็คุ้มจุง >_<

ว่าแต่...พี่เป็นคนอุ้มฉันขึ้นมาบนนี้เหรอคะ O_o”

อืม...ตัวเธอเล็กอยู่แล้ว ไม่หนักเท่าไหร่หรอก ^^”

โอ๊ย!!! เสียใจ ฉันไม่น่าจะสลบจริงเลย ถ้าแกล้งสลบนะ ก็ยังได้อยู่ในอ้อมแขนของพี่คิณอีกตั้งนาน เพราะห้องฉันอยู่ชั้นสิบแปด!!! ฉันต้องนอนซุกอยู่ในอ้อมแขนของพี่คิณนานมากแน่ๆ อ่ะ กว่าจะขึ้นมาถึงจุดนี้ โธ่! พระเจ้า อุตส่าห์สร้างสถานการณ์ให้เราได้ใกล้ชิดกันขนาดนี้แล้ว ทำไมต้องทำให้ฉันเป็นลมด้วย โฮๆๆๆๆ TOT

เจ็บมากใช่มั้ย...น้ำตาคลอเลย

ใช่! เจ็บ เจ็บใจมากกก ฟ้าดินกลั่นแกล้งงง โลกนี้ไม่เข้าข้างฉันเลยยย U_U

เอ่อ...ก็ นิดหน่อยน่ะค่ะ ทนได้

หึ! ไหนบอกว่าแถวนี้ไม่อันตรายไงล่ะ ที่ไหนได้ พูดไม่ทันขาดคำ โดนกระชากกระเป๋าเลย ดีนะที่มันเอาอะไรไปไม่ได้สักอย่าง แต่คราวหลัง ถ้าไม่มีคนอยู่ด้วย ไม่ต้องไปห่วงของแบบนี้อีกอะ ปล่อยให้มันเอาไปเถอะ ของน่ะ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ ห่วงตัวเองก่อน

ใครว่าฉันห่วงของล่ะ ฉันไม่ได้ห่วงของเลย เงินในกระเป๋ามีไม่ถึงสองร้อย โทรศัพท์ก็เก่าจนปุ่มโฮมกดไม่ติดแล้ว ฉันห่วงอย่างอื่นต่างหาก

ห่วงอะไร

ห่วงพี่ไง :P”

อ่ะนะ -_-;”

จริงๆ นะคะ ฉันกลัวว่าไอ้บ้านั่นมันจะแทงพี่ตายอ่ะ ฉันยอมไม่ได้เด็ดขาด U_U”

แล้วไม่ห่วงตัวเองเลยรึไง เธอเป็นผู้หญิงนะ พี่จะต่อยหน้ามันไม่สะดวก เพราะต้องคอยเป็นห่วงเธอเนี่ยแหละ

เห็นมั้ย พี่ยังเป็นห่วงฉันเลย แล้วทำไมฉันจะห่วงพี่บ้างไม่ได้ล่ะ ^^”

...

นั่นไง! ดูเหมือนว่าคำพูดฉันจะมีอิทธิพลต่อจิตใจพี่คิณอีกแล้ว เพราะอยู่ดีๆ เขาก็เงียบไปเลย เงียบจนฉันอึดอัด ต้องพูดอะไรสักอย่าง

เอ่อ...แล้วนี่พี่เฝ้าฉันตลอดเลยเหรอคะ ไม่ได้นอนเลยใช่มั้ย

อืม...ก็มีวูบๆ ไปบ้างแหละ แต่พยายามจะตื่นอยู่ตลอด ให้นอนจริงๆ ก็นอนไม่หลับหรอก เป็นห่วง...

พูดจบพี่คิณก็เงียบไปอีกแล้ว เหมือนว่าเขาเสียใจพี่พูดคำนั้นออกมางั้นแหละ

ทำไมล่ะ! การเป็นห่วงกันเป็นสิ่งดี ทำไมเขาจะต้องรู้สึกผิดด้วย พี่ห่วงน้องเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ใช่เรื่องที่ต้องละอายใจสักหน่อย ฉันยังพูดว่าเป็นห่วงเขาได้เต็มปากเต็มคำเลย เพราะฉันเป็นห่วงเขาจริงๆ ไม่ว่าจะในสถานะไหนก็ตาม รู้แค่ว่าไม่อยากเสียเขาไป

...ก็เท่านั้นเอง

ฉันไม่เป็นอะไรมากแล้วล่ะค่ะ ตอนแรกที่เป็นลมเพราะตกใจเลือดมากกว่า

ดีแล้ว ถ้าเธอไม่ฟื้นขึ้นมาเลยทั้งคืน ฉันคงไม่รู้จะทำยังไง

นี่ก็ดึกมากแล้ว เดี๋ยวฉันเข้าไปนอนในห้องดีกว่า แล้วพี่ก็นอนที่โซฟาแทนแล้วกันนะคะ พรุ่งนี้เช้าค่อยออกไปก็ได้

เอางั้นเหรอ

คือตีสามกว่าแล้ว ยังจะลังเลอี๊กกก อีกนิดก็จะเช้าแล้วป่ะ ไม่ต้องคิดมากแล้วก็ได้มั้ง -_-;

ให้กลับไปตอนนี้ พี่จะกลับยังไงล่ะ นอนนี่ไปเถอะ ฉันไม่ทำมิดีมิร้ายพี่หรอก แขนเจ็บขนาดนี้ โดนพี่บีบทีเดียวก็หมดฤทธิ์แล้ว

ฮะๆ บ้า ฉันไม่ได้กลัวเธอจะทำอะไรฉันสักหน่อย

แล้วกลัวอะไรล่ะคะ

ก็กลัวฉัน... พี่คิณพูดมาได้แค่นั้นก็ชะงัก ก่อนจะยักไหล่แล้วมองไปทางอื่น กลัวฉันจะนอนไม่หลับเฉยๆ มันแปลกที่น่ะ

ถ้านอนไม่หลับ อยากทำงานหรืออ่านหนังสือ ก็ตามสบายเลยค่ะ คิดซะว่าเป็นห้องของตัวเองแล้วกัน ฮ้าววว~ฉันเริ่มง่วงแล้ว ขอตัวไปอาบน้ำนอนก่อนนะคะ ฝันดีนะคะพี่ชายสุดที่รัก จุ๊บๆ ^3^”

อ่า...ครับ โอเค ฝันดี

 

4.30 AM.

เป็นฉันเองนี่แหละที่นอนไม่หลับ >_<

ทำไมล่ะพี่คิณ! ทำไมพี่ถึงต้องดีกับฉันขนาดนี้ด้วย ยิ่งได้รู้จักกันมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ฉันแน่ใจขึ้นเรื่อยๆ ว่าพี่ไม่ใช่คนเลว พี่ไม่ได้เป็นอย่างที่พี่บอนด์ใส่ร้ายเลยสักนิด แต่ถ้าพี่เป็นคนแบบนั้นจริงๆ ก็รีบทำให้เห็นเลยได้มั้ย อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้นานกว่านี้ แสดงออกมาเลยว่าพี่ไม่ดี พี่คิดไม่ซื่อกับฉัน ทำอะไรก็ได้ให้ฉันเกลียดพี่ เพราะตอนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันกลับตรงข้ามกันไปหมดแล้ว...

ฉันกลัว...กลัวใจตัวเองจริงๆ

แอดดด~

ในที่สุดฉันก็เปิดประตูออกมา ดูซะหน่อยซิว่าพี่คิณทำอะไรอยู่ ผลปรากฏว่า...หลับคร่อกไปเลยน่ะสิ =_= นี่เหรอคนกลัวจะนอนไม่หลับ ผิดท่งผิดที่อะไรกัน พี่แกเล่นนอนเอาเท้าพาดโต๊ะรับแขกของฉันอีกต่างหาก น่ารักเป็นบ้าเลย คิกๆ ว่าแล้วก็แอบถ่ายรูปไว้หน่อยดีกว่า เป็นที่ระลึกเอาไว้ จะได้รู้ว่านี่ฉันไม่ได้ฝันไปนะจ้ะ

ถ่ายรูปเสร็จแล้ว ฉันก็หยิบเอาผ้าห่มผืนเล็กๆ มาห่มให้เขาด้วย เพราะดูเหมือนว่าตัวเขาจะสั่นๆ เล็กน้อย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะมาอยู่ตรงนี้ ตรงที่ที่ฉันใช้ชีวิตประจำวัน นั่งเล่น นอนเล่น คลุกคลีจนคุ้นเคย หลังจากนี้ฉันจะไม่ทำความสะอาดโซฟาเด็ดขาด จะนอนเกลือกกลิ้งให้สัมผัสของพี่คิณติดตัวไปตลอดชีวิต กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเขาก็เป็นเอกลักษณ์มาก ขนาดว่าวิ่งสู้กับโจรคลุกดินคลุกฝุ่นขนาดนี้ ตัวเขายังหอมอยู่เลย >O<

ฟุ่บ~

โอ๊ะ! ตกใจหมด ตอนแรกพี่คิณนอนตะแคงหันหน้าเข้าหาพนักโซฟา แต่อยู่ดีๆ ก็พลิกตัวกลับมาหันหน้ามาหาฉัน >///< แต่ดวงตาก็ยังคงหลับพริ้มอยู่ เสียงลมหายใจที่ดังสม่ำเสมอ บ่งบอกให้รู้ว่าเขากำลังหลับสบาย และอาจจะฝันถึงฉันอยู่ก็ได้นะ (ขอมโนนิด) ดีใจจังที่ยังไมได้ปิดไฟ ฉันก็เลยเห็นหน้าเขาชัดมาก แม้จะเปื้อนฝุ่นนิดหน่อยจากการไปบู๊มา แต่หน้าเขาก็ยังใสกิ๊ง จมูกโด่ง ขนตางอนเป็นแพ  ริมฝีปากเรียวบาง ปากแดงเหมือนเด็กๆ ฉันถึงกับต้องจิกมือตัวเองไว้เพื่อไม่ให้เผลอตัวไปจูบเขา

เมื่อก่อนอ่านนิยายแจ่มใสนะ เวลาพระเอก-นางเอกนอนด้วยกัน ต้องมีแอบจุ๊บ แอบกอดกันทั้งนั้นแหละ แต่สงสัยฉันจะเป็นนางเอกศาลาคนเศร้าว่ะ แค่จะจับมือยังไม่ได้เลย ได้แต่มองเหมือนหมาหน้าร้านสเต๊ก มอง เห็น ได้ยิน ได้กลิ่น แต่ทำอะไรไม่ได้ U_U

 อ๊ะ! จริงสิ ฉันถ่ายรูปเขาไว้นี่ เอาขึ้นมาจูบแทนแก้ขัดไปก่อนก็ได้ >///<

แซ่ก~

ฉันหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาสไลด์หน้าจอเปิด แล้วกดเข้าไปในแกลอรี่รูป เพื่อเปิดรูปพี่คิณตอนหลับขึ้นมา จากนั้นก็ก้มลงไปใกล้ๆ ให้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเขา แล้วก็จุ๊บรูปถ่ายนั้นแทน จ๊วบบบบ~

โอเค...โรคจิตดี T^T แต่ความฟินถ้าเต็มสิบก็ให้สองอ่ะนะ จืดชืด แห้งแล้ง ทุเรศตัวเองอย่างที่สุด ฉันควรจะเรีบเข้านอนก่อนที่จะฟุ้งซ่านมากไปกว่านี้...

ยู...

หืม?

พี่คิณละเมอเป็นชื่อยัยนั่นอ่ะ ได้ยินซะชัดเลยเมื่อกี้ TOT อยากจะเข้าข้างตัวเองว่าไม่ใช่ แต่ฉันว่ายังไงก็ใช่อ่ะ! เออ...แต่ไม่แน่นะ ฉันอาจจะหูฝาดจนหลอนเกินไปก็ได้ พี่คิณอาจจะพูดว่าปู หรือไม่ก็งู อะไรประมาณนี้ ฝันเห็นงูรัดแปลว่ากำลังเจอเนื้อคู่อยู่หรือเปล่า

ก็ฉันนี่ไง ฉันๆๆๆ >///<

ยู

ชัดเลย...รอบนี้ชัด U_U ยูชัดมาก ยูข้างๆ หูเลยด้วย ฉันควรจะลุกซะที ก่อนที่น้ำตาจะไหลท่วมห้องรับแขก แล้วพี่คิณจะสะดุ้งตื่นเพราะคิดว่าน้ำท่วมกทม.

ฉันขอโทษ

หือ? พูดกับใครอ่ะ นี่ตื่นหรือละเมออ่ะ แล้วขอโทษอะไร ขอโทษใคร ขอโทษยูเหรอ ขอโทษทำไม ฉันฟังผิดหรือเปล่าฟะ พี่คิณชอบเตะบอล อาจจะพูดว่า เตะลูกโทษ อะไรทำนองนี้...

ขอโทษนะ...ยู

พี่คิณคงอยากให้ฉันเลิกมโน คราวนี้ก็เลยพูดออกมาทั้งประโยคแบบเต็มๆ แบบชัดถ้อยชัดคำเลย นี่เขาฝันถึงอะไรอยู่น่ะ แล้วขอโทษยูทำไม หรือว่าเขาจะเสียใจที่ทำอะไรไม่ดีๆ ไว้กับยัยยูมิน แต่คิดดูสิ ขนาดละเมอ เขายังพูดออกมาว่าขอโทษเลยอ่ะ คนที่มีจิตใจแย่ๆ ไม่มีวันที่จะมีจิตสำนึกคิดขอโทษคนอื่นหรอก แล้วแบบนี้จะให้ฉันเชื่อได้ยังไงว่าพี่คิณเป็นคนไม่ดี ฉันเชื่อไม่ลงจริงๆ จะหาว่าเข้าข้างก็ยอม >_<

จุ๊บ~

ฉันก้มลงจูบแก้มพี่คิณ (ในจอมือถือ) อีกครั้ง คราวนี้นานเกือบสองนาทีด้วย เอาให้ฉ่ำกันไปข้าง

ฝันดีนะคะ...ที่รักของเค้า >_<”

 

ตอนเช้า~

ฉันรีบแหกขี้ตาตื่นขึ้นมาอย่างไว เพราะตั้งใจจะทำข้าวต้มให้พี่คิณกินซะหน่อย เสน่ห์ของผู้หญิงที่จะมัดใจผู้ชายได้ ร้อยทั้งร้อยก็คือการทำอาหารเนี่ยแหละ และนี่เป็นสิ่งที่ฉันทำได้ดี เพราะงั้นถ้ามีเวลาก็ต้องพรีเซนต์ให้ถึงที่สุด

หอมจัง...ทำอะไรแต่เช้าน่ะ

อ๊า~ >///< ดูเหมือนว่าพี่คิณจะตื่นแล้ว เขาชะโงกหน้ามาด้อมๆ มองๆ ในครัว แล้วยืนกอดอกพิงกำแพงมองดูฉันที่กำลังหั่นหมู

...อืม ผิดจังหวะไปนิด T^T

อ๋อ...ข้าวต้มน่ะค่ะ อาหารเช้าเป็นสิ่งสำคัญนะคะ โดยเฉพาะกับเด็กสถาปัตย์อย่างพี่ที่พักผ่อนไม่ค่อยจะเป็นเวลา

แขนหายดีแล้วรึไง...แทนที่จะนอนพัก เดี๋ยวฉันออกไปหาซื้ออะไรมาไว้ให้กินก่อนไปเรียนก็ได้

ก็ปวดอยู่นิดหน่อย แต่ก็โอเคนะคะ โชคดีที่แผลอยู่แขนซ้าย ไม่ค่อยได้ใช้งานอยู่แล้ว

อืม...งั้นเดี๋ยวฉันทำแผลให้ใหม่ กลัวว่าน้ำจะเข้าแผลตอนเธออาบน้ำน่ะ ขอเช็คเพื่อความสบายใจหน่อยดีกว่า ทีนี่มีอุปกรณ์ทำแผลมั้ย เมื่อวานก็ดันรีบๆ ลืมซื้อเผื่อสำหรับวันนี้

อ๊อยยย >_< นี่แปลว่าเขาไม่สบายใจใช่มั้ยที่เห็นฉันเป็นแผลน่ะ แอบเป็นห่วงล่ะสิ กิ๊วๆ

มีค่า อยู่ในตู้ลิ้นชักใต้โต๊ะหัวเตียงในห้องนอนอ่าค่ะ พี่คิณเข้าไปหยิบได้เลย

โอเค เธอก็ระวังนะ อย่าให้อะไรร้อนๆ มาลวกมือล่ะ เดี๋ยวมือจะใช้งานไม่ได้ทั้งซ้ายและขวา

แฮ่ๆ~เรื่องแค่นี้เอง ไม่ต้องห่วงหรอกค่า :P”

ไม่ห่วงได้ไง พี่คิณเอามือมาจับหัวฉันโยกอีกแล้ว แต่อยู่ดีๆ เขาก็ชะงักไป ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาใหม่อีกครั้ง ก็เธอเป็นน้องสาวฉันนี่ ^^”

ค่ะ! ชัด

นั่นสิเน้อออ~ พี่น้องก็ต้องห่วงกันเป็นเรื่องธรรมดา

งั้นรีบทำให้เสร็จ เดี๋ยวฉันไปเอาอุปกรณ์มาทำแผลให้

ค้าบผม ^O^”

พี่คิณเดินจากไปแล้ว และฉันก็ต้มข้าวต้มเสร็จพอดี ทีนี้ก็ปิดแก๊ส ตักใส่ขาม พร้อมทาน บอกเลยว่าอร่อยน้ำตาไหลอ่ะ เมื่อกี้แอบชิมแล้วด้วย รับรองว่าพี่คิณจะต้องเสียใจที่มาเจอฉันช้ากว่ายัยยูมิน!

เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ เมื่อกี้พี่คิณเข้าไปในห้องนอนของฉัน แล้วในนั้นก็มี...

กรี๊ดดด~ไม่ได้นะ ฉันต้องรีบไปห้าม >_<

ตึ่กๆๆๆ

พี่คิณคะ พี่คิณ! เดี๋ยวฉันหยิบให้เอง พี่ไม่ต้อง...

แอดดด~

ไม่ทันแล้ว

พี่คิณเปิดประตูออกมา พร้อมทั้งชูหมอนข้างใบโปรดของฉันที่สวมเสื้อช็อปของเขาขึ้น หมอนข้างที่มีหน้ากากรูปหน้าเขาแปะอยู่ด้านบนอีกต่างหาก T^T

นี่มัน...อะไรกันน่ะ

        [โปรดติดตามตอนต่อไป]

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

474 ความคิดเห็น

 1. #467 bangtanfuji (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 23:57

  ความลับถูกเปิดเผย

  #467
  0
 2. #311 C-o-n-a-n (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 14:49
  อัพต่อเถอะค่าาาาษ รอไมไหวแล้วววว><โพนี่นี่มีความโก๊ะแฝงอยู่ในตัวมากมายยยย อัพค่อนะคะๆรอค่าๆๆๆๆๆ
  #311
  0
 3. #310 |\/|H&#161;U |\/|H&#161;U...&#9825; (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 20:08
  ถ้าเป็นหมิวนะ หมิวจะแกล้งอ้างว่าจะเอามาหยอกพี่คิณเล่น

  55555 (หยุดเขาเข้าไปในห้องช้าเกิ๊นนนก่อนจะนึกขึ้นได้ เหมือนใน แก๊ซโซฮักรักเต็นถังเลย ฮิๆ)
  #310
  0
 4. #309 Ubonwan Kuenkong (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 20:06
  พี่แตมอัพหน่อยๆๆๆๆ ><'
  #309
  0
 5. #308 Nice (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 09:14
  พี่คิณจะเกลียดโพนี่ป่ะ ชอบถึงขั้นโรคจิต55
  #308
  0
 6. #307 MHz (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มีนาคม 2559 / 18:19
  พี่แตมมมม ต้องตักใส่ชาม ไม่ใช่ขามนะคะ พี่แตมใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบพิมพ์ขนาดนั้นก็ได้ค่ะ 555 เป็นกำลังใจให้พี่แตมเสมอออ รอนะคะ ><
  #307
  0
 7. #304 EBEXEMO (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 16:01
  เขิลลลล ลล โดนจับได้ยิ่งเขิลใหญ่
  #304
  0
 8. #303 เพกาซัสสีเงิน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 15:50
  มันคืออะไรที่... เอ่อ... คนหนึ่งก็ติวเตอร์สุดหล่อ อีกคนก็นักบอลสุดเท่ บอนvsคิณ เริ่มรู้สึกอิจฉานางเอกเล็กๆ-_- [นางมีแต่คนหล่อรอบกาย แต่เหตุผลมันอยู่ที่ นางจะเลือกใคร และใครจะเลือกนาง! ]
  ปล. รู้สึกตะหงิดๆว่า พี่บอนหลงเสน่ห์ยัยม้าแคระ(โพนี่)เข้าไปเต็มๆ!
  ปลล. แล้วที่พึ่คิณขอโทษเนี่ย ไม่ใช่ว่าเผลอไผลไปกับหญิงอื่น จนทำให้ยูมินเสียใจหรอกนะ... (สายตาจับผิดขั้นแมกซ์)
  #303
  0
 9. #302 Gmail123--- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 22:40
  ลุ้นอยู่นะคะ
  #302
  0
 10. #301 Ping (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 19:42
  รอค่ะ :)
  #301
  0
 11. #298 namidaingthong (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 18:59
  อะไรคือการที่เราคิดเองว่า ยูมินน่าจะเป็นน้องสาวแท้ของพี่บอน ส่วนมิ้นน่าจะเป็นแฟนพี่บอน ตอนที่โพนี่มาเหาพี่บอนครั้งแรกเรียนจ้างมาสอน พี่คิณเห็นพอดีก็เลยหลงรัก เลยแอบวางแผนกับทั้งสามคนให้ช่วยให้ตัวเองได้รักกับโพนี่ ส่วนเย็นวันนั้นเอง ยูมินเองก็มาสารภาพรักกับพี่คิณ แต่พี่คิณแค่คิดกับยูมินแบบเพื่อน ทำให้ยูมินร้องไห้เสียใจ(มาจนถึงทุกวันนี้) พี่คิณจึงขอโทษยูมินนั่นเอง // จบ ม.แจ่มใส คณะมโนศาสตร์ เอกมโน โทจินตนาการ
  #298
  1
 12. #297 Timjung12TV (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 18:04
  กรีดร้องงงงงงงง(แทนโพนี่)
  ตายแล้วววววววว
  ใครก็ได้เรียกพี่บอนด์มาที55555555
  #297
  0
 13. #296 b2utyjuune (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 16:53
  หวีดแรงมากกกกก 5555555555555 ทั้งฟินทั้งฮา
  #296
  0
 14. #295 piloy123456 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 13:33
  โอ๊ยขำแรง 555+ โพนี่หน๋อเอารูปติดหมอน
  ไม่แน่พี่คิณคิดในใจ(โพนี่โรคจิต)5555
  #ทีมโรคจิตโพนี่
  #295
  0
 15. #294 koshimako (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 10:51
  แง๊ อายแทนเลยยย จะแก้ตัวยังงายยยย เอาเสื้อเข้าไปทำอะไรนะ 55555 
  #294
  0
 16. #293 FATE_>~< (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 09:48
  รอนะคะ พี่แตมรีบมาอัพน้าาาาาาาา #สู้ๆ นะคะพี่แตม#รออ่านดีอาร์นะ😶
  #293
  0
 17. #292 Beautyfah (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 07:42
  55555 โอยยย ขำโพนี่ อายแทนเลย
  พี่คิณคิดยังไงกับโพนี่กันนะ แล้วขอโทษยูมินเรื่องอะไร #ทีมพี่คิณ
  #292
  0
 18. #291 &#8226;Fare&#8226; (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 00:08
  โอ้ยยยยโพนี่ จะขำหรือจะสงสารดีอ่ะ 555 ขอขำดีกว่า^[+++]^

  //รูปตัวเองถูกแปะบนหมอนข้างคนอื่น เจอแบบนั้นเข้าไป ใครเห็นใครก็กลัวนะนั่น 55 //มาต่อเร็วนะค้าาา^3^
  #291
  0
 19. #290 `BBBA (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 22:52
  โพนี่แรงอ่าาาา ขโมยจุ๊บพี่คิณได้งายยย ไม่ยอมๆ5555
  สงสัยพี่คิณหมดรักยูมินแล้วแต่ต้องคบเพราะความรู้สึกผิด -.,- ไม่รู้ เอามาจากมังงะ5555
  #290
  0
 20. #289 โยมินะ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 22:47
  ต่อๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ^^
  #289
  0
 21. #288 phiangefa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 22:20
  โอ๊ยยย~ลุ้นสนุกมากๆเลยค่ะสู้ๆนะคะพี่แตมรี่ ฮามากๆ ^o^
  #288
  0
 22. #287 phiangefa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 22:19
  โอ๊ยยย~ลุ้นสนุกมากๆเลยค่ะสู้ๆนะคะพี่แตมรี่ ฮามากๆ ^o^
  #287
  0
 23. #286 mook_sudarat (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 21:54
  555+ขรนม
  #286
  0
 24. #285 dena (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 21:49
  อายแทนอ่ะ -///-
  #285
  0
 25. #284 nananai-meow (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 21:29
  ขุ่นพระ!!!พี่บอนด์เจอแล้วๆทำอย่างไรกับขุมทรัพย์ของโพนี่(?) อยากอ่านต่ออ่า ><
  #284
  0