Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ <3

ตอนที่ 12 : เพราะรักเธอจนหมดทั้งใจ...จนรักคนอื่นไม่เป็น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,865
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  1 มี.ค. 59

วันต่อมา...

 

ฮ้าว~

ง่วงชะมัดเลยยย เมื่อวานนี้หลังจากเคลียร์กับพี่บอนด์เสร็จแล้วฉันก็นั่งแท็กซี่กลับคอนโดฯ ตัวเองโดยที่ไม่ได้เจอหรือติดต่อกับพี่คิณอีก แต่เกิดอะไรขึ้นรู้มั้ย พี่คิณไลน์มาหาฉันก่อนค่าาาา ฉันนี่ใจเต้นตึกตักๆๆๆ แบบสุดสวิงริงโก้อีโต้บั้มพ์เลยจ้า เขาทักมาเป็นสติ๊กเกอร์รูปเป็ดแซลลี่นั่งกอดเข่าร้องไห้ แต่ฉันเล่นตัวไม่ตอบ ต้องให้เขารู้สึกซะบ้างว่าการที่ถูกเพิกเฉยอ่านไลน์แล้วไม่ตอบมันเจ็บปวดทรมานใจแค่ไหน ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงได้มั้ง เขาก็ทักมาอีก ทักมาด้วยการเรียกชื่อฉันสั้นๆ ว่า โพนี่ แต่ฉันก็กดอ่านแล้วไม่ตอบอีก...

ไง! ใจแข็งป่ะล่ะ >_<

สุดท้ายผ่านไปอีกยี่สิบกว่านาที เขาก็พิมพ์มาอีกว่า ม้าแคระ เล่นเอาฉันหัวเราะแทบตาย แต่เรื่องอะไรจะตอบไปง่ายๆ ล่ะ ในเมื่อเล่นตัวมาถึงขั้นนี้แล้วก็ต้องไปให้สุด ถ้าอยากให้เขาเป็นห่วงหรืออยากดูว่าเรามีความสำคัญกับเขาแค่ไหนก็ต้องดูกันตอนนี้แหละ เพราะงั้นฉันก็เลยเล่นบทเงียบต่อ.

...ไม่ตอบ

ได้เรื่องสิคะ เพราะหลังจากนั้นเขาก็ไม่พิมพ์อะไรมาอีก แล้วฝ่ายที่วุ่นวายใจก็กลายมาเป็นอิฉันเองแหละค่าาา หมั่นกดเข้ากดออกดูไลน์เป็นว่าเล่น รอว่าเขาจะส่งอะไรมาอีกมั้ย แถมยังต้องคอยห้ามใจตัวเองไม่ให้พิมพ์อะไรตอบเขากลับไปด้วย นานๆ เข้าก็หนักถึงขั้นต้องมัดมือขวาตัวเองไว้กับข้อเท้า แต่ก็ยังอุตส่าห์พยายามจะใช้มือซ้ายไปเปิดไลน์ดูอีก ใจหนอใจ T^T

สุดท้ายก็ต้องยัดโทรศัพท์ไว้ใต้หมอนแล้วนอนทับพยายามจะหลับให้ได้ แต่พอมีเสียงดังตึ๊งทีไรก็อดเปิดไลน์มากดดูไม่ได้ว่าใครส่งมา...นั่นแหละ เรื่องมันก็เป็นแบบนี้เกือบทั้งคืน กว่าจะต่อสู้กับมือถือตัวเองจนหลับได้ก็ล่อไปซะเกือบเช้า มันถึงได้ง่วงจนตาจะปิดตลอดเวลาขนาดนี้ไงล่ะ

ฮ้าววว~

ว่าแล้วก็หาวอีกสักรอบ =O=

ดีนะที่วันนี้ไม่มีนัดติวกับพี่บอนด์ ไม่งั้นฉันคงต้องหาเรื่องโดดอีกอ่ะ บทจะเล่นตัวก็เล่นตัวจนน่าโดนถีบเนอะ แต่ทำไงได้ล่ะตอนนี้ฉันกำลังสับสนจริงๆ นี่นา สับสนกับอะไรหลายๆ อย่าง ยังไม่อยากเอาตัวเข้าไปพัวพันกับเรื่องบ้าๆ อะไรทั้งนั้นมันหนักหนาสาหัสเกินไป อีกอย่าง...วันนี้ฉันก็ง่วงมาก รีบออกจากโรงเรียนแล้วเรียกแท็กซี่กลับไปนอนตีพุงที่คอนโดฯ ดีกว่า

โพนี่...โพนี่!! แฮ่กๆ -O-;;”

หือ? ใครเรียกฉันน่ะ อ้าว O_o นี่มันยัยปูนิ่มเพื่อนร่วมห้องของฉันนี่นา มีธุระอะไรกับฉันหว่า

ว่าไงมีอะไรเหรอ วิ่งกระหืดกระหอบมาเชียว

มีคนมาตามหาแกน่ะ รออยู่หน้าโรงเรียน

ฮะ? มาตามหาฉันเนี่ยนะ ใครเหรอ

เออ นั่นสิ ฉันก็ลืมถามชื่อ ยัยปูนิ่มเกาหัวแกรกๆ แล้วยิ้มแบบเพ้อฝัน ฉันมัวแต่ตื่นเต้นที่ได้เจอคนหล่อในระยะประชิดขนาดนั้นน่ะ นี่ถ้าไม่เห็นแก่ความหล่อของเขานะ ฉันไม่มีทางมาช่วยตามหาแกให้หรอก

หล่อ? ผู้ชายเหรอ

ชีวิตฉันตอนนี้รู้จักผู้ชายหล่อๆ อยู่สองคนเท่านั้นแหละ ถ้าไม่ใช่พี่บอนด์ก็ต้องเป็นพี่คิณ แต่วันนี้เป็นวันอังคารซึ่งเป็นวันที่พี่บอนด์เคยบอกเอาไว้ว่าจะขอใช้สำหรับเคลียร์งานโปรเจ็กต์ต่างๆ เพราะงั้นก็น่าจะไม่ใช่พี่บอนด์ล่ะมั้ง แต่ก็ไม่แน่เหมือนกันแฮะ บางทีวันนี้เขาอาจจะว่างๆ เลยอยากจะมาเสนอตัวสอนให้เพิ่มอีกหนึ่งวันก็เป็นได้

ใช่น่ะสิ! ผู้ชายอ่ะ หล่อมากด้วย แก กรี๊ดดด แฟนแกเหรอ ถ้าไม่ใช่ฉันขอนะ สเป็กสุดๆ เลย >_<”

เป็นนักศึกษาใช่มั้ย

ใช่ๆ น่าจะเป็นเด็กมหาลัย K อ่ะ ขาวๆ สูงๆ ตาโตๆ

เอิ่ม...เดายากอีกอ่ะ สองคนนี้ก็สไตล์เดียวกันทั้งคู่เลย TOT งั้นก็ช่างเถอะ จะเป็นใครก็แล้วแต่ ยังไงฉันก็ต้องออกไปเจอเขาอยู่แล้ว ค่อยไปประหลาดใจเอาหน้างานก็แล้วกัน

ไม่แน่ใจนะ รู้จักอยู่สองคนอ่ะ ช่างมันๆ ยังไงก็ขอบคุณมากนะแกที่อุตส่าห์มาตามให้

ไม่เอาๆ ไม่เอาคำขอบคุณ อยากได้เบอร์พี่เขาอ่ะ เป็นแฟนแกรึเปล่าบอกมาก่อนสิ ฉันจะได้รู้ว่าควรตัดใจหรือไปต่อ

โอ้โห...ยัยปูนิ่ม!~ นางมาแรงกว่าฉันอีก อาการหนักขนาดนี้มีลางสังหรณ์ว่าน่าจะเป็นพี่คิณแน่ๆ เพราะอาการเดียวกับฉันเปี๊ยบ

งั้นเอางี้แล้วกัน ฉันหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วเปิดรูปพี่คิณที่แอบเซฟจากเฟซบุ๊กเอาไว้ให้ปูนิ่มดู ใช่คนนี้ป่ะ

กรี๊ดดด ใช่เลยคนนี้แหละ คนนี้ๆๆ โอ๊ย~ หล่อ จะเป็นลม >///<”

อ๋อ...ถ้างั้นก็เสียใจด้วยนะ แฟนฉันเองจ้ะ ^^”

 

หน้าโรงเรียน...

เอายังไงดีนะ! ฉันมองเห็นพี่คิณยืนอยู่ตรงหน้ารั้วประตูโรงเรียนแล้วล่ะ แต่คิดไม่ตกว่าจะเดินเข้าไปหาดีมั้ย คือเมื่อคืนเล่นตัวไว้เยอะไง แต่ไม่คิดว่าเขาจะร้อนใจถึงขั้นบุกมาหาที่โรงเรียนเลยนะเนี่ย แถมยังมายืนเด่นเป็นสง่าออร่าพุ่งขนาดนั้นอีก พวกนักเรียนหญิงที่เดินผ่านไปผ่านมาต่างพากันซุบซิบเป็นที่สนุกสนาน บางคนก็มองเหลียวหลังจนนมแทบจะชนประตู บางคนก็แอบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเนียนถ่ายรูปเขา บางคนก็ถึงขั้นเดินไปคุยไปทักไปถามเลยด้วยซ้ำ!

ไม่ได้การล่ะ...ขืนฉันยังมัวแต่เล่นตัวอยู่แบบนี้พี่คิณได้โดนยัยพวกนั้นลวนลามจนไม่เหลือซากแน่ๆ เห็นทีคงต้องเข้าไปทวงสิทธิ์ความเป็นเจ้าของซะหน่อยแล้ว (ตอนไหน?)

(ว่าที่) สามีข้า ใครอย่าแตะ!

พี่คิณ…”

ฉันเดินไปใกล้ๆ แล้วเรียกพี่คิณด้วยเสียงดังระดับที่ฝูงชะนีบ้าผู้ชายแตกฮือกันไปคนละทิศละทาง ไม่มีใครกล้าเข้ามาใกล้อีก พี่คิณหันมามองฉันด้วยสีหน้าโล่งอกแล้วรีบเดินก้าวเข้ามาหาอย่างรวดเร็ว

โพนี่...เธอเป็นอะไรไป ทำไมไม่ตอบไลน์ฉัน

ว้าย! เป็นห่วงล่ะสิ ดีใจนะ >O< แต่ฉันต้องแอ๊บทำหน้าเศร้าให้รู้สึกว่าตัวเองกำลังเฮิร์ตและเจ็บปวดสุดๆ เรียกคะแนนสงสารให้ไหลมาเทมาจากทั่วสารทิศ

ไม่ได้เป็นอะไรนี่คะ ก็บอกแล้วว่าแค่อยากอยู่คนเดียวคิดอะไรเงียบๆ

อืม...ฉันเข้าใจ พี่คิณพยักหน้าแล้วยื่นแก้วนมสีชมพูส่งให้ฉัน อ่ะ...ซื้อมาฝาก

อุ๊ต่ะ! O_o น่ารักอีกแล้วอ่ะ >///< มาหาแค่นี้ก็ยังอุตส่าห์มีน้ำใจซื้อนมเย็นมาฝากด้วย แต่ตัวเขาก็มีนะ มืออีกข้างของเขาถือเครื่องดื่มอยู่เหมือนกันแต่เป็นสีน้ำตาลเข้ม ถ้าให้เดาก็น่าจะเป็นกาแฟเย็นอะไรประมาณนั้นน่ะแหละ เพราะได้ยินมาว่าเด็กสถาปัตย์ฯ นี่แทบจะต้องดื่มกาแฟกับกระทิงแดงแทนน้ำเปล่าเลยล่ะ เพราะพวกเขาต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำกันทุกวัน แทบไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว

ขอบคุณนะคะ...แล้วพี่มาหาฉันทำไม เป็นห่วงเหรอ :)

อือ...ก็ใช่ ห่วงเธอด้วย แล้วก็ห่วงพี่บอนด์ด้วย

ชิ! บอกว่าห่วงฉันแค่คนเดียวมันก็ไม่ผิดผีขึ้นมาหรอกนะ ชอบทำให้เสียมู้ดเรื่อย T^T

จะไปห่วงพี่บอนด์ทำไมล่ะคะ เขาไม่เป็นอะไรง่ายๆ หรอก

ใครว่า...พี่บอนด์เขาเสียใจมากนะที่เธอบอกเลิกอ่ะ ซึมทั้งวันเลย วันนี้ฉันก็ไปอยู่เป็นเพื่อนมา

โอ๊ย! เล่นละครเห็นๆ ไอ้พี่บอนด์มันจะซึมทำซากงูเห่าอะไรล่ะ ฉันกับเขาไม่ใช่แฟนกันจริงๆ ซะหน่อย ถ้าจะซึมก็คงซึมเพราะเรื่องแฟนเก่าซะล่ะมากกว่า ไม่ได้เกี่ยวกับฉันเล้ยยย

เดี๋ยวก็หาย...คนเพิ่งเลิกกันก็ต้องเศร้าเป็นธรรมดา แต่ไม่ถึงตายหรอกค่ะ

โธ่...อย่าใจแข็งนักเลย พี่บอนด์เพิ่งเลิกกับแฟนมาก็เจ็บมากพออยู่แล้ว คบกับเธอยังไม่ทันไรก็จะโดนทิ้งเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องอีก น่าสงสารออก

เจริญล่ะ! นี่ฉันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่คนที่ตัวเองแอบชอบมานั่งบอกให้ฉันไปคบกับคนอื่นเนี่ย เรื่องเศร้ากว่านี้มีอีกมั้ย ฉันขอส่งประกวด T^T

เรื่องไม่เป็นเรื่อง? พี่พูดงี้ได้ไง พี่ไม่ได้เป็นคนที่โดนผลักตกพื้นนี่คะถึงพูดได้

แต่ฉันก็โดนตบเหมือนกันนะ (._.)”

เออ...ลืม

มันไม่เกี่ยวกันสักหน่อย ประเด็นคือถ้าฉันยังขืนดันทุรังคบกับพี่บอนด์ต่อไปอาจจะเกิดเรื่องร้ายแรงกว่านี้ก็ได้ ใครจะไปรู้ สู้เลิกกันตั้งแต่ตอนนี้ยังดีกว่า

พี่บอนด์ไปเคลียร์กับยัยนั่นมาแล้ว เชื่อเถอะ...ว่ามันจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก

นี่พี่บอนด์บอกให้พี่มาช่วยพูดให้สินะถึงได้สู้ตายขนาดนี้ แล้วถ้าฉันปฏิเสธกลับไปพี่จะทำไงล่ะ

ฉันก็จะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เธอปฏิเสธไง :)

ทุกอย่างเลยเหรอคะ...

คราวนี้ในหัวฉันเริ่มประมวลผลอย่างไว ถ้าพี่คิณตอบกลับมาว่า ทุกอย่างเลย ฉันจะยื่นข้อเสนออะไรกลับไปดีเพื่อบีบบังคับให้เรายังได้ใกล้ชิดกันต่อ แหงล่ะ! ว่าคงขอจูบ ขอกอด ขอเป็นแฟนอะไรแบบนี้ไม่ได้ เพราะเขามีแฟนแล้ว หนทางเดียวที่จะขอได้และไม่น่าเกลียด ก็คือ...

ทำตามแผนที่วางไว้ตั้งแต่ต้น...

อืม...ทุกอย่าง ถ้าทำให้ได้

โอเค ฉันก้มลงดูดนมเย็นสองสามอึกเพื่อใช้ความคิดก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มหวานให้กับเขา ฉันเป็นลูกสาวคนเดียว ไม่มีพี่น้อง แถมยังต้องมาอยู่ตัวคนเดียวในกรุงเทพฯ เพราะพ่อกับแม่อยู่ต่างจังหวัดกันหมด ถ้าฉันจะขอให้พี่...มาเป็นพี่ชายให้ฉัน พี่จะยอมมั้ย ^^”

พี่ชายงั้นเหรอ พี่คิณอึ้งไปเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆ คลี่ยิ้มออกมา ได้สิ ไม่มีปัญหาเลย ยัยม้าแคระ :P”

พี่คิณ! อย่ามาเรียกฉันแบบนั้นนะ แงๆๆๆ TOT”

ฮ่าๆๆๆ โอเค เรียกม้าจิ๋วน่ารักกว่าเนอะ พี่คิณหัวเราะชอบใจพลางจับหัวฉันโยกไปโยกมา อา...ดีจัง ดูเหมือนว่าเขายอมใกล้ชิดฉันมากขึ้นแล้วล่ะ คราวนี้จับหัวเล่นหัวฉันได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ไม่เกร็งหรือคิดอะไรเยอะอีกต่อไป นี่แหละข้อดีของความสัมพันธ์แบบพี่น้อง (คนละท้องกัน)

งั้นเราต้องมีการดื่มน้ำร่วมสาบานด้วย ฮิๆๆฉันเริ่มคิดอะไรแผลงๆ ได้แล้ว

ดื่มน้ำร่วมสาบาน?

ช่าย ทำแบบนี้ไง ฉันดึงแก้วกาแฟในมือของพี่คิณมาถือไว้แล้วเทนมเย็นที่เหลือในแก้วของตัวเองลงไปรวม ก่อนจะใช้หลอดคนๆๆ ให้เข้ากัน

เฮ้! ทำอะไรของเธอเนี่ย O_o”

ทำน้ำร่วมสาบานไง ^^”

“-*-“

พอน้ำทั้งสองแก้วผสมเข้ากันดีแล้ว ฉันก็เอาหลอดจากแก้วของฉันมาปัก เท่ากับว่าในแก้วกาแฟผสมนมเย็นนี้จะมีหลอดปักอยู่สองหลอด คือหลอดของพี่คิณและหลอดของฉัน

ทีนี้เราสองคนก็ต้องช่วยกันดูดให้หมด เพื่อให้น้ำแก้วนี้แทนคำสัญญาว่าเราจะรักกันตลอดไป

หืม?

อุ๊บส์! ตายล่ะ หลุดจิตใต้สำนึกออกไปเฉยเลย เอาใหม่ๆๆๆ

เอ่อ...หมายถึงแบบพี่น้องไงคะ ^^”

อ้อ! งั้นก็โอเค

เอ้า...ดูดดดดด~”

พอพูดจบ เราสองคนก็ก้มลงดูดน้ำในแก้วพร้อมๆ กัน หัวของเราชนกัน จมูกก็ชนกัน แต่เพราะคำว่าพี่น้องทำให้พี่คิณไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องเสียหายอะไร แต่สำหรับฉันนี่มันคือความฟินระดับชาติเลยจ้า ฉันค่อยๆ ดูดน้ำที่ผสมเองขึ้นมา พลางมองตาพี่คิณไปด้วย ส่วนรสชาติของมันน่ะเหรอ ก็เหมือนกับความรู้สึกของฉันในตอนนี้น่ะแหละ ทั้งหวานทั้งขม ปนเปกันไปหมดจนแยกไม่ออก ลิ้นของฉันแทบไม่รับรู้รสชาติอะไรแล้ว เพราะความฝันเริ่มเป็นจริงขึ้นมาทีละนิด โดยที่ฉันคิดไม่ถึงเลยว่าจะทำได้ เราได้ดื่มน้ำแก้วเดียวกัน ได้ใกล้ชิดกัน จับมือกันผ่านแก้ว จมูกชนกัน มองตากัน ทุกอย่างมันยิ่งกว่าฝันซะอีก อยากอยู่ตรงนี้ให้นานกว่านี้ อยากให้น้ำในแก้วนี้มีสักสองลิตรเราจะได้ใกล้ชิดกันอย่างนี้ไปนานๆ

แต่ความเป็นจริงมันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก...

ช่วงเวลาแค่ไม่นาน น้ำก็ถูกดูดจนหมดแก้ว พี่คิณเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับเลียริมฝีปากแล้วยิ้มบางๆ

เออแฮะ...อร่อยดีเหมือนกันนะเนี่ย แต่หวังว่าจะไม่ทำให้ท้องเสียล่ะ ฮะๆๆ ^^”

ไม่หรอกค่ะ มันก็เหมือนเราดื่มกาแฟเสร็จแล้วก็ดื่มนมเย็นตามนั่นแหละ ยังไงทุกอย่างมันก็ต้องลงไปรวมกันในท้องอยู่แล้ว

งั้นสรุปว่าเดี๋ยวหลังจากนี้ เธอก็จะกลับไปคืนดีกับพี่บอนด์ใช่มั้ย

“...”

อุตส่าห์จะลืมแล้วเชียว ฮือๆ ไม่อยากเลย T^T แต่เพื่อสานต่อความสัมพันธ์นี้ให้ยาวนานออกไปอีก ฉันก็จำเป็นต้องทำตามนั้นล่ะนะ เลี่ยงไม่ได้แล้วนี่นา

ก็ถ้าพี่อยากให้เป็นอย่างนั้น ฉันก็จะทำค่ะ ^^”

ดีมาก น้องพี่

พี่คิณโยกหัวฉันเล่นอีกแล้ว ดูเหมือนเราจะสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะคำว่าพี่น้องเนี่ยแหละ แต่คิดไปคิดมาชักจะเริ่มไม่เข้าท่าแล้วสิเนี่ย ก็ฉันไม่ได้คิดกับเขาแค่พี่น้องอ่ะ เราจะมีความสัมพันธ์แบบนี้ไปตลอดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ แต่ในเมื่อตอนนี้ไม่มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่านี้ ตราบใดที่พี่คิณยังไม่เลิกกับยัยยูมินสถานะนี้ก็เป็นสถานะที่ดีที่สุดเท่าที่พี่คิณจะให้ฉันได้แล้วล่ะ

ปลงซะเถอะย่ะโพนี่!!!

งั้นฉันกลับแล้วนะคะ

อืม...แล้วนี่เธอกลับยังไงล่ะ

แท็กซี่ค่ะ

อ้าว! ก็โทรบอกให้พี่บอนด์ไปส่งสิ จะได้ถือโอกาสปรับความเข้าใจกันเลยไง

ไม่เอาดีกว่า...วันอังคารพี่บอนด์เขาต้องทำโปรเจ็กต์น่ะ ไม่อยากรบกวน

ถ้างั้น...เดี๋ยวพี่ไปส่งเธอเองก็ได้

เย้ย! แจ็กพ็อตแตกสองต่อ!! O_O นี่ฉันจะได้ซ้อนมอเตอร์ไซค์พี่คิณด้วยเหรอ ไม่ได้ฝันไปใช่มั้ยเนี่ย >///<

เอ๊ะ! แต่ว่า พี่ยูมินล่ะคะ พี่ไม่ต้องไปรับไปส่งพี่ยูมินด้วยเหรอ

วันนี้ยูมินซ้อมลีด เลิกดึกน่ะเห็นว่าจะนอนหอเพื่อน เขาไม่ยอมให้ฉันอยู่รอก็เลยว่าจะกลับก่อน

โอ๊ยยย~ ดวงดีอะไรเช่นนี้ ทุกอย่างเป็นใจซะเหลือเกิน ฉันล่ะอยากจะก้มลงกราบแทบเท้ายัยใบสะระแหน่อะไรนั่นที่ช่วยให้ฉันมีวันอันแสนสุโขสโมสร การได้ซ้อนมอเตอร์ไซค์พี่คิณ มันคือการกอดทางอ้อม ร่างกายเราจะสนิทแนบแน่นกันได้มากที่สุดเมื่ออยู่บนนั้น โดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องผิดถูกหรือศีลธรรมใดๆ (ไม่อย่างนั้นการซ้อนวินมอเตอร์ไซค์ก็คงเป็นเรื่องผิดบาป)

อยากจะวิ่งเข้าโรงเรียนไปที่สนามบอลแล้วหวีดร้องให้ดังๆ สักสองสามที

กรี๊ดดดดดดดดดดดด >///<

งั้น...รบกวนพี่คิณด้วยนะคะ

         [โปรดติดตามตอนต่อไป]

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

474 ความคิดเห็น

 1. #458 malefactor (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 16:29
  เรื่องนี้มีหนังสือมั้ยค่ะ? อยากสะสม
  #458
  1
 2. #426 YW-pcy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 11:29
  อ่อยแรงจ้าาา 555
  #426
  0
 3. #398 lightcalmdown (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 16:47
  อ่อยยยยยย
  #398
  0
 4. #246 ทีมพี่บอน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มีนาคม 2559 / 00:55
  ทีมพี่บอนด์ อะไรคือหมั่นไส้โพนี่คะ เขาพระนางนะเฮ้ย ทำไมทีมพี่บอนด์เฉย5555555555
  #246
  0
 5. #243 tippooksoda (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 13:23
  อิจฉาโพนี่จ้าาาา 55555
  ฟินได้อีกกก
  #243
  0
 6. #242 tippooksoda (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 13:23
  อิจฉาโพนี่จ้าาาา 55555
  ฟินได้อีกกก
  #242
  0
 7. #241 Namrin Chompoojan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 22:18
  อ้อยคว่ำทั้งคันขนาดนี้ ถ้าพี่คิณจะยังไม่รู้อะไร ก็ควรเขกหัวตายไปได้แล้ว พี่ชายยยยย
  #241
  0
 8. #239 ทีมพี่บอนด์ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 15:11
  #ทีมพี่บอนด์ ทำไมฉันทีมพี่บอนด์ว่ะ ? 55555
  #239
  0
 9. #238 Linlij (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 10:24
  อร๊ายยยย อะไรจะบังเอิญขนาดนั้นนนนน โอ๊ยยยย ฟินนนนนน สลบแปป>///< เลิฟเลย ค้างๆๆ มาต่อเร็วๆคร้าา
  #238
  0
 10. #235 มายด์มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 23:49
  โอ๊ยยยย แปลงร่างไปเป็นโพนี่ได้มั้ยยยย

  #ฟินแรงงงงง >/////<
  #235
  0
 11. #234 `BBBA (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 22:45
  แผนสูง
  อ่อยแรง เนียนแรง โอ้ย นางเอก >_<
  #234
  0
 12. #233 อาหมินนี่ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 21:34
  น่ารักจิมๆ >< ว่าแต่ตอนต่อไปจะเป็นยังไงน้าาา พี่น้องคู่นี้?
  #233
  0
 13. #232 tonfonpayaka (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 20:56
  นางอย่างอ่อยอ่ะ
  #232
  0
 14. #231 pocky0016 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 20:36
  โพนี่เนียนเนอะอ๊ายยยยฟินมากเลยคะเขินแทน\\^0^\\
  #231
  0
 15. #229 snowblue112 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 20:29
  กรี๊ด น่ารักจังเลยคู่นี้ พี่คิณน่ารักมากๆๆๆ ติดตามตอนต่อไปนะคะ
  #229
  0
 16. #228 Timjung12TV (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 19:49
  เขินมากมาย>////////////////////<
  #228
  0
 17. #227 ปากวัยรุ่น (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 19:36
  โอ้ยยยยย เพ่คิณณ เขิลมากมายเจ้าข่าาา ><
  #227
  0
 18. #226 candy_M&M (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 19:28
  หนังสือจะออกเมื่อไรคะอดทนไม่ไหวแล้วววว
  #226
  0
 19. #225 . . . (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 19:14
  อยากซื้อเเล้วค่าา555
  #225
  0
 20. #224 namidaingthong (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 19:13
  เดี๋ยวเอาวิธีนี้ไปใช้กับรุ่นพี่ที่แอบชอบซะเลยค่ะ (มีที่ไหนล่ะ) ฟินแทนคร่าาาาา
  #224
  0
 21. #223 ปัณปัณ นิ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 18:40
  เอิ่มมม....ฟินมากค่ะพี่แตมป์ >< เหมือนได้รับการปลดปล่อยหลังสอบเสร็จเลย ฮ้าาาา~ ~
  #ทีมม้าแคระ ????
  #223
  0
 22. #222 UngIng_Beckham (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 18:39
  น้ำร่วมสาบาน555
  #222
  0