Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ <3

ตอนที่ 11 : อย่าดีกับฉันเลย...เธออาจไม่รู้นับวันยิ่งรักเธอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,284
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  26 ก.พ. 59

 

 

 

หยุดนะใบมิ้น เธอเป็นบ้าอะไรของเธอ!!!”

ไม่อยากจะเชื่อเลย พี่คิณกระโดดข้ามโต๊ะพรวดเดียวพุ่งมาถึงตัวฉัน จังหวะเดียวกับที่ยัยผู้หญิงที่ถูกเรียกชื่อว่าใบมิ้น กำลังจะเอาเท้ามาขยี้หน้าฉันอยู่พอดี พี่คิณเอาแขนมาขวางไว้ให้ แล้วดันตัวยัยนั่นไปอย่างแรงจนเธอเกือบหงายหลัง โชคดีที่เธอเซไปใกล้กับเสาของคณะพอดี ก็เลยใช้มือยันเอาไว้ได้ทัน ไม่อย่างนั้นนี่มีหัวแตกกันไปข้างแน่ โหดใช่ย่อยเลยนะเนี่ย O_O

คิณ! นายไม่ต้องมายุ่ง หรือว่านายเองก็รู้เห็นเป็นใจกับยัยนี่ ทำให้พี่บอนด์มาบอกเลิกฉัน หา!”

พอตั้งหลักได้ใบมิ้นก็ทำท่าจะพุ่งเข้ามาจัดการฉันอีก แต่รอบนี้พี่คิณเห็นท่าไม่ดีเลยอุ้มฉันขึ้น แล้วพาหนีออกไปห่างๆ

นี่ฉันจะเป็นลมตายคาอกเขาอยู่แล้วเนี่ย...ตั้งตัวไม่ทัน ที่เจ็บอยู่เมื่อกี้หายเป็นปลิดทิ้งหมดเลย มาอีกสิ ยัยใบมิ้น เข้ามาทำร้ายฉันอีก อย่าหยุดอยู่แค่นั้น ได้โปรดดด~ฉันฟินมาก ขอบใจแรงงงง >///<

อย่าให้ฉันพูดตรงนี้ดีกว่าว่าพี่บอนด์เขาบอกเลิกเธอพราะอะไร เรื่องที่เธอก่อไว้ คนเค้าก็พูดกันทั้งคณะแล้ว อย่าเสแสร้งแกล้งทำเป็นไม่รู้หน่อยเลย โพนี่ไม่เกี่ยวอะไรด้วย

อ๋อ! นังนี่มันชื่อโพนี่หรอกเหรอ ทอร์แหล โพนี่มันก็แปลว่าม้านั่นแหละ อีม้าแคระ!”

กรี๊ดดด ยัยใบหนาด! ฉันเป็นม้าแคระแล้วไปหนักคอพ่อคอแม่หล่อนหรือเปล่ายะ แต่ช่างเถอะ ฉันจะไม่ตอบโต้ ฉันจะอยู่เงียบๆ แบบสงบเสงี่ยมเจียมตัว ฉันไม่ว่าง...ฉันกำลังฟิน อ้อมอกพี่คิณช่างกว้างขวาง ซุกสบายสุดๆ รู้สึกดีกว่ากอดหมอนข้างที่อยู่ในเสื้อช็อปหลายเท่า ฮ้า~~~

มันไม่สำคัญหรอกว่ายัยนี่จะชื่ออะไร แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือ เธอทำอะไรเอาไว้กับพี่บอนด์!”

กับพี่บอนด์? อ้อ! ฉันเพิ่งตั้งสติได้ งั้นก็แปลว่า ยัยใบมิ้นอะไรเนี่ย คือแฟนเก่าของพี่บอนด์สินะ และอาจจะกำลังเข้าใจผิด คิดว่าพี่บอนด์เลิกกับนางเพราะฉัน ก็เลยมาอาละวาดฟาดงวงฟาดงาแบบนี้ แต่ดูท่าทาง ที่นางถูกบอกเลิก น่าจะมีที่มาที่ไปอยู่นะ ไม่งั้นพี่คิณคงไม่พยายามสื่อเป็นนัยออกมาให้รู้หรอกว่าพี่บอนด์ขอเลิกเพราะอะไร

ฉันไม่ได้ทำ! คลิปนั่นมันคลิปตัดต่อ มันมีคนอิจฉาฉัน แกล้งฉัน เด็กอนุบาลยังรู้เลยว่ามันเป็นคลิปปลอม

หึๆ จริงเหรอ คนตัดต่อนี่คงระดับฮอลลีวู้ดเลยมั้ง พี่บอนด์เขาไม่ได้โง่อย่างที่เธอคิดหรอกนะ เลิกยุ่งกับพี่รหัสฉันได้แล้ว และที่สำคัญ ตอนนี้เขาก็มีแฟนใหม่แล้วด้วย

ยัยนี่น่ะเหรอ แฟนใหม่! ยัยม้าแคระเนี่ยอะนะ สวยกว่าฉันตรงไหนไม่ทราบ! พี่บอนด์ก็แค่เอามาเป็นของเล่นแก้ขัดชั่วคราวเท่านั้นแหละ อย่าหวังว่าเขาจะจริงใจกับเธอ! ยัยโง่!”

ยัยใบมิ้นพยายามจะเข้าถึงตัวฉันสุดฤทธิ์ พี่คิณเลยปล่อยให้ฉันลงมายืนแล้วเอาตัวมาขวางไว้แทน ฉันเลยเกาะหลังเขาไว้แน่นเพราะกลัวจะโดนลูกหลง ดีนะที่นางไมได้พกอาวุธมาด้วย ไม่งั้นฉันคงโดนแทงตายไปนานแล้ว โมโหร้ายขนาดนี้น่ะ ไอ้พี่บอนด์ไปเก็บมาจากโรงฆ่าสัตว์หรือไงก็ไม่รู้ ดุเป็นบ้า แต่ไม่รู้เหมือนกันนะ พอเจอเรื่องแบบนี้ฉันกลับรู้สึกอบอุ่นใจที่มีพี่คิณอยู่ด้วย เขาช่วยปกป้องฉันตลอดเลย ไม่แคร์ด้วยว่าใครจะมองยังไง ยิ่งคิดก็ยิ่งซาบซึ้งใจจนน้ำตาไหลพรากๆ ไม่ได้เสียใจที่โดนด่านะ แต่ไม่คิดว่าชีวิตจะได้เจอผู้ชายดีๆ แบบนี้ และที่สำคัญคือฉันมาช้าเกินไปนี่แหละ...

ถ้าผู้หญิงสวยแล้วเป็นแบบเธอ ไม่มีผู้ชายที่ไหนอยากได้มาเป็นแฟนหรอก ลองกลับไปมองดูตัวเองใหม่ว่ามีอะไรดีนอกจากความสวยบ้าง ความสวยน่ะ แก่ไปก็เหี่ยวเหมือนกันหมด ผู้ชายฉลาดๆ เขาเลือกผู้หญิงกันที่นิสัย และฉันก็ไม่แปลกใจที่พี่บอนด์เขาจะไม่เลือกเธอ

เพียะ!

โอ๊ะ! นังใบมิ้นผีบ้า O_o แก! แกตบพี่คิณ!!! ฉันจะอยู่เฉยไม่ได้แล้ว อยากทำฉันทำไป แต่อย่ามาแตะต้องพี่คิณแม้แต่ปลายนิ้ว ไม่งั้นเราต้องพังกันไปข้าง

นี่เธอ! มากเกินไปแล้วนะ ฉันปาดน้ำตา แล้วก้าวออกมาจากหลังของพี่คิณ เล่นเอาเขาตกใจ พยายามจะดึงฉันให้กลับไปหลบหลังเขาเหมือนเดิม แต่นาทีนี้ไม่มีอะไรที่น่ากลัวหรอก ถ้าไม่มีอาวุธมาล่ะก็ มันก็สองมือสองเท้าเท่ากันล่ะวะ! ถ้าอยากได้พี่บอนด์คืน ก็ทำตัวให้มันดีๆ หน่อย แล้วฉันจะคืนให้ อย่ามาเที่ยวระรานคนอื่นเขาเป็นเจ้าไม่มีศาลแบบนี้ มันทุเรศ

แก! อีม้าแคระ!!!”

ยัยใบมิ้นฟาดมือลงมาอีก แต่คราวนี้ฉันใช้มือล็อกแขนนางเอาไว้ได้ทัน

ทำไม! แหม...กล้ามาว่าชื่อคนอื่นเค้า ตัวเองชื่อดีนักเหรอ หึ! ใบมิ้น แปลเป็นไทยก็ใบสะระแหน่ละวะ ยัยสะระแหน่!”

นี่แก! ฉันจะฆ่าแก อีบ้า อีม้าพันปี

ยัยใบมิ้นพุ่งเข้ามาใส่ฉันอีก แล้วพยายามจะกระชากหัวฉัน แต่ฉันก็สู้สุดตัว ยื่นแขนออกไปจะจิกหัวนางเหมือนกัน บังอาจมาตบพี่คิณ ฉันยอมไม่ได้เฟ้ย

มาสิ ตายกันไปข้างแหละวะ

หยุดสักที พอได้แล้ว ทั้งสองคนน่ะ!”

พี่คิณรีบเข้ามาห้ามทันทีที่เห็นว่าเราสองคนทำท่าจะสู้กันต่อ เขารวบตัวฉันได้ก็รีบดันให้ไปหลบอยู่ข้างหลังอีกครั้ง แล้วหันไปพูดกับยัยใบมิ้นด้วยน้ำเสียงที่แข็งกร้าวกว่าเดิม

เธอไปได้แล้วใบมิ้น ถ้าไม่อยากให้คลิปนั่นหลุดไปถึงพ่อแม่เธอ ก็เลิกยุ่งกับโพนี่ได้แล้ว

นี่นายว่าไงนะ! นายกล้าขู่ฉันเหรอ นายห้ามเอาคลิปนั่นให้พ่อแม่ฉันดูเด็ดขาดนะ คิณ! ห้ามนะ!!!” ยัยใบมิ้นตาหูเหลือก ท่าทางหวาดกลัวอย่างรุนแรง สงสัยพ่อแม่นางจะดุมากหรือไม่ก็มีหน้ามีตาในสังคมพอสมควรเลยแฮะ ไม่งั้นคงไม่ช็อกกะทันหันขนาดนี้

ฉันทำแน่ ถ้าเธอยังไม่เลิกอาละวาด พี่คิณขู่ด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำ ขนาดฉันยังกลัวแทนเลย ออกไปจากชีวิตของพวกเขาสองคนซะ ถ้าเธอไม่ยอมจบ ฉันจะจบให้!”

เออ รู้แล้ว ฝากไว้ก่อนเถอะ ถ้าคลิปนั่นถึงมือพ่อแม่ฉันล่ะก็ ฉันฆ่านายแน่คิณ!” ยัยใบมิ้นตะโกนเสียงดัง ก่อนจะหันมามองฉันเป็นครั้งสุดท้ายด้วยสายตาที่สามารถฆ่าคนให้ตายได้จริงๆ

จากนั้นเธอก็หมุนตัวจากไปอย่างหงุดหงิด

จบสิ้นกันสักที...

ฉันฟุบหน้าลงกับหลังของพี่คิณแล้วร้องไห้สะอึกสะอื้น บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าร้องไห้ทำไม รู้แต่ว่าฉันเสียใจกับอะไรก็ไม่รู้ พี่คิณไม่ควรมาเห็นโมเมนต์แบบนี้ของฉันเลย

ฮึกๆ ฮึกๆ~

ฉันจิกเสื้อของพี่คิณแน่น ไม่ยอมขยับเขยื้อน พี่คิณเองก็ยินนิ่ง แต่ส่งเสียงถามเบาๆ อย่างเป็นห่วง

เธอ...ร้องไห้เหรอ

ฮึกๆ ขอโทษนะคะพี่คิณ ขอฉันอยู่แบบนี้สักพัก ฉันไม่รู้จะทำยังไงดี ฮือๆ

ฟึ่บ~

โอ๊ะ O_o อยู่ดีๆ พี่คิณก็พลิกตัวหันกลับมา แล้วดึงตัวฉันเข้าไปกอด พลางลูบหัวให้อย่างแผ่วเบา และพูดปลอบด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ผิดกับเมื่อกี้เป็นคนละคน

เธอไม่ควรมาเจอเรื่องแบบนี้เลย ฉันเสียใจด้วยจริงๆ

พะ...พี่คิณ ฉันควรจะทำยังไงดี ฮือๆ T^T”

ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น เธอไม่ผิด ร้องไห้ออกมาเถอะ ถ้ามันจะทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น ฉันไม่หนีไปไหนหรอก ไม่ต้องกลัวนะ

มันไม่ควรเป็นแบบนี้เลย ไม่ควรเลย ฮือๆๆๆ

ฉันกอดพี่คิณเอาไว้แน่นมาก ประโยคที่พูดไปเมื่อกี้ ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับยัยใบมิ้นนั่นแม้แต่น้อย แต่มันเป็นเรื่องของเราสองคนต่างหาก ตอนนี้ฉันรู้ตัวเลยว่าฉันชอบพี่คิณมาก มากจนแทบไม่อยากจะสนใจอะไรอีกแล้ว หัวใจฉันไม่เคยเจ็บขนาดนี้มาก่อนเลย ทั้งที่พยายามจะหาเรื่องแย่ๆ ของเขามาหักล้าง แต่จริงๆ มันก็แค่เป็นข้ออ้างที่ทำให้ฉันได้อยู่ใกล้เขามากกว่าเดิมเท่านั้นแหละ แล้วสุดท้ายฉันก็กลับติดอยู่ในบ่วงนั้นซะเอง ออกไปไหนไม่ได้ ถ้าจะกล่าวหาว่าพี่คิณทำเรื่องอะไรที่ไม่ดี ก็คงจะเป็นเรื่องที่ทำให้ฉันชอบมากมายขนาดนี้นี่ไง ทำไมไม่ทำเลวกับฉันไปซะเลยสิพี่คิณ

ทำร้ายฉันซะเลยสิ ทำได้เลย!!!

ฟึ่บ!

แก ไอ้คิณ ทำแบบนี้ได้ยังไงวะ

พลั่ก!!!

อะไรกันอีกเนี่ย O_o ไม่รู้ว่าพี่บอนด์โผล่มาจากไหน อยู่ดีๆ ก็พุ่งเข้ามากระชากตัวฉันออกจากพี่คิณ แล้วสอยหมัดหนักๆ ใส่หน้าพี่คิณเต็มแรง จนเขาทรุดลงไปนั่งกับพื้น เลือดกบปาก

พี่คิณ~~~~~~~~ =[]=”

ฉันถลาตามไปประคองพี่คิณเอาไว้ หัวใจแทบสลาย การเห็นคนที่เรารักถูกต่อยต่อหน้าต่อตามันไม่ใช่เรื่องสนุกเลยสักนิด

พี่บอนด์! พี่เป็นบ้าเหรอ มาต่อยพี่คิณทำไม!!!”

นี่ยังน้อยไป ให้มันมาติวหนังสือแทนให้ แต่ดันมาทำแบบนี้ ไว้ใจไม่ได้!”

ทำแบบนี้น่ะ ทำแบบไหน พี่เคยรู้เรื่องอะไรบ้างมั้ย มาถึงไม่ถามอะไรสักคำก็มาทำร้ายพี่คิณเลย ฉันผิดหวังในตัวพี่มาก

พี่ต่างหากที่ต้องผิดหวังในตัวมัน! อ้อ! เธอด้วย! ปกป้องกันเข้าไปสิ ลืมความรู้สึกผิดชอบชั่วดีไปแล้วรึไง

ไม่ลืมหรอก ฉันจำได้แม่นเลยแหละ แต่พี่ควรจะถามก่อนมั้ยว่าเกิดอะไรขึ้น ถ้าฉันกับพี่คิณคิดจะทำเรื่องแบบนั้นกันจริงๆ คงไปหาที่ลับๆ ทำแล้ว ไม่มาทำโจ่งแจ้งใต้ตึกคณะแบบนี้หรอก

แล้วไง มันเกิดอะไรขึ้น ถึงต้องมากอดกันกลมดิ๊กซะขนาดนี้น่ะ

ใบมิ้นมาทำร้ายโพนี่ ประโยคนี้พี่คิณเป็นคนพูดขึ้น เล่นเอาพี่บอนด์อึ้งจนหน้าเสียไปเลย ฉันรีบหยิบเอาผ้าเช็ดหน้าผืนเดิมผืนเดียวที่เคยซับเหงื่อให้พี่คิณ มาซับเลือดให้เขาอีก และเขาก็ยังคงพูดต่อ ใบมิ้นมากระชากโพนี่ แล้วเหวี่ยงลงไปกองกับพื้น ผมก็เลยต้องเข้าไปช่วยเธอ

วะ...ว่าไงนะ ใบมิ้นทำถึงขนาดนั้นเลยเหรอ =[]=”

ก็ถ้าผมไม่อยู่ด้วย โพนี่คงเละไม่เหลือซากไปแล้ว

บ้าเอ๊ย! ทำไมไม่มีใครไปบอกฉันเลย

เรื่องเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อกี้ อีกไม่นานคงอัพลงเวบบอร์ดกันสนั่นหวั่นไหว ผมเห็นคนถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย พี่คิณพูดพลางค่อยๆ พยุงตัวเองให้ลุกขึ้น โดยมีฉันอยู่ข้างๆ คอยช่วยอีกแรง

โพนี่...แล้วตอนนี้เธอเป็นยังไงบ้าง พี่บอนด์เสียงอ่อนลง เขาพยายามจะมาจับแขนฉัน แต่ฉันก็สะบัดออก

จะเป็นยังไงได้ล่ะคะ ก็เจ็บไง ก็ยืนร้องไห้กอดพี่คิณอยู่นี่ไง!”

พี่ขอโทษ...พี่ไม่รู้ว่าใบมิ้นจะทำถึงขนาดนี้

พอเถอะค่ะพี่บอนด์ พี่ไปเคลียร์กับคนของพี่ให้เรียบร้อยก่อนดีกว่า ฉันไม่เอาแล้วอ่ะ ไม่อยากต้องเจออะไรแบบนี้แล้ว

หมายความว่ายังไง

เราเลิกกันเถอะ!”

เฮ้ย! โพนี่ พี่คิณดูตกใจกว่าพี่บอนด์ซะอีก เขาคว้าแขนฉันไว้ทันทีที่ฉันทำท่าจะเดินหนีไป แต่ตอนนี้ฉันไม่สนอะไรอีกต่อไปแล้ว ก็เลยสะบัดแขนออก ใจเย็นๆ ก่อนสิ คิดดีๆ ก่อนนะ

ฉันคิดดีแล้ว ตอนนี้ฉันอยากอยู่คนเดียว ขอตัวค่ะฉันก้มหัวให้ทั้งสองคน แล้วเดินออกมาจากตรงนั้น ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงอยากจะหนีไปให้พ้นๆ แต่พี่บอนด์ไม่ยอมปล่อยฉันไปง่ายๆ เขาก้าวเท้าเร็วๆ ตามมา ทำให้ฉันต้องเดินเร็วขึ้นจนเกือบจะกลายเป็นวิ่ง

เดี๋ยวก่อน โพนี่ รอพี่ด้วย

บอกแล้วไงว่าอยากอยู่คนเดียว พี่บอนด์ไปไหนก็ไปเถอะ

เออ เดี๋ยวให้อยู่คนเดียวแน่ ขอคุยก่อนได้มั้ย

ไม่อ่ะ ไม่อยากคุย

หมับ!

ฮึ่ย~ในที่สุดพี่บอนด์ก็เดินตามฉันทันจนได้ แถมยังจับแขนฉันล็อกเอาไว้แน่น ไม่ยอมให้เดินต่อไปได้อีก ถ้าฉันเดินต่อ มีหวังแขนขาดสองท่อนอ่ะ บ้าจริง -_-;;;

ปล่อยเลย คนเค้าไม่อยากคุยก็ตื๊ออยู่ได้

คุยหน่อยเหอะ นี่ไอ้คิณก็ไม่อยู่แล้ว เราคุยกันสองคนน่าจะสะดวกกว่า

ฮึ! จะคุยสองคนหรือสามคนก็ค่าเท่ากัน เพราะฉันไม่เอาด้วยแล้ว

โธ่! โพนี่ พี่ขอโทษจริงๆ ไหว้ล่ะ เข้าใจกันหน่อย (>/\<)”

โอ๊ย! ไม่ต้องมาไหว้เลย ไม่อยากอายุสั้น

งั้นก็ฟังพี่ก่อนสิ พี่ไม่รู้จริงๆ ว่าเรื่องจะมาไกลขนาดนี้ เดี๋ยวพี่จะไปเคลียร์ให้เอง จะไม่มีใครมาทำอะไรเธอได้อีก พี่สัญญา

แล้วถ้ามีล่ะ ถ้าคราวหน้ายัยนั่นเอาปืนมายิงฉันล่ะ

พี่จะยิงตัวตายตามเลย

พี่ตายแล้วฉันจะฟื้นมั้ย มันไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลยนะ

แล้วจะให้พี่ทำยังไงก็บอกสิ พี่ทำให้ทุกอย่างเลย แต่อย่าเพิ่งทิ้งพี่ไว้กลางทางแบบนี้เลยนะ พี่จำเป็นต้องมีเธอจริงๆ

โอย...ประโยคนี้ถ้าพี่คิณเป็นคนพูด ฉันคงบินได้เลยแหละ เสียดายที่เป็นพี่บอนด์ มันเลยไม่ช่วย

แล้วยัยนั่นรู้ได้ยังไงว่าแฟนใหม่พี่คือฉันอ่ะ แถมยังมาถูกที่ถูกเวลาอีกต่างหาก

ก็พี่บอกยัยนั่นไปว่าพี่คบกับเด็กม.6ที่รับจ้างติวให้อยู่เกือบทุกเย็น แต่ไม่ได้บอกชื่อนะ ยัยนั่นคงเห็นจากเฟซบุ๊ก เลยจำหน้าเธอได้น่ะ เล่นงานถูกตัวเป๊ะ -*-”

รูปในเฟซฉันที่เห็นแค่ครึ่งหน้าเนี่ยนะ

แค่นั้นก็หาไม่ยากหรอก สัญชาตญาณผู้หญิงน่ะ เห็นแค่กกหูยังจำได้เลย

ก็จริง...ตอนนี้ถ้าเอารูปขนตาของยัยยูมินมาให้ฉันทาย พนันกันได้ว่าฉันทายถูก

มิน่า...ตอนพี่คิณบอกว่าฉันชื่อโพนี่ ถึงได้มาหาว่าฉันชื่อทอร์แหล...แถมยังมาด่าว่าฉันเป็นม้าแคระด้วย หยาบคายที่สุด!”

อุ๊บ! ม้าอะไรนะ

นั่นไง! ยังมีหน้าจะมาขำอีก เพราะฉันตัวเล็กแบบนี้เนี่ย บางทีพี่บอนด์เลยเรียกฉันว่ายัยเตี้ยบ้าง ยัยตัวเล็กบ้าง พอได้ยินว่าม้าแคระก็เลยฮาลั่นเลย ชิ!

ตลกมากนักเหรอ ฉันเกือบโดนกระทืบหน้าอยู่แล้วนะเมื่อกี้ ดีที่พี่คิณเอาแขนมารับให้แทนน่ะ อยู่ดีๆ ก็เจ็บตัวฟรีแบบนี้ แถมชีวิตมีความปลอดภัยเป็นศูนย์ ถามหน่อยถ้าเป็นพี่ พี่ยังอยากจะช่วยอยู่มั้ยล่ะ

พี่ไม่รู้ไง พี่ขอโทษ มันจะไม่มีอีกแล้วจริงๆ พี่สัญญา นะๆๆๆ *O*” พี่บอนด์เขย่าแขนฉันเหมือนเด็กๆ แถมยังทำตากระพริบปริ๊บๆ แอ๊บซะน่ารักน่าดีด แต่คนอย่างฉัน ลองได้งอนแล้ว ไม่มีทางง้อสำเร็จได้ง่ายๆ หรอก

ไว้ฉันจะลองคิดดูอีกทีแล้วกัน
     (โปรดติดตามตอนต่อไป)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

474 ความคิดเห็น

 1. #469 pawarisaplaifa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 05:52

  พี่ยูมินไม่ใช่เเฟนพี่คิณเเต่เป็นฝาเเฝดน้า

  #469
  0
 2. #468 pawarisaplaifa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 05:51

  เคยอ่านหนังสือเเล้ว​ จบที่.. จูบกันอย่างดูดดื่มบานห้องนอนสีชมพูอะไรเงี้ย​ ไปหาอ่านได้

  #468
  0
 3. #425 YW-pcy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 11:26
  พี่บอนด์สู้ๆๆ 555
  #425
  0
 4. #377 lilzy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 16:40
  พูดตรงนะ เราไม่ค่อยชอบโพนี่เลย เค้ามีแฟนยุแล้วยังจะไปชอบอีก คือว่าถ้าเรามาก่อนผู้หญิงคนนั้นจะไม่ว่า ถ้าเป็นแฟนพระเอกในปัจจุบันแล้วล่ะก็ โพนี่โดนหนักกว่าใบมิ้นแน่
  #377
  8
  • #377-7 pawarisaplaifa(จากตอนที่ 11)
   5 มิถุนายน 2562 / 05:52
   ยูมินไม่ใช่เเฟนคิณ! เป็นฝาเเฝดเฉยๆ
   #377-7
  • #377-8 pawarisaplaifa(จากตอนที่ 11)
   5 มิถุนายน 2562 / 05:52
   ยูมินไม่ใช่เเฟนคิณ! เป็นฝาเเฝดเฉยๆ
   #377-8
 5. #271 Tunjira2546 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 16:33
  อร้ายยยยย อยากจะกรีดร้องงงง คู่กับพี่บอนด์เถอะค่ะะ อ่านแล้วเขิล อร้ายยยยย
  #271
  0
 6. #219 f'fon (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:36
  เค้าเชียร์พี่บอนด์จีๆนะ พี่บอนด์ไฟติ้ง!! 555
  #219
  0
 7. #217 tonfonpayaka (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:31
  อัพเร็วๆนะคะ พลีสสสส
  #217
  0
 8. #216 Gmail123--- (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:30
  หนุกที่ซู้ด
  #216
  0
 9. #215 อามินนี่ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:26
  รอค้าาาาา สนุกมากเลย
  #215
  0
 10. #213 Timjung12TV (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:57
  รอตอนต่อไปนะคะพี่แตม^^
  #213
  0
 11. #212 เรนะ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:10
  รอคอนต่อไปอยู่นะคะ
  #212
  0
 12. #211 Linlij (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:02
  น่าร้ากอะ 
  #211
  0
 13. #210 32792 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:32
  #ทีมพี่บอนด์ อยากอ่านต่อแล้วอ่าา
  #210
  0
 14. #209 nananai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:22
  #ทีมบอนด์ๆ เชียรอยู่ๆ
  #209
  0
 15. #208 เนปปี้ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 09:17
  🙊🙊🙊
  #208
  0
 16. #207 `BBBA (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:37
  ตกลงเป็นแฟนกันจริงๆหรอ???
  งงอ่ะ เข้าใจว่าแฟนหลอกมาตลอด สับสน
  อะไรเนี่ย😅 เชียร์ใครดี
  #207
  0
 17. #206 `BBBA (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:37
  ตกลงเป็นแฟนกันจริงๆหรอ???
  งงอ่ะ เข้าใจว่าแฟนหลอกมาตลอด สับสน
  อะไรเนี่ย😅 เชียร์ใครดี
  #206
  0
 18. #205 tonfonpayaka (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:49
  ชั้นแอบชอบพี่บอนด์อ่ะ อยากให้ได้กัน
  #205
  0
 19. #204 ม้าแคระ 555 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:55
  เลิดเถอะ กูขอร้องงง
  #204
  0
 20. #203 Delta (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:05
  จริงๆล้วเชียร์บอนด์นะคะ ขอให้นางเอกช่วยหันกลับมามองด้วยยยย 
  #203
  0
 21. #202 namidaingthong (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:00
  #ทีมพี่คิณ ยังไงก็ไม่ยอมให้พี่บอนด์เป็นพระเอกอ่ะ โพนี่รีบๆทำให้พี่คิณกับยัยยูมินเลิกกันเซ่
  #202
  0
 22. #201 Aksarin Wongsuthilert (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:37
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่าาาาา >~<
  #201
  0
 23. #200 koshimako (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:54
  กลับไปตบนอกรอบเร็ววววววว
  #200
  0
 24. #199 caratfanseventeen (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:44
  พี่บอนด์ดีแล้วที่เลิกกับยัยใบสะระแหน่น่ะ!! หันมาคบกับเราดีกว่านะ 55555 //อุ๊ย รองเท้าใครลอยมา 555
  #199
  0
 25. #198 Linlij (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:37
  พี่บอนด์น่ารักจังเลยยยย เชียร์พี่บอนด์ดีกว่า 555
  #198
  0