Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ <3

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,733
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 154 ครั้ง
  29 ม.ค. 59

บทนำ

 

 

 

Strong Club

 

        เป็นไปได้ยังไงเนี่ย!

ในที่สุดฉันก็มาโผล่ใน Strong Club อะไรนี่จนได้ TOT ทั้งที่เคยดูถูกเอาไว้สารพัดว่าสถานที่แบบนี้ ต่อให้ต้องเหลือแขนแค่ข้างเดียวฉันก็จะไม่ยอมบากหน้ามาเหยียบเด็ดขาด แล้ววันนี้มันคืออัลไล~~ชีวิตฉันเสียศูนย์อย่างหนักถึงขั้นต้องพึ่งพาการบำบัดเลยเหรอ ไม่ๆๆๆ ไม่ใช่สิ ยัยปุ๋ยปุ๋ยเพื่อนรักของฉันบอกว่านี่ไม่ใช่การบำบัด แต่มันคือการแชร์เรื่องราวความรักอันแสนจะเจ็บปวดทางจิตใจให้กับคนที่พร้อมจะรับฟัง คนที่มีปัญหาเหมือนๆ กัน ทุกคนจะเข้าข้างเรา พร้อมใจกันให้คำแนะนำที่ดี ปลอบประโลม ให้กำลังใจ เราจะมีทางออกที่สวยงาม ไม่ทำให้ใครต้องเจ็บปวด สภาพจิตใจจะผ่องใสขึ้นหลังจากได้เข้าร่วมกิจกรรมในคลับนี้อย่างมุ่งมั่น...ตั้งใจ

เห็นมั้ยล่ะว่า...

ใช่! มันคือการบำบัด U_U

แล้วไง แล้วไงล่ะ! มันก็ดีกว่าการร้องไห้อยู่ในห้องนอนแคบๆ คนเดียวลำพัง มีถ้วยมาม่าแห้งเกรอะกรังที่กินไม่ลงวางอยู่บนโต๊ะหัวเตียงหนึ่งถ้วย ข้างตัวมีตุ๊กตาโง่ๆ นอนเกลือกกลิ้งถูกทิ้งอยู่สองตัว ส่วนอีกสามตัวถูกโยนลงไปนอนแอ้งแม้งอยู่บนพื้น มีซีรี่ส์เกาหลีอันแสนหดหู่ที่นางเอกใกล้ตาย แถมยังโดนแม่ยายรังแกสารพัด ถูกเปิดทิ้งเอาไว้เพื่อสร้างบรรยากาศให้ห้องมันไม่เงียบเหงา และทำให้เรารู้สึกว่ามีคนกำลังร้องไห้เป็นเพื่อน

เป็นไง...ชีวิตแลดูบัดซบกว่าคำว่ามา ’บำบัดเยอะเลย ว่ามะ T^T

เอาล่ะค่ะ ตอนนี้สมาชิกมาครบสิบคนแล้ว เรามาเริ่มการสนทนากันเลยดีกว่า ใครจะเล่าก่อนดีคะ พี่ผู้หญิงผมสีแดง ใส่แว่นสายตากรอบทองซึ่งนั่งอยู่ตรงกลางวงเริ่มเปิดประเด็นให้

 ถ้าเดาไม่ผิด นางน่าจะเป็นหัวหน้าคลับนี้น่ะแหละ หน้าตาเข้าขั้นขี้เหร่ไปจนถึงสยดสยอง ผมพองหยิกฟูยิ่งกว่าขนหน้าแข้งยามหน้าหมู่บ้าน หล่อนกล้าดียังไงมาให้คำปรึกษาความรักกับคนอื่นเขายะ! -_-; นอกจากสัปเหร่อและหมอผี ฉันว่าไม่น่าจะมีใครหลงผิดมาจีบนางได้ แต่เอาเถอะ นางอาจจะแน่นทฤษฎี ดีกรีด็อกเตอร์จบทางด้านความสัมพันธ์ เอิ่ม...รีเลชั่นชิพ จากออกฟอร์ด หรืออะไรทำนองนั้นก็เป็นได้...

ฉันเล่าก่อนค่ะ ผู้หญิงที่นั่งข้างๆ ฉันยกมือขึ้นด้วยท่าทางมั่นอกมั่นใจสุดๆ

 เอ๊ะ! เพิ่งสังเกตว่ามีคนในวัยเดียวกับฉันด้วยเหรอ O_o ตอนแรกคิดว่าตัวเองจะเด็กสุดนะเนี่ย เอายังไงดีล่ะ! นี่ฉันยังไม่ได้แนะนำคลับนี้ให้ทุกคนรู้จักเลยใช่มั้ย คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ระยะนี้มีข่าวเกี่ยวกับผู้หญิงที่ผิดหวังจากความรักแล้วทำร้ายตัวเองหรือฆ่าตัวตายหนีปัญหาเป็นจำนวนมาก ทีนี้รัฐบาลใจดี๊ใจดีก็เกิดเป็นห่วงสวัสดิภาพของสาวๆ ขึ้นมา ก็เลยมีมติให้จัดตั้ง Strong Club ขึ้น เพื่อให้คนที่มีปัญหาทางด้านความรักได้มานั่งปรับทุกข์กัน คุยกัน ช่วยเหลือกัน ว่ากันว่าปัญหาการฆ่าตัวตายส่วนใหญ่เกิดจากโรคซึมเศร้า และบางคนก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองน่ะซึมเศร้า การเปิดคลับแบบนี้ก็เหมือนกับช่วยให้คนที่รู้สึกว่าไม่เหลือใคร ไร้ทางออก รู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าอะไรแบบนี้ได้มาพูดคุยกัน มีการเชียร์อัพให้กำลังใจกันและกัน คือจริงๆ แล้วเรื่องของฉันมันก็ไม่ได้หนักหนาสาหัสอะไรขนาดนั้นหรอก มันก็แค่เรื่องจุ๋มจิ๋มหยุมหยิมยิ่งกว่าขนพยาธิ แต่ที่ฉันยอมถ่อมาเนี่ย ก็เพราะคิดว่ามันก็ยังดีกว่าการนั่งจับเจ่าคุยกับเข่าตัวเองในห้องแคบๆ แบบนั้น ใช่มั้ยล่ะ

 นั่นแหละ เรื่องมันก็เป็นแบบนี้ -O-

ฉันเล่าก่อนค่ะ ใครสักคนยกมือขึ้นอย่างว่องไวแล้วทำเสียงจิ๊จ๊ะ เล่าจบแล้วลุกขึ้นไปได้เลยหรือเปล่า

แอ๊ะ! เดี๋ยวๆๆๆ ยัยคนนี้หน้าคุ้นๆ อ่ะ เหมือนจะเป็นเพื่อนที่โรงเรียนเดียวกับฉันเลย ฉันจำหน้านางได้ นางชื่ออลิน แต่เราไม่ค่อยสนิทกันนักหรอก ไลฟ์สไตล์คนละแบบ เคยอยู่ห้องเดียวกันสองครั้ง ก็คุยกันแทบนับคำได้ กลุ่มเพื่อนนางจะมีแต่เริดๆ เชิดๆ สวย เด่น ไฮโซ โอเวอร์เบอร์สุด แต่ไม่คิดเลยว่าคนแบบนางจะมีปัญหาความรักกับเขาด้วย อะเมซิ่งแฮะ O_o

 “เมนไอเดียของเรื่องนี้คือ...เด็กผู้หญิงคนนั้นสวย

หืม? แบบนี้ชี้ชัดเลยว่าหมายถึงตัวนางเองแน่ๆ นางมั่นหน้ามากจ้ะพูดเลย  =_=

 “มีเพื่อนสนิทที่แอบรักเธอมาตั้งแต่จำความได้ แต่ทว่า...เธอโดนแย่งไปโดยน้องสาวของเธอ ที่หน้าตาก๊อปปี้เธอมาเด๊ะๆ

แล้วยังไงต่อคะ ไหนเมนไอเดีย

ยัยเจ๊แว่นไม่ปล่อยให้เกิดเดดแอร์ในห้องนี้แม้แต่วินาทีเดียว นางควรจะให้คนเล่าได้พักหายใจบ้างสิยะ

เธอยอมไม่ได้...เลยคิดจะแย่งกลับ

นี่แหละนาง...อลินตัวจริง -O-

 “ใช่ค่ะ...เธอวางแผนจะแย่งกลับด้วยการทำลายความรักของสองคนนั้นซะ

อื้อหือ...เรื่องของนางร้ายแรงกว่าฉันอีก นางถึงขั้นแย่งเลยนะจ๊า!!! =[]= บอกแล้วว่าปัญหาของฉันมันเรื่องเล็กซะยิ่งกว่าขี้ตามด มันไม่จำเป็นต้องมาป่าวประกาศหรือขอความเห็นใจจากใครเลยก็ได้ แต่ที่มานี่ก็แค่อยากจะมา...เอ่อ...เล่าสู่กันฟัง แบ่งปันประสบการณ์ แค่นั้นเอง จบนะ~~~

เอ...หรือว่าฉันจะมาฟังเฉยๆ แล้วก็กลับดีนะ >_< เรื่องของฉันมันไม่ค่อยน่าสนใจเลยง่ะ แอบหนีกลับดีกว่า ฉันว่าฉันรู้สึกดีขึ้นจิ๊ดดดดดดดดดดหนึ่งแล้วล่ะ (บ่งบอกว่าจิ๊ดมาก)

ฉันไม่เล่า ไหนตอนเข้ามาบอกว่าไม่ต้องเล่าก็ได้ไง”

โวะ~อะไรน่ะ =[]= มีคนที่คิดจะไม่เล่าด้วยเหรอ ขี้ลอกอ่ะ เธอแอบได้ยินความคิดของฉันใช่มั้ย พูด!!! อ้อ! แต่นางเดินเข้ามาพร้อมเพื่อนสาวอีกคน ที่ดูออกชัดเจนว่าบนหน้ามีคำว่าปัญหาแปะป๊าบอยู่ ท่าทางคงแค่อยากจะมาเป็นเพื่อนของยัยนี่เฉยๆ ล่ะมั้ง แต่ดูท่าทางแม่นางคนสวยคงจะไม่สมหวังนะคะ เพราะสายตาที่ทุกคนจับจ้องไปที่นางช่างบีบบังคับจนฉันอยากจะชิงเล่าแทนให้รู้แล้วรอด TOT;

“โอเค...คือ...จริงๆ ไม่ใช่ว่าไม่อยากเล่านะ แต่ไม่มีอะไรให้เล่ามากกว่า เพราะชีวิตฉันดีมาก พูดแล้วเดี๋ยวทุกคนจะหมั่นไส้ แต่ชีวิตของฉันมันดีจริงๆ นะ ทุกอย่างมัน...ดีมากกก ทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องความรัก”

หวายยย~ ทำไมนางตอบดูมั่นหน้าจังเลยคะ คนสวยมักจะเป็นแบบนี้เหรอ เอ...หน้าแบบนี้คุ้นๆ จังเลยเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อนนะ เอ๊ะ! ยัยนี่เป็นเน็ตไอดอลไม่ใช่เหรอ ยัยบีบีนั่นไง!!! ฉันเคยตามนางในไอจีอยู่ คนนี้คือสวยมากแล้วก็ดังมากนะ เสียดายที่ลงขายครีม ขายอาหารเสริม ขายทุกสิ่งอย่างตั้งแต่เช้า สาย บ่าย เย็น อีกนิดคงจะขายบ้านแล้วแหละ (ท่าทางนางคงรวยน่าดูนะ คนจ้างเยอะเลยอ่ะ) สวยระดับนี้ ดังขนาดนี้ ชีวิตนางคงดี๊ดีจริงๆ ปล่อยนางไปเถอะค่ะขุ่นแม่ TOT

“ชีวิตดี๊ดีขนาดนั้นเลยเหรอคะ”

“ค่ะ!

“คุณมีแฟนแล้วใช่มั้ยคะ”

“ใช่ แล้วก็รักกันดีด้วย บอกแล้วไงคะว่าไม่มีอะไรให้เล่า”

“ก่อนจะคบแฟนคนนี้ เคยคบใครอีกบ้าง มีแฟนเก่ามั้ยคะ”

ฉันเห็นจะๆ คาตาเลยอะว่ายัยหน้าสวยนี่ทำท่าสะดุ้งเมื่อได้ยินคำว่า ‘แฟนเก่า!’ และแน่นอนว่าไม่พ้นสายตาของพี่ลูกเกด เอ๊ย! พี่หัวหน้าคลับไปได้

“เล่าเรื่องแฟนเก่าก็ได้ค่ะ พวกเราอยากฟัง ถือว่าใช้เรื่องของคุณเป็นบทเรียน เผื่อคนอื่นๆ อาจจะเจอเรื่องในเคสเดียวกับคุณก็ได้”

ขุ่นแม่รุกหนักมากก ยัยไอดอลกลอกตาแล้วก็ถอนหายใจแบบเบื่อๆ แต่ก็ยอมเล่าจนได้ นั่นไง!

“ก็ได้ค่ะ ฉันเคยมีแฟนเก่าชื่อมินท์ เราเป็นแฟนกัน....”

เอื้อกกก ขนาดไอดอลยังยอมเล่าแล้วฉันจะเหลือเหรอ TOT ทำไงดีๆๆ แอบหนีไปตอนนี้ดีมั้ย ในใจฉันเริ่มสับสนวุ่นวาย คือถ้าเล่าแล้วจะเรียบเรียงยังไงดี เพราะมันอีรุงตุงนังจริงๆ นะคะท่านผู้อ่านขา ข้างนอกถกเถียงอะไรกันฉันมิทราบ แต่ตอนนี้ฉันกำลังเถียงกับตัวเองในใจอยู่ว่าจะเล่ายังไงไม่ให้คนงงดี

“เรื่องก็ประมาณนี้ละค่ะ”

ตาเถร! นี่เรื่องของยัยไอดอลมันสั้นหรือฉันมัวแต่คิดเรื่องตัวเองนานเกินไปกันแน่ แต่ละคนทำหน้าฮือฮา ประหนึ่งว่าเรื่องมันมันส์เร้าขวัญสั่นประสาทเหลือเกิน กรี๊ดด เค้าพลาดเหรอ T^T ไม่เป็นไรค่ะ ถึงฉันจะพลาดตอนนางเล่าเรื่อง แต่ตอนนี้ฉันกำลังเก็บข้อมูลมาปะติปะต่อ

โอ้โห... แซบบมาก!

 “พี่ขอให้น้องเลือกได้นะคะว่าจะเป็นคนใหม่หรือเก่า ยัยหัวหน้าคลับเชิดหน้า ทำท่าทางเหมือนขุ่นแม่ลูกเกดกำลังสั่งสอนไม่ให้ลูกทีมเดินหลังแอ่น เคสนี้ถ้าเป็นฉัน ...ฉันก็เลือกไม่ได้นะคะ แต่ไม่รู้ทำไมเขียนคำว่ามินท์ลงบนป้ายคำตอบไปละ 

ทีนี้ก็มาถึงตาน้องแล้วล่ะค่ะ เชิญ

อุ๊ต่ะ! ทำไงดี ตอนแรกกะว่าจะอ้อยอิ่งทิงนองนอยยื้อเวลาอีกสักพัก  แต่ทุกคนหันมากดดันฉันอย่างกับว่าฉันเป็นโค้ชโพนี่ที่ต้องเลือกคนที่ร้องดีที่สุดให้เข้ารอบ โอยๆๆๆ ชิ่งไม่ได้แล้วสินะ (ตอนนี้เหลือแค่สองคนสุดท้ายแล้วด้วย ซึ่งก็คือ...ฉัน...และยัยผู้หญิงอ้วนหน้าแป้นแล้นที่นั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม ซึ่งจนป่านนี้นางก็ยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นไม่หยุด กระดาษทิชชู่ข้างตัวถูกกองทิ้งไว้ประมาณสามแสนแผ่น ต้นไม้และระบบนิเวศของประเทศไทยจะต้องจารึกนางไว้ในหัวใจไม่รู้ลืม/พนมมือ)

เอาล่ะ...เล่าก็เล่าวะ >O<

สวัสดีค่ะ...คือฉัน ฉันชื่อ โพนี่ นะคะ อันที่จริงแล้ว เรื่องของฉันก็ไม่ได้มีอะไรมากสักเท่าไหร่ ใครจะไม่ฟังก็ได้นะคะ มัน...เอ่อ...ค่อนข้างจะ ไร้สาระน่ะค่ะ ^^;”

ความรักของทุกคนมีค่าค่ะ อย่าดูถูกตัวเองเช่นนั้น  :)

เอื๊อก~

ยัยปีศาจแว่นรีบขัดคอฉันด้วยน้ำเสียงอันแสนจะทรงพลังเลยนะยะ นางคิดว่าที่นี่คือรัชดาลัยเธียเตอร์เหรอ จะมาทำเสียงทุ้มกังวานอลังการข่มขู่กันทำไม กลัวนะเฟ้ย T^T

ค่ะ...ความรักเป็นสิ่งมีค่าค่ะ แต่ตัวฉันเองที่ไร้ค่า ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนเลว เป็นผู้หญิงที่น่ารังเกียจ ฉันไม่ควรเกิดมาบนโลกนี้เลย คนอย่างฉันน่าจะตายๆ ไปซะ!”

เครื่องติดละ ฉันรู้สึกเหมือนมีระเบิดเวลาลูกย่อมๆ ฝังอยู่ในร่าง อีกไม่กี่วินาทีข้างหน้านี้ มันกำลังจะทำงาน ฉันว่าฉันคงไม่สามารถควบคุมมันได้แน่ๆ

ใจเย็นๆ ก่อนนะคะน้องโพนี่ อย่างที่ได้เห็นกันไปแล้ว เรามีคำแนะนำที่ดีให้กับทุกคน  เรื่องของน้องก็เช่นกัน ไม่มีอะไรร้ายแรงเกินไปสำหรับเรา...ไม่มีเลย

ตะ...แต่ว่า

หายใจเข้าลึกๆ ค่ะ ปลดปล่อยมันออกมา ทุกอย่างจะต้องโอเค

ฉัน...

พูดออกมาเลยค่ะ...พูด!!!”

ฉันกำลังนอกใจแฟนตัวเองน่ะค่ะ TOT”

ฮะ!?! O_o”

แล้วก็...แอบรักแฟนคนอื่นด้วย

ขุ่นพี่คะ! ฉันจะทำยังไงดี TT^TT”

         (โปรดติดตามตอนต่อไป)

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 154 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

474 ความคิดเห็น

 1. #472 donut8350 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 23:51

  อ้อเรื่องนี้นึกออกแล้ว เป็นซี่รี่ที่เจนนิษแสดง ไม่รู้ว่าอันไหนมาก่อนกัน

  แต่ว่าเรื่องนี้สนุกจริง ชอบบค่ะ

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-13.png

  #472
  0
 2. #465 bangtanfuji (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 23:17

  พูดได้เลยว่าที่มาอ่านเพราะ นิยายตรูถูกบ้านกินไปหมดแล้วววววววหาที่ไหนก็หาไม่เจอสรุปคือหาย เลยต้องมาอ่านในเด็กดีเนี่ยแหละ ฮืออออออ

  #465
  0
 3. #432 Veena (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 12:50
  จำได้ว่าอลินมีเพื่อนแค่คนเดียวง่ะ ._.)/ #นอกเริ่องละ
  #432
  0
 4. #415 YW-pcy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 10:52
  555นอกใจ
  #415
  0
 5. #393 lightcalmdown (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 15:04
  โอ้วขุ่นแม่
  #393
  0
 6. #64 นันนี่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:35
  นางกล้ามากเลยอะ=[]=
  #64
  0
 7. #28 pocky0016 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:57
  โฟนี่ชีกล้ามากกกกกก#รอนะค้า
  #28
  0
 8. #18 htrae (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 21:24
  อยากอ่านแล้ว เขียนเร็วๆนะเก็บตังแล้ว
  #18
  0
 9. #17 Pepeoppo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 20:48
  นางเอกหรือนี่ 55555 นางมีความมั่นใจมาก นอกใจแฟน ชอบแฟนคนอยู่ #ต้องสนุกแน่ๆเลย พี่แตมป์สู้ๆค่าา 
  #17
  0
 10. #16 dreammy pawarisa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 20:01
  ห้ะ!? ทำไมนางทำงี้ นางเอกนะคะท่องไว้
  #16
  0
 11. #14 Elf ภูตจิ๋ว (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 14:49
  โพนี่... นางช่างกล้ามากกกก
  พี่แตมป์รีบมาต่อเลยนะค่ะ กำลังมันส์
  #14
  0
 12. #13 เอมิริณ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 13:55
  รอเก็บตังรอเลยนะคะเนี่ย เนื้อเรื่องบทนำสนุกขนาดนี้บทต่อๆไปจะสนุกขนาด>_<
  #13
  0
 13. #12 Pungpond55553 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 10:28
  OMG!!! โพนี่ เทอช่างงง?? เก็บตังค์รอแปป
  #12
  0
 14. #11 ด.ญ.กัญญนุช กอบกู้วัฒนา (ออย) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 08:38
  งือออ สงสัยรอเก็บตังค์เลยไหมคะน่ารักอย่างนี้บอกทีว่าเลิฟ~เลิฟ~ชอบมากๆเลยค่ะรักพี่แตมรี่กับพี่แฝดสู้ๆค่ะ>/////<-/////-❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
  #11
  0
 15. #10 ็Honey-N (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 07:27
  เวรกำ โพนี่... รออยู่นะคะ สนุกมาก พี่ไม่เคยทำให้หนูผิดหวัง>< มาต่อเร็วๆน้าา
  #10
  0
 16. #9 mookojang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 23:48
  โอย ๆเตรียมเก็บตังค์สินะ .. แค่บทแรกก็สนุกแล้วสิ .. นางเอกนอกใจแล้วอะไรต่อจากนี้..อยากรู้แล้ว..
  #9
  0
 17. #8 why (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 23:19
  คุณพระ! มันพีคมากกกกก นึกว่าจะแค่แอบรักแฟนคนอื่นเฉยๆ ซะอีก (คิดตื้นเกินไปแล้ว)

  โพนี่ นางคงกลัวบาปมากสินะ ห๊ะ! (ถามนางก่อนมั้ย?)

  รอค่ะ ทั้งเซตเลยยยยย (เซตนี้มี 3 เล่มสินะคะ ^^)
  #8
  0
 18. #7 namidaingthong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 23:02
  มันส์เลยค่ะ พึ่งเคยเห็นพี่แตมป์แต่ให้นางเอกนอกใจก็ครั้งนี้ครั้งแรกแหละค่ะ (หรืออาจจะเคยแต่งแล้วจำไม่ได้)
  บีบีกับอลินคือพี่เมกับพี่ปลาใช่ไหมคะ ชอบโพนี่มากๆเลยค่ะ นางกล้ามาก ถ้าเป็นเราเราคงไม่กล้าบอกหรอกค่ะ ว่าเรานอกใจแฟน รีบๆมาอัพนะค้าาา
  #7
  0